Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 60: Liệt Diễm đáy hồ


Spoiler:

    Cái này vài lần chiến đấu đều tiến hành đắc quá nhanh, thế cho nên Lâm Chiến còn không kịp tinh tế thể hội, còn chưa có bắt đầu xác minh một ít Liệt Hỏa Quyền Pháp phía trên chỗ thiếu hụt a gì, chiến đấu cũng đã kết thúc.


    Tốc độ như vậy cũng để cho Lâm Chiến không kịp lo lắng sinh tử, chỉ có cùng nhau chiến đấu!


    Xuyên qua tiến đến Lam Băng Thế Giới, Lâm Chiến vẫn là rất tích mệnh, từ lúc ban đầu không có nửa điểm tu vi cảnh giới, tâm tư cẩn thận cùng Đàm Thanh Huyên ngoài ý muốn tiến nhập Liệt Diễm Phong, trở thành tạp dịch đệ tử, quá trình này, tùy thời đều ở đây lo lắng tại đây dạng một tàn khốc Tu Chân Thế Giới hiện, có thể hay không rất nhanh tử.


    Hiện tại, Lâm Chiến bước vào Hoàng giai, là một gã thật đả thật Hoàng giai nhất phẩm tu sĩ, Lâm Chiến vẫn như cũ rất tích mệnh, thế nhưng loại này tích mệnh, đó là một loại đối nhau mệnh kính sợ, cùng trước kia tích mệnh so sánh với, có thuộc về khác nhau.


    Cũng chính là loại này đối nhau mệnh kính sợ, khiến cho hắn ở trong chiến đấu có thể không sợ chết, đưa chư tử địa sau đó sinh, đây là một loại tinh thần cảnh giới thăng hoa, cũng chính là nếu nói đạo pháp phía trên cảm ngộ.


    Trực tu chân một đường, không chỉ có là muốn trực thân thể công pháp phía trên không ngừng mà khiêu chiến cực hạn của mình, càng trực tinh thần cảnh giới phía trên, đạt được thần hồn phía trên tinh lọc cùng thăng hoa.


    Thời khắc này Lâm Chiến, không thể nghi ngờ là tại đây hai phương diện, đều có nhảy vọt tiến bộ.


    "Hắc hắc, gặp phải tiếp theo đội thời gian, nhất định phải chậm rãi chiến đấu!"


    "Hắc hắc hắc, chiến lợi phẩm còn không thiếu, mỗi một người đều là tiểu thổ hào, chiếc nhẫn trữ vật đồ vật bên trong nhiều như vậy, đều nhanh có thể mở quầy bán quà vặt..."


    Quả thực, Lục Phi Ưng cái này tiểu đội bốn người Hoàng giai, người người đều có chiếc nhẫn trữ vật, đồ vật bên trong quả thực không ít, một ít cơ bản lại không phải là cơ bản tu luyện vật chất, một ít không thường gặp chữa thương cùng tấn cấp thuốc tiên đều có một ít.


    Lâm Chiến tương tất cả chiến lợi phẩm phân loại, cẩn thận bỏ vào mình không gian trữ vật bên trong, tất cả chiếc nhẫn trữ vật bên trong, còn là Vân Ngâm trước đây đưa mai không gian lớn nhất, bất quá bây giờ cũng hầu như nhanh chất đầy.


    Vân Ngâm tặng, hắn đương nhiên luyến tiếc đổi rơi, có chút vật chất để lại thấy những thứ khác nhẫn bên trong, tái ném vào.


    Đang suy nghĩ, Cửu Tinh Đồ thế giới, hình như là cái rất lớn địa phương, nếu như có thể mở xuất ra có thể phóng đồ, vậy hoàn mỹ, ha hả.


    Lâm Chiến có cái ý niệm này thời gian, hắn rõ ràng địa cảm giác được lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ Văn sáng lên một cái, còn tưởng rằng thật sự có tâm linh cảm ứng, thực sự có thể thực hiện nguyện vọng này, đáng tiếc Cửu Tinh Đồ hựu khôi phục nguyên trạng.


    "Khục khục, xem ra Cửu Tinh Đồ mới vừa rồi là thử một chút, tìm ra không thể mở không gian trữ vật, cho nên không có ý tứ nhúc nhích đi? Không vội không vội, không nên miễn cưỡng hắc!"


    Lâm Chiến thu thập sẵn sàng, trực Liệt Diễm Hồ bên cạnh tìm một vắng người địa điểm, sau đó nhảy vào trong nước.


    Vô thanh vô tức, chui vào.


    Hoàng giai cảnh giới, tránh nước, trực trong nước thân thể có thể đổi thành nội hô hấp, cũng chính là có thể ở trong nước nghỉ ngơi một ngày thời gian, một chút việc cũng không có.


    Chi cảnh giới đề thăng, như vậy tránh thủy thời gian còn có thể lâu.


    Lâm Chiến giống như một điều nhẹ nhàng Băng Hồn Ngân Ngư giống như, trực đáy nước dạo chơi, hắn phải tìm được cái kia có thể tiến nhập Anh Hùng Trì thông đạo, như vậy luyện công tựu dễ dàng hơn.


    Bởi vì Liệt Diễm Hồ linh khí còn hơn Anh Hùng Trì mà nói, ít hơn nhiều.


    Hơn nữa hồ này đáy vẫn còn không có tìm được hoạt động sinh vật, càng chưa nói Băng Hồn Ngân Ngư như vậy quý hiếm giống.


    Cảm thụ được trong nước linh khí mật độ, trực một đáy nước nham thạch bên, Lâm Chiến vẫn tìm được một tia thông đạo khe.


    Do đạo này khe bên trong, chảy ra lại tới một tinh thuần linh khí, bên trong nhất định là tốt địa phương a.


    Thế nhưng cái này khe chỉ có một chưởng lại tới khoan, không được mà vào.


    Linh cơ khẽ động, Lâm Chiến móc ra chùy, a không, liền tôn Bạch Sắc Cốt Tháp.


    Bạch Sắc Cốt Tháp, bản tôn liền nửa thước đại, vừa vặn có thể nhờ ở lòng bàn tay.


    Lâm Chiến tương đỉnh tháp triêu nội, nhét vào thạch nham khe bên trong, một ý niệm, Cốt Tháp bắt đầu thành lớn... (ở đây cũng có thể hiểu sai cùng học diện bích ra ngoài)


    Lâm Chiến khống chế được Cốt Tháp trở nên lớn tốc độ, hắn cũng không dám thoáng cái để nó tăng vọt, như vậy dễ khiến cho trên mặt nước động tĩnh lớn.


    Tựa hồ hữu hiệu quả thật, chỉ nhiều tạo ra một điểm, tinh thuần linh khí đó là càng ngày càng nhiều.


    Di, tựa hồ cùng Anh Hùng Trì loại kia linh khí lại không quá giống như, chỉ sợ là một chỗ khác, Lâm Chiến trong lòng bắt đầu có chờ mong, có phải hay không là trong truyền thuyết thiên tài địa bảo sinh trưởng nơi?


    Ý niệm khẽ động, Cốt Tháp thu nhỏ lại thu hồi, lưu lại vừa vặn một người có thể thông qua cửa thông đạo, bên trong là cái lớn hơn không gian.


    Lâm Chiến không chút do dự chui vào, thoáng cái xảy ra một rộng không gian bên trong, hồ nước tựa hồ cũng bởi vì một cái trận pháp mà bị cắt đứt tại ngoại.


    Suy nghĩ một chút, lại lần nữa tế xuất Bạch Sắc Cốt Tháp, ngăn ở vừa thông qua cái lối đi này cửa khẩu phía trên, thứ nhất có thể phòng ngừa linh khí tán loạn, mà đến Cốt Tháp cùng bản thân có tinh thần liên hệ, nếu là có người lại tới, trước hết có thể biết.


    "Đây là cái gì?"


    Lâm Chiến thấy trên vách đá có hứa hứa đa đa màu xanh biếc tiểu thực vật, dán tại nham bích, lớn lên rất tươi tốt, giống như là treo một tầng lục sắc thảm.


    "Linh La Thảo!"


    Đây chính là 《 Lam Băng Thế Giới 》 một trang giới thiệu đến, thất đại luyện đan kỳ dược bên trong một loại, không nghĩ tới ở đây dĩ nhiên nhiều thành một mảnh.


    Trực Lam Băng Thế Giới, luyện đan cùng chế phù, vẫn còn trận pháp, đều là đặc thù phụ trợ năng lực, đặc biệt luyện đan sư cùng chế phù sư liền tương đối hi hữu tồn tại, vừa hiện thế thường thường đô hội bị các tu sĩ tôn sùng là tôn quý, trở thành môn phái thượng khách, rất được tôn sùng.


    Linh La Thảo đồ tốt như vậy, đương nhiên muốn, Lâm Chiến đằng không một ít bên trong chiếc nhẫn mang  vật chất rương gỗ.


    "Sau đó muốn tìm tốt hơn điểm hộp để đổi, khục khục khụ." Lâm Chiến tự giễu nở nụ cười.


    Làm đã từng tạp dịch đệ tử, trực Linh Dược Cốc trải qua hoạt, động tác, tất nhiên là kinh nghiệm lão đạo, một chút xíu căn tu cũng không có hư hao rơi, thời gian uống cạn chun trà chi, Lâm Chiến tương Linh La Thảo trang bị đầy đủ tròn vài rương.


    Dù vậy, sở thủ cũng bất quá liền khắp Linh La Thảo một phần mười.


    Lâm Chiến không muốn phá hư nơi này linh khí hoàn cảnh, chuyển biến tốt hãy thu.


    Thu thập xong Linh La Thảo, Lâm Chiến tiếp tục vãng ở chỗ sâu trong đi đến, trong chỗ u minh cảm giác có một tia sức hấp dẫn mãnh liệt, trực chỉ dẫn lấy bản thân, cái này tựa hồ là một loại gào thét, mang theo điểm giống như đã từng quen biết.


    Càng đi bên trong đi, loại cảm giác này càng là cường liệt, cái này đáy nước dưới động phủ nhìn như không lớn, cũng vô thì vô khắc không toát ra một loại thần bí.


    Lâm Chiến đề khí, thân hình khẽ động, rất nhanh chạy đi...


    Bên trong có khác động thiên, một bước vào, Lâm Chiến sợ ngây người, a, đây là linh thạch thương khố sao? Khối lớn khối lớn linh thạch cứ như vậy chất đống, hơn nữa đều là thượng phẩm linh thạch, hình dạng khác nhau, tản ra mê người sáng bóng.


    Nhất tảng lớn nhìn sang, cho đã mắt đều là mông lung, bao phủ một tầng ánh trăng vậy thanh huy.


    "Phát tài!" Thấy nhiều như vậy thượng phẩm linh thạch, Lâm Chiến nhịn không được như đứa bé giống như nhảy dựng lên.


    Dù sao ở nơi này Tu Chân Giới, phần lớn sự vật hay là dùng linh thạch để làm lưu thông tiền, linh thạch vĩnh viễn là càng nhiều càng tốt.


    Lâm Chiến tìm tòi nhất tảng lớn khu vực, tìm ra ở đây rất có thể đúng là một cái linh thạch mạch khoáng sở tại!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 61: Đại Diễn Tôn Giả


Spoiler:

    Thế nhưng hấp dẫn mình rốt cuộc là cái gì?


    Rốt cục, Lâm Chiến trực linh thạch đôi trung tâm, tìm được rồi lực hấp dẫn nơi phát ra.


    Một pho tượng không biết để lại bao nhiêu năm tháng hài cốt, lẳng lặng ngồi xếp bằng ở nơi nào, cái này tôn hài cốt, mỗi một khối cốt cách đều là màu vàng, trong mơ hồ tán phát kinh khủng uy nghiêm, khiến cho Lâm Chiến hơi bị tim đập không ngớt.


    "Liền đã chết đều kinh khủng như vậy, nếu như còn sống, liền cường đại cỡ nào?"


    Kim sắc hài cốt quanh thân linh thạch rất lớn một vòng đều chỉ còn lại có bột phấn, tựa hồ là bị cái này tôn hài cốt hấp thu.


    Hài cốt loại này kim quang cấp Lâm Chiến một loại thật ấm áp rất cảm giác thư thích, khiến cho hắn trực đối diện kìm lòng không đặng ngồi xếp bằng xuống tới, linh lực trong cơ thể không tự chủ được đã bị dẫn dắt, trực dĩ một loại rất thư giản tốc độ trực vận hành, loại này thư giản khiến cho Lâm Chiến trong lúc bất chợt lĩnh ngộ rất nhiều: "Nguyên lai, linh lực vận chuyển không phải cành nhanh càng tốt, như vậy tỉ mỉ không tiếng động phương thức, dĩ nhiên cũng là như vậy cường đại."


    Cứ như vậy, Lâm Chiến bị động địa nhắm mắt lại, ở chỗ này ngồi xếp bằng vận công, mà hài cốt phía trên loại kia kim sắc, hóa thành một tia đường cong, từng điểm từng điểm tiến vào Lâm Chiến thân thể.


    Những màu vàng đường cong lại một nhè nhẹ địa thẩm thấu tiến cốt cách bên trong, lặng yên tan ra. . .


    Không biết qua mấy cái canh giờ, dần dần, hài cốt phía trên kim mang thay đổi ảm đạm rồi, tối hậu hoàn toàn tiêu thất, mà lại đang mấy hơi thở chi, hài cốt đột nhiên cứ như vậy hóa thành bụi khói, biến mất ở trong không khí.


    Phút chốc, Lâm Chiến mắt mở, khóe miệng nổi lên một cái đường cong.


    "Cảm giác thật là thoải mái "


    Không gì sánh được vui mừng, đã biết Hoàng giai nhất phẩm cảnh giới lúc này đã thay đổi rất vững chắc.


    Vốn có cảnh giới đề thăng quá nhanh, Lâm Chiến gặp phải cũng đều liền mạnh mẽ hơn tự mình đối thủ, cảnh giới bất ổn là hắn một mực lo lắng sự tình.


    Nếu là đánh không tốt cơ sở, lo lắng không thể, tương lai tiến giai đường sẽ không gì sánh được gian nan, vậy ít nhất hiện tại, trực Hoàng giai nhất phẩm ở đây, Lâm Chiến liền chút nào không cần lo lắng.


    Lại tinh tế đánh giá xét, Lâm Chiến rốt cục phát hiện mình thân thể chỗ tốt lớn nhất, đó chính là cốt cách!


    Trước Cửu Tinh Đồ tái hắn trọng thương chi hỗ trợ tẩy mao phạt tủy, có thể nói là tương kinh mạch huyết nhục đều đổi mới một phen, ngoại trừ cốt cách, mà hôm nay ở chỗ này, Lâm Chiến rõ ràng là cảm giác được bản thân cốt cách đã trở nên cùng trước đây hoàn toàn bất đồng, không nói thoát thai hoán cốt đi, nhưng tuyệt đối là cứng hơn.


    Vẫn nhắm mắt lại Lâm Chiến mặc dù là không tự chủ được, nhưng hắn cũng tinh tường cảm thấy kim sắc hài cốt biến mất quá trình, hắn cũng biết đây là chiếm được một loại đại Tạo Hóa.


    Cái này tôn kim sắc hài cốt chủ nhân nhất định là một cái không dậy nổi đích nhân vật, tuy rằng không biết nguyên nhân gì tọa hóa ở chỗ này, nhưng là lại lưu lại như vậy quý báu cơ duyên.


    Nghĩ đến đây, Lâm Chiến quay vừa hài cốt phương hướng trịnh trọng lạy tam bái, dĩ đáp tạ loại này Tạo Hóa chi ân.


    Lúc này, một trong suốt Lưu Tấn Ngọc Thạch đột nhiên nổ tung, một đạo thân ảnh mơ hồ xuất hiện ở Lâm Chiến trước mặt, thấy không rõ khuôn mặt, chỉ có thể như vậy mơ hồ tồn tại cảm giác.


    Hư ảnh đón dùng một loại thâm trầm ngữ điệu, chậm rãi mở miệng nói chuyện.


    Lâm Chiến ngừng thở, nghiêm túc lắng nghe, bởi vì ... này dĩ nhiên là hữu quan với mình như vậy ngoại lai xuyên việt giả nội dung, mà vị này kim sắc hài cốt tiền bối, lại chính là một vị xuyên việt giả!


    Đây là một vị Địa giai cửu phẩm đỉnh phong tôn giả, được xưng Đại Diễn Tôn Giả.


    Đại Diễn Tôn Giả tự hành giảng tố đạo, cũng chỉ có đồng dạng là xuyên việt giả, tài năng hấp thu bản thân hài cốt bên trong năng lượng, tài năng mở như vậy một ẩn dấu trạng thái Lưu Tấn Ngọc Thạch.


    Một câu "Ngã đạo bất cô (Đạo của ta không cô độc)!" Khiến cho Lâm Chiến cảm nhận được người một nhà ấm áp.


    Kế tiếp nội dung, khiến cho Lâm Chiến mở rộng tầm mắt, trong lòng chấn động thì không cách nào miêu tả.


    Đại Diễn Tôn Giả, dĩ nhiên là trực nhân loại phát triển vẫn còn xã hội nguyên thuỷ thời đại bên trong, tựu xuyên việt thấy cái này Lam Băng Thế Giới hiện tới, nói cách khác hắn ít nhất là trực hơn một trăm vạn năm trước chuyển kiếp tới!


    Mà hắn sinh ra, càng trực xa xôi man hoang thời đại!


    Đối với Lâm Chiến mà nói, đó chính là truyền thuyết thần thoại bên trong mới có thời đại.


    Cái gì Bàn Cổ khai thiên tích địa, Nữ Oa bổ thiên, những cái kia Hình Thiên, Khoa Phụ, Hậu Nghệ. . .


    "Trời ạ, điều này sao có thể?" Lâm Chiến đột nhiên phát hiện mình đầu trong nháy mắt teo lại, lẽ nào những hồng hoang truyền thuyết, Sơn Hải Kinh trong thần thoại không phải người nào đó tùy tiện bịa đặt cố sự, mà là chân thực sự kiện ghi lại?


    Thế nhưng Đại Diễn Tôn Giả lời nói cũng một chữ một câu, đều lưu loát kẻ khác vô pháp hoài nghi chân thực, loại kia chiến tranh tàn khốc, loại kia hủy thiên diệt địa, dùng tay hái sao vô địch, vượt qua thời không chém giết. . .


    "Thời đại hồng hoang, chúng thần, Nhân Đế, Yêu Hùng, Ma Tương đều tự suất lĩnh mình trận doanh phát triển lớn mạnh, các lộ vô cùng ... Cường thế quật khởi, ở phía sau thời kỳ, mâu thuẫn kích phát, càng ngày càng nghiêm trọng, cuối bạo phát thảm thiết đại chiến, toàn bộ tinh cầu rơi vào hủy diệt sát biên giới, tất cả trận doanh đều bị đại xóa sổ. . . Sau lại, Nhân Đế dưới sự trợ giúp của các thần, dĩ thân đương trận, quy định phạm vi hoạt động, tương yêu ma trận doanh các nơi thế lực phân biệt phong ấn, đem đi tế luyện thành tiểu thiên địa. . ."


    "Nguyên bản tế luyện chi, còn muốn tương chi hủy diệt, bất quá Yêu tộc Ma tộc đồng dạng cũng vận dụng cấm kỵ, trái lại tương tiểu thiên địa bồi dưỡng thành có thể duy trì sinh tồn địa phương, Vì vậy thành tựu Lam Băng Thế Giới. . ."


    "Nhân tộc trải qua nơi này một việc, nguyên khí đại thương, chúng thần cũng đều rời đi, yêu ma lưỡng tộc rục rịch, đương nhiên không cam lòng bị hạn chế trực tiểu thiên địa bên trong, ngăn cách. . . Hơn nữa bởi vì hỗn chiến quan hệ, đồng thời bị phong ấn ấn vẫn còn số lượng đông đảo nhân tộc cùng với số ít Thần tiên, Vì vậy cửu thiên thập giới định thời kỳ cũng sẽ tuyển ra đại biểu, mạnh mẽ mở ra thông đạo, tiến nhập tiểu thiên địa, ngăn cản đối phương dùng bất kỳ phương pháp nào phá ấn mà ra, một ngày như vậy, tinh cầu lại đem tao ngộ tồn vong hạo kiếp!"


    Lâm Chiến trong lòng chắc chắn, thầm nghĩ: "Hoàn hảo hoàn hảo, bản thân không phải là bị tuyển ra tới đại biểu, vậy cũng không cần nhận nặng như vậy lớn nhiệm vụ, ta đây chỉ là vô ý bên trong đi ngang qua, đánh một chút xì dầu, sau đó tìm cơ hội lại về nhà đi."


    Vừa nghĩ tới phụ mẫu của chính mình người nhà, thân ái muội muội, vẫn còn mấy người cùng túc xá nhị hóa môn, Lâm Chiến cũng nhanh muốn lệ nóng doanh tròng, ân, nhớ nhà! Phi thường nhớ!


    Đương nhiên, còn muốn đến rồi Lăng Kỳ Nhi, không biết sau khi chia tay nàng kinh qua có tốt hay không.


    Leng keng, a, đột nhiên cả kinh, nếu như Đại Diễn Tôn Giả lão tiền bối nói đều là thật, cái này Lam Băng Thế Giới liền bị phong ấn ấn tiểu thiên địa, bên trong sinh hoạt Đại Yêu Tộc Đại Ma Tộc, còn có Nhân Tộc đồng bào, vậy chờ ở đúng là sinh hoạt tại bản thân mua lại đưa cho Lăng Kỳ Nhi Vi Điêu hàng mỹ nghệ bên trong lạc, vậy bây giờ bản thân vị trí cái này Vi Điêu, sẽ là ở địa phương nào?


    Ngẫu mua cát, vấn đề này vừa nghĩ tới, tựu thập phần thần kỳ!


    "Lão phu đạo này thần niệm hẳn là duy trì không được bao lâu, cho nên phải nói ngắn gọn, thân là xuyên việt giả, đó là một loại vinh quang, chúng ta thề sống chết bảo vệ cửu thiên thập địa chi an nguy, diệt yêu ma lưỡng tộc vọng tưởng, yêu ma diệt, duy chính khí trường tồn. . . Nếu yêu ma diệt, thiên địa khai, hữu duyên thì sẽ tái kiến. . ."
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 62: Tạo Hóa Chân Kinh


Spoiler:

    Vô thanh vô tức, Đại Diễn Tôn Giả hư ảnh tựu tiêu thất trên không trung, Lâm Chiến trong đầu do trực tinh tế trở về chỗ cũ, hắn những lời này bên trong có thể bắt được sở hữu tin tức, những tin tức này đối với sau này Lâm Chiến con đường rất trọng yếu.


    "A, không phải, tiền bối ngài đừng đi, ngài có thể không thể nói lại lần nữa, rất nhiều địa phương ta không rõ a!"


    Lâm Chiến trực nhất đống lớn linh thạch phía trên vãng không trung giật giật địa, hoa chân múa tay vui sướng...


    Còn có cái gì thiên địa khai, hữu duyên thì sẽ tái kiến, trước đây Đại Diễn Tôn Giả có đúng hay không chỉ là một đạo phân thân tiến đến chấp hành nhiệm vụ? nếu là có sau đó, muốn đi đâu tìm ngài nha?


    Ngài có phần thân, phủi mông một cái liền đi, tiểu nhân ta tựu một chân thật ta a, ở chỗ này thật là nguy hiểm nột...


    Lâm Chiến rốt cục ngừng lại, cùng với bảo là muốn chuôi Đại Diễn Tôn Giả lôi trở lại, trên thực tế Lâm Chiến liền trong lòng đến mức hoảng, rốt cục có một cùng bản thân có tương đồng kinh lịch, bị xuyên qua tới đồng bào, thế nào cũng phải nhiều tâm sự đi, thế nhưng thời gian trôi qua nhanh như vậy, người ta nói một sẽ không có.


    Nói thật đi, trong đầu một đống hỗn loạn, loại này nửa ngờ nửa tin, lại cảm thấy rất nhiều nghi vấn cùng bí mật, rất muốn tìm người vừa phun vi khoái.


    "Tôn giả tiền bối a. . ."


    Lâm Chiến trong miệng lẩm bẩm hô, đây là nội tâm chấn động sau một loại thất lạc.


    Phút chốc, lại một viên trong suốt sáng Lưu Tấn Ngọc Thạch ở nơi này động phủ bên trong mềm rủ xuống mọc lên, lại một đạo Đại Diễn Tôn Giả hư ảnh xông ra.


    "Khục khục khụ, lão phu lại nữa rồi. . ."


    Lâm Chiến: ". . ."


    Nguyên lai cái này Đại Diễn Tôn Giả liền phân đoạn thức lưu tin nột, không khỏi có điểm buồn vui nảy ra cảm giác.


    "Lần này hẳn là nhiều lời một chút đi? Có lẽ chỉ điểm mấy người bí cảnh bên trong bảo tàng các loại, cũng cho nhân gia một điểm sinh tồn chạy đi!"


    Lâm Chiến không khỏi ý nghĩ kỳ lạ lên, mắt nhìn chằm chằm Đại Diễn Tôn Giả hư ảnh, hiện lên tiểu tinh tinh.


    Nguyên lai cái này Đại Diễn Tôn Giả liền phân đoạn thức lưu tin nột, không khỏi có điểm buồn vui nảy ra cảm giác.


    "Lần này hẳn là nhiều lời một chút đi? Có lẽ chỉ điểm mấy người bí cảnh bên trong bảo tàng các loại, cũng cho nhân gia một điểm sinh tồn chạy đi!"


    Lâm Chiến không khỏi ý nghĩ kỳ lạ lên, mắt nhìn chằm chằm Đại Diễn Tôn Giả hư ảnh, hiện lên tiểu tinh tinh.


    "Năm đó bởi vì phong ấn quan hệ, các loại pháp khí cùng bảo vật cũng không có thể mang theo, chỉ có lưu lại một bộ Nhân Đế phong ấn bản mô phỏng: Tạo Hóa Chân Kinh, để phòng sau lại người tham khảo, Nhân Đế đúng là dùng chân chính Tạo Hóa Chân Kinh mới có thể tương nhất phương đại thế giới phong ấn thành tiểu thiên địa, bất quá Tạo Hóa Chân Kinh có đại đức cũng có đại nghiệt, duy bản tôn thiện ác ngươi. . ."


    Lâm Chiến hiểu rõ, những lời này không khó lý giải, bởi vì phàm là đại đạo chân kinh, vô thượng công pháp, đang sử dụng trong quá trình, tuy rằng có thể thu được phi phàm thành tựu, nhưng đồng dạng, tạo thành sát nghiệt lỗi cũng là như bóng với hình.


    Công pháp chủ nhân, nhấc tay rơi đủ bên trong, thiện ác thực sự ngay một ý niệm.


    Đại Diễn Tôn Giả giơ tay lên bên trong, Lâm Chiến bốn phía tựu xuất hiện một màn chữ vàng kinh văn, điều này hiển nhiên đúng là 《 Tạo Hóa Chân Kinh 》 khẩu quyết.


    "Thiên địa có Tạo Hóa, hỗn độn làm gốc, nhất diễn vạn vật sinh; nhân lực vô cùng tận, phép tắc vi tôn, vạn pháp giai đồng quy... Đại khả vô biên, tiểu cũng vi trần, vừa đọc Tạo Hóa, sinh tử luân hồi..."


    Hưu!


    Tất cả chữ to màu vàng hóa thành từng đạo quang tiễn chui vào Lâm Chiến mi tâm, nơi nào nguyên bản còn chưa khai phá hoàn toàn óc, lúc này giống như là xảy ra đại bạo tạc giống như, mở ra một cái đầm bích suối, cùng Anh Hùng Trì diện tích đều phải không sai biệt lắm lớn, Tạo Hóa Chân Kinh trang sách có chín, hóa thành cách bờ vách núi vách đá, hãy còn đứng vững, nguy như hùng quan.


    Lâm Chiến lúc này ôm đầu, trong nháy mắt đau đớn khiến cho hắn ứa ra mồ hôi lạnh, thần thức có thể bao trùm đến diện tích đang không ngừng kéo dài, mười trượng, hai mươi trượng... Một trăm trượng.


    Động phủ, thẳng đến Liệt Diễm Hồ hơn nửa đáy hồ, rồi đến mặt hồ, đều trong nháy mắt rõ ràng, như trước mắt vật.


    Chân kinh trang sách phía trên chữ to màu vàng chợt sáng chợt tắt, giống như minh châu chi huy, tối hậu dần dần biến mất.


    Hơn thế đồng thời, Cửu Tinh Đồ Văn tựa hồ cũng bị một cái dẫn dắt, nội bộ cấu tạo đồng dạng xảy ra một ít biến hóa, kim sắc long mũi nhọn trực điện quang hỏa thạch giống như, khai cương vùng đất hoang, có thể dùng có một bộ phận hỗn độn trạng thái biến thành chân thực vững chắc tồn tại, có trăm trượng phương viên thổ địa trực sinh trưởng, trực thành hình. . .


    Mà đan điền vị trí Linh Hải, cải tạo quá trình cũng vẫn không có đình chỉ trải qua, Linh Hải bao la hùng vĩ, nền móng vững chắc hùng hậu, kim ba vỗ vào bờ, diêu tương hô ứng. . .


    Đợi được đầu cảm nhận sâu sắc tiêu thất, Lâm Chiến chật vật tự trên mặt đất ngồi dậy, hướng thân thể của chính mình nội nhất thẩm thị, tựu vui vô cùng.


    Hay chăng hay chăng, Tạo Hóa Chân Kinh quả nhiên kiêu ngạo đắc một khoản, dĩ nhiên tương bản thân khó khăn nhất tu luyện cùng tăng mạnh địa phương cấp cải tạo, thật muốn hảo hảo cảm tạ một chút Đại Diễn Tôn Giả tiền bối, đang muốn thi lễ, cũng tìm ra lão nhân gia ông ta hư ảnh sớm tiêu thất.


    Ha ha, Cửu Tinh Đồ, hiện tại hẳn là thành Cửu Tinh Đồ không gian đi!


    Lâm Chiến thử một chút, nhất thời chừng mười khối linh thạch thu vào, rơi xuống Cửu Tinh Đồ Cương mở đi ra ngoài bên trong không gian.


    "Quả nhiên thành!" Lâm Chiến hưng phấn mà vỗ tay, "Đơn giản tương làm điều linh thạch mạch khoáng đều thu vào đi thôi, không biết có được hay không?"


    Linh thức khẽ động, câu động Cửu Tinh Đồ...


    Linh thạch mạch khoáng không chút sứt mẻ, mà Lâm Chiến mặt lộ vẻ dữ tợn biểu tình thống khổ, cái này đặc biệt a tựu lúng túng, mấy hơi thở chi, có vẻ dừng tay.


    Linh thạch mạch khoáng liền chôn sâu ở địa bên trong, lộ ra ngoài những linh thạch này mỏ rốt cuộc không có rễ vật, chỉ có thể không có rễ vật, có thể di động tài năng thu vào ra ngoài, trước chiếc nhẫn trữ vật cũng là như vậy, xem ra còn là thần trí của mình ý niệm lực không đủ cường đại.


    "Vậy trước tiên thu cái này tất cả linh thạch mỏ đi!"


    Hoa lạp lạp một trận khuấy Thiên động địa quá trình, sở hữu linh thạch mỏ cũng như như nước thủy triều vọt tới, trống rỗng nhiếp vào lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ bên trong.


    Mà giờ khắc này trực Cửu Tinh Đồ nội bộ, lúc này giống như là nhất treo ngân hà rơi cửu thiên tràng cảnh, vô số linh thạch mỏ khuynh đảo xuống, rơi đã hoàn thành tảng lớn thổ địa.


    Lâm Chiến thức niệm khẽ động, những linh thạch này toàn bộ tập trung đến một mảnh đất phương, đồng thời hắn còn dùng linh thạch xây dựng một ít kiến trúc, có ít nhất một ít thương khố, có thể phân loại để đặt những vật phẩm khác cơ bản bộ dáng.


    Lâm Chiến phân giải mấy người chiếc nhẫn trữ vật bên trong sự vật, toàn bộ chuyển còn sống thấy Cửu Tinh Không Gian bên trong đi.


    "Vân Ngâm, ngươi Lâm Chiến ca ca ta hiện tại cũng là cái tiểu thổ hào đi, hắc hắc hắc... Sau đó có thể nhân sinh điểm cây cỏ, nuôi điểm cá các loại thuận tiện!"


    Chỗ ngồi này động phủ, linh thạch mỏ bị cướp đoạt không còn, thế nhưng chủ yếu nhất linh mạch còn chưa có bất kỳ tổn thất.


    Thế nhưng Lâm Chiến quyết định không hề khai thác, tạm gác lại sau đó có cần thời gian trở lại đào, chỉ cần cái chỗ này vẫn còn ở, bảo bối bỏ chạy không được.


    Nhìn chung quanh, Lâm Chiến đang muốn ly khai, thần thức đảo qua, cũng tìm ra mạch khoáng một lỏa lồ đi ra ngoài địa phương có một đoàn chói mắt.


    Đi vào vừa nhìn, lại là một kinh hỉ lớn: "Đây là linh tủy!"


    Linh tủy, là linh thạch tinh hoa, mềm, giống như là thế giới hiện thật bên trong gạo nếp hình tròn.


    Lâm Chiến tương cái này nhất quá nhanh linh tủy đem ở trong tay, nặng trĩu, sợ là có hơn mười kg nặng.


    Thu thu thu!


    Đón Lâm Chiến hựu phát hiện mấy khối như vậy linh tủy, có chôn ở mạch khoáng bên trong, có nhiều sâu cạn.


    Lâm Chiến vận dụng Mặc Kiếm, tương một trong nhất đào lên thu nạp, thu hoạch khá lớn.


    Có thần thức tăng mạnh, Lâm Chiến cũng phát hiện đi thông Anh Hùng Trì mật động thông đạo, ở nơi này cái động phủ hơi nghiêng, sau đó tựu có thể tự do thông hành.


    Bất quá thần thức khai triển cũng là tiêu hao linh lực, cho nên thông thường cũng đều chỉ là bảo trì trực quanh người hai mươi trượng tả hữu phạm vi, gặp nguy hiểm lời nói, ở nơi này cự ly phía trên nhưng chiến thối lui.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 63: Cửu U Man Ngưu


Spoiler:

    Linh thạch linh tủy đều thu thập địa không sai biệt lắm, Lâm Chiến ngay tại chỗ ngồi xếp bằng xuống hảo hảo mà bắt đầu nghiên cứu Tạo Hóa Chân Kinh, dù sao thu được Tạo Hóa Chân Kinh còn cần luyện.


    Cũng chỉ có Lâm Chiến mới như thế hậu tri hậu giác, quang cố lấy đào mỏ, hiện tại mới chịu bắt đầu làm chuyện đứng đắn.


    Tạo Hóa Chân Kinh chia làm chín trang, xưng là Tạo Hóa cửu thức, thức thứ nhất, cũng chính là Cửu Tinh Đồ bên trong tờ thứ nhất trang sách, xưng là "Tạo Hóa Pháp Tắc" .


    Đây là tu luyện thần thức một phần, vạn vật đều do Tạo Hóa mà sinh, vạn vật giai bao hàm tạo hóa chi lực, vạn vật giai hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp Tạo Hóa nhân quả, nếu như cái này Tạo Hóa Pháp Tắc luyện thành, tương có thể lợi dụng thần thức lại tới dẫn dắt hoặc vật hoặc nhân trên Tạo Hóa vết tích, để đạt tới khống chế, cũng chính là ngự vật, có lẽ khống ngươi.


    Nơi này khống ngươi, cũng không chỉ cần lên án chế nhân hành vi, mà là có thể điều khiển đối phương, trị bệnh cứu người, hoặc là sát sinh thủ tử, nắm trong tay quyền sanh sát trong tay lực.


    《 Tạo Hóa Chân Kinh 》 thức thứ nhất Tạo Hóa Pháp Tắc, chia làm sơ trung thượng ba giai đoạn.


    Giai đoạn thứ nhất: Tạo Hóa Giác Tỉnh.


    Tạo Hóa Giác Tỉnh nói là công pháp nắm giữ người học được một thức này chi, có thể thức tỉnh ngươi hoặc vật ẩn dấu tạo hóa chi lực, mà một khi thức tỉnh, tựu trao đổi người làm phép cùng người vật trong lúc đó liên hệ, cứ như vậy, tương đương với khai thông Thiên Nhãn, muốn biết một vật là cái gì, thế nào tới, muốn biết một người bí mật gì, đó là đều có thể rõ ràng nhiên ở hung.


    Cái này đang chiến đấu quá trình bên trong, đó là có thể đủ làm được biết người biết ta, gia tăng rồi phần thắng.


    Trong đầu 《 Tạo Hóa Chân Kinh 》 trang thứ nhất hóa thành nghìn trượng trên thạch bích từng người nguyên bản yên lặng chữ to màu vàng, lúc này theo Lâm Chiến ngưng thần tĩnh khí, nhổ ra nột hô hấp, mà một lần nữa toát ra tia sáng chói mắt, khiến cho óc đều hơi bị nhảy nhót.


    Lâm Chiến tinh tế thể hội lấy kinh văn bên trong tự thể, trong mắt không tồn tại ba không tồn tại sóng lớn, tâm thần hợp nhất, linh lực do Linh Hải khởi, trực toàn thân chậm rãi vận chuyển.


    Tạo hóa chi lực, vạn vật giai bị, Lâm Chiến dần dần cảm giác được thân thể có một loại hoàn toàn mới lực lượng trực trăn trở, muốn nói còn nghỉ.


    Cái này nhất định chính là tự ta thân thể Tạo Hóa vết tích, cũng là Tạo Hóa còn sống lưu lại nhân quả lực, chỉ cần bắt được loại cảm giác vi diệu này, tin tưởng có thể hoàn thành tự thân Tạo Hóa Giác Tỉnh, chỉ có thể bước đầu tiên này bước ra, tài năng tái diễn sinh ra thức tỉnh người khác hắn vật hiệu quả.


    Chính là như vậy bắt, từng giọt từng giọt, mảy may... Rốt cục, Lâm Chiến thân thể rung động một chút, đón một ngụm trọc khí phun ra, cả người tinh khí thần hơn nhiều một loại nói không rõ không nói rõ gì đó.


    Đón lấy, Lâm Chiến dựa theo chân kinh phần đầu tiên trong lòng quyết chỉ dẫn, thử tác động trong thân thể cái này cổ tạo hóa chi lực, chậm rãi di động.


    Ngay từ đầu, như vậy tạo hóa chi lực là rất nhỏ bé, bất quá trong lòng quyết thôi động phía dưới, thân thể quanh mình bắt đầu có cộng minh, không khí bên người, ngồi xuống thổ địa, bốn phía linh thạch mạch khoáng, toàn bộ động thiên phủ đệ, một luồng lũ tương tự năng lượng đều chậm rãi rót vào tiến đến, từ sợi tóc phẩm chất bất khả giác ngộ, từ từ hội tụ thành ngón tay vậy đại, hình thành một không ngừng tuần hoàn Tạo Hóa Chi Luân.


    Mà Linh Hải bên trong trang thứ nhất trên thạch bích, màu vàng tự thể vẫn vẫn duy trì sáng tắt lóe lên trạng thái.


    Lâm Chiến biết, nếu như mình tương Tạo Hóa Pháp Tắc luyện thành, cái này trang thứ nhất kim sắc tự thể, sẽ vẫn bảo trì sáng trạng thái.


    "Hắc, chỉ cần như vậy tiếp tục giữ vững, ta tạo hóa chi lực là có thể tùy thời phát triển lớn mạnh a!"


    Tạo Hóa Chi Luân đích tuần hoàn tự chủ trực vận chuyển, Lâm Chiến đình chỉ đả tọa, đứng lên duỗi cái thật to lại thắt lưng, chuẩn bị rời đi nơi này, muốn tiếp tục ra ngoài chiến đấu, vẫn còn mặt khác bảy cái Tào Kim tiểu đội đang đợi mình này.


    Đột nhiên, cùng Bạch Sắc Cốt Tháp tinh thần liên hệ nổi lên biến hóa vi diệu, tựa hồ là bị vật gì vậy trực xâm phạm lấy.


    Lâm Chiến thần thức nhất thời trong nháy mắt kéo dài, thấy được cái động khẩu vị trí, cái này vừa nhìn, sợ ngây người.


    "Lúc nào Liệt Diễm Hồ xuất hiện nhiều như vậy xấu xí quái thú? !"


    Đối với, đúng là nhất đại ba quái thú, lớn lên giống Lâm Chiến đã gặp con voi, nhưng là vừa so với voi tới càng thêm ục ịch chắc nịch, giống như là voi bị áp súc lên một loại phiên bản.


    Cả vật thể ngăm đen, da trơn truột, mà viên kia dài trọc xúc tua đầu, đáng ghê tởm không chịu nổi, vừa nhìn liền khiến ngươi nhìn thấy mà giật mình.


    Những quái giống đang không ngừng dùng trọc xúc tua đánh vào Bạch Sắc Cốt Tháp, trực đáy nước dưới lay động lấy hàng loạt sóng xung kích.


    "Cửu U Man Ngưu?"


    Đây chính là thuỷ bộ lưỡng thê một loại biến dị chủng loại, thuộc về Cửu U không gian liệt phùng bên trong lẻn đi ra ngoài giống, trực 《 Lam Băng Thế Giới 》 một trang bên trong hơi có ghi chép.


    "Kỳ mạo xấu xí, thịt tươi có thể ăn, nó da kiên cường dẻo dai dày, nhưng chế quần áo và đồ dùng hàng ngày dây cung, chiến lực cùng Nhân giai cửu phẩm tương đương, Cửu U Man Ngưu chủ nhân, chiến lực có thể đạt tới Hoàng giai. . ."


    Lâm Chiến thân hình rung lên, nhất bạt tận trời, chạy đi cái động khẩu.


    Một tay lấy Bạch Sắc Cốt Tháp ác ở trong tay, hùng củ củ khí phách hiên ngang địa mại đi, đồng thời tiện tay bỏ rơi Cốt Tháp nhất vung mạnh, sắp xuất hiện ăn mặn tân phong bế nên.


    Sau đó mới xoay người đối mặt đông nghịt một mảnh Cửu U Man Ngưu.


    Mặc dù đối phương chiến lực tương đương với Nhân giai cửu phẩm, Lâm Chiến bây giờ là Hoàng giai nhất phẩm mạnh trình độ, nhưng dù sao đối phương số lượng đông đảo a.


    Đột nhiên nhìn thấy xuất hiện Lâm Chiến, Cửu U Man Ngưu dĩ nhiên cũng tạm thời đình chỉ công kích.


    Trong đội ngũ một trận gây rối, tựa hồ thảo luận cái gì, đón xuất hiện một cái thông đạo, một pho tượng thể tích gấp ba có cực lớn danh hào Cửu U Man Ngưu lung lay lắc lư bơi đi ra.


    Ôi, cừ thật, Cửu U Man Ngưu Vương!


    Lâm Chiến đảo hít một hơi lãnh khí, không làm được ngày hôm nay muốn cẩu mang theo a, liền Cửu U Man Ngưu Vương đều đang xuất hiện.


    Cửu U Man Ngưu Vương vừa xuất hiện, những Cửu U Man Ngưu đó đều câm như hến, các loại xao động bất an hết thảy vào lúc này lắng xuống bốn phía im ắng địa, phân minh có một loại áp lực.


    Cửu U Man Ngưu Vương tựa hồ cũng là có nhiều hăng hái nhìn chằm chằm Lâm Chiến, cùng cực đại vô cùng trọc xúc cái mũi hướng phía Lâm Chiến còn ngửi vài cái.


    "Ca khục khục ca..." Một trận cao phân bối tạp âm, Lâm Chiến nhíu mày, cái này Cửu U Man Ngưu Vương lẽ nào biết cái gì âm ba công kích sao? Bất quá tựa hồ uy lực bất túc, căn bản không dùng cố kỵ.


    "Khục khục, nhân tộc tiểu tử, nơi đây là bản vương cấm địa, thức thời mau tránh ra!"


    Ha ha, nguyên lai mới vừa rồi là trực điều chỉnh thử ngữ âm kênh đi! Cửu U Man Ngưu Vương dĩ nhiên có thể nói chuyện, cũng là lợi hại.


    Bất quá, cái này xem ra là muốn chiếm lấy linh thạch mạch khoáng đi, dĩ nhiên nói là hắn cấm địa.


    Nghĩ tới đây, Lâm Chiến cũng nhất thời hiểu, vì sao trước cái này Liệt Diễm đáy hồ cũng không có những thứ khác sinh vật, đó là bởi vì Đại Diễn Tôn Giả hài cốt trực động thiên bên trong, vẫn là tản ra kẻ khác kinh khủng uy nghiêm, đồng thời che giấu linh thạch mạch khí tức.


    Mà bây giờ, Đại Diễn Tôn Giả kim sắc hài cốt đã công thành lui thân, tan thành mây khói, cổ uy nghiêm cũng sẽ không phục tồn tại, cho nên linh thạch mạch linh lực tản mát ra ra ngoài, hấp dẫn con này Cửu U Man Ngưu Vương lòng mơ ước.


    Lâm Chiến mỉm cười, đạo: "A, làm sao chứng minh?"


    "Chứng minh, ha hả, thực lực đúng là chứng minh. . . Thoạt nhìn một trận chiến này tựa hồ là tránh không khỏi. . . Các con, xé xác hắn!" Cửu U Man Ngưu Vương phát ra một trận rít gào, dứt khoát phát ra chỉ lệnh.


    Mười mấy con Cửu U Man Ngưu lao ra đội ngũ, hướng phía Lâm Chiến gào khóc đánh tới, như vậy thế tiến công, đất rung núi chuyển, tương một phe này giải đất hồ nước, đều trừu thành trạng thái chân không.


    "Vậy lại tới kiểm nghiệm ngươi một chút nói thực lực đi!" Lâm Chiến chiến ý nổ vang, tay cầm Bạch Sắc Cốt Tháp, vừa bay dựng lên, giống như một đạo màu trắng mũi tên nhọn chui vào tấm màn đen bên trong, trong sát na chói mắt loá mắt. . .
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 64: Không chỉ là cái chùy


Spoiler:

    Cửu U Man Ngưu Vương vẻ mặt mộng ép, vốn cho là đã biết biên đội hình đủ để bị hù dọa đối phương cái này nhỏ bé nhân tộc, nhưng, nhưng đối phương dĩ nhiên so với chính mình còn tốt hơn chiến!


    Nói cái này Cửu U Man Ngưu Vương thật đúng là tích lũy một bụng cơn tức.


    Đương lúc nó theo lão đại đánh bậy đánh bạ phát hiện như thế một siêu cấp linh thạch mạch, liền dự định hảo hảo mà ở chỗ này nghỉ ngơi lấy lại sức, phát triển lớn mạnh, không nghĩ tới phía tới một gã nhân tộc Địa giai tôn giả, một phen tranh đấu, hao tổn đắc thất thất bát bát, lão đại cũng cách thí, mình và mấy đồng loại thật vất vả đột phá vòng vây, tìm được đường sống trong chỗ chết.


    Bất quá vẫn là vẫn chú ý khối này linh mạch bảo địa, chỉ bất quá vẫn chỉ có thể xa xa lưu ý.


    "Nhân tộc quá ghê tởm!" Hiện tại, năm tháng khá dài đi qua, mình cũng trở thành một gã thực lực cường đại Cửu U Man Ngưu Vương, hơn nữa tử tôn sinh sôi nảy nở đông đảo, cũng rốt cục đợi được người như vậy địa tôn giả uy áp tán đi, nghĩ rốt cục có thể trở về đến nơi đây lạp, trăm triệu không nghĩ tới hựu xuất hiện như thế một vị thanh niên nhân tộc.


    Cái này cổ cơn tức tựu toàn bộ rơi tại cái này xui xẻo nhân tộc trên người đi, ca khục khục ca!


    Mười tên Cửu U Man Ngưu ca ca kêu, từng người vung sinh trưởng ở trên mặt nhìn qua rất không lịch sự mũi, hướng phía Lâm Chiến cuốn tới, đồng thời, bọn họ cường hãn cường tráng thân thể hiệp khỏa trùng kích, cũng là tương đương thanh thế mênh mông cuồn cuộn.


    Lâm Chiến thay phiên Bạch Sắc Cốt Tháp hoành vung lên, ba thanh âm bộp bộp nhất thời liên tiếp vang lên, từng cái mũi bị động địa đánh vào tháp thân, nhất thời bị đẩy ra ra ngoài, thế như là xao chung giống như, Bạch Sắc Cốt Tháp phát ra trận trận nổ vang.


    Một trận này trận nổ vang, khiến cho Lâm Chiến cũng là hổ khẩu tê dại, cánh tay hơi rung động.


    Quả nhiên là da dày thịt béo a, Lâm Chiến biết mình huy vũ Bạch Sắc Cốt Tháp như vậy một kích, tin tưởng giống nhau Hoàng giai đều không đở được, thế nhưng những mới Nhân giai cửu phẩm Cửu U Man Ngưu, đều đang như không có chuyện gì xảy ra hình dạng, cự mũi bị phách đi, liền rất nhanh hựu quăng trở về.


    Lâm Chiến tạm thời không làm gì được Cửu U Man Ngưu vây công, đồng dạng, Cửu U Man Ngưu đối với Lâm Chiến cũng không tạo thành thương tổn, bởi vì phàm là thoáng gần người, đều bị Bạch Sắc Cốt Tháp thật nhanh ầm phách mà khai.


    Hơn nữa Lâm Chiến Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, lúc này liền xuất phát từ cực độ tiêu sái phiêu dật trạng thái bên trong, rày đây mai đó, thường thường làm cho đối phương hống chen thành một đoàn, cố đầu không để ý đuôi...


    Cứ như vậy giằng co nửa canh giờ, Lâm Chiến càng đấu càng hăng, hắn cũng lợi dụng như vậy công phòng ma luyện mình ý thức chiến đấu.


    Linh Hải bên trong cuồn cuộn không dứt linh lực trực cung ứng lấy Cốt Tháp oanh kích sở tiêu hao hết năng lượng, linh lực không hề cố kỵ địa chăm chú trực Cốt Tháp trên, dần dần cũng ngưng luyện ra Hỏa vậy quang mang, chiếu rọi một phe này Liệt Diễm đáy hồ.


    Cửu U Man Ngưu tuy rằng da dày thịt béo, trực Bạch Sắc Cốt Tháp lần lượt địa đòn nghiêm trọng phía dưới, thế tiến công cũng dần dần yếu đi xuống tới, hơn nữa một con chích thịt mũi, nhìn qua cũng không có trước như vậy linh hoạt rồi, có còn mang theo ta sưng cảm giác.


    "Ca khục khục ca... Đổi một tổ phía trên!" Cửu U Man Ngưu Vương điều binh khiển tướng, tiến hành rồi thay phiên, tương mới một tổ mười con Cửu U Man Ngưu phái tiến đến chiến trường.


    "Ngạch, đây là xa luân chiến sao?" Lâm Chiến không giận ngược lại còn thích, bởi vì ... này cũng là hắn hiện tại cần, hắn trái lại thích như vậy tình hình chiến đấu duy trì càng lâu càng tốt, có thể thời gian dài địa ma luyện bản thân, đây cũng là vẫn không có tế xuất đen như mực trọng kiếm nguyên nhân, hắn sợ một kiếm có thể tương những Cửu U Man Ngưu đại trọc mũi chém đứt.


    Chiến ý càng thêm đang thịnh, Lâm Chiến vô cùng nhuần nhuyễn địa thi triển thân pháp, Liệt Diễm quyết chăm chú trực Cốt Tháp trên, anh dũng oanh kích.


    "Ca ca, ngao!"


    "Ca ca, ô ô..."


    Cái này nhất ba Cửu U Man Ngưu tao thụ so với trước đó càng thêm đả kích mãnh liệt, phát ra các loại tiếng kêu thảm thiết.


    Đón Cửu U Man Ngưu Vương không ngừng mà thay đổi thủ hạ, to lớn mặt đen phía trên treo đầy tức giận, vài chục trượng trọc mũi trực rất nhanh súy động.


    "Ca khục khục ca... Các ngươi những thứ vô dụng này gia hỏa, tức chết bản vương lạc... Đều mau tránh ra, khiến cho bản vương lại tới biết một hồi cái này ghê tởm nhân tộc tiểu tử!" Rốt cục, trực qua vài canh giờ chi, Cửu U Man Ngưu Vương bản thân không nhịn được, muốn đích thân động thủ.


    Cửu U Man Ngưu Vương luôn luôn là rất có tính nhẫn nại, không phải cũng sẽ không đợi như thế năm tháng khá dài còn có thể đối với linh thạch mạch nhớ mãi không quên, cho nên hắn cũng vẫn phái thủ hạ cùng Lâm Chiến chậm rãi lộng, xem ra trực Lâm Chiến xúc phạm chiến lực bày ra phía dưới, hắn tính nhẫn nại cũng không chịu nổi.


    "Hắc hắc, sẽ chờ ngươi đầu này đại ngốc giống này!" Lâm Chiến không chút hoang mang, trên mặt phân minh còn mang theo làm cho thật ấm áp mỉm cười.


    "Câm miệng! Tộc của ta là tứ linh bên trong Thanh Long hậu duệ của Huyền Vũ, huyết thống cao quý, há lại cho vô tri tiểu bối vũ nhục! Nhanh nạp mạng đi!" Cửu U Man Ngưu Vương đột nhiên đắc cuồng bạo lên, cuồn cuộn nổi lên một dòng nước lớn, cả tòa khổng lồ xanh đen thân thể hướng phía Lâm Chiến cuốn tới.


    Ngạch, Lâm Chiến liền trợn mắt há mồm, Thanh Long Huyền Vũ chính là cùng Chu Tước Bạch Hổ đặt song song thượng cổ tứ đại thần thú, cái này đại ngốc giống dĩ nhiên là bọn họ hậu duệ, thổi phồng đi! Tuyệt ép là, cái này đại ngốc giống nơi đó có một điểm thần thú uy nghiêm hình tượng, trên mặt dài quá cái hơn vài, quả thực xấu đến rồi linh hồn ở chỗ sâu trong a.


    Nhưng khi nhìn thấy đối phương khí này cấp bại hoại, bị đánh đã chết cha, bị đoạt người vợ, bị lừa bán con gái hình dạng, tựa hồ có chút giống là thật.


    Có lẽ có một loại khả năng, cái này nếu nói hậu duệ, có phải hay không là đặc biệt là là thật là tốt mấy nghìn muôn đời, tứ linh huyết mạch đã pha loãng địa trở nên nhỏ bé.


    Thế nhưng mặc kệ chân giả, Lâm Chiến ngày hôm nay bị linh hồn oanh kích quá lớn, đầu tiên là gặp gỡ một đường về không rõ Đại Diễn Tôn Giả, nói là sống ở Man Hoang thời đại, hiện tại lại tới cái tứ linh sau đại ngốc giống, quả thực quá yếu nhân mệnh.


    Cửu U Man Ngưu Vương cường thế công tới, Lâm Chiến thu hồi trêu chọc thần sắc, chuyên chú lên.


    Khanh!


    Lâm Chiến đánh ra một quyền, phát trực Bạch Sắc Cốt Tháp tháp thân trên, tương Cốt Tháp chấn đắc rớt một cái đầu.


    Sau đó dốc sức rót vào, Cốt Tháp trong nháy mắt bắt đầu bành trướng, trong lúc bất chợt trở nên lớn mấy lần, so với Cửu U Man Ngưu Vương đều phải tới thật lớn.


    Lâm Chiến mềm mại nhảy, bay về phía đỉnh tháp, ngạo nghễ mà đứng, xa xa nhìn lại, trên người của hắn đã có một loại không cho coi rẻ đích khí thế.


    Đương Bạch Sắc Cốt Tháp trong lúc bất chợt trở nên lớn thời gian, Cửu U Man Ngưu trận hình bên trong xuất hiện một tia xao động bất an, có còn phát ra "Ca ca" có tiếng, tựa hồ bị hù dọa.


    Mà Cửu U Man Ngưu Vương thế tới không giảm, hắn to lớn bọt khí mắt bên trong, lộ ra một điểm kiêng kỵ, nhưng rất nhanh thì biến mất không gặp, mười mấy trượng mũi to ngẩng lên thật cao, nhắm ngay chính là Lâm Chiến vị trí vị trí, mà thân thể to lớn giống như một núi lớn, chuẩn bị cùng Bạch Sắc Cốt Tháp lại tới cái thân mật ôm.


    Lâm Chiến điều khiển Bạch Sắc Cốt Tháp sau này phiêu dật, không phải là không dám cứng rắn hám, mà là nghĩ tới một kỳ quái phương thức.


    Bạch Sắc Cốt Tháp không chỉ có riêng là có thể đương cái chùy dùng, bản thân nó liền một kiện trấn áp loại pháp khí cấp bảo bối, tương đối thủ hút vào bên trong tháp tiến hành luyện hóa, mới là nó vốn có công năng, chỉ bất quá vẫn bị Lâm Chiến lãng phí của trời, cầm tới làm cái chùy vung mạnh, đương khiêu côn khiến cho.


    Nếu như Cốt Tháp có linh, sớm thổ huyết bỏ mình đi.


    Lâm Chiến trực thối đồng thời, tương tháp thân dưới nền đất tòa cấp tốc vung lên, nhắm ngay Cửu U Man Ngưu Vương mũi to mũi hạ xuống phương hướng.


    Trong miệng vừa quát: "Thu!"


    Vì vậy cái kia tráng kiện, còn phun nồng đậm hơi thở mũi to hưu địa một chút, liền chui vào Cốt Tháp bên trong.


    Thẳng đến làm điều mũi hút không sai biệt lắm, Lâm Chiến có vừa quát: "Lui!"


    Bạch Sắc Cốt Tháp liền đột nhiên nhỏ đi, cứ như vậy chăm chú tạp ở mũi to!


    Cửu U Man Ngưu Vương chạy như điên tới thân thể đó là sinh sôi đánh một lảo đảo, tứ chi co quắp, trong miệng mơ hồ không rõ địa la hét: "Ca khục khục ca... Ta đi, a, lão tử mũi, a, đau buốt, đau buốt, đau buốt... Ca khục khục ca..."


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 65: Liên minh


Spoiler:            Lâm Chiến một thời cũng không có dự liệu được Bạch Sắc Cốt Tháp cái này co rụt lại, có như thế rõ rệt hiệu quả, một chút để Cửu U Man Ngưu Vương đánh mất sức chiến đấu, còn tưởng rằng muốn một phen khổ đấu này.
            Những Cửu U Man Ngưu đó mỗi người khóe mắt, ca ca khục khục kêu loạn, tràng diện một lần ầm ĩ hỗn loạn.
            Cửu U Man Ngưu Vương bi phẫn rống lên một tiếng, chúng nó mới thoáng yên tĩnh lại, trù trừ không tiến lên.
            "Ca khục khục ca, vô sỉ tiểu bối, ngươi cái này người âm hiểm tộc, mau buông ra bản vương! Có dám thẳng thắn quang minh chánh đại đánh một trận!" Phủ phục trực đáy nước Cửu U Man Ngưu Vương, do trực mạnh miệng.
            Lâm Chiến thẳng thắn ngồi xếp bằng ở tháp duyên, vừa vặn ngay đỉnh đầu của nó.
            Nghe xong Cửu U Man Ngưu Vương lời nói, Lâm Chiến hắc hắc vui vẻ, vươn tay vỗ vỗ đầu của nó nói rằng: "Đại ngốc giống, vừa thế nhưng ngươi muốn giết ta tới, hơn nữa phái một vòng lại một vòng tiểu ngốc giống lại tới đánh ta, ta sẽ dùng cái pháp bảo, ngươi đánh không lại, bây giờ lại nói phải thản đãng đãng quang minh chánh đại, ngươi cho ta với ngươi giống như ngốc a?"
            "A, không không không, bản vương không phải ý tứ này... Ca khục khục ca, đau chết luôn, ngươi có thể không thể trước buông ra bản vương hơn nữa?" Cửu U Man Ngưu Vương quằn quại nên, cái kia đầu lớn thì càng gia xấu xí.
            "Buông ngươi ra, nào có chuyện tốt như vậy, nếu như là ta bị ngươi bắt ở, chỉ sợ sớm đã bị ngươi tọa thành thịt vụn đi?" Lâm Chiến nói rằng.
            Già mồm át lẽ phải Cửu U Man Ngưu Vương nhất thời rơi vào ngắn ngủi trầm mặc, bởi vì Lâm Chiến nói là sự thực.


            Nhưng là bây giờ tình thế so với ngươi cường, bị chế trụ chính là Cửu U Man Ngưu Vương bản thân, nếu không phải muốn chết, nhất định phải nỗ lực đầy đủ đại giới: ", vậy muốn điều kiện gì, ngươi mới bằng lòng thả ta?"
            Cái này bắt đầu, hắn cũng không dám tái tự xưng bản vương.
            Lâm Chiến sờ sờ mũi, hỏi ngược lại: "Vậy ngươi xem này?"
            "Ta, chúng ta cứ vậy rời đi ở đây, chỗ ngồi này cấm địa sẽ đưa cho ngươi..." Ngực một trận nhức nhối, cái này linh mạch hầm mỏ phủ thế nhưng bản thân đợi mấy nghìn năm, hiện tại mắt thấy tới tay, rồi lại không khỏi tới cái cường đại đích tuổi trẻ nhân tộc.
            Ba!
            Lâm Chiến lại duỗi thân xuất ra bàn tay to vỗ nó nhất đầu: "Chỗ này động phủ cũng không thuộc về các ngươi, bảo địa cho tới bây giờ đều cũng có người hữu duyên có, chỗ nào vị tống?"
            ", ta đây tặng một mình ngươi bảo bối đi, cầu buông tha ta!" Cửu U Man Ngưu Vương một trận run run, xem ra hôm nay không phải dễ dàng như vậy là có thể thoát thân.
            "Nhìn một chút rồi hãy nói."
            Liền tích, giống nhau bảo bối, Lâm Chiến hiện tại chưa chắc sẽ nhìn ở trong mắt.
            Cửu U Man Ngưu Vương nhịn xuống mũi đau đớn, quanh thân ngưng luyện ra một linh lực, theo linh lực càng thêm bàng bạc, mắt thường có thể thấy được phía dưới, trán của hắn một ao hãm nơi dần dần hở ra, đón linh lực nội liễm, cái này hở ra càng ngày càng cao, hóa thành một màu đen sừng trâu!
            Lâm Chiến nhìn chằm chằm biến hóa này, đã ở phòng bị, nói không chừng liền cái này Cửu U Man Ngưu Vương đùa giỡn hoa dạng gì này.
            Theo sừng trâu hình thành, Cửu U Man Ngưu Vương có chút mệt mỏi nói: "Tiểu huynh đệ, đây là tiêu hao một ngàn năm tu vi tài năng ngưng tụ một lần Cửu U Chiến Giác, ngươi cầm đi!"
            Cửu U Chiến Giác, đây là một kiện thần kỳ bảo bối.
            Tuy rằng Cửu U Man Ngưu Vương sinh ra ở Cửu U nơi, nghe danh tiếng không được tốt, thế nhưng hắn cái này thịt sừng, cũng trừ tà giải độc chi lợi khí, bất kể là trúng độc gì, chỉ cần uống một ngụm Cửu U sừng chứa thủy, liền có thể giải thích.
            Hơn nữa Cửu U Chiến Giác, bên trong chiến chữ hàm nghĩa, đó là có một loại đồng minh ý tứ ở bên trong.
            Thuật lại chỉ có thể có một quả Cửu U Chiến Giác, vậy có thể trở thành Cửu U Man Ngưu bộ tộc nhóm minh hữu, vĩnh không bị chi xâm phạm.
            Cửu U Chiến Giác tự hành bóc ra, bay tới Lâm Chiến trước mặt.
            Lâm Chiến quả đấm tương Cửu U Chiến Giác ôm đồm ở trong tay, tò mò ngó nhìn.
            Đây chính là nhìn đối phương từ trên đầu mọc ra, đương nhiên không có gạt, không phải hàng giả, cho nên Cửu U Man Ngưu Vương chắc là thực sự nhận thức túng, mới có thể tương bổn mạng của mình bảo bối tống xuất lại tới, cái này cũng đại biểu cho một tộc quần vấn đề.
            "Minh hữu sao?" Lâm Chiến sắc mặt của nhất thời có chút ngưng trọng, trực tinh tế suy tính.
            "Hảo, ta thả ngươi!"
            Lâm Chiến buông ra Bạch Sắc Cốt Tháp cấm chế, tương Cửu U Man Ngưu Vương đại trọc mũi phóng thích ra ngoài.
            Nhìn ra, đại ngốc giống đối bạch sắc Cốt Tháp còn là rất kiêng kỵ, thả ra ngoài chi, nhất thời thoáng cái lui ba trượng xa.
            Hoạt động dưới mũi, hồi lâu mới rốt cuộc khôi phục bình thường, đón huyễn hóa thành một tóc đen hắc cần hắc y quần đen trung niên nhân dáng dấp, quay Lâm Chiến liền ôm quyền, phấn khởi nói: "Đa tạ tiểu huynh đệ, xưng hô như thế nào a, lão phu Mục Đồ Lôi!"
            "Ha hả, Mục huynh, ta là Lâm Chiến!" Lâm Chiến nhất thời bị hắn loại này giang hồ khí chất hấp dẫn ở, đĩnh tinh thần một đại thúc.
            "Hảo hảo hảo, Lâm Chiến huynh đệ, quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên a, nghĩ không ra ta Mục Đồ Lôi hôm nay là thua bởi một người trẻ tuổi trong tay, nét mặt già nua đều ném hơn, bất quá hoàn hảo Lâm Chiến huynh đệ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, lần thứ hai, ta cũng phát dưới thệ ngôn, ta Cửu U Man Ngưu bộ tộc, sau này tương thị Lâm Chiến huynh đệ vi minh hữu, vĩnh không phản bội!"
            Mục Đồ Lôi chỉ thiên phát thệ, đồng dạng cũng dùng man ngưu tộc ngôn ngữ nói một lần, nhất thời những cái này đen nhánh man ngưu quân đoàn bên trong phát ra một trận "Ca ca, ca ca. . ." hô ứng thanh âm.
            Một đôi hắc hựu đưa ra tròng mắt nhìn về phía Lâm Chiến, tràn đầy một loại nhu hòa.
            Được rồi, chỉ có thể như vậy, diễn biến thành cái dạng này, cái này tựa hồ cũng không phải một kiện chuyện xấu.
            Chính như khí thế hung hăng lại tới giống như, Mục Đồ Lôi đi được cũng là hấp tấp.
            Lâm Chiến thu hồi Cửu U Chiến Giác, cũng là quay đầu lại nhất trùng dựng lên, thẳng đến Liệt Diễm Hồ hiện mới thả chậm tốc độ, về tới mặt đất, ngắm nhìn bốn phía chi, nhận thức đúng một cái phương hướng, liền đề khí bay nhanh, chui vào một mảnh bạch sắc tuyết Lâm Chiến bên trong. . .
            Trực Lam Băng Vương Thành đầu tường, khôi ngô cao to bóng đen, lại là lẳng lặng đứng lặng đầu tường, màu đen trọc áo choàng theo gió liệt liệt rung động.
            "A, thoạt nhìn tựa hồ chiếm được một cái khí vận, không biết lần này có thể hay không không giống chứ?"
            Mà ở Lam Băng đại lục một cái liên minh bí ẩn nơi, trong mật thất.
            "Sư phụ, có đúng hay không có nhiệm vụ? Đồ nhi rốt cục có thể xuất động?" Một bạch y thắng tuyết đích tuổi trẻ nữ tử, quỳ đứng thẳng.
            Mà bên cạnh nàng, còn quỵ đứng thẳng một vị khác niên thiếu.
            "Không sai, Vô Ảnh Trai đợi hai nghìn năm, ngày hôm nay, rốt cục chờ đến giờ khắc này. . . Người nọ xuất hiện, cũng nên là các ngươi thời điểm xuất thủ. . ."
            Trong mật thất bên thứ ba, một vị tiên phong tiên cốt, hạc phát đồng nhan tu sĩ, đúng là thiếu nữ trong miệng sư phụ, cũng là Vô Ảnh Trai cái này thần bí liên minh tổ chức cái này một đời chưởng môn.
            Lúc này trong con ngươi của hắn, toát ra một loại khó có thể nắm lấy quang huy, liền phiền muộn, cũng có một loại giải thoát.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 66: Nhập thế


Spoiler:

    Trực cùng Cửu U Man Ngưu Vương kết minh một khắc kia, Lâm Chiến thu hoạch nhất đại cổ tạo hóa chi lực.


    Tuy rằng tạo hóa chi lực còn chưa có đặc biệt biểu hiện, bất quá Lâm Chiến biết, chỉ cần kéo dài nữa, cái này nhất định sẽ liền sau này bản thân có cường lực nhất con bài chưa lật.


    Thần thức bao trùm, Lâm Chiến tìm được rồi đội thứ nhất mục tiêu, tịnh sờ lên...


    Đây là lần lượt vượt mọi khó khăn gian khổ chiến đấu, Lâm Chiến coi đây là bắt đầu, triển khai nguy hiểm nhất ma luyện lịch trình, tương một lại một cái Hoàng giai cao thủ chém rụng.


    Hơn nữa sớm nhất Lục Phi Ưng đội, tròn hao tốn hai tháng thời gian, Lâm Chiến phân biệt đánh tan Tào Kim phái ra tám chi sưu tầm đội ngũ, mà may mắn chạy trốn cũng chỉ có mấy người.


    Lâm Chiến hựu lột sạch rất nhiều chiến lợi phẩm, hiện tại Cửu Tinh Không Gian mở, nhiều hơn nữa gì đó đều chồng chất dưới.


    Lâm Chiến cũng nghe được Tào Kim sào huyệt cao thủ đông đảo, hiện nay bản thân còn không có trên thực lực môn đi tìm hắn.


    Thế nhưng có một rất khốn hoặc địa phương, đó chính là vì sao Tào Kim một nho nhỏ chấp sự, dưới trướng tại sao có thể có nhiều như vậy Hoàng giai cao thủ, cái này phi thường không hợp với lẽ thường.


    Ngoài ra, còn nghe được một cái tin tức, Liệt Diễm Sơn Mạch tương đại bỉ thời gian nói trước, chỉ cần là Liệt Diễm Sơn Mạch Ngũ đại ngọn núi đệ tử, đều có tư cách tham gia.


    "Đại bỉ sao? Sồ Cúc Đường tạp dịch đệ tử thân phận, không biết coi như không tính toán gì hết?" Như vậy cơ hội khó được, Lâm Chiến nhất định phải đi kiến thức một chút.


    Đúng là vô số thiên tài tụ tập ở chung với nhau thời khắc, Lâm Chiến không biết mình bây giờ cảnh giới cùng những người đó khi xuất, liền lạc hậu rất nhiều còn là chênh lệch không lớn.


    Trước đây Đàm Thanh Huyên tống Liệt Hỏa Quyền Pháp tới thời gian, nàng cũng đã là Phiêu Ảnh Phong trưởng lão đồ đệ, hiện tại sợ rằng tảo dĩ vượt qua Hoàng giai đi.


    Nhớ tới Đàm Thanh Huyên, đương nhiên vẫn còn vài người đều nhất nhất trực trong đầu hiện lên: Phương Đại Quang cùng Liên Minh, không biết thế nào?


    Vẫn còn cái kia làm nhiều việc ác, khiếu phiền Ninh gia hỏa, căn cứ Thanh Huyên thuyết hắn là Táng Kiếm Phong Phong chủ đệ tử thân truyền, thực lực chỉ sợ cũng là rất có chỗ tinh tiến.


    Ha hả, cái này Phàn Ninh sớm đã bị Lâm Chiến liệt vào sửa chữa đối tượng ghi việc bộ người của phía trên, lần này đệ tử đại bỉ, Lâm Chiến đã rất là mong đợi.


    Năm nay Liệt Diễm các ngọn núi đệ tử đại bỉ chính thị do Táng Kiếm Phong lại tới tổ chức, do Liệt Diễm Hồ thấy Táng Kiếm Phong, trung gian còn muốn đi qua Vọng Tây Phong.


    Hôm nay, Lâm Chiến dùng Ý Loạn Hình Mê thuật dịch dung cải biến dung mạo của mình, hóa thành ban đầu ở Linh Dược Cốc đã gặp người như vậy Thanh Trúc Đường tạp dịch hình dạng, đồng thời hựu che giấu tự thân tu vi, liền vãng Vọng Tây Phong địa giới đi đến.


    Tạp dịch đệ tử thân phận bài là giống nhau, cho nên Lâm Chiến dùng thân phận như vậy, cơ bản vắng người biết.


    Vọng Tây Phong cùng Liệt Diễm Phong giống như, đều cùng Bắc Cảnh Sâm Lâm giáp giới, thuộc về đạo thứ nhất phòng ngự cái chắn, trên mặt đất hình địa mạo phía trên cũng là sai lầm tống phức tạp.


    "Ngọn núi cao lộ đấu nhiều quanh co, ngọn núi nhỏ san sát cây cỏ nhiễu, ngọn núi bên trong có nhiều thuỷ vực giấu, đang ở đông lại tới do ngắm tây."


    Nói đại khái ý tứ đúng là Vọng Tây Phong rất dễ lạc đường.


    Mà Vọng Tây Phong khu vực, trực Liệt Diễm Ngũ đại ngọn núi bên trong thuộc về cùng ngoại giới liên hệ rất nhiều một chỗ, ngay một ít kết hợp bộ, thậm chí còn phân bố một ít loại nhỏ chợ, cùng với người thường ở thôn xóm.


    Thế như ban đầu ở Liệt Diễm Phong dưới chân, này không muốn rời đi lạc tuyển người, còn có một chút gia đinh người hầu các loại, ở nơi nào xây dựng cơ sở tạm thời, tối hậu lâu, liền phát triển trở thành vi tiểu quy mô nhân tộc tụ tập địa.


    Có người địa phương thì có giang hồ, nhưng như vậy tụ tập địa ổn định lớn mạnh chi, thường thường tựu náo nhiệt.


    Lâm Chiến Vọng Tây Phong trạm thứ nhất, liền tiến vào như vậy một trấn nhỏ.


    Trấn nhỏ không lớn, ở vào Vọng Tây Phong chi bắc, ly ngắm tây ngọn núi cao nhất còn có ngày lộ trình.


    Lâm Chiến nếu dịch dung thành một gã thông thường tạp dịch đệ tử, cảnh giới bảo trì trực không sai biệt lắm Nhân giai ngũ phẩm trình độ, hắn tựu cũng giống tu sĩ tầm thường giống như, tận lực khiêm tốn hành sự, để tránh khỏi đưa tới phiền toái không cần thiết.


    Chỗ ngồi này trấn nhỏ tên là Phú Dương Thành, tương đối mà nói rốt cuộc chủ yếu một tụ tập địa, bởi vì đây là Vọng Tây Phong cùng ngọn núi cao nhất Liệt Diễm trong lúc đó thông đạo, vãng lai mật thiết.


    Lúc đó Đinh Chấn Nam mang theo một đám gia tộc cao thủ, đúng là từ Phú Dương Thành ở đây đến Liệt Diễm Phong Linh Dược Cốc, rốt cuộc chui một chỗ trống.


    Phú Dương Thành, chim sẻ tuy nhỏ ngũ tạng câu toàn, từng ngọn dùng khối băng lũy tạo mà thành băng phòng, rốt cuộc cư dân dừng chân địa phương, từng hàng chen vai thích cánh, rốt cuộc đĩnh chỉnh tề.


    Trung tâm giao dịch, tiệm cơm, khách sạn bình dân, còn có một chút cơ bản sinh hoạt nơi, đều nhất nhất cụ bị, thậm chí còn có nhất hai nhà sòng bạc cùng xóm cô đầu các loại phong nguyệt nơi.


    Lâm Chiến thần thức hoàn toàn có thể bao trùm Phú Dương Thành, cho nên trước hết sẽ biết nơi này tình huống căn bản.


    Đây coi như là Lâm Chiến trực Lam Băng Thế Giới nhập thế người thứ nhất điểm, Lâm Chiến quyết định ở chỗ này dừng một chút, cho nên dự định vào ở một cái khách sạn, xem lướt qua một chút cuộc sống ở nơi này.


    Phú Dương Thành, đương nhiên là vào ở Phú Dương khách sạn bình dân, có thể khởi cái tiệm này danh tư chất nhất định sẽ không quá kém.


    "Khách quan mời vào bên trong, nhưng là phải ở trọ?" Điếm tiểu nhị quan sát Lâm Chiến trên người tạp dịch phục, khó được liền không có nửa điểm chậm trễ, cười tương Lâm Chiến đón vào.


    "Ở trọ." Lâm Chiến đi hướng quầy hàng, tương một khối linh thạch đặt ở thai án mặt trên.


    Tái nhìn quanh tiệm ăn nội đích tình huống, tìm ra ở đây sinh ý còn tốt vô cùng, còn chưa tới buổi trưa, thì có hai ba bàn khách nhân ở uống rượu nói chuyện phiếm.


    Trực Lâm Chiến lúc tiến vào, những khách nhân này đại bộ phận cũng đều quay đầu nhìn lại, sau đó lại giả bộ tác như không có chuyện gì xảy ra tiếp tục nâng chén nói vui mừng.


    Mà bọn họ kế tiếp nói chuyện, một chữ không rơi địa bị Lâm Chiến bắt bên tai đóa bên trong.


    "Một Nhân giai ngũ phẩm tạp dịch đệ tử, không có gì đáng giá chú ý, lại tới, tiếp tục uống rượu." Một Nhân giai thất phẩm bạch y tu sĩ đầu tiên đối với ngồi cùng bàn nhân hô.


    Cùng tòa một vị khác phe phẩy quạt lông Hoa phục thanh niên, trên mặt nhất phó căm giận bất bình biểu tình: "Ta tựu không hiểu, lần này Liệt Diễm Phong thủ tọa xướng nghị tương đệ tử đại bỉ sớm, vì sao còn lại bốn ngọn núi cũng đồng ý này?"


    "Bình công tử, ngươi sợ ngươi tu vi không tới nơi a, thật ra sớm tiến hành đại bỉ, cũng không phải chuyện gì xấu, chí ít ta Trương Vệ Đạt có thể sớm một chút trở nên nổi bật, khởi bất khoái tai. . . Ta không hiểu chính là vì sao đệ tử đại bỉ, này tạp dịch đệ tử cũng có thể tham gia sao, đến lúc đó đau nhức làm thịt những a miêu a cẩu, thực sự là muốn lãng phí không ít thời gian."


    Lâm Chiến nhướng mày, ngực có chút khó chịu, cái này gọi là Trương Vệ Đạt tựa hồ rất khinh thường tạp dịch đệ tử, khinh thường còn chưa tính, nói cái gì a miêu a cẩu, hơn nữa những lời này tựa hồ còn là cố ý hướng về phía phương hướng của mình nói.


    "Ha hả, cũng mới Nhân giai cửu phẩm, đỉnh phong vẫn chưa tới cảnh giới, tựu cho rằng hơn nhiều không dậy nổi hình dạng" ngực nhổ ra cái rãnh lấy, cũng nghe được một chưởng quỹ đảo hút lãnh khí thanh âm của.


    "Thế nào, chưởng quỹ, linh thạch của ta có chuyện?" Lâm Chiến đối với mình linh thạch là có điểm lo lắng, bởi vì là từ linh mạch trực tiếp thu tới nguyên thủy khoáng thạch, khối này lớn chừng quả đấm thượng phẩm linh thạch, hắn tự nhận là độ tinh khiết cùng bộ mặt thành phố thượng lưu thông linh thạch độ tinh khiết tương đương, nhưng là không biết nơi này có không có không hợp quy củ địa phương.


    "A, vị tiểu huynh đệ này, linh thạch hoàn toàn không có vấn đề." Chưởng quỹ lắc đầu liên tục, bất quá mặt lộ vẻ khó xử đạo, "Chỉ là khối này thượng phẩm linh thạch trọng lượng quá lớn, tiểu điếm buôn bán nhỏ, hoàn toàn không có tiền lẽ a!"


    Lâm Chiến chợt, nói: "A, nguyên lai là như vậy."
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 67: Bốn đồ ăn một chén canh


Spoiler:            Lâm Chiến gãi gãi đầu, có chút tiểu ảo não, việc này liền bản thân không ra, ngày hôm nay vẫn là lần đầu tiên trực Lam Băng Thế Giới tiêu phí này, cho nên rốt cuộc xảy ra chút tiểu tình trạng.
            Một quả thượng phẩm linh thạch bằng một trăm mai trung phẩm linh thạch, mà một quả trung phẩm linh thạch bằng một trăm mai hạ phẩm linh thạch, đổi nhiều đúng là một quả thượng phẩm linh thạch bằng một vạn mai hạ phẩm linh thạch.
            Nơi này một quả, thế nhưng chính thức trọng lượng đại.
            Mà Lâm Chiến trong tay khối linh thạch này thế nhưng vượt qua bình thường gấp hai ba lần, cũng liền tương đương với tam tứ vạn mai hạ phẩm linh thạch, như vậy tiểu khách sạn bình dân đương nhiên là không có tiền lẻ.
            "Chưởng quỹ kia, ngươi ở đây ở trọ cả đêm nhiều ít linh thạch?" Lâm Chiến nhanh lên tìm tòi Cửu Tinh Không Gian, liếc nhìn tịch thu được này cái chiếc nhẫn trữ vật, nhớ kỹ này bên trong đều có một ít hạ phẩm, trung phẩm linh thạch.
            Đây chính là một vị có tiền tạp dịch đệ tử, chưởng quỹ cũng là vẻ mặt tươi cười, vươn khéo tay xòe năm ngón tay ra, nói rằng: "Không nhiều lắm, Năm mai hạ phẩm linh thạch một gian thượng đẳng băng phòng."
            "A. . . Hảo. . . Hảo" Lâm Chiến thiếu chút nữa nói ra cái này hảo tiện nghi, vội vã đổi giọng.
            "Vị đạo hữu này, nếu như không ngại, của ngươi phí dụng ta giúp ngươi tiên ứng ra đi?" Có cái đang dùng cơm bạch y đã đi tới, viên nhức đầu nhĩ, môi rất dầy, đặc biệt rõ ràng, hai mắt tuy rằng rất nhỏ, cũng lóe tinh quang, dáng tươi cười coi như là chân thành.
            Đương nhiên, cái này chân thành đều là biểu hiện ra, Lâm Chiến tảo nhìn ra đối phương đúng nghi ngờ hảo ý.
            Lâm Chiến xua tay, nói rằng: "Cảm tạ, không cần, ta chỗ này có lẻ."
            Nói xong, trong tay hơn nhiều một quả trung phẩm linh thạch, ném cho chưởng quỹ: "Phiền phức giúp ta chuẩn bị một gian thượng đẳng băng phòng, tiên giúp ta phía trên mấy thứ ngươi bên này đặc sắc đãi, có hảo tửu cũng cầm một bầu."
            Thanh niên áo trắng phẫn nộ trở lại chỗ ngồi của mình ra ngoài, chích không nhiều lắm con ngươi của hắn bên trong có một đạo tàn nhẫn quang mang, lóe lên rồi biến mất.
            Chưởng quỹ mặt mày rạng rỡ, nhận linh thạch, liền bật người phân phó xuống phía dưới.
            Hắn còn thân hơn tự mang theo Lâm Chiến đi tới hé ra kháo song bàn bên cạnh ngồi xuống: "Tiểu huynh đệ, xin chờ chốc lát, rượu và thức ăn lập tức tới ngay, mặt khác. . ."
            Chưởng quỹ dừng một chút, giấu diếm dấu vết trực Lâm Chiến bên tai nhỏ giọng để lại một câu: "Cẩn thận vừa cái này bạch y công tử."
            Lâm Chiến cũng không biểu thị cái gì, hãy còn ngồi vào chỗ của mình, rất nhanh điếm tiểu nhị tựu bưng lên tứ đãi nhất chén canh, đều là tuyết phong loại điều kiện này dưới đặc sắc thực vật.
            Co lại sao cây ớt chính là thất hương kê, một cái một thước lớn lên trời nắng cá hấp, nhất đại điệp có ngọn linh duẩn sao Phi Thỏ thịt, còn có mâm liền ngũ thải long tu, rốt cuộc rau xanh loại, chén canh này, liền một chén nóng hôi hổi toan lạt tuyết đậu hũ, phối hợp lại, khiến cho Lâm Chiến muốn ăn mở rộng ra.
            Đây là chính diện bát kinh chưa ăn qua cho ăn dáng dấp giống như, thiếu chút nữa đều lệ nóng doanh tròng, ngã tràn đầy một chén ngắm tây say không về, uống một hớp dưới, mà bắt đầu ăn như hổ đói lên.
            "Một người độc uống, không bằng dữ hữu cùng nhạc, chúng ta không bằng hợp lại cái bàn, mấy bằng hữu cùng uống một chén làm sao?"
            Lâm Chiến ngẩng đầu nhìn lên, vừa vị kia thanh niên áo trắng giơ chén, xa xa vừa nhấc, còn một bộ vốn là dáng dấp, trên mặt rõ ràng nhất tự phụ.
            Cái bàn kia tổng cộng ngồi vây quanh lấy bảy tám người, nhìn như là tùy tùng trang phục.
            "Hắc hắc..." Lâm Chiến gắp một cái ngũ thải long tu, bỏ vào trong miệng, hàm hồ vừa nói chuyện, "Lần thứ hai cảm tạ chuyện vừa rồi, bất quá ta nghĩ chúng ta tuyệt không thục, ta còn là thích một người an tĩnh ăn, nếu không như vậy, các ngươi bàn kia toán ta thỉnh?"
            "Ba!" Suất bàn thanh âm nhất thời vang lên, một tùy tùng nhảy dựng lên bão nổi: "Tiểu tử, mẹ nó đừng cho mặt không biết xấu hổ!"
            Hai bên trái phải còn có người phụ họa: "Đúng là, với ngươi hợp lại trác là ta gia Ngụy công tử để mắt ngươi, một mình ngươi tạp dịch biệt không tán thưởng!"
            "Mẹ nó, ngươi thỉnh cái rắm, ngươi là thuyết nhà của ta Ngụy công tử không có tiền sao?"
            "Biết nhà của ta Ngụy công tử là ai chăng? Không phải ngươi chọc nổi..."
            Chưởng quỹ lúc này đi ra quầy hàng, có chút bất đắc dĩ, vẻ mặt cầu xin.
            Thế nhưng hắn lại có sở lo lắng, đi đi lại lại trục không dám tiến lên.
            Xung quanh mấy tờ cái bàn khách nhân, kiến bầu không khí không sai, gan lớn đứng ở một bên, người nhát gan đã rút lui.
            Lâm Chiến làm bộ vẻ mặt mộng quyển biểu tình, hỏi ngược lại: "Ngụy công tử? Rất xin lỗi, ta quả thực chưa nghe nói qua!"
            Không muốn gây chuyện, nhưng là không sợ gây sự, như loại này con ruồi giống nhau tiếp cận bắt đầu tìm ác tâm nhân, nếu như còn muốn tiếp tục dây dưa lời nói, Lâm Chiến liền một điểm khách khí đều thiếu nợ phụng.
            "Ngươi!" Hiển nhiên đúng là nếu nói Ngụy công tử thanh niên áo trắng, cũng là nghĩ rất lớn đã đánh mất mặt mũi, cái này trên mặt ngụy trang rất khá khuôn mặt tươi cười đã triệt để tiêu thất, "Hanh, nếu không tán thưởng, vậy coi như cấu kết yêu tộc phản bội trảo trở lại, khiến cho cha ta nhốt vào đại lao!"
            Nhất thời một bàn thủ hạ như lang như hổ địa vọt tới, tương Lâm Chiến bàn bao quanh vây quanh.
            "Em gái ngươi, đây là toán ta không may sao? Khó có được hưởng thụ một lần bốn đồ ăn một chén canh nóng hổi, lại bị ngươi khấu trừ cái cấu kết yêu tộc phản bội!" Trong lòng đang mắng, biểu hiện ra liền lười cùng những ác đồ lý luận, chỉ cần đối phương động thủ, Lâm Chiến tất nhiên phải không cho bọn họ sống khá giả.
            "Khục khục khái, Ngụy công tử nha, mấy Ngụy phủ anh hùng, vẫn còn vị tiểu huynh đệ này, có thể không thể thông cảm một chút tiểu điếm khó xử, không nên vọng động có được hay không?" Chưởng quỹ run rẩy chạy chậm bắt đầu, mặt lộ dáng tươi cười.
            Không thể trêu vào là một chuyện, thế nhưng loại tình huống này nếu không phải khuyến vài cái, đó chính là chủ quán thất trách.
            Ngụy công tử, chính là ở đây có thế lực nhất Ngụy phủ nhà cậu ấm, bình thường không ít làm ác, thằng nhãi này trong khoảng thời gian này chuyên môn hố một ít qua đường môn phái đệ tử, gây ra rất nhiều oan nghiệt.
            Đặc biệt thấy một ít lần đầu tiên xuất môn lịch luyện thiếu nữ tu sĩ, càng thèm nhỏ dãi ba thước, không nhúc nhích đường.
            Tựu mấy ngày hôm trước, có người nói tao đạp một gã Phiêu Ảnh Phong cùng các sư tỷ thất tán nữ đệ tử, tối hậu nữ đệ tử lúc đó thất tung, chỉ sợ là bị hủy thi diệt tích.
            Chuyện này ngoại giới cũng không biết, còn là Ngụy công tử mình ở Phú Dương khách sạn bình dân lúc uống rượu, cùng bằng hữu nói khoác lộ chủy, mới bị chưởng quỹ nghe được.
            Bọn hắn bây giờ đối với Lâm Chiến hạ thủ, chưởng quỹ trong bụng so với ai khác đều hiểu, đây là theo dõi Lâm Chiến trên người thượng phẩm linh thạch, muốn phiến tới tay, không lừa được, sẽ mạnh, bằng đúng là thổ phỉ cường đạo hành vi.
            Như vậy ác nhân, chưởng quỹ không thể trêu vào, hắn có thể như vậy khuyên bảo một câu, cũng đã rất giỏi rồi.
            Chưởng quỹ hành động này, cũng thu được Lâm Chiến đích hảo cảm, chợt nghe kiến Lâm Chiến nói rằng: "Chưởng quỹ lão ca, ngài đừng lo lắng, vị này Ngụy công tử còn là rất văn minh, không phải không biết tốt xấu."
            Lâm Chiến hiện tại cũng không phải mới ra đời tay mơ, trực Liệt Diễm Hồ bên cạnh, Hoàng giai cao thủ gia Nhân giai cửu phẩm tạo thành đoàn đội, tại hắn tay bên trong, cả đội cả đội địa hình tròn diệt, bằng chính là xã a, bằng chính là sức chiến đấu, càng thêm bằng chính là vô hạn chiến ý!
            Đối mặt thực lực là bản thân mấy lần, cảnh giới cao bản thân vài giới đối thủ, hắn đều có thể quay lại thong dong, một quyền diệt một, nhất vung mạnh cái chùy đập chết nhất tảng lớn, còn có thể tùy ý mấy cái này tiểu mao tặc càn rỡ sao?
            Quản ngươi phía sau là ai, chọc giận, lão tử chiếu giết không lầm!
            Nhìn Lâm Chiến đồ sộ bất động, mặt không đổi sắc, Ngụy công tử nanh vuốt họ rất là nổi giận, đầu tiên là tương đưa tới cửa chưởng quỹ trở thành người thứ nhất nơi trút giận.
            "Lão già kia, Ngụy công tử chuyện tình, ngươi cũng dám quản, đi tìm chết!"
            Một lưng hùm vai gấu gia hỏa, tựu xoay người lao ra, sét đánh không kịp bưng tai chi thế, phủi đem ra ngoài đánh chưởng quỹ khuôn mặt...
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 68: Một khối cùng bay


Spoiler:            "Ba "
            Mọi người mong đợi vốn nên xuất hiện cái này tràng pháo tay âm, cũng không có xuất hiện.
            Mà là một trầm muộn: "Ca!"
            Lưng hùm vai gấu bưng hắn má trái, kêu thảm một tiếng ngã nhào xuống đất.
            "Người tu chân tùy ý khi dễ người thường, có ý tứ sao?" Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên, Lâm Chiến từ lâu xuất hiện ở chưởng quỹ trước người.
            "Chưởng quỹ lão ca, thỉnh tránh một chút." Lâm Chiến nói ra, sau đó giống như một ngọn núi giống như, sừng sững trực một đám Ngụy phủ nanh vuốt trước mặt.
            Một gã tùy tùng bay qua lưng hùm vai gấu thân thể, đảo hít một hơi lãnh khí, chỉ thấy mới vừa rồi còn hung hăng càn quấy, khí thế bức người người, lúc này nửa bên mặt gò má sụp đổ, mấy viên hàm răng phụt lên ở một bên trên mặt đất, cả người hiện ra thoi thóp trạng thái.
            "A a a!" Tên này tùy tùng bị giật mình, nằm úp sấp qua một bên ói không ngừng.
            Ngụy công tử lúc này sắc mặt đại biến, vừa cũng không gặp Lâm Chiến thế nào xuất thủ, thủ hạ vẽ mặt phải không, trái lại bị phế, khẩu khí này thế nào nuốt trôi ra ngoài?
            "Lên một lượt, giết hắn cho ta!"
            Bệnh tâm thần một đạo mệnh lệnh, nanh vuốt họ như ở trong mộng mới tỉnh, có rút ra chủy thủ, có tế xuất đao kiếm, vãng Lâm Chiến trên người chào hỏi nhiều.
            Lâm Chiến thân hình thoắt một cái, song quyền vừa mở, đối phương nhất thời thì có hai người bị trùng kích địa tại chỗ đánh một vòng, phảng phất nối nghiệp vô lực con quay giống nhau, mắt thấy đem rồi ngã xuống.
            Lâm Chiến vốn có một quyền tựu có thể cho đối phương bị mất mạng, bất quá trực khách điếm, sợ làm phiền hà chưởng quỹ, cho nên hựu đánh ra một quyền, đưa bọn họ cùng nhau đánh cho bay lên, như đạn pháo giống như trên không trung xoay tròn chui ra khách sạn bình dân đại môn.
            Còn lại mấy người, kể cả trước sụp nửa bên mặt cái kia, liền cũng là bắt chước làm theo, một người tiếp một người địa bay ra khách sạn bình dân.
            Ngoài cửa nhất thời liền một mảnh kêu rên kêu thảm thiết.
            "Ngụy công tử đúng không, ngươi là muốn lưu lại này, còn là với ngươi chính là tay sai họ một khối cùng bay?" Lâm Chiến tới gần người cuối cùng đối thủ trước mặt, như kiếm nhận ánh sáng giống nhau đích nhãn thần, theo dõi hắn ánh mắt của.
            Ngụy công tử giả vờ trấn định: "Tiểu tử, ngươi không nên khinh người quá đáng, ngươi, ngươi, có loại cũng không cần rời đi nơi này, chờ cho ta..."
            Thật ra nội tâm của hắn sớm dĩ hỏng mất, hắn mấy cái này thủ hạ bên trong đủ Nhân giai thất phẩm bát phẩm cảnh giới, vừa xuất thủ muốn vẽ mặt chưởng quỹ vị kia, càng Nhân giai cửu phẩm, không nghĩ tới vừa thấy mặt phía dưới, bị Lâm Chiến liền đả mang theo thích, toàn bộ như bóng cao su giống như bay ra ngoài.
            Mà chính hắn, Nhân giai cửu phẩm đỉnh phong, lúc này cũng trong lòng run sợ, sợ.
            "Ha hả, có loại một nhân sinh, ta chính là ở cái điếm mà thôi, ngươi đã muốn nói như vậy, ta đêm nay ở nơi này bên trong, ngươi tựu mặc dù gọi người lại tới được rồi."
            Lâm Chiến xuất thủ, Ngụy công tử chợt cảm thấy đắc mình quanh thân có một giam cầm hành động năng lượng, khiến cho hắn tứ chi chết lặng, mồ hôi lạnh ứa ra.
            "Còn muốn chạy có thể, bất quá đắc tiên bồi thường một chút chưởng quỹ tổn thất đi, ngươi xem nơi này cái bàn đều phá hủy rất nhiều..."
            Lâm Chiến nhéo Ngụy công tử cổ áo của, một tay lấy đối phương nói lên.
            Quát lên: "Đưa tay!"
            Ngụy công tử thân thể hung hăng làm ra đổ, vội vã đưa tay ra.
            Lâm Chiến khéo tay khống chế đối phương, một bên đưa hắn vươn tới tay cầm ác.
            "Răng rắc!" Tận lực bồi tiếp một tiếng rên.
            Lâm Chiến thừa dịp lột dưới đối phương chiếc nhẫn trữ vật thời gian, đưa hắn cái này đầu ngón tay cấp thuận lợi bẻ gảy.
            "Cũng cho ngươi tới cái vội vàng cảm giác!"
            Cầm lấy Ngụy công tử, vãng ngoài cửa phương hướng đưa tiễn, cái này trong ngày thường làm nhiều việc ác gia hỏa, tựu đoạn tuyến phong tranh giống như, rơi đi.
            Ngoài cửa lại là một trận kêu thảm thiết, đây là Lâm Chiến cố ý tương Ngụy công tử đập vào những trảo đó nha trên người, giúp hắn tới cái hỏa tinh đụng địa cầu.
            Ngoài cửa từ lâu liền vây quanh không ít người, đang lúc mọi người đại khoái nhân tâm chỉ trỏ bên trong, mấy người chật vật chạy trốn, dắt dìu nhau ly khai.
            Thấy Ngụy gia nhất hỏa nhân đi, chưởng quỹ trước hết đi tới Lâm Chiến bên người, cười khổ nói: "Tiểu huynh đệ, cái phiền toái này có điểm hơn, Ngụy công tử người này trừng mắt tất báo, ăn không được khuy, hiện tại sợ rằng biết mang theo cao thủ trở về tìm ngươi báo thù, người xem có đúng hay không hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, nên rời đi trước, tạm lánh một chút?"
            Lâm Chiến quay đầu lại cầm trong tay tịch thu được chiếc nhẫn trữ vật ném cho hắn, cười nói: "Vô phương, ngày hôm nay lão ca khách sạn này ta còn tựu ở định rồi, yên tâm đi, nếu người, ta lại tới ứng phó."
            Chưởng quỹ tương nhẫn hựu tặng trở về, lúng túng nói rằng: "Cái này ta cũng không dám thu!"
            Lâm Chiến gật đầu, thu hồi chiếc nhẫn trữ vật: "Cũng được, không bằng như vậy, hai ngày này khách sạn bình dân nếu là có bất luận cái gì tổn thất, toàn bộ tính cho ta."
            Chưởng quỹ bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể như vậy, luôn không khả năng chuôi Lâm Chiến đánh đuổi đi? Nhưng trên thực tế, hắn cũng nhéo một lòng, Lâm Chiến tuy rằng rất mạnh hãn, thế nhưng Ngụy công tử bên kia liền làm nhất ổ nhân, một người lợi hại hơn nữa, chỉ sợ cũng không qua nổi đông đảo cường thủ vây công a.
            Thanh niên nhân tranh cường háo thắng, xuất ra một thời danh tiếng đúng lỗi, nhưng phần lớn thiên tài cũng thường thường đều chết non trực lớn trên đường.
            Nếu là đến lúc đó Lâm Chiến vạn nhất bị giết, vậy mình cái này khách sạn bình dân chỉ sợ cũng muốn đi theo xui xẻo.
            Nghĩ tới đây, chưởng quỹ đều có đả khởi bao quần áo nhanh lên đường chạy trong lòng.
            Lâm Chiến nơi nào sẽ không rõ chưởng quỹ lo lắng, bất quá hắn chắc là sẽ không thuyết thấu.
            Hắn đương nhiên biết, muốn đánh tiêu loại này lo lắng, đó chính là muốn đem Ngụy gia toàn bộ trừ tận gốc trừ!
            Lâm Chiến sẽ không hối hận cách làm của mình, nếu như bị khi dễ không phản kháng, chỉ lo lắng cái gì khó có thể thừa nhận hậu quả, tu hành còn có cái gì ý tứ? Sống lại có có ý tứ?
            Lâm Chiến thu hồi nhẫn sau, cũng đổi đi ra một khối thượng phẩm linh thạch: "Như vậy khối linh thạch lão ca ngài trước cất xong đi, không cần lo lắng, ngươi xem ta đãi cũng đều lạnh, làm phiền lão ca một lần nữa trở lại một phần đi."
            Chưởng quỹ kiến từ chối không dưới, chỉ phải nhận lấy, coi như là ăn một thuốc an thần, khối này thượng phẩm linh thạch, mở lại một gian khách sạn như vậy đều dư dả.
            Không phải Lâm Chiến hựu đói bụng, mà là trước căn bản còn không có ăn no, Lâm Chiến phát giác mình sức ăn trở nên lớn...
            Vừa Lâm Chiến xuất thủ giáo huấn Ngụy công tử, xung quanh vẫn còn vài người không có đi, lưu lại chú ý, thấy tựu bao quát bạch y quạt lông thanh niên bàn kia mấy người.
            Lúc này bọn họ cũng đều quay về tòa, nhỏ giọng thảo luận cái gì, đường nhìn cũng thường thường địa vãng Lâm Chiến bên này phóng.
            "Cái này tạp dịch tu vi, tựa hồ có chút nhìn không thấu a!"
            "Không sai, nhìn liền Nhân giai ngũ phẩm, không nên a, phải biết rằng kêu là Ngụy công tử nhóm người kia, chí ít đều có Nhân giai thất phẩm cảnh, dĩ nhiên trong tay hắn không có hợp lại lực "
            Thanh niên áo trắng, thản nhiên địa phe phẩy trong tay quạt lông, cười lạnh nói: "Ta còn là câu nói kia, loại này tạp dịch đệ tử, cũng bất quá liền ỷ vào khí lực đại mà thôi, xuất thủ hoàn toàn không có gì kết cấu, hơn nữa họ Ngụy căn bản không kịp vận dụng pháp bảo, cho nên mới ăn ám thương, không có gì lớn không được..."
            Trong lỗ tai nghe những lời này, đưa lưng về phía bọn họ đang ngồi Lâm Chiến nhẹ nhàng lắc đầu, ngực cười nói: "Ai, đầu năm nay trang so nngườithật nhiều, sẽ không sợ bị sét đánh sao?"
            Sau đó lại nghĩ tới bản thân, thở dài một hơi: "Vì sao một muốn người khiêm tốn, lại luôn luôn thoát khỏi không được vận mạng an bài này, ở trong đám người như thế chói mắt, muốn khiêm tốn đều khiêm tốn không được, cơm đều không thể để cho ngươi ăn thật ngon, thật phiền a. . ."


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 69: Giang Nam đạo bào thế gia


Spoiler:            Ăn cơm, Lâm Chiến đơn giản cũng không ra cửa, về tới khách sạn bình dân thượng đẳng băng phòng.
            Nếu đối với Ngụy công tử những người đó nói trực tuyến chờ đợi, sẽ không sợ đối phương dẫn người báo lại thù, tiên hãy chờ nhìn?
            Lâm Chiến móc ra Ngụy công tử chiếc nhẫn trữ vật kia, rất nhanh thì giải trừ trước tinh thần lạc ấn, thần thức dò xét đi vào.
            Oa, phương diện này lại có một nửa sự vật đều là nữ nhân thiếp thân quần áo và đồ dùng hàng ngày, người kia hèn mọn trình độ quả thực cùng nguyên lai trong đại học mấy người bạn cùng phòng có liều mạng, Lâm Chiến không đành lòng nhìn thẳng.
            Tương những bất nhã sự việc lấy ra, một cây đuốc bó đuốc chi, mới tiếp tục xem những thứ khác sự vật.
            Ha hả, trực tu chân thế giới, từ một người chiếc nhẫn trữ vật bên trong gửi gì đó, tựu có thể đại khái thấy rõ ràng đây là một cái hạng người gì.
            Mặt ngoài phong độ chỉ có, có ai biết hắn tư nhân trong không gian đã vậy còn quá cay mắt.
            Đương nhiên, ngoại trừ những không đứng đắn, cũng có thứ tốt, đó là một bộ tổ hợp phi kiếm, tổng cộng chín bả khéo léo lả lướt ngân hôi sắc phi kiếm, mang  trực một Kim Cốt Cự Ngạc Bì làm bao kiếm bên trong, Kim Cốt Cự Ngạc đặc hữu văn lộ, sờ xúc cảm phi thường tốt.
            Lâm Chiến rút ra một bả tiểu Phi kiếm, dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve thân kiếm, lộ ra một mát lạnh lạnh lẽo.
            Xuy mao đoạn phát, vô cùng sắc bén, hơn nữa còn là một bộ hạ phẩm pháp khí.
Mà bao kiếm phía trên thêu phi kiếm tên: Lăng Vân.
            Nói như vậy, pháp khí cấp binh khí, đến rồi Hoàng giai mới có thể bắt đầu nắm trong tay, mà Ngụy công tử hiện nay liền Nhân giai cửu phẩm, xem ra bộ này Lăng Vân phi kiếm chính là hắn sớm chuẩn bị pháp Binh, cũng không ngờ ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, hiện tại thành Lâm Chiến vật trong bàn tay.
            Lâm Chiến lấy máu khế ước, lấy được Lăng Vân phi kiếm nhận đồng, đợi được tương Tạo Hóa Chân Kinh phần đầu tiên Tạo Hóa Pháp Tắc tu luyện xong toàn bộ thời gian, ngự khiến phi kiếm, thiên lý thủ địch thủ cấp, thắng vì đánh bất ngờ, nhưng toán tác bên trong công kích tầm xa lại một cái thủ đoạn.
            Đương nhiên, phải chờ tới luyện thành...
            Lâm Chiến trực gian phòng luyện một buổi chiều công, cũng không gặp Ngụy công tử dẫn người đến đây, liền dự định đi đi một chút, bởi vì trực Phú Dương Thành một thị trường giao dịch, đêm nay có đại hình giao dịch hoạt động, Lâm Chiến cũng muốn ra ngoài thấu vô giúp vui.
            Thần thức cũng tùy thời có thể quan tâm thấy khách sạn bình dân đích tình huống, đến lúc đó Ngụy gia thật có người đến quấy rối, lập tức thì sẽ biết.
            Giao dịch chợ biết như là bãi hàng vỉa hè các loại sao? Vẫn là lấy đấu giá hội tình thế?
            Lâm Chiến hơi có chút hiếu kỳ, nếu là đụng với hảo ngoạn đích sự vật, vậy nhìn mua chút, đây là hắn lúc ban đầu dự định.
            Thẳng đến thành đông thị trường giao dịch, quả thực ngay thị trường ngoại vi thấy được rất nhiều ngồi trên chiếu, trước mặt bày một ít rải rác đồ chơi bán hàng rong, nhìn thấy đi ngang qua nhân, sẽ không đình địa thét to, so với ai khác giọng đại, so với ai khác thét to nội dung hấp dẫn hơn ngươi.
            "Bách Niên Lôi Kích Mộc, Thiên Niên Yêu Hoàng Huyết, Hoàn Dương Đan. . . Coi trộm một chút, đến xem vừa nhìn. . ."
            "Thất Tuyệt Kiếm Phổ bản đơn lẻ, Tuyệt Thế Kiếm Tôn sáng chế, không mua hối hận!"
            "Mại bùa lạc, Liệt Hỏa phù, tỉ mỉ phù, trị hết phù đóng gói đại bán phá giá. . . Thượng phẩm giải độc đan, hiệu quả nhanh thăng cấp hoàn, thanh chiếm giữ lạp. . ."
            Rất có làm cho không biết nên khóc hay cười một tổ ngươi, bày một lớn như vậy quầy hàng cái, một cái nam một chân đứng ở một cây cao mộc đôn phía trên, dùng sư tử hống tuyệt sống ở càng không ngừng tái diễn nhất đoạn văn: "Mê Tung Băng Nguyên, Mê Tung Băng Nguyên lớn nhất đạo bào thế gia Giang Nam đạo bào đảo bế, gia chủ Kim Sư ăn uống phiêu đổ, thiếu 3. 5 ức cái linh thạch, mang theo hắn cô em vợ chạy, chúng ta không có cách nào, cầm đạo bào để tiền công, giá gốc đều là hơn một trăm, hơn hai trăm, hơn ba trăm, hiện tại toàn bộ chích mại hai mươi mai, hết thảy chỉ cần hai mươi mai linh thạch! Kim Sư đại lăn lộn cầu, ngươi quả thực không phải người! Chúng ta tân tân khổ khổ cho ngươi phạm hơn nửa năm, ngươi không phát tin thù, ngươi trả cho ta tiền mồ hôi nước mắt, đưa ta tiền mồ hôi nước mắt. . ."
            Một đoạn này nói, trực sư tử hống công pháp gia trì phía dưới, như rung động nhịp trống, đánh vào mỗi một vị qua đường người đi đường trong lòng đầu, nhìn lại này hỏa kế mỗi người nhất phó mặt ủ mày chau dáng dấp, quả thực đưa tới cực lớn chú ý.
            Bởi vậy cái này giữ độc quyền về... Đạo bào quầy hàng phụ cận chen lấn không ít người, sinh ý dị thường nóng nảy.
            Lâm Chiến nhìn một chút trên người mình tạp dịch đệ tử phục sức, cũng có chút tâm động, liền xếp hạng đội ngũ phía, dự định cũng mãi vài xuống tới nhét vào không gian trữ vật bên trong, dùng làm tắm rửa.


            Thế nhưng cái này xếp hạng trong đội ngũ đầu, cũng tìm ra có cái gì không đúng, bởi vì đằng trước có mấy người lúc mua, cũng không mặc thử, cũng không thiêu nhan sắc, ra vẻ đúng là tiện tay ấn vài, để hỏa kế đóng gói, khiến cho về sau phó linh thạch rời đi.
            Mấu chốt là bọn họ rời đi chi cũng không có đi xa, mà là tha một vòng, dẫn theo đạo bào sau khi trở về, lại lén lút tương chi giao cho đứng ở quầy hàng phía sau một gã hỏa kế, sau đó lại phản hồi xếp hàng.
            Lâm Chiến bừng tỉnh đại ngộ, ni mã, lửa này bạo buôn bán tràng diện, dĩ nhiên là do mấy người kẻ lừa gạt khởi động tới!
            Kháo, đặt ở hiện đại đúng là thương nghiệp lừa gạt hành vi a!
            Lâm Chiến một thời vừa tức vừa buồn cười, nhóm người này để nhiều mại vài đạo bào cũng thực sự là liều mạng.
            Đến phiên Lâm Chiến, hắn đương nhiên muốn thoáng nhìn nhỏ một chút đạo bào đại kiểu dáng vẫn còn nhan sắc các loại, bất quá tìm ra tài liệu cùng thợ khéo phương diện coi như là có lương tâm, hai mươi mai linh thạch, tuy rằng hơi cao, nhưng vẫn là trực nhưng tiếp thu phạm vi.
            Nhưng tiếp thu phạm vi? Thật ra đây là Lâm Chiến không biết ở đây giá hàng quan hệ, một cái nữa trên người hắn linh thạch nhiều, cho nên cũng không nghĩ cái gì là đắt, cái gì là tiện nghi.
            Trên thực tế, đồng dạng tài liệu cùng làm công loại này đạo bào, nếu như trực bình thường bộ mặt thành phố phía trên, sợ rằng chỉ cần thập mai linh thạch, đây là tròn tương soa gấp đôi.
            Đang muốn mua lại, cũng nghe được một người bài lấy đội ngũ hai gã nữ nhân trong lúc đó đối thoại, trên mặt của hai người đều che màu đen cái khăn che mặt, bất quá xem vóc người cùng trang phục, chắc là đại hộ nhân gia bên trong đi ra ngoài nữ quyến.
            Vì vậy Lâm Chiến tựu làm bộ tiếp tục chọn, đồng thời tương càng nhiều hơn lực chú ý tập trung ở hai nàng trong lúc đó đối thoại nội dung phía trên.
            "Di, tiểu thư, Giang Nam đạo bào thế gia gia chủ Kim Sư chúng ta gặp qua nha, hắn không giống như là biết ăn uống phiêu đánh cuộc ngươi a, hơn nữa mình ta nghe nói Giang Nam đạo bào sinh ý vẫn luôn tốt, mấy năm này càng kiếm lật, một mực mở rộng quy mô, thu da thú, thu lông chim giới cách cũng hàng năm cất cao, hơn nữa là Kim Sư chủ động đề cao. . . Hiện tại nhân như thế ồn ào, chắc là gạt người chớ?"
            "Thúy Thúy, nói không chừng nhân gia thực sự cùng cô em vợ chạy, có lẽ có ẩn tình khác này?"
            "Không sai nha, tiểu thư, Kim Sư chưa cưới vợ này, càng chưa nói thiếp thất, phải có cô em vợ, vậy cũng chắc còn ở hắn thời gian tới cha mẹ vợ trong nuôi này..."
            Hiển nhiên tiểu thư này, tâm địa thập phần thiện lương, cũng không muốn suy nghĩ bả sự tình đền đáp lại tạp phương hướng suy nghĩ, quả nhiên, chợt nghe thấy nàng thuyết: "Ngươi cô gái nhỏ này tựu ái bát quái, mặc kệ thực hư, chúng ta là vội tới cha mua xiêm y, chọn trúng tựu mua, xong đã đi, một kiện hai mươi, không tính là quá đắt."
            Ha hả, Lâm Chiến nghe đến đó khóe miệng hơi vung lên, xem ra cũng có cùng giống như mình nghĩ đạo bào không quá đắt tiền người.
            Thế nhưng lúc này, chợt nghe nha hoàn Thúy Thúy nhỏ giọng kinh hô: "Ai, tiểu thư ngươi xem, ngươi mau nhìn, mặt trên trực thét to người này, hắn đúng là Kim Sư, hắn đúng là Giang Nam đạo bào thế gia Thiếu gia chủ Kim Sư a!"
            Trực Thúy Thúy nhà mình tiểu thư nửa ngờ nửa tin địa ngẩng đầu nhìn phía chỗ cao người kia thời gian, Lâm Chiến cũng bởi vì hiếu kỳ mà nhìn đi tới. . .
            Nếu quả thật là Kim Sư, vậy người này chỉ vì nhiều bán vài đạo bào cứ như vậy cầm mình mở xuyến lời nói, loại này đối với mình ngoan trình độ, cũng là đĩnh xem thế là đủ rồi.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 70: Có thể chơi một năm tròn
Spoiler:            Đương vị kia kêu là Liên Phượng Anh tiểu thư cùng Lâm Chiến cùng nhau ngẩng đầu hướng lên trên nhìn lại thời gian, cái kia người bị sư tử hống thần công gia hỏa, vừa lúc dừng lại nghỉ ngơi.
            Dưới ánh trăng, cái kia vẻ mặt chòm râu tra, cực hiển chán chường thanh niên áo đen, đối với phía dưới buôn bán tràng diện một điểm cũng không quan tâm, xem cũng không nhìn liếc mắt, nguyên bản một chân Kim Kê Độc Lập hắn điều chỉnh thân thể, cứ như vậy ngồi xếp bằng xuống tới, ngồi xếp bằng ở cận đủ đặt chân mộc đôn trên.
            Hắn bình hành nhìn quanh dưới bốn phía, không biết hắn đang nhìn gì, chỉ bất quá hắn đích nhãn thần thâm thúy trí viễn, lộ ra một loại vô biên tang thương.
            Cái này ra vẻ là Kim Sư chạy trốn gia chủ lấy ra một bầu rượu, liền bóng đêm, dưới ánh trăng độc uống.
            Chỉ là trong nháy mắt, thân thể hắn lặng yên tựu xoay một độ lớn của góc, lưu cho Lâm Chiến tại chỗ cùng Liên Phượng Anh cũng chỉ liền một hắc sắc bóng lưng.
            Dưới ánh trăng đài cao, đạo này cô độc bóng lưng, cùng trên mặt đất tiếng động lớn rầm rĩ rao hàng, cò kè mặc cả náo nhiệt tràng diện, tạo thành mãnh liệt tương phản.
            Bóng lưng này, thật thật kẻ khác hơi bị phát sinh một loại không rõ thương cảm.
            "Nha nha nha, thật con bà nó trang so với oa, đây mới là vô hình trung trang so với phạm a!" Lâm Chiến trong lòng bên trong cuồng khiếu lên.
            Như vậy bóng lưng, liền Lâm Chiến nam nhân như vậy đều có thể đủ khiến cho cộng minh, huống liền vị kia hiền lành liền mỹ Phượng tiểu thư?
            Cũng chỉ nghe được Liên Phượng Anh thất kinh, giọng nói gấp rút nhỏ giọng hô: "Thúy Thúy. . . Thúy Thúy. . . Mau dìu ta!"
            "Ngạch, tiểu thư, ngài làm sao rồi, thân thể của ngài vì sao mềm nhũn?" Thúy Thúy vội vã thân thủ, bất quá tựa hồ nàng cũng không trực trạng thái, hai người thân thể cùng nhau lung lay vài hoảng, tối hậu mới vững vàng xuống tới.
            Liên Phượng Anh chưa tỉnh hồn: "Ta. . . Hắn thật là Kim Sư sao?"
            "Ân, tiểu thư, thấy như vậy bóng lưng, Thúy Thúy thì càng xác định, hắn đúng là Giang Nam đạo bào thế gia Thiếu gia chủ Kim Sư!" Thúy Thúy chú ý vãn ở tiểu thư cánh tay.
            "Vì sao xem bóng lưng ngươi thì càng xác định?"
            "Bởi vì ... này bóng lưng, phải là trong truyền thuyết, nghe tiếng ở Mê Tung Tuyết Nguyên Kim Sư Cô Độc Túy, có người nói có một lần Kim Sư cùng người quyết đấu, trực đấu võ trước, hắn dùng cái tư thế này, kết quả đối phương mười người nữ tu sĩ, toàn bộ từ giữa không trung ngã xuống, sau đó chạy trối chết, chuyện này, cũng thoáng cái khiến cho Kim Sư Cô Độc Túy đánh một trận thành danh. . ."
            Liên Phượng Anh: "Vì sao hắn biết thoáng cái cùng mười tên nữ tu quyết đấu?"
            "Khục khục, tiểu thư a, cái này Thúy Thúy nào biết, vẫn còn tiểu thư, ngài trọng điểm vì sao thiên đắc như vậy xuất kỳ bất ý? Không phải hẳn là quan tâm hắn Kim Sư Cô Độc Túy sao?"
            Hai vị cô nương gia quang cố lấy nói chuyện phiếm, kết quả đều xếp hàng trước mặt còn không biết.
            "Ta nói hai vị, các ngươi rốt cuộc có mua hay không này? Thỉnh không cần làm lỡ bọn tiểu nhị thổ huyết đại bán phá giá a. . ." Đợi được đối phương có người nhắc nhở, hai người mới phản ứng lại.
            "Ngạch, mua, ai nói không mua!"
            Lâm Chiến một bên từ lâu liền chọn trúng hơn mười bộ trang phục đạo bào, đang ở trả tiền, thấy hai nàng bộ dáng khả ái, cũng là trong lòng cười, cũng đoán rằng lấy, vị đại tiểu thư này phỏng chừng bị Kim Sư Cô Độc Túy bóng lưng độc hại không cạn này, không làm được cứ như vậy nhất kiến chung tình.
            Buồn cười quy buồn cười, bất quá Lâm Chiến nghĩ cấp trên vị kia Kim Sư gia chủ cũng đúng là cái diệu nhân, có bực này sinh ý ý nghĩ, vẫn còn cái bọc kia so công lực, thật thú vị.
            Đương nhiên, Lâm Chiến thu hồi mua đạo bào, đang chuẩn bị ly khai này, nhưng là bị dòng người cấp thôi chen lấn một chút, sau đó bên người tựu chen qua mấy người, thẳng hướng phía một bên chủ tớ hai vị nữ tử mà đi.
            "Ai như thế không có tố chất? A, nguyên lai là bọn họ!"
            Lâm Chiến phát hiện mấy cái này chui vào chính thị Phú Dương khách điếm, dĩ bạch y quạt lông thanh niên cầm đầu mấy người kia.
            "Ải du, cô nương, ngươi đoán thấy chân của ta lạp!" Thanh niên áo trắng đột nhiên cả tiếng kêu, biểu tình thống khổ, động tác khoa trương, khiến cho người chung quanh đều hơi bị trắc.
            Trong khoảng thời gian ngắn, cái này buôn bán đạo bào tràng diện đều tạm thời dừng lại.
            "Xin lỗi, nếu như đoán được xin nhiều nhiều thông cảm, người ở đây nhiều lắm, một chú ý tới!" Liên Mỹ Phượng vội vã lên tiếng nói khiểm.
            Bất quá một bên nha hoàn Thúy Thúy cũng nghĩ ủy khuất, bởi vì nàng ngay tiểu thư hai bên trái phải, hai người đều căn bản không nhúc nhích trải qua, thế nào thải ngươi nói đến?
            "Tiểu thư, ngươi tại sao muốn xin lỗi, rõ ràng không có giẫm lên. . ."
            Liên Mỹ Phượng cũng chỉ là cười cười, cái này có hay không thải không trọng yếu, mấu chốt là nàng quan sát được bạch y mấy người có điểm không có hảo ý, hy vọng có thể khiêm tốn một chút, không đem sự tình làm lớn ra, để cho nhanh lên ly khai là được.
            Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.
            "Ha hả, một câu xin lỗi là được sao? Bản công tử đôi giày này tử không có thể như vậy vật phàm, bây giờ bị ngươi giẫm lên ô uế, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"
            Bạch y phe phẩy quạt lông, hai mắt thế nhưng hiện lên tiểu tinh quang, nhìn chằm chằm Liên Mỹ Phượng thân thể tham lam từ trên xuống dưới quét nhìn, hầu kết ham động, nước bọt thẳng nuốt.
            Lâm Chiến thần thức có thể đạt được, chợt nghe thấy bạch y bên người một người ghé vào bên cạnh hắn nhỏ giọng nhắc nhở: "Các nàng này vóc người liền siêu cấp yểu điệu, thế nhưng vạn nhất nàng nhất trích mặt nạ bảo hộ, là một người quái dị, Kỷ huynh ngươi chẳng phải tại chỗ bệnh liêt dương lạc?"
            Bạch y kỳ lạ cười trả lời: "Ngươi đây sẽ không đã hiểu, có như thế nhất phó câu hồn đoạt phách, mình ta cũng không tin của nàng gương mặt sẽ kinh khủng đến chạy đi đâu, hơn nữa, nếu là lớn lên xấu, nàng xuất môn vẫn còn che mặt cần phải sao? Tái hơn nữa, mặc dù thực sự là người quái dị, che mặt, Quang cái này phúc hảo tư thái là có thể lộng một năm tròn, khục khục khụ!"
            Người đưa ra ngón tay cái, bội phục nói: "Kỷ huynh quả nhiên là cao nhân a!"
            Liên Mỹ Phượng đối với Kỷ công tử ép hỏi, không trả lời. Mạnh như vậy từ đoạt để ý, trợn mắt nói mò vấn đề, nhưng là sẽ để cho nàng như vậy không hề kinh nghiệm giang hồ, thiên tính thiện lương thiếu nữ đơn thuần không biết trả lời như thế nào nha.
            "Tiểu thư, chúng ta đi, đừng để ý tới những người này!" Thúy Thúy thế nhưng cường hãn một điểm, thấy tiểu thư bị oan uổng, đối phương lại được thế không buông tha ngươi, liền che chở nàng muốn tách rời khỏi.
            Hai người cùng nhau xoay người, thế nhưng không đi được.
            Bạch y Kỷ công tử một cất bước thân thủ, đã Liên Mỹ Phượng người mối lái cấp chộp vào rảnh tay bên trong, liền tương ngươi hướng phương hướng của mình kéo ra ngoài.
            "A. . . Ngươi làm gì?" Liên Mỹ Phượng quá sợ hãi.
            "Hỗn đản, buông nhà ta tiểu thư!" Thúy Thúy dũng cảm đi tới hộ chủ, lại đồng dạng bị Kỷ công tử hai người đồng bạn một người trảo khéo tay, khống chế được, nhịn không được hai mắt đẫm lệ liên liên.
            "Vị cô nương này, bản công tử cũng sẽ không ép buộc, chỉ là cần một hơi chút thành khẩn một chút xin lỗi, mà ngươi khăn che mặt làm xin lỗi, nhưng không coi là thành khẩn a." Kỷ công tử cầm lấy Liên Mỹ Phượng tay nhỏ bé, ngực cười lạnh, "Ha hả, chỉ cần ta Kỷ Vô Tình chú ý nữ nhân, nào có chạy trốn đi đạo lý!"
            Liên Mỹ Phượng đã bởi vì kinh hoảng mà mất đi tất cả khí lực, đâu vẫn còn nửa câu biện giải.
            "Ha hả, nếu như không để cho mình ta chân thành xin lỗi, vậy hãy cùng bản công tử đi một chuyến, khiến cho bản công tử dạy một chút ngươi, làm sao làm một chân thành lễ độ mạo nữ nhân. . ." Đối mặt Liên Mỹ Phượng mềm yếu, Kỷ công tử cũng định tương chi trực tiếp lôi đi.
            Ở chỗ này mua đạo bào ngoại trừ người thường, cũng không thiếu tu chân nhân sĩ, đi ra lịch lãm, có lẽ muốn đi tham gia đại bỉ đệ tử, nhưng trực Phú Dương Thành cái này giao giới khu vị việc không ai quản lí giải đất, đối với chuyện như vậy, cũng không một người cảm đứng ra lời nói công đạo nói. . .
            Lâm Chiến đang chuẩn bị tiến lên ngăn cản trận này vô sỉ khi dễ, chợt nghe thấy chỗ cao có một đạo như kinh hồng tiếng sấm thanh âm của vang lên: "Mẹ nó, chán sống đi, lão tử tân tân khổ khổ thổ huyết đại bán phá giá các ngươi cũng dám lại tới nháo sự?"
            Lâm Chiến đều vội vã âm thầm ngưng khí che ở cái lỗ tai, đây chính là sư tử hống âm ba không khác biệt công kích a!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 71: Ta cảm thấy thật là sợ hãi


Spoiler:

    Sư tử hống âm ba không khác biệt công kích, bất quá cuối cùng cũng không có cấp mọi người tạo thành thực tế thương tổn, chỉ là tạo thành nhất thời cường liệt áp bách cùng tinh thần kinh sợ, khiến cho chung quanh tất cả mọi người đồng thời sửng sốt.


    Đặc biệt đang ở lạp xả bên trong Kỷ công tử chờ người, đây chính là đối với bọn họ một loại khiêu chiến.


    Trực trước hết, bọn họ tựu giương nanh múa vuốt mọi nơi tìm kiếm, muốn nhìn một chút đến tột cùng là người nào không biết sống chết nhân, dám ra đây phá hư chuyện tốt.


    Ngay đám người chờ đợi trượng khác nhau sờ không được đầu, không biết cái này sét đánh giống nhau sư tử hống là từ đâu tự mình đưa vọng lại thời gian, không trung có động tĩnh.


    Đó là dư âm chưa bình phục, Kim Sư đã nhảy ở giữa không trung, vừa... vừa kim sắc trong đêm tối bay lượn, trước đây loại kia chán chường, loại kia cô độc cùng tang thương, đã không gặp, loại này tân cảm giác, tựa hồ là bất cần đời, có thể còn có chút cà lơ phất phơ.


    "Mấy đạo huynh, ai nha hiểu lầm, cái này nhất định là hiểu lầm..." Vừa rơi xuống đất, đúng là vẻ mặt nụ cười bỉ ổi, đứng ở Kỷ công tử trước mặt, cái này đâu còn là trước cái kia phong rền vang dạ hàn hàn tang thương vạn năm Kim Sư a!


    Kỷ công tử hiển nhiên cũng là thập phần ngoài ý muốn, hỏi: "Vừa ra uy hiếp lão tử thế nhưng ngươi?"


    "Tại sao có thể là mình ta này, mình ta một thét to bán đạo bào, thổ huyết thanh chiếm giữ tiểu nhị, nào có vậy chờ công lực. . ." Còn vừa nhìn chung quanh một lần, cả tiếng hô, "Mới vừa rồi là thùy hoảng loạn hô bậy, có loại đứng ra!"


    Mọi người cũng là vẻ mặt mờ mịt, có đều theo ánh mắt của hắn di động tới đều tự đường nhìn.


    Chỉ có thể Lâm Chiến nín cười, cái này Kim Sư làm bộ công phu thực sự là nhất lưu.


    Bất quá ở đây chỉ sợ cũng tựu Lâm Chiến, trước có thể đoán được Kim Sư trực thét to gia chủ theo cô em vợ chạy thời gian, liền gia nhập sư tử hống công lực, đám người còn lại, bao quát cái này Kỷ công tử, vị tất nghe được.


    Lúc này Kim Sư giả vờ ngây ngốc, Kỷ công tử cũng cầm hắn không có biện pháp.


    Một giả vờ ngây ngốc, liền đem mọi người cấp nhiễu hôn mê.


    "Nếu không phải ngươi, tựu cút qua một bên, đừng làm trở ngại Kỷ công tử tìm vị này đạp chân hắn, lại không thành khẩn nói khiểm cô nương, muốn một câu trả lời hợp lý." Một Kỷ công tử người nổi giận mắng.


    Người này đồng thời còn tiến lên thôi táng một bả, rất dễ dàng địa liền đem Kim Sư cấp thôi đắc liền lùi lại vài bộ, đụng phải Lâm Chiến trên người, Lâm Chiến giơ tay lên đỡ lấy, mới ngừng lại.


    Lâm Chiến cũng nhìn ra được, cái này Kim Sư tu vi cảnh giới cũng không cao, cùng mình bây giờ ngụy trang tu vi trình độ giống như, cũng chỉ có Nhân giai ngũ phẩm.


    Nghĩ đến cũng là như vậy, làm Giang Nam đạo bào thế gia như vậy thương nghiệp thế gia, tu luyện chính là chỉ xảy ra vị thứ hai, dù sao việc buôn bán kiếm tiền mới là đệ nhất yếu vụ, hoang phế luyện công, cũng có thể lý giải.


    Kim Sư bị thôi đắc thiếu chút nữa ngã sấp xuống, trước hết quay đầu đối với Lâm Chiến nói tiếng cảm tạ, sau đó lắc lắc màu vàng tóc dài, quay người lại một lần nữa đi ra phía trước, không giận phản tiếu đạo: "Đừng nóng giận a, cùng một người dáng dấp phi thường tiếc nuối nữ nhân có cái gì tốt so đo này, hai nữ nhân này tướng mạo thế nhưng trực Phú Dương Thành tiếng tăm lừng lẫy kia, bình thường khăn che mặt chính là sợ bị hù dọa ngươi, quên đi, coi như hết, mấy đạo huynh xin đừng chấp nhặt với bọn họ. . ."


    Lâm Chiến một mực chú ý Kim Sư, đối mặt vài cảnh giới xa xa cao hơn đối thủ của mình, hắn đến tột cùng muốn hóa giải như vậy khốn cảnh, nhìn ra được, Kim Sư phải giúp trợ hai vị kia nữ tử thoát hiểm, tránh cho các nàng bị người mang đi đạp hư.


    Thời khắc này Kim Sư không đợi phản ứng của đối phương, trong miệng nói rằng: "Các ngươi nếu không tin a, mình ta chứng minh cho các ngươi nhìn. . ."


    Sau đó, hắn động, vẫn bình thường đứng yên hai chân, lúc này đột nhiên có một loại không rõ cảm, thân hình cũng là như vậy, làm cho một loại thố không kịp đề phòng, nhận không rõ cảm giác, đón, Kim Sư đột nhiên tựu xuất hiện ở đối phương bên người, đang lúc mọi người chính cảm thấy kỳ quái thời gian, không biết chuyện gì xảy ra, Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người mặt nạ bảo hộ đã bị hắn gạt tới. . .


    "A nha, ngươi. . ."


    "Vô liêm sỉ, ngươi làm gì?"


    "Oa kháo, đây là có chuyện gì?"


    ". . ."


    Như vậy tiếng kinh hô đủ loại, có Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy vọng lại tiếng thét chói tai, có Kỷ công tử nhất hỏa nhân phẫn nộ, vẫn còn người vây xem sợ hãi than.


    Kim Sư lúc này nhảy ra, sau đó chỉ vào Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người, nhất phó vô cùng đau đớn hình dạng: "Chính các ngươi xem đi, đúng là hai người lớn lên không đẹp lệ nữ nhân, Kỷ công tử vì sao không tha thứ nhân gia này? Cũng đã lớn thành như vậy, lẽ nào mọi người không thể nhiều một chút ái tâm, lẽ nào không thể buông tha đối với các nàng tính toán chi li sao? Bởi vì lão Thiên đã đối với các nàng rất không công bình a!"


    Lúc này, sợ rằng mọi người mới hiểu được nhiều, Kim Sư nói lớn lên tiếc nuối nữ nhân rốt cuộc có bao nhiêu tiếc nuối, mới biết được hắn nói chứng minh cấp mọi người xem, là ở chứng minh cái gì.


    Không có thể như vậy sao, cái này tháo xuống cái khăn che mặt Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người, không có một bộ hại nước hại dân thật là tốt vóc người, cũng trương một bộ người quái dị mặt, Kim Sư còn là nói khách khí, thuyết hai người bọn họ liền lớn lên không đẹp lệ, lớn lên phi thường tiếc nuối, thế nhưng đang lúc mọi người trong mắt, như vậy xấu xí tướng mạo há chỉ là phi thường tiếc nuối, quả thực chính là muốn nhân thần cộng phẫn, sợ rằng mỗi người đều ở đây trong bụng reo hò: "Trời ạ, lại có lớn lên xấu như vậy, dọa người như vậy nữ tử!"


    Có lẽ: "Ngày hôm nay lúc ra cửa thần không sai a, ta thấy được cái gì, mình ta cảm thấy thật là sợ!"


    Hay hoặc là che mắt: "Ngọa cái rãnh, ngọa cái rãnh, mình ta cái gì chưa từng thấy, mình ta cái gì chưa từng thấy. . ."


    Càng nhiều hơn chính là dạt ra chân phi cũng tựa như trốn, trốn. . .


    Đương nhiên, vô luận là thùy, bị thương tổn cùng bạo kích cũng không có cự ly gần nhất Kỷ công tử cùng đồng bọn của hắn họ tới đại, tới mãnh liệt hơn!


    Trực trước hết, bọn họ như là bị nước sôi nóng thấy giống nhau bỗng nhiên bỏ qua đều tự cầm lấy Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy tay, hóa đá tại chỗ, sau đó thiên lôi cuồn cuộn giống nhau liền lùi lại vài bước, mấy tờ bị hù dọa đen trên mặt phân minh đã không có nửa điểm nhân khí.


    "Mình ta mẹ nó hận không thể đóa thủ a! Làm sao sẽ vẫn cầm lấy như vậy xấu thấy thiên lý khó chứa nữ nhân? Hãy để cho mình ta đâm mù hai mắt của mình quên đi."


    Kỷ công tử phảng phất là tìm được đường sống trong chỗ chết giống nhau, liền hô mạo hiểm, nếu là như vậy chân tướng bất minh địa tương hai nàng trảo trở lại, đợi được mạnh mẽ muốn hôn nóng thời gian, một hiên khai cái khăn che mặt, thời điểm đó hoảng sợ, sợ rằng thực sự biết tại chỗ hù chết, không chết cũng sẽ biến thành nửa người không nâng ngu ngốc đi?


    Thực sự nguy hiểm thật!


    Đồng bạn của hắn họ cũng là như vậy tâm lý.


    Trước Kỷ công tử nói thập phần kinh nghiệm lão đạo, cái gì vóc người hại nước hại dân, gương mặt kia cũng sẽ không kém, thì là lớn lên nhục nhã, che mặt cũng có thể lộng một năm, vậy là không có nghĩ đến có người dám xấu thấy trình độ như vậy đi!


    Hai nàng bị buông ra chi, thấy được đối phương chi, đầu tiên là biểu tình hoảng sợ dừng lại mấy hơi thở, sau đó ôm đầu khóc rống.


    Trực trung tâm bên ngoài còn đang nhân họ, đợi được thoáng bình phục tâm tình, tất cả mọi người đây đó mặt lộ vẻ xấu hổ, lại có nhân sinh bi thương, thật tốt cô nương a, nhân gia cũng là thực sự sợ bị hù dọa người, mới mang cái khăn che mặt, hiện tại cái khăn che mặt không có, bị hù dọa ngươi, hiện tại thương tâm khóc, quả thực không đành lòng nhìn tiếp nữa.


    Xấu thấy nhân thần cộng phẫn, vừa đáng thương kẻ khác vạn phần đau lòng!


    "Ai..." Hiện trường liên tiếp địa vang lên vô số thở dài.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 72: Tìm mỹ nhân ép một chút


Spoiler:

    Lâm Chiến trực hai nàng cái khăn che mặt rớt xuống thời gian, cũng là có ta kinh ngạc, lời nói lời thật lòng, thấy như vậy tướng mạo không có làm tràng nhổ ra, đều rốt cuộc định lực hơn người, có lẽ rất có đức hiếu sinh nhân.


    Bất quá đi qua kế tiếp tìm ra, kết hợp trước sau kinh qua, hắn tựa hồ hiểu cái gì, khẽ gật đầu, mặt lộ vẻ mỉm cười.


    Thứ nhất, Kim Sư cùng hai nàng cũng không nhận ra, làm thế nào biết các nàng lớn lên xấu như vậy?


    Điểm thứ hai, hắn quan sát được Kim Sư đang động nhanh tay tốc tháo xuống các nàng cái khăn che mặt trước, trong tay có một nhẹ nhàng xóa được động tác, động tác này có điểm đáng ngờ.


    Đệ tam này, hai nàng tháo xuống cái khăn che mặt bốn mắt nhìn nhau thời điểm, loại kia biểu tình tựa hồ rất kỳ quái, tựa hồ cũng bị sợ đến không rõ, lập tức tuyệt vọng khóc lớn.


    Cho nên, Kim Sư cái kia một cái động tác phải là thi triển một cái thuật dịch dung, làm cho có thể thoáng cái cải biến diện mạo thuật dịch dung.


    Quả nhiên, trực Kim Sư tiến lên cùng hai người nữ nhân nói câu lặng lẽ nói chi, hai nàng trong lòng tình tựa hồ thay đổi khá một chút, dần dần đình chỉ đầu vai nhún, đừng khóc.


    Mà Kim Sư biểu diễn hiển nhiên còn chưa kết thúc, Kỷ công tử mấy người kia còn ở đây.


    Chỉ thấy Kim Sư lại thay đổi một bộ người trong đồng đạo biểu tình, kỳ lạ cười tiến lên chắp tay, đồng thời nhỏ giọng nói rằng: "Mấy đạo huynh có đúng hay không mới tới Phú Dương Thành a, khục khục, cái này Phú Dương Thành tây thế nhưng có một nhà nổi danh Túy Nguyệt Hiên, nơi đó cô nương mỗi người tươi ngon mọng nước béo mập, ta thấy giống như, mấy đạo huynh không bằng đi tìm cái mỹ nhân áp an ủi?"


    Kỷ công tử chờ người cũng quả thực cần tìm cái mỹ nhân áp áp kinh, Vì vậy nghe theo Kim Sư cái này đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi kiến nghị, mặt đen lại ly khai, vãng Túy Nguyệt Hiên phương hướng mà đi.


    Nói vậy đêm nay Túy Nguyệt Hiên sinh ý sẽ phải khai sáng một trước đó tầm cao mới, ngày hôm nay như Kỷ công tử như vậy cẩn thận nội tạng đã bị liên tiếp bạo kích, cần áp kinh ngươi cũng không ít a. . .


    Một lần nữa tráo mặt trên sa Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy, hai người giai quay Kim Sư dịu dàng thi lễ một cái.


    Tái quan Kim Sư biểu tình, lại là như vậy kẻ khác buồn cười, bởi vì hắn lúc này nhìn qua dĩ nhiên là có chút ngại ngùng xấu hổ, hình như là chưa nhân sự ngây thơ tiểu xử nam giống nhau.


    Thấy Lâm Chiến lại là mở rộng tầm mắt: "Con bà nó, thực sự là hội diễn đùa giỡn a!"


    Kỷ công tử làm như thế vừa ra, tối hậu xem ra là tiện nghi cái này khéo léo, phong cách dị thường Giang Nam đạo bào thế gia Thiếu gia chủ Kim Sư.


    Quân không gặp Liên Phượng Anh cùng Thúy Thúy hai người cái khăn che mặt trên con ngươi, liền thu ba rung động, hai mắt hàm xuân, thật sự là hay chăng.


    Ba người xì xào bàn tán, sau đó Kim Sư lại duỗi thân xuất thủ trực hai người đích khuôn mặt trước đó cách không lau một chút, lập tức hai nàng quay lưng lại, cho nhau nhấc lên sa cân nhìn một chút, chi mà bắt đầu truyền ra tiếng cười tới.


    Ha hả, xem ra Kim Sư rốt cuộc công đức viên mãn.


    Hiện tại Lâm Chiến càng thêm có thể khẳng định hắn là dùng thuật dịch dung, bang trợ Liên Phượng Anh chủ tớ hai người vượt qua cái này kiếp nạn, đồng thời còn thu hoạch các nàng lọt mắt xanh, đều là đại vui mừng.


    Lâm Chiến rời đi nơi này, đi tới giao dịch trung tâm nhất.


    Nơi này là nhất đại tòa hình tròn khu nhà, rất giống hiện đại hình tròn sân vận động.


    Lâm Chiến giao nộp mười mai hạ phẩm linh thạch, đi vào.


    Mười mai hạ phẩm linh thạch đối với Phú Dương Thành giá hàng, rốt cuộc một khoản xa xỉ chi tiêu, cái này cũng tránh khỏi một ít ngư long hỗn tạp đích tình huống, bỏ được dùng tiền người tiến vào, mới rốt cuộc chân chính có mua ý nguyện.


    Hình tròn kiến trúc, trung tâm liền một to lớn sân rộng, ở giữa nhất đắp bàn đánh bóng bàn, vậy hẳn là liền tiến hành hiện trường bán đấu giá, nơi đó đã vây quanh không ít người, đang đợi lấy trên đài đấu giá chủ trì.


    Bán đấu giá còn chưa có bắt đầu, Lâm Chiến tựu dọc theo xung quanh, một vòng đi dạo.


    Đây là hai tầng kết cấu, lầu một liền thương gia cửa hàng, lầu hai nghe nói là đấu giá hội quý khách ghế lô.


    Giao dịch này trung tâm nội bộ so với phía ngoài bán hàng rong chính quy hơn nhiều, lầu một cửa hàng cũng đều là đều tự có thứ tốt.


    Lâm Chiến làm một tạp dịch đệ tử, đương nhiên bất hảo quá trắng trợn trắng trợn tranh mua.


    Vì vậy hắn tìm cái vắng người góc, thay đổi một thân Cương mua màu lam nhạt đạo bào, lúc này mới tiếp tục xuất động.


    Trung tâm giao dịch bên trong thứ tốt, tuy rằng cũng không phải cái gì chân chính thiên tài địa bảo, nhưng so với Lâm Chiến trước nhìn thấy đại bộ phận, lại cũng không kém, đương nhiên ngoại trừ trực Liệt Diễm đáy hồ đại diễn động phủ thu hoạch những Linh La Thảo đó.


    Bởi vì Linh La Thảo chính là thất đại luyện đan kỳ dược một trong, không giống người thường.


    Lâm Chiến ngẫu nhiên đi vào mấy nhà cửa hàng, thất thất bát bát địa mua một ít trực 《 Lam Băng Thế Giới 》 một trang bên trong có giới thiệu qua gì đó.


    Bao quát một ít đan dược, dược thảo, còn có một chút kim khí, thậm chí có một ít đúng nổi tiếng kim khí, nhưng Lâm Chiến nghĩ những kim loại này cũng đều là luyện chế khí cụ thật là tốt tài liệu, sau đó không thể có trọng dụng.


    Hơn nữa mình Cửu Tinh Không Gian bên trong nhiều nhất đúng là thượng phẩm linh thạch, linh thạch nếu như như vậy tồn phóng, thật ra ngoại trừ luyện công hấp thu ở ngoài, cũng không có cách dùng khác, đương nhiên dùng để mua cùng đổi lấy vật có ý tứ, liền điều kiện tốt nhất lựa chọn.


    Vì vậy nhất đống lớn kỳ thạch a, vẫn kim chúc khoáng các loại, là được Cửu Tinh Không Gian bên trong mới bày biện.


    Linh thạch nhất nhiều, Lâm Chiến hiện tại giống như là một nhà giàu mới nổi, trực trung tâm giao dịch những cửa hàng bên trong cuồn cuộn nổi lên một thổ hào phong.


    Thật nhiều Lâm Chiến còn chưa cuống đến cửa hàng, những tiểu nhị đó sớm nghe được tiếng gió thổi, sớm địa trực đều tự cửa nghênh tiếp, Lâm Chiến thổ hào hành vi, đương nhiên cái này cũng đưa tới trung tâm giao dịch của trời phương người phụ trách Liên thúc chú ý.


    Của trời phương liền Lam Băng Thế Giới lớn nhất phòng đấu giá, trực các đại lục đều xây dựng tất cả lớn nhỏ phân bộ, mà lần này trực Phú Dương Thành giao dịch đấu giá hội, chính là do Thiên Vật Phường tổ chức.


    Thiên Vật Phường ở chỗ này có một phân bộ, phân bộ đà chủ Liên thúc là một hơn sáu mươi tuổi lão đầu, nghe tới thủ hạ báo cáo có người vung tiền như rác, chí ít tìm mấy trăm vạn hạ phẩm linh thạch mua nhất đống lớn vật liệu thời gian, hắn cũng ngồi không yên.


    Mấy trăm vạn hạ phẩm linh thạch, đổi thành thượng phẩm linh thạch lời nói, thế nhưng mấy trăm mai thượng phẩm linh thạch a.


    Nghĩ Thiên Vật Phường trực Phú Dương Thành cắm rễ nhiều, cũng còn không có trải qua duy nhất lớn như vậy ngạch giao dịch này.


    "Làm cho đưa lên lầu hai chữ thiên danh hào bao sương mời bài, cấp bậc lễ nghĩa muốn làm thấy vạn phần chu toàn." Liên thúc phân phó thủ hạ, đồng thời còn không quên căn dặn một phen.


    Thủ hạ lĩnh mệnh mà đi.


    Liên thúc nhìn đứng bên người lưu quản sự, hai người đều thần giao cách cảm địa điểm gật đầu.


    "Xem ra đêm nay nên tương vài bảo bối đưa lên phách mại thai lúc. . ."


    Tại Thiên Vật Phường các nơi phân bộ, thông thường đều có do tổng bộ cung cấp vài có giá trị bảo bối, làm trấn thai chi bảo, thế nhưng ba năm trước đó, Liên thúc còn không có tìm được cơ hội thích hợp tương cái này vài bảo bối biểu diễn đi ra, mấy năm này cũng một mực chờ đợi cơ hội như vậy.


    Bởi vì bảo bối đó là cần ánh mắt lại có tài lực người lại tới đấu giá, không phải phát sinh loại kia lưu phách, thậm chí không người ứng với phách đích tình huống, sẽ đã đánh mất Thiên Vật Phường mặt mũi của.


    Mà hôm nay, lục tục đi tới mấy người gia tộc đệ tử, xuất thủ cũng đều thập phần hào phóng, hiện tại có nữa cái này Lâm Chiến, Liên thúc cùng Lưu quản sự, đều nghĩ không sai biệt lắm thời cơ đã đến.


    Vì vậy hai người kinh qua một phen cộng lại, Lưu quản sự liền vội vội vàng vàng ly khai, ra ngoài lạc thật.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 73: Bản thân phi thường có hứng thú


Spoiler:            Lâm Chiến mới vừa từ một gian chuyên môn bán phù  trong cửa hàng đi ra, chỉ thấy một lão giả chờ ở cửa.
            "Vị công tử này, lão hủ liền ở đây Thiên Vật Phường quản sự, tiểu đệ họ Lưu, chẳng biết công tử xưng hô như thế nào này?" Lưu quản sự thái độ làm người trầm ổn, cái này ôm quyền chắp tay đồng thời, trên mặt thế nhưng vẫn vẫn duy trì không gì sánh được mỉm cười hiền hòa.
            Hoàng giai tu sĩ! Lâm Chiến liếc mắt liền nhìn ra lại tới, cái này Lưu quản sự là một Hoàng giai cao thủ, trước khí thế phía trên sợ rằng so với chính mình còn mạnh hơn một điểm, phỏng chừng hắn chắc là Hoàng giai tam phẩm tả hữu tu sĩ.
            "Lưu quản sự, tại hạ Lâm Chiến!" Lâm Chiến chắp tay nói.
            "Nhân giai ngũ phẩm, có chút đáng tiếc a." Lưu quản sự ở trong lòng lặng lẽ thở dài một chút, bất quá trong miệng vẫn là nói: "Lâm công tử, không sai, tuấn tú lịch sự a!"
            Lâm Chiến mỉm cười gật đầu, chờ Lưu quản sự bên dưới, bởi vì hắn biết cái này Thiên Vật Phường quản sự, không có khả năng chỉ là đơn thuần lại tới cùng bản thân chào hỏi.
            "Một hồi, do chúng ta Thiên Vật Phường liền đà chủ dẫn đầu tổ chức bán đấu giá đem bắt đầu rồi, nếu là Lâm công tử có hứng thú, nhưng vãng lầu hai chữ thiên danh hào ghế lô đánh giá, trên cao nhìn xuống, không cũng nhạc tai."
            Lưu quản sự cung kính đưa lên chữ thiên danh hào bao sương đại biểu thân phận tôn quý ngọc bài.
            "Hảo, vậy thì cám ơn Thiên Vật Phường mời, bản thân phi thường có hứng thú!" Lâm Chiến cười ha ha.
            Lầu một bên này không sai biệt lắm cũng đều cuống qua, Lâm Chiến cũng đang muốn biết một chút về đấu giá hội phía trên nếu nói bảo bối, lập tức liền đáp ứng một tiếng.
            Hắn như vậy thẳng thắn tính cách, cũng để cho Lưu quản sự gật đầu khen ngợi, trong lòng đại định, kế tiếp bầu không khí cũng liền trở nên càng thêm dễ dàng.
            Lâm Chiến theo Lưu quản sự lên thang lầu, vòng qua mấy người hành lang gấp khúc, liền tới đến rồi chữ thiên danh hào ghế lô.
            "Thật là khí phái!" Lâm Chiến đối với bên trong bao sương hoàn cảnh khen không dứt miệng.
            "Đấu giá hội đem bắt đầu, lão hủ cũng nên xuống phía dưới hiệp trợ lạp, thì có thỉnh Lâm công tử ở đây tự hành quan khán, nếu có cần, có thể tùy thời cùng phụ trách căn này bao sương dạ oanh cô nương thuyết..."
            "Vô phương, Lưu quản sự mặc dù đi làm việc."
            Lâm Chiến chắp tay sau đít, đi thong thả khoan thai, tham quan khởi nơi này cách cục.
            Vừa tới thông đạo, liền mở đang xây trúc ngoại vi, cho nên cái này bao sương cách cục liền trở thành toàn bộ độc lập trạng thái, phía trước quay sân rộng chính là một khí phái sang trọng rào chắn sân thượng, trên ban công bày tọa ỷ, hiển nhiên là vi đấu giá hội khách nhân tỉ mỉ chuẩn bị, ở nơi này vị trí, có thể đối với giao dịch trên đài đấu giá, cùng với sân rộng tình huống, đều nhìn một cái không xót gì, vẫn còn bốn phía tân khách động tĩnh, cũng đều có thể thu hết đáy mắt.
            Lâm Chiến nhìn chung quanh một chút, tìm ra ban công hai bên, đó là sát vách hai người phương hướng địa ghế lô, đã đều ngồi khách nhân, cùng Lâm Chiến bất đồng liền, bọn họ đều là trước đó hô về sau ứng với, mang theo tùy tùng cùng gia đinh các loại, chắc là có chút nhà giàu có thế gia ăn chơi trác táng.
            Mà ngươi nhiều nhất địa phương, hay là đang trên quảng trường, phách mại thai chung quanh địa bàn, đã bị vây thành quyển, chúng tinh củng nguyệt giống nhau, hướng phía trung tâm phương hướng, số người nhốn nháo.
            Lâm Chiến rụt đầu về, ngồi xuống.
            "Lâm công tử hảo, Dạ Oanh đến đây chờ đợi sai phái." Chỉ chốc lát sau, vị kia kêu là Dạ Oanh tử y cô nương liền bưng khay trà vào được, mặt trên ngoại trừ một bầu tốt nhất thiên cơ trà, vẫn còn kỷ bàn dưa và trái cây đồ ăn vặt các loại.
            Thấy Lâm Chiến nhìn mình chằm chằm nhìn không chuyển mắt, Dạ Oanh kiều mị đích khuôn mặt thoáng cái đỏ bừng.
            Lâm Chiến liền không khỏi nhớ lại Vân Ngâm hình dạng, cũng là như vậy mười sáu tuổi quang cảnh, trong lòng là ấm áp một mảnh a.
            Nếu như Lâm Chiến lúc này không phải mất thần nói, một ngày hắn triển khai thần thức đối với Dạ Oanh cô nương lại tới cái "Đại xét duyệt" lời nói, liền có thể tìm ra, Dạ Oanh cô nương trên người thế nhưng mơ hồ lộ ra kỳ quái, có cùng người bình thường không đồng dạng như vậy tình huống nào đó.
            Bất quá như đã nói qua, Lâm Chiến đương nhiên sẽ không như thế liều lĩnh địa ra ngoài đối với một cái tiểu cô nương làm không lễ phép như vậy chuyện tình. Hắn chỉ là thô thô địa quan sát được Dạ Oanh cảnh giới, đúng là một người bình thường.
            "Dạ Oanh, Dạ Oanh cô nương thanh âm của thật là dễ nghe!" Lâm Chiến mở miệng nói, tưởng hóa giải tràng diện xấu hổ.
            "Cảm tạ Lâm công tử khích lệ!" Không nghĩ tới Dạ Oanh đầu buông xuống đắc thấp hơn, càng thêm không dám nhìn Lâm Chiến.
            Bất quá thanh âm này quả thực dường như Dạ Oanh đề chuyển, trong sáng trong suốt, tinh thuần không gì sánh được.
            Lâm Chiến trong lòng lấy làm kỳ, vì sao phụ trách cao như vậy đương bao sương cô nương, nhưng lại như là nơi này xấu hổ.
            Dạ Oanh tuy rằng xấu hổ, thế nhưng thuộc hạ động tác một chút cũng không có sai lầm.
            "Lâm công tử mời uống trà." Dạ Oanh tương nước trà cho chặt, mâm đựng trái cây trưng bày chỉnh tề, liền khoanh tay đứng ở Lâm Chiến bên tay phải phía sau.
            Lâm Chiến trong lòng có nghi hoặc, làm chẳng biết vị này Dạ Oanh cô nương nhưng cũng là thấy Lâm Chiến chi mới như vậy. Tại Lâm Chiến bên người, nàng cảm nhận được một cái ấm áp cùng thoải mái sự vật, cuồn cuộn không ngừng mà từ Lâm Chiến trên người phát ra, không để cho nàng tùy vào muốn tới gần, mà loại này không gì sánh được thân cận ý tưởng, lại để cho chính cô ta cảm thấy quấn quýt, hơi bị thẹn thùng.
            Nếu không phải ngày hôm nay Thúy Thúy tùy tiểu thư đi ra, Dạ Oanh cũng sẽ không lại tới đính lớp này.
            Đúng vậy, trước tại Giang Nam đạo bào thế gia trước gian hàng phát sinh xấu nữ phong ba Liên Phượng Anh, nguyên lai là Thiên Vật Phường Phú Dương Thành phân đà liền đà chủ nữ nhi bảo bối.
            Chữ thiên danh hào ghế lô nhưng cho tới bây giờ đều là Thúy Thúy phụ trách, mà Thúy Thúy không ở, liền đà chủ lo lắng người khác, liền để cho mình nữ nhi Liên Phượng Anh người nha hoàn lại tới hỗ trợ.
            Ân, Thúy Thúy cùng Dạ Oanh đều là Liên Phượng Anh thiếp thân nha hoàn, nhưng Thiên Vật Phường người ở chỗ này thủ bất túc, có đôi khi các nàng cũng cần khách mời một hai lần.
            "Lâm công tử, đấu giá hội bắt đầu rồi!" Chính sự quan trọng hơn, Dạ Oanh sinh sôi ngăn chặn bản thân nghĩ bên trong loại kia hận không thể càng thêm tới gần Lâm Chiến ý tưởng, nhỏ giọng nhắc nhở.
            "A, không biết có cái gì tốt sự vật." Trên đài đấu giá một thanh âm vang lên la, Lâm Chiến theo tiếng kêu nhìn lại, một vị áo tơ trắng lão giả xuất hiện ở trên đài, quay các phương hướng phất tay thăm hỏi.
            "Đây chính là ta họ Thiên Vật Phường Liên đà chủ." Dạ Oanh đúng lúc địa làm ra nói rõ, "Trước đây Liên đà chủ chưa từng tự mình chủ trì đấu giá hội."
            Lâm Chiến chợt, liền đoán được lần này bán đấu giá nhất định là không phải chuyện đùa, nhất định có không giống với dĩ vãng trọng yếu bảo vật xuất hiện, Liên đà chủ mới có thể tự thân xuất mã.
            "Đấu giá hội giống nhau chia làm trước sau hai cái giai đoạn, trước đó một giai đoạn món đồ đấu giá, tương đối mà nói rốt cuộc chất lượng thường gì đó, các loại đan dược, binh khí các loại, cũng đều là Hoàng giai dưới, còn có một chút trong ngày thường không thấy nhiều, thế nhưng nhất bị phát hiện cũng có thể thoáng cái thu hoạch rất nhiều số lượng linh dược, không tính là tuyệt phẩm."
            "Sau đó một giai đoạn, sẽ xuất hiện mấy thứ Hoàng giai tu sĩ có thể sử dụng sự vật, những món đồ đấu giá một phần là chúng ta Thiên Vật Phường bản thân bắt được, vẫn còn tương đối lớn một phần là các đại gia tộc tông môn ủy thác chúng ta bán đấu giá, có cũng đơn giản bán đấu giá, mà là để trao đổi thứ khác. . ."
            Dạ Oanh thanh âm của tại trong bao sương như nhiễu lương chi nhạc, như hương vị thấm vào ruột gan, lại hoa nở thị giác thịnh yến.
            Một thanh âm cũng có thể sản sinh như vậy các loại cảm quan cộng minh, quả thực thần kỳ, Lâm Chiến bị vây bên trong, đã rồi say sưa thấy.
            "Lần này chúng ta Liên đà chủ tiết lộ, còn có thể có tầng thứ ba đoạn bán đấu giá, cụ thể là chút gì bảo bối, Dạ Oanh cũng không biết..."
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 74: Dạ Oanh


Spoiler:            "Lâm công tử, để cho ngài có nhìn trúng, muốn chụp được tới, ta giúp ngươi cử nhãn hiệu a" Dạ Oanh từ án vài cái hiện trong ngăn kéo lấy ra Thiên nhất hào bài tử, tịnh cho rằng cây quạt giống như hoảng liễu hoảng.
            Nàng khéo léo lả lướt dáng dấp, hơn nữa xấu hổ thần tình, như nhà bên thiếu nữ.
            "Hảo, để cho liền khổ cực Dạ Oanh cô nương rồi." Lâm Chiến cười ha hả.
            Bất quá Lâm Chiến cũng cảm nhận được đồng dạng tại lầu hai, có vài đạo chẳng phải hữu thiện ánh mắt tựa hồ thường thường địa quét tới.
            Lầu hai chữ thiên danh hào ghế lô có ba gian, còn dư lại đúng là quý khách ghế lô.
            Lâm Chiến căn này, chính là chữ thiên danh hào ghế lô tối ở giữa một gian, trước đấu giá hội đều rất ít bắt đầu dùng.
            Bởi vậy rước lấy một ít ghen tỵ và ước ao, đó cũng là rất bình thường, Lâm Chiến cũng sẽ không ra ngoài để ý tới.
            Phía dưới đấu giá hội tại Liên thúc ngắn gọn khai mạc đọc diễn văn phía dưới, chính thức kéo ra mở màn.
            Nhóm đầu tiên bán đấu giá vật hiện ra một chữ hình, xảy ra trên đài.
            Hiện tại kiện thứ nhất đã chuyển qua ngay chính giữa tới.
            Liên thúc hai tay tương chi bưng ra, lại run lên, mọi người rất rõ ràng địa nhìn ra, trong tay hắn chính là một kiện hắc sắc áo lót.
            "Huyền thiên áo giáp, Thử Huyền Thiên Khải Giáp là tuyển dụng thiên ngoại vẫn thạch tinh luyện mà thành, kinh qua cao siêu tay nghề, tương trọng lượng giảm bớt vi toàn bộ nặng ba cân bảy lưỡng. . . Áp dụng ở Nhân giai tu sĩ lịch lãm chỉ dùng, có thể thừa thụ một nghìn cân đòn nghiêm trọng mà không biến hình. . ." Liên thúc mười phần phấn khích thanh âm của, vang dội toàn bộ bán đấu giá trung tâm giao dịch.
            Hộ thân áo giáp, cái này tại Tu Chân Giới bên trong rốt cuộc hiếm thấy bảo bối, chỉ có thể số rất ít có truyền thừa tồn tại công nghệ sư, tài năng chế tạo ra bực này áo giáp, bởi vậy, cái này kiện thứ nhất vật đấu giá coi như là vang dội đầu nhất pháo.
            "Huyền thiên áo giáp, chính là do Huyền Thiên Tông ủy thác Thiên Vật Phường tiến hành bán đấu giá, bán đấu giá giá quy định vi năm nghìn hạ phẩm linh thạch. . ."
            "Sáu nghìn linh thạch!" Liên thúc lời chưa rơi, thì có ngươi bắt đầu kêu giá.
            "Tám nghìn linh thạch!"
            "Ha hả, cái này áo giáp mình ta muốn, một vạn linh thạch!"
            Giới vị không ngừng kéo lên, rất nhanh thì vượt qua một vạn đại quan.
            Lâm Chiến không chớp mắt nhìn chằm chằm phía dưới bán đấu giá hiện trường xem, như vậy có ý thịnh hội, trên thực tế hắn là lần đầu tiên tham gia, đối với loại này đấu giá, nghĩ chơi thật khá không ngớt.
            "Dạ Oanh, ngươi nói nếu như đến rồi Hoàng giai sau đó, như vậy huyền thiên áo giáp vẫn còn dùng sao?" Lâm Chiến quay đầu nhìn Dạ Oanh.
            "Lâm công tử, ngài muốn chụp được cái này áo giáp sao? Thật ra. . . Thật ra huyền thiên áo giáp chưa tính là quá tốt gì đó, sợ rằng còn vô pháp thừa thụ Nhân giai hậu kỳ một ít cảnh giới toàn lực một kích, cho nên, chỉ có thể rốt cuộc tu luyện tiến giai trên đường một kiện tùy thời khả năng đấu loại rơi hộ giáp." Dạ Oanh tiến hành chuyên nghiệp phân tích, trên thực tế vẫn còn mặt khác một tầng mục đích, bởi vì nàng biết, ở phía sau, so với huyền thiên áo giáp cao hơn mấy người đẳng cấp gì đó cũng không thiếu này.
            Hơn nữa, chữ thiên danh hào bao sương quý khách, nào có kiện thứ nhất liền cùng người cướp đạo lý, biết mất mặt.
            "Lâm công tử chớ vội, phía sau mới thật sự là bảo bối a." Dạ Oanh che miệng len lén cười.
            "Khục khục." Lâm Chiến ngượng ngùng gãi đầu một cái, "Vậy chờ dưới có thứ tốt lúc đi ra, ngươi nhắc nhở mình ta."
            "Ân!"
            Đón lấy, cái này huyền thiên áo giáp cuối cùng lấy một vạn lục nghìn linh thạch giá cả bị một vị nữ tu sĩ mua đi.
            Kiện thứ hai, liền là một lọ Quy Tức Đan.
            Quy Tức Đan, danh như ý nghĩa, ăn như vậy đan dược sau, có thể mấy người canh giờ không cần hô hấp, đây đối với ra ngoài hoang thú yêu linh thường lui tới giải đất tu sĩ rất là hữu dụng.
            Đấu giá hội tiếp tục tiến hành bên trong, Lâm Chiến còn không có xong Dạ Oanh nêu lên, cho nên vẫn không có xuất thủ.
            Mà tựa hồ đạt thành ăn ý nào đó, tại bán đấu giá giai đoạn thứ nhất bảo vật thời gian, lầu hai quý khách một cũng không có xuất thủ.
            Lâm Chiến nghĩ tới đây, cũng là ám thở ra một hơi, vừa nếu là mình tham dự đấu giá, thực sự là quá mất mặt.
            Bất quá lại nghĩ một chút, mình cũng không phải cái gì thực sự quý khách a, nhất một xuất thân, rồi biến mất danh khí, mất mặt cũng sẽ không có người để ý đi, ha hả.
            "Lâm công tử, ngài là không phải nghĩ tới điều gì không vui chuyện tình?  Tiểu thư nhà ta nói đã từng nói, ngươi nhất hài lòng đã nghĩ mua đồ, hơn nữa còn là loạn mua vừa thông suốt, như vậy liền vui vẻ, hôm nay công tử mua rất nhiều thứ, có đúng hay không cũng bởi vì không vui?" Dạ Oanh sâu kín nói, hình như đang an ủi Lâm Chiến giống nhau.
            "A, không có, mình ta không có không vui chuyện tình, hơn nữa ngày hôm nay biết Dạ Oanh cô nương, liền là một kiện rất vinh hạnh chuyện tình này." Lâm Chiến hiểu ý cười.
            "Thật vậy chăng?" Dạ Oanh trước mắt sáng ngời, tựa hồ cũng rất kích động, lúc này mới dám lớn mật địa nhìn Lâm Chiến, loại kia xấu hổ tâm tình hơi có chút buông lỏng xuống, bất quá nàng còn là xoắn xuýt Lâm Chiến không vui chuyện tình, "Thế nhưng Dạ Oanh tổng cảm giác Lâm công tử trong ánh mắt ẩn núp một đoàn u buồn, mình ta nhà mình tiểu thư tiếng người ánh mắt của sẽ không gạt người."
            " Dạ Oanh cô nương có thể có trị liệu ưu buồn lương phương diện này?" Lâm Chiến đột nhiên trịnh trọng hỏi.
            Dạ Oanh ngẩn người, sau đó thổi phù một tiếng che miệng nở nụ cười: "Nguyên lai Lâm công tử rất biết hay nói giỡn này. . . Tiểu thư nhà ta nói, nếu như gặp gỡ trong miệng xóa sạch mật, rất biết trêu chọc nữ hài tử cười nam nhân, đem cẩn thận rồi. . ."
            Lâm Chiến quýnh lên, trong lòng đang kêu oan: "Dạ Oanh tiểu cô nương a, ca ca mình ta cũng không có muốn đùa giỡn ý tứ của ngươi nha, khục khục, nhất định đừng hiểu lầm."
            Bất quá thật đúng là muốn lại trêu chọc một câu: "Ngươi nhà mình tiểu thư quý danh nha?"
            Thời gian chung đụng lâu, Lâm Chiến cũng hơi đã nhận ra tay phải tâm Cửu Tinh Đồ Văn một ít biến hóa, hơi có một ít linh khí tiết ra ngoài đích tình huống đang lặng lẽ phát sinh.
            "Đây cũng coi như bình thường đi?" Lâm Chiến đoán.
            Từ Lâm Chiến thân thể bị cải tạo thành một cái Tinh Thần Chi Thể khi, Cửu Tinh Đồ vẫn có thể tự chủ đang hút thu thiên địa tinh thần lực, loại này linh khí ba động cũng là chuyện thường xảy ra, có nhổ ra có hút hẳn là tài năng càng thêm cân đối.
            Bất quá càng về sau, Lâm Chiến bắt đầu nhìn thẳng vào cái tình huống này, bởi vì hắn tìm ra do Cửu Tinh Đồ bên trong phát ra cùng người khác bất đồng linh khí, tại vãng bên người Dạ Oanh trên người chậm rãi chảy tới, hơn nữa bị Dạ Oanh hoàn toàn hấp thu hết.
            Di, loại tình huống này, có điểm như lúc đó tại Bắc Cảnh Sâm Lâm, cái kia Tiểu Thất Thải Mãng, đúng là vẫn co rúc ở trên cánh tay của mình, len lén hấp thu Cửu Tinh Đồ Văn vọng lại năng lượng, hơn nữa tối hậu còn không nguyện ý đi này.
            Mà bây giờ Dạ Oanh, chẳng lẽ nàng là. . .
            Nhưng này cái Dạ Oanh rõ ràng cho thấy nhân tộc nha, lẽ nào trong cơ thể nàng có một cái huyết mạch, không thuộc về loài người?
            Lâm Chiến lúc này mới phát động loại kia có thể tốc hành lòng người thần thức, đưa lên thấy Dạ Oanh trên người, cái này nhất thời vô cùng khiếp sợ!
            Tại Dạ Oanh trong cơ thể trái tim hai bên trái phải, phong ấn một đoàn có kinh khủng năng lượng tinh huyết, Lâm Chiến thần thức cũng không đắc tiến nhập.
            "Cái này nhất định là thần thú huyết mạch? Mới có thể cường đại như vậy!"
            Lâm Chiến chú ý lực đã hoàn toàn không để ý tới cái gì đấu giá hội, tại Dạ Oanh trên người sự phát hiện này, càng để cho người kích động.
            "Dạ Oanh cô nương, ngươi cũng ngồi xuống đi, như vậy nói chuyện phiếm hội càng thêm khoái trá." Lâm Chiến vẻ mặt rất thân thiết dáng tươi cười.
            Dạ Oanh nhất thời quấn quýt địa chuyển bán đấu giá dãy số bài, "Dạ Oanh không thể ngồi, tiểu thư nhà ta..."
            Lâm Chiến đột nhiên đưa tay phải ra một tay lấy nàng kéo đến bên người chỗ ngồi: "Vậy ngươi nhà mình tiểu thư có hay không nói cho ngươi biết, tất cả nghe khách nhân?"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 75: Tử Kim Loan


Spoiler:            Dạ Oanh tay vẫn như cũ bị Lâm Chiến cầm lấy, nàng toàn thân đều có chút run lên: "Nghe tiểu thư nói, có chút trong bao sương quý khách thích đùa giỡn tiểu cô nương, thậm chí còn có ngay tại chỗ gì... Thế nhưng mình ta vì sao vẫn còn có ta chờ mong này, vì sao có loại thực sự không muốn kháng cự cảm giác này? Thật kỳ quái..."
            Không phải Lâm Chiến không buông ra tay nàng, mà là lúc này hắn tìm ra Cửu Tinh Đồ Văn có so với trước đó động tĩnh lớn hơn.
            Một càng thêm tinh thuần cửu tinh chi khí từ đồ văn bên trong nhô ra, phảng phất có tự chủ ý thức, ngay từ đầu tại ngó dáo dác, tựa hồ tại tính toán Lâm Chiến phản ứng, Lâm Chiến ý niệm tạm thời không hề động, hắn muốn nhìn một chút thứ này muốn đi nơi nào, muốn làm gì.
            Cửu tinh chi khí rốt cuộc là thông qua lòng bàn tay cùng Dạ Oanh cánh tay tiếp xúc, mà từng điểm từng điểm quán chú đi vào.
            Đương cửu tinh chi khí tiến nhập trong cơ thể của mình thì, Dạ Oanh chỉ cảm thấy cả người lâm vào một loại không gì sánh được sung sướng trạng thái bên trong, loại này cả vật thể thư sướng cảm giác vừa cũng có trải qua, nhưng không có giờ phút này a cường liệt, theo cửu tinh chi khí chạy, tốc hành trái tim bộ vị đạo kia phong ấn, cái này một va chạm, liền như tỉnh lại một cái ngủ say đã lâu ký ức, hoặc như là giải phóng một thần niệm.
            Dạ Oanh không chút nào động tác khí lực, nàng mặc cho lấy cửu tinh chi khí muốn làm gì thì làm, phong ấn trong nháy mắt gần bị giải trừ, mà ở nàng trái tim biên hình tròn tinh huyết nội ẩn chứa kinh khủng năng lượng đem bạo phát mà ra!
            Thế nhưng nàng hai tròng mắt đóng chặt, hồn nhiên chưa phát giác ra. . .
            Lâm Chiến khẩn trương chú ý cửu tinh chi khí hướng đi, cảm nhận được cái này cổ linh khí đối với tinh huyết khát vọng, tựa hồ phải chi thôn phệ hấp thu, lấy lớn mạnh bản thân.
            Ngạch, điều này tựa hồ có chút không đúng a, cái này tương đương với muốn đoạt đi Dạ Oanh Tạo Hóa.
            Mặc kệ phong ấn bên trong tinh huyết là cái gì, nhưng rất rõ ràng một điểm, đây là Dạ Oanh Tạo Hóa, tuy rằng nàng lúc này thân thể vẫn chưa thể chủ động cởi ra phong ấn, thu được tinh huyết bên trong một cái truyền thừa, nhưng cũng không đại biểu cho sau đó không có cơ hội cởi ra.
            Mà cửu tinh chi khí muốn thôn phệ, bằng yêu chiết Dạ Oanh thời gian tới, đây là Lâm Chiến sở không cho phép.
            Lâm Chiến tình nguyện đao kiếm tương hướng khứ bính ra ngoài đấu, từ trong tay của địch nhân cướp giật thấy nhiều tư nguyên hơn, đó là một loại đáng giá kiêu ngạo thắng lợi, mà bây giờ loại này, phân minh đúng là trộm đạo hành vi.
            Huống hồ, cái này muốn trộm đạo đối tượng còn là như thế một vị không gì sánh được khả ái tiểu cô nương a, cái này trong lòng sao có thể tàn nhẫn?
            Lâm Chiến còn càng muốn giúp nàng một tay này, kinh khủng như vậy năng lượng vẫn người phong ấn, mà Dạ Oanh dĩ nhiên chỉ có thể là một người bình thường, thật sự là quá đáng tiếc.
            Cái này tình huống, Lâm Chiến cũng không thể trách Cửu Tinh Chi Lực tự chủ trương, bởi vì Cửu Tinh Đồ hiện tại đều ở đây tự chủ ngưng tụ linh lực, đối với thân thể xung quanh phàm là có thể thu nạp, đều ai đến cũng không - cự tuyệt, cho nên đã bị Dạ Oanh trong cơ thể phong ấn hấp dẫn, cứ như vậy xông tới, muốn thôn phệ, cũng là có thể lý giải.
            Lâm Chiến thần thức bắt đầu rồi khống chế đạo này Cửu Tinh Chi Lực hành động, trong lòng nói rằng: "Dạ Oanh tiểu muội muội, để cho ta tới trợ ngươi phá giải phong ấn, thức tỉnh huyết mạch đi."
            Hắn cũng tốt chờ mong, Dạ Oanh trong cơ thể cái này hình tròn tinh huyết sẽ sản sinh dạng gì hiệu quả.
            Cửu Tinh Chi Lực tiếp tục lái bắt đầu động, bất quá lần này là ở Lâm Chiến giám hộ phía dưới tiến hành.
            Đương phong ấn giải trừ một khắc kia, Cửu Tinh Chi Lực cũng tạo thành một phòng ngự, tương Dạ Oanh thân thể bảo vệ.
            Tinh huyết ở trong người toát ra một trùng kích, tương Dạ Oanh trong cơ thể kinh mạch cùng cốt nhục tiến hành rồi một lần phá hủy trùng kiến quá trình.
            Phá hủy cùng trùng kiến hầu như cũng trong lúc đó hoàn thành.
            Đây là một lần cùng Lâm Chiến trải qua lần kia tẩy mao phạt tủy có điểm tương tự, nhưng lại không hẳn vậy tương đồng, bởi vì Dạ Oanh lần này Lâm Chiến hoàn toàn có thể cảm thụ được, nàng đây là đang thoát thai hoán cốt!
            Hơn nữa cái này đoàn tinh huyết bên trong còn ẩn chứa một ý thức, trong mơ hồ còn đang biểu đạt đối với Lâm Chiến một cái lòng biết ơn.
            Lâm Chiến thấy tại Dạ Oanh quanh người, có một đạo Tử Kim Loan thân ảnh mơ hồ.
            《 Lam Băng Thế Giới 》 có ghi chép: "Trong truyền thuyết, Tử Kim Loan, là thượng cổ thần thú Chu Tước hậu duệ, vi về sau thời đại hồng hoang bảy đại tiên thú một trong, Tử Kim Chân Hỏa, có được Niết Bàn Chi Lực, có thể nấu chảy vạn vật. . .
            Chữ thiên danh hào ghế lô, không người nào dám đơn giản tiến đến đã quấy rầy, hơn nữa lúc này sự chú ý của mọi người đều tập trung ở lầu một trung ương sân rộng bán đấu giá mặt trên, cho nên Dạ Oanh thức tỉnh cùng thoát thai hoán cốt cũng không có khiến cho sự chú ý của người khác.
            Đương Dạ Oanh rốt cục hoàn thành mình lột xác về sau, Lâm Chiến phát hiện mình sau lưng của đều ướt, quá trình này tinh thần của hắn cũng khẩn trương cao độ.
            Một bên phải chú ý ngoại giới động tĩnh, còn vừa muốn chỉ dẫn lấy cửu tinh chi khí bang trợ đoàn tinh huyết năng lượng làm toàn thân vận chuyển, quá trình này, ngoại trừ Dạ Oanh mình Tạo Hóa ở ngoài, Lâm Chiến cũng là kể công tới vĩ.
            Lúc này, Cửu Tinh Chi Lực quay trở về Cửu Tinh Đồ trong vòng, Lâm Chiến buông lỏng ra Dạ Oanh nhỏ và dài cánh tay.
            "Anh ngô. . ."
            Dạ Oanh mở mắt, yên lặng nhìn Lâm Chiến, lập tức trong suốt thấy đáy con ngươi lập tức bị trong suốt dịch thể lấp đầy!
            Trong bao sương một tiếng thanh thúy đề kêu là, Dạ Oanh thân thể xung quanh kim mang thoáng hiện, tại kim mang trong, một con dài tử sắc lông chim nho nhỏ điểu xuất hiện, cái này cùng trong truyền thuyết miêu tả Tử Kim Loan lớn lên giống nhau như đúc.
            Khéo léo lả lướt Tử Kim Loan nhẹ nhàng địa bay lượn lên, đầu kia đính một đóa màu vàng quan linh rạng rỡ sinh huy, tử kim nhan sắc bên trong, đầy kỳ diệu văn lộ lông chim cùng đuôi dài, chập chờn tuyệt thế phong thái.
            Tử Kim Loan vòng quanh Lâm Chiến bay vài vòng, sau đó lại dừng lại tại Lâm Chiến mở ra tay phải tâm, lấy sau cùng hai bên cánh che lại đầu nhỏ, một bộ xấu hổ dáng dấp.
            Lâm Chiến tay trái lén lút dời hết, mới vừa va chạm vào của nàng cánh, nho nhỏ Tử Kim Loan liền ngâm khẽ lấy bay lên.
            Lại là một đạo kim mang, Dạ Oanh thân hình một lần nữa xuất hiện ở Lâm Chiến trước người, trên mặt liền là không ức chế được kích động cùng lưu quang dật thải.
            Làm Lâm Chiến trở tay không kịp trong lúc đó, Dạ Oanh ngã đầu liền bái: Trong miệng nói rằng:
            "Dạ Oanh cảm tạ công tử tái tạo chi ân, từ nay về sau nguyện thề chết theo!"
            Khanh, Lâm Chiến đầu phảng phất là bị đòn nghiêm trọng, cái này tựa hồ lộng hơn, vội vàng thân thủ muốn đỡ nàng, cũng không chút sứt mẻ.
            Cái này lực lượng, liền hắn Hoàng giai sơ kỳ kình đạo đều lay động không được, cái này như thế nào cho phải?
            Dạ Oanh ngẩng đầu, trong ánh mắt tràn đầy kiên quyết, phảng phất đang nói Lâm Chiến nếu không phải đáp ứng, nàng liền vĩnh viễn không đứng dậy.
            Vì vậy Lâm Chiến liền quyết định tiên xác nhận mấy vấn đề: "Ngươi là Tử Kim Loan hậu duệ?"
            Dạ Oanh gật đầu, nhìn không chuyển mắt, vẫn như cũ quật cường nhìn chằm chằm Lâm Chiến: "Dạ Oanh cũng là vừa chiếm được huyết mạch truyền thừa cùng với tiếp thu bộ phận ký ức, mới hiểu được thân thế của mình, lúc nhỏ, Dạ Oanh liền là Liên thúc nhặt được hài tử, sau lại làm tiểu thư nha hoàn, vẫn cho là là bị phụ mẫu vứt bỏ, bây giờ mới biết nguyên lai Dạ Oanh là do tổ tiên cô đọng đoàn tinh huyết dựng dục đi ra ngoài..."
            "Mà ít nhiều công tử, công tử trên người có một đặc thù năng lượng, lúc này mới khiến cho Dạ Oanh trong cơ thể thặng dư tinh huyết thuận lợi thoát khỏi phong ấn, vì vậy Lam Băng đại lục, ngoại trừ công tử, sợ rằng không còn có ngươi có thể làm xong rồi, như vậy Tử Kim Loan đã vĩnh viễn đã không có truyền thừa."
            Lâm Chiến gật đầu, chậm rãi nói rằng: "Vậy cũng không cần thiết nhất định phải đi theo ở mình ta, nói thật đi, tu vi của ta bây giờ cũng còn không bằng ngươi."
            "Cho nên, Dạ Oanh muốn đi theo công tử, bảo hộ công tử, sau đó cùng công tử cùng nhau đề thăng, phát triển tiến bộ."
            "Hiện tại Dạ Oanh gia tộc huyết mạch truyền thừa còn chưa hoàn toàn khôi phục, mà cái này cũng cần xong công tử trên người cổ thần kỳ năng lượng bang trợ, cho nên, xin cho Dạ Oanh ở lại công tử bên người đi!"
            Bất kể là làm sao như đinh đóng cột địa nói, Dạ Oanh ánh mắt cũng không có dao động trải qua, thủy chung là nhìn Lâm Chiến ánh mắt của, cái này cùng nàng trước loại kia xấu hổ biểu hiện, đúng là hoàn toàn khác nhau.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 76: Đế Phù Hoàng Trận Bất Thế Đan


Spoiler:            "Công tử, ngài ghét bỏ Dạ Oanh?"
            "A, không, hoàn toàn không có!"
            " thỉnh tiếp thu Dạ Oanh đạo này Tử Kim Loan khế ước ấn ký đi..."
            "A, chờ một chút!"
            Từ Dạ Oanh đôi mắt sáng bên trong, phóng ra lưỡng đạo Tử Kim Loan hư ảnh, một đạo kim sắc, một đạo tử sắc.
            Cái này lưỡng đạo hư ảnh, ở giữa không trung hội tụ đến rồi cùng nhau, biến thành một ấn ký, đây cũng là Tử Kim Loan bộ tộc khế ước ấn ký.
            Mà lên một lần có nhân tộc thu được Tử Kim Loan khế ước ấn ký, hẳn là còn muốn ngược dòng thấy thời đại hồng hoang, cũng chính là Nhân Đế cường thế quật khởi thời đại.
            Bằng không như Tử Kim Loan như vậy thần thú, làm sao có thể tình nguyện làm người ở, tạo điều kiện cho ngươi ngự khiến?
            Tử Kim Loan ấn ký dĩ sét đánh không kịp bưng tai chi thế, hưu địa chui vào Lâm Chiến mi tâm của, làm hắn không có lực phản kháng chút nào.
            Lâm Chiến trên mặt lúc này thập phần đặc sắc, phảng phất là bị người mạnh hơn giống nhau, đây chính là Tử Kim Loan thần thú khế ước, dĩ nhiên là loại phản ứng này, rất khiếm tấu a.
            Bất quá, đương khế ước ấn ký tiến vào Lâm Chiến óc về sau, hắn liền có một loại cùng Dạ Oanh huyết mạch tương liên cảm giác.
            Bất kể thế nào, cái này Dạ Oanh chủ động phát khởi khế ước cứ như vậy hoàn thành, từ nay về sau Lâm Chiến đúng là Dạ Oanh chủ nhân lạp.
            "Chủ nhân, quên đi, Dạ Oanh còn là gọi ngài công tử đi, như vậy có vẻ tương đối thân thiết a." Dạ Oanh cái này cũng rốt cục đứng dậy, trong mắt có một loại nóng cháy sùng bái, đây là một loại nhận đồng cùng thuộc sở hữu.
            Sau đó nàng mới lại khôi phục xấu hổ bộ dáng khả ái, như nhau trước cái kia Dạ Oanh.
            Thế nhưng gây cho Lâm Chiến chấn động còn chưa kết thúc, Dạ Oanh đột nhiên lại một lần biến hình, một cái nhỏ tiểu nhân Tử Kim Loan ấu chim bay vào trong ngực của hắn, sau đó phịch cánh, tối hậu dừng lại bên phải trên cánh tay, còn không ngừng địa nhẹ nhàng trác đụng Lâm Chiến tay.
            Lâm Chiến hội ý, đưa tay tâm hướng lên trên, mở ra lấy.
            "Thích thích. . ." Tiểu Tử Kim Loan nhảy lên, đưa tay trong lòng Cửu Tinh Đồ Văn trở thành của nàng ổ nhỏ, đầu tiên là nằm, về sau liền là nằm, các loại tư thế, đùa chết đi được, tối hậu còn lưỡng chân hướng lên trời địa, tương thân thể của chính mình đung đưa qua lại. . .
            "Ha hả. . ." Lâm Chiến toét miệng cười ngây ngô, hắn đang suy nghĩ, nếu như Cửu Tinh Không Gian có thể dung nạp vật còn sống thì tốt rồi, như vậy Dạ Oanh cũng liền có thể đi vào.
            Dạ Oanh, bây giờ còn rốt cuộc ấu niên thời kỳ, đợi được nàng hoàn toàn hấp thu đoàn huyết mạch tinh huyết năng lượng, mới có thể chân chính phát huy ra Tử Kim Loan bộ tộc thực lực kinh khủng.
            Một lát sau, Dạ Oanh liền khôi phục tiểu cô nương e thẹn dáng dấp, cúi đầu, lẳng lặng đứng ở Lâm Chiến bên người, nàng cũng biết, bây giờ không phải là lộng gây thời gian.
            "Công tử, hiện tại đấu giá hội đã tiến nhập giai đoạn thứ hai, cái giai đoạn này thông thường gặp phải nhất hai kiện tinh phẩm, có lẽ còn có hai kiện đặc biệt sự vật."
            Lâm Chiến vẫn còn đang suy tư Dạ Oanh vấn đề, tổng không thể cứ như vậy bả nhân gia nha hoàn bắt cóc đi, bất quá nghe của nàng giới thiệu, còn là tương lực chú ý bỏ vào trên đài đấu giá.
            "Lần này lão hủ muốn đặc biệt cảm tạ Lăng Tiêu Các cung cấp nhiều một kiện món đồ đấu giá, khiến cho lần này bán đấu giá làm rạng rỡ không ít a!"
            Tại giai đoạn thứ nhất món đồ đấu giá đều rơi các gia về sau, Liên đà chủ vẫn như cũ tinh thần nhấp nháy địa tiếp tục tiến hành giai đoạn thứ hai bán đấu giá.
            "Phía dưới cái này, chính là Lăng Tiêu Các sắp tới thu hoạch một kiện bảo vật, một quyển đan dược loại bí kíp: Bất Thế Đan."
            Liên thúc xốc lên bán đấu giá án phía trên một khối ti đẹp, một khối da thú đính thành vài miếng tập, màu đen, tràn ngập cảm giác thần bí.
            Rất nhiều người bắt đầu xì xào bàn tán, chữ bên trong đều nhắc tới Lăng Tiêu Các, vẫn còn bí cảnh các loại.
            "Không sai, sợ rằng mọi người cũng đều đoán được, đây cũng không phải là bí mật gì, cái này Bất Thế Đan Thư mới là Lăng Tiêu Các từ Hạt Nội Bí Cảnh bên trong thu hoạch đến bảo vật, lần này Lăng Tiêu Các rốt cục mở ra bí cảnh, sau khi đi vào, các em vợ tử giai thu được rất nhiều chỗ tốt, ngoại trừ Bất Thế Đan như vậy đan dược bí kíp, tin tưởng hẳn là cũng không thiếu khác bảo bối, những chúng ta cũng không biết, khục khục."
            Nghe được Liên đà chủ lời nói, bên trong sân phát sinh một trận cười vang, mà Lăng Tiêu Các đại biểu, cũng là đầy mặt hồng quang, có chút kiêu ngạo.
            Mở ra bí cảnh, thu được trân quý tu luyện tài nguyên, cái này cũng ý nghĩa Lăng Tiêu Các tại Lam Băng Thế Giới bên trong thực lực và địa vị tương nước lên thì thuyền lên.
            Lăng Tiêu Các chưa từng có tra xét luyện đan công pháp, trong hàng đệ tử cũng đúng luyện đan không có cảm giác hứng thú, cho nên lần này này 《 Bất Thế Đan 》 liền lấy ra nữa bán đấu giá, không phải bày đặt cũng là lãng phí.
            "Bất Thế Đan, tên này nghe rất bá đạo." Lâm Chiến cũng nghe ngửi qua luyện đan sư luôn luôn là rất được ngươi tôn sùng chức nghiệp, một đan dược có thể đổi lấy thật nhiều tu luyện tài nguyên, mà hắn tại thu Linh La Thảo thời gian, liền muốn ngày nào đó có cơ hội lộng một quyển luyện đan thư lại tới, bản thân nếm thử một chút.
            Hiện tại, này Bất Thế Đan, đối với Lâm Chiến lực hấp dẫn rất lớn.
            "Bất Thế Đan, Bất Thế Đan. . ." Một bên Dạ Oanh nhìn bên trong sân, một bên tại tự lẩm bẩm.
            Đột nhiên, nàng như là bắt được ký ức bên trong một cái ý nghĩ của, rất kỳ quái địa đọc lên một bài thơ lại tới: "Phách đao cuồng thương lấy máu kiếm, Đế Phù Hoàng Trận Bất Thế Đan, long bàn hổ cứ Loan Phượng minh, cửu tinh. . ."
            "Cửu tinh cái gì?" Nghe xong những lời này, Lâm Chiến mạnh cho ăn.
            "Anh anh, cái này cửu tinh. . . Phía là cái gì, Dạ Oanh không biết." Dạ Oanh một bộ ủy khuất dáng dấp, bất quá đột nhiên lại hưng phấn, lôi kéo Lâm Chiến cánh tay nói rằng, "Công tử, Dạ Oanh nghĩ cái này Bất Thế Đan, nếu quả thật là mình ta trong trí nhớ bất thế gia tộc lưu xuống bí kíp, như vậy thế nhưng phi thường quý báu, ngài nhất định phải bắt!"
            "Phách đao cuồng thương lấy máu kiếm, đây là về sau thời đại hồng hoang Thần binh, Đế Phù Hoàng Trận Bất Thế Đan, nói đúng là đế phù, hoàng trận, vẫn còn cùng chi cùng nổi danh Bất Thế Đan, Bất Thế Đan chính là do bất thế gia tộc chế làm đan dược."
            Lâm Chiến âm thầm lấy làm kỳ: "Không phải đâu, biết trùng hợp như vậy sao, ngày hôm nay mới vừa thu Dạ Oanh cái này về sau thời đại hồng hoang Tử Kim Loan huyết mạch hậu duệ, hiện tại lại xuất hiện cùng một thời đại Bất Thế Đan, bất chấp tất cả, tiên chụp được lại tới hơn nữa, quản hắn chân giả."
            Bất quá Dạ Oanh cuối cùng một câu, cũng mười phần treo Lâm Chiến hứng thú, cửu tinh, có thể hay không cùng Cửu Tinh Đồ Văn hữu quan này? Bất quá xem ra Dạ Oanh là thật nghĩ không ra nửa câu sau, mà không phải cố ý không nói.
            "Hảo, nhất định phải bắt!" Lâm Chiến thấy Dạ Oanh đang mong đợi, liền nắm nắm tay nói rằng.
            "Công tử, nên như vậy, lúc nên xuất thủ liền xuất thủ oa, ôi!" Dạ Oanh đều vén tay áo lên, chuẩn bị đại làm một cuộc, trong tay bán đấu giá bài tử, đã bắt chước thật nhiều lần.
            Tiểu cô nương này chỉ sợ cũng còn đang là vừa Lâm Chiến chậm chạp không đáp ứng khế ước, mà trong bụng có chút ủy khuất này.
            "Phần này Bất Thế Đan Thư, chi cho nên lấy ra nữa bán đấu giá, cũng là bởi vì hiện nay còn chưa không ai có thể đủ tham tường xuất ra đan thư trong huyền bí, tuy rằng trân quý, nhưng cũng chỉ có thể người có duyên mà có, hiện tại bắt đầu đấu giá, Bất Thế Đan Thư, bán đấu giá giá quy định vi: Mười triệu linh thạch! Mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm vạn linh thạch!" Liên đà chủ nói, khiến cho mọi người đảo hít một hơi lãnh khí.
            Mười triệu linh thạch, đây cũng không phải là số lượng nhỏ a.
            Giai đoạn thứ hai kiện thứ nhất món đồ đấu giá, giá quy định giống như nơi này nghịch thiên, phía sau càng không thể tưởng tượng.
            Lâm Chiến còn chưa làm ra quyết định, chợt nghe được bên phải ghế lô truyền ra cười như vậy thanh âm: "Ha hả, lúc này mới bắt đầu có điểm ý tứ!"
            Sau đó một tấm bảng hoảng liễu hoảng, biểu thị bọn họ xuất thủ!
            "Hảo, Thiên số 2 quý khách ra giá một ngàn một trăm vạn linh thạch!" Liên thúc thanh âm của to mà có lực uy hiếp.
            Dạ Oanh quay đầu nhìn Lâm Chiến, đỏ bừng trên gương mặt, lưỡng khỏa đôi mắt ngập nước, mang theo một chút hỏi: "Công tử, ngài mang theo đủ linh thạch sao?"
            Đúng vậy, vừa rục rịch, thế nhưng Dạ Oanh cũng không nghĩ tới giá quy định sẽ cao như vậy, cho nên đang vì mình chủ nhân lo lắng này.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 77: Nộp học phí


Spoiler:            "Hắc hắc..." Không biết chuyện gì xảy ra, Lâm Chiến thấy Dạ Oanh bộ dáng này, cũng rất muốn trêu chọc nàng.
            Đưa tay sờ sờ đầu nàng, cười nói: "Mang theo liền là dẫn theo một ít, cũng không biết có đủ hay không."
            "Cái này bị tìm ra manh mối cảm giác thật thoải mái a..." Dạ Oanh cúi đầu, rất hưởng thụ, tựa hồ quên mất nhà nàng tiểu thư đã thông báo, nữ tử không thể tùy tiện làm cho nam nhân tìm ra manh mối.
            Thế nhưng lúc này linh thạch còn là một vấn đề lớn: "Công tử kia ngươi lấy ra nữa đếm một chút xem đi, hiện tại đều thét lên một nghìn sáu trăm vạn, cạnh tranh rất kịch liệt."
            Lâm Chiến gật đầu, sau đó "Ân, mình ta lấy ra nữa đếm một chút, ngươi xem một chút những có đủ hay không, trong không gian hẳn là vẫn còn."
            Một trận vật nặng rơi xuống đất thanh âm vang lên, sau đó Dạ Oanh tiếng kêu sợ hãi liền vang lên, sau đó liền chợt tỉnh ngộ, bụm miệng ba, cố nín cười, khiến cho vai liền là nhất tủng nhất tủng.
            "Oa, thượng phẩm linh thạch! Công tử, ngài cái này quá được rồi, nhanh thu hồi đi a, đừng làm cho ngươi thấy."
            Bất quá cái này động tĩnh cũng truyền đến tả hữu sát vách, trước mọi người đối với chiếm cứ chữ thiên nhất hào bao sương gia hỏa đã có ta đố kị, bây giờ nghe thanh âm như vậy, trong lòng càng nhiều ít có ta xấu xa ý tưởng.
            Phát ra ngoài loại thanh âm này, bọn họ đoán rằng liền là, cái này không biết từ đâu tới hai lúa bạo phát hộ, lúc này nhất định tại "Ức hiếp" bao sương tiểu cô nương, nhưng lại dùng sức mạnh, thủ pháp quá ác liệt, thực sự là một chưa thấy qua quen mặt thô nhân.
            Vừa tại Bất Thế Đan bắt đầu kêu giá thời gian, chính thị hữu biên chữ thiên số 2 ghế lô tiên ra giá, đón ra giá thanh âm liên tiếp, bảng giá một đường kéo lên.
            Thời khắc này chữ thiên số 2 trong bao sương, một vị cẩm y hoa phục mặt trắng nhỏ công tử ca, chính vẻ mặt oán giận địa đối với người bên cạnh hô: "Tiếp tục cho ta giơ bài! Vẫn còn, ai ra ngoài khiến cho sát vách nhỏ giọng một chút, mẹ nó lại là gặp trở ngại vừa khóc vừa cười?"
            Tại Phú Dương Thành tổ chức đấu giá hội, luôn luôn hấp dẫn đông đảo Liệt Diễm Sơn Mạch ra tông môn lưu phái đến đây tham gia, mà ở Liệt Diễm Sơn Mạch cùng Lam Băng Vương Thành địa vực trong lúc đó, bao quát Mê Tung Băng Nguyên ở bên trong, phân bố tất cả lớn nhỏ mười mấy tông môn phái, Lăng Tiêu Các là một cái trong số đó, mà cái này mặt trắng công tử chỗ ở Lôi Đình Tông cũng một trong số đó.
            Hơn nữa mặt trắng công tử còn là Lôi Đình Tông Tông chủ Lôi Đình Thiên đích con trai bảo bối Lôi Phi Dương, cũng là Lôi Đình Tông Thiếu Tông chủ.
            Lần này nhiều tham gia đấu giá hội, liền là Lôi Phi Dương lần đầu tiên xuất môn tiến hành tông môn nhiệm vụ, dẫn theo hơn mười vị tùy tùng, thêm mười mấy bảo tiêu đoàn đội, mang theo số lớn linh thạch, chuẩn bị tại đấu giá hội phía trên mua đồ ăn một ít bảo bối.
            Vốn có nghĩ ở trên trời tự số 2 ghế lô rất không thoải mái hắn, bây giờ nghe sát vách một chút động tĩnh, đặc biệt tích, hơn nữa lúc này đối với Bất Thế Đan đấu giá tranh đoạt, lại lâm vào cục diện bế tắc giai đoạn, thiên tự số 3 trong bao sương Thương Lãng Lâu thiếu chủ Trọng Kỳ đã ở vẫn nhấc lên giới.
            Kinh qua mấy vòng giác trục, còn thừa lại đối thủ cạnh tranh đều từng cái bỏ qua, cũng chỉ còn hai người còn đang một trăm vạn, một trăm vạn địa đi đến gia.
            "Hai chục triệu linh thạch!" Chữ thiên số 3 ghế lô đi ra một bạch y công tử, liền cách Lâm Chiến chữ thiên nhất hào, lộ ra nửa người, còn ngẹo đầu cố ý hướng về phía Lôi Phi Dương bên này quát.
            "Không nên đi quản sát vách, trước cho ta bả giá cả vị hô đi tới!" Lôi Phi Dương tức giận đến thẳng giơ chân.
            Bên người quản sự Cao Trác vừa vốn có rất quấn quýt, bởi vì khiến cho hắn tìm người ra ngoài sát vách cảnh cáo một chút, việc này cũng không quá tốt bạn, dù sao hắn rốt cuộc cái người từng trải, nếu nhân gia có thể đã bị Thiên Vật Phường khoản tiền chắc chắn đãi tiến vào chiếm giữ chữ thiên nhất hào ghế lô, biểu thị nhân gia có thực lực hoặc là có một cái ưu thế, khẳng định không phải cá nhỏ tiểu hà vai.
            Có ở đây không tìm hiểu tình huống phía dưới, tùy tiện ra ngoài chất vấn nhân gia, không làm được liền là đá phải thiết bản, cái được không bù đắp đủ cái mất.
            Hiện tại cuối cùng là có chữ thiên số 3 Trọng Kỳ ló đầu, rốt cuộc dời đi cái vấn đề khó khăn này.
            Thế nhưng Cao Trác vẫn như cũ đau đầu rất, bởi vì ... này lần đi ra tham gia đấu giá hội, Lôi Đình Tông cũng là có nội bộ tin tức, biết được một kiện đối với tông môn thực lực lớn có ích lợi kỳ vật tương đẩy dời đi bán đấu giá, cho nên an bài một ức linh thạch, khiến cho Thiếu Tông chủ phụ trách đem chi nhất thiết phải đem tới.
            Nào biết cái này Thiếu Tông chủ vừa nghe đến Bất Thế Đan Thư, đột nhiên liền đối với luyện đan nổi lên hứng thú, lần này kêu nữa giới, vậy thế tất yếu vượt lên trước hai chục triệu, nhưng lại không biết cuối cần tốn hao nhiều ít linh thạch, mới có thể bắt này chưa không ai có thể tìm hiểu đan thư.
            Vậy lần này tông môn nhiệm vụ, rất có thể không làm được a.
            Nghĩ tới đây, Cao Trác tiến lên nhỏ giọng nhắc nhở: "Thiếu Tông chủ, chúng ta một ức linh thạch, để cho có thể hay không thiếu dùng?"
            "Lúc này đừng vội ngăn cản bản công tử, khẩu khí này mình ta không nuốt trôi, cho ta hô hai nghìn hai trăm vạn linh thạch!" Lôi Phi Dương trừng mắt một cái, còn nghĩ đầu chuyển hướng về phía một bên, hiển nhiên đã tức giận vô cùng.
            Cao Trác mặt không chút thay đổi, xoay người hướng về phía phụ trách cử bài cô nương gật đầu.
            Chữ thiên số 2 bao sương kêu giá bài huy hai lần, biểu thị tăng giá thấy hai nghìn hai trăm vạn linh thạch.
            "Hảo, chữ thiên số 2 bao sương quý khách ra giá hai nghìn hai trăm vạn linh thạch!" Chủ nhân phách Liên thúc cũng là âm thầm tim đập không ngớt.
            Này Bất Thế Đan, nhìn như kiêu ngạo so với, đó cũng là phải có người hữu duyên tài năng tìm hiểu, không phải đúng là bụi bặm chồng chất, vốn có lo lắng có thể hay không lưu phách này, hiện tại cũng đã lật không chỉ một gấp bội.
            "Hẳn là không sai biệt lắm chấm dứt đi?" Liên thúc khẽ ngẩng đầu nhìn trên lầu chữ thiên danh hào bao sương phương hướng.
            Cùng Liên thúc tư thế giống như, phòng đấu giá đại bộ phận ngươi, cũng đều là loại này mong đợi hình dạng, cùng đợi chữ thiên số 3 quý khách, không biết lần này còn có thể sẽ không tăng giá bắt đầu.
            Giờ khắc này ở chữ thiên số 3 trong bao sương, Thương Lãng Lâu thiếu chủ Trọng Kỳ chính thảnh thơi địa ngồi, cầm lấy trên bàn một chuỗi cây nho, một một địa ném tiến trong miệng, biên nhai vừa nói đạo: "Ha ha ha, Lôi Phi Dương cái này sỏa điểu, thế nào lại là bản Thiếu đối thủ, một quyển chẳng biết nếu nói Bất Thế Đan Thư, hẳn là còn kém không nhiều lắm muốn tổn thất hắn một phần năm linh thạch đi, như vậy tối hậu món đó kỳ vật, đúng là bản Thiếu vật trong túi."
            "Cũng là ngươi anh minh, cái này Lôi Phi Dương lần đầu tiên đi ra hành tẩu, nên nộp học phí." Bên cạnh một vị Hồng y thiếu nữ tựa sát hắn, khanh khách cười không ngừng.
            Trong bao sương vài người, cũng đều thần thanh khí sảng, cái này bất chiến mà dễ dàng hao tổn đối thủ, loại cảm giác này đặc biệt thống khoái.
            Mọi người ở đây cổ của đều nhanh lệch lạc chết lặng thời gian, Liên thúc cũng là thoáng hoạt động dưới, sau đó kết thúc mọi người đợi: "Bất Thế Đan Thư, chữ thiên số 2 ghế lô tối hậu ra giá hai nghìn hai trăm vạn linh thạch, nếu là không có ngươi kêu giá, như vậy này Bất Thế Đan Thư liền quy..."
            Mọi người tuy rằng nhưng tồn tại tiếp tục nóng nảy tăng giá chờ mong, nhưng cái này Bất Thế Đan Thư đấu giá cuối cùng vẫn muốn giải quyết dứt khoát.
            Cái cổ rốt cục muốn khôi phục bình thường, mọi người tương thân thể cùng đầu đều quay lại tới, chuẩn bị cùng đợi tiếp theo một kiện món đồ đấu giá.
            Mà đang ở Liên thúc tối hậu nửa câu muốn nói lúc đi ra, chợt nghe thấy trên lầu chữ thiên số một quý khách trong bao sương truyền ra một câu trong sáng to thanh âm của: "Ta muốn hô giá cả!"
            Sau đó chợt nghe thấy một trận phù phù té ngã cùng với ai u kêu lên đau đớn nữ tử tiếng thét chói tai, sau đó chỉ thấy chữ thiên nhất hào kêu giá bài từ túi kia sương rào chắn nội bay ra...
            "Công tử xin lỗi, Dạ Oanh không phải cố ý muốn ngã sấp xuống!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 78: Thương Lãng Lâu thiếu chủ


Spoiler:

    Dạ Oanh không phải cố ý muốn ngã sấp xuống, Lâm Chiến đương nhiên biết.


    Tiểu cô nương này trước một mực vung đấu giá kêu giá bài, hãy chờ tại thời khắc mấu chốt không khẩn trương không xong vòng trang sức, đáng tiếc a, cảo đập.


    Tại Lâm Chiến ý bảo cường thế xuất thủ kêu giá giờ khắc này, Dạ Oanh kích động hựu bính hựu khiêu, chuẩn bị ra ngoài huy động liên tục vài hạ bài tử, bởi vì nhà nàng công tử nói, trực tiếp thét lên ba chục triệu mai linh thạch.


    Dạ Oanh nhanh lên bò dậy, vẻ mặt chột dạ quẫn bách địa liếc trộm Lâm Chiến.


    "Té đau không có? A, sẽ không có chuyện gì, mình ta đã quên ngươi là Tử Kim Loan, biết thụ thương mới kỳ quái." Lâm Chiến cười cười, liền chờ ba chục triệu linh thạch kêu giá, có đúng hay không có thể tương Bất Thế Đan Thư đem tới.


    "Công tử. . ." Lại là hai mắt ngập nước, thân thể không dễ dàng thụ thương, thế nhưng trong lòng biết thụ thương, chủ nhân có thể không thể không muốn nói nửa câu sau nói.


    Ba chục triệu linh thạch, thoáng cái đã cái này Bất Thế Đan Thư đấu giá thôi hướng về phía cao nhất triều đoan.


    "Ta đi a, cái này chữ thiên nhất hào bao sương thật lâu không ra tay, vừa ra tay đem xuất ra đại sự a!"


    "Chữ thiên danh hào, quả nhiên mỗi người đều là kiêu ngạo so với đích nhân vật. . ."


    "Vừa Lôi Đình Tông Thiếu Tông chủ Lôi Phi Dương đi ra lộ cái kiểm, mặt kia hảo hắc a!"


    "Đối với, hắn còn tưởng rằng là Trọng Kỳ thiếu chủ lại tăng giá, không nghĩ tới liền là Thiên nhất hào, chê cười."


    Lại một vòng nghị luận bắt đầu rồi, đối với Bất Thế Đan Thư như vậy nghịch thiên vật, bọn họ một tài lực tiến hành đấu giá, nhiều chính là như vậy quan tâm.


    Liên thúc đợi mấy hơi thở, tối hậu thấy Lôi Phi Dương không hề kêu giá, liền cất cao giọng nói: "Bất Thế Đan Thư, vắng người tái đấu giá lời nói, vậy thì do chữ thiên nhất hào quý khách Lâm công tử dĩ ba chục triệu linh thạch vỗ!"


    "Cũng!" Ghế lô rào chắn nội Dạ Oanh bày ra một thắng lợi tư thế, vui vô cùng, "Công tử, chúng ta đây là bỗng nhiên nổi tiếng lạp!"


    Lâm Chiến trong lòng cũng là thập phần chờ mong, cái này Bất Thế Đan Thư, mình là không phải có thể hiểu thấu đáo này, mong muốn sớm một chút vào tay.


    Bất quá phải đợi bán đấu giá sau khi kết thúc, tài năng tìm Thiên Vật Phường giao tiền tiếp thu.


    Đây mới là giai đoạn thứ hai bán đấu giá kiện vật phẩm thứ nhất này.


    "Tiếp nhận lấy, đây là một kiện đặc thù vật phẩm, tên là Bất Động Sơn, liền là một kiện trấn áp hình pháp bảo, giá quy định năm trăm vạn linh thạch. . ." Kiện thứ nhất Bất Thế Đan Thư rốt cục đối phó, Liên thúc cũng là thở phào một cái khí, nhanh lên tiến hành kế tiếp bán đấu giá.


    Bên trong bao sương, Lâm Chiến một lần nữa ngồi xuống, Dạ Oanh ân cần địa thay đổi một bầu trà nóng.


    Cái này cái gì Bất Động Sơn, Lâm Chiến không có hứng thú, bởi vì có Bạch Sắc Cốt Tháp, đã tốt dùng, có thể trấn áp, có thể đương cái chùy, cũng mà khi khiêu côn, Bất Động Sơn phỏng chừng sẽ không càng hơn xuất ra.


    Tối hậu, Bất Động Sơn bị đồng dạng tại lầu hai phổ thông phòng khách quý một gã thanh niên, dĩ một ngàn một trăm vạn giới cách phách đi.


    Đệ tam một kiện lên sân khấu cũng là một công kích hình vật, tên là Vũ Thiên Lăng, bất quá vừa nhìn đúng là thích hợp nữ tu dùng sự vật, bán đấu giá giá quy định lục trăm vạn linh thạch.


    Lâm Chiến nhìn một chút Dạ Oanh, hỏi: "Ngươi cần gì binh khí không, nói thí dụ như cái này Vũ Thiên Lăng?"


    Dạ Oanh trong mắt hiện lên tiểu tinh tinh, lộ ra một bộ ngạc nhiên dáng dấp: "Công tử, có đúng hay không Dạ Oanh cần, ngài đem đấu giá xuống tới?"


    Lâm Chiến gật đầu, điều này cũng không có gì chỗ không đúng.


    Đang muốn đứng dậy nhìn cái này Vũ Thiên Lăng đấu giá tình huống, nếu là Dạ Oanh muốn, giá bao nhiêu vị cũng đều đem tới.


    "A, không không không, công tử, Dạ Oanh bây giờ còn chưa dùng tới cái gì binh khí pháp bảo các loại sự vật." Dạ Oanh rất hài lòng địa trả lời, trên mặt bướng bỉnh địa cười, có loại tiểu quỷ chủ ý đạt thành vui sướng, trong lòng vui sướng hài lòng.


    "Xem ra công tử nhà ta đối với ta là thực sự hảo, rất tri kỷ, mong muốn sự vật đều nguyện ý mua cho ta."


    Lâm Chiến đương nhiên không hoàn toàn hiểu được cô gái loại này tâm lý, có đôi khi không cần ngươi thực sự đi làm cái gì, mà là ngươi phải có lòng này, một chân chính vì nàng đi làm trong lòng, đối phương sẽ rất vui vẻ, tựa như bây giờ Dạ Oanh giống như.


    "Được rồi, sau đó có cần gì, cứ việc nói." Lâm Chiến đối với điểm ấy tuyệt không hàm hồ.


    Trước tại Dạ Oanh trước mặt tế xuất nhiều như vậy linh thạch, cũng không phải đơn thuần lấy ra nữa đếm một chút, khiến cho Dạ Oanh yên tâm, thật ra cũng là đang hoàn thành khế ước về sau, thoáng biểu diễn mình một chút linh thạch, mong muốn tiểu cô nương an tâm, sau đó gặp gỡ cái gì tình trạng, không cần vi vấn đề linh thạch mà quấn quýt khẩn trương, tránh cho phiền toái không cần thiết.


    Nếu Dạ Oanh vô điều kiện theo sát bản thân khế ước, thành khế ước linh sủng, Lâm Chiến tất nhiên phải tương nàng trở thành bản thân giống như.


    Xem ra Dạ Oanh thực sự không cần Vũ Thiên Lăng, món pháp bảo này cũng bị Lâm Chiến bỏ qua truy đuổi.


    Chỉ chốc lát sau, Vũ Thiên Lăng liền có chủ nhân mới.


    Ở trên trời tự số ba bên trong bao sương, Trọng Kỳ bên người người như vậy hồng y nữ tử, lúc này cười đến cười run rẩy hết cả người, còn ôm lấy Trọng Kỳ đích cổ, hướng hắn trên gương mặt hung hăng hôn một cái, sau đó dán tại bên tai của hắn, mị hoặc địa nói rằng: "Quý trọng như vậy Vũ Thiên Lăng cũng bỏ được mua lại đưa cho ta, đêm nay... Ta nhất định phải hảo hảo hầu hạ..."


    Trọng Kỳ bất động thanh sắc, trong mắt hiện lên một tia âm hối vẻ.


    Nữ tử này, tên là Hồng Anh, chính là nàng từ nhỏ thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, liền là tông môn bên trong một vị đại trưởng lão tôn nữ.


    Dựa theo Trọng Kỳ phụ thân cùng với đại ý của trưởng lão, Hồng Anh cấp Trọng Kỳ làm tiểu thiếp, vẫn rất tốt.


    Mà hai người thật ra cũng là từ lâu âm thầm qua lại nhiều, chuyện nên làm đều làm lần.


    Hồng Anh bản thân dáng dấp không tệ, lại tu luyện một cái mị công, trên người vĩnh viễn lộ ra một mê chết người không đền mạng ý nhị.


    Đương nhiên, của nàng cửa này mị công, còn chỉ có thể đối với Trọng Kỳ một người thi triển qua.


    Nhưng mà, Trọng Kỳ suy nghĩ trong lòng, cũng không phải nàng có thể phỏng đoán đến, một tông môn thiếu chủ gánh vác tông môn huy hoàng nặng nhâm, từ nhỏ nghe thấy mắt nhuộm môn phái bên trong cạnh tranh lẫn nhau, tông môn nội lục đục với nhau, có thể nói, ở trong lòng đã không phải là một như vậy thuần túy người.


    Chính như lúc này, Trọng Kỳ nghĩ càng nhiều hơn chính là hắn buổi tối hành động, mặc dù là đấu giá không được món đó kỳ vật, nhưng nếu như có thể cùng Lăng Tiêu Các đại biểu quan hệ làm tốt, có thể có thể có được càng nhiều hơn hữu quan ở bí cảnh tư liệu, tiến hơn một bước có thể nói, nếu như có thể khiến cho Trọng Kỳ tiến nhập bí cảnh ra ngoài tìm kiếm, vậy thì càng hoàn mỹ.


    Bởi vì Trọng Kỳ chỗ ở Thương Lãng Lâu chỉnh thể đã giống như một đàm tử thủy, dần dần mất đi phát triển sức sống, lâu dài xuống phía dưới, liền ly bị diệt đấu loại không xa.


    Mà nay vãn hành động then chốt, liền ký thác vào bên người vị này từ nhỏ cùng bản thân tình đầu ý hợp nhân nhi trên người, Hồng Anh.


    "Ai, có đôi khi hi sinh, cũng là cần thiết, Hồng Anh, nếu như có thể, mình ta tình nguyện lựa chọn không phải xuất thân tại Thương Lãng Lâu như vậy giang hồ môn phái bên trong..." Trọng Kỳ ở trong lòng lặng lẽ nghĩ lấy, sau đó đưa ánh mắt về phía sân rộng trên đài đấu giá.


    Nơi nào, đang có một kiện mới món đồ đấu giá bị vạch trần cái khăn che mặt thần bí, đó là một kiện đen như mực sắc áo giáp, tên là: Thôn Vân Ma Giáp!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 79: Lại có sát ý


Spoiler:

Lâm Chiến trước mắt sáng ngời, đây cũng là trước Dạ Oanh sở nhắc nhở, phía sẽ xuất hiện một kiện tốt hơn hộ giáp loại vật đấu giá đi.


Đúng là cái này Thôn Vân Ma Giáp.


Lâm Chiến triển khai thần thức, phóng tại Thôn Vân Ma Giáp trên, tìm ra trái cây kia nhiên không phải một kiện thông thường hộ giáp, không chỉ không nói cái này đen như mực sắc sâu Lâm Chiến thích, cùng Mặc Đao rất phối hợp, chỉ là như vậy thần thức phóng, là có thể cảm giác được kỳ dị giáp trong vòng có từng đạo bá đạo khí tức.


Liên thúc giới thiệu cũng đúng lúc vang lên: "Thôn Vân Ma Giáp, đã từng là kỳ dị nguyên biên cảnh đại chiến bên trong Ma Tương Đăng Nhất Lộc ngự dụng hộ giáp, ở phía sau lại tới Đăng Nhất Lộc bị bên ta thần vương tiêu diệt, tịnh lột sạch kỳ dị giáp giáp, tịnh luyện hóa bên trong ma tính, cái này mới có thể cho nhân tộc sử dụng. . . Bộ này Thôn Vân Ma Giáp lão hủ sẽ không nhiều giới thiệu, phía dưới đấu giá bắt đầu, giá quy định ba chục triệu linh thạch!"


Nghe xong cái này báo giá, Lâm Chiến nói thầm một câu: "So với việc Bất Thế Đan Thư, bộ này Thôn Vân Ma Giáp đấu giá giới chỉ sợ là có chút cao."


"Công tử, ngài có chỗ không biết, Ma Giáp mị lực, đối với một ít ẩn dấu môn phái mà nói, có lớn vô cùng lực hấp dẫn, lần này tham gia đấu giá hội khách nhân, ngoại trừ trên mặt nổi những hàng loạt đại phái, còn không ít. . ." Dạ Oanh ngay từ đầu nói chuyện âm lượng còn đĩnh bình thường, nói đến đây thời điểm, liền tiến đến Lâm Chiến bên lỗ tai, tiếng hít thở kia nhiệt khí khiến cho hắn rất ngứa.


"Còn không ít ẩn thế cao nhân, tán tu, thậm chí còn có một chút ma tu cùng yêu tộc. . . Cho nên Ma Giáp đối với bọn họ mà nói, càng cao quý, cái này kêu giá Dạ Oanh nghĩ còn thiếu này."


Ha hả, Lâm Chiến thấy nàng cái này một bộ thần bí hề hề hình dạng, nhịn không được thân thủ tại của nàng mũi quỳnh phía trên ngắt một cái: "Nói như vậy, cái này Thôn Vân Ma Giáp coi như là thứ tốt, vậy chúng ta mượn dưới?"


"Anh. . . Ân, đem tới, đem tới! Thứ tốt hết thảy đem tới." Dạ Oanh lại giơ bài tử đi, lần này đi được so với tiểu tâm tư, không có té ngã.


Bất quá nói giỡn quy nói giỡn, Lâm Chiến cũng ý thức được một cái vấn đề rất trọng yếu, trước đây đi tới Phú Dương Thành thời gian, linh thức liền triển khai bao trùm tính tìm tòi, tìm ra ở đây cũng không có thực lực rất cao tu sĩ, bất quá bây giờ, sợ rằng tin tức này sẽ có trí mạng thành kiến, hướng về phía Thiên Vật Phường đấu giá hội tràng diện lớn như vậy, bán đấu giá vật cao đoan như vậy đích tình huống, cũng không bài trừ có rất nhiều cao đẳng giới tu sĩ ẩn tàng rồi đều tự thực lực, tựa như mình bây giờ như vậy.


Nếu như không rõ ràng lắm điểm này, vậy vạn nhất đến lúc đó thật muốn cùng người tỷ thí, chỉ sợ cũng biết bị thua thiệt nhiều.


Lâm Chiến bản thân tuy rằng có được Cửu Tinh Đồ Văn như vậy thần kỳ cơ duyên, có thể tự hành bổ sung linh lực, thế nhưng Linh Hải bên trong Hoàng giai nhất phẩm linh lực dự trữ cũng là tạm thời cố định nhiều như vậy, hơn nữa Hoàng giai nhất phẩm lực phòng ngự, nếu là đụng với thực lực tuyệt đối nghiền ép đối thủ của hắn, nhất chiêu để Lâm Chiến tan vỡ, vậy hắn vô luận đến tiếp sau có thể tái làm sao bổ sung, đều là một truyện cười, ngươi đã sớm chết rồi, còn nói gì khôi phục.


Ngươi không thể xem bề ngoài, thực lực bất khả chắc hẳn phải vậy, không tự coi nhẹ mình, nhưng là không thể mù quáng lạc quan liều lĩnh.


Ân, Lâm Chiến đúng lúc địa nhắc nhở bản thân.


Thôn Vân Ma Giáp, bằng vào Lâm Chiến bây giờ linh thạch dự trữ, hoàn toàn không có đối với thủ, có thể kiên trì thấy tối hậu năm nghìn vạn linh thạch đấu giá cuối kêu giá, lại một lần nữa trở thành Lâm Chiến vật trong bàn tay.


Chích không nhiều lắm tại tối hậu Liên thúc gõ chùy thời gian, Lâm Chiến rõ ràng địa cảm giác được bên trong sân có vài đạo ánh mắt bất thiện từ các vị trí phóng nhiều.


Đương Lâm Chiến nhìn lại đi qua thời gian, những người này lại lặng lẽ chuyển dời tầm mắt.


"Hừ, Lại có sát ý. . ." Lâm Chiến khẽ lắc đầu, hắn cũng biết, nhược nhục cường thực giang hồ lộ, đã chính thức mở ra, hay là đao quang kiếm ảnh, biển máu hỏa sơn sẽ sau đó một khắc xuất hiện, đây cũng là ma luyện mình bắt đầu, nếu là đúng thủ không có thực lực của chính mình cường, vậy còn không đủ có ý tứ chứ.


"Công tử, cái gì có sát ý?" Một bên Dạ Oanh không giải thích được.


"A, ta là nói mới lấy ra nữa cái này bán đấu giá vật có sát khí." Lâm Chiến nói sang chuyện khác, vừa vặn thấy được Thiên Vật Phường mười sáu danh tiểu nhị hắc xích hắc xích địa mang một kiện vật nặng thấy trên đài, cái này nhất định là nặng kí nhất bảo vật.


Quả thật có sát khí, đương cái này vật nặng rơi xuống trên đài thời gian, tất cả mọi người cảm giác được rương lớn bên trong có một sát khí tại tự phát tràn ra, phương diện này chỉ sợ là một kiện vũ khí, hơn nữa là đại sát khí!


Đợi được mười sáu danh đại hán hơi lộ ra mệt mỏi lui ra, Liên thúc vẫn còn Thiên Vật Phường mấy đại quản sự, lúc này đều ở đây trên đài, cùng nhau động thủ đem rương lớn mở ra.


Ca chi. . .


Phảng phất là mở ra một phủ đầy bụi đã lâu trước đó, một đoạn phong cách cổ xưa khí tức xông tới mặt, mọi người đều đứng lên, kiển chân mà thị, lầu hai sở hữu bao sương đoàn người, lúc này cũng đều đứng trang nghiêm tại rào chắn trước, nín hơi ngưng mắt, tranh nhau trông về phía xa.


"Đúng là nó! Nhiệm vụ lần này đúng là nó, nhất định phải đem tới!" Lôi Phi Dương khóe mắt không được địa nhảy, hơi híp hai mắt tuôn ra một tia tinh quang, trắng nõn trên mặt cũng phồng đến đỏ bừng.


Mà ở chữ thiên số 3, Thương Lãng Lâu thiếu chủ Trọng Kỳ, ôm Hồng Anh thân hình như rắn nước, dựa vào lan can mà đứng, phảng phất là một gã tay thợ săn đang ngó chừng con mồi của mình, rương lớn bên trong lộ ra một nửa sự vật, trong mơ hồ như là đang kêu gọi, ngay cả mỹ nhân bên người, thời khắc này lực hấp dẫn đều phải hơn một chút.


"Cái này, vô danh, thiếu huyền, lại bị xưng là Vô Huyền Cung, nặng ba nghìn cân. . ." Liên thúc giới thiệu ngắn gọn, cũng một chữ một câu, đặc biệt trang trọng, dừng một chút, lại bổ sung một câu, "Chuôi này cung, liền là một kiện hàng nhái."


Chỉ cần nhìn trong rương lộ ra ngoài bán hiện, ám hồng sắc không biết tài liệu gì chế tác mà thành khom lưng, không người nào dám nói nghi vấn, cũng không có ai tái tùy ý đàm luận cái gì.


Mặc dù Liên thúc thuyết đây chỉ là hàng nhái, mọi người tựa hồ đã sớm biết sự thật này giống như, không chút nào dị nghị, đều ở đây hãy chờ Liên đà chủ nói ra giá quy định.


Lâm Chiến trượng khác nhau không nghĩ ra, đối với thế giới này bên trong những kỳ vật, chỉ là chỉ có thể 《 Lam Băng Thế Giới 》 bên trong một khoản mà qua ghi chép, rồi biến mất có giới thiệu chỉ sợ là rất nhiều, tựa như trước mắt cái này một bả Vô Danh Cung.


Bất quá cũng chỉ là một hàng nhái, vì sao mọi người còn kích động như vậy cùng chấn động?


Dạ Oanh nhìn thấu Lâm Chiến hoang mang, liền lén lút truyền âm nói: "Công tử, Vô Danh Cung đã từng có một đoạn thời gian đưa tới toàn bộ đại lục oanh động cùng điên cuồng, rất nhiều môn phái vì thế triển khai sinh tử chém giết, sau lại nghe đồn Vô Danh Cung chắc là bị hủy diệt, có lẽ bị một vị vô cùng ... Phong ấn nên, sau đó trong chốn giang hồ liền lưu truyền rất nhiều về Vô Danh Cung thuật lại. . ."


"Về sau, Vô Danh Cung các loại hàng nhái xuất hiện, mỗi một bả cũng đều có thể khiến cho mãnh liệt âm hưởng, tất cả mọi người chạy không thể tin nó thà bằng có thể tin nó có thái độ, tranh nhau cướp giật. . . Bởi vì trong truyền thuyết Vô Danh Cung liền Ma Tương đều có thể đủ giết diệt."


Lâm Chiến trong lòng cũng không khỏi vừa nhảy: "Hắc, lợi hại như vậy!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 4 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog