Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 80: Tiểu thư nhà ngươi đã xảy ra chuyện


Spoiler:            "Thanh này Vô Danh Cung phải là hàng nhái bên trong một kiện, rất nhiều môn phái càng muốn lấy về nghiên cứu, muốn khai quật xuất ra cùng thời đại hồng hoang, có lẽ về sau thời đại hồng hoang một cái lực lượng thần bí bắt được liên lạc, đây mới là Vô Danh Cung bản thân giá trị chỗ.
            "Như vậy chuôi Vô Danh Cung, với ta mà nói, tựa hồ không phải đặc biệt cần đồ a." Lâm Chiến lo lắng địa nói rằng.
            "..." Những lời này đưa tới Dạ Oanh ghé mắt, trên mặt rõ ràng là một loại phí lời bất đắc dĩ.
            "Anh anh anh, Dạ Oanh nói nhiều như vậy, công tử ngươi dĩ nhiên không có nảy sinh một chút xíu hứng thú sao? Nhất định là Dạ Oanh miêu tả phương thức không sai!"
            Lâm Chiến nhận thấy được Dạ Oanh dị trạng, cũng không đi quản, trong lòng cười nói: "Mặc kệ có cần hay không, để cho xem tình huống chụp được lại tới là được."
            Đậu cái này Dạ Oanh tiểu cô nương, Lâm Chiến hoàn toàn là không bị bản thân khống chế nha!
            Đấu giá quá trình, xa xa so với bảo vật bản thân tới càng thêm kẻ khác kinh tâm động phách, còn có một loại nhiệt huyết sôi trào.
            Lần này đối với Vô Danh Cung giác trục sẽ không cũng chỉ có chữ thiên danh hào ghế lô ba vị khách nhân ở cạnh tranh, lầu hai phổ thông trong phòng, trước vẫn không có động tĩnh, lần này đều tham dự tiến đến, tựa hồ bọn họ chính là vì nơi này mà đến, đến bây giờ mới chính thức xuất thủ.
            Bất kể giới Vô Danh Cung, ngắn ngủi thời gian một chén trà công phu, cũng đã bị gọi đến rồi một ức linh thạch, vẫn còn đang không ngừng mà kéo lên lấy.
            Đầu tiên là chữ thiên số 2 bên trong bao sương Lôi Đình Tông Thiếu Tông chủ Lôi Phi Dương, bởi vì sở mang theo linh thạch số lượng thiếu trở ra ra đấu giá, bên trong bao sương bàn tại chỗ bị hắn thẹn quá thành giận đá ngả lăn.
            Tiếp theo đúng là chữ thiên số 3 bao sương Thương Lãng Lâu thiếu chủ Trọng Kỳ, thủy chung cũng là chó chê mèo lắm lông, một ức năm nghìn vạn kêu giá, hắn cũng chịu không nổi, không để ý tới bên người tuyệt thế vưu vật, một người cơn tức rất lớn địa ngồi xuống lại.
            Vô Danh Cung tựa hồ thành một ít lánh đời môn phái cùng không biết tên tán tu trong lúc đó đọ sức.
            Đương một tên sau cùng râu dài lão giả hô lên năm ức linh thạch, cũng chính là năm vạn mai thượng phẩm linh thạch thời gian, Lâm Chiến dự định xuất thủ.
            "Ta. . ." Lâm Chiến đang muốn mở miệng, lại đột nhiên gặp phải một kinh khủng uy áp, cả người cứng ở tại chỗ, không thể động, không thể nói nữa, miễn cưỡng chuyển động một điểm đầu, nhìn phía người như vậy râu dài lão giả phương hướng, hắn tìm ra đối mặt liền là một đạo âm lãnh tử vong sắc bén nhãn thần.
            Cổ uy áp này, không phải Lâm Chiến có thể chống cự, hắn biết, đây là đụng phải cảnh giới cao hơn tự mình gấp mấy lần lão tiền bối.
            Lâm Chiến trong đầu nghe được một cái truyền âm: "Tiểu tử kia, nơi này Vô Danh Cung chính là lão phu Đương Niên lỡ tay lộng ném, lần này rốt cuộc vật quy nguyên chủ, chớ để nhúng tay, lần sau nếu có gặp mặt cơ hội, lão phu bán một cái nhân tình."
            "Tiền bối cứ việc yên tâm, Lâm Chiến không dám đoạt ngươi đồ vật." Đối phương đã như vậy thuyết, Lâm Chiến liền biết điều địa hồi phục qua.
            Râu dài lão giả rốt cục buông hắn ra thần thức uy áp, chứng thực hắn cuối đấu giá.
            Vô Danh Cung, đương nhiên là bị hắn chụp đi.
            "Hu. . ." Lâm Chiến thở phào một cái khí, sắc mặt có chút tái nhợt, bởi vì đây là một đạo tùy thời đều có thể giết chết thần thức của hắn, nếu như lúc đó Lâm Chiến có nửa điểm do dự, sợ rằng đối phương sẽ bật người triển khai thần thức công kích, vô thanh vô tức mất đi.
            Một mình hắn đã chết còn không quan trọng hơn, mấu chốt là hiện tại khế ước Dạ Oanh, một ngày Lâm Chiến đã chết, Dạ Oanh cái này Tử Kim Loan đến cuối cùng huyết mạch, cũng muốn tiêu thất trên thế giới này.
            Hơn nữa đối phương coi như liền là khách khí, còn đồng ý một phần nhân tình, tuy rằng cái này một phần nhân tình không biết biết mang đến chỗ tốt gì, Lâm Chiến vẫn có chút tôn trọng.
            Đương nhiên, chuyện này với hắn mà nói cảm xúc sâu nhất còn là thực lực của chính mình thấp, mình nhất định trở nên mạnh mẽ, sau này mới có thể giảm thiểu loại này đã bị cảnh giới kiềm chế, thậm chí là uy hiếp.
            "Công tử, ngài không có sao chứ?" Không rõ nội tình Dạ Oanh thấy Lâm Chiến sắc mặt của có chút không sai, thân thiết mà hỏi thăm.
            "Đừng lo, cái này Vô Danh Cung, nhìn qua đần như vậy nặng, chúng ta cũng không cần." Lâm Chiến không muốn để cho Dạ Oanh biết mình vừa đã trải qua thế nào một loại nguy hiểm, liền bài trừ một điểm nụ cười khó coi, "Hơn nữa cung tiễn giống nhau liền là chuyên môn lại tới bắn điểu, ngươi cũng là một cái nhỏ chim nhỏ, vậy ta còn không nên cái gì cung được rồi."
            "Công tử ngài lại giễu cợt Dạ Oanh a!" Dạ Oanh đưa tay sờ sờ Lâm Chiến đích khuôn mặt, tiếp lời nói thầm đạo: "Công tử không có việc gì, Dạ Oanh an tâm..."
            Có thể như thế đối với chủ nhân táy máy tay chân manh sủng, Dạ Oanh rốt cuộc may mắn một.
            "Di, có một loại cảm giác xấu, tựa hồ là tiểu thư đã xảy ra chuyện!" Dạ Oanh trên người đột nhiên tử kim quang mang vừa hiện, vùng xung quanh lông mày khẩn túc đạo, "Công tử, có thể không thể..."
            Tuy rằng Dạ Oanh dâng ra mình Tử Kim Loan khế ước ấn ký, thế nhưng trước tiểu thư cảm ứng còn là rất mạnh liệt, đây cũng là Tử Kim Loan bộ tộc bản năng.
            Hơn nữa, Dạ Oanh còn không có chính thức địa thoát ly nha hoàn thân phận, chỉ là đơn phương theo sát Lâm Chiến, phải nghiêm khắc lại nói tiếp, còn có chút thiếu đạo nghĩa này.
            Bởi vậy Dạ Oanh trong lòng có đối với tiểu thư một loại hổ thẹn, nếu như lúc này tiểu thư gặp chuyện không may, sẽ cho nàng lưu lại bóng ma trong lòng.
            "Đi, ta cùng đi với ngươi!" Lâm Chiến thốt ra.
            "Công tử, như vậy bên trong cuối cùng bán đấu giá, vẫn còn tầng thứ ba đoạn..." Dạ Oanh trong lòng không đành lòng, bởi vì trước cùng chủ nhân nói qua, tầng thứ ba đoạn mới là nhất cao đoan gì đó, hơn nữa Thiên Vật Phường liền là lần đầu tiên đẩy dời đi, hiện tại nếu là ly khai, vậy tất nhiên phải bỏ lỡ.
            "Đừng bà bà mụ mụ, đã muộn tiểu thư nhà ngươi chỉ sợ cũng không sống nổi!" Đối với cái này nhà ngươi nhà của ta, Lâm Chiến tổng cảm giác rất trúc trắc.
            "Ân!" Dạ Oanh rốt cục vẫn phải mím môi, kiên định gật đầu.
            Sau đó hóa thành bản thể nho nhỏ Tử Kim Loan dáng dấp, trốn vào Lâm Chiến tay phải tay áo bên trong, chỉ lộ ra một đầu nhỏ: "Công tử, Dạ Oanh lại tới ngón tay lộ."
            Lâm Chiến ly khai chữ thiên danh hào ghế lô, đi xuống lầu, liền hoả tốc ly khai trung tâm giao dịch.
            Lúc này sự chú ý của mọi người đều tập trung ở đấu giá hội phía trên, cho nên không có khiến cho động tĩnh gì.
            Theo Dạ Oanh không ngừng chỉ dẫn cùng làm cho thẳng phương hướng, Lâm Chiến thi triển Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp ra bên ngoài cuồn cuộn.
            Trung gian Dạ Oanh chỉ điểm lúc trước Giang Nam đạo bào thế gia quầy hàng địa phương dừng lại một chút, liền thẳng tắp ngón tay hướng nam hiện, đó là một ngư long hỗn tạp nơi.
            "Hình như thì ở phía trước!" Dạ Oanh lo lắng truyền âm nói.
            Lâm Chiến cũng cảm thấy đường đi phía trước ba chỗ rẽ, có thanh âm đánh nhau truyền đến, ở đây thuộc về một hẻo lánh con đường trung đoạn, lúc này ban đêm vãn, chuyện gì cũng có thể có thể phát sinh.
            Bất quá Dạ Oanh tiểu thư, Thiên Vật Phường đà chủ thiên kim tiểu thư làm sao sẽ đi tới nơi này làm ruộng phương diện?
            Đương Lâm Chiến đến ba chỗ rẽ, tại chỗ rẽ trước dừng lại, âm thầm quan sát phía trước động tĩnh thời gian, rốt cục tìm ra, nguyên lai Dạ Oanh trong miệng vẫn nói "Nhà ta tiểu thư", chính là mình lúc trước đã gặp cái kia Liên Phượng Anh, lại nhìn thấy hiện trường giằng co tranh đấu song phương, cái này bừng tỉnh đại ngộ.
            Cái kia Giang Nam đạo bào thế gia Thiếu gia chủ Kim Sư, chọc cho nhân gia tiểu thư liền là phương tâm đại động, đợi được đạo bào quầy hàng dẹp quầy khi về nhà, Liên Phượng Anh tiểu thư chưa thỏa mãn, tiếp tục cùng Kim Sư vị này ân nhân cứu mạng đi tản bộ một chút, tâm sự Thiên, chỉ sợ là sự tình phát triển khuynh hướng tất nhiên, xem những tiểu nhị đó họ đều ở đây, hẳn là bọn họ dừng chân địa phương ở nơi này cái ngư long hỗn tạp nơi một cái khách sạn bình dân.
            Chỉ bất quá cái này chế tạo nguy hiểm bạch y quạt lông mấy người, vì sao lại đã trở về này?
            Lẽ nào bọn họ tại nơi cái cái gì Túy Nguyệt Hiên bên trong chơi được thiếu hài lòng, có lẽ liền nghĩ tới cái gì, mới quay người trở về tìm Kim Sư cùng Liên Phượng Anh đám người phiền phức?
            Hay là bọn hắn thực sự tưởng che Liên Phượng Anh diện mạo, thể nghiệm nàng một chút có thể lộng một năm tròn thật là tốt tư thái?
            Lâm Chiến rất buồn bực...
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 81: Vẫn còn chưa xuất ra tuyệt kỹ


Spoiler:            Kim Sư một nhóm người, phần lớn tiểu nhị đã nằm xuống đất phía trên, mà Kim Sư bản thân cũng là cả người đẫm máu, hiển nhiên đã trải qua chiến đấu kịch liệt.
            Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người trên mặt vẫn là đeo màu đen kia sa cân, bất quá trước kia mặc lục sắc quần áo đã dính đầy rất nhiều bùn nước, hơi lộ ra chật vật, lúc này đóa sau lưng Kim Sư, run rẩy dắt nhau đỡ cùng một chỗ.
            Mà Kim Sư đối diện, đã là từ từ tới gần bạch y quạt lông công tử ca, cùng hắn mấy những đồng bạn.
            "Ha hả, Túy Nguyệt Phường nàng nghe được quả thật không tệ, thế nhưng đêm nay nơi đó sinh ý quá nóng nảy, chờ đợi bản công tử đi, dĩ nhiên nói phải xếp hàng đợi được hừng đông mới có thể đến phiên, quả thực thật không có có thiên lý. . . Thế nhưng các huynh đệ mấy người, cái này vài đạo tà hỏa tóm lại không thể đi xuống, cái này trái lo phải nghĩ, tiền tư hậu tưởng, chẳng trở về nếm thử cái này tuyệt thế xấu nữ tư vị, cũng coi như không uổng độ cuộc đời này a. . ."
            Lời này nghe vào Lâm Chiến trong lỗ tai, nhất thời tấm tắc lấy làm kỳ, hình như nói rất có lý hình dạng.
            Mọi việc cũng phải đi nếm thử, không phải làm sao biết các loại nhân sinh bách thái này, thiếu chút nữa đem rơi vào ngộ hiểu kỳ diệu trạng thái.
            Đương nhiên, Dạ Oanh sẽ không để cho chủ nhân mơ hồ, liền chui đi ra muốn xông ra, bị Lâm Chiến khéo tay nắm bắt.
            "Công tử, ngài làm gì, Dạ Oanh muốn đi ra ngoài cứu tiểu thư a!" Dạ Oanh nóng nảy, gấp truyền âm lấy.
            "Đứa ngốc, chờ một chút, không nên gấp a." Lâm Chiến trở về một câu.
            "Vì sao, hiện tại nguy hiểm như vậy." Dạ Oanh đương nhiên không giải thích được.
            Lâm Chiến hung hữu thành túc địa vuốt tiểu Tử Kim Loan đầu, nói rằng: "Bây giờ nhìn đi tới là rất nguy cấp, Kim Sư đã là nỏ mạnh hết đà, chỉ sợ hắn bất luận cái gì ý đồ xấu, tính toán nhỏ nhặt đã không có đất dụng võ chút nào. Nhưng là đang như vậy thời khắc sinh tử, tối có thể khảo nghiệm một người thật tình. Ta nói Dạ Oanh, ngươi sẽ không muốn nhìn một chút tiểu thư của ngươi tìm là như thế nào một người nam nhân sao?"
            "Muốn a, Dạ Oanh đang suy nghĩ theo công tử ngài đi về sau, tiểu thư có thể hay không an toàn, có thể hay không may mắn phúc sinh hoạt, tìm được cô gia không biết đối với nàng có được hay không, suy nghĩ một chút ngực liền thập phần luyến tiếc."
            "Vậy hãy chờ xem, chúng ta tới thăm ngươi một chút gia chuẩn cô gia Kim Sư, sẽ có nhiều biểu hiện đi."
            Dạ Oanh còn là lo lắng nói rằng: "Sẽ không thật gặp chuyện không may đi?"
            Lâm Chiến: "Yên tâm, chúng ta tùy thời có thể xuất thủ, a, được rồi, ngươi có cái gì tuyệt kỹ?"
            Nói đến Dạ Oanh cái này cây còn lại quả to Tử Kim Loan huyết mạch, Lâm Chiến còn không biết nàng thực lực bây giờ rốt cuộc thế nào.
            Nhìn trong tay nho nhỏ điểu thân hình, quả thật có chút nắm lấy không được.
            Tiểu Dạ Oanh chuyển động linh xảo đầu nhỏ, trác trác cánh phía trên tử kim sắc lông chim, sau đó tự hào truyền âm nói: "Dạ Oanh tuy rằng còn không có lớn, nhưng dĩ bây giờ công lực, có thể thôi phát ba lần ấn ký công kích, mỗi một lần ấn ký công kích tương đương với nhân tộc Hoàng giai tam phẩm, nếu là tập trung thành một lần nói, có thể sánh ngang Hoàng giai ngũ phẩm toàn lực một kích."
            Lâm Chiến âm thầm chép miệng, Hoàng giai ngũ phẩm toàn lực một kích! Dưới tình huống bình thường, Lâm Chiến đánh phải một cái Hoàng giai tam phẩm công kích chỉ sợ cũng muốn cách thí, huống liền là Hoàng giai ngũ phẩm.
            Loại công kích này là ở bất kể toán bản thân Cửu Tinh Đồ thêm được đích tình huống, Hoàng giai nhất phẩm đương nhiên tại cao giai trước mặt, là thật thiếu xem.
            Biết Dạ Oanh thực lực bây giờ, Lâm Chiến càng thêm an tâm.
            Lấy bạch y quạt lông thanh niên mấy người niên kỷ, vẫn còn trên người đích khí thế đến xem, Lâm Chiến biết thực lực của đối phương xác định là cao không được chạy đi đâu, tối đa đúng là Nhân giai cửu phẩm đỉnh phong, mặt khác vẫn chưa tới cửu phẩm hình dạng.
            Hơn nữa cũng xác định đối phương không có kinh qua bất kỳ dịch dung, không phải do cái gì lão gia này dịch dung ngụy trang thành.
            Mấy tên này tới gần Kim Sư, trên mặt liền là mang theo vô hạn trào phúng cùng dữ tợn, nếu như Liên Phượng Anh chủ tớ hai người rơi vào các nàng trong tay, không biết phải được lịch dạng gì kiếp nạn.
            Nếu là đương mấy người rốt cục tìm ra Liên Phượng Anh Thúy Thúy cũng không phải tuyệt thế xấu nữ, mà là phong nhã hào hoa, kiều diễm ướt át đại mỹ nhân, như vậy nên có nhiều tâm lý?
            "Các ngươi đứng lại!" Kim Sư khóe mắt địa ưỡn ngực mà đứng, trong mắt phun ra lửa giận.
            Mới vừa giao thủ hắn đã biết không địch, mấy người tiểu nhị đều là Nhân giai giữa dòng cảnh giới, đi tới một hai cái đã bị đánh hoa rơi nước chảy.
            Mà chính hắn, cũng chỉ là Nhân giai cửu phẩm lúc đầu, chống đỡ không được mấy người vây công, thân thể sớm tao thụ tuy rằng không quá trí mạng, nhưng vẫn là bị thương rất nghiêm trọng.
            Bất quá cứu người cứu được đáy, mặc kệ kết quả làm sao, Giang Nam đạo bào thế gia Thiếu gia chủ phần này đảm đương cùng dũng khí vẫn phải có: "Các ngươi đứng lại, muốn như thế nào mới nguyện ý buông tha hai người kia người quái dị, nhân gia đã lớn lên xấu như vậy, có cần phải sao?"
            "Ha hả, bán quần áo, ngươi cái dạng này rất giống một con chó a, ngươi cầu ta, quỳ trên mặt đất cầu ta, hay là bản công tử cao hứng, để lại một mình ngươi ly khai, không phải liền ngươi một khối phía trên!" Bạch y quạt lông phiên trứ bạch nhãn, toét miệng, rõ ràng là muốn đem sự tình làm tuyệt.
            Cái này bán quần áo mấy lần ba lần lại tới quấy nhiễu chuyện tốt của mình, để cho liền một đao chém bay, quản hắn cái gì Giang Nam đạo bào thế gia, Giang Bắc giầy môn phái, bất quá chỉ là đi giang hồ người bán hàng rong tử.
            Bạch y quạt lông, hắn thế nhưng tự nhận là xuất thân cao quý, đến từ chính Mê Tung Băng Nguyên mặt đông Phiếu Miểu Chi Địa, liền là một người trong đó trong đại gia tộc đi ra ngoài, nhân xưng bạch y quạt lông Tiêu công tử, chính là Kim Sư, hắn đương nhiên không để vào mắt.
            Phiếu Miểu Chi Địa thế nhưng một thánh địa, bên trong dòng họ môn phái có một loại trời sinh cảm giác về sự ưu việt.
            Tiêu công tử không có nghĩ tới liền là, Kim Sư để hai người xấu nữ dĩ nhiên nguyện ý chịu nhục, xem như vậy, liền một chân quỳ xuống, tựa hồ thực sự muốn học chó sủa!
            "Ni muội, thế giới to lớn vô kì bất hữu, như vậy đồ đê tiện gia hỏa, lão tử vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy." Tiêu công tử trong miệng hùng hùng hổ hổ, liền tiến lên chuẩn bị giơ bàn tay lên vỗ xuống.
            Hắn thế nhưng không có hứng thú nghe cái gì chó sủa, vừa như vậy thuyết cũng chỉ là tưởng trêu đùa một chút đối phương mà thôi.
            "Kim đại ca, ngươi không cần bộ dáng như vậy!" Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người tại chỗ trước mắt biến thành màu đen, lung lay sắp đổ, liên thanh thét chói tai.
            Chỉ hận mình làm sơ chưa cùng lấy Thiên Vật Phường các trưởng lão tu luyện, tối thiểu có điểm sức tự vệ.
            Lâm Chiến trong tay Dạ Oanh lúc này cũng là phịch không ngớt, Lâm Chiến nói thoải mái: "Đừng nóng vội, cũng nhanh đã biết, kim Thiếu Tông chủ có chưa xuất ra tuyệt kỹ."
            Lâm Chiến lúc trước liền là biết Kim Sư có sư tử hống tuyệt sống, nếu là xuất kỳ bất ý thi triển, có nhất định vượt cấp lực sát thương, loại này âm lượng cùng âm tần công kích, sẽ cho đối phương thần thức tạo thành không thể vãn hồi bị thương.
            Liền xem Kim Sư có nguyện ý hay không tốn hao nhất định đại giới, thi triển ra.
            Dựa theo Lâm Chiến quan sát, Kim Sư thân pháp cũng không kém, muốn một người đào tẩu, sợ rằng Tiêu công tử cũng không thể thế nhưng.
            Nếu như Kim Sư thi triển ra sư tử hống, vậy đủ để khẳng định hắn là thực sự muốn dĩ mình thân lại tới giữ gìn Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người.
            Ngay Tiêu công tử bên người đồng bọn đều cho rằng Kim Sư muốn đổ máu tại chỗ lúc, Kim Sư đột nhiên ngẩng lên đầu, há miệng ra, một đạo sấm sét giống nhau sư tử điên cuồng hét lên có tiếng, thoải mái rung động.
            Tiêu công tử trước mặt giống như là nhấc lên một trận gió bạo, hay là kinh đào hãi lãng, hiệp bọc đầy đất mảnh băng vụn tuyết bọt, cuộn trào mãnh liệt mà đến. . .
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 82: Tiêu công tử đản đản


Spoiler:            Tiêu công tử một nhóm người toàn bộ bị sư tử hống âm ba công kích, chấn đắc hai lỗ tai nổ vang, đầu rơi vào ngắn ngủi mắt hoa bên trong, ngoại trừ Tiêu công tử bản thân, người còn lại toàn bộ có nhè nhẹ huyết tuyến từ thất khiếu bên trong chảy ra, nó hình rất là kinh khủng.


            Bất quá tạo thành thương tổn cũng giới hạn hơn thế, mấy người vẫn như cũ hành động như thường, chiến lực dư âm.
            Trái lại Tiêu công tử, cũng từng ngụm từng ngụm địa thổ huyết, hắn vận dụng cấm kỵ, thi triển cao cảnh giới mới có thể vận dụng cấp bậc cao sư tử hống, đưa tới kịch liệt phản phệ, kinh mạch đã rồi bất ổn, trong mơ hồ lại có dấu hiệu hỏng mất, người đã bày biện ra, cường trang không có việc gì nhưng là lung lay sắp đổ tư thái, ngồi trên mặt đất phía trên, sắc mặt đen tối.
            "Kim công tử!" Liên Phượng Anh khóc từ phía sau lưng đưa hắn ôm cổ, ôm vào trong lòng.
            Kim Sư rốt cục tê liệt xuống phía dưới, nửa mở mắt, khó khăn nói rằng: "Thực lực không đủ, chỉ có thể tới đây, các ngươi bảo trọng!"
            Không sai biệt lắm liền là hiện tại, Lâm Chiến Mặc Kiếm nơi tay, một nhảy lên, lướt qua mấy trượng xa cự ly, tại một cái chớp mắt, xuất hiện ở Kim Sư đám người trước mặt, tay trái nắm tay thi triển ra một chiêu Quyền Phong, cuồn cuộn nổi lên một trận kình phong, đưa bọn họ chuyển dời đến rồi mấy trượng ở ngoài, sử dụng lực đạo vừa đúng.
            Dạ Oanh lén lút phi đứng ở bên cạnh bọn họ trên nham thạch, âm thầm gia dĩ bảo hộ, nàng lúc này dựa theo Lâm Chiến chỉ thị, tạm thời không lộ diện vi giai, bởi vì thân phận của Tử Kim Loan, còn cần bảo mật, nếu không sẽ khiến cho to lớn tiếng vọng, tịnh mang đến hậu quả nghiêm trọng cùng nguy hiểm.
            "Hỗn trướng, dĩ nhiên sử trá, đáng tiếc chung quy chạy không khỏi vừa chết đi!" Tiêu công tử chờ người vừa tại sư tử hống dư chấn bên trong khôi phục, chuẩn bị thống hạ sát thủ, đối phó người nào chết Kim Sư, lại không ngờ tới đột nhiên gặp phải một người, ngăn ở trước mặt bọn họ.
            "Tiểu tử, muốn chết a?" Đột nhiên biến cố khiến cho Tiêu công tử rống giận, bả bạch sắc quạt lông huy khởi một mảnh hàn mang, đi phía trước quét tới.
            Thời khắc này Lâm Chiến tại trung tâm giao dịch thay đổi qua quần áo, cho nên trong khoảng thời gian ngắn Tiêu công tử không có nhận ra.
            Trong tay hắn bạch sắc quạt lông cùng Lâm Chiến Mặc Kiếm đều là thông thường vật phàm binh khí, thế nhưng tại trọng lượng cùng khí mũi nhọn mặt trên, tuyệt đối không phải Lâm Chiến lực lượng hình trọng kiếm cùng với Bạo Liệt Kiếm Mang có thể so sánh được, như vậy hoảng loạn bên trong đón đỡ, đương nhiên là rơi vào rồi hạ phong.
            Tuy rằng hắn thối vô cùng nhanh, thế nhưng Lâm Chiến một kiếm cũng không chỉ là dùng để thiết thái a, Bạo Liệt Kiếm Mang đã sớm đem thân thể hắn bao phủ đang công kích trong phạm vi.
            Mặc Kiếm, cùng bạch sắc quạt lông ở giữa không trung đụng nhau, bắn ra xuất ra một đoàn chói mắt đỏ trắng quang mang, đồng phát ra một tiếng không kém chút nào ở sư tử hống vang dội.
            Khanh!
            Lâm Chiến chẳng qua là cảm thấy trong tay Mặc Kiếm thoáng gặp phải một điểm trở ngại, đón liền thoải mái mà tiếp tục chém rụng.
            Ca chi, Tiêu công tử quạt lông một phân thành hai, đồng thời tuột tay mà bay, nhưng mà Bạo Liệt Kiếm Mang cũng không có lúc đó bỏ qua, đuổi theo hắn chém rụng.
            "Thảo nê mã!" Tiêu công tử vong hồn đều bốc lên, "Thật đặc biệt a tà môn! Bản Thiếu hăng hái địa xuất môn lịch lãm, tại như vậy cá điểu không sót thỉ địa phương quỷ quái, coi trọng nữ nhân, còn là tuyệt thế xấu nữ, vẫn còn có cái liều mạng sát so với như thế giữ gìn nàng, ra ngoài Túy Nguyệt Phường đặc biệt a địa gặp gỡ sinh ý nóng nảy muốn xếp hạng đội, vốn có nghĩ lão tử cứ tính như vậy, trở về tạm biệt một hồi tuyệt thế xấu nữ, ra ngoài vừa đi xui, cái kia liều mạng sát so với liền là còn nửa cái mạng, thế nhưng lại không biết đâu nhô ra một khiến lấy hắc kiếm, ngươi dáng dấp rất đen cao thủ, lão tử mẹ nó cứ như vậy không may sao?"
            Thế nhưng từ Lâm Chiến huy kiếm chém rụng bắt đầu, thấy Tiêu công tử oán niệm thật sâu, con này bất quá đã trải qua ngắn ngủn một hơi thở thời gian, mặc dù Tiêu công tử rất hối hận xuất hiện ở không nên xuất hiện chỗ ngồi này Phú Dương Thành, thế nhưng đã quá muộn, hắn đã cảm giác được thân thể của chính mình, từ cái trán thấy trong quần, điều này thẳng tắp lộ tuyến phía trên, một đạo nóng rực khí diễm một lát sau tiểu jj cảm thấy bản thân chịu.
            Ngay sau đó bản thân đã nghe đến rồi một da thịt bị đốt cháy hương vị.
            Thân thể thẳng tắp đứng thẳng, nếu như chỉ nhìn bóng lưng, tựa hồ vẫn như cũ thân hình khôi ngô, tư thế oai hùng trác tuyệt, thế nhưng phía trước!
            Lâm Chiến cùng sau khi bị thương Tiêu công tử cái này vừa thấy mặt, hắn trong nháy mắt nghĩ hối hận không thôi, "Oa kháo, hù chết bảo bảo, biết rõ kiếm này xuống phía dưới sẽ làm đối phương rất thảm, nhưng vì sao bản thân mạch trừu muốn đi liếc mắt nhìn này, thực sự là xui a!"
            Bởi vì Tiêu công tử cái này chính diện, lúc này đó là thảm không nỡ nhìn.
            Cái trán xuống tới mi tâm, mi tâm xuống tới liền là mũi, môi, hợp với cằm, đều xa nhau thành lưỡng múi, trên thân y phục cũng là rạn nứt, lộ ra trong ngực, đồng dạng là một phân thành hai, may mà chính là nội tạng gì không có rơi ra lại tới, mà bởi Mặc Đao nhiệt độ, khiến cho vết thương của hắn máu đều cháy đen, không có lưu xong chỗ đều là.
            Bằng không Lâm Chiến sợ rằng biết lưu lại bóng ma trong lòng.
            Thế nhưng tự Tiêu công tử tiểu phúc dưới, vậy tối nay thật to cần hạ nhiệt độ tả lửa bảo bối gia hỏa, cũng không biết có tốt hay không...
            "Cục cục... Xì xào..." Tiêu công tử phát hiện mình nói không ra lời, chỉ có thể phát sinh cổ họng khô hạc thanh âm của, hắn liền trơ mắt nhìn cái kia đen kịt gia hỏa vung đen kịt kiếm, đem đồng bạn của mình từng bước từng bước địa chém trở mình.
            Tiêu công tử nuốt nước miếng một cái, không chớp mắt nhìn chằm chằm cái kia hắc gia hỏa, "Di, thế nào có điểm quen mặt cảm giác... A, nghĩ tới... ... Phú Dương khách sạn bình dân... Cái này hắc gia hỏa liền là Phú Dương khách điếm kiêu ngạo so với hò hét Nhân giai ngũ phẩm tạp dịch đệ tử!"
            "Thảo nê mã a, lúc đó bản thân còn chê cười nhân gia trang gần đây lấy, ai, thật ra mình mới là cái buồn cười lớn nhất! Nhân gia phân minh không chỉ là Nhân giai ngũ phẩm a, chiến đấu này lực, chí ít cũng phải là Hoàng giai cảnh giới!"
            "Di, được rồi, phụ thân phái Hoàng giai ngũ phẩm lý Trường Lão âm thầm bảo vệ mình, thế nào một xuất hiện này?"
            Tiêu công tử khó khăn chuyển động đầu, nhìn bốn phía lấy, hy vọng có thể thấy lý trưởng lão thân ảnh, chỉ cần hắn xuất hiện, mình còn có cứu.
            Chính là cái này động tác, khiến cho hắn bắt đầu cảm giác được đau đớn kịch liệt, sau đó mũi rất ngứa, thân thủ nghĩ vói vào ra ngoài trừ nhất trừ, bá! Mẹ nó, dĩ nhiên không trở ngại chút nào địa, nhất thọc một chút đến rồi trên đỉnh đầu...
            Vì vậy Lâm Chiến đang mở quyết rơi Tiêu công tử đồng bọn sau đó, tối hậu trở lại thấy Tiêu công tử ở đây, chuẩn bị cho hắn lại tới cái thống khoái đường này phía trên, hắn nghe được Tiêu công tử gào khóc thảm thiết giống nhau tiếng thét chói tai:
            "Mẹ nó, bản Thiếu mũi!"
            "Mẹ nó, bản Thiếu cằm!"
            "Mẹ nó, bản Thiếu cơ cơ cùng đản đản..."
Chương 82: Tiêu công tử đản đản
            Tiêu công tử một nhóm người toàn bộ bị sư tử hống âm ba công kích, chấn đắc hai lỗ tai nổ vang, đầu rơi vào ngắn ngủi mắt hoa bên trong, ngoại trừ Tiêu công tử bản thân, người còn lại toàn bộ có nhè nhẹ huyết tuyến từ thất khiếu bên trong chảy ra, nó hình rất là kinh khủng.


            Bất quá tạo thành thương tổn cũng giới hạn hơn thế, mấy người vẫn như cũ hành động như thường, chiến lực dư âm.
            Trái lại Tiêu công tử, cũng từng ngụm từng ngụm địa thổ huyết, hắn vận dụng cấm kỵ, thi triển cao cảnh giới mới có thể vận dụng cấp bậc cao sư tử hống, đưa tới kịch liệt phản phệ, kinh mạch đã rồi bất ổn, trong mơ hồ lại có dấu hiệu hỏng mất, người đã bày biện ra, cường trang không có việc gì nhưng là lung lay sắp đổ tư thái, ngồi trên mặt đất phía trên, sắc mặt đen tối.
            "Kim công tử!" Liên Phượng Anh khóc từ phía sau lưng đưa hắn ôm cổ, ôm vào trong lòng.
            Kim Sư rốt cục tê liệt xuống phía dưới, nửa mở mắt, khó khăn nói rằng: "Thực lực không đủ, chỉ có thể tới đây, các ngươi bảo trọng!"
            Không sai biệt lắm liền là hiện tại, Lâm Chiến Mặc Kiếm nơi tay, một nhảy lên, lướt qua mấy trượng xa cự ly, tại một cái chớp mắt, xuất hiện ở Kim Sư đám người trước mặt, tay trái nắm tay thi triển ra một chiêu Quyền Phong, cuồn cuộn nổi lên một trận kình phong, đưa bọn họ chuyển dời đến rồi mấy trượng ở ngoài, sử dụng lực đạo vừa đúng.
            Dạ Oanh lén lút phi đứng ở bên cạnh bọn họ trên nham thạch, âm thầm gia dĩ bảo hộ, nàng lúc này dựa theo Lâm Chiến chỉ thị, tạm thời không lộ diện vi giai, bởi vì thân phận của Tử Kim Loan, còn cần bảo mật, nếu không sẽ khiến cho to lớn tiếng vọng, tịnh mang đến hậu quả nghiêm trọng cùng nguy hiểm.
            "Hỗn trướng, dĩ nhiên sử trá, đáng tiếc chung quy chạy không khỏi vừa chết đi!" Tiêu công tử chờ người vừa tại sư tử hống dư chấn bên trong khôi phục, chuẩn bị thống hạ sát thủ, đối phó người nào chết Kim Sư, lại không ngờ tới đột nhiên gặp phải một người, ngăn ở trước mặt bọn họ.
            "Tiểu tử, muốn chết a?" Đột nhiên biến cố khiến cho Tiêu công tử rống giận, bả bạch sắc quạt lông huy khởi một mảnh hàn mang, đi phía trước quét tới.
            Thời khắc này Lâm Chiến tại trung tâm giao dịch thay đổi qua quần áo, cho nên trong khoảng thời gian ngắn Tiêu công tử không có nhận ra.
            Trong tay hắn bạch sắc quạt lông cùng Lâm Chiến Mặc Kiếm đều là thông thường vật phàm binh khí, thế nhưng tại trọng lượng cùng khí mũi nhọn mặt trên, tuyệt đối không phải Lâm Chiến lực lượng hình trọng kiếm cùng với Bạo Liệt Kiếm Mang có thể so sánh được, như vậy hoảng loạn bên trong đón đỡ, đương nhiên là rơi vào rồi hạ phong.
            Tuy rằng hắn thối vô cùng nhanh, thế nhưng Lâm Chiến một kiếm cũng không chỉ là dùng để thiết thái a, Bạo Liệt Kiếm Mang đã sớm đem thân thể hắn bao phủ đang công kích trong phạm vi.
            Mặc Kiếm, cùng bạch sắc quạt lông ở giữa không trung đụng nhau, bắn ra xuất ra một đoàn chói mắt đỏ trắng quang mang, đồng phát ra một tiếng không kém chút nào ở sư tử hống vang dội.
            Khanh!
            Lâm Chiến chẳng qua là cảm thấy trong tay Mặc Kiếm thoáng gặp phải một điểm trở ngại, đón liền thoải mái mà tiếp tục chém rụng.
            Ca chi, Tiêu công tử quạt lông một phân thành hai, đồng thời tuột tay mà bay, nhưng mà Bạo Liệt Kiếm Mang cũng không có lúc đó bỏ qua, đuổi theo hắn chém rụng.
            "Thảo nê mã!" Tiêu công tử vong hồn đều bốc lên, "Thật đặc biệt a tà môn! Bản Thiếu hăng hái địa xuất môn lịch lãm, tại như vậy cá điểu không sót thỉ địa phương quỷ quái, coi trọng nữ nhân, còn là tuyệt thế xấu nữ, vẫn còn có cái liều mạng sát so với như thế giữ gìn nàng, ra ngoài Túy Nguyệt Phường đặc biệt a địa gặp gỡ sinh ý nóng nảy muốn xếp hạng đội, vốn có nghĩ lão tử cứ tính như vậy, trở về tạm biệt một hồi tuyệt thế xấu nữ, ra ngoài vừa đi xui, cái kia liều mạng sát so với liền là còn nửa cái mạng, thế nhưng lại không biết đâu nhô ra một khiến lấy hắc kiếm, ngươi dáng dấp rất đen cao thủ, lão tử mẹ nó cứ như vậy không may sao?"
            Thế nhưng từ Lâm Chiến huy kiếm chém rụng bắt đầu, thấy Tiêu công tử oán niệm thật sâu, con này bất quá đã trải qua ngắn ngủn một hơi thở thời gian, mặc dù Tiêu công tử rất hối hận xuất hiện ở không nên xuất hiện chỗ ngồi này Phú Dương Thành, thế nhưng đã quá muộn, hắn đã cảm giác được thân thể của chính mình, từ cái trán thấy trong quần, điều này thẳng tắp lộ tuyến phía trên, một đạo nóng rực khí diễm một lát sau tiểu jj cảm thấy bản thân chịu.
            Ngay sau đó bản thân đã nghe đến rồi một da thịt bị đốt cháy hương vị.
            Thân thể thẳng tắp đứng thẳng, nếu như chỉ nhìn bóng lưng, tựa hồ vẫn như cũ thân hình khôi ngô, tư thế oai hùng trác tuyệt, thế nhưng phía trước!
            Lâm Chiến cùng sau khi bị thương Tiêu công tử cái này vừa thấy mặt, hắn trong nháy mắt nghĩ hối hận không thôi, "Oa kháo, hù chết bảo bảo, biết rõ kiếm này xuống phía dưới sẽ làm đối phương rất thảm, nhưng vì sao bản thân mạch trừu muốn đi liếc mắt nhìn này, thực sự là xui a!"
            Bởi vì Tiêu công tử cái này chính diện, lúc này đó là thảm không nỡ nhìn.
            Cái trán xuống tới mi tâm, mi tâm xuống tới liền là mũi, môi, hợp với cằm, đều xa nhau thành lưỡng múi, trên thân y phục cũng là rạn nứt, lộ ra trong ngực, đồng dạng là một phân thành hai, may mà chính là nội tạng gì không có rơi ra lại tới, mà bởi Mặc Đao nhiệt độ, khiến cho vết thương của hắn máu đều cháy đen, không có lưu xong chỗ đều là.
            Bằng không Lâm Chiến sợ rằng biết lưu lại bóng ma trong lòng.
            Thế nhưng tự Tiêu công tử tiểu phúc dưới, vậy tối nay thật to cần hạ nhiệt độ tả lửa bảo bối gia hỏa, cũng không biết có tốt hay không...
            "Cục cục... Xì xào..." Tiêu công tử phát hiện mình nói không ra lời, chỉ có thể phát sinh cổ họng khô hạc thanh âm của, hắn liền trơ mắt nhìn cái kia đen kịt gia hỏa vung đen kịt kiếm, đem đồng bạn của mình từng bước từng bước địa chém trở mình.
            Tiêu công tử nuốt nước miếng một cái, không chớp mắt nhìn chằm chằm cái kia hắc gia hỏa, "Di, thế nào có điểm quen mặt cảm giác... A, nghĩ tới... ... Phú Dương khách sạn bình dân... Cái này hắc gia hỏa liền là Phú Dương khách điếm kiêu ngạo so với hò hét Nhân giai ngũ phẩm tạp dịch đệ tử!"
            "Thảo nê mã a, lúc đó bản thân còn chê cười nhân gia trang gần đây lấy, ai, thật ra mình mới là cái buồn cười lớn nhất! Nhân gia phân minh không chỉ là Nhân giai ngũ phẩm a, chiến đấu này lực, chí ít cũng phải là Hoàng giai cảnh giới!"
            "Di, được rồi, phụ thân phái Hoàng giai ngũ phẩm lý Trường Lão âm thầm bảo vệ mình, thế nào một xuất hiện này?"
            Tiêu công tử khó khăn chuyển động đầu, nhìn bốn phía lấy, hy vọng có thể thấy lý trưởng lão thân ảnh, chỉ cần hắn xuất hiện, mình còn có cứu.
            Chính là cái này động tác, khiến cho hắn bắt đầu cảm giác được đau đớn kịch liệt, sau đó mũi rất ngứa, thân thủ nghĩ vói vào ra ngoài trừ nhất trừ, bá! Mẹ nó, dĩ nhiên không trở ngại chút nào địa, nhất thọc một chút đến rồi trên đỉnh đầu...
            Vì vậy Lâm Chiến đang mở quyết rơi Tiêu công tử đồng bọn sau đó, tối hậu trở lại thấy Tiêu công tử ở đây, chuẩn bị cho hắn lại tới cái thống khoái đường này phía trên, hắn nghe được Tiêu công tử gào khóc thảm thiết giống nhau tiếng thét chói tai:
            "Mẹ nó, bản Thiếu mũi!"
            "Mẹ nó, bản Thiếu cằm!"
            "Mẹ nó, bản Thiếu cơ cơ cùng đản đản..."


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 83: Mau mau đứng lên


Spoiler:

    "Đều phải chết, muốn cơ cơ cùng đản đản có ích lợi gì?"


    Lâm Chiến không có đánh toán buông tha Tiêu công tử, người này lưu lại đúng là cái tai họa, thương đều bị thương, cũng không kém nửa cái mạng.


    Trước tại khách sạn bình dân, Tiêu công tử cũng đã âm thầm châm chọc trải qua Lâm Chiến, Lâm Chiến không có để ở trong lòng, thế nhưng lần này cũng cũng không thể tha cho hắn.


    "Thằng nhãi ranh có dũng khí ngươi!" Ngay hắn muốn động thủ thời gian, chợt nghe đắc giữa không trung truyền đến một đạo hung mãnh tiếng hét phẫn nộ, một người áo bào tro tập kích tới.


    Mang theo khiếu khiếu tiếng gió thổi, đó là nhất phương hắc thạch đại ấn, ngay mặt trấn áp xuống.


    "Không tốt, đây ít nhất là Hoàng giai trung đoạn thực lực!" Lâm Chiến cấp cấp thu hồi Mặc Kiếm, bàn tay Bạch Sắc Cốt Tháp vội hiện!


    "Đại!" Theo Lâm Chiến thần thức chăm chú, Bạch Sắc Cốt Tháp đang bay ra đồng thời, mạnh trở nên lớn chừng gấp trăm lần.


    Bạch sắc tận trời Cốt Tháp, núi to vậy phòng hộ tại Lâm Chiến trước người.


    Lâm Chiến không có thể như vậy Tiêu công tử, Bạch Sắc Cốt Tháp đó không phải là như bạch sắc quạt lông yếu ớt như vậy.


    Khanh!


    Ông!


    Âm ba chấn động xa xưa, hắc thạch đại ấn cùng Bạch Sắc Cốt Tháp hung hăng đụng vào nhau, mặt đất đều bị nổ sụp mấy trượng, tháp thân rơi vào mặt băng, nhưng ngụy nhiên không ngã, hai cổ năng lượng trùng kích mà nhấc lên cuồng phong, đem ngươi thổi trúng râu tóc phún trương, mặt như đao cắt.


    Liền mấy trượng xa ra tiểu Tử Kim Loan đều thiếu chút nữa bị xuy bay, tiểu móng vuốt chú ý chế trụ nham vá, một đôi tiểu cánh che đầu, tuôn rơi rung động.


    Đánh, vẫn như cũ khiến cho Lâm Chiến rút lui vài chục bước, đương khó khăn lắm mới đứng vững thân thể, hơi thở của hắn cũng bị vây hỗn loạn điểm tới hạn.


    "Nguyên lai vẫn còn ẩn núp giúp đỡ!" Lâm Chiến bún một cái ống tay áo phía trên mảnh băng vụn, làm bộ sắc mặt như thường, mới toàn thân linh lực chăm chú, thần thức tiến nhập trạng thái tốt nhất, nhìn chằm chằm đối thủ, trong lòng còn nhiều hơn ít có ta thấp thỏm: "Chẳng lẽ muốn khiến cho tiểu dạ xuất thủ?"


    Đối thủ này không thể khinh thường, vừa một kích này, nếu không phải là có Bạch Sắc Cốt Tháp cường hãn lực phòng ngự, bản thân muốn tài.


    "Lý thúc, cứu ta!" Một bên khác, Tiêu công tử phát sinh một trận hơi yếu tiếng thở dốc.


    Thấy Lâm Chiến trấn định biểu hiện, khiến cho nguyên bản tại một kích phía dưới tuy rằng hãy còn trong lòng run sợ, nhưng còn muốn tiếp theo đối với hắn khởi xướng đợt thứ hai công kích người áo bào tro, trong nháy mắt cải biến chủ ý.


    Lý Trường Lão lược thấy Tiêu công tử bên người, trong lòng thật ra rất không thoải mái: "Tiêu thiếu, lão phu ngay Túy Nguyệt Phường ngoại ngủ gật, vì sao các ngươi liền vội vã ly khai?"


    Vốn có âm thầm bảo hộ Tiêu công tử mấy người, đến rồi Túy Nguyệt Phường, nghĩ bọn họ chí ít cũng phải lộng thấy hừng đông đi, ngay chỗ tối buông lỏng cảnh giác, ngồi chỉ chốc lát, không nghĩ tới mấy người bọn hắn biết nhanh như vậy liền rời đi bảo vệ cho mình phạm vi.


    Đợi được bản thân đuổi theo ở đây, một lát sau chậm một bước.


    "Lý thúc, ta... Ta quá xui xẻo... Thay ta giết hắn!"


    Nhìn thấy Tiêu công tử mới đầu khóe miệng quái dáng dấp, cũng là thầm mắng liên tục, "Mẹ nó, bản thân chạy loạn, cái này làm hại lão phu sau khi trở về xác định vững chắc chịu tiếng xấu thay, bây giờ còn nghĩ giết, không biết đối diện tiểu tử kia thực lực thâm bất khả trắc sao? Há là dễ dàng như vậy là có thể giết?"


    Hơn nữa tại dò xét Tiêu công tử thương thế về sau, hắn cái này nghiêm trọng hủy dung cùng "Hủy mệnh căn" tính thương thế, đó là phải mau nhanh quay về tông môn, sợ rằng muốn vận dụng tông môn bên trong thuốc tiên, nhìn có thể không thể khởi tử hồi sinh, chậm thì càng không kịp, lập tức quyết định đi trước vi thượng sách.


    "Tiêu thiếu, lấy lão phu xem ra, ngươi cái này thương không nhanh chóng trị liệu, sợ rằng tính mệnh khó bảo toàn a, chúng ta hay là trước quay về Phiếu Miểu Chi Địa..." Lý Trường Lão, lạnh lùng nói.


    Cũng không quản Tiêu công tử có đồng ý hay không, vươn khô héo như củi đích bàn tay, đem chi kẹp ở dưới nách, dưới chân sinh phong, chạy gấp mà đi, mười mấy trượng ở ngoài, mới dương tay đưa hắn pháp khí hắc thạch đại ấn thu hồi lại.


    "Lý thúc, bản thiếu muốn giết cái này tạp toái a!"


    Xa xa, truyền đến Tiêu công tử tuyệt vọng mà lại khó nghe tiếng khóc kêu...


    "Lại tới lại tới lại tới, ta Lâm Chiến tại đây chờ ngươi tới giết!"


    Đợi được ngươi đi xa, Lâm Chiến làm bộ hô một câu, sau đó đi phía trước bước vài bước, đi tới Cốt Tháp biên, vươn một bên thủ, phách để tại trên thân tháp, một bên tay vịn thắt lưng, thân thể tà tà địa đứng thẳng, liền thuận vài cái, mới đưa ngực trọc khí cấp sạch sẽ thở ra.


    Đón, Lâm Chiến đem Bạch Sắc Cốt Tháp thu vào, quay người đi tới Kim Sư chờ người trước mặt.


    "A a, ba người này thực sự là một đoàn chật vật a!"


    Không biết, hắn mới vừa cái kia dựa vào tháp thân, vĩ ngạn thần bí bóng lưng, giống như một tòa quang huy chiến đấu hình tượng, tại Kim Sư cùng Liên Phượng Anh, cùng với Thúy Thúy trong lòng bên trong để lại một đạo khó có thể không bao giờ nhạt phai.


    Ba người, bị Lâm Chiến mang về đến rồi trung tâm giao dịch, trước lúc này này bị thương tiểu nhị cũng bị sau đó chạy tới người nhận trở lại, tĩnh dưỡng một đoạn thời gian, phụ dĩ đan dược, đại đô có thể khôi phục.


    Người bên trong lưu lại hai người, phụ trách thiếp thân chiếu cố Kim Sư.


    Mà Kim Sư đương nhiên là tại Liên Phượng Anh cường liệt yêu cầu phía dưới, theo cùng nhau trở về, hắn bị nặng như thế thương, Liên Phượng Anh muốn cho Thiên Vật Phường bên trong y sư trị cho hắn.


    Thần không biết quỷ không hay trở lại Lâm Chiến trong tay áo Dạ Oanh, tại sau khi trở về lén lút tìm cái chỗ tối, khôi phục thiếu nữ hình dạng, hợp thời địa xuất hiện.


    "Lâm công tử, thế nào ngài cũng ở nơi đây... Tiểu thư! Các ngươi làm sao vậy..." Vừa thấy mặt, Dạ Oanh liền cực kỳ bi thương địa nhào tới, tâm tình phi thường kích động, cái này hoàn toàn giống như là thực sự có ở đây không biết tình huống gì phía dưới, đột nhiên thấy tiểu thư của mình đầy bụi đất, một thân lam lũ, còn mang theo mỗ mỗ huyết nhân trở về, sau đó rất khiếp sợ đến loại kia lo lắng biểu tình cùng động tác.


    Lâm Chiến trong bụng cuồng tiếu không ngớt, thiếu chút nữa nghẹn thành nội thương: "Nguyên lai Dạ Oanh cô gái nhỏ này rất có mệt nhọc trời cho a!"


    "Ít nhiều vị này Lâm công tử, bằng không Dạ Oanh ngươi sẽ thấy cũng không thấy được tiểu thư ta, vẫn còn Thúy Thúy, anh..." Liên Phượng Anh lúc này mới buông lỏng xuống, chủ tớ ba người ôm ở cùng nhau khóc lớn.


    Kim Sư bị đồng bạn của hắn đở, té nằm trung tâm giao dịch Thiên Vật Phường khách ngọa trên giường hẹp.


    Ba người khóc không sai biệt lắm, Dạ Oanh quay đầu trở về xem Lâm Chiến, sau đó nói: "Công tử, ngài có việc ly khai chữ thiên nhất hào ghế lô, lại vẫn đã cứu chúng ta tiểu thư a, xin nhận Dạ Oanh cúi đầu!"


    "Ân công, thỉnh thu tiểu nữ tử một xá!" Liên Phượng Anh vừa nghe, cũng tỉnh ngộ lại, kéo Thúy Thúy, cùng nhau cần phải quỳ xuống đất dập đầu, mà Kim Sư ngọa tại nơi tháp tịch trên, cũng giùng giằng muốn đứng lên.


    "Mau mau đứng lên!" Lâm Chiến có chút xấu hổ, cái này ân công vẫn còn dập đầu và vân vân, có chút quá kỳ quái, vội vã ngăn lại ở, trong miệng nói rằng: "Hãy để cho ta xem trước một chút vị huynh đệ này thương thế đi."


    Bất quá, nói "Mau mau đứng lên" câu nói này lúc, loại cảm giác này thật mẹ nó rất thoải mái a!


    Như vậy cũng tốt so với liền là tặng ngươi cây hoa hồng, thủ có thừa thơm, cứu người một mạng, thu hoạch một loại nghị lực phía trên cảm giác thành tựu.


    Mỗi một nhân sinh hoàn toàn mới cảm thụ, đối với Lâm Chiến mà nói không thể nghi ngờ đều là tại đạo pháp phía trên, tại nghị lực cảnh giới phía trên một loại thăng hoa.


    Lâm Chiến nên vì Kim Sư trị liệu, đem bao quát Liên Phượng Anh, bao quát Dạ Oanh ở bên trong nhân, đều tạm thời mời ra phòng này.


    "Huynh đệ..." Kim Sư vẻ mặt cảm kích, trong ánh mắt đều là tiểu tinh tinh.


    Lâm Chiến ngăn lại lời của hắn, ý bảo hắn nằm xong, thể hiện một bộ đại y sư hình dạng, chuẩn bị thủ tiến hành chữa thương.


    "Không nên loại này đau nhức đích nhãn thần a! Vạn nhất lỡ tay chữa chết, cũng đừng trách ta lạc!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 84: Hữu duyên liền là huynh đệ


Spoiler:            Vừa ở trên đường, Kim Sư một lát sau uống một ít chữa thương đan dược, hóa giải thương thế, bất quá vượt cấp thi triển sư tử hống, bị loại này phản phệ, không phải đơn giản đan dược có thể trị dũ.
            Lâm Chiến đem tay phải khoát lên Kim Sư mạch đập phía trên, chậm rãi đem Cửu Tinh Đồ bên trong cửu tinh linh khí đưa vào đi vào.
            Ngoại trừ có có thể giúp người khác vũ khí tăng cường khí mũi nhọn uy lực ở ngoài, Lâm Chiến liền vẫn còn người lô đỉnh hình năng lực đặc thù, đó chính là chữa thương.
            Tuy rằng bang nhân chữa thương không quá thường sử dụng, nhưng có Cửu Tinh Đồ linh tính, như vậy quá trình, giống như là tại trong cơ thể của mình vận chuyển cửu tinh linh khí, một điểm đều không cảm thấy mới lạ.
            Bất quá để che giấu tai mắt người, lúc này, Lâm Chiến còn là từ trên người tự mình lấy ra một quả đan dược, khiến cho Kim Sư tại chỗ ăn vào.
            Đây là một quả thông thường Ích Cốc Đan, Lâm Chiến trên người rất nhiều.
            "Đây là ta vô tình gặp được một đời ngoại cao nhân, lấy được một loại thần đan, có thể đả thông lý mạch, chữa thương người cứu mạng, kết hợp với ta độc môn vận khí phương pháp, Kim huynh đương nhưng khôi phục." Lâm Chiến phải như vậy trợn tròn mắt nói mò.
            Đương nhiên không nói như vậy, sẽ khiến hoài nghi.
            Thời gian một chén trà công phu, cửu tinh linh khí một lát sau tại Kim Sư trong cơ thể vận chuyển mấy chu kỳ, đem thương thế khôi phục địa không sai biệt lắm.
            Về phần ngoại thương, Lâm Chiến cố ý chừa cho hắn lấy.
            Lúc này, chính thị Kim Sư thu hoạch Liên Phượng Anh ái mộ tương hứa điều kiện tốt nhất cơ hội, trên mặt hắn thương, vẫn còn thân thể trên da thương, có thể cho hắn tăng không ít điểm, hơn nữa cái này nhất định sẽ liền là Liên Phượng Anh tự mình đến chăm sóc.
            Đây là Kim Sư nên được đến, để Liên Phượng Anh, liền mệnh cũng không cần, hán tử như vậy, Lâm Chiến cũng rất kính nể.
            "Kim huynh, thương thế của ngươi đã rồi không có gì đáng ngại, bất quá để giành được chiếm được mỹ nhân thân thuộc, không ngại làm bộ chỉ khôi phục Năm thành? Hắc hắc..." Quay Kim Sư, Lâm Chiến lộ ra một người nam nhân đều hiểu được mỉm cười.
            Kim Sư sửng sốt, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, quả thực đem đối với Lâm Chiến quỳ bái, đây rõ ràng là người trong đồng đạo!
            "Hắc hắc, Lâm huynh đệ, đại ân này ta Kim Sư cũng không dám nói cảm ơn, ngày hôm nay cái mạng này liền là huynh đệ giúp ta nhặt về, không chỉ có như vậy, ngươi cái này phao muội tử kỹ xảo cũng thật sự là cao a, quá làm cho ta bội phục lạp!"
            Cái này phao muội tử và vân vân thật không liền là cường hạng, Lâm Chiến khiêm tốn bãi khoát tay chặn lại, nói rằng: "Đâu đâu, vừa vặn ngươi cái này da thịt thương liền là sẵn, hay là muốn cảm tạ chính ngươi a... Bất quá nếu như Kim huynh nghĩ thương thế bị khôi phục quá nhiều nói, ta còn có thể giúp ngươi bổ khuyết thêm lưỡng quyền, ha ha ha..."
            "Trước chúc mừng Kim huynh kỳ khai đắc thắng, ôm mỹ nhân về, hắc hắc."
            "Khục khục, a, nguyên lai Lâm huynh đệ sớm tuệ nhãn như đuốc, liếc mắt một liền thấy mặc chân tướng a, ta thực sự là quá đã đánh mất mất mặt oa."
            "Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu nha, huống hồ Kim huynh thực sự là quên sống chết, cảm thiên động địa, quả thật yêu mỹ nhân không muốn sống chi mẫu..."
            "Lâm huynh đệ ngươi đừng tiếp theo nói như vậy, ta cười đến đau bụng, để cho sợ là muốn lộ hãm a!"
            ...
            Hai người một trận cho nhau thổi phồng gia trêu chọc, trong nháy mắt đã bầu không khí tô đậm địa thập phần hòa hợp, đây rõ ràng đúng là thập phần đối với vị, có loại chúng ta cần phải sớm một chút biết cảm giác.
            Tựa hồ luôn luôn nói chuyết chất phác Lâm Chiến, tại Kim Sư như vậy yên vui phái trước mặt, cũng biến thành tâm tình thư sướng, diệu ngữ hết bài này đến bài khác lên, rất có một bộ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, cùng chung chí hướng cảm giác, cái này thực sự thật kỳ quái.
            Huynh đệ quen biết, vô luận sớm muộn gì, bằng hữu tương giao, duyên phận cho phép, ai nói làm huynh đệ so với nam nữ bên trong nói chuyện yêu đương dễ dàng hơn, một đời huynh đệ đồng dạng cũng là: Tại đúng trong thời gian gặp gỡ đúng ngươi, không hơn.
            Đương Lâm Chiến cùng Kim Sư xưng huynh gọi đệ thời gian, Dạ Oanh ở bên ngoài cũng cùng Liên Phượng Anh hồi báo, Lâm Chiến đúng là đêm nay chữ thiên nhất hào quý khách ghế lô khách nhân tình huống, Liên Phượng Anh tấm tắc lấy làm kỳ.
            Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người hắc sắc cái khăn che mặt, lúc này một lát sau tháo xuống, lộ ra nguyên bản không nói khuynh quốc khuynh thành, đó cũng là quốc sắc thiên hương xinh đẹp dung mạo, khiến cho Kim Sư nhà hai người tiểu nhị cũng không dám nhìn thẳng.
            "Dạ Oanh, thế nào ngươi vừa nói thấy Lâm công tử, thật giống như rất xấu hổ lại rất kích động dáng dấp, có đúng hay không sớm đã bị mê đắc không muốn không muốn rồi?" Thúy Thúy lúc này tâm tình cũng khôi phục bình thường đẹp đẽ dáng dấp, còn có thể xuất hiện nói giỡn.
            "Thúy Thúy ngươi chỉ biết giễu cợt ta!" Dạ Oanh đem khuôn mặt nhỏ nhắn che lại, trong lòng một trận nhộn nhạo, "Dĩ nhiên, đây chính là công tử nhà ta, không mê hắn không bằng tử a!"
            Liên Phượng Anh cũng mỉm cười nhìn phía Dạ Oanh, tại đây nhất đặc biệt lưu ý quan sát phía dưới, thấy nàng khóe mắt ẩn tình miệng mỉm cười, quả nhiên rất có vấn đề.
            Dạ Oanh liền là phụ thân của Liên Phượng Anh từ nhỏ liền nhặt được, tuy rằng trên danh nghĩa là thiếp thân nha hoàn, nhưng trên thực tế cũng là cùng thân tỷ muội giống như ở chung, Liên Phượng Anh trong lòng suy nghĩ, nếu như Dạ Oanh thực sự chung tình tiến đến Lâm công tử vị này đại ân công, nếu là thúc đẩy chuyện tốt, coi như là báo đáp một phần ân tình.
            Lập tức liền là trong đầu tại thoáng địa đánh tính toán, càng xem Dạ Oanh, càng nghĩ chuyện này rất có triển vọng.
            "Chuẩn bị xong chưa, ta mở cửa lạp! Nằm xong, biểu tình thu một điểm, đối với, sau đó nhãn thần chán chường nữa một điểm, thì càng giống thật, đây cũng là của ngươi cường hạng. . ."
            Đương nhiên, kỹ thuật như vậy chỉ đạo, phía ngoài vài người một điểm cũng không biết.
            Sau đó Lâm Chiến mở cửa, ý bảo mọi người có thể tiến vào, đường nhìn nhìn về phía Dạ Oanh thời gian, lộ ra một rất suất khí đích dáng tươi cười.
            Rất tuấn tú khí! Đây là khẳng định, trước đây Lâm Chiến liền lớn lên không xấu, toán lớp giữa thiên phía trên trình độ, hiện tại kinh qua Cửu Tinh Đồ tẩy mao phạt tủy, kết cấu thân thể đã trải qua gây dựng lại cải tạo, tại khí chất trên có biến hóa nghiêng trời lệch đất, mặc dù là hiện tại chỉ là dịch dung thành người khác dáng dấp, đó cũng là đẹp trai bạo bằng.
            Cười như vậy sắc mặt, nếu như đặt ở bản tôn khuôn mặt tuấn tú phía trên, tất nhiên phải còn muốn càng thêm mê người.
            "Oa tắc, hấp dẫn!" Liên Phượng Anh chú ý tới Lâm Chiến cùng Dạ Oanh hai người lửa nóng đôi mắt, trong lòng đại định, "Ân, chờ cha tới, nhất định phải cầu hắn đáp ứng!"
            Bởi đấu giá hội một lát sau tiếp theo kết thúc công việc giao tiếp giai đoạn, Lâm Chiến nhất định phải ra ngoài giao phó linh thạch, liền do Dạ Oanh mang theo ra ngoài phách mại thai hậu trường, tiếp thu bản thân lúc trước chụp được hai kiện bảo bối: Một quyển Bất Thế Đan Thư, vẫn còn món đó Thôn Vân Ma Giáp.
            Về phần mình bỏ lỡ phía sau trọng yếu bảo bối, Lâm Chiến tuyệt không nghĩ đáng tiếc, có cái gì so với giao nộp một hảo huynh đệ càng thêm tới trọng yếu này?
            Giao tiếp tiến hành địa rất thuận lợi, giao nộp linh thạch, Lâm Chiến đem hai kiện sự vật tiên gửi lên.
            Bởi vì trên tay vẫn còn chiếc nhẫn trữ vật che giấu, ngoại nhân cũng không biết vật phẩm nhưng thật ra là phóng tới một người thần bí khác không gian, Cửu Tinh Đồ bên trong không gian.
            Liên thúc nhận được thông báo, tiểu thư đã xảy ra chuyện, một lát sau chạy ra ngoài, vừa vặn bỏ lỡ cùng Lâm Chiến tại giao tiếp hiện trường gặp mặt.
            Trên đường trở về, Lâm Chiến nghĩ đến khách sạn bình dân đích tình huống, buổi tối đi ra lâu như vậy, không biết Phú Dương Thành đệ nhất thế lực Ngụy công tử có hay không có tiếp theo dẫn người lại tới nháo sự.
            Tựa hồ cảm thấy Lâm Chiến tiêu sái thần, Dạ Oanh kéo hắn lại cánh tay, nhón chân lên, sờ sờ Lâm Chiến đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn trên có mười phần thân thiết: "Công tử, ngài không cần lo lắng, để cho Dạ Oanh biết cùng tiểu thư cùng Liên thúc nói một câu, là một người biết nói lý, không được lại nói lý... Bất kể thế nào, Dạ Oanh cũng sẽ theo ngài đi."
            Lâm Chiến lúng túng cười nói: "Ta, ta không lo lắng."
            Bị tiểu cô nương như thế sờ đầu thoải mái, tựa hồ cảm giác cũng rất tốt a.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 85: Thiên Vật Phường


Spoiler:            Lam Băng Thế Giới, tựa hồ vĩnh viễn không có chân chính đêm khuya.
            Không trung không biết tên Tinh Thần, có lớn có nhỏ, tại hoà lẫn, trên mặt đất tuyết trắng trắng như tuyết, mặt băng trong như gương.
            Phú Dương Thành, vẫn bao phủ tại đây dạng thanh huy tuyết cảnh bên trong, u tĩnh mà lại thâm sâu thúy. . .
            Bất quá đêm nay, ở đây đã định trước sẽ không bình yên.
            Phú Dương khách sạn bình dân, tại Lâm Chiến sau bữa cơm chiều xuất môn ly khai, chưởng quỹ cũng không có ngăn cản, hắn cũng không ngăn cản được.
            Thế nhưng tại chưởng quỹ trong lòng cũng giống như bất ổn treo thùng nước giống nhau, thấp thỏm không ngớt.
            Ngụy phủ đúng là Phú Dương Thành lão đại, trong phủ có tổ tiên đã từng là tại Lam Băng Vương Thành bên trong đương quản sự, chưởng quỹ biết, theo trước Ngụy phủ hành sự quen thuộc, Lâm Chiến kết làm cái này lương tử, đối phương nhất định là sớm muộn gì cũng gặp nhau môn.
            Hiện tại đương sự ra ngoài đi bộ đi, vạn nhất Ngụy phủ xông lại, cái mạng nhỏ của mình nhất định không còn.
            Nghĩ tới đây, chưởng quỹ liền hung ác, động viên hiện nay ở trọ khách nhân lui phòng, sau đó tạm thời phân tán vài tên tiểu nhị, bản thân thu thập khởi đồ tế nhuyễn bao quần áo, đi ra cửa chẳng biết tung tích, lưu lại một tòa trống rỗng Phú Dương khách sạn bình dân.
            Chỉ có trước cửa hai ngọn hồng đăng lung, còn nhẹ nhàng mà lay động lấy nghê hồng giống nhau sáng. . .
            "Lâm công tử, Lâm Chiến ân công, nhà của ta đà chủ đại nhân cho mời! Cho mời Lâm công tử thấy Thiên Vật Phường phòng nghị sự tụ họp một chút." Thiên Vật Phường Lưu quản sự xa xa đuổi theo.
            Lần này gặp mặt, Lâm Chiến một lát sau không chỉ có chỉ là một gã có linh thạch tiểu thổ hào, mà là toàn bộ Thiên Vật Phường ân nhân, Lưu quản sự lòng cảm kích liền là dật vu ngôn biểu (tình cảm bộc lộ trong lời nói), từ bên trong đến bên ngoài đều lộ ra cung kính.
            "Lưu quản sự, mời dẫn đường đi." Lâm Chiến không kịp chắp tay khách sáo, liền bị Dạ Oanh lôi kéo đi. . .
            Còn lại phía sau Lưu quản sự lão mắt mở thật to, di, cái này Dạ Oanh cô nương lúc nào như thế chủ động lạp!
            Thiên Vật Phường phòng nghị sự, ở vào bán đấu giá trung tâm hình tròn kiến trúc ngoại trắc, trước Kim Sư chỗ ở khách phòng, sẽ ở đó bên cạnh.
            ...
            Chỉ chốc lát sau Lâm Chiến một lát sau ngồi xuống Thiên Vật Phường phòng nghị sự, bên cạnh hắn liền là Liên thúc, bên kia liền là Thiên Vật Phường mấy quản sự.
            Liền Kim Sư đều bị Liên Phượng Anh đở ngồi ở một bên, Dạ Oanh cùng Thúy Thúy cũng đều tại.
            Bởi vì đêm nay phát sinh liền là Liên thúc gia sự, vừa Thiên Vật Phường nghĩa phẫn điền ưng hô cấp cho tiểu thư báo thù mấy người vũ sư, đều bị Liên thúc khuyên bảo trở lại.
            Thù liền là sớm khiến cho Lâm Chiến cấp báo, hiện tại khiến cho Liên thúc nhức đầu liền là lúc này nên như thế nào đáp tạ Lâm Chiến, vẫn còn càng thêm nhức đầu sự tình liền là nữ nhi mình bên người cái kia kêu là Kim Sư tiểu tử, muốn đối đãi?
            "Ai, con gái lớn không dùng được a!" Liên thúc gia quyến qua đời sớm, mấy ngày nay, hắn nhìn nữ nhi một ngày đêm một ngày đêm lớn lên, loại này cảm giác nguy cơ liền là càng ngày càng tăng, nghĩ một ngày nào đó, nữ nhi cuối cùng là người khác, sẽ không miễn chỗ không người âm thầm phiền muộn.
            Muốn nói con rể tuyệt hảo chọn người, Liên thúc ngồi ở Lâm Chiến bên người thế nhưng càng ngắm càng có thuận mắt, mà so sánh với nữ nhi mình bên người Kim Sư, còn kém nhiều lắm đi, một phong thần như ngọc, một chán chường nửa tàn.
            "Ai, cái này sợ rằng đều là cái gọi là duyên phận sự vật, đều là mệnh a, bất quá chỉ cần là nữ nhi bản thân vừa, như vậy tùy nàng đi."
            Liên thúc thở dài liên tục, công phu này xuống tới, thấy Lâm Chiến liền là vẻ mặt mờ mịt, lão đầu tử này chuyện gì xảy ra, nữ nhi này không sao, lại kiếm một người trong lòng trở về, Kim Sư cũng là đường đường Giang Nam đạo bào thế gia thiếu Tông chủ, Tông chủ cách thí về sau, Kim Sư đúng là chính quy Tông chủ, tuổi trẻ tài cao, sản nghiệp khổng lồ, trải rộng Lam Băng Thế Giới.
            "Ta đây nhưng là phải quay về khách sạn bình dân, đây chính là quan hệ đến uy tín vấn đề, không thể ở chỗ này kéo dài thời gian a."
            Tại chưa cứu Liên Phượng Anh cùng Kim Sư trước, Lâm Chiến còn có chút tựa hồ đoạt chỗ yêu thích của người khác lúng túng, hiện tại thế nhưng mười phần phấn khích, huống hồ cũng không phải yếu nhân gia mua nữ nhi, bởi vì Dạ Oanh theo bản thân, đối với nàng mà nói liền là có lợi nhất lớn lựa chọn, Cửu Tinh Đồ không có thể như vậy mỗi người đều có gì đó.
            Cho nên, chuyện này, Lâm Chiến hiện tại tuyệt không lo lắng, trái lại trong lòng đã có dự tính.
            Lâm Chiến cũng không phải đại thiện nhân một người, tại đây nhân sinh điều kiện tiên quyết, hay nhất Thiên Vật Phường bảo bối gì trở lại phía trên một ít, thì càng tuyệt vời.
            Vừa định thuyết chút gì, nhắc nhở một chút Liên thúc, bên kia Liên Phượng Anh dẫn đầu bày tỏ thái độ: "Cha. . . Ngài phát cái gì ngây ngô a, Lâm công tử liền là đại ân ngươi, ngài nhưng thật ra nói nha."
            "Khục khục. . ." Liên thúc nhất gỡ hoa râm râu dài, cười khan hai tiếng, "Lâm công tử đại ân, lão phu quả thực không biết nên làm sao báo đáp, bởi vì bất kỳ vật gì, còn hơn tiểu nữ tính mệnh, đều có vẻ quá nhỏ bé."
            Liên Phượng Anh vừa nghe, viền mắt ửng đỏ, nàng đương nhiên biết mình tại cha trong lòng trọng yếu.
            Đón lấy không khỏi trừng Kim Sư liếc mắt, ý tứ này đây về sau nếu là không thể đối với nàng hảo, vậy thì uổng công.
            Kim Sư người này tinh dùng một đạo chân thật đáng tin đồng thời rất kiên nghị đích nhãn thần qua lại phục nàng, quả nhiên nghe được rất tốt hiệu quả, Liên Phượng Anh biểu tình thư giãn rất nhiều.
            "Liên đà chủ không cần khách khí, lúc đó cũng là vừa mới kinh qua, thuận lợi làm, hoàn hảo ta có một kiện Cốt Tháp pháp bảo, đối mặt với đối phương cái kia Hoàng giai bên trong cao giai lão gia này, ta nhịn đau hủy diệt vài bảo bối, lấy ra sảng khoái bên trong tinh túy chăm chú đi vào, đến lúc mở ra Cốt Tháp phong ấn, mới khó khăn lắm ngăn cản đối phương một kích trí mạng, cuối cùng là may mắn thắng thảm, có nữa một lần nói, sợ rằng..." Lâm Chiến nghiêm nghị địa nói, làm cho thập phần tự nhiên nghĩ đến cái kia tràng diện thảm liệt, nhất là hủy diệt vài bảo bối loại kia không chút nào nhức nhối đại nghĩa.
            Nữ nhi này nhân vật quan trọng gia giúp đỡ, còn làm cho nhà xuất ra bảo bối, đã nói hết mức đi.
            Nghĩ tới đây, Liên thúc quay Lưu quản sự nói rằng: "Phiền phức làm cho đem Thiên Vật Phường hiện nay tồn kho vật phẩm danh sách đưa ra."
            Đợi được danh sách đưa ra chỉ có thể, Liên thúc đem danh sách đưa đến Lâm Chiến đích bàn tay bên trong, cũng nói rằng: "Lâm công tử thỉnh xem qua, phía trên này liền là Thiên Vật Phường Phú Dương phân đà một ít tồn kho, nếu có vào mắt, cứ việc cầm đi."
            Di, Lâm Chiến kỳ quái, cái này Thiên Vật Phường phân đà gì đó, không phải đoàn thể sao? Liên thúc đây là muốn không làm tròn trách nhiệm?
            "Lâm công tử không cần có lo lắng, Thiên Vật Phường các phân đà vẫn luôn là tự chủ lời lỗ, ngoại trừ một ít đặc biệt hi hữu sự việc, lão phu đều là làm được chủ nhân, coi như là lão phu nhà mình sự vật, hơn nữa đang ngồi mấy quản sự, vẫn còn Phú Dương Thành Thiên Vật Phường phân đà tiểu nhị, đều rốt cuộc người một nhà." Liên thúc thấy Lâm Chiến hơi có hoang mang, liền nói giải thích.
            Hắn thấm nhuần phòng đấu giá vài thập niên, kinh nghiệm giang hồ cùng từng trải đương nhiên là không gì sánh được phong phú, liếc mắt là có thể nhìn ra chỗ mấu chốt.
            Lúc này hào phóng địa xuất ra danh sách, trên thực tế cũng muốn thử một chút Lâm Chiến, ân cứu mạng, liền là nhất định phải báo đáp, nhưng nếu là thực sự công phu sư tử ngoạm, vậy không gì sánh được lúng túng, chỉ sợ cũng liền lúc này đây giao hảo mà thôi.
            Lâm Chiến tiện tay phiên liễu phiên Thiên Vật Phường danh sách, cười cười lại đưa trả cho Liên thúc, cười nói: "Đây là Liên thúc chống đỡ Thiên Vật Phường vận chuyển cơ sở, Lâm Chiến không thể muốn."
            Liên thúc liền là con lão hồ ly, Lâm Chiến cũng bởi vì chỉ là một mục đích, đó chính là mang đi Dạ Oanh, về phần Thiên Vật Phường danh sách phía trên những phổ thông bảo bối, tựa hồ cũng một lớn như vậy lực hấp dẫn.
            Hơn nữa báo ân loại chuyện này, Liên thúc nếu như chủ động lấy ra một ít sự vật lại tới tống, Lâm Chiến từ chối thì bất kính, ngược lại là như vậy khiến cho chính hắn chọn, vậy hay là coi như hết.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 86: Dạ Oanh cô nương rất thích hợp


Spoiler:            "Hảo! Nếu Lâm công tử khách khí như vậy, vậy thì do lão phu tự chủ trương đi, trước Lâm công tử chụp được quyển kia Bất Thế Đan Thư, chắc là đối với luyện đan cảm thấy hứng thú, lão phu ở đây vừa lúc có vài tôn lò luyện đan, không bằng sẽ đưa cấp công tử luyện tập đi. "
            Liên thúc nói, liền đi tới phòng nghị sự trung ương, từ không gian trữ vật bên trong tế xuất những lò luyện đan.
            "Một bộ này lò luyện đan, tổng cộng do tám đại không đồng nhất lô tạo thành, xưng là Tinh Nguyệt Thần Lô. . ."
            Tại Tinh Nguyệt Thần Lô vừa xuất hiện thời gian, Lâm Chiến đã bị hấp dẫn, hắn cho rằng lò luyện đan đều là không chỉ cái xuất hiện, không nghĩ tới ở đây sẽ đụng phải trọn vẹn, số lượng nhiều như vậy, vậy sau này dựa theo luyện đan dược tính chất, có thể phân biệt sử dụng.
            Từng lò luyện đan đều là do cứng rắn vẫn thạch mỏ chế tạo, hắc sắc phong cách cổ xưa, hồn nhiên thiên thành, phía trên cầm tay cùng lô nhĩ đều có lấy phức tạp dày đặc văn lộ, hiển nhiên là có rất thần bí trận pháp gia trì, như vậy cũng bảo đảm lò luyện đan vững chắc tính cùng luyện đan xác xuất thành công.
            "Vậy đa tạ Liên thúc bảo vật đưa tặng!" Lâm Chiến lần này cũng không khách khí, vung tay lên, đem Tinh Nguyệt Thần Lô nguyên bộ thu hồi.
            Vật này, bản thân còn là thật thích, dù sao lấy về sau cần thấy.
            Đón nên xử lý Dạ Oanh chuyện tình, bất quá Liên thúc lại lấy ra một vật.
            "Thiên Vật Phường thiên linh bội "
            Đây là Thiên Vật Phường cấp bậc cao nhất quý khách tượng trưng của thân phận, coi như là siêu cấp vip.
            Có được Thiên Vật Phường thiên linh bội, toàn bộ Lam Băng Thế Giới Thiên Vật Phường đều phải cùng ngày tên cửa hiệu quý khách mà đối đãi, bất kể là gởi bán vật phẩm, bán đấu giá bảo bối, hoặc là những chuyện khác hạng, đều có lấy ưu tiên tiện lợi, thu được tốt nhất chiếu cố, coi như là một thời không có tiền gặp rủi ro, tìm Thiên Vật Phường vay tiền tá ngươi, vậy cũng là có thể.
            ". . . Hôm nay linh bội, bản phận đà cũng chỉ có biếu tặng một lần quyền lực, Lâm công tử là bản đà ân nhân, nên có được, để ngày sau hành sự phương tiện." Liên thúc trên mặt vẻ trịnh trọng, cũng biểu lộ hôm nay linh bội so với kia Tinh Nguyệt Thần Lô đều phải tới trân quý.
            Vào tay thiên linh bội, Lâm Chiến cũng cảm nhận được bên trong còn ẩn chứa một không kém linh khí, hiển nhiên cái này chỉ cần dùng làm chế luyện tài liệu, đã liền là một kiện bảo vật, mà tượng trưng của thân phận cùng tiện lợi, càng tại đây bảo vật bản thân trên.
            Lúc này, Liên Phượng Anh thấu bắt đầu, tại cha nàng cha bên tai biên, lén lút nói nói mấy câu, sau đó sắc mặt ửng đỏ địa trở lại Kim Sư bên người.
            Liên thúc lần thứ hai nhìn về phía Lâm Chiến thời gian, trên mặt có một loại nói không nên lời không rõ biểu tình, vừa nữ nhi mình nhắc nhở bản thân, hy vọng có thể khiến cho Dạ Oanh theo Lâm Chiến, hai người âm thầm đã có mắt đi mày lại động tác.
            Liên thúc ngoại trừ đang âm thầm cảm khái không hiểu nổi hiện tại đích tuổi trẻ ngươi ở ngoài, lại trong lòng vui vẻ.
            Hắn là cái cáo già không sai, bất quá đó cũng là tại trên thương trường, tại trong chốn giang hồ một loại khéo đưa đẩy, đang thử thăm dò đến rồi Lâm Chiến, cũng không có bởi vì giúp đỡ ngươi liền vô hạn đòi lấy về sau, Liên thúc cũng đúng Lâm Chiến có một loại kết giao ý tứ, cho nên phía lấy ra Tinh Nguyệt Thần Lô, lại cho Thiên Vật Phường Phú Dương phân đà duy nhất cái này mai thiên linh bội.
            Chân chính muốn cảm tạ ân cứu mạng, những làm sao có thể? Đây là một vị một mình là có thể vượt cấp đánh đuổi Hoàng giai cao thủ niên thiếu, thời gian tới tiềm lực vô hạn. Cho nên Lâm Chiến nếu như nguyện ý tiếp thu Dạ Oanh, vậy thì có mặt khác một tầng tình cảm gắn bó.
            "Lâm công tử độc thân lặn lội đường xa, trên đường nói vậy thiếu khuyết một người chiếu cố, nếu không phải ghét bỏ, lão phu có một kiến nghị, dưỡng nữ Dạ Oanh theo Lâm công tử, cũng tốt có người bạn, không biết Lâm công tử ý như thế nào?" Liên thúc đang nói xuất ra câu nói này thời gian, đều cảm giác mình nét mặt già nua đỏ lên.
            Nào ngờ Lâm Chiến liền lòng dạ giả dối từ chối đều dâng tặng, thật cao hứng nói rằng: "Di, Liên thúc ngài đề nghị này phi thường tốt a! Vãn bối hiện tại nghĩ phi thường cần người chiếu cố, Dạ Oanh cô nương rất hợp!"
            Dạ Oanh trên người bí mật không thể cho hấp thụ ánh sáng, mình cũng chỉ có thể làm bộ là tới người không cự hơn tình công tử.
            "Ngạch... Tên tiểu tử thúi này, hiện tại biết tự xưng vãn bối, mới vừa rồi còn một bộ từ chối người từ ngoài ngàn dặm hình dạng, ai, ta đây không biết là tống Dạ Oanh vào miệng sói đi?"
            Trong lòng nhổ ra cái rãnh lấy, nhưng thanh âm thúc trên mặt vẫn rất có nhân tình vị, quay đầu nhìn về hướng Dạ Oanh phương hướng hỏi: "Ngươi có bằng lòng hay không đi theo Lâm Chiến ân công?"
            Dạ Oanh mắc cở đỏ mặt, đầu cúi đầu địa trả lời: "Dạ Oanh nguyện ý..."
            Thanh âm chát chúa uyển chuyển, mang theo vui vẻ rung động.
            Mục đích đạt tới, Lâm Chiến rốt cục tháo xuống trong lòng gánh nặng, thật đúng là thật không ngờ Dạ Oanh cửa ải này biết tiến hành địa thuận lợi như vậy.
            Đương nhiên, Dạ Oanh hãy cùng Lâm Chiến quay về khách sạn bình dân, đang cùng Kim Sư chờ người lúc cáo biệt, Kim Sư tiểu tử kia cũng đưa qua một Giang Nam đạo bào thế gia đặc hữu Truyền Tấn Thạch, giao cho Lâm Chiến, thuyết sau đó hữu dụng lấy địa phương, dĩ mệnh tương trợ!
            Lâm Chiến vừa định biểu dương dám động một phen, nhưng là bị hắn dưới một câu cấp ế đắc không hề phản bác lực.
            Kim Sư liếc trộm Dạ Oanh, trên mặt cười xấu xa lấy, truyền âm nói: "Lâm huynh đệ, xem ra ta sau này sẽ là cái này... Anh em đồng hao a!"
            Trung gian Kim Sư còn dùng mình lưỡng mệnh căn ngón trỏ đối với cùng một chỗ so một chút, nhãn thần thập phần ái. Muội.
            Anh em đồng hao a!
            "Anh em đồng hao em gái ngươi a, ta thế nhưng Dạ Oanh khế ước chủ nhân, Dạ Oanh chính là tôn quý Tử Kim Loan huyết mạch, ta với ngươi anh em đồng hao..." Lâm Chiến ngực đang nhe răng nhếch miệng, trên mặt ha hả cười.
            Ly khai Thiên Vật Phường trung tâm giao dịch, Lâm Chiến dắt Dạ Oanh tắm rửa bầu trời đầy sao mà về.
            Dọc theo đường đi, đẹp đẽ Dạ Oanh đều đang không nói gì, đi theo Lâm Chiến bên người, cúi đầu yên lặng bước đi.
            "Làm sao rồi, hối hận đáp ứng theo ta đi sao?" Lâm Chiến mở miệng đậu đạo.
            "Không không, Dạ Oanh tuy rằng luyến tiếc ly khai tiểu thư cùng Liên thúc bọn họ, dù sao cùng nhau sinh sống vài chục năm, đối với ta có công ơn nuôi dưỡng, thế nhưng nếu theo công tử, Dạ Oanh vĩnh viễn sẽ không hối hận." Dạ Oanh ngẩng đầu, trong mắt một lát sau mãn thấm nước mắt, đây là rất sợ Lâm Chiến trách cứ.
            Lâm Chiến dừng lại, kéo tay nhỏ bé của nàng, sờ đầu một cái an ủi: "Ta biết, hơn nữa sau đó nếu là có cơ hội, còn có thể trở về vấn an tiểu thư của ngươi các nàng, ta người này, sẽ không quên ân phụ nghĩa. Hiện tại ngươi cùng với ta, ta mong muốn ngươi cũng có thể thật vui vẻ, trên danh nghĩa, ta là chủ nhân của ngươi, nhưng ta không hy vọng chúng ta bởi vì ... này tầng quan hệ mà trở nên kỳ quái, Dạ Oanh ngươi hiểu chưa?"
            "Ân! Dạ Oanh biết! Cảm tạ công tử..." Dạ Oanh nín khóc mỉm cười.
            Kinh qua Lâm Chiến kiến nghị, Dạ Oanh còn là hóa thành tiểu Tử Kim Loan dáng dấp, trốn ở tay áo của hắn bên trong, như vậy tùy thời có thể hấp thu thấy Cửu Tinh Đồ linh lực, cũng có thể che giấu tai mắt người, dù sao Dạ Oanh nếu là thường hiện thân ở ngươi trước đó, sẽ rất khiến người chú ý.
            Loại bỏ Dạ Oanh Tử Kim Loan huyết mạch không nói, chỉ nhìn một cách đơn thuần bề ngoài của nàng, nếu là tiếp theo trường hai tuổi, tuyệt đối là vượt qua Liên Phượng Anh vài cái đẳng cấp, như vậy thiếu nữ nếu là lưu luyến đầu đường, nhất định là phiền phức không ngừng.
            Lâm Chiến liền vận chuyển thân pháp, bước nhanh vãng Phú Dương khách sạn bình dân chạy đi.
            Không bao xa đường xá, rất nhanh liền thấy, Lâm Chiến thần thức sớm bao phủ, dĩ nhiên tìm ra khách điếm không có một bóng người, không có nửa điểm nhân khí.
            "Di, kỳ quái, lúc đi ra, khách sạn bình dân còn là thật náo nhiệt, lẽ nào bị Ngụy phủ nhân đều bắt đi? Lẽ nào có lí đó..."
            Lập tức đó là cấp tốc đến bên trong khách sạn.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 87: Ai không thoải mái
Spoiler:

    Quả thật là một bóng người cũng không có, đây là một trống rỗng khách sạn bình dân.


    Bất quá Lâm Chiến khi nhìn đến chưởng quỹ ở lại trên quầy tờ giấy, liền hiểu.


    Ha hả, cái này lão ca cảm tình thật là sợ bản thân đường chạy hắn muốn chịu tiếng xấu thay cho người khác, đơn giản chạy trước đi.


    Như vậy cũng tốt, nếu là họ Ngụy tới, thật muốn đấu võ, Lâm Chiến cũng không cần cố kỵ sẽ làm bị thương thấy người khác.


    Đêm nay phía trên đi ra một chuyến, chạy ngược chạy xuôi, cũng nên tu chỉnh điều tức một chút.


    Hơn nữa bản thân đả tọa điều tức, có thể không cần ngủ, thế nhưng Dạ Oanh hẳn là muốn đi, không biết hiện tại nghỉ ngơi là muốn dùng loại nào hình thái, tiểu cô nương còn là tiểu Tử Kim Loan?


    Ngồi ở mép giường, vén tay áo lên vừa nhìn, ha hả, nho nhỏ điểu chính lệch đầu đang ngủ say, lả lướt tiểu mỏ mép, còn đeo một tia trong suốt dịch thể.


    "Kháo, tại trên tay ta chảy nước miếng!" Lâm Chiến có chút không nói gì.


    Vừa nghĩ tới sau đó muốn chiếu cố tên tiểu tử này, trong lòng vẫn là có chút không biết nói gì.


    Bất quá nghĩ Dạ Oanh ngày hôm nay rốt cuộc lần đầu tiên rời nhà bên trong, lại trải qua trước khóc lớn cười to, nhất định là mệt muốn chết rồi, cho nên mới ngủ được chết như vậy.


    Liền cẩn thận đem nàng từ trên cánh tay thuận xuống tới, tiếp theo hai tay bưng, sau đó muốn phóng tới trên giường, lúc này Lâm Chiến thân thể có chút nghiêng, chậm rãi trắc xoay người, quả đấm chống đỡ ở trên giường.


    Nào biết tiểu Tử Kim Loan hình thái Dạ Oanh đột nhiên thức tỉnh, sau đó trong nháy mắt liền khôi phục hình người.


    Ở nơi này quá trình dưới khôi phục hình người, có thể tưởng tượng có bao nhiêu a không xong!


    Bá!


    Chỉ là một chớp mắt một cái, Dạ Oanh liền hiện ra lấy bị Lâm Chiến ôm tư thế...


    Mấu chốt là Dạ Oanh tại giật mình tỉnh giấc về sau thấy trước mắt chủ nhân Lâm Chiến công tử, nhất thời an tâm, chỉ là xoa xoa còn buồn ngủ đích ánh mắt, tiếp theo lay động hai cái, điều chỉnh tay chân, liền muốn tiếp tục tựa đầu tiến vào Lâm Chiến trong lòng, bởi vì ... này nhân sinh cảm giác đối với nàng mà nói rất thoải mái.


    Theo Lâm Chiến đi ra, hai người trong lúc đó ở chung, Dạ Oanh một lát sau sẽ không như vậy xấu hổ.


    Nhưng đây đối với Lâm Chiến mà nói, tuyệt đối khó chịu!


    Hai người thân thể thiếp đến cơ hồ không có khe, hơn nữa lộn xộn, huyết khí phương cương Lâm Chiến đương nhiên là trong nháy mắt đứng lên tiểu jj phía trên phản ứng, chỉ cảm thấy đầu đột nhiên sung huyết, toàn thân cứng đờ, Tử Kim Loan huyết mạch đặc hữu mùi thơm của cơ thể lại xông vào mũi, còn hơn Anh Hùng Trì mật động vị kia tiên nữ tiểu di, có thể nói lại là một loại khác trí mạng hấp dẫn.


    "Công tử! Chân ngươi phía trên còn cất giấu binh khí sao? Nhanh lấy ra, đập đến hỏng Dạ Oanh lạp!" Nói xong Dạ Oanh rốt cục xoay người, hướng bên trong ngủ.


    Lâm Chiến rút ra bản thân... Đương nhiên là tay rồi, sau đó bỏ quên mà lặn đi, đúng là lăn xuống sàng mà thôi.


    Sau đó đứng ở phía trước cửa sổ, thổi lạnh lẽo gió đêm, vuốt trên cổ Cảm Ngộ Thạch, ngực liên tục thầm hô: "Nguy hiểm thật... Nguy hiểm thật..."


    Tối hậu đơn giản liền là phi thân nhảy mà ra, leo lên khách sạn bình dân đỉnh, ngồi xếp bằng xuống, tiến nhập điều tức ngưng khí quá trình.


    Ngay trong óc, Tạo Hóa Chân Kinh trang thứ nhất tại rạng rỡ sinh huy.


    Xảy ra kim thiên địa đây hết thảy, bang trợ Dạ Oanh phá giải bị phong ấn ấn Tử Kim Loan tinh huyết, cứu Kim Sư Liên Phượng Anh chờ người, lại khế ước Tử Kim Loan đến cuối cùng huyết mạch, những sau khi hoàn thành, Lâm Chiến có ở đây không tự giác bên trong thu hoạch số lớn tạo hóa chi lực, ở trong người, hắn cái này cổ tạo hóa chi lực một lát sau trở nên càng cường tráng hơn một ít.


    Trang thứ nhất Tạo Hóa Pháp Tắc sơ cấp, Tạo Hóa Giác Tỉnh, hiện tại có được rất có lực củng cố.


    Tạo Hóa Pháp Tắc trung giai vi: Phong Sinh Thủy Khởi.


    Đương tạo hóa chi lực đạt thành ban đầu quy mô, cái này cổ đặc thù linh lực ngay trong cơ thể biết hình thành vô hạn tuần hoàn Tạo Hóa Chi Luân, đợi được Tạo Hóa Chi Luân hoàn toàn có thể tự chủ vận hành, không cần Lâm Chiến tùy thời chú ý thời gian, Tạo Hóa Chi Luân đã kèm theo Phong Sinh Thủy Khởi!


    Lâm Chiến nói thầm Phong Sinh Thủy Khởi mấy cái này chữ to màu vàng, trong lòng hắn càng hy vọng có thể tại mình Cửu Tinh Không Gian bên trong lại tới một hồi Phong Sinh Thủy Khởi, nói vậy, Cửu Tinh Không Gian, mới có thể trở thành chân chính ý nghĩa không gian.


    Thân thủ, quyển kia Bất Thế Đan Thư hiện ra tại bàn tay, vuốt ve da thú phía trên một chút thô ráp cảm nhận, Lâm Chiến suy nghĩ một chút, dựa theo lệ cũ, đây cũng là nên tích điểm huyết đi tới mới đúng chứ, Vì vậy cứ làm như vậy.


    Đương huyết xông vào da thú thời gian, quả nhiên là lập tức nghe được hiệu quả.


    "Phách đao cuồng thương lấy máu kiếm, Đế Phù Hoàng Trận Bất Thế Đan!"


    Dạ Oanh nói qua hai câu này do ở bên tai, Bất Thế Đan Thư, thực sự là về sau thời đại hồng hoang đan dược sự nghiệp thống nhất đất nước bất thế gia tộc lưu lại tuyệt thế đan thư sao?


    Da thú đan thư vào thời khắc này sinh ra dị dạng, đột nhiên toàn bộ hóa thành một đạo lưu quang, không có vào Lâm Chiến mi tâm của ngay trong óc.


    Một đoạn rộng lớn tang thương xuất hiện ở trong đầu hiện ra: Đó là một rách nát phế tích, khắp nơi đều là tàn mệnh căn đứt đoạn bức tường, mấy người mới có thể ôm hết hình tròn lương trụ, dĩ nhiên cắt thành vài khúc, mà rơi lả tả tại các nơi, kiến trúc không có một liền là hoàn chỉnh, tại một khối miễn cưỡng phân rõ địa đi ra chữ phá trên bia, Lâm Chiến ngờ ngợ thấy được "Bất Thế Đan tông", thấy được "Bất Thế Đỉnh" . . .


    Hình ảnh vừa chuyển, dĩ nhiên lại trở về một mảnh thảm thiết cổ chiến trường bên trong, mơ hồ bóng người, mơ hồ chiến đấu, nhưng mà từng người đẫm máu tràng diện, rồi lại liền là như vậy rõ ràng, gãy chi tàn cánh tay, xa bay đầu, vẫn còn vô cùng ... Tu sĩ bạo thể thì năng lượng thật lớn đoàn sóng xung kích, cũng làm cho Lâm Chiến cảm thấy trong lòng run sợ, toàn thân mồ hôi lạnh liên liên.


    May mà hình ảnh lại thay đổi, lần này là một tinh xảo, tràn ngập xanh biếc suy nghĩ tiểu đình viện.


    Đình viện bên trong, một tam tứ tuổi tiểu hài tử xấu xa tại đảo lấy nhất tiểu cữu thảo dược hình gì đó, trên đầu tràn đầy mồ hôi, ở phía sau hắn, một vị càng thêm tiểu nhân ghim tận trời biện tiểu nữ oa, tập tễnh chạy tới, cầm trong tay một cái khăn tay, trong miệng hô: "Mẫn Thiên tiểu sư huynh, ngươi nhất định càng làm giọt mồ hôi thấy Càn Khôn thảo đi, ta giúp ngươi xoa một chút, không phải bị sư tôn thấy, lại muốn bị đánh cái mông lạp..."


    Đây là một màn rất ngây thơ rất ấm áp hài đồng thú vị hình ảnh.


    Tiểu hài tử xấu xa cũng đem thuốc  tử vứt sang một bên, sau đó kéo tiểu nữ oa đích bàn tay, hướng bên ngoài viện chạy đi, vừa nói: "Yên Yên, chúng ta ra ngoài khe suối trảo cá đi. . ."


    "Sư huynh, Yên Yên không dám, sẽ bị sư tôn trách phạt."


    "Sợ cái gì, sư tôn trách phạt, sư huynh thay ngươi chống đỡ!"


    Theo hai người tiểu hài tử xấu xa chạy vội, Lâm Chiến thị giác cũng di động theo đi, quay đầu lại nhìn phía mao lư đình viện, chỉ thấy trên cửa bảng hiệu viết "Bất Nhập Thế" ba chữ!


    Nhìn chằm chằm Bất Nhập Thế cái này ba đại tự, Lâm Chiến thần thức như bị điện giựt, tựa hồ tại tự lẩm bẩm: "Bất Thế, Bất Thế, nguyên lai là Bất Nhập Thế ý tứ! Mà không phải là không ai bì nổi. . ."


    Hình ảnh nghịch chuyển, như là nhanh chóng thời không đảo lưu, Lâm Chiến nhìn thấy một áo trắng thanh niên đứng ở tàn mệnh căn đứt đoạn bức tường phế tích ra chỗ cao, đứng chắp tay, thân hình tiêu điều, khẩn túc mặt mày bên trong vẫn như cũ còn giữ mao lư bên trong cái kia tiểu hài tử xấu xa mơ hồ dáng dấp.


    "Yên Yên, chờ ta... Mà thôi, nếu Bất Nhập Thế cuối cùng đem mất đi hết thảy tất cả, kiên trì lại có ý nghĩa gì?"


    Thanh niên áo trắng quả đấm giương lên, xé mở một đạo không gian liệt phùng, nhấc chân bước vào...


    Trong gió, vẫn như cũ vang trở lại hắn trận trận dư âm: "Ha ha ha, từ hôm nay trở đi, ta Mẫn Thiên lấy đan nhập thế, Bất Thế Đan Thần, liền do để ta làm đi!"


    Trong tiếng cười, kích động một nồng nặc bi tráng.
    Lâm Chiến chợt tỉnh lại, khóe mắt một tia lạnh lẽo, rõ ràng là một giọt nhiệt lệ.


    "Mẫn Thiên. . . Yên Yên. . . Bất Nhập Thế. . . Bất Thế Đan Thần. . ."


    Tại đây dạng thật lâu không thể bình phục ý cảnh bên trong, óc trên treo Bất Thế Đan Thư, hóa thành điểm điểm tinh mang, chui vào ngay trong óc, từng đạo đan dược tư liệu, các loại phương thuốc dân gian, cùng với luyện đan phương pháp, Phong khởi Vân dũng giống nhau, toàn bộ hóa thành Lâm Chiến ý thức!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 88: Đàm trưởng lão nan ngôn chi ẩn (*)
Spoiler:(*) Có điều khó nói
            Một lúc lâu, Lâm Chiến nhảy lên một cái, trong lồng ngực vô hạn vui sướng!
            Ha hả, cái này Bất Thế Đan Thư, đã như vậy nhanh là có thể nắm giữ bộ phận thứ nhất, cũng liền ý nghĩa, nếu như tài liệu đầy đủ nói, hắn là có thể luyện chế ra tam phẩm trở xuống các loại sơ cấp đan dược.
            Đan dược phẩm chất chia làm cửu phẩm, có thể luyện chế trước đó tam phẩm sơ cấp đan dược, đối với Lâm Chiến mà nói, liền nắm giữ một biết cách làm giàu tân môn lộ.
            Hiện tại Cửu Tinh Không Gian linh thạch tuy rằng không ít, nhưng này một ngày nào đó biết dùng xong, huống hồ còn có chút sự vật chỉ dùng để linh thạch không mua được.
            Mà có luyện đan, biết giải quyết rất nhiều nan đề.
            Mặc kệ đang luyện công thăng cấp đột phá bình cảnh phía trên, hay là dùng lại tới trị bệnh cứu người, hoặc là trao đổi tu luyện tài nguyên, có thể nói là có đan nơi tay, vạn sự không lo.
            Bất Thế Đan Thần Mẫn Thiên, nhập thế còn là Bất Nhập Thế, mặc dù Lâm Chiến hiện nay còn lĩnh hội đắc không phải thấu triệt như vậy, nhưng hắn tin tưởng, theo Bất Thế Đan Thư đến tiếp sau nắm giữ, sẽ mang lại tới lại càng không cùng cảm thụ.
            Lúc này mà bắt đầu bắt tay vào làm thí nghiệm luyện đan nói, hiển nhiên nơi sân cùng thời cơ cũng không đối với, cho nên đối với Bất Thế Đan Thư nghiên cứu tạm thời cáo một đoạn, Lâm Chiến móc ra đêm nay kiện thứ hai bảo bối, món đó Thôn Vân Ma Giáp.
            "Quả nhiên lại là muốn lấy máu a!" Lâm Chiến đối với cái này lấy máu nhận chủ quá trình một lát sau chết lặng.
            Nhưng Thôn Vân Ma Giáp chính thức nhận chủ về sau, Lâm Chiến mà bắt đầu có thể nắm trong tay cái này thần bí phòng hộ giáp y.
            Khoác lên người, Thôn Vân Ma Giáp liền tự hành điều chỉnh đại cùng hình dạng, đem toàn thân thân người hoàn chỉnh địa bao vây lại, mỏng như cánh ve, nhẹ như hồng mao, chú ý dán tại trên da hiện, hóa thành thân thể một phần.
            Lâm Chiến hoạt động dưới, một điểm cũng không có cảm giác được hơn nhiều cái gì.
            Chỉ là Cửu Tinh Đồ nội cửu tinh linh khí lần thứ hai tự hành xuất động, như là diễu võ dương oai vậy địa tại Ma Giáp quanh thân đi dạo một vòng, mới vừa rồi thôi lui trở lại, hình như tại cho thấy, Lâm Chiến thân thể là nó lãnh địa giống nhau.
            Lâm Chiến gỡ gỡ tình huống của mình.
            Từ sớm nhất Liệt Hỏa Quyền Pháp, đến Tạo Hóa Chân Kinh, cuối cùng thu hoạch Bất Thế Đan Thư, đây coi như là công pháp kỹ năng.
            Tại vũ khí phương diện, có hắc sắc trọng kiếm, Bạch Sắc Cốt Tháp, còn bao quát bây giờ Thôn Vân Ma Giáp.
            Mặt khác có được Tinh Nguyệt Thần Lô, Cảm Ngộ Thạch, Thiên Vật Phường Thiên Linh Bội, Thiên Tinh Không Gian bên trong có số lớn thượng phẩm linh thạch, mấy khối linh tủy, Linh La Thảo, những thứ này đều là tương đối trọng yếu, còn lại cũng không thiếu thông thường tu luyện vật chất cùng tước đoạt tới chiến lợi phẩm, một ít đan dược và bùa các loại.
            Đương nhiên, Cửu Tinh Đồ còn là Lâm Chiến lớn nhất dựa vào, cái này thần kỳ đồ văn từ Lâm Chiến lúc tiến vào, vẫn chịu đựng hắn, mới có thể bình yên vô sự đến bây giờ, còn có thể giống như nơi này lớn thu hoạch.
            Hiện tại Hoàng giai nhất phẩm cảnh giới hắn, Linh Hải cùng óc đều mở đắc phi thường rộng.
            Linh lực trong cơ thể, do vài loại cộng đồng cấu thành, có bản thân Tinh Thần Thể linh lực, Cửu Tinh Đồ Cửu Tinh Chi Lực, xong Đại Diễn Tôn Giả Tạo Hóa Chân Kinh truyền thừa, lại thêm một loại tạo hóa chi lực, từ từ phát triển cường đại bên trong.
            Càng khó được liền là khế ước Tử Kim Loan huyết mạch cuối cùng hậu duệ, Dạ Oanh lớn, ngày sau nhất định là một cường hữu lực nhóm người.
            Về phần giao tiếp phương diện, ngoại trừ Liệt Diễm Phong Xích Luyện Cung U Hương Cung chủ cái này một Vân Ngâm nhà tiểu di ở ngoài, vẫn còn Cửu U Man Ngưu bộ tộc thủ lĩnh Cửu U Man Ngưu Vương Mục Đồ Lôi, ngày hôm nay mới kết bạn Giang Nam đạo bào thế gia Kim Sư, cùng với Thiên Vật Phường Phú Dương Thành phân đà đà chủ Liên thúc, cũng có thể rốt cuộc mấy người giữ tại minh hữu.
            Lâm Chiến biết, bình thường muốn phân tích một chút tình huống của mình, mới có thể nghênh ngang tránh ngắn, tựa như mỗi lần chiến đấu hơn cảm ngộ, chỉ có thể không ngừng tích lũy, mới có thể càng chiến càng mạnh.
            Cùng Lâm Chiến giống như, Thương Lãng Lâu thiếu Tông chủ Trọng Kỳ, cũng là một bình thường tỉnh lại tự thân chưa đủ ngươi, tại kết thúc đấu giá hội về sau, Trọng Kỳ dắt Hồng Anh, riêng ra ngoài bái phóng Lăng Tiêu Các đại biểu.
            Lăng Tiêu Các lần này tới Phú Dương Thành, là do các trung chuyên môn phụ trách vật chất đàm Trường Lão dẫn đội, nhóm sáu người, vào ở ở Phú Dương Thành tới gần Túy Nguyệt Phường Vân Lai khách sạn.
            Cái này Vân Lai khách sạn cùng Túy Nguyệt Phường đều là đồng nhất cái lão bản, bình thường có tại Túy Nguyệt Phường tiêu phí khách nhân, mang theo cô nương quay về Vân Lai khách sạn ra ngoài ngủ lại.
            Cự ly gần, tương đối dễ dàng.
            Trọng Kỳ lần này tới bái phỏng Đàm Trưởng lão, mục đích chỉ có một, đó chính là đạt được đối phương chiếu cố, thu hoạch tương lai tiến nhập Lăng Tiêu Các bí cảnh cơ hội.
            Ngay từ đầu, Trọng Kỳ sẽ đưa lên Thương Lãng Lâu độc môn bí phương phối trí một loại chuyên trị không cử linh dược, lập tức để Đàm Trưởng lão vốn muốn từ chối người từ ngoài ngàn dặm thái độ, tới cái một trăm tám mươi độ chuyển biến.
            Đàm Trưởng lão trước đó một đoạn thời gian, luyện công luyện đau hai bên sườn khi thở, kết quả nam nhân phương diện có nan ngôn chi ẩn, đã từng khắp nơi xin thuốc cầu trị không có kết quả, lần này bị tông môn phái, coi như là đi ra giải sầu một chút, về phương diện khác cũng là tầm y phóng thuốc.
            Trọng Kỳ đương nhiên sớm biết được này tin tức trong yếu, đó là như nhặt được chí bảo, trước khi ra cửa liền đem Thương Lãng Lâu vị công khai đem bán bí thuốc mang theo ở tại trên người, để rất tốt địa tiếp cận Đàm Trưởng lão.
            Tại gặp mặt bắt đầu, Trọng Kỳ liền chú ý tới, cái này Đàm Trưởng lão tuy rằng phương diện kia không được, nhưng là thỉnh thoảng đem ánh mắt nhìn chằm chằm tại Hồng Anh trên người, trong mắt tràn đầy một loại muốn ăn tươi dục. Có cơ hội.
            Hồng Anh chán ghét nam nhân xa lạ loại ánh mắt này, nàng tuy rằng tu luyện mị công, nhưng là chỉ trung với Trọng Kỳ một người, tựa đầu lệch sang một bên, cũng âm thầm truyền âm cho nam nhân của chính mình: "Cái này Đàm Trưởng lão thật đáng ghét, vẫn sắc mị mị địa nhìn chằm chằm nhân gia xem!"
            Trọng Kỳ hồi phục: "Không có chuyện gì, ha hả, dù sao chúng ta muốn cầu cạnh hắn."
            Biểu hiện ra hắn mặt mày hớn hở cùng Đàm Trưởng lão trò chuyện nóng hổi, không có xen vào nữa Hồng Anh tiểu tâm tình.
            "Nếu là Trọng Kỳ tiểu chất nói không ngoa, quý tông môn cái này long tinh hổ mãnh hoàn có rõ ràng như vậy hiệu quả, lão phu đảo rất muốn hiện tại liền dùng xuống phía dưới, sau đó nhìn hiệu quả làm sao." Trong tay một mực lộng chuyển đan dược bình ngọc, Đàm Trưởng lão không kịp đợi.
            Dù sao cái này hồi lâu tới nay mao bệnh, khiến cho hắn thực chẳng biết vị ngủ bất an tẩm, không chỉ có thật to ảnh hưởng bình thường sinh hoạt, còn đang đạo tâm vững chắc phía trên xuất hiện vô pháp bù đắp thiếu sót, nếu là trong tay đan hoàn thật có thể thấy hiệu quả, vậy đối với mình chính là một loại cứu lại.
            Trọng Kỳ đương nhiên phải bắt được cơ hội này, cho thấy yêu cầu của mình, hắn làm việc tình cũng không dây dưa, nếu là ở tự rõ ràng ý đồ đến về sau, lọt vào Đàm Trưởng lão cự tuyệt, vậy hắn tuyệt đối sẽ lôi kéo Hồng Anh lập tức rời đi ở đây, thì là đem long tinh hổ mãnh hoàn tặng không cấp đối phương, chưa từng cái gì.
            Nhưng trái lại, chỉ cần Đàm Trưởng lão toát ra một điểm đi qua hắn hoạt động có thể đem chi tống hướng bí cảnh, dù cho chỉ là rất xa vời cơ hội, Trọng Kỳ đều phải thử một lần.
            "Đàm Trưởng lão, vãn bối nghe nói quý phái bí cảnh, thỉnh thoảng cũng sẽ có ngoại tông đệ tử đi vào lịch lãm khảo sát, không biết nơi này có điều kiện gì hạn chế sao?"
            Đàm Trưởng lão nhìn một chút Trọng Kỳ đích ánh mắt, như có điều suy nghĩ, sau đó lắc đầu nói rằng: "Là có chuyện như thế, bất quá vài tên ngoại tông đệ tử, người nào không phải Các chủ thân bằng bạn thân nhà tinh anh đệ tử, hơn nữa bọn họ chỗ ở tông phái, đều là cùng Lăng Tiêu Các mấy đời giao hảo, lẫn nhau canh gác đồng minh a."
            Đàm Trưởng lão cũng là người biết hàng, thoáng cái chỉ biết Trọng Kỳ muốn đồ chính là vật gì vậy.
            Hắn cũng là trải qua một phen quấn quýt về sau, mới nói như vậy.
            Trọng Kỳ nghe nói như thế, mừng thầm trong lòng: "Cái này Đàm Trưởng lão cũng không có rất mạnh liệt địa thuyết không được, việc này thoạt nhìn vẫn còn chuyển hướng dư địa a!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng
Chương 89: Việc này đáng giá liên quan


Spoiler:

    Long Tinh Hổ Mãnh Hoàn, đối với Đàm Trưởng lão như vậy luyện công trên đường đau sốc hông tạo thành tổn hại, mặc dù có tốt hiệu quả, thế nhưng thật muốn đạt thành trọng chỉnh hùng phong, kim thương không ngã uy lực, vậy phải dựa vào đặc thù nào đó phương thức, khiến cho đan hoàn dược hiệu phát huy đầy đủ đi ra.


    Mà loại này phương thức đặc thù, tại Trọng Kỳ ở đây, chuẩn bị đúng là Hồng Anh mị công!


    Nói xác thực, chính là muốn khiến cho Hồng Anh ra ngoài Đàm Trưởng lão trước mặt yêu thương nhung nhớ, đồng thời tại đan hoàn phát huy dược hiệu thời gian, rèn sắt khi còn nóng, điểm bạo hắn bị bế tắc thân thể trạm kiểm soát, sau đó trợ hắn leo cực lạc.


    "Nơi này Long Tinh Hổ Mãnh Hoàn chính là Thương Hải Lâu bất truyền chi thần dược, không có bổn lâu nội công tâm pháp, chắc là sẽ không có tốt nhất hiệu quả, nếu Đàm Trưởng lão bang trợ tiểu chất thu được một tiến nhập bí cảnh danh ngạch, tiểu chất nhất định lo lắng hết lòng hi sinh một chút. . . Đem bên cạnh ta vị này tiểu mỹ nhân tạm mượn ở ngài, lấy tạo điều kiện cho chữa thương chi dùng!"


    Đương nhiên, Trọng Kỳ nửa câu sau nói, này đây truyền âm phương thức nói cho Đàm Trưởng lão.


    Nghe đến đó, Đàm Trưởng lão rõ ràng là thân thể ngẩn ra, hôi đưa ra con ngươi tại Hồng Anh trên người lại lên xuống tới quay về tảo động lấy, yết hầu mơ hồ hạm động.


    Tuy rằng nhìn ra cái này Hồng Anh cũng không phải chưa nhân sự tấm thân xử nữ, thế nhưng bao hàm phong tình, mọi cử động lộ ra không gì sánh được trí mạng hấp dẫn, khiến cho hắn sớm tưởng tiến vào hồng nhạt quần dài phía dưới, tùy ý thưởng thức.


    Trọng Kỳ điều kiện, là hắn không thể kháng cự, khiến cho thân thể khôi phục long tinh hổ mãnh, có thể nắm chặt như vậy mỹ nhân, đơn giản là dài dằng dặc nhân sinh bên trong lớn nhất điều thú vị!


    Lăng Tiêu Các tiến nhập bí cảnh danh ngạch, căn bản là tại mình nắm trong tay bên trong, nhiều ngoại nhân, vậy cũng chẳng có gì lạ, chỉ cần an bài thỏa đáng, dịch dung mà đi, mạo dùng một thân phận, vậy đơn giản đúng phí thổi bụi.


    Có thể, việc này đáng giá liên can! Quả thực quá đáng giá!


    "Hảo, Trọng Kỳ hiền chất, lão phu đáp ứng ngươi!" Đàm Trưởng lão nuốt vào một cái nước bọt, truyền âm trở lại.


    Trọng Kỳ nhất thời mặt lộ vẻ vui mừng, nội tâm kích động không thôi, Đàm Trưởng lão đáp ứng rồi, cái này biểu thị bản thân đã tiến nhập bí cảnh, thu được vô thượng thật là tốt chỗ, hoặc là tiếp thu một cái truyền thừa, vậy có thể mang theo toàn bộ Thương Lãng Lâu nhất phi trùng thiên!


    "Đàm Trưởng lão không ngại trước đem đan hoàn ăn vào, ở chỗ này trên giường vận công đả tọa, chờ chỉ chốc lát?"


    "Hảo, cái này lão phu nghe lời ngươi an bài." Đàm Trưởng lão cũng là quan sát được Trọng Kỳ bên người Hồng Anh, tựa hồ cũng không biết đem gặp phải cái gì, loại cảm giác này...


    Trong lòng càng dâng lên một cổ tà hỏa, tuy rằng đồ chơi kia còn không có phản ứng gì, thế nhưng ý tưởng một lát sau rất có.


    Lập tức liền là ngồi xếp bằng đến rồi trên giường, sau đó dựa theo trước Trọng Kỳ nêu lên, đem Long Tinh Hổ Mãnh Hoàn nuốt tam khỏa đi vào.


    Đi ra ngoài trên đường, Hồng Anh còn trêu chọc Đàm Trưởng lão chuyện tình, lắc lắc thân hình như rắn nước cười nói: "Ăn đan hoàn phát sinh hiệu lực, một hồi có thể tìm Túy Nguyệt Phường cô nương nhiều khiến cho hắn thử nhìn một chút lạc, hì hì..."


    Đợi được theo Trọng Kỳ đi tới bên ngoài phòng thời gian, phát giác đối phương muốn nói lại thôi, sắc mặt ngưng trọng hình dạng, Hồng Anh vẫn cảm giác được cái gì, "Công tử tựa hồ có chuyện đối với ta nói?"


    "Hồng Anh, ngươi đã từng nói, để ta chuyện gì đều nguyện ý làm, đúng không?" Đi tới bước này, một lát sau sẽ không có gì có thể ngăn cản Trọng Kỳ lui ra phía sau, "Ngươi cũng biết mục tiêu của ta là cái gì, để hoàn thành cái mục tiêu này, vô luận phía trước cản đường chính là cái gì, cũng không luận phải bỏ ra cái gì đại giới!"


    Hồng Anh sắc mặt ảm đạm rồi xuống tới, biểu tình có chút cứng lại rồi, thậm chí, nàng còn nghĩ có chút ngất xỉu, theo bản năng thân thủ nắm bắt Trọng Kỳ ống tay áo, cúi đầu, nhỏ giọng hỏi: "Cho nên này?"


    Một hồi trầm mặc, Hồng Anh đem tay của mình thu hồi lại.


    "Cho nên, ngày hôm nay ta mong muốn ngươi hi sinh một chút, dùng của ngươi Bàn Long tâm pháp, ra ngoài trợ Đàm Trưởng lão giúp một tay, chờ hắn giải quyết vấn đề, tiến nhập Lăng Tiêu Các bí cảnh danh ngạch có. . ." Trọng Kỳ xoay đầu lại, thế nhưng ánh mắt của hắn cũng không có cùng Hồng Anh đối diện, trong miệng cũng không gì sánh được rõ ràng nói đến đây chút nói.


    "A!" Hồng Anh tựa hồ bình tĩnh lại, cuối cùng có thể tựa đầu giơ lên, trong chớp nhoáng này tại trên người của nàng, tiếp theo không - cảm giác có bất kỳ mị hoặc lòng người, câu ngươi hồn phách ý nhị, nàng cũng chỉ là vân đạm phong khinh nói một câu: "Nhìn vào mắt ta, ngươi lập lại một lần nữa lời mới vừa nói."


    Trọng Kỳ đột nhiên không rõ, lẽ nào mới vừa nói thiếu rõ ràng?


    Nói lại lần nữa thì lập lại lần nữa, ai cũng không có thể tả hữu quyết định của ta, bao quát bản thân cưng chìu người nữ nhân này.


    "Ta mong muốn ngươi hi sinh một chút, dùng của ngươi. . . Đợi được thì ta chấn hưng tông môn, Hồng Anh ngươi nhất định lập được đại công. . ."


    Không đợi nghe hắn tối hậu một câu nói cái gì, Hồng Anh xoay người, mở Đàm Trưởng lão cửa phòng, nhẹ nhàng mà đi vào, sau đó đem cửa đóng lại.


    Tại đóng cửa thời điểm, Trọng Kỳ thấy được Hồng Anh đích ánh mắt, không có tiết lộ bất kỳ tâm tình gì, nhưng có một loại tự nhiên mà ra kinh khủng. . .


    Giờ khắc này ở Túy Nguyệt Phường, vẫn là đèn đuốc sáng trưng, phường nội ca múa mừng cảnh thái bình, oanh oanh yến yến, hoa chi rêu rao, chỉ có niên thiếu, quần áo lụa là công tử, nối liền không dứt, về sau mỗi người đều trong miệng hùng hùng hổ hổ.


    Mắng là cái gì chứ, mắng đó là hữu quan bị bỏ quên, bắt chuyện không chu toàn đến sự tình. Bởi vì đêm nay sinh ý quả thực quá tốt, quá bốc lửa một điểm.


    Tại lớn nhất bên trong trong sáo phòng, Lôi Đình Tông thiếu Tông chủ Lôi Phi Dương, đang theo mấy tâm phúc uống rượu, mỗi người bên người đều ôm một vị Túy Nguyệt Lâu bên trong cô nương, bữa tiệc bên trong các loại ô ngôn uế ngữ, dâm ô làm không hề cố kỵ thỉnh thoảng truyền ra.


    Cao Trác quản sự đương nhiên không ở nhóm này, cổ hủ lão nhân, Lôi Phi Dương đương nhiên là ngại hắn vướng chân vướng tay, cái gì đều phải quản.


    "Thế nào Lôi Đông vẫn chưa về?" Lôi Phi Dương đột nhiên đối với nữ nhân bên người có chút hăng hái đần độn, đêm nay tại đấu giá hội phía trên kinh ngạc, khiến cho hắn liền tìm đến nữ nhân đều không thế nào có khả năng lại tới.
    Lôi Đông là ban đầu phái ra đuổi theo tung tích Lâm Chiến hạ lạc, Lâm Chiến tại đấu giá Bất Thế Đan Thư thời điểm, chặn ngang một cước, làm Lôi Phi Dương cực kỳ mất mặt.


    Cho tới bây giờ đều là Lôi Phi Dương không nể mặt người khác, lần này cũng trái ngược, khẩu khí này tự nhiên không nuốt trôi.


    "Tiểu tử, có ít thứ không phải loại người như ngươi có thể lấy được, cầm nhất thời, ta xem ngươi còn có thể ở lại bao lâu!"


    Đúng vậy, đợi khi tìm được Lâm Chiến, hắn dẫn người tới sửa chữa cho ăn, sau đó đoạt Bất Thế Đan Thư, tiếp theo cướp đoạt một chút Lâm Chiến trên người tài vật, mẹ nó, người nào dám nói?


    Lôi Đình Tông thế nhưng khoảng cách Phú Dương Thành người gần nhất đại môn phái, thế lực kéo dài chỗ cự ly ở đây bất quá trăm dặm!


    Phú Dương Thành nếu không phải là có Ngụy phủ tọa trấn, lại tiếp giáp Liệt Diễm Phong cùng Vọng Tây Phong, chỉ sợ sớm đã bị Lôi Đình Tông cấp chiếm lĩnh.


    Thảo nào hồ Lôi Phi Dương kiêu ngạo, nhân gia đúng là có thực lực như vậy.


    Lời còn chưa dứt, Lôi Đông vừa lúc chạy về, một trận nước bọt tứ bay hội báo: "Thiếu Tông chủ, tiểu tử kia ở tại phương Bắc Phú Dương khách sạn bình dân, bất quá căn cứ tiểu nhân quan sát, khách sạn bình dân chỉ một mình hắn, chưởng quỹ cùng những khách nhân khác cũng không thấy hình bóng, nguyên nhân cụ thể không rõ ràng lắm."


    "Ba!"


    Lôi Đông đầu bị chủ tử hung hăng vỗ một cái, liền nghe đến tiếng chửi tùy theo mà ra: "Ngươi mẹ nó không rõ ràng lắm, ngươi không biết tìm phụ cận ngươi hỏi một chút sao?"


    "Thiếu Tông chủ bớt giận, tiểu nhân cũng muốn hỏi, thế nhưng khách sạn bình dân phương viên nửa dặm, thực sự một bóng người cũng không có!" Lôi Đông vẻ mặt cầu xin, căn bản không dám đi bảo vệ đầu của mình, đau buốt cũng chỉ có thể chịu đựng.


    Bởi vì trước kêu là Lôi Tây, cũng là bởi vì bị thiếu Tông chủ giáo huấn từ đầu thời điểm, theo bản năng trốn tránh một chút, đã bị tại chỗ đá cho chung thân tàn phế. . .


    "Mẹ nó, cũng còn ngồi làm gì, cùng bản thiếu cùng đi Phú Dương khách sạn bình dân, bả lão tử nhìn trúng Bất Thế Đan Thư cầm về!" Lôi Phi Dương nộ vỗ bàn, la to!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN

Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng

Chương 90: Người sống một ngàn, người chết miễn phí


Spoiler:

    Phú Dương Thành khí trời, thay đổi bất thường, trước còn Tinh Thần ánh sáng ngọc, lúc này cũng phiêu lông ngỗng vậy đại tuyết.


    Trong đêm đen, thiên địa thành màu xám trắng, hiu quạnh bên trong lộ ra đến xương băng lãnh...


    Ngồi xếp bằng ở Phú Dương Thành đỉnh Lâm Chiến, vẫn ở chỗ cũ cảm ngộ trong cơ thể các đạo linh lực tuần hoàn vận chuyển quá trình, trên người một lát sau bị đại tuyết bao trùm, không sai biệt lắm giống như là một người tuyết.


    Phong tuyết thanh âm? Không sai! Tựa hồ bắt đầu có một loại khác ầm ĩ động tĩnh.


    Lâm Chiến mở mắt, phát hiện vấn đề: Có người ở tới gần, đồng thời số lượng không ít.


    Lả tả! Càng ngày càng gần.


    Lâm Chiến thần thức tập trung đến người này trên người, tìm ra cái này mười mấy người là cùng một tông môn, tại đấu giá hội phía trên, liền là ngồi ở lầu hai phổ thông trong bao sương.


    Lúc đó mình ở chụp được Thôn Vân Ma Giáp thời gian, đối phương đã từng cũng rất buồn bực hình dạng, nhãn thần bất thiện liếc qua lại tới rất nhiều lần.


    Lâm Chiến liền phỏng chừng đối phương mới có thể biết ngầm giở trò, lại không nghĩ rằng cái này tư thế, liền là ngoài sáng nghĩ đến tìm phiền toái.


    Ha hả, các ngươi dám đến, đem có gánh chịu hậu quả giác ngộ. Phú Dương khách sạn bình dân! Hiện tại thế nhưng địa bàn của ta, đương nhiên do để ta làm chủ nhân.


    Ngoại trừ muốn ở trọ, còn lại muốn quấy rối các loại, môn cũng không có.


    Hơn nữa Lâm Chiến phỏng chừng, Ngụy phủ người, nếu là muốn tới cửa trả thù, lúc này cũng có thể sắp tới đi.


    "Muốn tới đều đến đây đi, khách sạn bình dân lớn như vậy, hoan nghênh chi tới! Cho các ngươi nhìn một cái Nhân giai ngũ phẩm có bao nhiêu kiêu ngạo so với đi, ca ca ca. . ." Lâm Chiến hiện tại tuyệt không sợ chiến, chỉ cần tới không phải Hoàng giai cao giai, về phần Hoàng giai trung giai trong khoảng, bản thân nếu không phải đối thủ, cũng còn có thể chạy, căn bản không dùng lo lắng có cái gì nguy hiểm tánh mạng.


    Về phần Hoàng giai phía dưới, tới đều là pháo hôi mà thôi.


    Lâm Chiến nhếch mép chủy, tự giễu nói: "Tựa hồ ta cuối cùng toán không phải pháo hôi a!"


    Nói xong, tại nóc nhà đứng lên, chấn động rớt xuống một thân Băng Tuyết, vượt qua rơi xuống khách sạn bình dân trong viện.


    Mở ra viện môn, một bộ muốn mở cửa làm ăn tư thế.


    Sau đó tự nội đường dời ra ghế bành nhiều ngồi, từ trong không gian lấy ra một bầu Vân Ngâm trước đây đưa tặng rượu mạnh, vui mừng độc uống nên.


    Chắc là chiếm được khách sạn bình dân chưởng quỹ cùng tiểu nhị đã chạy lộ tin tức, cái này Bách Lý Sơn đích tông môn Trường Lão Bồ Đỉnh dẫn người trực tiếp vọt vào, động tác sạch sẽ lưu loát, không chút nào ướt át bẩn thỉu.


    Bồ Đỉnh chờ đợi sáu người từ cửa chính xông vào, mặt khác hai bên mỗi người đều biết danh người, thế nhưng từ tường vây nhảy lên tới.


    Tam nhóm nhân mã ở trong sân một hồi hợp chạm trán, nhất thời liền phát hiện hai chân tréo nguẩy, dẫn theo một bầu rượu, ngồi ở ghế bành phía trên mỉm cười nhìn bọn họ Lâm Chiến.


    "Mấy đạo hữu nhưng là phải ở trọ... Người sống một ngàn, người chết miễn phí!"


    "Ngạch. . ." Bách Lý Sơn nhân mã nhất thời đều ngẩn ở đây tại chỗ, kỳ quái giống như địa nhìn vào Lâm Chiến, "Thú vị! Đều chết đã đến nơi vẫn còn tâm tình hay nói giỡn? Ở em gái ngươi điếm a ở. . ."


    "Tiểu tử ngươi rất cuồng a, có biết hay không ngươi ngày hôm nay đắc tội người nào? Thức thời mau mau đem Thôn Vân Ma Giáp giao ra đây, có thể tha cho ngươi khỏi chết!" Tại bao vây bắt đầu về sau, trong đó có ngươi hướng về phía Lâm Chiến thét lớn.


    Lâm Chiến khí định thần nhàn, đem bầu rượu nhẹ nhàng mà để dưới đất, duỗi người, tay áo bán rơi, lộ ra Thôn Vân Ma Giáp nơi cánh tay phía trên phòng hộ trạng thái, tựa hồ đang lầm bầm lầu bầu, hoặc như là nói với bọn họ lấy: "Cái này Thôn Vân Ma Giáp đúng là một kiện tốt hộ giáp a, các ngươi xem a, mặc lên người ký thiếp thân, lại ấm áp, thực sự không sai. . . Đây là ta bán đấu giá xuống sự vật, nếu như các ngươi muốn, vậy lại tới cướp đoạt a!"


    Nếu như muốn, vậy lại tới cướp đoạt!


    Không sai, Lâm Chiến đối với như vậy vô lý người cuồng vọng, cho tới bây giờ cũng không có càng nhiều hơn lá mặt lá trái, như vậy là ở lãng phí thời gian.


    Nếu mơ ước mình bảo bối, lại sấm đến nơi đây, nói ra nói vậy, còn cần khách khí nữa cái gì không?


    "Ngươi. . . Không biết sống chết!"


    Người này thân thể cong lên, hóa thành mũi tên nhọn, liền chạy tới, vươn hai tay, biến chưởng thành trảo, quay Lâm Chiến gào thét xuống.


    Lâm Chiến nhặt lên bầu rượu, vừa muốn đập tới, ngẫm lại lại luyến tiếc, bởi vì đó là Vân Ngâm tặng tối hậu nửa vò rượu, vội vã bỏ vào bên trong không gian, lập tức động thân mà ra, trực tiếp bay đến đối phương trước người.


    Muốn bắt ta, vậy thử nhìn một chút, ta đang muốn thăm dò Thôn Vân Ma Giáp phòng hộ lực này.


    Lâm Chiến liền là thấy đối phương chỉ có thể Nhân giai thất phẩm thực lực, cho nên mới dám ... như vậy khinh thường.


    "Mau giao ra Thôn Vân Ma Giáp!"


    "Tới tốt, ta không giao, ngươi có thể làm khó dễ được ta?"


    Lâm Chiến giơ tay lên, tùy ý đối phương móng vuốt cầm cánh tay của mình, cánh tay cũng là Thôn Vân Ma Giáp phòng hộ lấy vị trí.


    Ân? Thoạt nhìn rất uy phong Kim Cương Trảo gây tại Thôn Vân Ma Giáp phía trên, dĩ nhiên không được tiếp theo nhập mảy may, Lâm Chiến cánh tay lúc này giống như liền là trăm vạn năm hàn băng, cực kì cứng rắn!


    Thôn Vân Ma Giáp sớm có Lâm Chiến linh lực tại duy trì, giáp tí (*) bên trên, rung động phát huy, một cái phòng hộ trận pháp ký hiệu quang mang tại một chút lóe ra.


    Tê, Lâm Chiến rõ ràng nghe được đối phương tại đảo hút lãnh khí, hiện lên trong lòng không thể tin tưởng.


    Đúng vậy, người này nội tâm chấn động bên trong: Trong ngày thường như vậy Kim Cương Trảo, thế nhưng có thể toái kim đoạn thạch, ngày hôm nay cũng liền một Nhân giai ngũ phẩm, cảnh giới so với hắn còn thấp lưỡng chờ thân thể đều không thể nắm giữ, càng chưa nói bóp nát trảo tàn, thực sự là tà môn.


    "Ân, phòng hộ hiệu quả không sai, chút nào không việc gì, tiếp tục!" Lâm Chiến phủi vứt bỏ nắm cánh tay mình móng vuốt, thân hình vừa chuyển, nhìn như muốn thi triển một cái đánh loại công kích thuật, đem phía sau lưng để lại cho đối phương.


    Người này vừa thấy, trong lòng đại hỉ: "Mẹ nó, sỏa so với mò mẫm chính là như vậy, lộ cái lớn như vậy kẽ hở đi ra..."


    Lập tức lại trở thành trảo vi chưởng, một cái thế lớn lực trầm Kim cương chưởng, liền ầm ầm khắc ở Lâm Chiến trên lưng của.


    "Chờ một chút, vì sao không có xuất hiện thổ huyết, đồng thời bị đánh thành đống cặn bả tràng diện?" Mà là chưởng lực của mình hết, căn bản là như là trâu đất xuống biển, bị tá đắc không còn một mảnh.


    Mộng quyển bên trong, còn thu bàn tay về, tự xem xem.


    "A, không sai, Thôn Vân Ma Giáp có thể hấp thu một trăm phần trăm Nhân giai thất phẩm thương tổn, đúng là thứ tốt."


    Đối phương đánh tới một chưởng, bản thân không chút sứt mẻ, không có đã bị một điểm ảnh hưởng.


    Được rồi, đối với Nhân giai thất phẩm phòng hộ lực thí nghiệm đi ra ở đây, Lâm Chiến quả đấm vừa lộn, Bạch Sắc Cốt Tháp xuất hiện ở trong tay, đem mở miệng nhắm ngay cái này do tại sững sờ trạng thái gia hỏa.


    "Thu!" Bạch Sắc Cốt Tháp nội linh lực gia trì, trận pháp vận chuyển, phun ra một đoàn màu trắng quang vụ, trong nháy mắt đã đối phương nuốt vào.


    "A!" Bên trong tháp truyền ra một trận tiếng kêu thảm thiết.


    Bạch Sắc Cốt Tháp trấn áp lực, Lâm Chiến đây là lần đầu tiên vận dụng, tế luyện nên có chút mới lạ, Vì vậy Cốt Tháp bên trong gia hỏa kêu la thảm hại hơn.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 91: Người ở bên trong nghe


Spoiler:
    Khách sạn bình dân sân vốn là lộ thiên, Bách Lý Sơn tông môn nhân sau khi đi vào liền bị vây phong tuyết bên trong, lúc này đối mặt Bạch Sắc Cốt Tháp trấn áp, căn bản không có nửa điểm sức phản kháng, chỉ ở trong nháy mắt, liền hết thảy bị khổng lồ Cốt Tháp cắn nuốt.
    Lâm Chiến vẫn bả Bạch Sắc Cốt Tháp coi như cái chùy, đối kỳ cường đại nhất thôn phệ trấn áp công năng chưa bao giờ làm nếm thử.


    Vừa lần thứ nhất nhân, liền thao tác không lo, bị Cốt Tháp nội cường đại trận pháp sở nghiền thành bột mịn.


    Sau đó hấp thu đi vào những người này, bởi Lâm Chiến trao đổi Cốt Tháp, thấp xuống trận pháp cường độ, làm bọn hắn tại bên trong tháp chỉ là bị vây thụ khống chế trạng thái, không thể động đậy, nhưng vẫn là không tổn thương chút nào, thế nhưng Lâm Chiến một cái ý niệm trong đầu, liền có thể khống chế được Cốt Tháp, đưa bọn họ hoàn toàn giết chết, những người này bên trong, tối cao cảnh giới cũng bất quá liền là Nhân giai bát phẩm.


    Nếu như từ từ xa nhìn lại, Phú Dương khách sạn bình dân sân là hơn một pho tượng màu trắng tháp, đỉnh tháp cao hơn chừng cả tòa khách sạn bình dân kiến trúc mấy trượng, đồ sộ sừng sững.


    Lâm Chiến dời qua đem ghế bành, dựa vào Bạch Sắc Cốt Tháp ngồi xuống, chân bắt chéo tiếp tục nhếch lên, ít rượu nhi tiếp tục uống khởi, bên tai nghe bên trong tháp mấy người cầu xin, một trận khiếp ý.


    "Đạo huynh, ngài có thể ở bên ngoài? Tại hạ sai rồi, không nên mắt chó không nhìn được thái sơn, có nhiều mạo phạm, cầu đạo huynh khoan hồng độ lượng, buông tha chúng ta đi, sau đó Bách Lý Sơn ổn thỏa thiên ân vạn tạ..."


    "Đúng vậy, đúng vậy, vị này hảo đạo huynh xin mời buông tha nhà của ta Bồ Đỉnh Trường Lão, tiểu nhân nguyện ý làm trâu làm ngựa..."


    Lâm Chiến hô một câu: "Tuy rằng ta không cần các ngươi như vậy cẩu nô tài, bất quá muốn thả ngươi họ lời nói, đâu có a!"


    Người đã chết xong hết mọi chuyện, trên người bọn họ vật chất cũng đều đồng thời sẽ bị hủy diệt, Lâm Chiến không có thể như vậy như thế phô trương lãng phí ngươi, phải đưa bọn họ trá kiền mới là.


    Biết lại tới cướp đoạt đồ của người khác, nên có loại này giác ngộ.


    Bồ Đỉnh Trường Lão tiếp tục nói: "Nếu đạo huynh tốt như vậy nói, không bằng trước đem chúng ta thả ra ngoài, tiếp theo thương lượng bồi thường vấn đề làm sao?"


    "Ha hả." Lâm Chiến lắc đầu uống một hớp rượu, vỗ vỗ màu trắng tháp thân, đạo: "Người ở bên trong nghe, ta đếm ba tiếng, đem ngươi họ trên người vật sở hữu cởi tập trung thấy một khối, bao quát y phục cùng pháp bảo vũ khí vẫn còn chiếc nhẫn trữ vật chờ một chút, không phải ta một cái ý niệm trong đầu, các ngươi liền hôi phi yên diệt! Tam... Khác nhau..."


    "Đạo huynh chờ a, chúng ta lập tức sẽ làm, lập tức sẽ làm..."


    "Có thể hay không lưu một cái quần cộc a..."


    Lâm Chiến suy nghĩ một chút, đáp ứng rồi bọn họ duy nhất một điều thỉnh cầu, hắn lại không cảo cơ, không có loại kia đặc thù ham mê.


    Cốt Tháp trong sát na gia tăng rồi một điểm cường độ, tới một uy hiếp, tại Bồ Đỉnh mấy người bị dọa đến thiếu chút nữa đồ cứt đái không khống chế thời gian, lại so với lúc trước càng thêm buông lỏng một điểm áp bách cường độ, có thể dùng bọn họ có thể có điều động tác.


    Cho nên bọn họ đang hưởng thụ một phen tử lý đào sanh may mắn phía dưới, động tác rất nhanh, hai ba đã bản thân lột nửa tinh quang, tất cả vật chất đều tập trung vào Cốt Tháp nội một.


    Lâm Chiến khiến cho Cốt Tháp đem mấy thứ này dời tặng đi ra, nhất tiểu chồng chất dáng vẻ, đặt ở bên người.


    Lật nhìn hai cái, Lâm Chiến đối với đồng nát sắt vụn không có gì hứng thú, chủ yếu tra xét vài mai trữ vật pháp bảo bên trong vật chất, không phải đặc biệt lớn thu hoạch, nhưng trong đó có giống như cũng đưa tới Lâm Chiến chú ý.


    Đúng là mấy người này không gian trữ vật bên trong đều mang vài hồ nước, cái này liền đưa tới Lâm Chiến không giải thích được.


    Người tu chân ngoại trừ mê rượu sẽ thả tế đàn rượu ở ngoài, thật đúng là không cần chuẩn bị thủy loại này có cũng được không có cũng được vật, bởi vì đến rồi tương ứng cảnh giới, tại thân thể tự đứng ngoài giới thu nạp linh khí đồng thời, sẽ đem hơi nước đồng thời tồn trữ xuống tới, cũng không cần mặt khác nước uống bổ sung.


    Cho nên cái này vài hồ thủy, chỉ sợ là nổi danh đường.


    Lâm Chiến mở nghe thấy về sau, chợt cảm thấy đắc một tươi mát tinh khiết thoải mái khí xông vào mũi, nếu là uống vào, sợ rằng cảm giác càng thêm biết thấm vào ruột gan.


    "Ta nói, các ngươi cái này vài hồ thủy là cái gì ngoạn ý?" Lâm Chiến hỏi.


    Bồ Đỉnh hai tay vây quanh lấy thân thể, co rúc ở Cốt Tháp nội không gian một góc, đàng hoàng trả lời: "Loại này thủy là chúng ta Bách Lý Sơn Thánh Linh Tuyền đặc hữu, bổn tông xưng là Thánh Linh Thủy, tại chữa thương cùng bổ sung tinh lực phương diện, so với giống nhau cái gì bùa đan dược, cũng còn hữu dụng hơn, đạo huynh không bỏ lời nói cứ việc cầm đi."


    Bồ Đỉnh chật vật không chịu nổi, nguyên bản nhân hình nhân dạng, không gì sánh được trang nghiêm nghiêm chỉnh hắn, tại bản thân tông môn trước mặt tiểu bối bộ dáng như thế, cũng nhanh muốn qua đời.


    Bất quá hắn không nói gì nữa tha mạng các loại, hắn tiểu bối thế nhưng vẫn như cũ rất kiên cường hô: "Đạo huynh xin thương xót, sự vật đều cho ngươi, xin mời buông tha đi, chúng ta đáng tin lập tức rời đi Phú Dương Thành, sau đó gặp mặt vòng quanh đi, quyết không tiếp theo hơi huynh đệ."


    Lâm Chiến không thèm nhìn, hắn hiện tại chích đối với cái này Thánh Linh Thủy cùng với Thánh Linh Tuyền sinh ra hứng thú.


    Trước đây Liệt Diễm đáy hồ cái kia linh mạch khoáng di động không được, không thể dọn vào Cửu Tinh Không Gian, khiến cho Lâm Chiến vẫn canh cánh trong lòng này, hiện tại Cửu Tinh Không Gian một lát sau từ từ thành hình, sở kém sự vật muốn từng cái từng cái địa toàn a, Bách Lý Sơn như thế có thần hiệu Thánh Linh Tuyền nếu là chuyển qua Cửu Tinh Không Gian bên trong ra ngoài, vậy nhất định là sinh cơ dạt dào, biết nảy mầm xuất ra thuộc về sinh mạng sức sống, mà không phải một không khí trầm lặng không gian.


    Thánh Linh Tuyền, ân, đó là có cơ hội nhất định phải đi nhìn.


    Lâm Chiến liền kể lại thẩm vấn ra Bách Lý Sơn tông môn đích tình huống, cùng với Thánh Linh Tuyền tin tức, quyết định tương lai không lâu phải đi tới một lần nói đi là đi lữ hành, đương nhiên, mục tiêu đúng là Thánh Linh Tuyền.


    Vừa lý giải xong Bách Lý Sơn đích tình huống, phía bên ngoài viện lại có động tĩnh. . .


    Hắc hắc, quen thuộc đích nhãn thần, quen thuộc hung thần ác sát, đồng dạng quan sát được Lâm Chiến lẻ loi một mình người mang đại lượng linh thạch cùng trọng bảo, nỗ lực đánh cướp một bả đoạt đi, tưởng bởi vậy không làm mà hưởng các loại tông môn, thậm chí còn có vô sỉ tán tu.


    Phương thức giống nhau, đồng dạng quá trình, tại một canh giờ về sau, Lâm Chiến vừa mệt đắc ngồi về đem ghế bành phía trên.


    Tại cái ghế bên cạnh, chồng chất núi nhỏ giống nhau các loại nhan sắc kiểu dáng quần áo và đồ dùng hàng ngày, các loại hình thù kỳ quái binh khí công cụ, mà Bạch Sắc Cốt Tháp bên trong, lúc này liền là ầm ầm địa loạn thành một đống, các loại tiếng kêu rên, các loại cầu xin tha thứ, các loại khóc. . . Nghe cái kia động tĩnh, có chừng hơn một trăm ngươi, bị Lâm Chiến cấp thiết kế tiến vào.


    Những người này, Lâm Chiến chuẩn bị tiên trấn áp phía trên một đêm hơn nữa, dám đến cướp đoạt bản thân, mấy cái mệnh cũng không đủ chết đi.


    "Còn có thiên lý hay không, thổ phỉ cường đạo ngày hôm nay tụ tập lại a! Đóng cửa đóng cửa, bản khách sạn bình dân ngày hôm nay đóng cửa, nếu ai trở lại, vậy coi như tràng xử lý xong!" Ngồi suy nghĩ một chút, Lâm Chiến quyết định ra ngoài đóng cửa lại, về phần Ngụy phủ Ngụy công tử nhân có muốn tới hay không, mẹ nó, quả thực đúng là quá không giữ lời hứa, đây nên tới không đến, không nên tới thứ nhất vài ổ!


    Lâm Chiến đứng dậy đóng cửa khách sạn bình dân viện môn, tâm tình có chút vắng lặng, trong trời đêm phong tuyết như trước, chỉ có Cốt Tháp xung quanh có một vòng liền là an ổn đoạn đường, đó là Cốt Tháp tự nhiên phóng ra ngoài uy thế, có thể dùng phong tuyết bất xâm.


    Hỏng bét như vậy cao khí trời, Lâm Chiến cũng một thời đem thần thức thu hồi lại.


    Mới vừa quay người lại, ni mã, sân hai bên tường vây trên, có nhiều mười mấy đầu xông ra, nhìn chằm chằm Lâm Chiến, hai mắt phóng điện.


    Ngao, đây là Lôi Đình Tông thiếu Tông chủ Lôi Phi Dương dẫn người đến rồi!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 92: Ghé vào đầu tường
Spoiler:

    Lôi Phi Dương người này mặc dù có chút bá đạo lỗ mãng, thế nhưng lần này cũng có chút hơi cơ trí.


    Nhiều người phức tạp thời gian, liền nhất định phải đợi đến cuối cùng sẽ xuất thủ.


    Hắn sau khi đến liền tiên nằm vùng ở Phú Dương khách sạn bình dân ngoại một lộ khẩu chỗ khúc quanh, bình thường bẫy người hắn, đương nhiên sợ trống rỗng đại khách sạn có thể đúng là một vòng tròn bộ.


    Lần này ẩn núp, đó là thấy được chuyện kỳ quái.


    Mấy nhóm bất minh thân phận tu sĩ, tại phân biệt dĩ từ đại môn xông thẳng có lẽ leo tường phương thức tiến nhập khách sạn bình dân về sau, đều đang không có khiến cho quá lớn oanh động.


    Ngươi đi đâu? Bên trong rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Khách điếm tại sao có thể có một Bạch Tháp, bất luân bất loại?


    Bởi vì tại Lôi Đông hội báo bên trong, trước cũng không có như vậy quái sự vật tồn tại.


    Đợi được không nữa ngươi vãng Phú Dương khách điếm xông, Lôi Phi Dương mới rốt cục không nhẫn nại được, áp dụng hành động.


    Tại Lâm Chiến đóng cửa về sau xoay người, cũng chính là bọn họ nằm úp sấp thấy trên tường rào thời khắc.


    Mấy ánh mắt, cùng Lâm Chiến tương đối nhìn vào, có chút hoạt kê.


    "Ôi chao, các ngươi tại sao như vậy? Bản khách sạn bình dân đóng cửa, ngày mai xin sớm a!" Lâm Chiến liền là phiền thấu, nếu như bọn họ có thể tự hành rút đi, coi như, cái này vẫn chưa xong không có.


    Bạch Sắc Cốt Tháp thôn phệ năng lực cũng không phải vô hạn, đây cũng là cùng Lâm Chiến cảnh giới cùng một nhịp thở, trước mắt hắn Hoàng giai nhất phẩm, Bạch Sắc Cốt Tháp có thể đem hơn một trăm Nhân giai khống chế được, đúng là không dễ, hắn linh thức cũng một mực gắn bó lấy Cốt Tháp vận chuyển.


    "Thiếu Tông chủ, tiểu tử này một người!" Lôi Đông tìm ra trong viện Lâm Chiến một thân một mình, mắt so với ai khác đều đưa ra, đây là cơ hội khó được a.


    "Vậy đem ngươi bắt, đi nhanh lên..." Cơ hội đúng là khó có được, điều này cũng làm cho Lôi Phi Dương tạm thời buông xuống cố kỵ, thôi trắc lấy trước những người đó hẳn không phải là tìm đến Lâm Chiến phiền toái, có lẽ là thực sự lại tới ở trọ, Vì vậy hắn cấp tốc truyền lệnh, đồng thời đứng trên đầu tường phía trên, giám sát thủ hạ chính là động tác, chuẩn bị làm xong lập tức lui lại.


    An toàn nhất phương thức, còn là đem Lâm Chiến bắt được mặt khác địa phương, trở lại chậm rãi đưa hắn cướp đoạt không còn.


    Cho nên, Lôi Đình Tông mười mấy người, cứ như vậy hành động.


    Từng người phốc phốc phốc địa nhảy vào trong viện, đem Lâm Chiến bao quanh vây quanh, thấy mấy người cùng tiến lên trước đó, chuẩn bị vừa ra tay liền đối phó hắn.


    "Ni mã. . ." Lâm Chiến rất ít mắng chửi người, bất quá bây giờ cũng là không nhịn được, vì sao những Lam Băng Thế Giới nhân, như thế thích cướp đoạt người khác sự vật, còn có thiên lý hay không.


    Liệt Hỏa Quyền Pháp!


    Đối phó những Nhân giai đích cảnh giới, Lâm Chiến chỉ cần Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất như vậy đủ rồi, tại nơi Anh Hùng Trì mật động bên trong, một quyền kia quyền đả tiến thiên niên hàn băng bích uy lực, đả những người này, đúng là đang đánh đống cát.


    Nhục quyền hiệp bọc từng đạo kình lực, nhiều mặt xuất kích, tại hắn thân thể xung quanh chỉ thấy quyền ảnh, đương nhiên vẫn còn đối thủ kêu rên. . .


    Nhân giai cảnh giới, dù sao không phải phổ thông võ sĩ trong lúc đó quyền cước tương hướng, liền Lâm Chiến cố ý thu liễm phía dưới Liệt Hỏa Quyền thức thứ nhất, phát ra bá đạo quyền kình cũng là tương đương kinh khủng.


    Năng lượng ba động đánh vào trong viện Cốt Tháp tháp thân trên, giống như là gõ lấy cự chung, phát sinh ong ong ông tiếng vọng.


    Cốt Tháp bên trong một ba quang bối hán tử, lúc này liền là xui xẻo nhất bi thúc dục, loại này thiếu chút nữa có thể làm cho ngươi tinh thần thất thường động tĩnh, thật sự là có đủ bọn họ chịu.


    Hơn mười quyền về sau, Lâm Chiến giống như là vừa mới mới vừa nóng người hoàn tất, Lôi Đình Tông người đã là nằm vật xuống nhất tảng lớn.


    Ghé vào đầu tường, đối với, nguyên bản hăng hái địa đứng ở tường vây trên Lôi Phi Dương, lúc này đã là biến thành nằm tư thế.


    Sự cẩn thận của hắn can đã là sắp nát, thân thể đang không ngừng run rẩy, cuối cùng là ngã nhào xuống tới, chổng vó địa ngã trên mặt đất, té ra một người hình


    "Ni mã, cái kia người nào, ghé vào khách sạn bình dân đầu tường là muốn chờ đợi gì?" Lâm Chiến giận tím mặt, bỗng nhiên tế khởi Bạch Sắc Cốt Tháp.


    Cốt Tháp rồi đột nhiên bay lên, tháp đáy nuốt ngày miệng khổng lồ phát sinh một ngập trời hấp lực, đem trong sân này bị Liệt Hỏa Quyền đả mộng nhân một mạch địa thu vào, sau đó khanh địa một tiếng quay về tòa mà đứng.


    Lâm Chiến đi tới, để cận Lôi Phi Dương trước người, nhéo lên đối phương áo, quả đấm đem chi từ tuyết trong hố mò đi ra, cứ như vậy treo trên bầu trời dẫn theo!


    "Các ngươi từng người, đều muốn cướp đoạt ta đồ vật? Đều đã cho ta là nhanh dê béo? Ghét nhất bị như ngươi vậy Quang khoa tay múa chân, không kiếm sống, còn muốn thật tốt chỗ, đồng thời không kiếm sống!"


    Lâm Chiến trên mặt lúc này dị thường phẫn nộ, đôi mắt tử bên trong có không gì sánh được vẻ chán ghét, thần thức càng phát sinh một đạo Hoàng giai tu sĩ mới có loại kia kinh sợ lực, làm một lát sau hù dọa co quắp Lôi Phi Dương liền là càng thêm không chịu nổi.


    Thấy đối phương cũng không có gì càng nhiều hơn phản ứng, Lâm Chiến vung thủ, đem chi triêu bên ngoài tường rào ném ra ngoài, "Ni mã, từ đâu tới liền cút chạy đi đâu đi!"


    Cái này ném một cái, Lâm Chiến liền là phẫn nộ xuất thủ, lập tức liền nghe phía ngoài truyền tới Lôi Phi Dương rơi xuống đất thanh âm, đó nhất định là rơi hi ba lạn động tĩnh.


    "Ha hả, không nghĩ tới đường nhỏ hữu dĩ nhiên là như vậy chi thực lực, thảo nào Bằng Nhi không địch lại!"


    Vào thời khắc này, ngay sau đó Lôi Phi Dương té rớt thanh âm của, bên ngoài viện đột nhiên một đạo âm dương quái khiếu thanh âm truyền vào, tịnh kèm theo một uy áp, khiến cho Lâm Chiến một thời đều có chút mất đi trạng thái.


    Bất quá hắn trong nháy mắt vận khí ngưng thần, lập tức khôi phục, bất quá cái này ngực một ngụm oán khí khí cũng chận đắc khó chịu.


    Liên tiếp, không dứt, ta đi em gái ngươi a!


    Lâm Chiến đi tới thân, đổi hắn đứng trên đầu tường trên, khí bạt tận trời, chiến ý nghiêm nghị.


    Nhìn vào lần này tới ngươi, Lâm Chiến biết, nếu nói Phú Dương Thành đệ nhất thế lực, Ngụy phủ nhân mã rốt cục đến rồi.


    "Phụ thân, Bằng Nhi đích bàn tay đúng là bị người này bẻ gảy, xin thay hài nhi lấy lại công đạo!" Ngụy công tử trốn ở hai gã hắc y nhân trung gian, giơ lên ngón tay, quay một trung niên nhân khóc ròng nói.


    Tên trung niên nhân kia, đúng là phát sinh uy áp cao thủ.


    Dựa theo Ngụy công tử xưng hô đến xem, đó là Ngụy phủ thích đáng người nhà Ngụy gia chủ.


    Ngụy Khiếu Nhiên, liền là Ngụy gia gia chủ.


    Ngụy phủ, trông coi Phú Dương Thành nhiều, dân chúng trong thành giận mà không dám nói gì, quá thủy sinh lửa nóng sinh hoạt, toàn bộ bái Ngụy Khiếu Nhiên ban tặng.


    Ngụy công tử tại đây nhân sinh gia tộc lớn, cũng là biến thành một hung hăng càn quấy ăn chơi trác táng.


    Gặp phải Lâm Chiến, bị nho nhỏ địa dạy dỗ một chút, liền cảm giác liền là khắc cốt minh tâm chi thù, liền cha của mình đều hô đến, cũng chỉ vi đối phó một nho nhỏ địa tạp dịch đệ tử, Nhân giai ngũ phẩm Lâm Chiến!


    Có chừng hơn mười danh hắc y nhân, đem toàn bộ Phú Dương khách sạn bình dân bao quanh vây quanh, Lâm Chiến chú ý tới, những hắc y nhân này bên trong Hoàng giai trên tu sĩ, dĩ nhiên chiếm không chỉ một thành, nói cách khác có ít nhất tám gã Hoàng giai tu sĩ, tham gia lần này nhằm vào Lâm Chiến hành động trả thù!


    Mà Ngụy Khiếu Nhiên, Lâm Chiến không nhìn ra đối phương cảnh giới, nhưng trong mơ hồ phỏng chừng, hắn ít nhất là Hoàng cấp trung giai tứ ngũ phẩm!


    Ni mã! Cái gì thù cái gì oán! Liền là khi dễ lão tử quá thiện lương sao? Chỉ là bẻ đoạn con trai ngươi một đầu ngón tay, mà không phải bả của quý bẻ đoạn!


    Tức giận muốn giết người! Lâm Chiến lúc này đúng là loại cảm giác này. . .
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 93: Khách sạn một người
Spoiler:            Phú Dương Thành khách sạn bình dân, tại Phú Dương Thành như vậy việc không ai quản lí giải đất thành nhỏ bên trong, chiếm cứ thật lớn một khối diện tích, hơn nữa bốn phía xung quanh trống trải, không có gì ở, tại phong tuyết bên trong, giống như là một Cô Đảo.


            Giờ phút này tòa "Cô Đảo" đến lúc gia chủ Lâm Chiến, đứng ngạo nghễ ở tường vây trên, đầu vai khiêng một bả đen như mực trọng kiếm, đôi mắt sắc bén, y phục liệt liệt. . .
            "Gia chủ, để Nguyên Khải ra tay giết tiểu tử này!" Nếu nói Ngụy gia quân trong trận doanh, một gã thanh niên áo đen đứng dậy, quay Ngụy Khiếu Nhiên chắp tay xin chỉ thị.
            Ngụy Khiếu Nhiên vừa thấy, liền phóng tâm mà gật đầu, cái này Nguyên Khải liền là trong phủ tuổi còn trẻ trong hậu bối người nổi bật, đã bước vào Hoàng giai nhất phẩm hơn ba năm, bị vây nhất phẩm trung giai thực lực, hẳn là rất nhanh thì có thể đạt được nhất phẩm đỉnh phong.
            Nguyên Khải tu luyện liền là Ngụy phủ gia truyền Diệu Thiên Thánh Thủ, trên tay kình đạo một lát sau luyện được lô hỏa thuần thanh, một ngón tay có thể đoạn binh khí, một chưởng nhưng toái nghìn năm hàn băng, ở trong gia tộc thực lực nghiền ép cùng giai đối thủ.
            Đáng giá nhắc tới chính là, cái này Nguyên Khải thủ đoạn độc ác, xuất môn phong cách làm việc âm hiểm lại bá đạo, rơi vào tay hắn, thông thường đều là muốn sống không được muốn chết không thể.
            Nguyên Khải đi tới tường vây trước đó mấy trượng xa lúc, ngừng lại, quả đấm chỉ phía xa đầu tường Lâm Chiến, hô: "Ngụy phủ Nguyên Khải, xin chỉ giáo, là ta đi tới, cũng là ngươi xuống tới? Vẫn còn, ta không cần binh khí!"
            "Ha hả. . ." Lâm Chiến quay đầu liếc một cái lầu hai khách phòng phương hướng, quay đầu, đem vật cầm trong tay Mặc Kiếm cắm vào trên đầu tường, nói rằng: "Nếu như vậy, ta Lâm Chiến liền hơi tận tình địa chủ đi, vậy xuống tới sẽ lại sẽ lại ngươi!"
            Trở tay đem Mặc Kiếm cắm vào đầu tường kem gói phía trên, thân kiếm không có vào phân nửa, đen kịt chuôi kiếm, tại màu trắng trong thiên địa có vẻ có như vậy một điểm trang nghiêm cùng tiêu túc.
            Lâm Chiến thật cao nhảy xuống, buổi tối toàn dựa vào Bạch Sắc Cốt Tháp tại trấn áp địch tới đánh, tuy rằng tinh thần ý thức phía trên rất mệt mỏi, bất quá tại thân thể phương tiện, đều chỉ rốt cuộc nóng người một chút mà thôi.
            Lúc này, hắn thu hồi nghiền ngẫm biểu tình, trên mặt gợn sóng không sợ hãi, trong con ngươi không sóng không gió, đối mặt Ngụy gia mọi người, không hề lộ ra nội tâm chân thực ý tưởng, có chỉ là một từ trong ra ngoài lẫm lẫm chiến ý.
            Đối phương nếu nhìn thấu mình chân thật thực lực, như vậy thì không cần tận lực che giấu nữa, chỉ có đánh một trận!
            Mặc dù đang nhân số cùng trên thực lực, thật sự là chưa nói tới công bình đối địch, nhưng đây là tu chân thế giới, chỉ có sinh tử kết quả, mới là công bình nhất.
            Trong cơ thể linh lực chậm rãi chảy xuôi, hội tụ tại song quyền trong, Phong Vũ Vân bộ pháp từ lâu khiến cho thân thể trở nên mềm mại linh hoạt, Lâm Chiến không có khách khí, dẫn đầu xuất kích, loại này thời khắc, cũng chỉ có thể dùng chiến đấu lại tới thăm dò thực lực của đối thủ.
            Nguyên Khải thấy Lâm Chiến động, hắn cũng đề khí đi phía trước lướt trên, hai tay ở giữa không trung vẻ xuất ra mấy cái kỳ quái kết ấn, nhất thời liền có liên hoàn âm bạo thanh duy trì liên tục vang lên, kết ấn về sau, hắn chậm rãi quay Lâm Chiến khinh phiêu phiêu đánh ra một chưởng!
            Trong không khí đã có một loại hít thở không thông cảm thấy, Lâm Chiến tự giác phải toàn lực ra quyền, không phải vạn nhất đệ nhất hiệp đã bị đối phương cấp giết trong nháy mắt, vậy sẽ là siêu cấp mất mặt.
            Không chỉ là mất mặt, liền có thể ném đi bản thân cái mạng nhỏ.
            Liệt Hỏa Quyền Pháp!
            Diệu Thiên Thánh Thủ!
            Hai người tựa hồ rất có ăn ý quát khẽ một câu, đồng dạng tự tin, chỉ bất quá nghe được Liệt Hỏa Quyền Pháp mấy chữ này tương đối áp chế mà thôi.
            Đây hết thảy chỉ ở một cái chớp mắt, Lâm Chiến quả đấm phía trên bắn ra đi ra ngoài bạo liệt Quyền Diễm, mang theo to lớn trùng kích năng lượng, cùng đối phương Diệu Thiên Thánh Thủ chưởng kình đụng vào nhau.
            Tựa hồ liền phiêu trên không trung hoa tuyết, đều hơi bị cứng lại, sau đó mới theo đánh mà thay đổi hạ lạc phương hướng, từ trong chiến đấu tâm, ra bên ngoài bay ra.
            Quyền chưởng tấn công, ngươi tới ta đi, tại liên tục đối oanh lấy, hoàn toàn không có muốn xa nhau ý tứ.
            Thân ảnh của hai người cũng là đụng nhau, bay ngược, đụng nhau, tiếp theo bay ngược, tựa hồ thực lực tương đương, không phân rõ thắng bại.
            Làm chẳng biết tại Nguyên Khải trong lòng bên trong, lúc này một lát sau nhấc lên kinh đào hãi lãng, hắn vẫn có tự tin, đồng thời từng có thực chiến kiểm nghiệm, nếu là cùng giai, chưa bao giờ một tài năng ở hắn Thánh Thủ Cuồng Chưởng phía dưới kiên trì trải qua ba chiêu, mặc dù là đối mặt cảnh giới mạnh hơn phổ thông Hoàng giai nhị phẩm, tam phẩm, Nguyên Khải thậm chí đều có sức đánh một trận.
            Thế nhưng cái này Lâm Chiến? Thế nào có loại hắn là càng đánh càng hăng cảm giác?
            Nguyên Khải âm thầm lắc đầu, không thể tiếp theo như thế đối oanh đi xuống, không phải linh lực trong cơ thể bổ sung theo không kịp, tái phát hơn mười chưởng như vậy, cuối cùng chỉ sợ hắn sẽ lực kiệt ngã xuống đất.
            Nhiều như vậy trong tộc nhân nhìn vào, loại giằng co này tình trạng, khiến cho hắn nghĩ không xong cực độ.
            Diệu Thiên Thánh Thủ ý tứ thế nhưng linh hoạt hay thay đổi, quyền chưởng ngón tay kết hợp với nhau công kích kỹ xảo, nếu là đơn thuần hợp lực lượng, đó là ngu xuẩn điểm.
            Nghĩ tới đây, Nguyên Khải thay đổi trước vài chưởng dĩ lực đả lực phương thức, thân hình lưu động, chạy tại Lâm Chiến quanh người.
            Cái này nhất thời làm mắt người hoa hỗn loạn lên, bởi vì xuất thủ cực nhanh, thay hình đổi vị chi cấp tốc, Nguyên Khải hắc bào thân ảnh, nhất thời mơ hồ, chỉ cảm thấy có một đoàn màu xám tro màn sáng bao phủ Lâm Chiến.
            Cách đó không xa xem cuộc chiến Ngụy Khiếu Nhiên, thấy là ngay cả gật đầu liên tục, trong gia tộc đích tuổi trẻ hậu bối đối với Diệu Thiên Thánh Thủ giống như nơi này lĩnh hội, thật sự là làm hắn vui mừng không ngớt.
Ngụy Khiếu Nhiên thật ra càng tốt nội đấu, mặc kệ bởi vì sao mà kết thành hận thù, vô luận là muốn đi đối phó dạng gì vai, chỉ cần hắn lúc rảnh rỗi rỗi rãnh, liền nhất định mang theo trong gia tộc đại bộ phận có thể chiến chi sĩ, cùng đi thảo phạt.


            Đối phó một cái môn phái, chinh phạt mỗ phương diện thế lực, hay hoặc giả là chỉ giáo huấn một cái trộm nhà hắn kê ép Thành trung thôn dân, hắn đều là suất lĩnh cái này nhất đại bang ngươi, cùng nhau!
            Huấn luyện bọn họ làm sao sát nhân, càng thêm huấn luyện bọn họ làm sao dĩ thực lực nói.
            Cũng chính bởi vì hắn loại tính cách này, mới tại Phú Dương Thành phức tạp như vậy việc không ai quản lí giải đất cường thế quật khởi, trở thành thế lực lớn nhất gia tộc, mà cái khác thế lực nhỏ hầu như đều mai danh ẩn tích.
            "Nguyên Khải đường ca, mau giúp ta phế đi tên này!" Ngụy công tử từ hai gã hắc y nhân trung gian chui ra, thấy hôm nay tình hình chiến đấu, trên mặt cực kỳ hưng phấn, bắt đầu trắng trợn khiếu hiêu.
            "Bằng Nhi an tĩnh quan chiến, chớ hồ đồ, bọn ngươi cũng cần tinh tế quan sát." Tại quát lớn nhi tử đồng thời, cũng nhắc nhở trong tộc chánh đông đem tây có cơ hội đích tuổi trẻ ngươi.
            Lại không biết Lâm Chiến lúc này rơi vào một loại kỳ diệu cảm ngộ trạng thái bên trong, thân thể chung quanh là Nguyên Khải cấp tốc biến hóa, hoa cả mắt chiêu thức, cái này liên tục chiêu thức cùng bộ pháp kết hợp thật coi là phía trên liền là thập phần hoàn mỹ.
            Bản có thể dùng Linh Hải nội chứa đựng linh lực, một quyền đem đối phương ầm tách ra, nhưng Lâm Chiến trong lòng thần thông hoàn toàn bị hắn loại này hoàn mỹ kết hợp hấp dẫn.
            "Nguyên lai ra chiêu thời điểm, thân thể có thể dùng tư thế như vậy. . . Nguyên lai thu quyền đích tình huống dưới, nếu là bộ pháp khẽ động, là được đem thu biến thành phóng, hầu như không có dừng lại khoảng cách, là có thể trở thành lấy lui thành tiến, tử chiêu thức sống lại. . . Nguyên lai. . ."
            Theo Lâm Chiến không ngừng hấp thu, đối chiến bên trong len lén học tập, cái này nguyên bản mấy chiêu trong vòng có thể giải quyết vấn đề quyết đấu, trở nên không gì sánh được quấn quýt, thời gian cũng tha vô cùng cửu.
            Ngụy gia hắc y nhân bên trong, thật có ngươi bắt đầu ánh mắt tìm kiếm, đồng thời trong lòng ở trong tối thầm nghĩ giống lấy: "Mệt mỏi a, ở đây nếu là có một cái ghế ngồi một chút thì tốt rồi!"
            Cái này một tiết "Dạy học huấn luyện khóa", lúc nào mới có thể tan học a?
            Lâm Chiến trong lòng: "Không sai biệt lắm, cái gì Diệu Thiên Thánh Thủ, nên biến thành Diệu Thiên Đoạn Thủ !"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 94: Kịch chiến
Spoiler:

    Tại Nguyên Khải trong lòng bên trong, đồng dạng cũng đang tính toán lấy: "Không thể tiếp tục như thế hao tổn nữa, nhiều người như vậy vây xem, cố gắng trở nên mất mặt, hẳn là mau chóng kết thúc chiến đấu!"


    Nội lực của hắn tiêu hao, đã đạt đến Năm thành, nếu là muốn kết thúc chiến đấu, nhất định phải đem cái này Năm thành dư lực trong nháy mắt phát huy được, đạt được Diệu Thiên Thánh Thủ một kích mạnh nhất.


    Lâm Chiến thế nhưng nhanh hơn hắn một bước, Liệt Hỏa Quyền Pháp đệ tam thức, Quyền Diễm!


    Lần này không hề chỉ là đơn thuần bạo liệt Quyền Diễm, từ oanh kích ra uy lực đến xem, ngoại trừ tích ba kim diễm bạo liệt ở ngoài, còn kèm theo một chút màu ngân bạch hồ quang, loại này hồ quang, liền là Tạo Hóa linh lực gia trì kết quả.


    Kim Hỏa ngân quang, một quyền hủy diệt!


    Nguyên Khải đích bàn tay một lần cuối cùng tịnh chưởng đánh ra, chưởng khí tùy ý, mang theo một loại kẻ khác trầm muộn tử khí.


    Đây là Diệu Thiên Thánh Thủ tối cường chiêu thức, tên là u linh chưởng.


    Chưởng thế nhất thành, quay Lâm Chiến thường thường đẩy dời đi.


    Song chưởng đối với không chỉ quyền, vị tiếp xúc cũng đã kinh diễm toàn trường.


    "Nhìn xem, Nguyên Khải rất ít sử dụng U Linh Chưởng, phỏng chừng tiểu tử kia tử kỳ đã đến."


    "Không sai, dĩ lão phu kinh nghiệm, Nguyên Khải U Linh Chưởng dưới, hầu như còn không có lưu lại sống qua cửa khẩu. . ."


    Hắc y nhân bên trong, có chút bắt đầu nghị luận.


    Ngụy công tử thấy Nguyên Khải xuất ra tuyệt chiêu, hưng phấn mà khoa tay múa chân: "Cạc cạc, tên đáng chết, cuối cùng có thể phải biết rằng ta Ngụy công tử lợi hại đi, cho ngươi khi dễ ngươi, cho ngươi bẻ đoạn ta đích ngón tay đầu. . ."


    Lâm Chiến ngạc nhiên, cho rằng Diệu Thiên Thánh Thủ như vậy hàng đầu phía dưới, nhất định là cố gắng trở nên thần thánh ánh mặt trời, cuối cùng dĩ nhiên là loại này khí tức quỷ dị, phân minh đúng là ma đạo yêu tông sở học, trong lòng hơn nhiều chia ra chán ghét, quyền thượng lực đạo liền lại tăng thêm vài phần.
    Quyền chưởng lại một lần nữa xảy ra mãnh liệt đụng nhau, lần này oanh kích xa xa mạnh hơn trước bất luận cái gì một lần.


    Khách sạn bình dân sân lưỡng phiến đại môn, lần này không có bảo trụ, bay ra, đụng phải một cây trên cây cột, phát sinh nát bấy tiếng vang.


    Tường vây, cũng bởi vì bị liên lụy, phía trên mấy trăm năm hàn băng, đều ở đây đi xuống sấu sấu nước chảy. Phía trước không hề trơn bóng, mà là nổi lên một tầng hòa tan da.


    Phốc, không trung tiêu nổi lên nhất treo tàn huyết, đó là Nguyên Khải đã bị lực đánh vào phản chấn, mà một ngụm phun ra ngoài.


    "Nguyên Khải mau lui!" Ngụy Khiếu Nhiên mắt thấy không ổn, phát ra nhắc nhở, không tới không kịp.


    Ầm!


    Lâm Chiến cùng Nguyên Khải chiến đấu mặt đất đột nhiên xuất hiện một cái hố to, đó là quyền chưởng tương đối sóng xung kích đem mặt đất đều lộng sụp, Nguyên Khải cánh tay tự lòng bàn tay mà lên, liên tục nát bấy, cánh tay, lớn cánh tay, thấy vai, đều ở đây Quyền Diễm bên trong thiêu tác một chút hắc khí, tối hậu tiêu tán trên không trung.


    Nguyên Khải sắc mặt bởi vì thống khổ mà đột biến, trong con ngươi ngưng tụ tro tàn, đang nhìn mình nguyên bản song chưởng vị trí, không hiểu kinh khủng: "Ngao, tay của ta!"


    Lâm Chiến tại chỗ một tiểu nhảy lên, lại một cái trọng quyền tạp rơi, đưa hắn tạp vào mặt băng bên trong...


    Nguyên Khải trước khi chết mới rốt cục hiểu một việc, đó chính là đồng dạng là Hoàng giai nhất phẩm, Lâm Chiến cái này Hoàng giai nhất phẩm, mới là chân chính lợi hại a!


    "Bọn chuột nhắt! Lão tử lại tới sẽ lại ngươi!" Lâm Chiến vị lấy được lấy hơi cơ hội, hắc y nhân bên trong lại có một người xuất động, hắc bào mở ra, song chưởng duỗi thẳng, cả người giống như là một con khổng lồ dạ hành Biên Bức.


    Bóng đen to lớn, cũng nhanh muốn hoàn toàn đem băng hố cấp bao phủ, nhiệt độ không khí chợt rơi chậm lại.


    "Ha hả, Ngụy phủ người, quả nhiên đều không phải là thứ tốt gì, công pháp đều là quỷ dị như vậy!"


    Thừa dịp Hắc Biên Bức chưa xong toàn bộ phủ xuống, Lâm Chiến thẳng tắp nhảy lên lên, rất có xông thẳng lên trời chi thế.


    Hưu!


    Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, Lâm Chiến sẽ không tin tưởng, một người y phục cánh triển có thể có to lớn như thế, đây cũng không phải là giống nhau điểu nhân, mà là đại điểu nhân.


    Lâm Chiến bay vùn vụt hắc y nhân, xông đến cao hơn, cả tòa Phú Dương Thành tựa hồ cũng đều ở đáy mắt, nếu như không có phong tuyết cản trở đường nhìn, đây cũng là một vô hạn tốt cảnh đêm.


    Ở trên xông thế đem kiệt vị kiệt chi tế, Lâm Chiến mạnh mẽ thay đổi phương hướng, biến thành đầu hướng xuống dưới tư thế, đồng thời thúc giục trong cơ thể tân nhất ba linh lực, song quyền trước mặt, đồng thời xuất lực, cường thế tập rơi!


    Một tiếng bọn chuột nhắt kêu to, một lát sau thành công đốt Lâm Chiến chiến ý.


    "Không phải tất cả mọi người có thể tự xưng lão tử, ngươi còn không xứng!"


    Hoàng giai nhất phẩm đỉnh phong thì thế nào, cho ngươi lại tới song phần Liệt Hỏa Quyền Pháp đệ tam thức!


    Kim diễm ngân quang, nướng cái đại điểu nhân vừa vặn, thập phần quen thuộc, không cần cảm tạ!


    Hình như Biên Bức hắc y nhân từ đầu tới đuôi cũng không có xoay người lại, nhưng Lâm Chiến song quyền đánh vào phía sau lưng của hắn xương cổ sau đó, hắn tựu như cùng gảy cánh, mất đi cổ lưu sướng phi hành quỹ tích, cường chống một linh lực, sôi trào vài cái, tựa hồ muốn giùng giằng đối mặt.


    "Không cần xoay người, cảm tạ không lạ gì!" Lâm Chiến trong nháy mắt thu quyền, nương quay về chấn lực, trên không trung quay lại, hai chân như tập trung thiên quân lực, đi xuống thải rơi.


    Phía dưới đúng là một tân đào sẵn hố, hắc y nhân không ngừng đau quặn bụng dưới, Lâm Chiến theo sát mà đóa thải.


    Liệt Hỏa Quyền Pháp, dùng chân đánh tới thời gian, phải là Liệt Hỏa Thối Pháp.


    Đây là Lâm Chiến đem chi triệt để quán thông hoà hợp sau đó vận dụng, trước dụng quyền có lẽ sử dụng kiếm, đều có hoàn mỹ hiện ra, lần này đổi thành dùng chân, đồng dạng sắc bén.


    Hắc y nhân gân cốt đứt đoạn, đã rồi khí tuyệt, đến cuối cùng thi thể liền rơi xuống Nguyên Khải chỗ ở cái kia băng trong hố.


    Sau một khắc, Lâm Chiến mềm mại rơi xuống đất, đứng ở băng hố trước đó mặt đất, đứng chắp tay, đôi mắt như điện, nhìn chằm chằm Ngụy Khiếu Nhiên: "Kế tiếp, là ai?"


    Hắc y nhân vòng vây, xuất hiện một tia dị động cùng luống cuống.


    Ngụy Khiếu Nhiên trống rỗng nhấn xuống bàn tay, ý bảo bọn họ bình tĩnh, sau đó quay bọn họ người người mà hỏi thăm:


    "Ha hả, không sai, đây là chiến đấu tàn khốc, không phải ngươi chết chính là ta vong, thực lực không bằng người, ta Ngụy gia ngươi đương làm sao?"


    "Giết diệt!" Toàn thể hắc y nhân hình như là đồng thời rùng mình một cái, trăm miệng một lời địa quát.


    "Hảo, hiện tại mọi người nghe lệnh, Hoàng giai nhị phẩm dưới toàn bộ lui ra phía sau hai mươi trượng, còn thừa Hoàng giai nhị phẩm trở lên đệ tử toàn bộ hợp lực, giết diệt lão này!"


    Ni mã, hảo năng lực a, Lâm Chiến đối với Ngụy Khiếu Nhiên an bài như thế cũng cảm giác sâu sắc bội phục!


    Tựa hồ thực sự như là theo đạo học huấn luyện giống nhau, hiện tại đã chết hai người, có thể nghĩ đã không có giáo dục tham quan hoc tập ý nghĩa, hiện tại liền toàn lực xuất thủ, huấn luyện bọn họ tàn khốc tâm tính.


    Lúc này, Ngụy công tử nhìn vào Lâm Chiến, phảng phất giống như là nhìn vào một hẳn phải chết người, khóe miệng phân minh còn giơ lên một cái tàn nhẫn mỉm cười, như là đang nói: "Hảo tiểu tử, ngươi không sai, đáng tiếc ngươi lại phải chết! Bởi vì ngươi không nên dây vào thấy Ngụy phủ."


    Sau đó theo đê giai hắc y nhân cùng nhau rút đi.


    Hảo! Hảo! Hảo!


    Lâm Chiến trong lòng liền gọi ba tiếng hảo, "Không sai, như vậy mới rất có ý tứ!"


    Tám Hoàng giai nhị phẩm trở lên đối thủ, hợp thành một loại nhỏ nửa vòng vây, cấp Lâm Chiến mang đến rất lớn cảm giác áp bách.


    Bạch Sắc Cốt Tháp lúc này là tới thua dùng, hơn nữa bên trong có hơn một trăm người, sử dụng chỉ sợ cũng không hề đem hết toàn lực, Lâm Chiến chỉ có thần thức khẽ động, giơ tay lên cấp tốc đem tường bao quanh chuôi này Mặc Kiếm chú ý nhiều, tay cầm phía trên trọng kiếm, trọng kiếm trên tựa hồ truyền đến một trận nhảy nhót.


    Chiến! Ta Lâm Chiến không sợ!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 95: Du đấu
Spoiler:            Tám gã Hoàng giai nhị phẩm trên hắc y nhân đem Lâm Chiến vây quanh, mỗi một cái đều so với hắn Hoàng giai nhất phẩm cao hơn xuất ra rất nhiều.
            Mà phía sau bọn họ không xa, còn có vị cấp quan trọng Hoàng giai ngũ phẩm trên cao thủ, Ngụy Khiếu Nhiên, hắn ở phía sau lược trận.
            Hao tổn hai người Hoàng giai, tại hắn trong mắt không coi là đại sự gì, gia tộc thực lực người nào không phải đang chiến đấu bên trong từ từ lớn mạnh, khôn sống mống chết, chỉ có người còn sống sót, mới là chấn hưng gia tộc trung kiên.
            Bất quá tại hắn ở đây, còn có một cái uy hiếp, cũng chính là Ngụy công tử.
            Cái này chỉ có một gã nhi tử, duy nhất gia tộc người thừa kế, cũng chơi bời lêu lổng, bất hảo hảo luyện công, cả ngày tại ngoại gây chuyện thị phi, quả thật vừa yêu vừa hận.
            Bởi vậy, mỗi khi Ngụy Khiếu Nhiên thấy cùng con trai mình cùng tuổi tuổi có tiềm lực lớn đích tuổi trẻ ngươi, hắn luôn muốn đem đối phương bóp chết!
            Nói về Lâm Chiến đối mặt vây kín, trong lòng tự nhiên sớm có tính toán, tuyệt không dừng lại tại một chỗ hãy chờ đối phương lại tới công, bằng không hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
            Lập tức liền là đem linh lực trong cơ thể tăng lên tới nhất tràn đầy, nhất no đủ trạng thái, hai tay hợp ác trọng kiếm, dưới chân cương quyết cùng nhau, thân hình liền thẳng tắp nhảy lên lên, kiếm phong nhắm thẳng vào đối diện hiện hai gã hắc y nhân, kiếm phong thoáng cái tuôn ra ba thước trọc hồng mang chói mắt, như vậy kiếm cương lực, một lát sau sơ cụ quy mô, có loại kẻ khác sợ chi thế.
            Hai gã hắc y nhân, các chưởng binh khí, cũng không có chút nào đình trệ, cũng là nhất xông mà ra.
            Vây kín diệt địch, cũng là có chú ý chiến công, hai người thấy Lâm Chiến kéo tới, đây là cơ hội, nếu như hợp lực đem Lâm Chiến nhất chiêu giết chết, còn thừa lại ngươi cũng chỉ có thể ăn rau trộn.
            "Ha hả. . ." Lâm Chiến trong lòng cười nhạt, "Mới không có ngu như vậy, cái này muốn thật tiến lên, chẳng phải hoàn toàn bị vây?"
            Lâm Chiến lần thứ nhất, chính là trống rỗng hoảng nhất thương mà thôi, hắn đi phía trước bất quá mấy trượng, ngay giữa không trung sinh sôi địa thay đổi một cái phương hướng, đi tây đột nhiên ra ngoài, nơi nào cũng là tám người vây kín nhất bên góc vị trí, còn chỉ có một người, mà nơi này hắc y nhân người, gần nhất cự ly cũng muốn mấy trượng.
            Hoàng giai tu sĩ vây kín, dĩ nhiên không phải cùng người bình thường như vậy, người chồng chất người, mà là đang một tương đối hữu hiệu công kích phạm vi bao trùm hình thành một loại chỗ đứng.
            Cho nên khi Lâm Chiến ngay từ đầu đi phía trước thời điểm, đồng thời liền có mấy người hắc y nhân xuất thủ, các loại binh khí pháp bảo uy lực công kích đả hướng hắn tiến lên quỹ tích trên.
Không ngờ Lâm Chiến đột nhiên biến hướng, khiến cho những công kích đại bộ phận mất đi mục tiêu, nóng bỏng nhất lớn ngoại trừ ở giữa hai người hắc y nhân, ngoài ra còn có Lâm Chiến chuyển hướng về sau, muốn công kích cái mục tiêu này, tạm thời vừa vặn Hắc Bát.
            Không ngờ Lâm Chiến đột nhiên biến hướng, khiến cho những công kích đại đô mất đi mục tiêu, nóng bỏng nhất lớn ngoại trừ ở giữa hai người hắc y nhân, ngoài ra còn có Lâm Chiến chuyển hướng về sau, muốn công kích cái mục tiêu này, tạm thời vừa vặn Hắc Bát.
            Hắc Bát binh khí liền là một cây đao, vừa cũng đã một đao bổ về phía phi hành bên trong Lâm Chiến, thế lớn lực chìm, đao mang ba thước, không kém chút nào ở Lâm Chiến trong tay Mặc Kiếm uy lực, huống hồ Hắc Bát còn là một gã Hoàng giai tam giai tu sĩ, tại cảnh giới phía trên càng vượt qua không ít.
            Nhưng Lâm Chiến chuyển hướng quanh co, rất nhanh công tới, là ở Hắc Bát công kích còn chưa thu hồi thời gian liền phát sinh.
            Tốc độ này hoàn toàn có thể dùng một cái nháy mắt để hình dung, Lâm Chiến một lát sau xuất hiện ở hắn trắc diện!
            "Meo cái chính là là, tốc độ này thật nhanh!" Hắc Bát tự vấn mình cũng không có tốc độ nhanh như vậy, lập tức liền là đem chưa xong toàn bộ triển khai đao thế thu hồi lại, xoay người liền đánh, bất quá như vậy kình đạo đã không phải là toàn thịnh, hơn nữa gặp qua Lâm Chiến trước dũng mãnh, hắn hiện tại một người đối mặt, nhiều ít có chút hoảng hốt, như vậy liền càng thêm rơi vào rồi hạ phong.
            Lâm Chiến Mặc Kiếm kim diễm ngân quang, bạo liệt tất ba, phảng phất có thể bổ ra một núi lớn, tà tà địa hướng Hắc Bát bên cạnh thân bổ tới, nhắm ngay chính là Hắc Bát vai bộ vị.
            Khanh!
            Đòn nghiêm trọng phía dưới, Hắc Bát hoành dời mấy trượng, đao kiếm khí mọi nơi đẩy ra, trên đao phân minh xuất hiện một miệng vết thương.
            Vai thụ kiếm khí gây thương tích, mặt trên có một đạo sâu thấy tới xương địa cháy đen vết máu, khí tức cũng một thời hỗn loạn, nhưng may mà còn có thể bảo trì trạng thái chiến đấu, liền một lần nữa vận chuyển linh lực, tiếp tục cố gắng Lâm Chiến!
            Thế nhưng Lâm Chiến tại đây đao kiếm đụng nhau trước khi, cũng đã suy đoán hướng đi, nương lực phản chấn, thân thể rung động, tựa như tiễn giống nhau thoát ra, vãng một hướng khác lao đi.
            Điều này làm cho Hắc Bát không gì sánh được phiền muộn, nhất thời liên tục nhảy lên, vung đao, đuổi theo Lâm Chiến.
            Đẩy ra đi Lâm Chiến lúc này trong miệng mới phát sinh kêu đau một tiếng!
            Hắc Bát thực lực quả thực không kém, vừa mình một đao một kiếm đụng nhau, Lâm Chiến có thể cảm giác được nơi cổ họng nhất điềm, thiếu chút nữa đem thổ huyết, mà cánh tay tức thì bị chấn đắc phát đau buốt, Mặc Kiếm đều nhanh tuột tay mà bay.
            Công kích Hắc Bát, có thể một kiếm khảm tàn khảm phế đó là hay nhất, không có hiệu quả liền lập tức rút đi, đây là Lâm Chiến quyết định chiến thuật, tại một vị trí cùng đối phương đã làm nhiều dây dưa, liền lập tức sẽ gặp gặp vây công.
            Bởi vì tại hắn đẩy ra về sau, còn thừa lại bảy người một lát sau rất nhanh tới gần, đây là nhiều người ưu thế, mà Lâm Chiến, nhất định phải dùng thân pháp của mình tốc độ lại tới trung hoà đối phương loại ưu thế này, tại mỗi lần giao thủ quan khẩu, gặp được đối thủ hay nhất đều chỉ có một.
            Chỉ chớp mắt, Lâm Chiến đã thoát khỏi vòng vây, thật ra dựa theo thân pháp của hắn tốc độ, muốn thoát ly vòng vây không phải việc khó, coi như là phải ly khai, sợ rằng tám người này đều chỉ có thể xa xa đuổi theo hắn bào, nhưng Lâm Chiến biết, phía còn có một cái Ngụy Khiếu Nhiên, ngày hôm nay muốn hoàn hảo không tổn hao gì, sợ rằng không quá dễ, cho nên phải trước nghĩ cách đem tám Hoàng giai tiên giải quyết hết một phần.
            Đối với Hoàng bát một kiếm, cũng để cho Lâm Chiến nhận thức được thực lực của đối phương, là thật rất mạnh, hơn nữa tại đây nhân sinh thời khắc sinh tử, đều là khẩn trương cao độ lực chú ý tập trung, không có một sẽ lại như trước bị vượt cấp hố giết này Hoàng giai giống như.
            Trận chiến này, chân chính hợp lại còn là thực lực!
            Lâm Chiến đi không phải thẳng tắp, Hắc Bát một lát sau xa xa bị rơi vào phía, bây giờ cách Lâm Chiến gần nhất ba gã hắc y nhân, theo thứ tự là hắc Ngũ, hắc lục hai người, bọn họ cũng chính là trước tại ở giữa vị trí hai người, một người liền là hắc lớn.
            Mấy hơi thở phía dưới, Lâm Chiến thần thức bên trong, cũng rất rõ ràng chú ý tới đối phương tám người trong người pháp phía trên chênh lệch, ngoại trừ trước mặt ba, phía năm người là ngay cả thành cự ly không đợi một cái truy kích đường bộ.
            Xem ra cái này muốn không chỉ cái đánh bại lời nói, còn phải tìm tới Hắc Bát a!
            Di chuyển quanh co, trái đột nhiên lại chợt hiện, Lâm Chiến dao động tại hắc y nhân xung quanh, rất lâu là ở đối phương đem công kích được hắn lúc, đột nhiên tăng tốc độ, lại một lần nữa chạy trốn bỏ đi, nhiều như vậy lần, khiến cho hắc y nhân mỗi một người đều là khóe mắt, dục tiên trừ chi vi về sau nhanh, rồi lại lần lượt khiến cho hắn tuột tay.
            Cách đó không xa đốc chiến lược trận Ngụy Khiếu Nhiên, thấy loại tình huống này coi như liền là nhịn được.
            "Vẫn chạy trốn, có thể có ích lợi gì? Cuối cùng tinh lực hao hết, chẳng phải giống như muốn chết..."
            Mấy người qua lại, Lâm Chiến cuối cùng có thể liếc tới Hắc Bát lại một lần nữa lạc đàn cơ hội, liền giả bộ hướng đông, đem hơn người dẫn hướng bên kia, hắn nín một hơi thở, toàn lực gia tốc, tay múa lấy đen kịt Mặc Kiếm lại một lần nữa giết.
            Hướng về phía Hắc Bát đỉnh đầu, Liệt Hỏa thức thứ ba, ầm ầm chụp xuống!
            Lúc này đây, đan điền Linh Hải bên trong tạo hóa chi lực, không hề chỉ là đơn thuần gia trì, mà là toàn lực chăm chú tại Mặc Kiếm trên, đem đen kịt Mặc Kiếm thân kiếm đều tràn đầy địa như là đốt nhất ngọn đèn nóng cháy Quang ca tụng!
            Ngân sắc Quang hình cung lần đầu tiên mơ hồ đắp qua kiếm khí bản sắc kim sắc kiếm diễm, lôi đình bạo kích mà đi!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 96: Được chết một cách thống khoái
Spoiler:            "Hừ, lúc này đây bị còn muốn thương tổn được ta!" Hắc Bát trong lòng mắng to, bất quá cũng không dám ... nữa khinh thường, mà là từ không gian trữ vật bên trong lấy ra ra Linh Lực Gia Cường Phù, vỗ vào đao trong tay thân trên, nhất thời, đao uy lực gia tăng rồi gấp đôi.
            Nếu không phải vừa một kích, trên đao đã mở miệng, cái này uy lực còn muốn càng sâu.
            Thấy đằng đằng sát khí Lâm Chiến lại một lần nữa xuất hiện ở bên cạnh mình, hắn quyết định không bao giờ ... nữa khiến cho hắn trốn.
            "Chỉ có thể dùng một hơi thở thời gian!" Đây là Lâm Chiến đối với mình yêu cầu, cũng là lúc này tình thế bức bách, nhiều hơn nữa thời gian, có ít nhất ba gã hắc y nhân sẽ lại bao vây đuổi theo.
            Lúc này đây, Lâm Chiến cũng không cùng Hắc Bát ngạnh kháng, hắn nhìn ra Hắc Bát thân pháp tốc độ không đủ nhanh, liền dùng ở bên cạnh hắn chạy, từ các phương vị không ngừng công kích sách lược, trong nháy mắt huy chém ra mười tám kiếm!
            Trước mặt mười bảy kiếm, Hắc Bát còn có thể phá giải, thế nhưng thứ mười tám kiếm, tốc độ theo không kịp.
            Tốc độ theo không kịp, vậy cũng chỉ có đi tìm chết đi.
            Lâm Chiến Mặc Kiếm tự hắn cái ót đi xuống chặc chém xuống, ngân quang kim diễm kiếm cương lóe lên mà quay về, ngay cả vẫn như cũ còn ác tại Hắc Bát trước người cây đao kia, đều loảng xoảng đương mà đoạn!
            Hắc Bát, chết!
            Lâm Chiến không dám ở lâu, thân hình hoảng động, tốc độ lược khai.
            Thình thịch!
            Thế nhưng Hắc Ngũ chưởng phong một lát sau bao phủ nhiều, phía sau lưng của hắn bị nặng nề một kích.
            Tê!
            Không chỉ có như vậy, Hắc Lục nhất chiêu thật võ kiếm thức, kiếm khí mang theo lăng liệt hàn khí, bổ vào Lâm Chiến đích cánh tay.
            Lâm Chiến thụ nơi này hai người đòn nghiêm trọng, thân thể một hồi lảo đảo, kình đạo không bị khống chế, xông về phía trước vài bước, lập tức mới khó khăn lắm điều chỉnh thân hình, hướng bỏ đi.
            Trên cánh tay có chút đau đau nhức, bất quá nhìn một chút dĩ nhiên không có việc gì, Thôn Vân Ma Giáp tại thân kiếm tiếp xúc trong nháy mắt, tạo thành một đoạn đặc biệt tăng mạnh phòng hộ, thật võ kiếm thức dĩ nhiên không cách nào phá tiểu jj mà vào, không phải cánh tay sợ rằng muốn đoạn.
            Mà phía sau bị một chưởng, liền tương đối nặng, Thôn Vân Ma Giáp mặc dù có sở phòng ngự, nhưng đối với loại lực lượng này phía trên linh lực công kích, vô pháp hoàn toàn trung hoà.
            Lâm Chiến lau khóe miệng tràn ra vết máu, bắt đầu một vòng mới du đấu chiến thuật, đồng thời trong cơ thể các đạo linh lực tại vận chuyển, nhanh chóng an dưỡng thương thế.
            Giết chết một người áo đen, Lâm Chiến đương nhiên là càng thêm một cách tự tin.
            Mà trái lại đối thủ, nhiều người như vậy vây công, còn bị Lâm Chiến giết chết một, thật sự là lửa cháy đổ thêm dầu.
            Cái này tiếp nhận lấy đối với Lâm Chiến truy kích vây công liền trở nên càng thêm điên cuồng.
            Trong khoảng thời gian ngắn, Phú Dương khách sạn bình dân khu vực này, tình hình chiến đấu trở nên càng thêm thảm liệt.
            Tiếp nhận lấy, Lâm Chiến đem mục tiêu khóa được hắc y nhân bên trong Hắc Đại.
            Cái này Hắc Đại, tốc độ không chậm, tựa hồ mỗi một lần đều có thể đủ xuất hiện ở cự ly Lâm Chiến gần nhất trước đó ba người bên trong, thế nhưng Lâm Chiến đối với hắn xuất thủ phương thức, cảm giác có chút kỳ quái.
            Theo đạo lý Hắc Ngũ Hắc Lục hai người công kích đắc thủ, nếu như Hắc Đại cũng là đồng dạng lại tới một cái nói, tất nhiên Lâm Chiến trên người xác định vững chắc lại sẽ lại nhiều thụ phía trên một kích, thế nhưng Hắc Đại xuất thủ nhiều lần bỏ lỡ, điều này nói rõ chiến đấu của hắn ý thức cũng không thập phần thành thục.
            Ý thức chiến đấu có ngắn ngủi chậm chạp, tại Lâm Chiến trong mắt, là có thể liền là một sơ hở, Lâm Chiến muốn từng cái đánh chết bọn họ, đem học được quan sát cùng nắm bắt loại sơ hở này.
            Cuối cùng có thể, tại Lâm Chiến một lần dừng lại bên trong, Hắc Ngũ Hắc Lục một tả một hữu công kích lại một lần nữa tới người.
            Lâm Chiến lại một lần nữa bị một quyền một kiếm gây thương tích, ngụm lớn tiên huyết phun ra, nhìn qua đã rồi liền là bị bị thương nặng.
            Mà vị thứ ba đuổi theo, hiện tại bị vây ba người trận hình ở giữa nhất Hắc Đại, lúc này dĩ nhiên là dừng lại, đoán chừng là cho rằng Lâm Chiến một lát sau không được đi, không nên hắn động thủ lần nữa.
            Nghĩ như vậy Lâm Chiến, hiển nhiên là cái sai lầm trí mạng.
            Lâm Chiến liều mạng thụ tạm thời trọng thương, đúng là đang chờ thời khắc này, lập tức là sống sinh chế trụ hơi có vẻ hỗn loạn khí tức, thân thể một hồi cong thắt lưng, tránh thoát Hắc Ngũ Hắc Lục công kích lần nữa, thân hình như mũi tên, bay ngang lược hướng Hắc Đại phương hướng, hai tay đem Mặc Kiếm giơ lên thật cao, kiếm phong thế như chẻ tre, trên mũi kiếm ngân hình cung kim mang, kẻ khác huyết mạch sôi sục kiếm cương lóe lên mà ra.
            Phốc tê!
            Hắc Đại ngây người bên trong, liền cảm thấy trước mắt phảng phất có một cái vàng bạc hỗn tạp hình rồng thiểm điện thoáng một cái đã qua, cúi đầu, tìm ra đạo này thiểm điện dĩ nhiên là từ thân thể của chính mình đương hung thẳng xuyên thủng mà qua, sau một khắc, ý thức liền bốn phía sụp đổ bay tứ chi tàn khối mà cùng nhau không rõ yên tĩnh...
            Hắc Đại, được chết một cách thống khoái!
            Đây là Lâm Chiến chém giết người thứ hai hắc y nhân, người thứ hai Hoàng giai địch thủ.
            Hắc Đại thống khoái, nhưng khi nhìn tại thặng dư hắc y nhân trong mắt, cũng tức giận cái thống khoái, đồng thời cảm nhận được một cái thỏ tử hồ bi lãnh ý.
            Trước Nguyên Khải tử, Biên Bức đại điểu nhân tử, đó là có một loại xem người khác chết cảm giác, tuy rằng đều là gia tộc đồng, nhưng là liền là cạnh tranh với nhau, bọn họ chết thì chết, một điểm cũng sẽ không có bất kỳ cảm giác bi thương.
            Mà bây giờ Hắc Bát tử, theo sát mà Hắc Đại lại tử, đây chính là người đến chết, tám người đều là vây giết Lâm Chiến đoàn thể nhỏ, ngay từ đầu ôm toàn bộ tự tin, kết luận có thể dễ dàng đem chi đánh chết!
            Hiện tại! Hắc Bát Hắc Đại huyết, vẫn chưa lạnh!
            Hắc Ngũ Hắc Lục, không khỏi muốn trảo đầu nhéo phát, vừa phân minh một lát sau bị thương nặng Lâm Chiến, nhưng trong nháy, lại làm cho bị giết rơi đã biết mép một người, vậy làm sao không thể làm bọn hắn nhất thời vô pháp tiếp thu.
            "Giết!"
            Lúc này không được phép nửa điểm do dự, Lâm Chiến do tại thảng huyết, Hắc Ngũ Hắc Lục lần thứ hai song song giết tới.
            Giết chết Hắc Đại, hầu như hao phí Lâm Chiến Linh Hải bên trong bảy thành linh lực, mà giờ khắc này Cửu Tinh Đồ linh lực bổ sung tốc độ vẫn như cũ, hiện ra không nhanh không chậm chi thế.
            Thụ thương rất lớn, may mà có tại chuyển biến tốt đẹp, thế nhưng đối mặt Hắc Ngũ Hắc Lục dẫn dầu thặng dư sáu gã hắc y Hoàng giai truy sát, Lâm Chiến rốt cuộc bị vây một loại, tùy thời cũng có thể hình thần câu diệt thân tiêu đạo vẫn tình cảnh.
            Lâm Chiến không có biện pháp, chỉ phải kiên trì phi thân nhảy vào Phú Dương khách sạn bình dân, bên trong dù sao vẫn còn Bạch Sắc Cốt Tháp, cùng lắm thì đem bên trong tháp nhân toàn bộ giết chết, sau đó vung mạnh Cốt Tháp đương đại chuỳ sử dụng.
            Bạch Sắc Cốt Tháp dù sao cũng là một kiện pháp khí cấp binh khí, so với Mặc Kiếm uy lực lớn gấp mấy lần, huống chi nó còn có thể nuốt người đâu này.
            Đương Lâm Chiến tiến nhập Phú Dương khách sạn bình dân trong viện, hắc y nhân trong khoảng thời gian ngắn dĩ nhiên không có đi vào trong truy, mà là đem chi bao quanh vây quanh.
            Trận chiến này đến bây giờ, Ngụy phủ có thể nói là sâu sắc thất bại.
            Điều này làm hắn họ trong lòng đều một thời rối loạn phân tấc, bắt đầu cổ lăng liệt sát ý, cũng biến mất không ít, ngược lại là một khiếp ý tự nhiên mà ra.
            Về phần tức giận không tức giận, tổng không có tính mệnh trọng yếu đi.
            Đúng vậy, bọn họ lúc này thực sự không dám tùy tiện xông vào.
            Tuy rằng viện môn đều hủy diệt rồi, tường vây cũng đều sứt mẻ không chịu nổi, thế nhưng bọn họ thật sự có chút không dám.
            Ngụy Khiếu Nhiên thấy ở đây, không khỏi trong lòng giận dữ, lập tức liền là thân thể đi tới, bay tới, đứng ở không sưởng tách ra cửa viện, nhìn vào bên trong.
            Trong viện, một hồi Bạch Tháp cao vót, trang nghiêm túc mục, lộ ra sát khí, làm người ta nắm lấy không rõ...
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 97: Hơn 100 cánh tay trần đại chiến 6 hắc y nhân
Spoiler:

    Lâm Chiến dựa vào Cốt Tháp, ngay tại chỗ ngồi xếp bằng, nắm chặt điều tức dưỡng thương, vừa nghĩ làm sao ứng đối trước mắt khốn cảnh.


    "Vô liêm sỉ, đứng ở ở đây làm cái gì?" Ngụy Khiếu Nhiên kêu rên đạo.


    Hắc Ngũ hiển nhiên là Hoàng giai đệ tử bên trong cấp bậc tương đối cao một, thấy gia chủ tức giận, lập tức liền là tiến lên chắp tay vâng dạ địa nói rằng: "Gia chủ đại nhân, phương diện này sợ rằng có mai phục!"


    Ngụy Khiếu Nhiên lạnh lùng nhìn hắn: "Có chó thí mai phục, coi như là có, mẹ nó, các ngươi sáu Hoàng giai còn sợ một nho nhỏ có mai phục khách sạn bình dân?"


    "Thuộc hạ không dám, thế mang theo các huynh đệ cùng nhau vọt vào!" Hắc Ngũ vội vàng tỏ thái độ, một khi không vâng lời gia chủ ý tứ, hậu quả cố gắng trở nên nghiêm trọng.


    Ngụy Khiếu Nhiên đương nhiên kết luận cái này khách sạn bình dân căn bản cũng không có mai phục, phải có mai phục lời nói, trước kia Lâm Chiến căn bản cũng không cần một người nhảy ra bên ngoài viện, đánh đến bị thương nặng.


    Chỉ là cảm giác Bạch Tháp có chút kỳ quái, hơn nữa khách sạn này bên trong, mơ hồ lộ ra một cổ cường đại khí tức, tựa hồ là cùng cái này Bạch Tháp có quan hệ.


    Mấy người tâm tư cẩn thận tiến vào trong viện, Ngụy Khiếu Nhiên hơi ngưng lại, tế xuất ra bùa, hướng không trung ném một cái, trong miệng hô một tiếng: "Phong!"


    Bùa hóa thành một đạo quang mang, ngẫu nhiên lóe lên rồi biến mất, chỉ bất quá tùy theo sản sinh biến hóa liền là, toàn bộ Phú Dương khách sạn bình dân phảng phất đều bị vô hình nào đó kết giới bao vây.


    Đây là Phong Khí Phù, có thể phong tỏa một hồi tiểu không gian khí tức chấn động, như vậy sử dụng về sau, tiếp lấy Phú Dương khách sạn bình dân, vô luận phát sinh cái gì kịch liệt động tĩnh, ngoại giới sẽ không biết.
    Kết giới mở ra về sau, Ngụy Khiếu Nhiên cũng sau đó lướt vào Phú Dương khách sạn bình dân.


    Lâm Chiến dựa vào Bạch Tháp, ngồi xếp bằng ở nơi nào, thấy hắc y nhân tiến đến, chậm rãi ngẩng đầu, nhếch mép miệng, muốn cười, thế nhưng một ngụm máu tươi lại phun tới.


    Cái nụ cười này giống như là một khiêu khích, khiến cho sáu hắc y nhân tại chỗ hóa đá.


    "Chính là là, đều bị thương thành như vậy, vẫn còn tâm tình cười?"


    Lâm Chiến thương thế không tính là nhẹ, bởi vì tám gã Hoàng giai ra sức chu toàn, linh lực trong cơ thể tiêu hao xa xa lớn hơn cung ứng, nếu không phải như vậy rốt cuộc tương đối cao cấp Thôn Vân Ma Giáp, đưa đến cơ bản nhất phòng hộ, vậy hắn nhất định là da tróc thịt bong, thương tích đầy mình.


    Thương thế chủ yếu ở bên trong bên trong, ngoại trừ du đấu quá trình bên trong khó tránh khỏi bị Hắc Ngũ đám người chưởng lực tập kích, vẫn còn các loại kiếm khí, đao mang, không ngừng ngũ tạng lục phế lệch vị trí, rất có nhiều chỗ cốt cách gãy nát bấy.


    Có thể chống chạy trốn tới Cốt Tháp ở đây, đúng là không dễ.


    "Các ngươi thật muốn giết chết?" Lâm Chiến đột nhiên lên tiếng hỏi.


    Đạo này thanh âm cố gắng trở nên to, sợ rằng liền vây ở Bạch Sắc Cốt Tháp nội hơn một trăm người đều nghe được, nhiều lắm to, Lâm Chiến đều hơi bị nỗ lực lại thổ một búng máu đại giới.


    Hắc y nhân nhất thời hai mặt nhìn nhau, có chút không giải thích được, giết chết? Ngươi đương nhiên cũng bị giết chết!


    Một cái lên tiếng: "Giết, có bao nhiêu giết nhiều ít!"


    Ý tứ của hắn liền là bao quát Lâm Chiến ở bên trong, cái này Phú Dương người bên trong khách sạn, có bao nhiêu liền hết thảy giết chết, không chừa một mống.


    Lâm Chiến lại hỏi: "Liền không thể cải chính cơ hội, không thể bỏ qua sao?"


    Trong miệng lại là một ngụm máu tươi.


    Hắc y nhân trượng khác nhau không nghĩ ra, ngược lại là Ngụy Khiếu Nhiên nói mắng: "Hiện tại một lát sau quá muộn, thì là ngươi tống xuất trên người tất cả bảo bối, lẽ nào là có thể phủ nhận tất cả sao?"


    Lâm Chiến lúc này, âm thầm truyền âm đến rồi Cốt Tháp bên trong: "Các ngươi cũng nghe đến rồi, vốn định tha các ngươi ly khai, đáng tiếc ta tông môn nhân hay là muốn giết chết các ngươi, tuy rằng các ngươi đem trên người sự vật đều giao ra, thế nhưng ta còn là không làm chủ được, cho nên hiện tại, ta đem bọn ngươi từ trong tháp phóng xuất, sau đó ra sức phản kháng, bản thân tìm cơ hội đào tẩu đi, tại đây dạng tông môn, cầm bản thân muốn phản bội mà chạy... Ta cũng chỉ có thể giúp các ngươi tới đây, sinh tử liền nắm giữ ở chư vị trong tay mình, ai..."


    Đến cuối cùng cái này thở dài, tràn đầy thương xót thiên nhân đáng tiếc cùng bất đắc dĩ.


    Lâm Chiến cũng buông lỏng Cốt Tháp nội trận pháp cấm chế, để cho bọn họ khôi phục thực lực.


    Bên trong tháp nhân nhóm, nhất thời sôi trào lên, từng người lòng đầy căm phẫn.


    "Nguyên lai tiểu tử này là cái tâm địa cỡ nào người hiền lành a, thật là tưởng thả ta các nhà đi."


    "Đúng vậy, thật hối hận lại tới cướp đoạt vật của hắn, sớm biết rằng giao kết giao bằng hữu, loại này đại nghĩa, hiện tại rất khó được vừa thấy, cỡ nào trân quý a!"


    Ngay cả cái kia rất muốn Bách Lý Sơn Bồ Đỉnh Trường Lão, lúc này chấn hưng tinh thần, làm ra rất tốt làm gương mẫu tác dụng, trăm người đứng ở đồng dạng là trăm người trước mặt mọi người, vung tay hô to: "Chư vị đạo hữu, ngày hôm nay luân lạc tới nơi này, coi như là một loại duyên phận, lão phu tin tưởng mọi người cũng đều không phải sợ tử hạng người, nếu như muốn chết, cũng phải chết ở trong chiến đấu, vậy hôm nay sau khi rời khỏi đây, sẽ cùng chư vị đạo hữu cùng nhau, tử chiến rốt cuộc, không cúi đầu trước kẻ ác!"


    "Không cúi đầu trước kẻ ác!"


    "Không cúi đầu trước kẻ ác!"


    Một đám cánh tay hán tử phất tay cuồng hô.


    Mà giờ khắc này Lâm Chiến, cũng đang dùng truyền âm phương thức, cho mỗi cái người gây sự hắc y nhân để lại một câu: "Các ngươi thật cho rằng đây không phải là một cái bẫy sao? Ha hả. . ."


    Khóe miệng mỉm cười như thường, lần này Lâm Chiến cười đến có điểm kẻ trộm kẻ trộm vị đạo.


    Sau đó thần thức khẽ động, triệt để giải trừ Bạch Sắc Cốt Tháp cấm chế.


    Bạch Sắc Cốt Tháp phát sinh trầm muộn nổ vang, có một loại đại đạo vô biên ý nhị, tại hắc y nhân liền trợn mắt há mồm bên trong, tháp thân cấp tốc mọc lên, hơn một trăm cái trơn, chỉ mặc thiên kì bách quái các loại chất liệu gỗ các loại kiểu dáng quần cụt nam nhân, không có dấu hiệu nào xuất hiện ở đây cái giữa sân, đem cả viện nhét tràn đầy.


    Tại hơn một trăm cái cánh tay xuất hiện trong chớp nhoáng này, hắc y nhân rơi vào khiếp sợ thích đáng miệng, Lâm Chiến đã lặng yên nhảy đến sân góc một chuồng trên đỉnh, nhanh lên ngồi xếp bằng điều tức, Bạch Sắc Cốt Tháp không lộ dấu vết thu nhập Liễu Không bên trong.


    Trong nháy mắt, trong viện là rất an tĩnh, nhưng khi tay không phát hiện nằm vùng ở ngay trong bọn họ, trong tay các loại vũ khí hắc y nhân, nhất thời liền bạo phát.


    "Các huynh đệ, mau đánh chết mặc quần áo!"


    "Các đạo hữu, để vinh dự mà chiến, giết chết hắc y nhân!"


    "Ra sức phản kháng, giết chết... này không ai có tình vị gì đó!"


    Ngay từ đầu, sáu Ngụy phủ hắc y nhân liền là hiện ra mộng ép trạng thái, đột nhiên xuất hiện hơn một trăm hào tay không mai phục, bọn họ bịt kín đắc nghiêm nghiêm thật thật hắc y, giống như là vào hoang thú cảnh giống như.


    Đương tay không vận dụng Nhân giai cảnh giới đích nội lực, hô đánh quát giết thời điểm, bọn họ là không kịp phản kháng.


    Đợi được từng hắc y nhân trên người bị liên tục chú ý mấy chục lần về sau, rốt cục bình tĩnh lại, mặc kệ đối phương Quang không tay không, trong tay có hay không binh khí, bọn họ là Lâm Chiến mai phục là được rồi.


    Bạch Sắc Cốt Tháp nhất định là Lâm Chiến một cái chứa đựng pháp bảo, có thể tùy thân mang theo hơn một trăm cái tay không người man rợ, hiện tại đương nhiên muốn giết rơi những người man rợ.


    Hắc y nhân cuối cùng có thể bắt đầu động, cái này khẽ động về sau, tay không các nhà liền không xong.


    Bởi vì tay không bên trong, đại bộ phận đều là Nhân giai cảnh giới đích, Hoàng giai cảnh giới hắc y nhân đối phó Nhân giai, thế nhưng thế như chẻ tre.


    Bất quá tay không bên trong cũng có số mười vị gần như đột phá Nhân giai đỉnh phong nhằm phía Hoàng giai che chở, sức chiến đấu cũng là gạch thẳng đánh dấu tích, đồng thời nhân số chiêm ưu.


    Cho nên trận này hơn một trăm cái tay không cùng sáu gã Hoàng giai hắc y nhân hỗn chiến, tràng diện phi thường đồ sộ, đồng thời lại thế lực ngang nhau.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 98: Đoàn diệt
Spoiler:            Hỗn chiến giằng co chỉ không được một chén trà thời gian, cũng đã tạm thời kết thúc, cái này sớm nhất định là một hồi lưỡng bại câu thương.
            Cho dù có mấy người muốn thừa dịp loạn chạy đi tay không, cũng đều bị đứng nghiêm ở vòng ngoài Ngụy Khiếu Nhiên xuất thủ đánh chết!
            Đầy đất đều là cụt tay cụt chân, kéo dài hơi tàn người bị thương nặng, một mảnh máu tanh cùng đống hỗn độn, đại bộ phận đều là trần như nhộng trong trắng lộ hồng, trung gian xen lẫn mấy người hắc y.
            Hắc Ngũ chống một bả hỗn chiến bên trong phải lấy ra nữa dùng Trảm Nguyệt Đao, bởi vì chỉ riêng dùng chưởng pháp, đã thiếu sắc bén, đao phong phía trên do đang không ngừng chảy lấy tiên huyết, theo trượng dài chuôi đao chảy xuống, chảy tới tay cầm đao của hắn phía trên, mà hồn nhiên chưa phát giác ra.
            Thân thể đang không ngừng run rẩy, một màn trước mắt, cực đại địa vượt ra khỏi Hắc Ngũ năng lực chịu đựng.
            Cách đó không xa, đó là Hắc Nhị hoàn toàn biến hình đầu, mặt trên còn hiện đầy vết cắn.
            Bên trái trên mặt đất, Hắc Thất bị mười mấy người ép thành thịt nát.
            Bên phải ngươi chồng chất bên trong, Hắc Lục từ khó khăn lắm chui ra nửa người, muốn đứng lên, cũng phát hiện mình chân trái một lát sau suy sụp đoạn, liền lại ngã xuống. . .
            Hắc Ngũ đem tuyệt vọng ánh mắt nhìn về phía nhà của mình chủ nhân, trong mắt để lộ ra một chút tức giận, tựa hồ muốn mở miệng thuyết chút gì, bất quá cũng giữ vững trầm mặc.
            Nếu như có thể, hắn thực sự tưởng chất vấn một câu: "Gia chủ ngươi vì sao không ra tay?"
            Đúng vậy, vì sao không ra tay, lẽ nào liền thực sự muốn dĩ nơi này ma luyện gia tộc tinh anh, cần huyết cùng sinh mạng đại giới lại tới thành tựu tối hậu người sống sót tâm huyết?
            Bất quá, Hắc Ngũ không cần tiếp theo xoắn xuýt, bởi vì Bách Lý Sơn Bồ Đỉnh Trường Lão, lúc này không biết lúc nào mò lấy phía sau hắn, nắm một cây đầy xương gảy, cắm vào hậu tâm của hắn bên trong.
            Hắc Ngũ xoay người, một chưởng đem Bồ Đỉnh đầu phách thành nát bấy, lập tức ngã ngồi trên mặt đất, mắt còn mở to.
            Lâm Chiến thời khắc này chữa thương tiến nhập đến cuối cùng giai đoạn, ngay từ đầu cũng không có nhanh chóng phương pháp, toàn dựa vào Cửu Tinh Đồ linh lực cung ứng, vẫn còn tự thân Tinh Thần Thể khôi phục năng lực, bất quá tốc độ vẫn như cũ không phải đặc biệt nhanh, sau lại nghĩ tới Cửu Tinh Không Gian bên trong những thiên tài địa bảo kia cùng thượng phẩm linh thạch, Lâm Chiến làm ra một chuyện về sau cố gắng trở nên hối hận nếm thử.
            Đó chính là hấp thu thiên tài địa bảo cùng linh thạch nội linh lực, bởi vì ... này dạng linh lực liền là nhất thuần hậu, bất kể là đề thăng nội lực cùng chữa thương đều có lấy trực tiếp nhất hiệu quả rõ ràng.
            Tại Thiên Vật Phường trung tâm giao dịch cửa hàng mua này thuốc đại bổ, vẫn còn trước tịch thu được một ít linh thảo linh dược, chỉ cần có thể khôi phục thương thế, đều bị Lâm Chiến chọn lựa đi ra, đi qua Cửu Tinh Đồ không gian lấy ra, thu nạp đến rồi Lâm Chiến trong cơ thể.
            Tận lực bồi tiếp một hồi đống lớn thượng phẩm Linh Thạch Khoáng, đương Lâm Chiến truyền lại xuất ra cái ý này đọc thời gian, Cửu Tinh Đồ phảng phất là bị một loại cổ vũ, không gian bên trong nguyên bản không tồn tại ba không tồn tại sóng lớn trạng thái, nhất thời trở nên mạch nước ngầm bắt đầu khởi động.
            Ngay sau đó một long quyển phong hình dạng khí lưu đột ngột mà ra, đem chồng chất ngoại trừ dựng thành vật kiến trúc ra sở hữu thượng phẩm linh thạch đều mang tất cả mà ra, hết thảy hút a đi vào.
            Lâm Chiến trước chất đống ở chỗ này thượng phẩm linh thạch, có chừng hơn mười vạn khối nhiều, cái này đặt ở ngoại giới, đúng là một khoản đủ để mua một thành thị, mua một hồi toàn bộ tông môn lớn tài phú.
            Thế nhưng tại Cửu Tinh Không Gian bên trong, như vậy lớn tài phú trong nháy đã bị hút thành mảnh vụn tra, không sai, liền đống cặn bả cũng không còn.
            Bất quá đây là khiến cho Lâm Chiến thu hoạch to lớn chỗ tốt, cái này cổ đại lượng đồng thời lại tinh thuần linh lực ồ ồ chảy vào trong cơ thể về sau, đối với bị hao tổn kinh mạch, bị thương tổn ngũ tạng lục phủ, chữa trị hoàn thiện quá trình tựu như cùng nhanh như điện chớp giống như rất nhanh. . .
            Lâm Chiến mặc dù đang cấp tốc đả tọa chữa thương, thần thức của hắn đương nhiên thời khắc chú ý sân đích tình huống.
            Lâm Chiến đối với trong viện kết quả như vậy, tuy rằng không nói liền là trong dự liệu, nhưng nhiều ít cũng có thể tưởng tượng được.
            Trước lại tới cướp đoạt mình vài nhóm người, vốn là đều là một ít tên đáng chết, lúc này rơi vào như vậy hạ tràng, đó cũng là trừng phạt đúng tội.
            Mà Ngụy phủ nhà hắc y nhân, có thể nói là tội đáng chết vạn lần.
            Trong công tử ca đi ra khi dễ ngươi, bị nho nhỏ dạy dỗ dưới, liền di chuyển toàn gia cao thủ đi ra diễu võ dương oai, tùy ý lạm giết, đã chết càng đáng đời.
            Ngụy Khiếu Nhiên chậm rãi đi tới Hắc Ngũ trước mặt, khẽ gật đầu một cái, sau đó thân thủ đưa hắn mi mắt cáp phía trên.
            Phú Dương khách sạn bình dân, thời khắc này sân, tường vây câu dĩ sụp xuống, biến thành một mảnh chất đầy hơn một trăm câu thi thể gò đất.
            "Xuống tới, cho ngươi cái thống khoái!" Ngụy Khiếu Nhiên quát thanh âm, chấn đắc vật kiến trúc đều cót két rung động.
            Lâm Chiến đứng dậy nhảy xuống, nội thương tại thời khắc tối hậu một lát sau khỏi hẳn khôi phục.
            Tay không pháo hôi, sở tranh thủ được thời gian, đối với Lâm Chiến mà nói, liền là một đoạn quý báu khôi phục thời gian.
            Đối mặt Ngụy Khiếu Nhiên, Lâm Chiến lòng yên tĩnh như nước, cao giai đối thủ không phải là không có gặp được, lần này, còn là mạnh nhất một người.
            Không hề có lời vô ích, Lâm Chiến tế xuất Bạch Sắc Cốt Tháp, lộn dẫn theo đương đại chuỳ điều khiển, vẫn như cũ thuận lợi.
            Đồng thời Thôn Vân Ma Giáp rót vào linh khí, khởi động điều kiện tốt nhất phòng hộ trạng thái.
            Bởi vì Lâm Chiến biết, mặc dù mình bây giờ liền là đỉnh phong trạng thái, sợ rằng đối mặt Hoàng giai trung kỳ Ngụy Khiếu Nhiên, tất nhiên còn là một hồi đến cuối cùng khổ chiến, một hồi sinh tử đại chiến.
            Lâm Chiến giơ lên trong tay Bạch Sắc Cốt Tháp, đem hướng hướng Ngụy Khiếu Nhiên thân ở địa phương đập ra ngoài, cái này không chỉ là đơn giản đem vật nặng đập rơi, mà là kích phát rồi Bạch Sắc Cốt Tháp làm như pháp khí cấp binh khí bản thân năng lượng, biến ảo xuất ra đồ sộ khổng lồ thân hình, ầm ầm tạp rơi.
            "A, nguyên lai là thượng phẩm pháp khí cấp, tiểu tử này còn rất có Vận khí, bất quá trận này về sau, có bảo vật sợ rằng không còn mạng dùng nữa đi!"
            Ngụy Khiếu Nhiên bước đi lại tới, mỗi một bước bên trong đều ẩn hàm một cái công pháp dấu vết, nhìn như thay đổi luôn, cũng lưu loát một đại đạo khí, bàn tay đảo lộn, binh khí của hắn, một cây côn nơi tay, trong miệng kêu lên một tiếng đau đớn: "Đi!"
             Ngân hôi sắc đích côn trong nháy mắt rời tay, đón Bạch Sắc Cốt Tháp mà đi, tại đây trong quá trình, cũng đón gió tăng vọt, trở nên thô to không gì sánh được, thành một cây phảng phất có thể tạo ra thiên địa cự trụ.
            ** côn xuất hiện, khiến cho Lâm Chiến không khỏi tâm thần run lên, điều này hiển nhiên cũng là một kiện pháp khí cấp binh khí, hơn nữa cũng là thượng phẩm.
            Nghĩ đến Ngụy phủ hoành hành ngang ngược, trong tay đầu không có một hồi hai kiện đắc ý vừa lòng binh khí, vậy liền không thể nào nói nổi.
            Khanh!
            ** côn cùng Cốt Tháp ở trên không đụng nhau, phát sinh nổ rung trời, kết giới bầu trời cái chắn, cũng bắt đầu xuất hiện sóng xung kích chấn động.
            Lâm Chiến lúc trước đem Cốt Tháp đập ra đồng thời, đã đem Mặc Kiếm sử xuất đi ra, lúc này đem tốc độ đề đến cực hạn, giơ Mặc Kiếm công hướng Ngụy Khiếu Nhiên.
            Pháp khí tranh tạm thời cân sức ngang tài, mấu chốt nhất vẫn là Lâm Chiến cùng Ngụy Khiếu Nhiên bản tôn trong lúc đó chém giết.
            Thấy Lâm Chiến kéo tới, Ngụy Khiếu Nhiên trống rỗng hiện lên một ngón tay, một cái chói mắt bạch sắc ánh sáng nhất thời hướng về phía Lâm Chiến xa xa phóng tới.
            Hưu!
            Lâm Chiến hoành kiếm, rộng rãi thân kiếm bảo vệ chỗ hiểm, đồng thời đem trên thân kiếm tạo hóa chi lực tăng tới tối cường.
            Cảm thụ được một loại nóng rực nhiệt độ, cánh tay đều bị chấn đắc chết lặng.
            Nguyên bản Lâm Chiến mình ở Mặc Kiếm phía trên kích thích ra tới Bạo Liệt Kiếm Mang, ngân điện kim diễm, một vốn một lời người mà nói, không có chút nào cháy cảm thụ, thế nhưng nhận được Ngụy Khiếu Nhiên cái này một ngón tay bạch sắc ánh sáng lực dưới, nhất thời trở nên hỗn loạn không chịu nổi.
            Nguyên bản trực tiếp đi tới lộ tuyến, đều bởi vì bị như vậy chấn động, mà sanh sanh chếch đi mấy trượng.
            Đây là Lâm Chiến lần đầu tiên thể nghiệm thấy Hoàng giai ngũ phẩm đích thực thực chiến đấu lực, một chiêu phía dưới, rõ ràng không phải là đối thủ của Ngụy Khiếu Nhiên.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Chương 99: Trí mạng
Spoiler:            Mặc Kiếm một lần lại một lần địa thừa nhận Ngụy Khiếu Nhiên chỉ điểm mà ra bạch sắc ánh sáng, Lâm Chiến thân hình tả hữu tránh né, có vẻ giống như là chật vật.
            Ngân quang kim diễm đủ vừa được ba thước, thế nhưng vẫn như cũ không đến gần được Ngụy Khiếu Nhiên, căn bản không có có biện pháp đối với hắn tạo thành thương tổn.
            Còn đối với phương diện loại này cự ly xa công kích, hoàn toàn là dùng khoẻ ứng mệt.
            Trên không ** côn cùng Bạch Sắc Cốt Tháp chiến đấu do đang tiến hành, vang trời nổ vẫn không có đình chỉ qua, màng tai nổ vang, trái tim cũng đi theo tại nổ lớn nhi động.
            Lâm Chiến cảm giác được Bạch Sắc Cốt Tháp năng lượng tại từ từ yếu bớt, lúc này liền biến mất, đối phương ** côn oai đó là càng lúc càng thịnh!
            Sợ rằng Bạch Sắc Cốt Tháp không kiên trì được bao lâu.
            Mà Lâm Chiến ở đây, đồng dạng cũng là không kiên trì được bao lâu.
            Lần lượt địa đã bị bạch sắc ánh sáng cách không oanh kích, Lâm Chiến phải lần lượt toàn lực mở ra quanh thân linh lực hộ thân, khiến cho nuốt ngày Ma Giáp bị vây phòng ngự mạnh nhất, phải đem các loại linh lực toàn bộ quán chú thấy Mặc Kiếm trên, mà toàn lực duy trì Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, hơi có vô ý, bản thân đã bị thương mà chết...
            Đây là cục diện bế tắc, cũng là tuyệt cảnh, Lâm Chiến đang động tác phía trên đã không có trước loại kia thong dong.
            Thình thịch!
            Cuối cùng mãnh liệt va chạm, Bạch Sắc Cốt Tháp hiển nhiên là bị bị thương nặng, tịnh cấp tốc thu nhỏ lại, bay trở về, tịnh tự hành chui vào không gian...
            Lâm Chiến bất đắc dĩ, biết pháp khí cấp bảo bối, một ngày năng lượng tiêu hao thấy tương đương trình độ, sẽ trở về tịnh rơi vào một đoạn thời gian trạng thái hưu miên, ở nơi này quá trình bên trong, không có cách nào tiếp theo tiếp tục sử dụng.
            Chuyện cho tới bây giờ, Lâm Chiến lập tức cải biến chiến thuật.
            Nếu Ngụy Khiếu Nhiên có công kích tầm xa đích thủ đoạn, như vậy bản thân cũng không cần xông về phía trước nữa, lợi dụng thân pháp liền chạy tại khách sạn bình dân kiến trúc xung quanh, dẫn đối phương lại tới công, có lẽ sẽ tìm được cơ hội.
            Khách sạn bình dân liền là một khu nhà, ngoại trừ dừng chân cùng đi ăn cơm lầu chính ở ngoài, vẫn còn chuồng, tạp vật phòng, trù phòng chờ một chút tương đối độc lập địa phương, Lâm Chiến ở nơi này dạng kiến trúc trong lúc đó bay khắp nơi.
            Khách sạn bình dân kiến trúc ngoại trừ sử dụng một ít Lam Băng Thế Giới thường gặp băng mộc ở ngoài, càng nhiều hơn chính là dùng một ít mấy thập niên lâu năm băng lại tới dựng, như vậy tài liệu đều là rắn chắc mà cực kì cứng rắn, cho nên Ngụy Khiếu Nhiên Quang ngón tay, một chút thấy những tài liệu này phía trên thời điểm, tối đa cũng chính là đánh ra một ít hố động, không có cách nào đem toàn bộ kiến trúc phá hủy.
            Ngụy Khiếu Nhiên nổi giận, nhất thời cũng đuổi qua, mệnh căn ** côn nhỏ đi về sau sao ở tại trong tay, mạnh mẽ sinh uy.
            "Tiểu tử, đừng ẩn nấp, đây là lão phu bày ra kết giới, bằng ngươi là không trốn thoát được."
            Lâm Chiến bên cạnh nhảy lên bên cạnh trả lời: "Người nào nói cho ngươi biết ta là muốn trốn tránh, ta đây là mang ngươi tham quan một chút Phú Dương khách sạn bình dân kết cấu, tránh khỏi ngài lạc đường. . ."
            "Phốc!" Ngụy Khiếu Nhiên một ngụm lão huyết thiếu chút nữa liền phun tới.
            Truy sát cái này hơn mười hơi thở thời gian, vốn là ôm mèo trảo chuột trong lòng thái độ, kết quả Lâm Chiến linh hoạt biểu hiện làm hắn càng ngày càng phiền táo bất an.
            Ngụy phủ Hoàng giai nhị phẩm trên tám gã cao thủ ngoài ý muốn hao tổn, cái này cũng vốn không tại tính toán trong vòng, hiện tại càng nghĩ càng liền là nổi giận.
            Vì vậy truyền âm gọi tới phối hợp trước đó thối lui những gia đinh kia gia tướng, căn dặn bọn họ đem ngoại vi xem trọng, bản thân cầm lên ** côn, bắt đầu rồi một vòng phá bỏ và dời đi nơi khác phá hư công việc nguy hiểm.
            Mấy thập niên hàn băng liền là cực kì cứng rắn, nhưng loại này dùng làm kiến trúc tài liệu, khẳng định so ra kém Ngụy Khiếu Nhiên trong tay cái này mệnh căn pháp khí cấp ** côn tới kiên cố.
            Loảng xoảng!
            Chuồng ngựa bị quét ngã. . .
            Thình thịch!
            Nhà bếp bị đập nát vụn. . .
            Khanh!
            Mái hiên toàn bộ bị hủy. . .
            Lúc này đây, Lâm Chiến tránh giống như không kịp, bị côn phong quét chân trái, nhất thời hành động bị ảnh hưởng rất lớn.
            Trước thu nạp Cửu Tinh Đồ Văn tồn kho thiên tài địa bảo cùng linh thạch, mới khôi phục tốt thương thế cùng tinh lực, tại đây thời khắc này lại lần nữa cạn kiệt.
            Lâm Chiến thử di động mấy bước, hoạt động vô cùng gian nan.
            Trong lòng cười khổ, lần này thực sự muốn khó khăn, thẳng thắn phải dựa vào ngồi ở bên tường, chờ Ngụy Khiếu Nhiên đến.
            Người nơi này sinh quả thật là tràn đầy hí kịch tính, cho rằng đi tới một địa phương mới, sẽ là một mới lữ trình, mới bắt đầu, đến lúc đó tại Liệt Diễm Phong đệ tử đại bỉ bên trong lộ một hồi mặt mày rạng rỡ, triển lộ một chút tạp dịch Sồ Cúc Đường phong thái, nói cho mọi người tạp dịch đệ tử cũng là đệ tử, tạp dịch đệ tử cũng có mùa xuân, sau đó ra ngoài Bắc Cảnh Sâm Lâm lịch lãm một phen, đi tìm một ít bảo bối có lẽ hữu cơ duyên xong một cái truyền thừa.
            Đón lấy, thực lực của chính mình có thể xong đề thăng, đề thăng về sau, chuyện trọng yếu nhất đúng là đi trước Trừng Giới Đường Vân Ngục, ra ngoài đem tạp dịch huynh đệ mấy người giải cứu trở về.
            Hiện tại những chỉ sợ cũng không có cơ hội thực hiện.
            "Tạp Nhất ca ca, mấy vị các ca ca, xem ra ta Tạp Thập Nhất không có cách nào tái kiến các ngươi... Xin lỗi!"
            Lâm Chiến hướng phía trong tưởng tượng Vân Ngục phương hướng, gật đầu gật đầu.
            Vẫn còn Vân Ngâm, cái này đã từng nữ giả nam trang tiểu thổ hào, sau này có hay không sẽ lại bởi vì mình tiêu thất mà lòng có sở thích này?
            "Hay là nàng sớm muộn đô hội đem bản thân quên đi." Lâm Chiến tự giễu cười cười.
            Đương nhiên, Lâm Chiến lúc này còn muốn đến rồi bản thân tới cái thế giới kia, nơi đó còn có thân nhân của mình, không biết ở nơi này Lam Băng Thế Giới chết về sau, còn có thể trở lại cái kia thế giới cũ sao?
            "Ha hả..." Lâm Chiến lại một lần nữa tự giễu nở nụ cười, vẫn còn vị kia tụ tập toàn tộc kỳ vọng vào một thân Đàm Thanh Huyên sư tỷ, vẫn còn vừa kết bạn Giang Nam đạo bào thế gia Kim Sư...
            Luôn cho là đối mặt sinh tử, nhất định sẽ kinh lịch một phen giãy dụa cùng quấn quýt, tình thế không cho Lâm Chiến suy nghĩ nhiều, Ngụy Khiếu Nhiên một lát sau đi tới trước mặt, hắn ** côn trọng trọng cho ăn, Lâm Chiến trước mặt mặt đất bị mở bung ra một đạo khe.
            "Chết!"
            Ngụy Khiếu Nhiên một hồi côn quét tới, không ai bì nổi!
            Lâm Chiến tuy rằng nhận mệnh, nhưng tuyệt không sẽ làm đối phương đơn giản phải thủ, còn muốn lấy có thể gần gũi lại tới cái công kích này.
            Vì vậy đương ** côn quét tới là lúc, liền vọt người đảo lộn, khó khăn lắm né qua cái này nhất trí mệnh một kích, trong tay Mặc Đao tuột tay biểu xuất ra, mang theo ngân quang kim diễm, Lâm Chiến phun ra một ngụm tinh huyết, mang theo tế luyện áp súc linh lực tinh hoa, gia trì bên trong.
            Mặc Đao như mũi tên mà bắn, đây là Lâm Chiến cường chống nội tức, phát ra chí cường một kích, mà đồng thời hắn song quyền mạnh nắm chặt, hai cổ Quyền Diễm bạo phát mà ra, tịnh cấp tốc ngưng tụ thành một, có chừng một trượng trường độ.
            Song quyền mở đường, xoay tròn thân thể cũng mang theo bạo liệt hồ quang, đánh tới Ngụy Khiếu Nhiên.
            Ngụy Khiếu Nhiên đã thành thế đi ** côn bị hắn mạnh mẽ thu hồi lại, một hồi côn đem Mặc Kiếm tạp phi, bất quá Lâm Chiến cái này một hình người đạn pháo, cũng đánh thẳng hướng lồng ngực của hắn.
            Cự ly gần quá, ** côn một lát sau không làm được gì.
            Ngụy Khiếu Nhiên lập tức liền là tung ra một cái thủ, tạm thời đem ** côn ném ở một bên, ưỡn ngực một cái, mênh mông cuồn cuộn linh lực vòng bảo hộ nhất thời cổ trướng mà ra, Hoàng giai ngũ phẩm, thụ Lâm Chiến Hoàng giai nhất phẩm quyền pháp công kích ném mạnh, khó chịu, nhưng cũng sẽ không có quá lớn tổn thương.
            Cho nên khi đối phương hộ thân linh lực bỗng nhiên tăng vọt, Lâm Chiến đánh tới quả đấm Liệt Diễm ngân mũi nhọn nhất thời biến mất vô tung, nắm tay tiếp xúc linh lực vòng bảo hộ là lúc xông tới, nhất thời khiến cho chính hắn bị nhiều nhất thương tổn.
            Nắm tay xương cánh tay đều đứt từng khúc, đầu bị thương nặng, thân thể giống như là đoạn tuyến phong tranh giống như, bay ngược bỏ đi, lưu ý thức không rõ trước, hắn tựa hồ nghe đến rồi một người gọi thanh âm.
            "Công tử!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 5 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog