Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 40: Có bao xa liền chạy bao xa


Spoiler:            Trong nhà gỗ nhỏ Truyền Tấn Thạch phát ra có quy luật quang mang, biểu thị lấy có tin tức truyền đến.
            Đây là Tạp Dịch Đường Sồ Cúc tiểu đội tự có đưa tin phương thức, bất quá lúc này nhà gỗ nhỏ đến lúc chủ nhân Lâm Chiến, cũng vẫn như cũ trực mật động phao Ôn Tuyền, tắm tắm nước nóng, chính thoải mái méo mó địa luyện công hư thoát, thấy khôi phục, hựu luyện nữa công hư thoát, rồi đến khôi phục, vui đến quên cả trời đất rất.
            Trực Anh Hùng Trì bên trong, ăn mặc tự chế quần cộc Lâm Chiến, tứ chi thả lỏng, cơ thể giãn ra, rất thích ý.
            Toàn thân lỗ chân lông trực trong nước hoàn toàn mở, linh khí tranh nhau chui vào, chạy trực kinh mạch bên trong, một lần lại một biến, tối hậu nghĩa vô phản cố tụ tập thấy Cửu Tinh Đồ Văn bên trong, Đệ Nhị Tinh linh lực dự trữ tốc độ tăng lại lên một giai đoạn mới.
            Bắc Cảnh Sâm Lâm một phen lịch lãm, hơn nữa đối với Liệt Hỏa Quyền Pháp cảm ngộ, Lâm Chiến cảnh giới đã từ miễn cưỡng Hoàng giai trung kỳ trúc cơ, tiến tới đưa lên đến Hoàng giai hậu kỳ, đồng thời trong mơ hồ có chạm tới tầng kia đột phá hàng rào cảm giác.
            Đặc biệt Liệt Hỏa Quyền Pháp tam thức, khiến cho lực chiến đấu của hắn có rõ rệt đề thăng, tỷ như chống lại Mai Hoa Đường lão du điều Vệ Khánh Long các loại, thì là đối phương Nhân giai đỉnh phong tu vi không có bị phong ấn, sớm đã thành như bóp chết một con kiến như vậy đơn giản.
            Đối với cảnh giới đề thăng, Lâm Chiến bản thân tạm thời cảm giác còn là mơ hồ hồ, cũng không rõ ràng các loại cảnh giới giai tầng, chỉ đúng là tự thân ** cùng lực lượng, cùng với tinh thần lực không hiểu cường đại, ngẫm lại để hắn hưng phấn không thôi.
            "Ta mỗi ngày đều đang thay đổi cường, như vậy, ngày hôm nay so với hôm qua cường, ngày mai nhất định hựu có thể so với ngày hôm nay cường, như vậy ta có thể ở nơi này hoàn cảnh xa lạ bên trong sống sót, sống được tốt hơn cơ hội lại càng lại tới càng lớn!"
            "Vẫn còn nhiều như vậy đối với mình tốt các sư huynh, nhất định phải hảo hảo mà sinh tồn được!"
            Loại này đơn giản nhất truy cầu, cũng thay đổi thành Lâm Chiến trong khoảng thời gian này tôi luyện mình cơ bản nhất động lực.
            Lâm Chiến rơi vào méo mó bên trong, sau đó Sồ Cúc Đường tiểu đội nếu là gặp lại phiền phức, bản thân đột nhiên cho thấy không bình thường đích thực lực, vậy nhất định biết sợ đến các sư huynh không muốn không muốn.
            "Ha ha ha!"
            Nhất thời ở trong nước một trận hoa chân múa tay vui sướng, bàn tay trực trên mặt nước liên tục vuốt.
            A u... Tình huống gì..."
            Đột nhiên cảm giác rất không thích hợp, chính dừng lại động tác trong tay.
            Không sai a, nguyên bản thảnh thơi phù du trực mặt nước, dĩ nhiên sức nổi toàn bộ tiêu, mất trọng lượng!
            Chung quanh mặt nước trực cấp tốc giảm xuống, phảng phất bị cái gì lực lượng trực thoáng cái hút khô, mực nước giảm xuống, một trượng, hai trượng... Một cái nháy mắt, Anh Hùng Trì mực nước kịch liệt rơi xuống, có chừng mấy trượng.
            Cái ý này ngoại lai quá đột nhiên, dẫn đến Lâm Chiến cả người từ đỉnh núi thoáng cái rơi xuống đến rồi đáy cốc, mực nước ngã xuống tốc độ quá nhanh, mà Lâm Chiến thân thể hiển nhiên chậm nửa nhịp, Vì vậy hắn giống như là từ trên cao rớt xuống xuống tới.
            Trong quá trình này, Lâm Chiến trong đầu óc nhanh chóng suy tư về, dựa theo trước dự đoán, chỗ ngồi này Anh Hùng Trì Ôn Tuyền nước sâu trực khác nhau ba mươi trượng, nhiều như vậy thủy, vạn nhất toàn bộ bị bớt thời giờ nói, vậy mình coi như là từ khác nhau ba mươi trượng cao địa phương ngã xuống, rất lớn có thể là muốn đản đản hướng lên trời, hai chân đạp một cái, đi đời nhà ma nha!
            Một trận tim đập nhanh, Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp trong nháy mắt thôi động, chỉ cần mình rơi xuống nơi còn có một chút điểm cao độ thủy, vậy có thể bảo đảm không rơi thảm như vậy.
            Vì vậy Lâm Chiến khiến cho cái mưa rơi thức, tận lực khống chế được thân thể của chính mình, như cái quả cân vậy rơi thẳng xuống, Phong  mới nhập môn na hội, loại này "Quả cân" vậy ý cảnh, hắn thế nhưng rất có cảm giác.
            Đây hết thảy phát sinh quá nhanh quá đột nhiên, thế cho nên Anh Hùng Trì mực nước đã giảm xuống một nửa, địa phương xa xa mới có một đạo đinh tai nhức óc, phảng phất là cao ốc lật úp, căn cơ rung chuyển nổ truyền đến.
            Lâm Chiến đã không để ý tới ra ngoài bưng lỗ tai, đón một loại khác cảm giác nguy cơ hựu tự nhiên mà ra, trong chỗ u minh nghĩ cái này vẫn chưa xong này!
            "Cấp tốc ly khai Anh Hùng Trì mới là khẩn yếu nhất!"
            Quanh mình không khí tựa hồ bởi vì Anh Hùng Trì thủy trong nháy mắt bị bớt thời giờ mà có chút áp lực, Lâm Chiến lúc này đau quặn bụng dưới tốc độ đã vượt qua mực nước ngã xuống chi thế, trong lúc đó hắn từ lâu điều chỉnh một cái phương hướng, mũi chân điểm nhẹ mặt nước, dựa thế vãng bên bờ cuồn cuộn...
            Bờ nước địa thế, bởi vì mặt nước trong nháy mắt mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, đã lộ ra cận hai mươi trượng cao khảm, giống như một mặt tường cao, ngăn ở Lâm Chiến trước mặt.
            May mà này tường cao tuy rằng vẫn như cũ vẫn duy trì trơn trợt thảng nước trạng thái, còn có rất nhiều thanh sắc hòn đá nổi lên, nương những hòn đá làm điểm dừng chân, Lâm Chiến vội vàng đi đến từng điểm từng điểm nhảy lên.
            Rống rống! Tử lý đào sanh cảm giác không nên quá được rồi, hiện tại quang lưu lưu phía sau lưng còn lạnh sưu sưu này.
            Chỉ kém tối hậu nhảy có thể thành công đến bên bờ, sau đó tựu an toàn lạc!
            "Không biết hiện tại mực nước hạ xuống trình độ gì?"
            Chuyện này phát sinh thật là quỷ dị chút, Lâm Chiến thắng lợi trong tầm mắt, ngươi do trên không trung, quay đầu nhìn lại.
            Cái này không nhìn còn không quan trọng hơn, nhìn thoáng qua lúc quả thực muốn hồn phi phách tán, vong hồn đại mạo.
            Anh Hùng Trì?
            Lúc này đã không phải là cái gì Anh Hùng Trì, tới gần bên bờ mặt nước đã sắp thấy đáy, cái này khác nhau ba mươi trượng mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, khiến cho bên bờ biến thành vách núi giống nhau, mà ở cách đó không xa, có một mặt cuộn trào mãnh liệt gầm thét tường nước chính mang theo lấy không gì sánh được uy áp cuồn cuộn mà đến!
            Tường nước, bên bờ vách núi.
            Cận bờ giải đất ra vẻ thành một cái rãnh sâu.
            Mà hiện cấp tốc tới gần tường nước tròn so với bờ đê cao hơn vài chục trượng.
            Tường nước, a không, đây quả thực là cự vô phách thủy long, trước kia ở vào Anh Hùng Trì thủy bên trong một ít tiểu nham thạch, núi nhỏ túi, hết thảy tại đây dạng thủy long bao trùm tàn sát bừa bãi phía dưới khoảng cách băng phúc tiêu tán, thủy long đến mức, vô luận ngăn trở ở trước mặt là cái gì, đúng là hết thảy "cật" rơi!
            Ta liệt cái ra ngoài a, cái này ni mã liền sóng thần!
            Dựa theo như vậy thế tới, một hô hấp trong lúc đó là có thể vọt tới Con đê biên, như vậy tại đây dạng to lớn trùng kích phía dưới, há có thể không vong?
            Lâm Chiến ở giữa không trung quả thực đem một lảo đảo, toàn thân bộ lông dựng thẳng, Cửu Tinh Đồ trước hết bạo phát ra chưa bao giờ có vận chuyển tốc độ, kinh mạch, máu, linh lực cùng với hô hấp, vào giờ khắc này tiến vào một loại khó được ăn ý bên trong, Đệ Nhị Tinh vùng Trung Nguyên tiên dự trữ linh lực, một mạch địa chui ra, chuyển hóa thành cuồn cuộn không ngừng năng lượng, có thể dùng hắn Phong Vũ Vân thân pháp đạt tới từ trước tới nay tối lưu sướng phát huy.
            Hưu!
            Một đạo hoàn mỹ đường vòng cung lúc, liền có như một chi mặc Vân tiễn, thẳng tắp vãng hang vọt tới, khí lưu trùng kích ở trên mặt, lúc này Lâm Chiến đã là nhe răng nhếch miệng hình, cường chống nửa mở mở mắt, vật gì vậy cũng không kịp suy nghĩ, ý thức bên trong chỉ có một ý niệm trong đầu: Chạy a! Có bao xa liền chạy bao xa!
            May là như vậy...
            Trận này không biết thế nào tới "sóng thần" không phải Lâm Chiến lúc này cảnh giới có thể tránh né đi qua, phô thiên cái địa, khuynh sào phúc noãn uy lực, như phụ cốt chi thư giống nhau đuổi theo Lâm Chiến, đồng thời khi hắn nhảy lên tiến hang trước, nặng nề mà đánh vào hắn cả người mặt trái.
            Lâm Chiến chỉ cảm thấy ngũ tạng câu liệt, toàn thân gân mạch hủy hết, trong miệng liên tiếp phun ra từng ngốn từng ngốn tiên huyết, tiện đà trước mắt tối sầm, ý thức đã hoàn toàn không phải của bản thân, như vậy tản mát mà ra.
            Đại lượng dòng nước xói lở ban đầu con đê, trùng khoa che ở trước mặt tất cả cản trở, lại trải qua một đoạn tương đối dài trùng kích lộ trình lúc, rốt cục từ từ giảm xóc xuống tới, chỉ là cự lượng hồ nước dường như công thành bạt trại thiên chi thần Binh thần tướng, gầm thét vọt vào mỗi một cái hang thông đạo.
            Từ lâu mất đi tri giác Lâm Chiến, theo như vậy nước chảy bèo trôi. . .


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 41: Quyết không buông tay


Spoiler:

    Trên thế giới tối bi thôi chuyện tình, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi khắc Lâm Chiến.


    Mất đi tri giác nước chảy bèo trôi, không biết mình tao ngộ có thể bi thôi đắc chẳng phải rõ ràng, như vậy sau đó một khắc, hắn đột nhiên thanh tỉnh lại, đồng thời trơ mắt phát hiện mình thân tự lục bình, bị dòng nước dẫn vào nham động, thường thường địa đụng vào nham bích, hựu thường thường địa đập đến thấy linh nhũ thạch, có lẽ lại đang trong nước lăn lộn đông tiến tây đãng, mà không thể có bất kỳ có biện pháp, loại này mắt mở trừng trừng, mới là bi thôi chi tối.


    Đề khí, phải không!


    Vận công, không có cửa đâu!


    Hô hấp, miệng đầy đều là hồ nước!


    Ngay cả trước trên người duy nhất mặc cái kia tự chế quần cộc, đã không biết đi nơi nào. . .


    Con bà nó, loại này điểu triêu thiên tình huống, đã không phải là lần đầu tiên a!


    Ông trời a, muốn chết liền dứt khoát điểm, như vậy nửa chết nửa sống, ngươi là muốn nháo loại nào?


    Phảng phất thời gian trôi qua rất chậm, rốt cục "Hải khiếu" không còn tàn sát bừa bãi, thủy thế chậm lại, nham động bên trong mực nước do thì ra là tràn ngập toàn bộ, từ từ giảm xuống.


    Như cái xác không hồn đích Lâm Chiến sống không bằng chết, toàn thân cao thấp da đã không có một khối liền hoàn chỉnh, diện mạo từ lâu không còn hình dáng, tâm như tro tàn, tối hậu rốt cục muốn mắc cạn.


    Mắc cạn cũng không có nghĩa là tựu an toàn, chỉ bằng lấy thương thế như vậy, chỉ sợ cũng chỉ là kéo dài hơi tàn, càng chưa nói đình lần này, hắn bị đến cuối cùng nhất lãng hung hăng đập vào trên một tảng đá, ở giữa đầu, lúc đó lần thứ hai hôn mê bất tỉnh.


    Rơi vào hôn mê trước đó nhất khắc, hắn cảm giác mình phía sau có cái gì sự vật chen lấn nhiều, mà tay hắn vừa lúc thuận thế sau này vung, dùng còn sót lại một chút điểm lực khí, bắt xuống phía dưới, vào tay chỗ một trận có nhiều co dãn mềm mại.


    Đây là vật gì, thật mềm thật co dãn, bất kể, hung hăng nắm bắt, quyết không buông tay...


    Nói đến Lâm Chiến bi thôi, sợ rằng còn có người không nghĩ như vậy.


    Mà người này đúng là bị mình cha biệt danh vi Vân Nhi, cũng chính là Lâm Chiến Tạp Thập sư huynh.


    Lúc đó cùng Lâm Chiến phân biệt lúc, Tạp Thập trở về một chuyến Tạp Dịch Đường tổng bộ, cũng chính là về nhà cầm ít đồ, một ít trang bị các loại, bởi vì Bắc Cảnh Sâm Lâm hành trình, vật tư tiêu hao cũng thật lớn, cần đúng lúc bổ sung.


    Bất quá lần này về nhà, trực bổ sung hảo phản hồi thời gian, cũng tao ngộ rồi cừu gia mai phục, vài Hoàng giai sơ kỳ cao thủ mang theo hai mươi mấy người Nhân giai hậu kỳ đỉnh phong thực lực sát thủ, từ âm thầm chen chúc kéo tới, nhìn là một bộ bất luận sinh tử, toàn lực giết chết tư thế.


    Hoàn hảo, Tạp Thập đối với như vậy bị phục kích hiển nhiên là kinh nghiệm nhiều hơn, đánh không lại còn không thể bào sao?


    Vị hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, không chạy còn giữ bị vây ẩu, thậm chí là bị tua cái kia gì, trên thế giới này người gì đều có, nhưng không thể bài trừ đối phương bên trong có chút liền tam xem không quá bình thường, huống hồ Tạp Thập bản thân đúng là bạch suất nộn, khó tránh khỏi sẽ không để cho ngươi nghĩ sai gì...


    Vì vậy Tạp Thập các loại chạy trốn, người của đối phương các loại ép sát các loại truy sát.


    Cái này chạy trốn ma, có đôi khi quả thực chỉ có thể là dùng luống cuống không biết đường để hình dung, cho nên vô ý bên trong, Tạp Thập vãng Liệt Diễm Phong cùng Vọng Tây Phong trong lúc đó Liệt Diễm Hồ phương hướng mà đi.


    Chuyến đi này, chỉ làm liền Tạp Thập bi thúc dục, cùng với làm phiền hà mình tiểu sư đệ Lâm Chiến cùng học theo bi thôi.


    Tạp Thập đã từng nói với Lâm Chiến, hữu quan ở Anh Hùng Trì đích tình huống, thuyết Anh Hùng Trì là theo Liệt Diễm Hồ tương liên, chẳng qua là có cái bí ẩn nối liền cửa khẩu, vẫn không có tìm ra cụ thể là ở đâu tự mình đưa.


    Ngày hôm nay cũng là đúng dịp, Tạp Thập cùng đối phương chiến đấu kịch liệt ngay vô ý bên trong giải khai cái này bí ẩn liên tiếp miệng, đồng thời còn xông có điểm lớn.


    Mặt khác một điểm, Anh Hùng Trì mực nước liền cao hơn Liệt Diễm Hồ, đương chiến đấu uy lực trùng khoa liên tiếp miệng thiên nhiên cân đối duy trì lực thì, thoáng cái xuất hiện mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, tựu tạo thành Anh Hùng Trì vãng Liệt Diễm Hồ trút xuống, trong nháy mắt đó trút xuống lực có thể nói là dị thường hung mãnh, liền tạo thành trong thời gian ngắn hình thành phản thế.


    Lao tới Anh Hùng Trì lũ lụt lượng, trong nháy mắt ngay Liệt Diễm Hồ gần đây khu vực không kịp phân lưu, liền hựu đón cái này cổ phản thế chảy ngược trở lại, lần này liền tạo cho khiến cho Lâm Chiến sống không bằng chết thật lớn "Hải khiếu" .


    Trực liên tiếp vạch trần tách ra lúc, Tạp Thập Nhất xem liền nghĩ đến ở đây nhất định là đi thông Anh Hùng Trì, suy nghĩ bản thân hiện nay nguy hiểm hoàn cảnh, mà Anh Hùng Trì địa vực, lại là chỗ mình quen thuộc, rốt cuộc sân nhà, dẫn địch nhân đi vào, thì có đưa bọn họ từng cái thanh trừ cơ hội.


    Trong lúc nguy cấp, không cho tinh tế lo lắng, đó là tâm trạng đưa ngang một cái, nhìn đúng thời cơ, một nhảy lên, đem tiến vào đầu sóng.


    Chết tử tế không chết, lúc này đối phương hai gã Hoàng giai sớm chờ tìm cơ hội đối với Tạp Thập lại tới cái một kích trí mạng này, nhìn thấy lúc này lộ ra ngoài kẽ hở, đâu vẫn còn buông tha đạo lý, hai người đó là một trái một phải, quay phía sau lưng, đánh ra thế lớn lực trầm hai chưởng.


    Thụ đòn nghiêm trọng này, Tạp Thập như diều đứt dây , bay thẳng lên.


    "Cha a, ngày hôm nay Vân Nhi đây là dược hoàn a!"


    Cấp bách trong lúc đó, Tạp Thập cưỡng chế lấy kích động trong lòng, vội vã vãng trong miệng bỏ vào một viên dược hoàn, đây là Băng Tâm Đan, có thể dùng để chữa thương.


    Đón lấy, khó khăn lắm muốn trọng thương chống đỡ hết nổi hắn, liền theo vừa... vừa vọt vào Hải khiếu đầu sóng bên trong, lúc đó không gặp hình bóng.


    Khi hắn rơi xuống nước lúc, sau lưng vài tên địch nhân đứng ở chỗ cao tìm tòi một phen, sau đó mới phẫn nộ địa rời đi.


    Hai người Hoàng giai khuynh lực một kích, lại là tại đây dạng trong hoàn cảnh, bọn họ càng thêm tin tưởng mục tiêu hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cho nên liền không có tiếp tục dưới sự truy kích ra ngoài.


    Tạp Thập treo bán khẩu khí, vọt vào hoàn toàn thay đổi Anh Hùng Trì, khi hắn trong tầm mắt, phía trước có một đạo thân ảnh quen thuộc đang ở nổi điên vậy địa nhảy lên chạy trốn, ngực nhiều ít có chút cân đối: "Thì ra là không chỉ ta một thằng xui xẻo, ở đây còn có một cái này!"


    Rất muốn cất tiếng cười to, thế nhưng rất nhanh thì mộng ép, bởi vì hắn tìm ra người kia liền Lâm Chiến, cũng chỉ có Lâm Chiến mới có thể ở chỗ này hoạt động, vì vậy địa phương, sớm nhất đúng là chỉ thuộc về mình tuyệt mật nơi, sau lại tài trí hưởng cấp Lâm Chiến, hiện tại người trước mặt đương nhiên cũng chỉ có thể liền Lâm Chiến.


    "Hài tử đáng thương a, ngươi nhưng nhất định không nên sự a, như vậy ta sẽ áy náy cả đời, hơn nữa ta..."


    Thế nhưng ngay khoảnh khắc tiếp theo, Tạp Thập hựu thực sự nhịn không được phá lên cười, toàn thân thương thế cũng không cho phép hắn loại này cười pháp, thế nhưng thực sự nhịn không nổi, bởi vì trước mặt Lâm Chiến, lúc này trên người cái kia hình thù kỳ quái quần cộc bị dòng nước cấp thuận xuống tới, thoáng cái không biết vọt tới đi nơi nào, cho nên bây giờ Lâm Chiến là một trần như nhộng người.


    Nụ cười này, ngược lại khiến cho vừa ăn vào đi Băng Tâm Đan thuận lợi tan ra, thần kỳ hiệu quả trị liệu khiến cho Tạp Thập thương thế trong nháy mắt tựu khôi phục lưỡng thành, bất quá cũng chỉ chỉ là lưỡng thành mà thôi.


    Mà thương thế như vậy, tại đây dạng dòng nước trùng kích phía dưới, cùng cái xác không hồn cũng đồng dạng không có gì khác nhau, chỉ có thể bảo chứng không chết được mà thôi.


    Đã rồi bi thảm như vậy, hơn nữa ngay sau một khắc, Tạp Thập đồng dạng cũng trơ mắt nhìn trên người mình quần áo, lấy Lâm Chiến món đó quần cộc giống nhau phương thức, so với dòng nước từng cái từng cái địa giải khai, thuận đi.


    Bất luận hắn muốn thế nào khom lưng, hóp bụng, thế nào kẹp chân... Vậy cũng là không có một chút lùi lại tích, rất nhanh, Tạp Thập đồng dạng là trần như nhộng, vệ sinh linh lợi.


    Cùng Lâm Chiến giống như, rồi lại hoàn toàn khác nhau, bởi vì Lâm Chiến trên người có bộ kiện, hắn không có, mà hắn, lúc này hẳn là đổi thành nàng, trên người nàng có bộ kiện, Lâm Chiến đương nhiên cũng sẽ không có, bởi vì nàng liền nữ nhân!


    Cho tới nay, tạp dịch Sồ Cúc Đường đường chủ Vân Mạc Bắc nữ nhi Vân Ngâm, đúng là dĩ dịch dung phương thức, nữ giả nam trang xen lẫn trong tạp dịch đệ tử đội ngũ bên trong, che giấu chân tướng, lừa gạt nhiều sư huynh đệ thuần khiết cảm tình.


    Hiện tại, mắt thấy thân thể mình đích thực tương đem dẫn đầu bại lộ trực tiểu sư đệ Lâm Chiến trước mặt, Vân Ngâm chợt cảm thấy vẻ mặt xấu hổ, xấu hổ vô cùng.


    Trước mặt Lâm Chiến bởi vì các loại chướng ngại vật ngăn trở, tốc độ tuy rằng không chậm, bất quá đã biết biên dọc theo đường đi liền thông suốt, như cá gặp nước, dĩ nhiên là từng điểm từng điểm vãng Lâm Chiến bên kia tới gần.


    "Mắc cở chết được, ta không sống được! Trời ạ lải nhải!"


    Đương Vân Ngâm bị động địa đuổi theo Lâm Chiến, đồng thời bởi dòng nước quan hệ, lần thứ nhất vừa chạm vào tức ly, đón đem đón thêm chạm được cùng nhau lúc, nàng nhận thấy được Lâm Chiến mí mắt giật giật, chỉ thấy một con trương khai bàn tay to hướng phía trước ngực mình bắt nhiều...


    Hữu tâm vô lực, loại này vô pháp né ra đích tình huống quá bi thúc dục, đó là của ta... Ngươi thế nào có thể bộ dáng như vậy!


    Đáy lòng hô to: "Ngao, không nên, ngươi đi ra! Ngươi đi ra!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 42: Thích


Spoiler:            Cái này hoàn toàn không thể trách Lâm Chiến, hắn trực lần thứ hai hôn mê trước một trảo này, căn bản là xuất phát từ bản năng, muốn nắm bắt tối hậu một cọng rơm cứu mạng , đâu còn ra ngoài quản bắt được sẽ là cái gì.
            Mặc dù ngẫm lại đều nghĩ đông, nhưng đây là không quan tâm một trảo!
            Thế nhưng, thật muốn lại nói tiếp, ai sẽ tin tưởng trên đời này tối bi thôi thời điểm, còn có thể có như vậy vừa khớp!
            Thì là nghĩ đến biết trảo sai cái gì, cho hắn mấy người suy nghĩ dưa, hắn cũng tất nhiên sẽ không nghĩ tới loại thời điểm này, sẽ có nữ nhân xuất hiện?
            Có nữ nhân xuất hiện cũng liền mà thôi, nào có khả năng đã biết a một chút, đã bắt thấy nhân gia trọng điểm?
            Vân Ngâm tiểu thư lúc này liền vừa thẹn vừa giận, xấu hổ không chịu nổi, hơn nữa bản thân bị trọng thương, mặc dù ăn Băng Tâm Đan, thế nhưng thương thế nguyên bổn chính là chậm rãi khôi phục, hiện tại hơn nữa bộ ngực bị đau, nhất thời hai mắt một nhắm, hoàn toàn không có ngoài ý muốn hôn mê bất tỉnh. . .
            Lại nói tiếp cũng kỳ quái, đương "Hải khiếu" thủy triều ra bên ngoài lui bước lúc, quyển mang theo to lớn hòn đá, lại lần nữa chuôi đi thông ngoại giới Liệt Diễm Hồ thông đạo cấp đại bộ phận chận lại.
            Rất nhanh, Anh Hùng Trì Ôn Tuyền lại cùng lọt vào phá hư trước đó giống như, lại là gợn sóng không sợ hãi, sự yên lặng thản nhiên, mặt ao cũng dần dần lung nổi lên một tầng hơi nước, lồng lên sương trắng.
            Mà hôn mê bất tỉnh, đồng thời không sợi nhỏ, tư thế kiều diễm mập mờ hai người đối với thân tao đích tình huống liền hoàn toàn không biết gì cả.
            Không biết qua bao lâu. . .
            Trực Băng Tâm Đan dưới tác dụng, Vân Ngâm hay là trước tỉnh lại.
            "Thiên nột, để ta đi chết, để ta đi chết a!"
            Mở mắt ra liêm, quan sát được lúc này trạng thái, đồng thời tư duy trở về vị trí cũ cái này trong nháy mắt, nàng hận không thể tái hôn một lần, cái này cái này cái này!
            (ở đây tỉnh lược bất khả miêu tả tư thế một nghìn tự)
            Trực tương Lâm Chiến tựa hồ biết nóng ngươi vậy bàn tay to từ lồng ngực của mình đẩy ra ném đi, đồng thời tương bản thân thon dài trơn truột chân trái từ Lâm Chiến eo của thu hồi lại, đồng thời té địa sau này lui lại, sau đó bưng bộ vị mấu chốt nhảy dựng lên thời gian, Vân Ngâm rốt cục bạo phát!
            "Lâm Chiến, ngươi hỗn đản này, ngươi cái này thối. . . Lưu. . . Manh! Ta muốn rút ngươi!"
            Một trận giơ chân, xông về phía trước hai bước, mới hựu phát giác không thích hợp, vội vã xoay qua chỗ khác khom người, từ chiếc nhẫn trữ vật bên trong luống cuống tay chân lấy ra dự trữ quần áo, lòng như lửa đốt địa y phục hảo, mới vừa thẹn vừa giận địa vọt tới Lâm Chiến trước mặt, nhắm nửa con mắt, đem sở trường vỗ xuống.
            "Hỗn đản, ngươi cho ta đi tìm chết!"
            Đương nhiên, Vân Ngâm như thế mạ, như thế muốn đánh, cũng không phải thực sự đối với Lâm Chiến nghiến răng nghiến lợi, cũng không phải là muốn thực sự quất chết hắn, xuất hiện như vậy tình trạng, làm mười tám năm chẳng bao giờ có nam nhân khinh bạc qua thuần khiết da thịt, cứ như vậy bị Lâm Chiến cấp "Trảo", đây chính là bình thường nhất bất quá phản ứng.
            Đương nhiên, về phần đã hôn mê trình bên trong, Vân Ngâm mình hơn trường bạch chân liền thế nào thuận thế kẹp thấy Lâm Chiến trên lưng, loại này xấu hổ mở miệng, hơn nữa là vô ý bên trong chủ động, nàng là sẽ không thừa nhận, cũng chỉ liền đặt một chút, lại không cái gì, đúng không?
            Đương Vân Ngâm thẹn quá thành giận tới gần Lâm Chiến lúc, nàng lại bắt đầu luống cuống, lúc này Lâm Chiến nhưng vẫn là thanh khiết linh lợi này, bản thân y phục chỉnh tề, thế nhưng nằm cái này, vừa căn bản một lo lắng.
            Sắc mặt càng thêm ửng đỏ, thiếu chút nữa lại là chán nản, tế xuất một khối khăn đội đầu, tương Lâm Chiến đắp lại.
            "Hanh, ta mặc kệ, nhất định phải hảo hảo sửa chữa một chút cái này hơn hỗn đản, khi dễ ngươi!"
            Ít nhất phải phát tiết một chút, mới có thể triệt tiêu trong lòng loại này căm giận bất bình, nếu không mình nhất định sẽ sinh bệnh, nhất định sẽ thật không tốt.
            Thủ trực cự ly Lâm Chiến thời khắc này đầu heo kiểm vẫn còn không được rộng chừng một ngón tay lúc, sanh sanh địa ngừng lại.
            "Ai, người này cũng không phải cố ý, thật ra hắn cũng là người bị hại, còn có thể có thể là bị ta làm liên lụy thành như vậy, đây là bị nặng hơn thương a, còn thương."
            Vân Ngâm đích ngón tay gần hạ xuống ra ngoài chỗ, đó là Lâm Chiến sưng bầm đen đích khuôn mặt.
            "Thế nhưng không sai a! Người này một chút động tĩnh cũng không có. . . Không biết là xong đời đi. . ."
            Cái này, Vân Ngâm bắt đầu phương!
            Đầu óc nóng lên, dĩ nhiên nghĩ đến vậy mình không phải thành gì, quả. . . Phụ. . . Lạp.
            Cũng không quái Vân Ngâm có như thế một loại ý tưởng, đối với Lâm Chiến, thật ra ban đầu ở Liệt Diễm Phong dưới nhập môn khảo nghiệm thời gian, nàng cũng ở tại chỗ, đó là lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Chiến.
            Lâm Chiến đẹp trai không phải đặc biệt rõ ràng, nói cách khác đúng là tướng mạo cũng liền thông thường hình dạng, nhưng khi nghĩa vô phản cố, bước ra một, chuẩn bị giáo huấn ăn chơi trác táng trong nháy mắt đó, trực Vân Ngâm trong mắt, thật giống như Lâm Chiến cả người vào giờ khắc này tựu loang loáng, dĩ nhiên khiến cho Vân Ngâm tao nhã nhân sự hồn nhiên ngực rung động vài hạ.
            Toàn bộ quá trình, Lâm Chiến cho nàng để lại thập phần ấn tượng khắc sâu, thẳng đến sau lại thiên phú trắc thí linh thạch cửa bị tiêu hủy, Lâm Chiến khiến cho hoàng Trường Lão bắt đi, nàng mới trực trận trận rung động bên trong khôi phục trở về.
            Sau lại bởi vì thân phận đặc thù thuận tiện, biết được Lâm Chiến bị phạt dịch ba năm, hơn nữa là trực cha mình đường khẩu bên trong, liền lặng lẽ hối lộ phụ trách tạp dịch đệ tử Hỏa Dật chấp sự, dịch cái dung, nữ giả trang nam trang, xâm nhập vào Sồ Cúc Đường tạp dịch tiểu đội, mà vị kia chân chính Tạp Thập danh ngạch đương sự, đương nhiên là bị an bài thấy khác tiểu đội đi.
            Cùng Lâm Chiến gần gũi chung đụng trong khoảng thời gian này, thế nhưng quá hảo khổ cực, ký muốn che giấu nữ nhân của mình hình thái, lại muốn áp lực đối với Lâm Chiến loại này tâm động, có thể nói là đau nhức tịnh vui sướng lấy.
            Mà tạp dịch tiểu đội các huynh đệ thối cứng rắn bản sắc, cũng khơi dậy trong lòng nàng cổ phụ nữ không thua kém bực mày râu hào hùng, cho nên biểu hiện thối thí đồng thời, hựu cường thế giữ gìn các huynh đệ, mấy lần hóa giải mọi người khốn cảnh.
            Đối với Lâm Chiến cảm giác, cũng do ban đầu nhợt nhạt hảo cảm, dần dần phát triển đến rồi tâm động, càng đi về phía sau, đó là càng ngày càng thích, khác nhau tám năm kỷ thiếu nữ, loại này thích cảm giác, hoàn toàn có thể cho nàng tự nhận là sau đó nhất định là phải gả cấp Lâm Chiến, không phải thế nào có thể nha?
            Hiện tại Lâm Chiến vẫn không nhúc nhích, đương nhiên là phương, cái này như thế nào cho phải.
            Tự trách, hối hận đích tình tự tự nhiên mà ra.
            "Chết tiệt, vì sao ta không tiên kiểm tra một chút Lâm Chiến đích tình huống, liền muốn bản thân ăn bao nhiêu thua thiệt?"
            "Nếu như Lâm Chiến thương thế bởi vì mình ngu xuẩn mà làm trễ nãi, ta nhất định sẽ không tha thứ của chính ta!"
            "Trảo đã bắt bái, sau đó sớm muộn là người của hắn. . ."
            Một bên kiểm tra Lâm Chiến thương thế, một bên ba hoa chích choè địa suy nghĩ miên man.
            Hơi thở, như có như không, ngực trầm xuống;
            Tim đập, hầu như không có, cái mũi chua xót, cắn răng nhịn xuống.
            Mà nhất bắt mạch, cả người giống như là chìm vào biển rộng, đây là kinh mạch đứt đoạn không trừng trị chi thương a!
            Nước mắt trong nháy mắt tràn mi mà ra, Vân Ngâm, làm Vân Mạc Bắc duy nhất hòn ngọc quý trên tay, thế nhưng Đường chủ tiểu thư, đúng là cho tới bây giờ một đã khóc ủy khuất qua công chủ a, giờ khắc này ở Lâm Chiến ở đây, lần đầu tiên khóc.
            Móc ra còn trang bị hơn mười khỏa Băng Tâm Đan bình ngọc, một mạch địa ngã vào lòng bàn tay, vãng Lâm Chiến trong miệng bỏ vào: "Lâm Chiến, ngươi tên ngu ngốc này, đầu gỗ, mau đứng lên uống thuốc!"
            "Ngu ngốc, đầu gỗ, nhanh há mồm!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 43: Mỹ nữ ngươi khóc gì liệt


Spoiler:            Thuyết ngu ngốc này, nói là Lâm Chiến rất ngốc, nữ giả trang nam lâu như vậy, thế nào một điểm cũng không có hoài nghi mình là một khả ái hào phóng nghịch ngợm mỹ lệ, da nhẵn nhụi chặt gửi tới không tồn tại hoa vết tích tiểu nữ nhân này?
            Điểm ấy không thành vấn đề.
            Thế nhưng thuyết đầu gỗ, cái này hoàn toàn oan uổng Lâm Chiến lạp.
            Ngươi nói một mình ngươi nữ, hết lần này tới lần khác muốn nghe nhìn lẫn lộn giả mạo nam sinh, mang  bạch suất nộn, lừa dối tình cảm huynh đệ cũng còn mà thôi, nhưng ngươi cũng giả bộ quá giống đi, làm cho một chút cũng không có chuẩn bị.
            Cho nên Lâm Chiến không có khả năng đối với một không xác thực tín liền nữ nhân đích sư huynh có bất kỳ ý tưởng đi, nếu là thật có ý tưởng, đó nhất định là không bình thường.
            Cho nên nói Vân Ngâm trước bất luận cái gì biểu hiện, bất kể là can thiệp vào, bất kể là cố ý tống Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, hay là đang sát vách chỗ nằm lúc ngủ, nhìn chằm chằm vào Lâm Chiến mặt có lẽ bóng lưng xem, Lâm Chiến không có khả năng vãng cùng lúc suy nghĩ.
            Một câu, ngươi bạch biểu hiện, bởi vì ngươi là cái nam tích, cái này tại sao đầu gỗ không đầu gỗ nha?
            Toàn bộ quá trình một mực tâm loạn như ma a, thế cho nên Lâm Chiến hiện tại người chết vậy phản ứng, khiến cho Vân Ngâm càng thêm phương tâm đại loạn.
            "Ngươi thế nào sẽ không há mồm này, đây là người cứu mạng đan dược, nhanh cho ta nuốt vào đi a, thực sự là tức chết ta!"
            "Ngoan a, nhanh há mồm, Thập Nhất tiểu sư đệ... Ngoan ngoãn ăn đan dược, sư huynh ta cho ngươi ảo thuật, sư huynh ta biến thành nữ nhân, sau đó gả cho ngươi có được hay không?"
            Vân Ngâm căn bản đã quên thời khắc này nàng đã là ăn mặc màu lam nhạt quần dài, tóc dài phất phới, tướng mạo khuynh quốc khuynh thành, vóc người xuất trần thoát tục mỹ nhân tuyệt thế, đặc biệt lúc này vừa thẹn vừa giận vừa vội vừa thương xót thần tình, tuyệt đối là chỉ ứng với có ở trên trời, thế gian vài khó tìm thê mỹ hình tượng.
            Mỹ nữ, đúng là vô luận trước này đây cái gì hình tượng, cái gì phong cách xuất hiện, chỉ cần nàng trong nháy mắt này, bản sắc lưu lộ, hoặc hời hợt, hoặc làm mặt hướng thiên, tin tưởng ở lại mọi người ngực, vĩnh viễn chỉ có thể giờ khắc này.
            Đại mỹ nữ Vân Ngâm lẩm bẩm không có hiệu quả, nàng linh quang vừa hiện, tương mấy viên Băng Tâm Đan bỏ vào trong miệng của mình, dùng linh lực tương chi hóa thành dịch thể hình, sau đó phục cúi người tử, dùng miệng đối chủy phương thức, tương đan dược độ hết.
            Hàm răng, đầu lưỡi, luân phiên ra trận, mới đưa Lâm Chiến tát vào mồm cấp cạy ra, sau đó đan dược dịch thể thuận lợi tiến nhập.
            " Hỗn đản, làm hại nhân gia tát vào mồm đầu lưỡi đều mệt đến tê dại rớt! Ngươi mau nhanh tốt a!"
            Hai mắt đẫm lệ, một bên nhẹ nhàng vuốt ve Lâm Chiến đích khuôn mặt.
            Nghĩ đến nụ hôn đầu của mình lại thích như xóa sạch, thoáng cái bi theo tâm lại tới, cái kia nước mắt liền hoa lạp lạp.
            Vẫn còn trước bộ ngực vô tội bị nắm, cũng nhanh hỏng mất: “Hỗn đản a, trảo biết dùng người gia đau quá, anh anh anh..."
            Thấy lúc này, trước ngực bị bắt đau đớn tựa hồ vừa mới phát tác, trên thực tế là vừa quá đầu nhập cấp Lâm Chiến chữa thương, loại này đau buốt, vẫn bỏ quên đều.
            Hiện tại cảm giác tới, cả người liền liền trong nháy mắt càng thêm bi thương nghịch lưu thành sông, không, bi thương đều nhanh vượt qua trước mặt Hải khiếu.
            "Anh anh anh..."
            Biểu hiện ra, Lâm Chiến chiều sâu hôn mê, kinh mạch toàn thân toàn bộ hủy, thập không còn sống nhất, trước kia Trúc Cơ đích đan điền lúc này giống như là bay hơi bóng cao su giống như, linh lực toàn bộ tan rả, tiêu tán không còn, thì là tối hậu không chết, cũng trở thành một cái phế nhân.
            Lâm Chiến không chết nguyên nhân, là ở hôn mê một khắc kia, tay phải hắn tâm Cửu Tinh Đồ Văn, một đạo rất nhỏ không bắt bẻ quang mang thoáng hiện, đưa hắn hơi yếu tinh khí hồn phách cấp bao khỏa lên, thu hồi đến rồi Cửu Tinh Đồ bên trong.
            Nơi nào xuất hiện một bình thường gian nhà lớn nhỏ không gian, Lâm Chiến tinh khí hồn phách đã bị tạm thời phong tồn ở chỗ này, hình thành một chân nhân lớn nhỏ hồn phách thể.
            Hồn phách thể Lâm Chiến tỉ mỉ đánh giá cái này Cửu Tinh Không Gian, cảm giác đầu tiên đúng là, ở đây rất hư huyễn, tuyệt không chân thực, hết thảy chung quanh giống như là hỗn độn trống rỗng, hình như có nếu không có, khó có thể bắt.
            Lại thích hình như có một loại kẻ khác thập phần đè nén năng lượng, trực duy trì đây hết thảy, toàn bộ bầu trời cũng là hỗn độn, hiện ra quỷ dị thiển hồng sắc.
            Duy nhất thoáng có thể thấy liền cái không gian này bên trong cao lộ vẻ cửu khỏa cự đại đích tinh thần (Ngôi sao), Đệ Nhất Khỏa Tinh thần, hiện lên quang mang, như thái dương giống nhau, cung cấp lấy trong không gian thị giác tia sáng, Đệ Nhị Khỏa Tinh thần, phân nửa mông lung phân nửa trong sáng, mặt khác bảy ngôi sao, vẫn như cũ còn là hiện ra lấy nước sơn mực vẻ, có vẻ có chút chỗ trống.
            Lâm Chiến phỏng chừng, đó là bởi vì còn chưa có bắt đầu dự trữ linh lực quan hệ đi.
            Sau đó, Lâm Chiến chú ý lực đi tới không gian ở ngoài, cũng chính là hiện nay thân thể vị trí nham động thông đạo.
            Một khắc kia, tay hắn vẫn như cũ kiên cường nhéo người nào đó bộ ngực đại bạch thỏ, mà người nào đó lúc này vừa vặn thức tỉnh.
            Ai má ơi... Nữ hoạt... Tạp Thập sư huynh!
            Cái gì? thật mềm thật co dãn gì đó liền!
            Chờ một chút, cho ta tiên hít một hơi không biết cái gì niên đại hỗn độn khí yên tĩnh một chút, hồn phách thể Lâm Chiến bưng bít ngạch lau mồ hôi...
            Vân Ngâm một loạt động tác, Lâm Chiến cứ như vậy xem ở tại trong mắt.
            Mở rộng tầm mắt hơn, có thể còn có chút nhìn có chút hả hê: "Hắc hắc, tiểu dạng, đùa bỡn chúng ta lâu như vậy, ngày hôm nay rốt cục lộ vùi lấp đi!"
            Tạp Thập sư huynh liền nữ nhân, còn là đại mỹ nữ, trước Lâm Chiến chợt có hoài nghi, hiện tại sự thực bày ở trước mắt.
            Đương hồn phách thể  đủ quan sát được ngoại giới thời gian, dựa theo trận này ô long sự kiện phát triển trình tự, từ Vân Ngâm bị bản thân thác trảo bộ ngực đại bạch thỏ bắt đầu, thẳng đến về sau dĩ miệng độ thuốc, rồi đến nàng lúc này rõ ràng biểu hiện ở trên mặt thương tâm lo nghĩ, Lâm Chiến đích tình tự cùng cảm thụ cũng là đã trải qua một loạt biến hóa, thật có thể nói là liền thoải mái phập phồng.
            Ngay từ đầu đó là bị Vân Ngâm thân con gái sở kinh tươi đẹp, đây là thật rất đẹp nha, lúc này còn là nhìn có chút hả hê, bởi vì Tạp Thập sư huynh đích thực tương rốt cục thể hiện rồi, nhưng lại bày ra đắc như vậy triệt để.
            Tiếp theo là kinh ngạc, xấu hổ, có một loại làm chuyện xấu chột dạ, đương nhiên, cái kia rất mềm rất co dãn tay cảm còn là đặc biệt khắc sâu, rất kỳ diệu, ngực càng nổi lên một đạo dị dạng.
            Sau đó là một loại đợi đối phương lại tới nghiêm phạt tâm tính của mình, dù sao mình như thế đối với nữ nhân, bị hành hung cho ăn đều là nhẹ.
            Kết quả Vân Ngâm tay đốn tại hắn bên gò má, chậm chạp không có đánh rơi, loại kia củ kết biểu tình biến hóa, khiến cho Lâm Chiến cũng là hơi bị ngẩn ra.
            Kế tiếp Vân Ngâm cử động, mớm thuốc, thương tâm, lo lắng, tinh xảo trên mặt, không ngừng biến hóa biểu tình, triển hiện ngực loại kia để cho ngươi mềm mại, để cho ngươi bội cảm chân thật thể hiện.
            Có thể nói là mỗi cái cười mỗi cái nhăn mày, xấu hổ giận dữ, rồi lại nghĩa vô phản cố, khiến cho Lâm Chiến hồn phách thể đều hơi bị thật sâu rung động, từng cổ một dòng nước ấm tại hắn hồn phách thể trong lòng bên trong nhẹ nhàng mà chảy xuôi.
            Hồn phách thể sờ sờ mũi, có chút cười một cái tự giễu: "Xem ra Tạp Thập thích ta a, cái này, đây rốt cuộc tốt hay là không tốt này, rốt cuộc là tiếp thu này còn là tiếp thu này?"
            "Không, ta không thể như thế cầm thú!"
            ". . . Bất quá vẫn là nếu suy nghĩ thật kỹ, bởi vì phải đúng nói, đó là ngay cả cầm thú cũng không bằng ôi? Nam nhân tại sao có thể như thế chăng đạo đức này. . ."
            "Mà thôi mà thôi, nếu như sự tình là như thế này phát triển tiếp nói, thế nào có thể cho nữ nhân chủ động này, có đúng hay không hẳn là ta lại tới chủ động này. . . Tạp Thập tiểu sư huynh, a phi. . . Tạp Thập tiểu sư tỷ, nói không chừng tiểu sư muội. . . Hay là ta theo đuổi ngươi đi, ngươi cũng không nên nhanh như vậy đầu hàng a, hắc hắc hắc. . ."
            Về phần vị này trước đó Tạp Thập sư huynh thuyết yếu cho mình ảo thuật, đại biến nữ nhân, còn muốn gả cho bản thân, cái này tạm thời không nhìn đi, khục khục khụ.
            Hồn phách thể một trận nhộn nhạo, Lâm Chiến mắng bản thân một câu: "Ngọa cái rãnh ngọa cái rãnh, thế nào có thể nghĩ như vậy nhập lại không phải là lại không phải là này?"
            Nhất thời tâm bình khí hòa xuống tới, hiện tại thân thể chính thị phác nhai trạng thái, cũng quả thực không nên muốn những thứ này có không có.
            Chỉ chốc lát, ở lại Lâm Chiến ngực liền chỉ có thể ấm áp cùng cảm kích, Tạp Thập tiểu sư muội cứu mình mệnh a.
            Nàng đút cho mình vậy hiển nhiên liền chữa thương đan dược, thoạt nhìn thập phần hữu hiệu quả thật, thân thể đang ở từng điểm từng điểm khôi phục bên trong.
            Lâm Chiến có thể cảm giác được, hắn thân thể thương thế đang lấy một loại phương thức đặc thù, đang dần dần chuyển biến tốt đẹp.
            Vị không phá thì không xây được, phá rồi lại lập, Lâm Chiến lúc này đây trọng thương dẫn đến đan điền tan vỡ, kinh mạch toàn bộ phong ấn, thân thể hủy hết, ngược lại một loại kỳ ngộ!
            Lâm Chiến tuy rằng hồn phách ly thể, nhưng là bây giờ vẫn có thể đủ cảm giác được bởi vì Cửu Tinh Đồ quan hệ, nhục thể của mình đang ở từng điểm từng điểm kiến thiết bên trong, thì tương đương với bài trừ tạp chất, gây dựng lại thân thể.
            Loại này quá trình, xa hoa, tựu như cùng bước chân vào một mới lĩnh vực.
            Dần dần, Cửu Tinh Đồ trong không gian Đệ Nhị Tinh nhan sắc biến thành đen, số lượng không nhiều lắm linh lực dự trữ bị móc sạch.
            Cái này vẫn chưa xong, Đệ Nhất Tinh bắt đầu tiếp nhận thân thể như vậy điều trị.
            Trước Cửu Tinh Đồ vẫn đang chủ động địa thay hắn điều trị thân thể, cường hóa các loại cơ sở, tuy rằng hiệu quả khá lớn, Lâm Chiến còn hoàn thành loại khác Trúc Cơ, đồng thời cảnh giới tốc hành Nhân giai hậu kỳ.
            Đan điền cùng kinh mạch bị thương nặng, khiến cho Lâm Chiến cảnh giới đã rơi xuống đến rồi đáy cốc, toàn thân không có nửa điểm lực lượng, hiện tại loại lực lượng này đang khôi phục‘, trực kéo lên. . .
            Thời gian uống cạn chun trà, rõ ràng khôi phục vận chuyển, đan điền trọng tụ, hết thảy hết thảy đều so với thì ra là càng thêm dùng tốt.
            Nói cách khác, hiện tại Lâm Chiến thân thể phần cứng so với trước đó cường hãn gấp trăm lần, thậm chí bao quát hiện tại hoàn chỉnh không tổn hao gì, chữa trị hoàn tất huyết nhục, đều muốn liền điểu thương hoán pháo, dế nhũi xoay người.
            Lúc này, hồn phách thể bị một cái khó có thể kháng cự dẫn dắt, chậm rãi trở về thân thể, Lâm Chiến liền tỉnh.
            Mở mắt, nhìn trước mắt vừa khóc khác nhau náo còn kém ba thắt cổ Vân Ngâm, Lâm Chiến không khỏi đầu óc vừa kéo, mở miệng hỏi:
            "Ngạch, vị này mỹ... Mỹ nữ, ngươi khóc gì liệt... Ta còn không chết... Vẫn còn, xin hỏi chúng ta quen biết sao?"


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 44: Chữa thương


Spoiler:

    Lâm Chiến mạch trừu, dẫn đến đang thức tỉnh lúc tương đối dài một đoạn thời gian bên trong lâm vào khổ chiến!


    ...


    Trực khổ chiến sau khi chấm dứt, hắn phát ra cảm thán như vậy: "Ai, thế giới này ngoại trừ luyện công thăng cấp không dễ dàng, vẫn còn cùng nữ nhân loại sinh vật này làm giải thích, cũng quá đặc biệt a không dễ dàng..."


    "Nói lầm bầm hừ, ngươi hơn nữa một câu thử xem!" Một bên Vân Ngâm liền trợn mắt nhìn, "Chính ngươi ngẫm lại xem hắc, nếu như cùng với ta nói, chỗ tốt nhưng hơn nhiều, trên người ta sở hữu bảo bối đều có thể cho ngươi dùng, cái gì tu luyện tài nguyên lạp, thiên tài địa bảo lạp, vẫn còn các loại thần binh lợi khí lạp, chỉ cần nhà của ta có thứ, ngươi đều có phần... Hơn nữa cha ta liền Đường chủ a, ngươi làm Đường chủ con rể, đi ra ngoài đa ngưu ép a, không ai dám khi dễ ngươi, đúng hay không... Tối trọng yếu cũng là mấu chốt nhất một điểm, vậy chính là ta thích ngươi, ta thực sự thích ngươi, thay đổi người khác, ta ngay cả nhìn hơn liếc mắt đều lạt mắt... Lâm Chiến, cứ như vậy quyết định!"


    Ca ca ca, Lâm Chiến vẫn như cũ nằm trên mặt đất phía trên, nhắm đầu, một trận không nói gì.


    Nhiệt tình như vậy hướng ngoại, cha ngươi lão nhân gia ông ta biết không?


    Đi ra ngoài ngưu bức, không ai dám khi dễ, nhưng trên thực tế không phải như thế nha, tựu người nào đó vừa thuyết vẫn bị cừu gia truy sát, sau đó luống cuống không biết đường, bị đánh vào.


    A a a, cái này chuyện tình cảm, thực sự là đau đầu.


    Loại chuyện này không nên muốn bình thường ở chung một đoạn thời gian, sau đó sẽ lo lắng nhìn sao?


    Ngươi nói ngươi ngày hôm nay mới dĩ cô nương nhà diện mục kỳ nhân, cái này trùng kích còn không có chậm tới đây chứ, đem nhân gia tiếp thu, quá không có nhân đạo...


    "Ngươi đầu làm sao rồi? Có đúng hay không rất đau?"


    "Ngạch, chớ có sờ, thực sự rất đau..."


    Lâm Chiến ngực quá ủy khuất: "Cũng ngươi lôi kéo biểu lộ, ta cũng còn không kịp chữa thương này."


    Mặt khác, còn có một chút điểm ám thoải mái, có như vậy dám yêu dám hận đại mỹ nữ, ngực nhưng thật ra là mỹ tư tư.


    "Ngạch, cái kia, nước ao hình như khôi phục không sai biệt lắm, ta phải thấy trong nước chữa thương, ngươi cũng phải hảo hảo liệu cái thương."


    Vân Ngâm mặt đỏ lên, cúi đầu nhẹ giọng nói rằng: "Tốt, cùng nhau hạ thuỷ chữa thương, bất quá, ngươi không thể động thủ với ta động cước, còn không có thành thân, ngươi phải tôn trọng ta..."


    "..."


    Thương thế đã khôi phục Ngũ thành nhiều Vân Ngâm tương Lâm Chiến bế lên, hai người cẩn thận tiến vào trong nước, Lâm Chiến còn không thể động đậy, chỉ có thể dùng loại này xấu hổ thẹn thùng phương thức.


    Cái này toàn bộ quá trình, Vân Ngâm cũng vẫn là khuôn mặt hồng hồng, e thẹn không ngớt.


    Ngày hôm nay mình cái này biểu hiện, trên thực tế cũng là lật đổ dĩ vãng tính cách, trực Lâm Chiến trước mặt, cũng không biết làm sao vậy, cứ như vậy tới, nói thật, cũng là dọa bản thân vừa nhảy.


    Phốc...


    Đến rồi trong nước Lâm Chiến, liên tục phun ra hơn mười cửa khẩu màu đen huyết, thấy Vân Ngâm lại là muốn lau nước mắt.


    "Không có việc gì, máu đen nhổ ra càng thêm thoải mái một điểm." Lâm Chiến ngăn lại Vân Ngâm muốn đi qua động tác.


    Thật ra Vân Ngâm cũng biết, đây là nếu nói quan tâm sẽ bị loạn.


    ", ta đây mặc kệ ngươi a, ta ngay ngươi bên cạnh." Vân Ngâm nhẹ nhàng nói rằng.


    Vụ khí lượn lờ, nàng vẫn như cũ có thể thấy tự Lâm Chiến trên da thịt hiện ra từng tầng một màu đen sự vật, đây là Lâm Chiến nhân họa đắc phúc, bên trong thân thể đang tiến hành tắm mao phạt tủy quá trình, màu đen đúng là thân thể tạp chất.


    Màu đen tạp chất theo bị nước ao sở tinh lọc tiêu tán, gần như vậy cự ly, đồng thời, còn có một chút thối, Vân Ngâm một chút cũng không có cảm thấy chán ghét, một bên bản thân vận công chữa thương, một bên chú ý quan sát đến Lâm Chiến động tĩnh.


    Đối với hồn phách một lần nữa trở lại thân thể Lâm Chiến mà nói, lúc này tràn đầy đều là chấn động, bởi vì mình bên trong thân thể đang ở phát sinh biến hóa long trời lỡ đất.


    Đệ Nhất Tinh dự trữ năng lượng lúc này giống như là vỡ đê hồng thủy giống như, hóa thành từng cái ngẩng đầu đi tới kim sắc con rắn, trực mình toàn thân lủi động, đến mức, trước gãy kinh mạch, huyết quản, dĩ một loại tốc độ đáng sợ trực trùng kiến, trực hoàn thiện, loại này kiến thiết quá trình, khiến cho Lâm Chiến lâm vào một loại kỳ diệu tỉnh ngộ bên trong.


    Lâm Chiến hiện nay công pháp khiếm khuyết, chỉ có thể thân hình bộ pháp loại 《 Phong Vũ Vân 》, chiến đấu loại 《 Liệt Hỏa Quyền 》, đối với làm sao điều tức, làm sao tích lũy cùng vận chuyển linh lực, vẫn là Cửu Tinh Đồ đang tiến hành.


    Thấy Cửu Tinh Đồ lại đang hoàn thiện lấy thân thể của chính mình, Lâm Chiến quyết định tương cái này một quá trình, mệnh danh là 《 Cửu Tinh Quyết 》!


    "Đợi được chân chính nắm giữ Cửu Tinh Đồ ảo diệu, toàn bộ năng lượng cùng tác dụng cho ta sở dụng, đó chính là chín sao quyết chân chính hoàn thành một ngày đêm!"


    Đúng vậy, Lâm Chiến đương nhiên biết, cái này Cửu Tinh Đồ có quá nhiều bí mật, uy lực của nó cũng không chỉ giới hạn trong bây giờ ở đây, chắc là bởi vì mình thực lực thấp, cho nên hiện tại giảng hoà nắm giữ đến, cũng liền như thế một ít.


    Bất quá cũng liền cái này một ít, đã gây cho Lâm Chiến vô hạn chỗ tốt rồi.


    Kinh mạch huyết nhục đang không ngừng đổi mới, bên ngoài thân thể hắc sắc tạp chất do sớm nhất đen như mực, chậm rãi địa biến hóa, tối hậu cơ bản tựu tiêu thất.


    Cái này cũng nói rõ, hiện tại Lâm Chiến thân thể đã hoàn thành tẩy mao phạt tủy quá trình, đồng thời to lớn hơn xây dựng căn cơ trực tiếp tục. . .


    Vân Ngâm cũng đồng dạng trực vận công chữa thương, hai người đều quên thời gian trôi qua.


    Bọn họ cũng không biết trước hôn mê, dĩ nhiên là ba ngày ba đêm.


    Mà cũng là bởi vì này ba ngày ba đêm thời gian, ngoại giới xảy ra rất nhiều làm cho trở tay không kịp chuyện tình.


    Đầu tiên là Vân Mạc Bắc, làm phụ thân của Vân Ngâm, mình hòn ngọc quý trên tay tao địch ám toán, hắn không có khả năng chẳng quan tâm đi?


    Vốn có Vân Ngâm sinh hoạt đúng là tự do lịch lãm, nàng muốn làm của mình thích sự tình, Vân Mạc Bắc liền tuyệt không can thiệp cùng ngăn lại, loại này tự do độ, thậm chí trực nữ nhi cùng khác đệ tử kết giao, hắn cũng không có đứng ra.


    Bởi vì ... này cũng là lịch luyện một bộ phận, chỉ có thể như vậy mới có thể không ngừng mà đề cao mình thực lực, nếu là có sự tình, lão đại đứng ra, một lần kia lần, sẽ trở nên có ỷ lại tính.


    Vị kiêu ngạo, vậy cũng phải có phách lối tiền vốn, chỉ dựa vào trong bang trợ, người như vậy không hợp thực.


    Tuy rằng cho tự do, thế nhưng đó cũng là muốn xem trình độ gì, nếu như mình nữ nhi bị người ám toán, thậm chí vi phạm không thể vận dụng cao giai cao thủ bất thành văn ước định, vậy hắn người phụ thân này, đương nhiên muốn đứng ra, muốn thay nữ nhi bảo bối của mình tìm cái để ý trở về.


    Cái này không, trực Sồ Cúc Đường tổng bộ trong mật thất.


    "Vô liêm sỉ! Ta cho ngươi âm thầm theo Vân Nhi, hiện tại xảy ra chuyện lớn như vậy, ngươi còn có mặt mũi trở về!"


    Đây là Vân Ngâm ảnh tử bảo tiêu Vân Trung Kiếm trở về phục mệnh lúc, Vân Mạc Bắc tức giận đến mặt đỏ râu mép kiều.


    Bên người một khối bằng đá bàn, bị một chưởng vỗ cái nát bấy.


    "Thỉnh Đường chủ trách phạt!" Vân Trung Kiếm vẻ mặt nội thương, nhưng trong lòng thì rất bất đắc dĩ.


    Trước có lần xuất thủ, trở về cũng giống như bị lão Vân mắng máu chó xối đầu, lần này nhìn tiểu thư tuy rằng bị thương nặng, nhưng tảo tính ra thấy không có tính mệnh chi ưu, cho nên khi nhiên không dám tùy tiện xuất thủ.


    Ai, tiểu thư này ảnh tử bảo tiêu không dễ làm a, hai bên không được cám ơn.


    Vân Mạc Bắc sắc mặt tái xanh, "Mà thôi, bất quá khẩu khí này ta ngày hôm nay nuốt không trôi. . . Trung Kiếm ngươi mới vừa nói lần này đối phó Vân Nhi chính là người của Đinh gia, điểm ấy ngươi xác định?"


    Vân Trung Kiếm khuôn mặt nghiêm túc, trả lời: "Đường chủ, ta theo dõi mấy tiểu tử kia, đồng thời tối hậu thấy bọn họ cùng Đinh gia quản sự Đinh Thu Bảo gom lại một khối, đồng thời nghe được đối thoại của bọn họ. . ."


    Nghe xong Vân Trung Kiếm miêu tả, Vân Mạc Bắc hừ lạnh một chút: "Xem ra lâu lắm không có xuất thủ, tất cả mọi người đã quên cái này Liệt Diễm Phong còn có ta nhân vật như thế... Ngươi đi đi, cẩn thận bảo vệ tốt Vân Nhi."


    Vân Trung Kiếm chắp tay, đem xoay người rời đi, lại nghĩ tới cái gì, nói rằng: "Đường chủ, nếu như muốn động thủ, nhất định có thể coi là ta một phần a!"


    "Ta hiện tại tựu cho ngươi lại tới một phần! Nhớ kỹ cho ta của ngươi duy nhất chức trách đúng là bảo vệ tốt Vân Nhi!"


    Vân Mạc Bắc làm bộ giương lên bàn tay, Vân Trung Kiếm sợ đến vọt ra ngoài: "Ai mã nha, đã lâu không thấy được lão Vân nổi giận... Bất quá thật tưởng nhớ trước đây kề vai chiến đấu nhiệt huyết ngày a!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 45: Nam long bắc hổ


Spoiler:            Vân Mạc Bắc phản hồi Sồ Cúc Đường hậu viện chỗ ở của mình, quay trên tường một bộ chân dung nghỉ chân mà đứng.
            Nếu như Lâm Chiến ở chỗ này nói, nhất định sẽ thất kinh, bởi vì chân dung phía trên vẻ ngươi, lớn lên cùng vị kia giúp hắn làm cường hóa huấn luyện tiên nữ tỷ tỷ rất giống, chỉ sợ không phải bản thân đúng là thân tỷ muội quan hệ.
            Vân Mạc Bắc thân thủ nhẹ nhàng đang vẽ người trong đích khuôn mặt phía trên nhẹ vỗ về, trong miệng thì thào nói rằng: "Đương Niên, ta không hề bảo vệ tốt ngươi, ta ngươi thiên nhân cách xa nhau, hiện tại nữ nhi trưởng thành, ta không thể giống như nữa Đương Niên như vậy nhu nhược, lại là cái này Đinh gia, hiện tại ta sẽ nhường bọn họ từ nay về sau ở trên giang hồ xoá tên!"
            Cái này muốn từ Vân Mạc Bắc lúc còn trẻ bắt đầu nói lên.
            Đinh gia, Đinh Chấn Nam.
            Đương Niên Vân Mạc Bắc cùng Đinh Chấn Nam đồng thời thành danh, được người gọi là nam long bắc hổ, tề đầu tịnh tiến, thu được tu luyện giới các loại ca ngợi.
            Mà hai người quen biết tương tích, đồng thời kết bái vì huynh đệ, cũng thành liền một đoạn giai thoại.
            Sau đó bởi vì một người xuất hiện, lại đưa đến đoạn này giai thoại biến thành huynh đệ tương tàn.
            Người này đúng là sau lại mẫu thân của Vân Ngâm Ninh Uyển Nhu, cũng là hiện tại Xích Luyện Cung Cung chủ Ninh Uyển Thanh tỷ tỷ.
            Ninh Uyển Nhu đối với niên thiếu anh tuấn Vân Mạc Bắc nhất kiến chung tình, đồng thời bỏ qua Ma tông thiếu chủ thân phận, thề phải đi theo Vân Mạc Bắc.
            Hai người nùng tình mật suy nghĩ, càng không thể vãn hồi, không lâu sau lúc Ninh Uyển Nhu mang thai.
            Cái này trực trong chốn giang hồ nhấc lên sóng to gió lớn, bất kể là nếu nói chính phái nhân sĩ, còn là Ma tông, đều triển khai đối với hai người thảo phạt.
            Mà Vân Mạc Bắc thật là tốt huynh đệ Đinh Chấn Nam, vào giờ khắc này giữ vững trầm mặc, nguyên nhân là hắn cũng âm thầm yêu Ninh Uyển Nhu, lòng mang đố kị, đây cũng là đủ cẩu huyết.
            Giang hồ vô tình cũng hữu tình, tương phùng quen biết quên giang hồ.
            Vân Mạc Bắc mang theo Ninh Uyển Nhu một đường trốn chết, tránh né người trong thiên hạ truy sát, chờ mong có thể rời khỏi như vậy giang hồ phân tranh.
            Cái này một quá trình có thể nói là gian khổ vạn khổ, một đường huyết nhục văng tung tóe, may mà trong này bị Ninh Uyển Thanh âm thầm tương trợ, tối hậu rốt cục bình an địa đản hạ khả ái tiểu bảo bảo Vân Ngâm.
            Bởi vì hậu sản đã bị ác liệt hoàn cảnh ảnh hưởng, Ninh Uyển Nhu bệnh nặng.
            Cùng đường phía dưới, Vân Mạc Bắc xin giúp đỡ ở Đinh Chấn Nam, lúc đó hắn cũng không biết mình vị này hảo huynh đệ đã biến chất.


          


            Nhìn bất ly bất khí, trong nguy nan còn nâng đở lẫn nhau hai người, do ái chuyển ngoan Đinh Chấn Nam đối ngoại giới tiết lộ hành tung, khiến cho bọn hắn lâm vào tuyệt cảnh bên trong.
            Chắc là toán đến rồi hai người hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đến cuối cùng Đinh Chấn Nam càng trực tiếp biểu lộ ra dã tâm, tịnh đại biểu chính nghĩa nói chi chuẩn xác mà tỏ vẻ, nếu như Ninh Uyển Nhu có thể ly khai Vân Mạc Bắc, đồng thời len lén cùng với tự mình nói, hắn có biện pháp khiến cho đây hết thảy nguy cơ tiêu tan thành mây khói.
            Cho đến giờ phút này, Vân Mạc Bắc mới nhìn rõ cái này lang tâm cẩu phế huynh đệ, cũng triệt để nổi điên, phu thê hai người sóng vai tử chiến. . .
            Tối hậu Ninh Uyển Nhu không tiếc dĩ tự bạo phương thức, nỗ lực tánh mạng của mình vi đại giới, mới để cho Vân Mạc Bắc mang theo tiểu Vân Ngâm thành công đột phá vòng vây.
            Kết quả như vậy khiến cho Vân Mạc Bắc chung thân hối hận, nếu không phải là có tiểu Vân Ngâm, hắn cũng sớm đại sát tứ phương, tịnh tùy Ninh Uyển Nhu mà đi.
            Những năm qua này, Vân Mạc Bắc đã bị Ninh Uyển Nhu chi trì, thay hình đổi dạng, mới dĩ trực Liệt Diễm Phong Tạp Dịch Đường đặt chân, đồng thời khiến cho Vân Ngâm có một dễ dàng vui sướng quá trình trưởng thành, mà tất cả khuất nhục cùng lửa giận đều bị áp lực ở trong lòng.
            Về phần Liệt Diễm Phong khu vực, trên thực tế cùng Ma tông cũng là có thiên ty vạn lũ liên quan, đây cũng là thân là Ma tông người trong Ninh Uyển Thanh có thể trở thành Xích Luyện Cung Cung chủ nguyên nhân, mà đây cũng là nàng bởi vì tỷ tỷ chuyện tình, mà cắt đứt liên lạc với gia tộc đích một loại biểu hiện ba, tình nguyện lưu lại nơi này cái địa phương, cũng không trở về gia tộc.
            Cũng chính bởi vì Ninh Uyển Thanh trực Liệt Diễm Phong, Vân Mạc Bắc mới thoát khỏi ngoại giới quấy rầy, mấy năm nay, hắn ngoại trừ mang theo Vân Ngâm, còn dư lại phần lớn thời gian đều là đang điên cuồng luyện công.
            Hắn từ Ninh Uyển Nhu tự bạo một khắc kia bắt đầu, trong lòng tựu phát thệ, một ngày nào đó, phải Đinh Chấn Nam gia tộc nhổ tận gốc.
            Chỉ bất quá bởi vì nữ nhi Vân Ngâm quan hệ, hắn chậm chạp không hề thực hiện cái này nhất thệ ngôn.
            Hiện tại nữ nhi trưởng thành, sẽ có chính cô ta sinh hoạt, gia đình của mình, ngày này rốt cục có thể đến.
            Trong này quan hệ cùng chuyện sau đó, ngoại giới rất ít có người biết.
            Mà mấy năm nay, Đinh Chấn Nam phong sinh thủy khởi, không chỉ có tự thành nhất phái, còn cưới một cái đại gia tộc nữ nhi, thành Liệt Diễm Phong núi non ra nhất phương bất khả khinh thường thế lực.
            Vân Mạc Bắc muốn báo thù, hiển nhiên cũng không phải một kiện rất chuyện dễ dàng.
            Bất quá bây giờ, con gái của mình lại bị người của Đinh gia khi dễ, vậy đơn giản buông ra chiến đấu đi!
            "Uyển Nhu, ta rất nhanh thì bồi tiếp ngươi, bất quá trước lúc này, trước hết để cho ta giết cái đủ."
            Vân Mạc Bắc dứt khoát xoay người ly khai, hào hiệp mà đi. . .
            Một đêm này, trên giang hồ nghe đồn, nào đó họ Đinh môn phái, bị một người bịt mặt thất tiến thất xuất ra, giết cái tơi bời tan tác, tử thương quá nửa, kinh động bế quan vài gia tộc cao thủ, tối hậu cùng đánh phía dưới, người bịt mặt thong dong thoát đi.
            Lại một đêm, người bịt mặt lần thứ hai đánh tới, dựa vào sức một mình, bắt đi Đinh gia thiếu chủ.
            "Cao a, dựa theo lẽ thường suy đoán, ngày thứ hai cũng sẽ không trở lại, nhưng hắn đúng là tới!"
            "Xem ra vị này che mặt anh hùng cùng Đinh gia có thiên đại cừu hận. . ."
            "Không sai, cái này Đinh gia nhiều kiêu ngạo bát hỗ, chuyện xấu làm tuyệt, cũng nên toán đã có một ngày như vậy, ha ha ha, thực sự là quá hết giận!"
            "Thất tiến thất xuất ra, một cái ngưu bức người, nhân thực sự là không muốn sống nữa, nghe nói dùng liền nhiều thất truyền Thương Khung Hổ Ảnh bộ pháp, đây chính là năm đó bắc hổ Vân Mạc Bắc thành danh bộ pháp. . ."
            "Hư, lời này cũng chớ nói lung tung, năm đó việc này thế nhưng liên lụy rất rộng, ảnh hưởng thật lớn, rất nhiều người cũng là trực sau mới hiểu được các loại nguyên nhân, không thể, không thể..."
            "Khục khục, đó là, đó là."
            Giang hồ chưa bao giờ tuyệt các loại nghe đồn, bất quá giống như vậy ác bình như nước thủy triều, vỗ tay bảo hay, đồng thời nghiêng về một phía thảo luận, còn là đĩnh hiếm thấy, có thể thấy được Đinh gia mặc dù có chút thế lực, nhưng thủy chung là không được ưa chuộng.
            Ngày thứ ba, người bịt mặt xông qua một chỗ khác triệu họ trong gia tộc đại khai sát giới, có người nói Triệu gia cùng Đinh gia thế nhưng quan hệ mật thiết.
            Một bên khác, phải nói một chút Sồ Cúc Đường tạp dịch tiểu đội bi thảm.
            Thay phiên công việc nguy hiểm chức vụ, chuẩn bị ra ngoài Vân vực nhận ca, Tạp Nhất mấy người sư huynh đệ mặc dù tất cả không muốn, đó cũng là chuyện không có biện pháp.
            Sáng sớm, Tào Kim chấp sự đến đây chuẩn bị dẫn người đi thời gian, đếm một cái, toàn bộ tiểu đội cũng chỉ có chín người ngươi.
            "Còn có người này?" Tào Kim thập phần tức giận.
            "Hồi bẩm chấp sự, vẫn còn Tạp Thập cùng Tạp Thập Nhất hai vị tiểu sư đệ chưa tới, không biết có phải hay không là trực Dược Cốc ở chỗ sâu trong, không có nhận được đưa tin, nếu không tiểu nhân bên này phái người đi tìm một chút?" Tạp Nhất tâm tư cẩn thận đáp trả, âm thầm cũng là ngắt một cái hãn.
            Lúc này, Tào Kim bên người có đồng bạn thấu bắt đầu thì thầm lấy: "Lão đại, vị kia Tạp Thập, Hỏa Dật tổng chấp sự có ăn nói, không cần đi tìm."
            Tào Kim quay đầu lại nhìn người giống như, gật đầu, như có điều suy nghĩ biểu tình.
            Đón quay đầu, quát dẹp đường: "Tạp Thập Nhất cố ý vắng họp, nói rõ các ngươi cái này đội có vấn đề lớn, hiện tại toàn bộ nhốt vào Trừng Giới Đường Băng Lao, răn đe!"
            Nghe nói như thế, tạp dịch ban mấy vị này huynh đệ không làm, vào Trừng Giới Đường Băng Lao, đó là không bao giờ trở ra khả năng.
            Nhao nhao vây đến, muốn đòi muốn một câu trả lời hợp lý.
            "Muốn chết! Toàn bộ bắt lại cho ta. . . Không phục tại chỗ đánh chết "
            Tào Kim bên người mấy người như lang như hổ địa vọt tới, một trận quyền đấm cước đá, Tạp Nhất tạp cửu toàn bộ kêu rên ngã xuống đất, vô cùng thê thảm.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 46: Thủ hộ


Spoiler:            Đột nhiên bị biến cố, Tạp Nhất tạp cửu hàm oan bỏ tù.
            Thế nhưng huynh đệ chín người, không có bất kỳ một cái nào biết bởi vì Lâm Chiến hoặc là Tạp Thập Vân Ngâm vắng họp mà oán hận, tương phản trong lòng bọn họ đều ở đây vi hai người lo lắng.
            Chỉ là, vừa vào Trừng Giới Đường Băng Ngục, chẳng khác nào xử tử hình.
            Vân Ngục Băng Ngục kém một chữ, thực tế kết quả lại là long trời lở đất.
            Nếu là đi Vân Ngục, vậy còn có thể dĩ tạp dịch đệ tử sinh hoạt, dù sao vẫn có thể đối đãi, hiện tại vào Băng Ngục, vậy cũng chỉ có thể thành quỷ.
            "Tào đại, chín người người tiến vào." Người trở về phục mệnh.
            Tào Kim lật một cái cá phao mắt: "Chuyện này, các ngươi ai cũng không chính xác nói ra, cấp trên có tra hỏi xuống tới, đã nói liền mấy người này kháng mệnh không tuân theo, bất ngờ làm phản nháo sự, rõ ràng không có?"
            "Thuộc hạ minh bạch!" Tào Kim vài tên tâm phúc đều là tâm thần lĩnh hội.
            Cứ như vậy, một nho nhỏ chấp sự, để một tạp dịch tiểu đội lúc đó xoá tên, có thể thấy được thế giới này bên trong là như thế nào nhược nhục cường thực.
            "Tào đại, đến lúc đó cái kia Tạp Thập Nhất xuất hiện, nên xử lý như thế nào?" Một tên trong đó tâm phúc hỏi.
            Tào Kim tiện tay ấn hai người thủ hạ: "Hai người các ngươi lưu lại, chờ hắn vừa hiện thân đã bắt trở lại."
            "Tuân mệnh!" Bị điểm đến hai gã Hoàng giai sơ kỳ chắp tay đồng ý, cung tiễn Tào Kim dẫn người đi phối hợp về sau, liền nghênh ngang ngồi xuống điểm tập hợp trong căn phòng nhỏ, chuẩn bị thủ chu đãi thỏ.
            Bọn họ tin tưởng, trảo một Tạp Thập Nhất như vậy tiểu tạp dịch, căn bản không phí thổi bụi.
            Ngoại giới xảy ra chuyện nghiêm trọng như vậy món, mà Anh Hùng Trì mật động bên trong Lâm Chiến cùng Vân Ngâm, tuyệt không biết.
            Lâm Chiến thương thế khôi phục đã tiến nhập then chốt giai đoạn, toàn thân gân mạch huyết nhục đã rực rỡ hẳn lên, Lâm Chiến sau đó mới có thể biết hiện tại mình khí lực đã biến thành Tiên Thiên chín sao thân thể, có thể vô thì vô khắc đang hút thu nhật nguyệt tinh thần quang huy cùng năng lượng, hóa thành vì mình sử dụng.
            Đương cơ sở đánh xuống về sau, từng cái hiện lên tia sáng con rắn trực ban đầu đan điền nơi hội tụ, tiểu phúc nơi đó vô hình nơi, tụ tập vô số lủi động kim sắc tiểu tia sáng, theo những tiểu tia sáng không ngừng vận chuyển, một so với trước đó lớn mấy lần đan điền đang từ từ xây dựng cùng hình thành.
            Toàn bộ tiểu phúc đều là ấm áp thư thích cảm, loại này nhiệt độ khiến cho Lâm Chiến cũng không chỉ có ta mắt hoa.
            Kinh qua hai canh giờ, dạng này gây dựng mới hoàn thành, đón đại lượng linh lực từ Đệ Nhất Tinh bên trong dâng lên mà đến, khiến cho cái này một mới đan điền dồi dào nhất thuần hậu năng lượng.
            Nguyên bản bị phế, cảnh giới hỏng mất Lâm Chiến, rõ ràng địa cảm nhận được kỳ dị liên tục vượt qua ải thật lớn vui sướng.
            Nhân giai sơ kỳ Luyện Khí thành, ba giờ cảnh giới dường như đi thang máy giống như, một điểm đình trệ cũng không có, vừa quét qua, phảng phất là nhảy lên, liền vọt vào Nhân giai trung kỳ.
            Mà Nhân giai trung kỳ, khoảng chừng Trúc Cơ thời gian ngừng một chút, lúc, vượt qua ải tốc độ lại là nhanh bay lên, cứ như vậy, từ Nhân giai trung kỳ vẫn vọt tới Nhân giai hậu kỳ đỉnh phong trạng thái, cái này đi thang máy thăng cấp quá trình mới ngừng lại.
            Quá trình này, tựa hồ liền Trúc Cơ như vậy trọng yếu quá trình đều là tiểu nhi khoa.
            Hơn nữa, như vậy quá trình, lại không phải là Lâm Chiến bản thân có thể khống chế, nói cách khác hiện tại hắn Nhân giai đỉnh phong cảnh giới, giống như là trống rỗng nhặt được giống như.
            "Cái này Cửu Tinh Đồ a, thứ tốt!" Lâm Chiến chỉ có thể phát sinh như vậy hàm hậu cảm thán.
            Thân thể xung quanh cao tốc xoay tròn nước ao lúc này cũng dần dần lắng xuống, trực Lâm Chiến thăng cấp quá trình bên trong, Ôn Tuyền Trì trong nước linh khí cũng là không ngừng mà cho hắn bổ sung, đồng thời thấy lúc này, nguyên bản tiêu hao hết hơn phân nửa Đệ Nhất Tinh, lúc này sắp tới hựu khôi phục được lục thành, vậy cũng là là rất kinh người bổ sung.
            Đương nhiên quá trình này, đồng dạng khiến cho có ở đây không xa xa chữa thương Vân Ngâm cũng thu được chỗ tốt cực lớn.
            Phải biết rằng, Lâm Chiến nguyên bản thì tương đương với một lô đỉnh, có thể cho ngươi vũ khí phía trên tăng vọt khí mũi nhọn, tương lai sợ rằng biết thăng cấp thấy khí cương, đó là không được sự tình.
            Hắn cái này lô đỉnh mặt khác hạng nhất năng lực đúng là chữa thương, bởi vậy trực vô hình bên trong, cũng để cho Vân Ngâm đại mỹ nữ thương thế hoàn toàn khôi phục.
            Mà ở trong ao nước linh khí không ngừng vây bắt Lâm Chiến xoay tròn, vũ động thời gian, cũng trào vào Vân Ngâm trong cơ thể, cọ rửa nàng đi thông Hoàng giai cảnh giới bình cảnh.
            Lâm Chiến mở mắt, còn thua thể nghiệm thân thể một cái hoàn toàn mới cảm giác, tựu quan sát được Vân Ngâm trạng thái.
            Chỉ thấy nàng hai mắt nhắm nghiền, khéo léo mũi thở trực hơi ham động, xinh đẹp đích khuôn mặt hiện đầy dầy đặc bọt nước, trực vụ khí bên trong như ẩn như hiện trên thân thể, đạm lam sắc quần áo váy đã là ướt đẫm, bày biện ra một loại mơ hồ trí mạng dẫn lực.
            Lâm Chiến biết, Vân Ngâm nhất định là trực vượt qua ải, bất quá cái này cũng quá làm cho tưởng chảy máu mũi... Hắn chỉ có thể hung hăng nuốt nước miếng một cái, thu mất thần tư tự, bắt đầu tâm vô bàng vụ địa giúp nàng hộ pháp, dù sao đây là thời khắc mấu chốt, không thể để cho ngoại giới ảnh hưởng đến.
            Vân Ngâm vượt qua ải là một hơn cảnh giới, nói dễ, thế nhưng trên thực tế tràn đầy các loại chuyện xấu, hơi có vô ý, đã rơi vào vạn kiếp bất phục tình cảnh, không chỉ có vượt qua ải phải không, còn có thể lọt vào phản phệ thụ thương.
            Bởi vậy Lâm Chiến lúc này toàn tâm toàn ý địa nín hơi bất động, yên lặng chờ suy nghĩ trước đó cái này cô gái xinh đẹp vượt qua ải.
            Thì dường như trong nháy mắt, Vân Ngâm khí chất đại biến, cả người đột nhiên có một loại nói không nên lời không rõ đích khí thế, mà lông mi của nàng cũng hơi giật giật, trên mặt nổi lên một loại không ức chế được mỉm cười.
            Đón, nàng mở mắt ra liêm, bảo thạch vậy đôi mắt thẳng tắp vãng Lâm Chiến trên mặt phóng.
            "Lâm Chiến, cám ơn ngươi thủ hộ!"
            Trên mặt mỉm cười như hoa đóa vậy tràn ra, mỹ lệ mà hựu thanh thuần, thì dường như mở ra trực Lâm Chiến trong lòng bên trong.
            "Ha hả, chúc mừng ngươi thành Hoàng giai cao thủ lạp!" Lâm Chiến đồng dạng mỉm cười.
            Không cần hỏi, hắn đương nhiên biết Vân Ngâm vượt qua ải thành công, thuận lợi tấn cấp Hoàng giai sơ kỳ.
            "Ngươi vững chắc một chút cảnh giới, ta trước trảo mấy con Băng Hồn Ngân Ngư, có chừng mấy ngày không đồ cảm giác."
            Nói thật đi, Lâm Chiến lúc này đúng dám ở thấp thân trạng thái Vân Ngâm trước mặt nhiều đợi, đây là muốn làm cho phạm tội.
            Vân Ngâm cái này từ nhỏ khuyết thiếu tình thương của mẹ nữ nhân, cường liệt địa cảm giác được bị người chiếu cố hạnh phúc cảm, loại hạnh phúc này cảm đương nhiên cùng Vân Mạc Bắc dành cho hắn hơn không giống nhau, ở trong lòng của nàng, Lâm Chiến nghiễm nhiên chính là trên thế giới vị thứ hai người đối tốt với hắn.
            Nhìn Lâm Chiến rộng bóng lưng, ngực dâng lên một ngọt ngào dị dạng.
            Lâm Chiến trực Anh Hùng Trì biên nhấc lên củi lửa đôi, nơi này là hắn thường tới địa phương, trước liền chuẩn bị một ít đồ dùng hàng ngày.
            Bao quát củi lửa, nướng cái, một băng bích bên trong, còn đóng băng lấy một ít món ăn thôn quê.
            Tại đây loại băng động bên trong, giữ tươi hiệu quả hoàn toàn không thành vấn đề, những món ăn thôn quê giống như là vừa mới giết chết giống như.
            Rất nhanh ngọn lửa bùm bùm địa vọt lên, mấy con thịt chất ngon Kim Giáp Nhạn chiếc đi tới.
            Lâm Chiến lại một lần nữa phi thân đâm vào Ôn Tuyền bên trong, đương nhiên chọn vị trí liền rời xa Vân Ngâm phương hướng, đợi được có ngọn thời gian, một con chích Băng Hồn Ngân Ngư đã bị đã đánh mất bắt đầu, trực trên bờ uỵch uỵch địa nhảy.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 47: Truy đuổi thiếu niên


Spoiler:

    Giống nhau cá trực Ôn Tuyền bên trong là sinh tồn không được, thế nhưng loại này thần kỳ Băng Hồn Ngân Ngư đó là sống rất khá, đồng thời vị đạo cực kỳ ngon, liền một đạo món ăn quý và lạ món ngon.


    "Cái này có hay không thiên lý a, vì sao ta ở chỗ này lâu như vậy, đều đang không biết dưới có Băng Hồn Ngân Ngư!" Đương Vân Ngâm đi tới trên bờ phía trên thì, nàng thực sự là quá ngoài ý muốn.


    "Dĩ nhiên, cũng không nhìn một chút là ai, ta chính là trên đời này người gặp người thích, cá gặp cá phát hiện..." Đang ở gảy khảo trên kệ thực vật, Lâm Chiến cười đáp trả.


    "Thích thích thích, ngươi xú mỹ! Thật là đói thật là đói... Ngươi nướng xong không có nha, thật là nhớ ăn!"


    Mỹ vị trước mặt, Vân Ngâm cũng không để ý tới hình tượng, đại đại liệt liệt ngồi vào Lâm Chiến đối diện, mắt lom lom nhìn này két két bốc hơi nóng thịt cá, hơn nuốt nước miếng.


    "Lại tới, ăn trước cái này."


    "Kim Giáp Nhạn!"


    Vân Ngâm tiếp nhận Lâm Chiến đưa tới nhất khối lớn thịt, vùi đầu lang thôn hổ yết lên.


    "Ngô... Thiếu chút nữa đã quên rồi ta chỗ này có rượu!" Đưa tay, một vò rượu xuất hiện.


    Lâm Chiến có chút kinh ngạc địa nhìn nàng, sau đó Vân Ngâm cho ăn, lập tức đỏ bừng kiểm, lại một trận luống cuống tay chân, hơn nhiều hai người oản: "Thật ra, ta cũng vậy có mang theo cái này..."


    Hai người tương đối mà thị, sau đó cười ha ha.


    Đây là bởi vì hai người đều muốn nổi lên trước trực tiếp dùng cái bình uống rượu tình cảnh, khi đó Vân Ngâm còn là Tạp Thập sư huynh, tùy tiện, nhất phó thập phần thối thí rất khiếm đánh dáng dấp.


    "Ngươi cũng cười nữa nói ta, nhân gia khi đó muốn giả dạng làm một người nam nhân, ngươi không biết có bao nhiêu cực khổ, cả ngày với các ngươi giống như làm việc không nói, buổi tối còn chịu được các ngươi mồ hôi thúi cùng chân thối..." Vân Ngâm thanh âm của liền càng ngày càng nhỏ, toàn bộ đầu đều nhanh tài tới tay bên trong Kim Giáp Nhạn thịt tiến đến.


    "Bất quá, của ngươi cái này thịt quay tay nghề thật tốt! Ăn thật ngon." Vân Ngâm rất khối khôi phục bình thường, ngụm lớn ăn thịt, chén lớn hát tửu.


    Lâm Chiến cũng từ trong ký ức về tới trong thật tế, Băng Hồn Ngân Ngư hương vị bay lên, toàn bộ mật động bên trong tràn đầy kẻ khác muốn ăn đại chấn vị đạo.


    Hai người muốn ăn vốn là đủ mãnh liệt, bửa tiệc này, gió cuốn mây tan giống nhau, tất cả cá a thịt a, đều bị quét sạch.


    Lâm Chiến đứng dậy, sờ sờ món bao tử: "Thoải mái a, ăn no cảm giác mới thực sự là thực sự, bất quá ngươi nói chúng ta là không phải thực sự đói bụng đã mấy ngày?"


    Vân Ngâm ba ghim mồm, chưa thỏa mãn đạo: "Không biết này, chúng ta đây nhanh đi ra ngoài đi. Bất quá hôm nay là ta ăn vui vẻ nhất một lần, sau đó hẳn là còn có thể ăn được ngươi làm mỹ thực đi?"


    Lâm Chiến đương nhiên không thành vấn đề: "Có thể a, chỉ cần điều kiện cho phép, ta làm cho ngươi ăn."


    "A rống, Lâm Chiến ngươi thật tốt quá!"


    Vân Ngâm đột nhiên nhảy nhót lên, xưng Lâm Chiến không chú ý, tại hắn đích khuôn mặt lên đi tức địa hôn một cái, sau đó đỏ mặt né ra.


    "Đi mau lạc, đầu gỗ, ngươi tới truy ta đi..."


    Mật động xuất khẩu lưu lại một xuyến tiếng cười như chuông bạc.


    Lâm Chiến vuốt gương mặt, lắc đầu, cảm khái nói: "Nữ nhân nột!"


    Sau đó một mạch địa tương trọng yếu thu vào không gian trữ vật, đuổi theo.


    Hai người cảnh giới đều là vừa mới tăng lên, cho nên hiện tại cũng có tâm kiểm nghiệm một chút.


    Mà Lâm Chiến Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp hay là từ Vân Ngâm bên kia có được, cái này một trước một sau, hai người lại cùng trước giống như, băng thiên tuyết địa bên trong lưỡng đạo mũi tên nhọn, bắt đầu truy đuổi, xuyên toa mà qua.


    "Không biết người này tốc độ bây giờ như thế nào, Hoàng giai quả nhiên đủ bá đạo, ta tốc độ bây giờ chỉ sợ là trước kia gấp ba." Vân Ngâm đứng ở mỗ khối hơn băng nham trên, sau này nhìn xung quanh, nàng là sợ Lâm Chiến cản không nổi lại tới.


    Không nghĩ tới ngay một hơi thở chỉ thấy, chợt nghe thấy xa xa nhất làm phá không tiếng huýt gió, một ngọn gió trì điện xế thân ảnh cấp tốc tới gần.


    "Oa ca ca, nhanh như vậy tựu đuổi theo tới, nguyên lai ta xem thường người này, hì hì... Cẩn thận a, lần này ta không đợi ngươi..."


    Thân hình thoắt một cái, một trận gió dường như quát đi.


    Nửa hô hấp trong lúc đó, Lâm Chiến đứng ở viên này băng thạch mặt trên: "Hắc hắc, còn là như thế có thể chạy, bất quá đừng cao hứng quá sớm, ta còn không có đem hết toàn lực a!"


    Hưu!


    Tại chỗ chỉ để lại bán đạo tàn ảnh, xé gió mà đi.


    Mấy hơi thở lúc, lại có một người đặt chân ở băng nham trên: "Di, tiểu thư cùng Lâm Chiến đều lên cấp, có tốc độ như vậy, thật đáng mừng nha, đáng tiếc bây giờ tìm không được Đường chủ, cai thế nào hướng hắn hội báo công việc nguy hiểm này?"


    Hắc y nhân vẻ mặt khổ não, lập tức hướng phía hai người phương hướng chạy như điên.


    Lâm Chiến tảo dĩ đuổi kịp Vân Ngâm, bất quá vẫn là cố ý lạc hậu cả người vị, hắn đương nhiên cũng biết Vân Ngâm liền nhường, không phải hai người không thể dựa vào là gần như vậy. Dù sao Vân Ngâm thân hình bộ pháp vận dụng vài chục năm, hiện tại lại là Hoàng giai, đương nhiên vẫn là nếu so với Lâm Chiến nhanh rất nhiều.


    Dược điền phòng nhỏ, Lâm Chiến thấy được ba ngày trước đó tạp lục sư huynh gởi tới đưa tin, trong bụng thầm nghĩ, cái này chuyện xấu!


    Dựa theo lúc này coi như, bản thân cùng Vân Ngâm trực Hải khiếu lúc, dĩ nhiên là hôn mê ba ngày ba đêm, bây giờ trở về lại tới, sợ rằng các sư huynh cũng không biết đi nơi nào đi?


    "Lâm Chiến, ngươi không nên gấp, đi trước địa điểm tập hợp nhìn, nếu có những tiểu đội khác nhân trực, chúng ta chỉ biết các sư huynh tung tích."


    "Cũng chỉ có như vậy, chúng ta đây mau nhanh đi."


    Lần này, hai người đều muốn bộ pháp thôi đến rồi cực hạn, dọc theo đường đi, cũng thấy mấy người xa lạ tạp dịch đệ tử, hiển nhiên là đã thay ca lại tới linh Dược Cốc.


    Mà vừa thấy được hai người bọn họ, này tạp dịch đệ tử đó là quay đầu hắn cố, trên mặt không biết là đồng tình còn là biểu tình gì, khiến cho hai người nghĩ hết sức kỳ quái.


    Nói Tào Kim hai gã lưu lại thủ hạ, ba ngày nay liền không có việc gì vừa tức cấp bại hoại.


    Bị an bài bắt Tạp Thập Nhất Lâm Chiến, vốn tưởng rằng là rất chuyện dễ dàng, kết quả một ngày đêm hai ngày, hiện tại ba ngày quá khứ, còn không có thấy bóng người.


    Sợ Lâm Chiến chạy, bọn họ cũng thay phiên tìm khắp nơi trải qua, hơn nữa cùng một ít đồn biên phòng đệ tử liên hệ, cũng biết Lâm Chiến cũng không có rời đi, thế kỳ quái.


    "Ai, ngươi nói cái này tạp toái có đúng hay không chết ở người nào hẻo lánh góc?"


    "Có khả năng này, cũng nói bất định bị gì linh thú cấp ăn lạc, đợi được buổi tối đi, thật sự nếu không xuất hiện, như vậy tùy liền tìm cá nhân giao soa..."


    "Tùy tiện tìm cá nhân? Đào cái rãnh, cũng là ngươi thông minh a! Ta thế nào không nghĩ tới điểm này."


    Cái này hai gã Hoàng giai sơ kỳ, một người tên là Trình Chí, một người tên là Ngụy Thiết Long, là theo Tào Kim nhiều năm tâm phúc.


    Bất quá bọn hắn cũng không có nghĩ vậy một lần, Tào lão đại tại sao phải đột nhiên xuất thủ đối phó Sồ Cúc Đường.


    "Lão Ngụy, ngươi nói Tào đại lần này thế nào như là cố ý tìm Sồ Cúc Đường phiền phức, hắn sẽ không sợ Vân Mạc Bắc sao?"


    "Ngươi ngốc a, Tào đại phía sau đương nhiên là có ngươi chỗ dựa, không có lợi ích chuyện tình, na lần ngươi thấy Tào đại trải qua, bất quá Vân Mạc Bắc lần này sợ rằng có phiền toái, nghe nói rất nhiều lão đại đều muốn động hắn. . ."


    Trình Chí bát quái tâm thoáng cái bị treo ngược lên, lập tức lại gần: "Oa, ngươi đâu nghe tới nhiều như vậy tin tức? Hãy nói một chút."


    Ngụy Thiết Long đẩy hắn một bả: "Ra ngoài ra ngoài ra ngoài, loại này tuyệt mật chuyện tình ta sẽ nói lung tung? Đảo thời gian ngươi sẽ biết."


    Đột nhiên hai người cho ăn, đồng thời nhìn nhau một chút, nhỏ giọng nói rằng: "Chú ý, có người tới!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 48: Cừu hận


Spoiler:            Di, kỳ quái, hai người này tại sao lại rút lui?
            Trình Ngụy hai người đứng lên, thấy Ngụy Thiết Long đè thủ, ý bảo đạo: "An tâm một chút chớ nóng, ngươi sợ tiểu tử này chạy phải không?"
            Trình Chí nét mặt già nua đỏ lên, thầm nghĩ: "Khục khục, khẩn trương cái cái mao a, đối phương chỉ là tạp dịch đệ tử mà thôi, còn là lão Ngụy là bình tĩnh.
            Mà ở bên ngoài, ngược lại không phải là Lâm Chiến cùng Vân Ngâm rút lui, mà là hai người đi tới lộ khẩu trước, Vân Ngâm đột nhiên kéo lại Lâm Chiến tay: "Này, cái kia. . . Ta nghĩ nói với ngươi chuyện này. . ."
            Lâm Chiến rất nghi ngờ bị lôi kéo đến rồi khắp ngõ ngách: "Vân tiểu thư, làm sao rồi. . . Mặt của ngươi thế nào đỏ như vậy, có chuyện gì ngươi đã nói bái."
            "Đáng ghét quỷ lạp!" Vân Ngâm chặt đóa chân, cáu giận nói, "Trước đây giả mạo tạp dịch đệ tử nhưng tất cả đều là để tìm ngươi, hiện tại. . . Hiện tại đều như vậy. . . Nhân gia cũng không cần trở về với ngươi làm tạp dịch, dù sao vẫn là làm bản thân tương đối thoải mái, lúc rảnh rỗi ta lại tới tìm ngươi đi."
            "A, nguyên lai là như vậy, tốt lắm, tự ta đi vào, dù sao tùy thời đều có thể gặp mặt." Lâm Chiến gật đầu, lão thần khắp nơi địa nói tiếp một câu, ", vậy ngươi hẳn là buông tay đi."
            Vân Ngâm cúi đầu vừa nhìn, mới phát hiện hai người còn vẫn lôi kéo thủ này, nhất thời như là bị nóng thấy giống nhau rút trở về, sau đó kiều hừ một tiếng, tốc độ chạy đi, xa xa để lại một câu: "Lâm Chiến, ngươi chờ, ta sẽ tới tìm ngươi!"
            Lâm Chiến nhìn một đạo trốn chui xa đạm lam sắc thân ảnh, vỗ tay mừng rỡ: "Ha ha ha! Ta chờ này."
            Cười xong lúc, ngực tựa hồ có một loại trống rỗng cảm giác.
            Để tâm tư qua một bên, Lâm Chiến quay người triêu gian nhà đi đến, "Nếu là bị các sư huynh cảm giác mình trọng sắc khinh hữu vậy không xong" .
            Hơn nữa lần này không có đúng lúc thấy đưa tin, liền bản thân không sai, nếu như tìm được rồi các sư huynh, cai đã bị dạng gì trách phạt, đó là tuyệt không có hai lời.
            "Hư hư "
            Linh thảo bên cạnh có người phát ra thanh âm kỳ quái.
            "Ai?" Lâm Chiến nghi ngờ ngừng lại, nhìn kỹ, nguyên lai là một người tên là chuôi cái thanh trúc đường tạp dịch, trước đây trực lĩnh vật liệu thời gian đã gặp mặt, chính quỷ quỷ túy túy trốn ở một gốc cây linh thảo về sau, nỗ lấy chủy.
            "Huynh đệ, ngươi đi nhanh lên, các ngươi Sồ Cúc Đường đã xảy ra chuyện!"
            "A?" Lâm Chiến ngực cả kinh.
            "Của ngươi chín người sư huynh đều bị Tào Kim tào chấp sự đánh vào Băng Ngục. . . Hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi có chạy không, có thể bảo một là một." Thanh trúc đường tạp dịch đệ tử trong mắt lộ ra vô hạn đồng tình cùng bi thương, nói vậy cũng là muốn thấy giống như mình tạp dịch thân phận, tùy thời đều có tương tự hạ tràng.
            Thời khắc này Lâm Chiến hai mắt đỏ lên, toàn thân không ngừng run rẩy: "Tại sao có thể như vậy? Sư huynh! Là ta hại các ngươi a!"
            Cả người trên mặt biểu tình khóe mắt, trong cơ thể mạch đập hỗn loạn, đan điền bên trong này kim mang hình rồng linh lực đang không ngừng tán loạn lấy, Trúc cơ kỳ Linh Hải trực tàn sát bừa bãi cuồn cuộn, tựu giống phải Linh Hải biên đê đập trùng khoa giống nhau, loại này tình trạng vừa ra, trong mơ hồ có loại tẩu hỏa nhập ma dấu hiệu.
            Lâm Chiến nắm chặt nắm tay, tóc đen dựng đứng, sau cùng nhắm mắt lại, cắn răng thừa nhận biến hóa như vậy.
            Lúc này, lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ đúng lúc địa phân hoá xuất ra một tia thanh lương chải vuốt sợi lực, chậm rãi chảy vào trong cơ thể các nơi, một đạo một đạo địa lưu chuyển, dần dần tương những linh lực này trấn an xuống tới.
            Đợi được Lâm Chiến mở mắt lần nữa khôi phục bình thường, cái kia thanh trúc đường tạp dịch đệ tử đã không thấy bóng dáng.
            "Ha hả, Tào Kim! Nếu như các sư huynh có việc, ngươi nhất định là người thứ nhất chôn cùng! Tạp dịch đệ tử cũng là ngươi, cũng chỉ có thể cho các ngươi như vậy tùy ý khi dễ sao?"
            Lâm Chiến thu thập khởi mình hổn độn tâm tình, từng bước từng bước hướng phía chỗ tập hợp sân đi đến, mới vừa rồi bị báo cho biết có hai gã Tào Kim chính là thủ hạ đang ở nơi đó chờ hắn đưa tới cửa.
            Bước này bộ, Lâm Chiến đi được thật chậm, phảng phất là trực tích góp mình toàn bộ lực lượng.
            "Tới thế nhưng Sồ Cúc Đường Tạp Thập Nhất?"
            "Là!"
            Lâm Chiến ngừng lại, chỉ thấy bên trong cánh cửa xuất hiện hai người xa lạ ngươi, hai người này phải là Tào Kim chân chó.
            Lâm Chiến nhìn bọn hắn chằm chằm, trong mắt mang theo một sát khí.
            Bất quá dựa theo Lâm Chiến tu vi, bây giờ nhìn không ra đối phương cảnh giới, nhưng hắn giờ phút này mặt không đổi sắc, bởi vì đối phương đồng dạng vậy cũng đồng dạng không nhìn ra mình cảnh giới, đây là đối với mình có lợi một điểm.
            Bởi vì Cửu Tinh Đồ quan hệ, Lâm Chiến tu vi thế nhưng ẩn dấu rất khá, chí ít gần gũi Vân Ngâm, cũng không nhìn ra được, còn vẫn nghi hoặc không giải thích được này, tưởng chính cô ta xảy ra vấn đề.
            Bởi vì giống nhau mà nói, cao giai tu sĩ dựa vào linh thức, có thể tinh tường thấy so với chính mình đê giai tu sĩ đến tột cùng là cái gì cảnh giới, đây cũng là cao giai tu sĩ ưu thế.
            "Đối phương hẳn là sớm liền Hoàng giai đi, bất quá mặc dù là Hoàng giai, là có thể hù dọa ta sao?" Lâm Chiến hiện tại hựu điểm này có lợi địa phương, nghĩ nơi này có văn chương có thể làm.
            Ngay mặt không kháng nổi, cũng không đại biểu đem thúc thủ chịu trói, trên thế giới còn có một loại khiếu dùng trí phương thức.
            Vì vậy Lâm Chiến lập tức thu hồi cừu hận của mình, chắp tay cúi đầu."Đúng vậy, đệ tử chính thị tạp dịch Sồ Cúc Đường Tạp Thập Nhất."
            "Ha hả, tự dưng lại đào tẩu, cũng biết ngươi phạm vào tội lớn."
            Trốn? Tội lớn? Nghe thế dạng chữ, Lâm Chiến ngực trầm xuống, bất quá vẫn là nói rằng: "Đệ tử biết sai, không biết Sồ Cúc Đường tạp dịch bính đội đích sư huynh họ hôm nay ở địa phương nào lý chức?"
            Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long liếc mắt nhìn nhau, Ngụy Thiết Long mở miệng nói: "Cái này đâu có, chúng ta mang ngươi hết tìm ngươi đích sư huynh họ."
            Hai người quyết định chủ ý, nếu có thể không động thủ sẽ không động thủ, bằng không còn phải khiêng ngươi đi, nếu Lâm Chiến còn không biết chuyện đã xảy ra, chính hắn nguyện ý theo đi, đó là hay nhất bất quá, đỡ phải lãng phí khí lực.
            "Tiểu tử đuổi kịp, biệt đùa giỡn hoa dạng."
            Trình Chí hung tợn nói một câu, liền cùng Ngụy Thiết Long cùng nhau triêu Trừng Giới Đường tiến lên.
            Lâm Chiến chăm chú theo, mà sự chú ý của hắn không chỉ có nhìn chằm chằm vào phía trước hai người bóng lưng, vẫn còn không gian kia nhẫn bên trong đen như mực trọng kiếm. . .
            Các sư huynh bị giam tiến Băng Ngục, dĩ Lâm Chiến thực lực bây giờ yêu cầu bọn họ đi ra quả thực đúng là nói chuyện viễn vông, Trừng Giới Đường thế nhưng tương đương với chính quy xây dựng chế độ đơn vị, nội đường cao thủ nhiều như mây, thủ vệ sâm nghiêm.
            Chích gửi hy vọng vào Tạp Nhất Tạp Thập các sư huynh, ở bên trong có thể may mắn gia thân, đều tự nghĩ hết tất cả có biện pháp, sống sót, giữ được tánh mạng.
            Mà Lâm Chiến hiện tại lấy báo thù rửa hận trong lòng sửa lại, nếu các sư huynh không sống được, vậy mình có thể giết một tựu giết một, có thể giết nhiều mấy người, đó là không thể tốt hơn, hơn nữa chính hắn một tạp dịch đệ tử xem ra cũng đương không được, liền dứt khoát không làm, sẽ tìm cái không ai địa phương vùi đầu luyện công, đợi được có thể giết lúc trở lại, không chết đích sư huynh họ mới có được cứu trợ mong muốn.
            Đoạn đường này không nói gì, trước mặt Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long thường thường địa quay đầu lại miểu liếc mắt, dần dần cũng bắt đầu trò chuyện giết thì giờ.
            "Lão Ngụy, gần nhất xuất hiện người bịt mặt kia nghe nói không?"
            "Ha hả, Đinh gia nhưng rốt cuộc bị hố thật tốt thảm, bất quá che mặt gia hỏa một người, lực lượng hữu hạn, sớm muộn đều là một con đường chết."
            "Đinh gia chủ thế nhưng ban bố một treo giải thưởng, tiền thưởng mười vạn Băng Hồn Thạch, chỉ cần cung cấp đầu mối, là có thể bắt được."
            "Mười vạn a, chúng ta cũng liền suy nghĩ một chút được rồi, người bịt mặt kia lợi hại được ngay, hay nhất không nên đụng thấy như vậy đầu mối, không phải liền chết như thế nào cũng không biết. . ."
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 49: Tiểu tử ngươi thật thức thời


Spoiler:

    Từ chỗ tập hợp thấy Trừng Giới Đường, lộ không tính là quá xa.


    Linh Dược Cốc liền chỗ mình quen thuộc, Lâm Chiến trong đầu trực xem lướt qua lấy trong trí nhớ địa hình, chờ mong mình có thể một lần là xong, không cầu nhất chiêu chế địch, chỉ hy vọng có thể trực lần thứ nhất tựu cấp đối phương tạo thành trình độ lớn nhất sát thương, như vậy quyền chủ động tựu nắm trong tay trong tay tự mình.


    Có điểm mạo hiểm? Bởi vì còn không biết đối phương là cái gì tầng thứ Hoàng giai, một điểm nắm chặt cũng không có.


    A không! Nghĩ đến các sư huynh hàm oan bỏ tù, Lâm Chiến thế nào cũng không thể một người kéo dài hơi tàn.


    Tuy rằng tích mệnh, đó cũng là nhìn lên đợi.


    Hiện tại, Lâm Chiến càng hy vọng mình làm thì tựu cùng nhau bị áp đi.


    Phong Linh Tác, đây là xuất cốc tất trải qua đường, nơi này là hai mảnh trong vách đá bên trong một cái thông đạo, vách đá phía trên giắt thiên niên băng trùy, có gió thổi qua thời gian, băng trùy va chạm nhau, biết phát sinh leng keng thùng thùng dễ nghe âm hưởng, giống như một đạo thính giác thịnh yến.


    Lúc này ba người đó là đi tới Phong Linh Tác một phần ba đoạn đường.


    Vừa hai người nói đến Đinh gia treo giải thưởng kim, lúc này chui vào tiễn trong mắt, Trình Chí chỉ chỉ phía, nói rằng: "Được rồi lão Ngụy, tiểu tử này trên người có chiếc nhẫn trữ vật, không biết có vật gì."


    "Cái này còn không dễ làm, khiến cho hắn giao ra đây." Hiển nhiên loại chuyện này, Ngụy Thiết Long cũng làm không ít trải qua.


    Một nghèo tạp dịch trong tay lại có giá trị xa xỉ chiếc nhẫn trữ vật, quyển này thân đúng là một kiện khác thường chuyện, nói không chừng thật sự có thu hoạch ngoài ý liệu, phải biết rằng trực linh Dược Cốc làm việc, tham ô thiên tài địa bảo cơ hội thế nhưng nhiều đi, ai mà không có làm một chút chuyện tư tài riêng.


    Hai người một đôi mắt, liền quay lại.


    Ngụy Thiết Long đản lấy khuôn mặt tươi cười, nói rằng: "Hắc hắc, Tạp Thập Nhất, nói thật đi, các ngươi Sồ Cúc Đường bính đội liền phạm sai lầm, tạm thời bị Trừng Giới Đường giam giữ, nếu là ngươi trên người có thứ tốt gì, có thể lấy ra nữa, bản quản sự hỗ trợ đưa lên, đả thông một chút các đốt ngón tay, có thể vẫn còn cứu."


    "Ha hả, nói thật là dễ nghe, lão tư nếu như tin ngươi mới có quỷ này." Lâm Chiến ngực mắng thầm, bất quá vẫn là rất dứt khoát lấy xuống chiếc nhẫn trữ vật, cung kính đưa tới, "Cảm tạ quản sự, tiểu nhân nơi này là có một chút sự vật, không biết nhập không vào được mắt."


    Lâm Chiến ở đây lấy ra nữa chính là trước thu hoạch nhẫn, bên trong là một ít chiến lợi phẩm, mà trang bị trọng kiếm cùng một ít trọng yếu vật chất nhẫn, hắn đương nhiên sẽ không lấy ra nữa.


    Đương Lâm Chiến tế xuất chiếc nhẫn này bên trong cất dấu phẩm thì, lâm lang mãn mục sự vật quả thật làm cho Trình Ngụy hai người có trước mắt sáng ngời cảm giác.


    "Tiểu tử ngươi thật thức thời nha."


    "Đúng là a, bản quản sự nhất định sẽ thay các ngươi nói chuyện."


    Hai người dĩ nhiên chút nào không tránh ngại địa ngay tại chỗ qua phân đứng dậy, đối với mới vừa nói hỗ trợ đưa lên đả thông tiết hứa hẹn đã là để qua một bên sau ót.


    Lâm Chiến nhìn hai người sắc mặt, trên mặt hiện ra không đổi cảm thấy cười nhạt, một màn này sớm liệu đến.


    Vừa hai người đột nhiên đòi chiếc nhẫn trữ vật, tuy rằng làm rối loạn Lâm Chiến kế hoạch, bất quá hắn rất nhanh thì tương kế tựu kế, tiên ngoan ngoãn xuất ra, tê liệt đối thủ.


    "Này, lão Ngụy ngươi cái này... Thế không đúng nha , bát cây Thiên Thực Thảo, ngươi ít nhất phải chia cho ta phân nửa, thế nào toàn bộ lấy đi này?"


    "Thế nào, bằng không ngươi chuôi Kim Địa Liên Thiết một khối để đổi. . ."


    "Không được, tuyệt đối không được, cái này U Cốc Tĩnh Tâm Hoàn nhất định phải cho ta, đối với ta vọt tới Hoàng giai trung kỳ có trọng dụng a, lão Ngụy!"


    "Thối lắm, ngươi chỗ xung yếu Hoàng giai trung kỳ, ta cũng không cần vọt sao, buông tay buông tay, ta đã nói với ngươi, đừng cho kiểm không biết xấu hổ hắc. . ."


    Lâm Chiến bất động thanh sắc quan sát đến, thấy như vậy tình trạng, hựu lấy ra hai quả chiếc nhẫn trữ vật, trên mặt tràn ra mê vậy mỉm cười, tiến lên hai bước, hô: "Ôi chao ôi chao ôi chao, hai vị đại quản sự, hà tất làm cho này chút ít sự vật khiến cho không thoải mái này, đệ tử ở đây còn có một chút sự vật, xin vui lòng nhận. . ."


    "Ngạch, dùng mánh lới đầu a tiểu quỷ, vừa vì sao bất đồng thì lấy ra nữa?"


    Trình Chí dẫn đầu thân thủ tiếp nhận nhẫn, đồng thời sợ Ngụy Thiết Long cướp đi giống nhau, vội vã bắt được đi sang một bên coi.


    "Xuy, tiền đồ. . ." Vẻ mặt khinh bỉ Ngụy Thiết Long, trừng Trình Chí liếc mắt, quay lại thời gian đã là nhạc khai liễu hoa, "Ngươi tiểu tử này, bảo bối không ít a!"


    Cởi ra thân thủ tới bắt Lâm Chiến trong tay chiếc nhẫn trữ vật: "Lại tới, ta xem một chút cái này lại là có chút bảo bối gì."


    Lâm Chiến tay trái nắm chiếc nhẫn trữ vật đi phía trước đưa ra. . .


    Chính là cái này thời gian! Tay phải! Trọng kiếm rào rào mà ra, kiếm phong chỉ, đó là đối phương cổ bộ.


    Liệt Hỏa!


    Liệt Diễm!


    Liệt Hỏa Quyền Pháp thể hiện trực trọng kiếm phía trên một thước lại tới lớn lên màu đỏ kiếm quang nổ lên, chói mắt khí nhận trong nháy mắt phá không, tà tà địa bổ tới.


    "Thao, tiểu tử ngươi hố. . ." Ngụy Thiết Long thố không kịp đề phòng, bản năng đem bản thân sau này tránh né, vốn có vươn tới bắt chiếc nhẫn trữ vật tay không kịp thu hồi, đó là thân thủ để che, còn chưa có nói xong, phốc địa một tiếng, cánh tay bị đoạn mất, máu tươi bắn ra.


    Điều này làm cho hắn vừa miễn cưỡng khởi động hộ thể linh lực năng lượng trong nháy mắt sụp đổ, Lâm Chiến trợn mắt nhìn, trong tay trọng kiếm không có chút nào dừng lại, thế như chẻ tre, lực mạnh mà rơi.


    Khanh!


    Trọng kiếm chém vào trên cổ, đồng thời chặt đứt cổ họng huyết nhục, cùng với xương cổ cốt thanh âm của thập phần thẩm ngươi, còn mang theo cường điệu kiếm khỏa khởi khí lãng.


    Một kiếm này, Lâm Chiến còn chưa ra hết thực lực, cũng không có toàn lực ứng phó, cho nên một kích đắc thủ phía dưới, hắn không để ý tới thu hồi trọng kiếm, cũng không đoái hoài tới Ngụy Thiết Long trước khi té xuống đất phát ra tối hậu một chưởng, vẫn có thể tại chỗ xoay người nhảy lên thật cao, Phong Vũ Vân mạnh mẽ phát lực, ở giữa không trung tay phải lực mạnh nắm chặt, quay Trình Chí sau lưng của, một quyền ầm dưới.


    "Liệt Hỏa Quyền Pháp!"


    Đây hết thảy đều phát sinh ở một cái chớp mắt, đương Lâm Chiến trọng quyền hạ xuống thời gian, Ngụy Thiết Long trước khi chết một chưởng cũng vừa Cương ầm thấy, mà trong tay hắn chiếc nhẫn trữ vật còn đang hạ lạc quá trình.


    Quá nhanh!


    Thế cho nên Trình Chí kinh giác có biến, xoay người lúc, trước mắt hắn xuất hiện đúng là Lâm Chiến vậy không phong ấn phóng đại quả đấm.


    May là hắn như vậy Hoàng giai sơ kỳ cảnh giới cao thủ, cũng là thoáng cái luống cuống.


    Vừa đắm chìm trong chia cắt bảo bối vui sướng bên trong, mà Lâm Chiến cái này tạp dịch đệ tử lại là phối hợp như vậy, bây giờ lại dị tượng nổi lên, thật tình liền phiền muộn đến cực điểm.


    Từng có như vậy nhất khắc, hắn hoài nghi dám ở phía sau tập kích mình chỉ sợ là tưởng một người độc chiếm bảo bối lão Ngụy, thế nhưng chờ hắn xoay người lại thấy thời gian, mới phát hiện lão Ngụy đã ốc còn không mang nổi mình ốc.


    Lâm Chiến nắm tay tới gần, Trình Chí trực vội vội vàng vàng điều chỉnh trong cơ thể mình linh lực triển khai phòng hộ lúc, hắn có hai lựa chọn, một là ngạnh kháng Lâm Chiến một kích này, một người liền nhân thể né tránh.


    Cái này một lựa chọn trong nháy mắt, giữa không trung Lâm Chiến đánh cái lảo đảo, sắc mặt đại biến, phía sau bị Ngụy Thiết Long chưởng phong đánh tới, vì vậy Trình Chí làm ra làm hắn hối hận cũng không kịp lựa chọn, song chưởng liên tục đánh ra, muốn cùng lão Ngụy lại tới cái tiền hậu giáp kích.


    "Tiểu tạp toái, ngươi cho ta đi tìm chết đi..."


    Lâm Chiến phía sau lưng tao ngộ đòn nghiêm trọng, trong miệng một mùi máu tươi, hắn sinh sôi nuốt xuống, ngược lại là dựa thế gia tốc, đón Trình Chí một quyền xuống...
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 50: Trọng thương


Spoiler:            Lâm Chiến Liệt Hỏa Quyền Pháp, trực mật động băng nham phía trên trải qua thời gian dài rèn luyện, còn bị Xích Luyện Cung chủ Ninh Uyển Thanh cường hóa huấn luyện qua.
            Nhưng chân chính đối địch, kiểm nghiệm hiệu quả, đây là lần đầu tiên!
            Lúc này Lâm Chiến hữu quyền huyết quản tăng vọt, mạch lạc nổi lên, quyền thịt chặt thực, quyền cốt như tinh thần vẫn thạch, không thể phá vỡ, Quyền Phong đến mức, không khí hơi bị chấn động.
            Rất có một chút hồng quang trực quyền mắt chỗ giao nhau bắn ra mà ra, vô thanh vô tức, rồi lại liền ngưng tụ một loại kẻ khác hít thở không thông kinh khủng.
            "Chết là ngươi! Khi dễ Sồ Cúc Đường nhân đều phải chết! Ôi a. . ."
            Theo Lâm Chiến gầm lên, một quyền này cùng Trình Chí song chưởng ầm ầm đụng nhau, phát sinh một trận trầm muộn nổ:
            Ầm!
            Lâm Chiến nhất thời như là diều đứt dây giống như, té bay ra ngoài, lồng ngực nội máu tanh cũng không nén được nữa, cuồng phún đi ra, trên không trung phun ra một đoàn kinh người tuyết vụ, y phục trên người lộ vẻ nát bấy, mà lộ ra ngoài trên da thịt hiện, tiên huyết nhễ nhại, da tróc thịt bong, vô cùng thê thảm.
            Phốc!
            Chỉ cảm thấy liền phía sau lưng nặng nề mà đánh vào cứng rắn băng thạch mặt trên, thẳng hõm vào.
            Thân thể tựa hồ trong nháy mắt không phải là của mình, không đơn thuần là chết lặng, mà là mất đi toàn bộ nắm trong tay.
            Chỉ có khóe miệng một màn kia hơi nâng lên độ cung, đó là một loại bão táp chiến ý sau tự hào: "Ha ha ha, lão tử thảm như vậy, nói vậy ngươi cũng không chịu nổi đi!"
            Quả thực, Lâm Chiến tính ra không sai, hắn giờ phút này hầu như bán phế, hãm trực băng trên thạch bích, nhất thì bán hội còn không thể động đậy, thế nhưng Trình Chí cũng không thể dùng có được hay không để hình dung, mà hẳn là dùng thục một thục!
            Hai người đụng nhau hiện trường, lúc này liền một mảnh hỗn độn, trong không khí tràn ngập một khảo tiêu vị đạo, xung quanh tất cả lớn nhỏ băng trùy còn đang không ngừng mà tạp rơi xuống đất, phát sinh thanh thúy âm hưởng.
            Ngụy Thiết Long thân thể sớm đã thành đình chỉ co quắp, ngã vào trên mặt băng hắn, nơi cổ chảy xuôi xuống vết máu đã sắp cảm đông lạnh thành màu đen, hắn nghiêng đầu, mắt còn mở to, hướng phía Trình Chí phương hướng, trước khi chết ánh mắt của bên trong, chắc là tràn đầy vô hạn bất khả tư nghị cùng sợ hãi.
            Mà hắn tối hậu sở nhìn chằm chằm vị trí, Trình Chí, a không, chỉ có thể nói nửa Trình Chí vẫn như cũ còn đứng ở nơi nào!
            Tại sao là nửa này, bởi vì Trình Chí nửa người dưới không thấy, thân thể tự phần eo dưới, toàn bộ rơi vào tới đất dưới, hãy còn không ngã.
            Song chưởng còn vi giơ, đầu hơi giơ lên, thế nhưng cái này nửa người ngoại trừ cháy đen, đã không nữa khác màu sắc.
            Liệt Diễm Quyền Pháp, Trình Chí không chỉ có bị sinh sôi đánh cho giống cây giống như loại tới đất bên trong, đồng thời lửa đỏ Quyền Diễm đưa hắn khảo thành than cốc, sinh cơ hoàn toàn không có, chết hẳn!
            Lâm Chiến khó khăn chuyển động đôi mắt, rốt cục thấy được Trình Ngụy hai người, buộc chặt tinh thần trong nháy mắt buông lỏng một chút: "Nguyên lai ta Liệt Hỏa Quyền Pháp mạnh như vậy!"
            Cái này vừa buông lỏng, thiếu chút nữa khiến cho hắn hôn mê bất tỉnh, toàn thân các nơi cảm nhận sâu sắc lúc này phô thiên cái địa mà đến.
            "Ngao, muốn chết, hựu buông lỏng một lần!"
            Nhanh lên tâm vô bàng vụ địa câu động Cửu Tinh Đồ lực, tiến nhập tranh đoạt từng giây chữa thương quá trình.
            Nơi này là Phong Linh Tác thông đạo, cũng không loại bỏ có người sẽ ở lúc này đi ngang qua, nếu như bị tìm ra động tĩnh của nơi này, Lâm Chiến sợ rằng vô pháp giải thích đây hết thảy.
            Trong tay giùng giằng lấy ra một bình thuốc, ngã khéo tay, một mạch địa nuốt vào.
            Những trước tịch thu được đan dược cũng không có đặc biệt kỳ hiệu, bất quá cũng có chút ít còn hơn không, Lâm Chiến chờ mong bản thân mau chóng khôi phục hành động lực.
            Vẫn như cũ còn là Cửu Tinh Đồ nổi lên chữa thương chủ đạo tác dụng, kết hợp trong đan điền này toát ra lủi động hình rồng quang mang, nửa canh giờ thời gian, toàn thân thương thế hựu kỳ tích vậy địa khá hơn.
            "Cái này chữa thương tốc độ còn chưa đủ nhanh, nếu là có nữa một địch nhân, ta phải xong đời." Thương thế khôi phục hai ba thành sau Lâm Chiến một bên đứng dậy, một bên lẩm bẩm.
            Những lời này nếu như bị ngươi nghe được, phỏng chừng rất nhiều người muốn chọc giận đắc thổ huyết.
            Bởi vì ... này dạng tốc độ có thể nói nghịch thiên cấp, Lâm Chiến vẫn còn ngại chậm.
            Bất quá Lâm Chiến lúc này rơi vào nguy hiểm bên trong, hơn nữa lúc này đây tương Trình Ngụy hai người hố giết, cũng đã đi lên một cái không đường về, đối mặt không biết tương lai, trong lòng hắn lo nghĩ liền khó tránh khỏi.
            Loại này lo nghĩ cũng không có khiến Lâm Chiến động tác chậm lại, hắn nhanh chóng tương mấy người chiếc nhẫn trữ vật những vật này thu hồi, đương nhiên cũng bao quát Trình Ngụy trên người tự mang theo, sau đó tương Trình Ngụy thi thể ném vào một khe núi bên trong, dùng Băng Tuyết vùi lấp lên.
            Ở đây suốt năm tuyết đọng, không ai chuyên môn lại tới oạt nói, chắc là sẽ không biết phía dưới có hai cỗ tử thi.
            Ngẫm lại, Trình Ngụy hai người mơ ước Lâm Chiến trên người sự vật, không ngờ kết quả là cũng gà bay trứng vỡ, rơi xuống người lẫn vật đều mất.
            Như đã nói qua, nếu như không phải hai người bởi vì chia của có mâu thuẫn, tâm tình phía trên buông lỏng cảnh giác, lúc này đây Lâm Chiến sẽ không dễ dàng như vậy đắc thủ, chỉ mới có thể theo chân bọn họ bên trong một đánh thành cục diện lưỡng bại câu thương, tối hậu Lâm Chiến hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
            Mà bây giờ kết quả này, cũng khiến cho Lâm Chiến sống, hai người bọn họ trường chôn đầy đất dưới.
            Tất cả thu thập thỏa đáng, Lâm Chiến quay đầu lại nhìn liếc mắt, sau đó thả người dựng lên, mấy cái lên xuống, tựu tiêu thất ở tại Phong Linh Tác ở xa.
            Chữa thương, thể hội quá trình chiến đấu, kiểm tra chiến lợi phẩm, đây là Lâm Chiến phản hồi Anh Hùng Trì mật động lúc chuyện cần làm.
            Anh Hùng Trì mật động thành Lâm Chiến đến cuối cùng dung thân chỗ.
            Hắn cũng muốn được rồi, ngoại trừ Anh Hùng Trì mật động, kế tiếp đi ra Bắc Cảnh Sâm Lâm ra ngoài rèn luyện bản thân đi.
            Nơi đó hoang thú, tu sĩ trong lúc đó tranh đấu, tuy rằng rất tàn khốc, nhưng là liền tối tôi luyện ngươi tinh thần cùng thân thể chỗ, đưa chư tử địa sau đó sinh, không nhanh chóng cường đại lên, đề cao thực lực, các sư huynh tựu thực sự một điểm còn sống cơ hội cũng không có lạp.
            "Ta trở nên mạnh mẽ!"
            Mấy chữ này thành Lâm Chiến bây giờ toàn bộ.
            Ngày này, giang hồ nghe đồn, tập kích Đinh gia người bịt mặt tao ngộ Đinh gia gia chủ Đinh Chấn Nam phục kích, bản thân bị trọng thương, lần này phục kích, Đinh Chấn Nam suất lĩnh hơn một trăm danh các giới cao thủ, điên cuồng xuất thủ.
            Bất quá trực thời khắc mấu chốt, xuất hiện một gã bạch y nữ tử, tương chẳng biết sinh tử người bịt mặt cứu đi. . .
            Lại một thiên, Đinh Chấn Nam suất lĩnh đông đảo cao thủ tụ tập trực Liệt Diễm Phong Xích Luyện Cung trước đó, nói là tìm Cung chủ muốn một câu trả lời hợp lý, nói là Xích Luyện Cung bao che hung đồ đệ, Xích Luyện Cung chủ Ninh Uyển Thanh đóng cửa không ra. . .
            Cùng một ngày, Liệt Diễm Phong chủ phát sinh Phong Chủ Lệnh, đóng cửa môn hạ tạp dịch Sồ Cúc Đường, tuyên bố Sồ Cúc Đường từ nay về sau xoá tên, Sồ Cúc Đường bộ chúng đánh tan, nhập vào cái khác các đường. Không ai dám hỏi vì sao, cũng không ai dám hỏi Đường chủ đích hướng đi. . .
            Vẫn còn Tào Kim chấp sự, rốt cục tìm ra thủ hạ chính là Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long thất tung, giận dữ, phái ra vài đội nhân mã, trực Linh Dược Cốc khu vực tiến hành tìm kiếm lục soát. . .
            Đây hết thảy, đều biểu lộ, Liệt Diễm Phong cùng với Đinh gia tương quan, sắp sửa nhấc lên một tinh phong huyết vũ, các lộ phân tranh sợ rằng lại muốn tiến nhập một ngươi chết ta sống giai đoạn, trong khoảng thời gian ngắn, giang hồ nhân sĩ, người người cảm thấy bất an.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 51: Băng sơn mỹ nhân


Spoiler:

    Xích Luyện Cung, tới một khách không mời mà đến.


    Ở bên trong điện, Xích Luyện Cung chủ Ninh Uyển Thanh ngồi đàng hoàng ở cao tọa trên, trắng nõn như ngọc mặt cười phía trên, viết gợn sóng không sợ hãi.


    Đối diện với nàng đứng thẳng vừa vào một trung niên nam tử, nhìn qua phong độ chỉ có, tím quan hoa phục, ký có tu luyện giả trầm ổn, vừa có như trên vị người giống nhau uy nghiêm, trên mặt biểu tình thập phần đặc sắc, tức giận rồi lại tựa hồ trực cố nén, có thể còn mang theo một chút khác thường quang thải.


    "Khục khục, nguyên lai là Phong chủ đại nhân đến, không có từ xa tiếp đón a, mong rằng đại nhân thứ tội!" Ninh Uyển Thanh lúc này mới chậm rãi đứng lên, từ trên đài cao thập giới xuống, "Không biết Phong chủ đại nhân vì sao mà đến?"


    Tới đúng là Liệt Diễm Phong Phong chủ, nhân xưng Ngọc Diện Băng Vương Hàn Vân Thiên, một thân băng hệ huyền công danh dương thiên hạ.


    Chỉ thấy Hàn Vân Thiên sắc mặt vừa chậm, cười làm lành đạo: "Nhiều năm như vậy, ngươi đối với ta còn là khách khí như vậy. . . Ngươi vậy cũng biết, ta lại tới quả thật có chuyện, hắn tại ngươi ở đây?"


    Ninh Uyển Thanh ống tay áo rung động, chậm rãi đi tới hơi nghiêng ghế trên ngồi xuống, tiện tay khinh đem, ý bảo Hàn Vân Thiên tựu tọa: "Ngươi đã đều biết, không cần vấn?"


    Hàn Vân Thiên xấu hổ cười, cũng là rất có mị lực, bất đắc dĩ Ninh Uyển Thanh căn bản xem cũng không nhìn liếc mắt.


    Cái này Hàn Vân Thiên thầm mến bản thân vài chục năm, Ninh Uyển Thanh liền biết đến, chỉ là làm bộ không nhìn mà thôi: "Lấy chuyện trọng yếu thuyết, không nên lãng phí đây đó thời gian.


    "Ai, liền nước trà đều thiếu nợ phụng." Hàn Vân Thiên trong lòng tự giễu nói, thực sự không biết vì sao Ninh Uyển Thanh cứ như vậy cự bản thân từ ngoài ngàn dặm, mấy năm nay nàng đi tới Liệt Diễm Phong, nói thật đi, bản thân cho nàng quá nhiều tiện lợi, coi như là nàng làm một ít khác người chuyện tình, cũng đều là mở một con mắt nhắm một con mắt, còn chuôi thu hoạch tốt nhất Linh Dược Cốc giao cho nàng, cũng biết có bao nhiêu ngươi nhìn cái này một khối phì nhục.


    Càng chưa nói nàng cái kia cả ngày ngốc bức, khác nhau hàng giống nhau kỳ ba nữ đồ đệ, có thể nói là bất luận cái gì không tốt hình dung từ đặt ở trên người nàng cũng không vi trải qua.


    Thế nhưng này, Ninh Uyển Thanh thầy trò hai người vẫn như cũ hoạt thật tốt, dễ dàng tự do, hoàn toàn không ở Liệt Diễm Phong quản lý bên trong thể chế a.


    Thế nhưng bất đắc dĩ, làm Liệt Diễm Phong thủ tọa Hàn Vân Thiên, đã từng bị Ma Tông đích bang trợ, cho nên bây giờ đối với Ma tông môn hạ Ninh Uyển Thanh đương nhiên cũng phải cần dành cho chiếu cố, rốt cuộc trả nhân tình.


    Hơn nữa Ninh Uyển Thanh lại là như vậy băng thanh ngọc khiết đại mỹ nữ, bản thân thầm mến nhiều, nơi này tình cảm đương nhiên vô pháp vi ngoại nhân sở đạo cũng.


    Tựa như ngày hôm qua, Đinh Chấn Nam mang theo đại đội nhân mã, vi đổ trực Xích Luyện Cung cửa, muốn tìm Ninh Uyển Thanh đi ra.


    Hàn Vân Thiên cũng là so với ai khác đều rõ ràng, người bịt mặt chính là mình gia Sồ Cúc Đường Đường chủ Vân Mạc Bắc, mà cứu Vân Mạc Bắc chính là Ninh Uyển Thanh, bất quá hắn còn là rất mạnh thế địa đứng ở Xích Luyện Cung trên, nói ba xạo đã mọi người bị xua tan.


    Sau hắn cũng làm bộ tương Sồ Cúc Đường xoá tên, coi như là cấp Đinh gia chờ người lưu hữu một tia đường sống.


    Thế lực khắp nơi trong lúc đó thật ra cũng không làm sao sẽ chân chính không nể mặt nhau, biểu hiện ra còn đều phải làm một ít mặt mũi , trừ phi đến rồi đả sanh đả tử thời điểm.


    Mà hôm nay Hàn Vân Thiên nhiều, trong lòng cũng là tưởng cặn kẽ tìm hiểu một chút Vân Mạc Bắc cùng Đinh Chấn Nam trong lúc đó thù hận, nhìn có hay không có thể hóa giải.


    Hàn Vân Thiên không phải là không có nghĩ tới cái này Ninh Uyển Thanh cùng Vân Mạc Bắc trong lúc đó, ngoại trừ tỷ phu cùng cô em vợ quan hệ, nhiều năm như vậy xuống tới, có thể hay không vẫn còn mặt khác một tầng tình cảm ở bên trong, nhưng hắn thì có biện pháp gì này.


    Trực Hàn Vân Thiên trước mặt, Ninh Uyển Thanh đúng là một băng sơn, cùng Lam Băng bên trong thành tường giống như, thiên niên vạn năm cũng sẽ không hòa tan.


    "Uyển Thanh, Vân huynh đệ chịu trọng thương, còn chịu đựng được sao?" Hàn Vân Thiên tâm tư cẩn thận hỏi.


    "Không nhọc Hàn Phong chủ làm ơn, còn chưa chết, bất quá ngươi yên tâm, kế tiếp vài thời gian, tỷ phu ta sẽ không cho ... nữa Liệt Diễm Phong thiêm phiền toái." Ninh Uyển Thanh trong mắt lộ ra một chút bất đắc dĩ, bởi vì Vân Mạc Bắc thương thế không có ba năm rưỡi, chắc là sẽ không hoàn toàn hồi phục.


    Nàng thật sự là thật không ngờ Vân Mạc Bắc lúc này đây biết mạnh như vậy thế, dĩ nhiên một người phải đi một mình đấu toàn bộ Đinh thị gia tộc, ngày nào đó nếu không phải là mình đúng lúc chạy tới, cái này tỷ phu muốn đi xuống bồi tỷ tỷ, Vân Ngâm phải làm sao? Hài tử này từ nhỏ cũng chỉ có một phụ thân đang chiếu cố, nếu là liền phụ thân đều chết hết, biết hỏng mất đi.


    Thấy Ninh Uyển Thanh rơi vào trầm tư bên trong, Hàn Vân Thiên trong lúc nhất thời cũng không nói, có một loại tưởng sớm một chút chạy ra co quắp.


    Tối hậu nhịn không được mở miệng nói rằng: "Cái này trung gian cừu hận, có phải là không có vãn hồi dư địa?"


    "Sinh tử chi thù!" Ninh Uyển Thanh lầm bầm trả lời, bất quá đột nhiên tính tình lại nổi lên, thoáng cái đứng lên chỉ vào Hàn Vân Thiên mũi mắng: "Họ Hàn, ngươi là đến xem náo nhiệt còn là đến xem chê cười, không có việc gì nhanh lên một chút cấp lão nương cút đi, nói chuyện với ngươi mệt mỏi quá. . . Vẫn còn, sau đó đừng ... nữa gọi Uyển Thanh!"


    ". . . Ninh Cung chủ, cái này, ta đây đã đi, ta chỉ muốn nói cho ngươi biết một câu, nếu như Xích Luyện Cung cùng Đinh gia làm hơn, toàn bộ Liệt Diễm Phong đều muốn là của ngươi kiên cường hậu thuẫn, ta đi, chính ngươi bảo trọng. . ."


    Hàn Vân Thiên nói xong, cũng không dám lại xem Ninh Uyển Thanh sắc mặt của, lập tức liền vội vàng tông cửa xông ra, chật vật mà chạy.


    Thẳng đến nửa đường, mới khó khăn dừng lại, lau một cái mồ hôi lạnh trên trán, trong khoảng thời gian ngắn miệng khô lưỡi khô: "Thực sự là kỳ quái, vì sao ta trực Ninh cung chủ trước mặt luôn khẩn trương như vậy, vốn là hảo ý, kết quả khiến cho giống như là làm chuyện xấu giống như! Ai, thiên nột, ta Hàn Vân Thiên tại sao có thể như vậy?"


    "Phong chủ đại nhân. . . Di, Phong chủ đại nhân thân thể thực sự là càng ngày càng tốt lạp, băng thiên tuyết địa lại vẫn có thể đổ mồ hôi, thực sự là ta Liệt Diễm Phong chi trụ cột a!" Một vị đi ngang qua Đường chủ tiến lên đây vuốt mông ngựa.


    "Cút đi!" Hàn Vân Thiên một chưởng vỗ hết, chưởng phong cuồn cuộn nổi lên một đạo trong suốt Băng Tuyết cuồn cuộn, không khí chung quanh trong nháy mắt dường như cảm đông lạnh giống nhau.


    Vì vậy vị này Đường chủ bi kịch, vuốt mông ngựa phải không, trái lại trong nháy mắt ngưng kết thành tròn vo một khúc côn cầu, bị một chưởng đánh cho bay thật xa, trên không trung nổ lên, toàn thân mình đầy thương tích, áo quần rách rưới.


    Mặc dù như thế, hắn vẫn run rẩy hướng về phía Hàn Vân Thiên rời đi bóng lưng hô một câu: "Phong chủ đại nhân xuất thủ, đúng là không giống người thường, thuộc hạ vạn phần bội phục!" Đủ thấy người này xu nịnh công phu rất cao, quả thực đúng là dùng tánh mạng trực vuốt mông ngựa.


    Hàn Vân Thiên vừa về tới mình Liệt Diễm Phong đính Liệt Diễm Cung, liền liên tục truyền xuống tới mấy đạo tin ngắn: Đệ nhất, tăng mạnh Liệt Diễm Phong các nơi cảnh giới, không được phát sinh nữa Đinh gia tự tiện xông vào cùng loại sự kiện; đệ nhị, các đường đệ tử, tiến nhập trạng thái chuẩn bị chiến đấu, đề cao huấn luyện tính tích cực; đệ tam, nội ngoại môn đệ tử mỗi ba năm một lần đại bỉ sớm thấy ba tháng lúc, đến lúc đó bất kể là nội môn còn là đệ tử ngoại môn, đều có cơ hội tham gia, thưởng cho nhiều hơn. . .


    Những tin ngắn truyền xuống tới lúc, Liệt Diễm Phong trên dưới đều giống như liền nổ tung oa giống nhau, đặc biệt một điểm cuối cùng, Liệt Diễm Phong đệ tử đại bỉ, đó là các đệ tử xuất ra số người thứ cơ hội, liền ngoại môn đệ tử, vậy bao quát tạp dịch đệ tử, có thể nói là toàn dân tỷ thí.


    Đương nhiên, phần lớn tạp dịch đệ tử còn là chỉ có thể tuyển trạch quan vọng, bởi vì bọn họ đang tu luyện chi đồ thượng liên nhập môn cũng còn không có học tập thấy.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 52: Đừng chết, chờ lấy ta


Spoiler:

    Trực Hàn Vân Thiên sau khi rời khỏi, Ninh Uyển Thanh đồ đệ Thủy Hân Hân mang theo lòng như lửa đốt Vân Ngâm đã trở về.


    "Sư tôn, đồ nhi không phụ kỳ vọng, mang theo Vân Ngâm tiểu thư đã về rồi, cầu biểu dương!"


    Không đợi Ninh Uyển Thanh trả lời, Vân Ngâm tựu vội vàng hỏi: "Cha ta trực ngài ở đây, hắn bị thương nặng lạp? Vẫn còn ngài thật là ta tiểu di sao... Mau dẫn ta đi kiến cha ta."


    Ninh Uyển Thanh đi ra phía trước, viền mắt cũng có chút ướt át, Vân Ngâm hài tử này lớn lên quả thực hãy cùng tỷ tỷ mình lúc còn trẻ giống nhau như đúc.


    Nhiều năm như vậy Ninh Uyển Thanh đều là trốn ở phía sau màn, cũng không có cùng Vân Ngâm quen biết nhau, đúng là Vân Mạc Bắc cũng chỉ là hữu hạn địa đã gặp mặt mấy lần.


    Cho nên Vân Ngâm cho tới hôm nay mới biết được mình còn có cái tiểu di, còn là Xích Luyện Cung U Hương Cung chủ như vậy tiểu di.


    Bất quá lúc này cũng không cần suy nghĩ nhiều như vậy, chỉ cần nhìn thấy mình cha, dĩ nhiên là chân tướng rõ ràng.


    Vân Mạc Bắc bị thương nặng, Sồ Cúc Đường bị xoá tên, đây là Thủy Hân Hân tìm được nàng lúc, nói ba xạo nói cho nàng biết, nói như lọt vào trong sương mù, để cho nàng dọc theo đường đi hơi bị lo lắng.


    Một là lo lắng cho mình cha, một người đúng là Lâm Chiến, không biết Lâm Chiến hiện tại người ở phương nào, còn sống hay không.


    Ninh Uyển Thanh lôi kéo Vân Ngâm tay, một bên cùng nàng nói chuyện đã qua, một bên mang theo nàng ra ngoài vãng một bí mật chỗ, cũng chính là Vân Mạc Bắc hiện nay chữa thương địa phương, đó là Xích Luyện Cung bí mật nhất một gian mật thất.


    Đến rồi cửa, Vân Ngâm chạy vội đi vào.


    Theo Thủy Hân Hân đang muốn vừa... vừa đi vào trong toản, bị Ninh Uyển Thanh nhéo cái cổ kéo ra ngoài: "Nhân gia phụ nữ đoàn tụ, ngươi đi thấu gì náo nhiệt?"


    Thủy Hân Hân giãy lúc, quay người ôm lấy Ninh Uyển Thanh đại thối, khóc kể lể: "Sư tôn, ngài còn không có biểu dương ta này..."


    Hưu, Thủy Hân Hân lại bị nàng sư tôn cấp súy bay ra ngoài: "Lăn đi trù phòng nhượng Mai di buổi tối nấu cho ăn tốt."


    Trong mật thất, Vân Ngâm đỡ Vân Mạc Bắc ngồi dậy, tảo dĩ liền khóc thành một lệ ngươi.


    Đương từ Vân Mạc Bắc trong miệng, xác nhận vừa Ninh Uyển Thanh nói đều là sự thực lúc, Vân Ngâm tựu không khống chế được tâm tình của mình.


    "Cha,, ngài hẳn là sớm một chút nói cho ta biết hữu quan ở mẹ ôi sự tình, mà không hẳn là gạt ta, nhiều năm như vậy ở trước mặt ta, biểu hiện ra quá rất thấy đủ, trên thực tế ngài cũng đều là âm thầm trực bi thương đi? Mà ta một điểm cũng không biết, một điểm đều không thể thay ngài chia sẻ, còn bình thường nhạ ngài tức giận..."


    "Đứa..." Vân Mạc Bắc vuốt ve nữ nhi địa đầu, nhẹ nhàng nói rằng: "Khục khục, có thể để cho Vân Nhi quá vô ưu vô lự, liền cha ta nguyện vọng lớn nhất, nhưng là bây giờ cha như vậy, khiến cho Vân Nhi thất vọng rồi đi?"


    Vân Ngâm chui vào Vân Mạc Bắc trong lòng, trong sát na khóc lê hoa đái vũ: "Trong lòng ta, ngài vĩnh viễn là tốt nhất, từ giờ trở đi, ta muốn cùng ngài cùng nhau đối mặt..."


    "Hảo hảo hảo!" Vân Mạc Bắc vẻ mặt thổn thức, nhịn không được lại ho khan lên.


    Ninh Uyển Thanh lúc này rốt cục đi đến, tương Vân Ngâm nhẹ nhàng nâng dậy: "Hài tử, cho ngươi cha nghỉ ngơi một chút, chúng ta đi ra ngoài trước đi."


    Vân Ngâm rất nghe lời theo tiểu di ly khai mật thất.


    "Kế tiếp, ngươi tựu ở lại ta Xích Luyện Cung, theo ta tu luyện đi." Ninh Uyển Thanh thử thăm dò nói rằng.


    Tựu hiện nay hiện tại loại cục diện này, Xích Luyện Cung hiển nhiên là an toàn nhất, đi bên ngoài, tùy thời đều có nguy hiểm.


    "Ân, ta muốn cho thực lực của chính mình mau chóng tăng lên, bất quá..." Vân Ngâm muốn nói lại thôi.


    Ninh Uyển Thanh quay đầu nhìn nàng, trong ánh mắt hơi có một tia người từng trải ngưng trọng: "Bất quá cái gì? Nếu như ngươi là ngón tay không bỏ xuống được Lâm Chiến hoặc là này bị đánh tiến Băng Ngục Tạp Dịch Đường sư huynh, tiểu di muốn nói với ngươi nói mấy câu."


    Vân Ngâm biết điều địa điểm lấy đầu, chăm chú lắng nghe.


    "Người thứ nhất, hữu quan ở ngươi mấy người tạp dịch sư huynh, Hàn Vân Thiên Phong chủ đã có đã thông báo, bảo chứng bọn họ sẽ không bị ngươi cố ý thương tổn, đợi được tương lai, có lẽ có mong muốn đưa bọn họ cứu ra." Ninh Uyển Thanh giải thích.


    Vân Ngâm cũng biết, Trừng Giới Đường Băng Ngục liền vài hơn ngọn núi một cộng đồng khiển trách chỗ, chỉ cần bị giam tiến Băng Ngục, ngay cả các hơn Phong chủ đều không thể phóng xuất, cái này từ trước đến nay liền đạt thành một chung nhận thức, Băng Ngục liền một độc lập bộ môn, chỉ phụ trách tiếp thu, không phụ trách thả ra, không hề nhân tình đáng nói.


    Cho nên điểm ấy, cho dù là Hàn Vân Thiên, hoặc là Ninh Uyển Thanh, đều là thương mà không giúp được gì.


    Sư huynh liền chỉ có thể đợi thời cơ, thế nhưng Lâm Chiến a, nhân gia vừa mới cùng hắn biểu lộ, hiện tại không biết hắn ra sao.


    "Về phần Lâm Chiến, hắn hiện tại không có việc gì, hơn nữa hữu dũng hữu mưu, sẽ không dễ dàng thua thiệt." Ninh Uyển Thanh giống nhau sâu kín nói, vừa quan sát Vân Ngâm phản ứng.


    Hay nói giỡn, Xích Luyện Cung chủ là ai a, Lâm Chiến là hắn vị chính thức nhận định đồ đệ, Vân Ngâm lại là của nàng ngoại sinh nữ, hai người tiểu quỷ hành tung, nàng thế nhưng tùy thời vận dụng phân thân mật thiết lưu ý.


    Bao quát Vân Ngâm bị người đuổi giết bị người đánh vào mật động, Lâm Chiến làm sao trở thành tu luyện cuồng, đều là trực phân thân nhìn kỹ bên trong.


    Trực Lâm Chiến hố giết Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long hai người thời gian, Ninh Uyển Thanh càng chính mắt thấy, cũng vì Lâm Chiến loại kia quả cảm cùng thủ đoạn sở nội tâm rung động.


    Lúc đó tựu phát ra cảm thán như vậy: "Tiểu tử này, nếu như không trúng đồ chết non nói, tương lai nhất định sẽ có phi phàm thành tựu."


    Bị tiểu di biết được mình tiểu mối tình đầu, Vân Ngâm trên mặt trong nháy mắt quét một chút, từ gương mặt hồng đến rồi cái cổ, trong miệng lẩm bẩm nói: "Ôi, ta chỉ biết hắn nhất định sẽ không có chuyện gì!"


    Đón Ninh Uyển Thanh nói liên tục, cấp Vân Ngâm miêu tả Lâm Chiến đối chiến Trình Ngụy hai người quá trình, nghe được Vân Ngâm trên mặt biểu tình khi thì xoè ra, khi thì vùng xung quanh lông mày đóng chặt, cuối cùng là nặng nề mà chặt đóa chân, vỗ tay bảo hay.


    "Vân Nhi, ngươi nói cái này Lâm Chiến có đúng hay không rất tốt, hơn nữa thời gian tới không thể hạn chế?"


    "Đúng vậy." Vân Ngâm ngực mới khiếu khẳng định này: "Đó là dĩ nhiên, bản tiểu thư ánh mắt không có thể như vậy giống nhau ánh mắt, Lâm Chiến như vậy biết chiếu cố ngươi..."


    Ninh Uyển Thanh tiếp tục: "Vân Nhi, hiện tại ngươi cùng hắn phân biệt lâm vào bất đồng vòng xoáy bên trong, không nghĩ qua là thì có khả năng tử, nếu như hai người các ngươi hiện tại cùng nhau, sẽ khiến cho loại nguy hiểm này phóng đại thấy gấp hai, thậm chí gấp ba, đúng hay không?"


    Vân Ngâm một thời câm miệng, đàng hoàng gật đầu.


    Nàng hận không thể hiện tại chỉ thấy thấy Lâm Chiến, khích lệ cho nhau nỗ lực lên, thế nhưng lúc này nghe mình tiểu di vừa phân tích, mới ý thức tới tự mình nghĩ quá đơn giản.


    Lâm Chiến thăng cấp tốc độ cực nhanh, kẻ khác nghẹn họng nhìn trân trối, có thể dự kiến, tương lai không lâu Lâm Chiến cảnh giới sẽ cao hơn nàng, đồng thời có thể sẽ cao rất nhiều, nếu như Vân Ngâm không làm xuất ra thay đổi nói, đến lúc đó đã theo không kịp, ở chung với nhau nói tựu đã định trước sẽ là kéo Lâm Chiến chân sau một người, đó là Vân Ngâm tuyệt đối không muốn đối mặt tình huống.


    Trước đây Tạp Thập cỡ nào thối thí, có ngạo khí không chịu thua, mong muốn dành cho người bên cạnh bang trợ, mà không phải tha suy sụp bọn họ, đây cũng là Vân Ngâm bản thân tính cách thuộc tính, cho nên. . .


    "Vân Nhi, hiện tại cha ngươi trọng thương, căn bản không thích hợp báo thù, cho nên ta nghĩ ngươi tựu tĩnh tâm ở chỗ này của ta luyện công, làm ta phải quan môn đệ tử, chờ đợi chân chính học có điều thành, ngươi lại tìm Lâm Chiến, làm sao?" Ninh Uyển Thanh nói xong, chuẩn bị lẳng lặng đợi đáp án, nàng sẽ cho Vân Ngâm suy tính thời gian.


    Không nghĩ tới Vân Ngâm ngẩng đầu lên, nhìn ánh mắt của nàng, kiên định nói: "Hảo, ta nghe tiểu di, từ hôm nay trở đi, ta chính là ngài quan môn đệ tử. . . Cảm tạ ngài, sư phụ!"


    "Hảo, hảo, hảo, ta chỉ biết Vân Nhi nhất định là cái thông minh hài tử!" Ninh Uyển Thanh vươn tay, tương Vân Ngâm nhẹ nhàng mà ôm vào trong lòng.


    Nàng trong ngực Vân Ngâm, lóe sáng trong con ngươi có một cái vĩnh bất ma diệt quật cường, nhìn phương xa, ngực ở đây lẩm bẩm: "Lâm Chiến, ta nhất định sẽ đi tìm ngươi, đừng chết, chờ lấy ta. . ."


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 53: Chờ ta, vì ngươi mà chiến


Spoiler:

            Ba ngày trôi qua, trực Anh Hùng Trì mật động, Lâm Chiến không chỉ có là để cho mình thương thế hoàn toàn bình phục, còn một lần nữa bổ sung mật động bên trong chung nhũ linh thạch trụ, cùng với nước ao bên trong dư thừa linh khí.
            Đương nhiên trực cảnh giới phía trên, Nhân giai đỉnh phong tích lũy đắc càng ngày càng dầy thực, cùng đợi hậu tích bạc phát nhất cử trùng kích thời khắc.
            Hiện tại hắn thu nạp tốc độ kinh người, cho nên mật động bên trong linh thạch trụ cơ bản khô kiệt.
            Cửu Tinh Đồ bên trong Đệ Nhất Tinh, miễn cưỡng đạt được một cái vòng tròn mãn linh lực dự trữ trạng thái, Đệ Nhị Tinh còn là chỗ trống.
            Ngày này, Lâm Chiến đang ở hấp khí thổ nạp, củng cố tu vi của mình.
            Nữ ma đầu! A không, tiên nữ tỷ tỷ tới.
            Lâm Chiến nhảy lên một cái, hiện tại thời khắc này, hắn quá cần các loại có thể làm cho tự thân tu vi tăng lên ma luyện, mà tiên nữ tỷ tỷ mang tới loại này cường hóa huấn luyện, cũng là một loại trong đó.
            Mình Liệt Hỏa Quyền Pháp, đúng là tại đây dạng cường hóa huấn luyện thì, cảm ngộ thấy Liệt Diễm một chiêu này thức, đồng thời đang cùng Trình Chí thực chiến bên trong, thu được tốt đẹp chính là hiệu quả.
            Mà muốn cảm tạ đó là tiên nữ tỷ tỷ.
            Làn gió thơm kéo tới, Lâm Chiến trong tầm mắt, đạo kia quần trắng phiêu phiêu nữ tiên nhân là nhẹ nhàng tiến đến, Lâm Chiến nhất thời hựu xem trợn tròn mắt. . .
            "Tiểu tử kia, thoạt nhìn tinh thần không sai a." Ninh Uyển Thanh thẳng tắp bay tới Lâm Chiến trước mặt, không tồn tại ba không tồn tại sóng lớn đôi mắt nhìn hắn chằm chằm một hồi.
            Cái này thấy Lâm Chiến có chút co quắp lên, vội vã cười nói: "Nhờ tiên nữ tỷ tỷ phúc, tạm được."
            "U, cái miệng nhỏ nhắn còn ngọt vô cùng, bất quá nếu như ngươi tiếp tục hô tỷ tỷ ta lời nói, có người muốn thương tâm." Nói xong câu đó lúc, Ninh Uyển Thanh khanh khách lạc địa nở nụ cười.
            Ninh Uyển Thanh cái biểu tình này cùng giọng nói, thế nhưng cùng Hàn Vân Thiên trước mặt cái kia băng sơn mỹ nhân Xích Luyện Cung chủ, hoàn toàn là hai người, như vậy tương phản sợ rằng liền Ninh Uyển Thanh mình cũng không nghĩ ra, đúng là trực Lâm Chiến như vậy một tiểu tử kia trước mặt, đúng là làm cho rất thả lỏng, có thể thẳng thắn làm, không cần cả ngày phụng phịu.
            Như vậy thẳng thắn trực đồ đệ của nàng Thủy Hân Hân trước mặt, cũng không có cách nào ra ngoài biểu hiện.
            Lâm Chiến đương nhiên không biết Ninh Uyển Thanh chân thật tính tình, chỉ cảm thấy đối phương thì lãnh thì nhiệt, tính cách thay đổi thất thường, không nghĩ qua là chỉ sợ cũng phải gặp tai ương.
            Kêu tỷ tỷ nàng, có người muốn thương tâm? Lời này có cổ quái!
            "Ngạch, lời này nói như thế nào?" Lâm Chiến không giải thích được.
            "Được rồi được rồi, Bổn cung không hề trêu chọc ngươi chơi, tuy rằng rất thích tỷ tỷ tiếng xưng hô này, bất quá cái này bối phận. . . Khục khục khụ, Bổn cung liền Xích Luyện Cung Cung chủ Ninh Uyển Thanh, hơn nữa là Vân Ngâm thân tiểu di, ngươi nói ngươi cai gọi ta cái gì?" Ninh Uyển Thanh tựa hồ là hạ quyết tâm thật lớn giống nhau, bất quá cũng là thật dài địa thở ra một hơi, "Vân Nhi tiểu gia hỏa này nhưng thật ra dám yêu dám hận, rất có Đương Niên tỷ tỷ phong phạm."
            Lâm Chiến sau khi nghe, có chút sững sờ.
            "Ninh cung chủ. . . Ninh tiểu di, a không, tiểu di. . ." Miệng thoáng cái đần lên.
            Xích Luyện Cung Cung chủ, cái danh này thế nhưng hù chết người, trực Liệt Diễm Phong tạp dịch đệ tử bên trong cũng là lưu truyền rộng rãi, lúc này cũng khoảng cách gần như vậy địa xuất hiện ở trước mặt mình, quả nhiên chấn động a!
            "Kế tiếp, Bổn cung chỉ sợ cũng một thời gian tới cho ngươi cường hóa huấn luyện, Vân Nhi trong gặp chuyện không may, cha nàng bị cừu gia đả thương, cho nên thời gian kế tiếp, nàng trở thành Bổn cung quan môn đệ tử, mục tiêu duy nhất đúng là không ngừng thăng cấp cảnh giới, điểm này ngươi hiểu chưa?"
            Lâm Chiến có chút lo lắng, tuy rằng còn không có cùng Vân Ngâm xác nhận quan hệ thế nào, thế nhưng Vân Ngâm như vậy nữ nhân, Lâm Chiến thuyết không thích đúng khả năng, chỉ là muốn mình tình trạng, ngay cả mình đều không bảo vệ được, còn nói gì chiếu cố người nhà, cho nên mới không có rất chủ động ra ngoài đáp lại.
            Lúc này hắn nghĩ càng nhiều hơn ngược lại là, vì sao mình không phải là đắp đại cao thủ, tuyệt thế vô cùng ..., như vậy tựu có thể đứng ở trước mặt nữ nhân, vì nàng che gió che mưa, vì nàng tàn sát hết thiên hạ làm sao phương?
            Lâm Chiến sẽ không làm ác không sai, nhưng là không phải một người hiền lành, vì mình người bên cạnh, hắn nguyện ý dùng hết mình sở hữu khí lực, cho dù là phải bỏ ra sinh mạng đại giới, tựa như mấy người tạp dịch các sư huynh giống như, người khác có thể đánh ta, giết ta, thế nhưng muốn đánh ta sư đệ, vậy từ cơ thể của ta phía trên dẫm lên.
            "Vân Ngâm, chờ ta, vì ngươi mà chiến!" Lâm Chiến trong lòng bên trong tâm tình kích động, vô cùng chiến ý trực cuộn trào mãnh liệt dâng trào.
            Nếu chỉ có thể chiến, vậy hãy để cho ta nhanh lên một chút trở nên mạnh mẻ hơn đi!
            "Lâm Chiến, đây là Vân Nhi nhờ ta mang cho ngươi, nàng mong muốn ngươi đừng chết, hãy chờ nàng!" Ninh Uyển Thanh trong tay đột nhiên xuất hiện một chiếc nhẫn trữ vật, "Bất quá nhìn ngươi tiểu gia hỏa này hình dạng, cũng không như là đoản mệnh nhân, chờ mong ngươi trở nên mạnh mẻ một ngày, Bổn cung cái này tiểu di, đến lúc đó còn muốn uống các ngươi rượu mừng này, khanh khách lạc..."
            Ninh Uyển Thanh phiêu nhiên mà đi, lưu lại ngơ ngác đứng trang nghiêm Lâm Chiến.
            Hắn đang cầm trong tay chiếc nhẫn trữ vật, ngực vô hạn phiền muộn.
            Nhẫn rất khoảng không, bên trong cũng chỉ có ba món đồ vật, thế nhưng Lâm Chiến biết, cái này ba món đồ vật, không có chỗ nào mà không phải là Vân Ngâm quý báu nhất.
            Đệ nhất dạng, liền một quyển công pháp, tên là 《 Ý Loạn Hình Mê 》, liền dịch dung loại công pháp.
            Lâm Chiến mở ra công pháp trang tên sách, tưởng tượng thấy trực một cái đình viện bên trong, một cái làm nhan nhỏ và dài, đôi mắt sáng thiện liếc nữ tử, nhẹ nhàng mà mở ra lấy cái này đồng nhất bản công pháp, mang trên mặt một cái động nhân mỉm cười.
            Ý Loạn Hình Mê, do Vân Mạc Bắc sáng chế, tu luyện đại thành lúc, tương có thể tùy ý biến hóa cá nhân thân thể hình thái, có thể dịch dung thành mình muốn dáng dấp, vô luận nam nữ già trẻ.
            Mặt khác, Ý Loạn Hình Mê vẫn có thể che giấu mình đích thực thực tu vi, trực đối địch bên trong, đạt được xuất kỳ bất ý hiệu quả.
            "Hảo! Đây chính là ta hiện tại cần! Vân Ngâm cám ơn ngươi!" Lâm Chiến biết, như vậy một quyển Vân Mạc Bắc độc nhất vô nhị sáng lập công pháp, liền Vân gia mình chí bảo, Vân Ngâm cũng lớn như vậy phương địa đưa cho bản thân, phần này tâm ý túc hĩ.
            Đệ nhị dạng, liền một ngắn gọn tầm thường bằng đá tiểu hoa tai.
            "Di, đây không phải là Vân Ngâm mình mang trực trên cổ sao?" Lâm Chiến có chút miệng khô lưỡi khô.
            Lòng bàn tay nắm như vậy hòn đá nhỏ, vào tay lạnh lẽo, cảm giác có một đạo bàn tay vô hình, đang vuốt ve lấy mình các nơi kinh mạch, vuốt ve vùng đan điền này lủi động kim mang con rắn, trực thanh lương lấy đầu mình bên trong các loại tiêu cực cùng hạ ý tưởng.
            "Cái này dĩ nhiên là trong truyền thuyết Cảm Ngộ Thạch!"
            Cảm Ngộ Thạch, nghe nói là tu luyện giới bên trong phách bảo, có thể xúc tiến tu luyện cảnh giới bên trong ngộ đạo, củng cố các loại trong quá trình tu luyện thể hội, phòng ngừa tẩu hỏa nhập ma.
            "Vân Ngâm a, Vân Ngâm. . ." Lâm Chiến tự lẩm bẩm, tương Cảm Ngộ Thạch trịnh trọng đọng ở trên cổ của mình.
            Vân Ngâm như vậy thiếp thân vật, làm sao thường không phải nàng đưa cho Lâm Chiến một phần vật đính ước, Lâm Chiến nếu không quý trọng mới lạ này.
            Đệ tam dạng, vẫn là một quyển sách, 《 Lam Băng Thế Giới 》
            Quyển sách này có thể nói là bách khoa toàn thư, đối với Lâm Chiến mà nói lại là tuyệt đối thứ tốt!
            Ngẫm lại xem, Lâm Chiến xuyên qua đi tới nơi này cái xa lạ Lam Băng Thế Giới, có thể nói là mơ mơ màng màng, cái gì cũng đều không hiểu, thế giới này đều có cái gì, hết thảy chẳng biết, ngay cả tu luyện một đường, cũng là tiến tiến đi dạo, toàn bằng tự mình tìm tòi, một câu, đó chính là trợn mắt hạt, bôi đen.
            Hiện tại có quyển này 《 Lam Băng Thế Giới 》, trong đầu rất nhiều nghi vấn, tựu toàn bộ nghênh nhận nhi giải.
            Lâm Chiến đầu tiên lật tới bản thân biết cái này giới thiệu Liệt Diễm Phong tình huống, nghiêm túc nhìn đi vào.
            Mình bây giờ ngay Liệt Diễm Phong khu vực, tạm thời sẽ không ly khai, liền đem cái chỗ này trước giải thích một chút.
            Liệt Diễm Phong núi non, liền vài tòa sơn gọi chung là, ngọn núi cao nhất vi Liệt Diễm Phong, hùng cứ Bắc quan, lánh do bắc đi về phía nam, theo thứ tự là Vọng Tây Phong, Táng Kiếm Phong, Thiên Cương Phong cùng Phiêu Ảnh Phong, Ngũ Phong liền lập, thẳng lên tận trời.
            Ngũ Phong, phân biệt do năm vị Phong chủ thống suất, ngồi xuống chia làm các đường các điện, đều tự bồi dưỡng nội ngoại môn đệ tử, tương hỗ độc lập, lại là cạnh tranh lẫn nhau.
            Bồi dưỡng nhân tài chủ yếu là trở thành Lam Băng Vương Thành nội các đại tông môn hậu tuyển đệ tử.
            Thấy ở đây, Lâm Chiến cuối cùng cũng hiểu, nguyên lai Liệt Diễm Phong đệ tử, thật ra rốt cuộc sơ cấp nhất bồi dưỡng bộ môn, ở đây đi ra đích Niên Khinh tinh anh, đến lúc đó là thua đưa đến Vương Thành nội, lại gia nhập thấy các đại tông môn.
            " Vương Thành nội những đại tông môn đó thực lực cũng quá kinh khủng đi?" Lâm Chiến không khỏi cảm khái nói.
            Bất quá vào như vậy tông môn, nhưng rốt cuộc nhất phi trùng thiên, thảo nào người nhiều như vậy giành nhau, tựa như Đàm Thanh Huyên sư tỷ, nhà nàng vì danh ngạch, dĩ nhiên có thể hi sinh làm tộc nhân sinh mệnh.
            Lâm Chiến ngưng thần tĩnh khí, trên cổ Cảm Ngộ Thạch, ngưng tụ một tia thanh lương, không ngừng mà tiến vào trong cơ thể, khiến cho trước đây trường học thời đại thấy thư tựu nhức đầu hắn, thập phần hưởng thụ.
            "Trừng Giới Đường do Lam Băng Vương Thành thiết lập. . ." Lâm Chiến nhíu mày một cái, sư huynh mấy người, nhưng chỉ có bởi vì ... này tằng quan hệ mới bất hảo thả ra!
            Cái này Lam Băng Vương Thành chờ cho ta, xem ta không đem ngươi lộng cái long trời lở đất!
            Ngoại trừ Liệt Diễm Sơn Mạch, đương nhiên còn đọc được Bắc Cảnh Sâm Lâm.
            Bắc Cảnh Sâm Lâm tiếp giáp yêu môn Ma tông, là người tộc lĩnh vực cùng yêu môn Ma Tông đích một trung gian quá độ giải đất.
            Nhân tộc cùng Thần Yêu Môn, cùng với Đại Ma Tông, đã từng bạo phát mà ra đếm rõ số lượng bách mấy nghìn lần chiến tranh, một lần cuối cùng đại quy mô chiến tranh phát sinh ở một ngàn năm trước, dĩ Thần Yêu Môn cùng Đại Ma Tông hai đại phương thế lực bị thua vi kết quả, đổi đáp số thiên niên nhân tộc an ổn.
            Lâm Chiến nghĩ tới trước đây thấy Lam Băng Vương Thành phía trên này thú dấu móng tay vết tích, như vậy chiến tranh, nhất định khó có thể tưởng tượng.
            《 Lam Băng Thế Giới 》 bên trong, đối với Bắc Cảnh Sâm Lâm nội bộ cũng không có quá nhiều giới thiệu, chỉ là ghi rõ bắc cảnh thập đại vực sâu địa điểm, tịnh cảnh cáo nhân tộc tu sĩ không nên tiến vào.
            "Đáng tiếc a, giới thiệu đắc thiếu kể lại, ta đang muốn đi Bắc Cảnh Sâm Lâm này."
            Bất quá kế tiếp nội dung, đối với Lâm Chiến tu luyện một đường bang trợ, có thể nói là hiện nay giai đoạn này là tối trọng yếu.
            Bởi vì đây là người tiến cử tộc tu sĩ, tu luyện đẳng cấp, còn có một chút tiền nhân đối với quá trình tu luyện bên trong các loại mình cảm ngộ!
            Lâm Chiến bây giờ đối với nơi này tu luyện đẳng cấp thật là mạc không rõ ràng lắm, đối với mình đạt được Nhân giai đỉnh phong trạng thái tình huống thật ra lại nói tiếp cũng là kiến thức nửa vời, đối với vọt tới Hoàng giai, thế nào trùng, xông lên phối hợp về sau sẽ là như thế nào, đều tất cả đều là tin vỉa hè.
            Mà trước, hắn cũng nghiêm chỉnh đi hỏi Vân Ngâm phương diện này chuyện tình, cho nên hiện tại quyển này 《 Lam Băng Thế Giới 》 bên trong đẳng cấp giới thiệu, đối với Lâm Chiến mà nói, đúng là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 54: Hoàng giai cao thủ


Spoiler:            Lam Băng Thế Giới tu chân cảnh giới chia làm: Nhân, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên.
            Nhân giai Nhập Môn, Hoàng giai Trúc Cơ, Huyền giai Kim Đan, Địa giai Nguyên Anh, mà Thiên giai cao thủ, được xưng là Thiên Đế!
            Tu chân một đường, đầu tiên là muốn khiến cho vào cơ thể, tục xưng Luyện khí kỳ, tiến nhập Luyện khí kỳ rốt cuộc Nhập Môn giai đoạn.
            Nhân giai Nhập Môn, Hoàng giai Trúc Cơ, Huyền giai Kim Đan, Địa giai Nguyên Anh, mà Thiên giai cao thủ, được xưng là Thiên Đế!
            Tu chân một đường, đầu tiên là muốn khiến cho vào cơ thể, tục xưng Luyện khí kỳ, tiến nhập Luyện khí kỳ rốt cuộc Nhập Môn giai đoạn.
            Luyện khí kỳ chia làm chín người phẩm cấp, cũng chính là nếu nói Nhân giai trước đó trung hậu ba giai đoạn, tiến nhập Luyện khí kỳ, mới có thể câu động giữa thiên địa linh khí, Luyện Khí vào cơ thể, đi qua tu luyện công pháp chuyển hoán, tương linh khí hóa thành linh lực cho mình dùng, đạt được cường kiện khí lực, căn cốt cường hóa tác dụng.
            Về phần chuyển hóa sau cường độ, công kích cùng lực phòng ngự nhiều hay ít, cái này cùng cá nhân thể chất cùng công pháp cao thấp có trực tiếp quan hệ.
            Cho nên nói, đại tông môn trực thu nạp đệ tử lúc, thường thường càng nhiều hơn đúng là quan sát thiên phú cùng căn cốt thể chất, chỉ có thể vạn chúng thiêu nhất thiên phú dị bẩm người, mới rốt cuộc có cơ hội trở thành trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, mà giống nhau, cũng chỉ có thể trở thành thông thường đệ tử.
            Ở chỗ này, như "Biết mình sức yếu, sợ mình thua kém nên phải hành động trước sớm vào rừng" quan niệm như vậy cũng có chút bất công, bởi vì căn cốt không tốt, thiên phú không đủ Nhập Môn người, mặc dù bản thân như thế nào đi nữa nỗ lực, còn hơn này có thiên phú, muốn đạt được phi phàm thành tựu, quả thực so với lên trời còn khó hơn.
            Lâm Chiến thân thể bản thân rất giống nhau, xuyên qua sau khi đi vào, nếu là không có Cửu Tinh Đồ lực mạnh chi trì, hắn rất khả năng sẽ liền mẫn nhiên mọi người vậy, có thể đã sớm chết rồi vài trở về.
            Bất quá bây giờ, bị lần kia trọng thương, kinh qua Cửu Tinh Đồ chữa trị cải tạo, tẩy mao phạt tủy, hắn đã rồi là một gã có đặc biệt Tinh Thần Thể tu luyện hảo hạt giống.
            Được cơ sở gầy dựng, sau đó tựu nhìn hắn ma luyện cùng tìm cơ hội vận dụng.
            Lâm Chiến tự hành đối ứng mình bây giờ cảnh giới, Nhân giai đỉnh phong, cách Hoàng giai chỉ có thể cách một con đường, thế nhưng trong cơ thể đan điền khí hải đã rất có quy mô, cho nên đây coi như là nửa bước Trúc Cơ.
            Mà một khi bước vào Hoàng giai, hoàn thành chân chính Trúc Cơ thời gian, đã có được càng nhiều năng lực, nói thí dụ như thiên lý truyền âm, thần thức, các loại cảm quan cũng sẽ càng thêm nhạy cảm.
            Bất quá Lâm Chiến trực tham quan hoc tập này 《 Lam Băng Thế Giới 》, đối chiếu bản thân tu hành đích tình huống, còn là phát hiện rất nhiều vượt qua lẽ thường bộ phận, điểm ấy hắn cũng không đi qua nhiều quấn quýt, bởi vì thuộc về ngoại nhân miệng, bản thân đúng là vượt qua lẽ thường hiện tượng.
            Huyền giai Kim Đan, đến nơi này cái giai đoạn, linh khí hải sẽ gặp thần kỳ ngưng kết thành đan, lúc này linh lực gấp mấy chục lần địa tăng trưởng, có "Kim Đan kết, vạn cốt khô" thuyết pháp, chính là một gã Kim Đan vương giả, đó là có thể ngạo thị thiên hạ, nhất phương xưng bá tồn tại.
            Dời non lấp biển, đi trên hư không, ngự vật phân thân, những kim đan vương giả, đang bình thường trong mắt người, đúng là giống như thần tồn tại.
            Như Vân Mạc Bắc, Ninh Uyển Thanh, Đinh Chấn Nam, cũng đều là Kim Đan vương giả, mà Liệt Diễm Phong thủ tọa Hàn Vân Thiên càng đạt tới Huyền giai Kim Đan hậu kỳ, Kim Đan cửu phẩm tồn tại, có thể nói là vương bên trong vương.
            Bất quá đến nơi này dạng nông nỗi, bọn hắn cũng đều cũng là mình cảnh giới kiêng kỵ chớ sâm, sẽ không quá mức đường hoàng, âm thầm bản thân tăng lên tới trình độ gì, trực đã giao thủ trước, sợ rằng cũng sẽ không có quá chính xác phán định.
            Về phần Địa giai tôn giả, Thiên giai đại đế, trong sách đồng dạng không có làm quá nhiều chú giải, đó là cả đời ngưỡng vọng tồn tại.
            "Địa tôn giả, Thiên Đế!" Lâm Chiến trong mắt tinh quang tăng vọt, nhìn về phía viễn phương.
            Ta muốn trở thành Thiên Đế! Trong lòng phát ra trận trận gào thét, chỉ có tuyệt đối nắm trong tay, tuyệt đối không người địch nổi, mới là ta Lâm Chiến trong lòng an toàn nhất cảnh giới!
            Chỉ có thể loại này tuyệt đối, còn có ai dám tùy ý khi dễ sư huynh của ta nhóm, còn có ai dám tùy ý uy hiếp ta Vân Ngâm?
            Theo Lâm Chiến trong lòng vô hạn khát vọng hiện lên, Cửu Tinh Đồ cũng trở nên nóng bỏng nên, bụng đan điền vị trí đoàn do kim sắc con rắn tạo thành kim mang xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, càng nhiều hơn con rắn gia nhập tiến đến, tối hậu hóa thành một cái đầm ánh sáng màu vàng vạn trượng hồ nước!
            Màu vàng ánh sáng ở trên mặt hồ toát ra, phi hỏa lưu tinh, lướt qua, thất thải lộ ra.
            Quét! Lâm Chiến trong lúc bất chợt thân thể run lên, cảm quan hệ thống phảng phất tiến nhập một hoàn toàn mới thiên địa, chung quanh băng thiên tuyết địa, băng chung nhũ sinh trưởng, băng nham ngưng kết, cùng với băng trong động không khí chính là lưu động, đều rõ ràng có thể nghe, có thể thấy được.
            Phương viên trong vòng mười trượng các loại động tĩnh, đều phảng phất thực địa kiểm tra giống nhau, nhìn một cái không xót gì.
            Hoàng giai thành tựu! Thần thức mở!
            Lâm Chiến lúc này đã có thể rõ ràng nội thị thấy trong cơ thể tình trạng, từng cái cường tráng kinh mạch, từng cây một kiên cố huyết quản, đặc biệt mười mấy trượng phương viên kim sắc Linh Hải, khiến cho hắn không khỏi cảm xúc dâng trào.
            Hiện tại đến xem thăng cấp sau Liệt Hỏa Quyền Pháp uy lực, Lâm Chiến quay trước người một khối lớn như vậy băng nham, một quyền đánh ra, trăm năm băng nham trong nháy mắt hóa thành hàng trăm khối, mảnh băng vụn hướng chung quanh bay nhanh, có còn như mũi tên nhọn giống nhau chiếu vào băng nham bích, lưu lại không nhỏ hố động.
            Tái tế xuất đen như mực trọng kiếm, tiện tay một chém, băng thạch nhũ tựu một phân thành hai, từ đó mà đứt đoạn, mặt cắt trơn truột trong như gương.
            "Ha ha ha, lão tử cũng là Hoàng giai cao thủ lạp!"
            Không trách Lâm Chiến có mạnh miệng như vậy, bởi vì tự bước vào tu luyện một đường, hắn ấn tượng bên trong, Hoàng giai đúng là cao thủ, hơn nữa còn là ấn tượng bên trong, muốn thăng cấp thấy Hoàng giai, không có mấy năm không đạt.
            Hiện tại bản thân rốt cuộc ngắn ngủi mấy tháng liền tiến vào Hoàng giai, có thể nói là thiên tài cũng bất quá như vậy a, khó trách hắn muốn mừng rỡ như điên.
            Lúc này nếu như đụng tới ban đầu ở Bắc Cảnh Sâm Lâm vây công Vân Ngâm mấy người Lương gia Hoàng giai, Lâm Chiến một người tựu phân biệt phút để cho bọn họ một lần nữa đối đãi, cũng không cần khiến cho Vân Ngâm nỗ lực như vậy giá cao.
            Thừa dịp thăng cấp trùng kích, hắn bắt đầu tu luyện Vân Ngâm đưa 《 Ý Loạn Hình Mê 》 dịch dung công pháp.
            Đây là một môn Nhân giai trung kỳ bắt đầu tựu có thể công pháp tu luyện, hiện tại Lâm Chiến liền Hoàng giai sơ kỳ, tu luyện đương nhiên là làm ít công to.
            Chưa tới một canh giờ, 《 Ý Loạn Hình Mê 》 thuật dịch dung sơ thành.
            Đón Lâm Chiến thân hình thoắt một cái, trong nháy mắt tựu biến thành một vị dáng điệu thơ ngây khả cúc, tuổi già sức yếu lão nhân gia, khuôn mặt nếp nhăn phảng phất là năm tháng khắc.
            Lại nhoáng lên, biến thành cái vẻ mặt lạc má hồ trung niên đại hán, lôi thôi lếch thếch, lạp bên trong nhếch nhác.
            Sau một khắc, thành một người mặc đạo bào, cũng thủ nhờ kim bát đạo sĩ hòa thượng kết hợp thể.
            Chơi một trận, Lâm Chiến cũng có chút hiểu, dựa theo mình bây giờ tu vi, dịch dung thành một cái bộ dáng khác, cũng là có thời gian cùng linh lực cung ứng hạn chế, còn không thể đạt thành thời gian dài dịch dung.
            Nếu muốn càng thêm tùy tâm sở dục dịch dung, còn cần tương Ý Loạn Hình Mê tu luyện tới đại thành, bất quá bây giờ đối với Lâm Chiến đã đủ rồi.
            《 Ý Loạn Hình Mê 》 còn có một cái công năng đúng là che giấu tu luyện cảnh giới, tùy thời có thể cải biến trên người mình khí tức, biểu hiện thành đê giai, hoặc là không hề tu vi người thường, đều không chút nào lao lực.
            Kế tiếp cái này thuật dịch dung, có thể chậm rãi tu luyện, có đôi khi dục tốc tắc bất đạt, một hơi thở ăn thành một mập mạp, thập có  muốn ăn chống đỡ.
            Hoàng giai sơ thành, Lâm Chiến phải mau chóng địa củng cố, mà chỉ có chiến đấu, mới là củng cố cùng kiểm nghiệm tu vi điều kiện tốt nhất cách.
            Lâm Chiến quyết định lập tức đi trước Bắc Cảnh Sâm Lâm, ở trong chiến đấu đi tìm đối thủ, mặc kệ đối thủ là nhân loại còn là hoang thú!
            Bất quá ngoài Lâm Chiến dự liệu, vừa lên lộ, tựu gặp phải phiền toái.
            Ác chấp sự Tào Kim, phái ra nhóm lớn nhân mã trực tìm kiếm khắp nơi lấy Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long, còn bao quát Sồ Cúc Đường Tạp Thập Nhất.
            Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long lâu như vậy chưa có trở về ra ngoài phục mệnh, Tào Kim sớm nhận định hai người liền xảy ra điều gì ngoài ý muốn, bất quá hắn cũng không có tương mục tiêu tập trung trực Tạp Thập Nhất trên người.
            Một nho nhỏ tạp dịch con kiến hôi, làm sao có thể giết chết Hoàng giai, cái này dùng cái mông nghĩ cũng biết không có khả năng, cho nên tìm kiếm Tạp Thập Nhất, quan trọng là ... Từ hắn ở đây tìm ra Trình Ngụy hai người tử vong chân tướng.
            Tào Kim, ngoại trừ liền Tạp Dịch Đường một chấp sự ở ngoài, một thân phận khác, chính là Liệt Diễm Phong Trừng Giới Đường Đường chủ Tào Minh cháu trai, cho nên dưới tay hắn cũng theo nhất chủ Hoàng giai, trực Liệt Diễm Phong coi như là bá chủ.
            Về phần Liệt Diễm Phong thủ tọa Hàn Vân Thiên đối với loại hiện tượng này, đương nhiên là mở một con mắt nhắm một con mắt, thứ nhất không muốn cùng Trừng Giới Đường không hề cần thiết tranh cãi, mà đến loại hiện tượng này coi như là một loại đấu, chỉ cần không phải quá khác người, còn chưa phải xảy ra ra ngoài quản, Hàn Vân Thiên tính cách luôn luôn như vậy, ngoại trừ vị kia băng sơn mỹ nhân, rốt cuộc nghịch lân của hắn, hắn mới có thể cường thế đứng ra.
            Tào Kim bá đạo, đó là chúng Tạp Dịch Đường hữu mục cộng đổ, mà lần này mục tiêu của hắn là Tạp Thập Nhất Lâm Chiến.
            Mọi người đều biết, tạp dịch Sồ Cúc Đường đã giải tán, mà thấy bính đội Tạp Thập Nhất bây giờ là duy nhất tồn tại, có chút chuyện tốt cũng bắt đầu đang nghị luận chuyện này, đang suy đoán Tào Kim bao lâu biết bắt được cái này lọt lưới tiểu con tôm.
            Lâm Chiến nhích người đi trước Bắc Cảnh Sâm Lâm trước, hắn đi một chuyến Liệt Diễm Hồ, muốn nhìn một chút trước Vân Ngâm bị đánh vào địa phương.
            Trước thông đạo bị đột nhiên đả thông, tạo thành "Hải khiếu" uy lực kẻ khác kinh khủng, sau đó hiện khôi phục lại bình tĩnh, thông đạo một lần nữa bế tắc, lại là quỷ dị như vậy.
            Đương Lâm Chiến đến Liệt Diễm Hồ, liền phát hiện ở đây đã không yên ổn, mấy lần tìm ra mấy tổ nhân mã đang sưu tầm lấy cái gì.
            Thần thức của hắn cũng không dám tra xét quá xa, đang bị đối phương tìm ra trước đã thu trở về, đồng thời ẩn tàng rồi hơi thở của mình.
            Bất quá cũng nghe đến rồi đối phương một ít nói chuyện, mới biết được những người này là đang tìm Trình Ngụy hai người, vẫn còn muốn bắt thấy bản thân.
            "Hắc hắc, sớm muộn muốn tìm Tào Kim tính sổ cái, không bằng hiện tại tiên thu chút lợi tức?" Lâm Chiến hứng thú cùng chiến ý nhất thời.
            Tào Kim đội lục soát, tổng cộng có tám đội, phân biệt do bốn gã Hoàng giai tu sĩ suất lĩnh mấy người Nhân giai tu sĩ, cũng coi là đại thủ bút.
            Đối với mỗi một trong đội bốn gã Hoàng giai tu sĩ mà nói, cũng tương đương với khảo nghiệm bọn họ thời khắc, đội ngũ trong lúc đó cạnh tranh, đội ngũ nội bộ cạnh tranh, đều thập phần kịch liệt.
            Tào Kim đồng ý mấy người Trừng Giới Đường chức vụ, càng làm cho những thủ hạ như là đánh máu gà giống nhau, cả người tràn ngập năng lượng, từng người kêu gào ầm ĩ, nhất định phải chuôi Lâm Chiến cấp bắt được lại tới.
            Bốn gã Hoàng giai, thực lực không thể khinh thường, Lâm Chiến chế định chiến thuật, hiện nay địch minh ta ám, vậy lại tới lộng "Trò chơi" đi.
            Các ngươi đang tìm Tạp Thập Nhất, ta đây tựu hiện thân một chút, nhìn các ngươi là phản ứng gì.
            Lâm Chiến mục tiêu thứ nhất, liếc tới rời xa trung tâm thấy một đội.
            "Hắn là là, lục soát nhiều ngày như vậy, liền cái quỷ chưa từng tìm được."
            "Đừng nóng vội, khác đội không phải cũng không tìm được sao?"
            "Ma đản, tìm được cái gì Tạp Thập Nhất, lão tử muốn lột da hắn. . ."
            "Lão Hoàng, một lông chim tạp dịch đệ tử, hà tất tàn nhẫn như vậy, ha hả a, muốn ta a, ta trước hết đưa hắn tắm một cái sạch sẽ, sau đó. . ."
            Mấy người một trận ác hàn, sau cùng nói chuyện vị này, có một cái cùng người khác bất đồng sở thích.
            "Ha hả, nghe nói các ngươi đang tìm ta?"
            Tiểu đội nghỉ ngơi nơi, đột nhiên truyền đến một trận tiếng cười, đón mọi người liền thấy một người mặc tạp dịch đệ tử phục sức sáng rỡ niên thiếu, từ một băng nham chi đi ra.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 55: Đây là vì sao


Spoiler:

            "Làm sao vậy chư vị, a, đã quên tự giới thiệu mình, ta chính là Sồ Cúc Đường tạp dịch bính đội tạp dịch đệ tử Tạp Thập Nhất, các ngươi cũng có thể gọi Lâm Chiến!" Ánh dương quang niên thiếu nhếch miệng cười, cứ như vậy hào phóng địa đã đi tới.
            "Ngươi ngươi, ngươi đứng lại!" Mọi người đều ngây ngẩn cả người, vẫn là đội trưởng Lục Phi Ưng cái khó ló cái khôn, quát một câu.
            Sau đó tiểu đội tất cả mọi người bá địa lấy ra binh khí, một bộ bộ dáng như lâm đại địch.
            Hắn meo, cái này không có gạt đi, tất cả mọi người đang tìm người này, hắn cũng dám như thế cả người lẫn vật vô hại địa tựu xuất hiện!
            Mặc dù biết tạp dịch đệ tử hãy cùng người thường giống như, không hề tu vi, nhưng khi nhìn đối phương trên mặt nở nụ cười, đây rõ ràng là có âm mưu quỷ kế gì, hoặc là phía sau còn cất dấu cái gì cao thủ?
            "Đạo hữu, trốn trốn tránh tránh, mau ra đây!"
            Cái kia Hoàng giai Quách Hưng Đạt tự nhận là xem thấu Lâm Chiến dụ địch thuật, càng đối với lấy Lâm Chiến phía sau hô vài câu.
            "Này, ta nói các ngươi không phải sợ a, ta thực sự chỉ có một người." Lâm Chiến chợt cảm thấy buồn cười,... này cao thủ không khỏi cũng quá đa nghi đi.
            Dù sao ỷ vào người đông thế mạnh, Lục Phi Ưng phất tay ổn định quân tâm, nhìn gần trong gang tấc Lâm Chiến, nói: "Ngươi thực sự đúng là tạp dịch đệ tử Tạp Thập Nhất?"
            Lâm Chiến ưỡn ngực vỗ bụng đạo: "Không sai!"
            Mọi người cái này liền cười ha ha, tiểu tử này rõ ràng còn không biết tử kỳ đến rồi đi, chết đã đến nơi, còn như thế thối thí.
            "Đội trưởng, có muốn hay không phát tin tức thông tri những tiểu đội khác tiếng người tìm được rồi?" Có cái thủ hạ tiến lên hỏi Lục Phi Ưng.
            "Ngươi muốn cho người khác tới cướp đoạt công lao sao?" Lục Phi Ưng trừng hắn liếc mắt, sợ đến người như vậy Nhân giai đội viên lui trở lại.
            Lục Phi Ưng xanh mặt, chuyển hướng Lâm Chiến, lạnh lùng hỏi "Tốt lắm, ta tới hỏi ngươi, Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long hai vị quản sự, rốt cuộc ở địa phương nào?" .
            Còn chưa chờ đợi Lâm Chiến trả lời, cả người tài cao to đội viên đã lấn người tiến lên, thân thủ chộp tới, đồng thời mắng: "Mẹ nó, còn không qua đây quỳ xuống nói!"
            Lâm Chiến không lộ dấu vết thân hình thoắt một cái, dưới bàn chân chính là một cái lảo đảo, sau đó rất quỷ dị bắt được tay của đối phương, hai người cùng nhau té ngã, mà bên người vừa lúc có một khối nhô ra tiểu băng nham, lần này, từ phía sau xem chẳng khác nào liền to con đội viên ôm Lâm Chiến té nhào vào tiểu băng nham phía trên.
            Biểu hiện như vậy cùng động tác, thấy các đội viên liền cười ha ha.
            "Nhìn tiểu tử sợ hãi!"
            "U, to con a, ngươi ngày hôm qua thì không phải lột một đêm, thế nào cũng chân mềm lạp, ha ha ha. . ."
            "Này, chớ cùng lão tử cướp đoạt tiểu thịt tươi!"
            Đó là một phi thường tốt tiếng cười xen lẫn, đại đội trường Lục Phi Ưng trên mặt đều có chút buồn cười.
            Lâm Chiến đầu từ to con thân thể dưới lộ ra, sau đó rất khó khăn lắc lắc thân thể, chui ra, trong miệng mang không liền tiến địa nói: "Không có ý tứ, chân trượt hắc!"
            Nhưng mà to con nửa ngày không có động tĩnh, Lâm Chiến còn hết vỗ vỗ phía sau lưng, vội vàng hỏi: "Vị đại ca này, ngài không có sao chứ?"
            Oạt cái rãnh, tình huống gì? Một người Nhân giai đội viên tiến lên đây coi, trong miệng lẩm bẩm: "To con, đừng giả bộ đã chết. . ."
            Đương to con cả người bị bay qua tới thời gian, mọi người, bao quát Lâm Chiến đều kinh ngạc phát ra ngoài: "A. . ."
            Chỉ thấy to con trán nội hãm, miệng vết thương vô cùng thê thảm, huyết nhục không rõ, đã chết kiều kiều!
            "A, ngươi chết như thế nào này? Chuyện không liên quan đến ta a." Lâm Chiến giống như là bị khiếp sợ đến rồi giống như, nhảy nhảy lên lấy, bỏ chạy.
            "Mẹ nó, ngươi cho lão tử dừng lại, hỗn trướng, ngươi dĩ nhiên hạ độc thủ!" Vài tên Nhân giai đội viên bắt đầu truy Lâm Chiến, thấy hắn cái dáng vẻ kia, hận không thể chộp tới tê cái nát bấy.
            Đội trưởng cùng mặt khác ba gã Hoàng giai trực cẩn thận kiểm tra to con tử trạng, mỗi người đều là vẻ mặt hồ nghi biểu tình.
            Tất cả mọi người chính mắt thấy to con tử, thế nhưng như vậy cũng có thể tử, quả thực quá kỳ quái một điểm đi.
            Hết thảy đều phát sinh như vậy thuận theo tự nhiên, to con tiến lên muốn bắt Lâm Chiến, Lâm Chiến sợ, lòng bàn chân trượt, sau đó hai người ngã sấp xuống, to con tương đối nặng, đương nhiên tương Lâm Chiến đè ở phía dưới, mà đầu của hắn tựu đúng dịp đập phải băng nham sừng nhọn phía trên, đầu rơi máu chảy, cứ như vậy u đầu sứt trán, cứ như vậy cách thí lạp!
            Vẻ mặt nội thương Lục Phi Ưng vươn bàn tay to, tương to con còn mở chuông đồng giống nhau lớn nhỏ mắt cấp cáp tiến đến, một bên nhỏ giọng dặn dò: "Đến lúc đó trở lại không chỉ nói to con là như thế này ngã chết, cấp người chết chừa chút mặt mũi."
            Ba cái Hoàng giai Phó Thủ đều là gật đầu tán thành.
            Muốn nói một Nhân giai cửu phẩm đỉnh phong tu sĩ, cứ như vậy đúng dịp địa té chết, vậy đơn giản đúng là một loại khuất nhục.
            Bốn người một trận thổn thức, nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại.
            "Làm ăn cái gì không biết, lại vẫn không có bắt được cái kia tạp dịch tiểu tử!" Lần này, Lục Phi Ưng nhất thời tựu nổi giận.
            Vài Nhân giai hậu kỳ, truy một không hề tu vi tạp dịch đệ tử, sẽ là như vậy một loại tình huống?
            Chỉ thấy Lâm Chiến này đây to con thi thể làm trung tâm, tương đương với trực chạy vòng quanh, mà mấy tên thủ hạ kia có ở phía sau truy, có mọi nơi chặn đường, thế nhưng thường thường ngay sắp đuổi theo một bả là có thể bắt được thời gian, Lâm Chiến đột nhiên đúng là một cái lảo đảo có lẽ một chìm kiên nghiêng đầu tự nhiên động tác, như là xuất phát từ bản năng, cứ như vậy hiểm hiểm tách ra, một bên trong miệng còn vẫn càng không ngừng hô: "Các vị đại ca, thực sự chuyện không liên quan đến ta, không nên tái truy ta rồi, ta chạy trốn mệt mỏi quá! Vì sao sẽ không hãy nghe ta nói này, đây là vì sao vì sao?"
            Em gái ngươi, chạy trốn mệt mỏi quá, cũng không thấy tốc độ ngươi trở nên chậm, ngược lại là bên này mấy người Nhân giai nhanh đến khí không tiếp dưới tức giận, đây là cái gì đạo lý?
            "Thao, các ngươi đang làm cái gì ngoạn ý?" Thấy tình huống như vậy, một Hoàng giai đội phó bật người tựu nổi giận, thủ hạ như thế uất ức, ly kỳ ngã chết một còn chưa tính, bây giờ lại bắt không được một tiểu tạp toái, là là,  vẫn là  ta lên đi, bằng không liếc Lục đội trường đem người chết kiểm, sợ là để cho càng thêm không ổn.
            Vì vậy cái này gọi Thần Phong đội phó thân hình khẽ động, phi thân lên.
            Cho dù ở giữa không trung, trong lòng của hắn còn đang mắng: "Tất chó, lão tử thiên ngoại phi tiên lúc nào đối với người bình thường động thủ qua."
            Đội phó tự mình xuất thủ, những Nhân giai đó đội viên đương nhiên tựu dừng lại bất động, nội tâm đều là sắp hỏng mất, thật sự là quá mất mặt, chờ bị mắng đi.
            Vì vậy đều trơ mắt nhìn Thần Phong giống như một chích chim to giống như, đem đáp xuống Lâm Chiến đỉnh đầu.
            Hu, cuối cùng là có thể tương cái này tiểu tạp toái không bắt được, mọi người cảm giác có một khối tảng đá lớn đầu đem rơi xuống đất.
            Thần Phong ở giữa không trung rốt cục tìm ra, Lâm Chiến không chạy, đồng thời còn xoay người lại quay hắn mỉm cười.
            "Nhất định là nghĩ lão tử một chiêu này thiên ngoại phi tiên rất tuấn tú đi..."
            Nhưng mà có loại không đúng cảm giác, Thần Phong tìm ra Lâm Chiến lấy ra nắm tay.
            "Cạc cạc, nhất định là vậy tiểu tạp toái lại một lần nữa sợ choáng váng, đây là bản năng phản ứng đi, xem ta lần này không hù dọa ngươi giật mình... Vẫn còn cái này tạp toái tuy rằng thiếu trắng noản, nhưng tóm lại cái mông đủ vểnh, lão tử đêm nay nhất định hảo hảo hưởng dụng..."
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 56: Lên đường đi


Spoiler:            Đúng vậy, Lâm Chiến trên mặt lộ ra liền vui mừng mỉm cười, hắn lại là giả té cùng né tránh, chính là muốn chế tạo cái này đơn độc đối mặt một gã Hoàng giai cơ hội, một hắn có thể cơ hội hạ thủ.
            Mấy người Nhân giai căn bản không đủ gây sợ, còn đối với Hoàng giai chiến lực còn chưa đủ rõ ràng dưới tình huống, hắn sẽ không ngu như vậy ra ngoài đồng thời đánh với bốn gã Hoàng giai, cho nên trước chống lại một, mới là thông minh nhất lựa chọn.
            Đồng dạng là Hoàng giai, hơn nữa Liệt Hỏa Quyền toàn lực oanh kích, Lâm Chiến mong muốn nhiều ít có thể cho đối phương chịu chút ám thương đi.
            Bất quá đồng thời, hắn cũng làm được rồi tiếp tục lái lưu chuẩn bị.
            "Tới tốt!" Lâm Chiến thu hồi tiếu ý, khuôn mặt nghiêm túc, linh lực trong cơ thể sớm chờ xuất phát, màu vàng hình rồng con rắn từng đạo địa tụ tập tại hắn cánh tay, quả đấm của hắn, dũng cảm tiến tới. . .
            "Liệt Hỏa!"
            Lâm Chiến hăng hái, Linh Hải nhấc lên cuồng phong sóng lớn, cuồn cuộn không ngừng linh lực tập trung đến một khối, vào giờ khắc này ầm ầm đánh ra!
            Thình thịch!
            Tất cả mọi người nghe được như vậy một tiếng vang thật lớn, không khí đang kích động, vô số toái băng nhất thời nổi lên bốn phía vẩy ra, xung quanh lộ vẻ trắng như tuyết tuyết trắng cây cối rung động chập chờn.
            "Mẹ nó Thần Phong, muốn lưu người sống, còn không có hỏi rõ nói này, ngươi đây là muốn chuôi hắn đánh thành đống cặn bả a?" Lục Phi Ưng hận rèn sắt không thành thép mắng một câu.
            Nếu như nói Thần Phong đánh chết Lâm Chiến, tạo thành sự thực, Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long hai người hạ lạc không phải hựu không minh bạch sao?
            Không trung một đạo thân ảnh màu đen chim to giống như bay lên, bất quá mọi người tìm ra, con này bay ngược chim to tình huống không cần lạc quan, toàn thân cháy đen, một đường cuồng phún lấy huyết. . .
            Cái gì? Thần Phong bị thương nặng?
            Còn không có chờ đợi mọi người phản ứng kịp, Lâm Chiến thi triển điện quang hỏa thạch giống nhau nhanh chóng Phong Vũ Vân, trực tại chỗ lưu lại một đạo tàn ảnh, thân hình trực mấy người Nhân giai đội viên xung quanh một qua lại vọt động, chỉ nghe liên tục vài tiếng thình thịch thình thịch bịch trọng quyền thanh âm, Lâm Chiến tảo dĩ nhắm vào mặt đông một tuyết trắng bao trùm rừng cây, lưu đi vào, một trận đinh đinh đương đương băng đụng nhau giòn hưởng chi, lúc đó tiêu thất hình bóng.
            Không khí của hiện trường trở nên càng quỷ dị hơn, một trận không gì sánh được kinh khủng an tĩnh, thẳng đến Thần Phong rơi xuống nện xuống thanh âm của vang lên, như vậy an tĩnh mới bị đánh vỡ.
            "Tiểu tạp toái có vấn đề! Đuổi theo cho ta a!"
            "Cẩn thận a, người này trực giả heo ăn thịt hổ!"
            Thế nhưng đã muộn, Nhân giai đội viên lúc này mới từng người liên tiếp rồi ngã xuống, Lâm Chiến Liệt Hỏa Quyền để cho bọn họ bị chết rất dứt khoát.
            Tại chỗ chi còn lại phát điên Lục Phi Ưng cùng mặt khác hai người Hoàng giai.
            "Truy!"
            "Chậm đã. . ."
            Hai người Hoàng giai vừa muốn nhảy lên, nhưng là bị Lục Phi Ưng sinh sôi ngừng.
            "Nhìn lần này là ta khinh thường, tiểu tử này che giấu tu vi, có thể nhất chiêu tương Thần Phong đánh thành trọng thương, nói rõ hắn cảnh giới ít nhất là Hoàng giai tam phẩm, hơn nữa hắn mới vừa thân hình bộ pháp, chỉ sợ không phải đơn giản như vậy, xem ra Trình Chí cùng Ngụy Thiết Long sớm đã chết ở mưu hại của hắn bên trong..." Lục Phi Ưng vẻ mặt dữ tợn, hai mắt đỏ đậm, "Cho nên chúng ta không nên tái trúng kế, tiên thu thập xong ở đây, sẽ chậm chậm truy tung đi."
            Nói xong lời cuối cùng một câu thời gian, Lục Phi Ưng nhìn xung quanh chung quanh mấy cổ thi thể, vẫn còn thoi thóp Thần Phong, huyết mạch sôi sục, giận không kềm được đồng thời hựu cảm thấy như vậy vô lực.
            Trong lòng có một cái ý niệm trong đầu, bất quá cũng lóe lên rồi biến mất.
            Trước không có thông tri những tiểu đội khác, hiện tại loại này tình trạng, càng không thể thông tri, tiểu đội mình tổn thất thảm như vậy nặng, chỉ có thể tiếp tục cùng Lâm Chiến tử đập đến xuống phía dưới, bằng không đừng nói công lao, chỉ sợ là muốn trở thành thiên cổ trò cười đi, cho nên cùng những tiểu đội khác thông báo tình huống, hay là thôi đi...
            "Lục lão đại... Ta, ta không cam lòng nột..." Thẳng tắp nằm ở trên mặt băng Thần Phong không chỉ là thân thể bị thương nặng, tinh thần phía trên thương tổn tựa hồ tới càng thêm thật lớn.
            Lâm Chiến Liệt Hỏa Quyền, làm hắn thân thể chính diện toàn bộ cháy đen một mảnh, mà ngũ tạng lục phế toàn bộ bị bị thương nặng.
            Như vậy bị thương nặng, trừ phi có công hiệu cường đại đan dược hoặc là thiên tài địa bảo, bằng không thần tiên cũng khó chữa trị.
            Trong tiểu đội là có chữa thương đan dược, cũng có thể cứu mệnh, Lục Phi Ưng không muốn lãng phí ở sắp chết nhân trên người, Vì vậy trong lòng hung ác, tế xuất một cây trường thương, đâm vào Thần Phong trong lòng nội tạng bộ vị.
            "Lên đường đi, mong muốn phía dưới có rất nhiều cái mông, cho ngươi chậm rãi hưởng dụng."
            Lục Phi Ưng lời nói nếu như trực bình thường, nhất định sẽ đưa tới một trận cười, thế nhưng ở nơi này thời khắc, hai gã khác đang ở thu thập người thi thể Hoàng giai đều là sinh lòng ý sợ hãi, cảm động lây, bắt đầu miên man suy nghĩ.
            Thời gian uống cạn chun trà, ba người còn lại dọc theo Lâm Chiến biến mất phương hướng đi phía trước tìm tòi, lúc này đây, bất kể thế nào, ba người cũng không dám ra đi, lực chú ý muốn tuyệt đối tập trung, bởi vì nhìn ra, Lâm Chiến liền Hoàng giai cảnh giới, thế nhưng chỉ sợ cũng không phải rất cao, cho nên chỉ có thể lợi dụng âm mưu quỷ kế, chỉ cần ba người hợp lực, tựu nhất định có thể tương Lâm Chiến cái này tạp toái bắt...
            Một quyền đánh bay Thần Phong Lâm Chiến, thật ra cũng không chịu nổi a, tại chỗ tựu thổ một búng máu, như vậy một kích, trực Thần Phong đến lúc khởi động năng lượng phòng ngự phản chấn phía dưới, nhiều ít cũng bị chút nội thương, hơn nữa phía còn mạnh hơn dẫn theo một hơi thở, tương mấy người Nhân giai đánh chết, có thể nói đã là nỏ mạnh hết đà, đang lẩn trốn cách thời gian, thật đúng là lo lắng còn dư lại ba cao thủ đuổi theo này.
            Giờ khắc này ở một nơi vắng vẻ điều tức Lâm Chiến, trong lòng nghĩ tưởng còn có chút nghĩ mà sợ, thế nhưng càng nhiều hơn cũng hào hùng vạn trượng.
            Lần này hạ thủ, đánh đến sảng khoái!
            Đối phương liền cảnh giới cao hơn tự mình, nếu như là chính diện đối địch lời nói, dựa vào Liệt Hỏa Quyền uy lực, mới có thể tử cục diện lưỡng bại câu thương, lần này lại cũng là phương không có chuẩn bị, có điểm bị giấu kín đích tình huống phía dưới, cho nên bản thân may mắn đắc thủ, tuy rằng thành công, thế nhưng tựa hồ đối với chiến đấu cảm ngộ cùng đề thăng bang trợ không lớn, cho nên đánh lén như vậy sau đó còn là thiếu điểm đi.
            Kế tiếp mục tiêu là đối phương trong đội còn dư lại ba Hoàng giai, mong muốn bọn họ sớm một chút đuổi theo đi.
            Tình thế cũng không quá lạc quan, hắn cũng nghĩ đến, hiện nay bản thân ngoại trừ Liệt Hỏa Quyền ở ngoài, còn có chuôi trọng kiếm làm như binh khí, sẽ thấy không có khác kỹ xảo chiến đấu cùng chiến đấu công pháp, điểm ấy là một chủ yếu chỗ thiếu hụt.
            Nếu như thật địa đụng với đối thủ, cũng chỉ có thể cố gắng lạp.
            Lại một cái chủ yếu ưu thế ngay với mình Cửu Tinh Đồ, có thể cung cấp tương đối hùng hậu linh lực, trực thăng cấp thấy Hoàng giai sau đó, Lâm Chiến liền phát hiện Cửu Tinh Đồ bên trong Đệ Nhất Tinh linh lực dự trữ, bản thân có thể điều dụng, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, linh lực có thể đã bị dắt.
            Bằng không lúc đó đối với Thần Phong phát sinh súc lực một chưởng chi, sẽ không có nữa dư lực ra ngoài đánh chết mấy người Nhân giai.
            Được rồi, nếu như bây giờ chống lại ba người kia Hoàng giai, đối phương có thể hay không vây công bản thân này? Nếu là như vậy, Lâm Chiến cũng chỉ có thể tiếp tục chạy thoát.
            Nghĩ tới đây, Lâm Chiến thở dài một hơi, lẩm bẩm: "Xem ra muốn đạt được nhất đối nhất mục đích, còn phải thúc đẩy một chút ta đây cái cường đại nhất mạch a! Nên đánh lén thời gian có lẽ còn phải đánh lén, cai gì tựu gì bái, đây chính là chiến thuật, khục khục."
            Vì vậy suy nghĩ một hồi, không hề quấn quýt, tiếp tục ngồi xếp bằng, điều chỉnh nội tức, chuyên tâm chữa thương.
            Có loại dự cảm, truy binh cũng nhanh đến rồi...


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 57: Hồng sắc Liệt Diễm


Spoiler:            Lâm Chiến hiện tại còn không đủ sức, cho nên hành sự cẩn thận, trên thực tế hắn thăng cấp tốc độ, nếu là tái tự coi nhẹ mình, vậy đơn giản đúng là không ai tính.
            Bất quá thăng cấp tốc độ nhanh là một chuyện, bất đắc dĩ hắn gặp gỡ đều là cấp bậc cao cường địch, loại tốc độ này ưu thế thì không phải là ưu thế.
            Cho nên, cẩn thận một chút một điểm chắc là sẽ không thua thiệt.
            Hưu!
            Thần thức triển khai, Lâm Chiến phát hiện đối phương đuổi theo hình bóng, nhất thời từ ẩn dấu nơi ly khai.
            Nếu muốn bàn về thấy thân hình bộ pháp, Lục Phi Ưng ba người chắc là theo không kịp.
            Đào, đó không phải là Lâm Chiến mục đích, chiến lược dời đi, nhắm ngay thời cơ, phát sinh một kích trí mạng, mới là Lâm Chiến muốn.
            "Tiểu tử này chạy thật nhanh!" Chỉ mấy hơi thở, Lục Phi Ưng ba người trước hết sau lại đến rồi Lâm Chiến trước ẩn dấu chữa thương địa phương.
            "Mới vừa đi không bao lâu, tiếp tục truy. . ." Ba người ngựa không dừng vó, phi thân lướt trên.
            Như vậy truy đuổi bắt đầu tiến nhập một duy trì liên tục cùng khẩn trương giai đoạn.
            Một ngày một đêm, truy đuổi dần dần tiến nhập gay cấn, Lục Phi Ưng ba người nhiều lần chậm một, bọn họ đuổi tới một chỗ, Lâm Chiến cũng vừa chân trước mới ly khai, điều này làm cho hai người đội phó bắt đầu có chút thấp thỏm.
            Lục Phi Ưng nhìn ở trong mắt, nhắc nhở: "Cái kia tiểu tạp toái cảnh giới chiếu suy đoán đến xem, tối đa đúng là Hoàng giai tam phẩm, mà hai người các ngươi đều là bước vào Hoàng giai tam phẩm nhiều năm, các ngươi trực tiêu hao chân khí, hắn đồng dạng là trực kinh người địa tiêu hao bên trong, chỉ cần chúng ta chịu đựng, cuối không chạy nổi chính là hắn, cho nên đều lên tinh thần, chịu đựng!"
            Hai người biệt khuất Hoàng giai vừa nghe, lão đại đều như thế lên tiếng, vậy còn có gì có thể cò kè mặc cả, tiếp tục truy bái.
            Không hề nghi ngờ, như vậy tiêu hao đối với Hoàng giai cảnh giới cao thủ mà nói, cũng là rất kinh khủng.
            Lục Phi Ưng ba người chân khí trong cơ thể đã mất đi phân nửa, nói cách khác nếu như tái tốc độ cao nhất đề khí truy Lâm Chiến, có nữa một ngày một đêm, đã khí kiệt.
            Mà bọn họ cũng nhận định, Lâm Chiến kiệt sức, muốn tới phải sớm hơn.
            Đạo lý này, Lâm Chiến đồng dạng minh bạch, hắn Tinh Thần Thể, tuy rằng có thể câu thông thiên địa tinh thần lực, hấp thu linh khí, bất quá như vậy hấp thu đương nhiên cản không nổi tốc độ cao nhất thôi động thân hình bộ pháp tiêu hao tới cũng nhanh.
            Mà Đệ Nhất Tinh linh lực dự trữ, không phải vạn bất đắc dĩ thời gian, hắn cũng luyến tiếc vận dụng, cho nên Lâm Chiến nghĩ cũng nên áp dụng hành động, như vậy đánh giáp lá cà, đó là chuyện sớm hay muộn.
            Vì vậy không lâu sau chi, hắn trực Liệt Diễm Hồ bên cạnh, một đất bằng phẳng dừng lại, xoay người ngồi xuống, dù bận vẫn ung dung chờ đợi lấy truy binh.
            Không bao lâu, Lục Phi Ưng chờ người truy tung kéo tới.
            "Tới nha!" Lâm Chiến đứng lên, trong nháy mắt tương tự thân Hoàng giai nhất phẩm cảnh giới thôi phát đắc vô cùng nhuần nhuyễn, đứng chắp tay, sống lưng đĩnh đắc thẳng tắp, rất có một phen bễ nghễ thiên hạ khí khái.
            "Thật can đảm!" Đuổi theo tới Lục Phi Ưng không khỏi hừ lạnh nói, ba người toàn bộ thấy chi, song song mà đứng, quay Lâm Chiến phương hướng, chặt chẽ theo dõi hắn.
            "Hoàng giai nhất phẩm! Cũng chỉ là Hoàng giai nhất phẩm?" Về sau đến hai người cơ hồ là đồng thời kinh hô.
            Đây cũng quá bất khả tư nghị, là là cái này tạp toái cũng chỉ là Hoàng giai nhất phẩm!
            Các cảnh giới trong lúc đó, mặc dù chỉ là nhất phẩm lưỡng phẩm chênh lệch, trên thực tế trực chiến lực phía trên cao thấp liền kém rất lớn, cảnh lớp mười giới đè chết ngươi, bọn hắn bây giờ càng thêm không nghĩ ra vì sao Thần Phong biết thua bởi Lâm Chiến một quyền phía dưới.
            "Khục khục, rốt cục bị các vị tiền bối đã nhìn ra, mới vừa rồi còn vẫn có thể ẩn giấu tu vi này, cái này không xong... Vẫn như thế trốn, quả thực quá tiêu hao tinh lực, mà thôi, ngày hôm nay tựu liều mạng đánh một trận." Lâm Chiến cười khổ, tự không cam lòng.
            "Vô sỉ tạp toái, không nên giả bộ khuông tác dạng, ngày hôm nay ngươi bất kể thế nào cũng không thể sống thêm lấy rời đi nơi này!" Một Hoàng giai đội phó bước ra một, hung ác reo lên.
            Lâm Chiến lắc đầu thở dài nói: "Lẽ nào các ngươi không muốn biết hai vị kia quản sự phải đi chỗ nào sao?"
            Lục Phi Ưng tuy rằng đã đoán được Trình Ngụy hai người mười phần là bị Lâm Chiến giết, nhưng vẫn là mong muốn xong tin tức xác thực: "A, lẽ nào ngươi tựu nguyện ý thuyết?"
            Thấy cái này trình độ, nói hay không cũng chỉ có một câu nói, Lâm Chiến gật đầu, nói rằng: "Không sai!"
            Ba người nghe thế cái đáp án, mặc dù là sớm có dự liệu, vẫn là ngẩn người.
            "Được rồi, hãy bớt sàm ngôn đi, các ngươi thùy chết trước? Có lẽ cùng nhau?" Lâm Chiến xiêm áo cái khốc khốc tạo hình.
            "Thảo ngươi là là, tiểu tử ngươi quá cuồng vọng, chính là Hoàng giai nhất phẩm, ngoại trừ giở âm mưu quỷ kế, ngươi còn có thể cái gì?" Đội phó một trong, là một gã trung niên con người rắn rỏi dáng dấp, nhất thời tựu tức sùi bọt mép, phi thân nhảy lên, một thanh ánh sáng lạnh hàn hàn đại đao tựu lực lớn thế chìm địa bổ tới: "Lão tử một tựu chém ngươi! Vì các huynh đệ báo thù."
            Nghe thế a nói, Lục Phi Ưng hai người cũng chỉ có thể tạm thời thúc thủ bàng quan, cứ như vậy tương đối đến xem, Lâm Chiến nhất định, hai người coi như làm lược trận, phòng ngừa Lâm Chiến ra lại cái gì yêu thiêu thân chiêu số, dù sao hắn là nhất định trốn không thoát.
            Ngươi còn chưa tới, mênh mông đao khí cũng đã tập hiện mà đến, Lâm Chiến rốt cục chân chính cảm nhận được Hoàng giai thực lực cao thủ uy lực.
            Tâm thần câu động không gian trữ vật, chuôi này đen như mực trọng kiếm nhất thời xuất hiện ở trong tay, Lâm Chiến hãy còn không lùi, lưỡng chân vừa bước, giơ Mặc Kiếm nhảy lên, nghênh liễu thượng khứ.
            Khanh!
            Một trận như sấm minh vậy đao kiếm chấn động, khiến cho không khí bốn phía đều hơi bị đọng lại, đao khí cùng kiếm quang tiến hành rồi một lần mãnh liệt đụng nhau.
            Trực đụng nhau chi, lưỡng đạo bóng người như điện trì vậy xa nhau.
            Lâm Chiến liền lùi lại mười trượng, tối hậu hai bước đều có chút lảo đảo, sau đó lấy kiếm trụ địa, trong miệng phun ra một búng máu tiễn, nhưng cũng mặt không đổi sắc.
            Không có bất luận cái gì trễ nãi, trong cơ thể Cửu Tinh Đồ rất nhanh vận chuyển, từng cái kim mang con rắn cấp tốc dao động toàn thân, một bên chữa trị thương tổn, một bên bổ sung.
            Linh Hải bên trong, những năng lượng kia quang mang, từ lúc huy kiếm trước tựu sôi trào cuồn cuộn, người trước ngã xuống, người sau tiến lên địa rót vào đen như mực trọng kiếm bên trong, bộc phát một chuỗi xuyến màu vàng hỏa hoa, phát sinh két két âm hưởng.
            Sau một khắc! Mũi kiếm cùng, Lâm Chiến lại một lần nữa nhảy lên, trọng kiếm ở giữa không trung trong nháy mắt bộc phát ra một thước lại tới lớn lên màu đỏ Liệt Diễm!
            Bạo Liệt Kiếm Mang!
            Vừa cũng liền thối ba trượng trung niên Hoàng giai, biểu hiện ra không có gì thay đổi, ký không có giống Lâm Chiến như vậy thổ huyết, cũng không có mềm chân, nhưng trên thực tế hắn cầm đao tay phải còn đang khẽ run, vừa Lâm Chiến nhìn như trực đón đở một kiếm ở trong lòng hắn tảo dĩ nhấc lên kinh đào hãi lãng!
            Mình ở Hoàng giai tam phẩm cảnh giới đã củng cố nhiều, cũng nhanh muốn đột phá, mà trong tay thanh này Huyền dương đao, cũng không vật phàm, tại đây dạng toàn lực một kích phía dưới, đối phương dĩ nhiên chỉ là thổ một búng máu, hiện tại lại xảy ra long sống hổ địa lần thứ hai công tới, tựa hồ lực lượng càng sâu, không khỏi, trong lòng của hắn lại có một tia câu suy nghĩ, nguyên lai hắn có thể một quyền bị thương nặng Hoàng giai tam phẩm lúc đầu Thần Phong, cũng không hoàn toàn là kháo mưu lợi.
            "Tiểu tạp toái, ngươi nhận mệnh đi... Di, ngươi mẹ nó lại vẫn có thể đánh?" Vốn có nghĩ ra nói tương cơ một gã khác hắc y đội phó, lúc này liền vẻ mặt mộng ép, bức tranh phong chuyển biến quá nhanh.
            Trọng kiếm trên không trung họa xuất một đạo tử thần vậy bạo liệt kim sắc cuồn cuộn, dường như chiến đấu ngang trời xuất thế giống nhau Lâm Chiến liệt liễu liệt chủy, quay đầu nói: "Đừng nóng vội, kế tiếp sẽ đến lượt ngươi!"
            Mà hắn đen như mực trọng kiếm vẫn như cũ không nhanh không chậm địa triêu đối diện trung niên Hoàng giai chém tới, như vậy chưa từng có từ trước đến nay.
            Không khí hơi bị sôi trào, nhiệt huyết vào giờ khắc này thiêu đốt!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 58: Dũng cảm đích tâm


Spoiler:            Một trận nóng cháy nhiệt độ hướng hoành ác Huyền Dương Đao Hoàng giai đội phó đánh tới, có một loại gặp thần đánh thần, phật cản sát phật cường thế, phảng phất không khí quanh thân đã ở lúc này bị cấm tham chính.
            Trung niên Hoàng giai dù sao tu vi còn đang, không có khả năng lúc đó khoanh tay chịu chết.
            Chỉ thấy hắn hàm răng nhất cắn, ngưng tụ xuất ra một đoàn tinh huyết, há mồm phun đến rồi Huyền Dương Đao trên, trong nháy mắt không có vào thân đao.
            Nhất thời Huyền Dương Đao đao phong như mặt trời mọc vậy bồng bột sáng lên, rộng lớn không gì sánh được, cùng Lâm Chiến trong tay Mặc Kiếm Bạo Liệt Kiếm Mang chính diện giang phía trên!
            Khanh! Kim thạch câu minh, giống như linh hồn trực chấn động.
            Lâm Chiến trong ánh mắt chiến ý lẫm lẫm, trọng kiếm hạ xuống, vừa... vừa tóc đen trực liệt liệt phất phới.
            Mặc Kiếm dữ Huyền Dương Đao, trực đối kích phía dưới, song song tuột tay, bay về phía giữa không trung, sau đó rơi xuống.
            Lâm Chiến thẳng thối vài chục trượng, nhanh lên ngay tại chỗ ngồi xếp bằng, cấp tốc điều tức, vừa lần này, Linh Hải bên trong linh lực hầu như toàn bộ thanh không, lúc này cần Cửu Tinh Đồ Đệ Nhất Tinh lực mau chóng bổ sung.
            Mấy hơi thở sau, che ngực, phun ra một ngụm máu đen, khí rốt cục thông thuận.
            Lâm Chiến lau một cái khóe miệng tiên huyết, ngẩng đầu nhìn lại.
            Mực đao tựu cắm ở cách mình thân thể không xa trên mặt đất, Lâm Chiến chậm rãi đứng dậy, thập cầm dựng lên, nhìn kiếm phong không hư hao chút nào, vui sướng trong lòng.
            Xem ra thanh này Tiểu Vân Vân, đĩnh thân thể cường tráng này, đối phương cây đao kia, vừa cũng đã băng nhất đại cái chỗ hổng.


            Hoạt động hạ thủ cổ tay, ngó nhìn hổ khẩu phía trên hé vết thương, sau đó nắm Mặc Kiếm, Lâm Chiến mới đưa đường nhìn đưa lên thấy vừa giao chiến địa phương.
            "Không biết đối phương bị thương có nghiêm trọng không?"
            Đối diện, trung niên Hoàng giai lặng yên không một tiếng động nằm ở trên mặt băng, xem bộ dáng là không được.
            Quả nhiên, hai bên trái phải coi Lục Phi Ưng hai người lúc này tựa hồ cũng rất cứng ngắc thân thể mới chậm rãi quay lại, trong mắt là tràn đầy ác độc cùng oán hận.
            "Lâm Chiến, xem ra chúng ta quả thực đều coi khinh ngươi... Dĩ nhiên lại để cho ngươi giết một!"
            Lâm Chiến nhún vai: "Nếu như ta không giết, chết sẽ phải là ta."
            Quả thực, nếu là Lâm Chiến không đủ mạnh hãn, không có Cửu Tinh Đồ chi trì, đã tử trải qua nhiều lần.
            "Hanh, hãy bớt sàm ngôn đi, vậy thì liền so tài xem hư thực a." Lục Phi Ưng hai người một trước một sau, thành cho nhau hiệp trợ chi thế, vung binh khí, chạy vội tới.
            "Vậy liền chiến đi! Đáng tiếc các ngươi mới vừa rồi không có đúng lúc động thủ, hiện tại đã muộn!"
            Thật ra không phải Lục Phi Ưng hai người không muốn nắm lấy cơ hội, lúc đó trực Lâm Chiến thụ thương điều tức thời gian chính thị tiến lên bổ đao thời cơ tốt, bất quá đây hết thảy phát sinh quá nhanh, đội phó hai chiêu bị mất mạng, quá ngoài ý muốn, nhanh kẻ khác hít thở không thông.
            Mà đồng thời, bọn họ cũng là phỏng chừng Lâm Chiến chắc cũng là bị thương, tinh lực trôi qua, một chốc tuyệt đối sẽ không có nữa sức đánh một trận, nhất định là cá nằm trên thớt, đến lúc đó cũng tùy ý đắn đo.
            Ai biết, hựu sai rồi!
            Hai người vào thời khắc này tiến lên công kích trong quá trình, cũng cảm giác được Lâm Chiến đã hoàn toàn khôi phục, quả thực hãy cùng một chạy qua lâu như vậy dài như vậy lộ trình, một tranh đấu trải qua, một bị thương giống như, vẫn là vui vẻ.
            Đây hết thảy hoàn toàn lật đổ lẽ thường, loại này phá vỡ, tại đây hai ngày bên trong, đã phát sinh qua nhiều lắm lần, Lục Phi Ưng khóc không ra nước mắt.
            "Tiểu tử này dĩ nhiên dĩ Hoàng giai nhất phẩm cảnh giới, nhiều lần vượt cấp nháy mắt giết, làm cho lão tử hiện tại muốn dĩ hai đánh một, thực sự là ném cái này mặt mo..."
            Lâm Chiến cũng không biết lúc này Lục Phi Ưng ngực quấn quýt ý tưởng, bởi vì tại tu chân giới, đặc biệt cảnh giới mạnh hơn người khác tu sĩ luôn luôn tự cho là thanh cao, từ trước đến nay không thích lấy nhiều đánh ít, tu chân tu chính là một loại cảnh giới, càng tu tâm, một mình đấu mới là đạp hướng càng cao cảnh giới tự tin và kiêu ngạo.
            Không được phép suy nghĩ nhiều, Lâm Chiến dứt bỏ tất cả tạp niệm, tâm thần không minh, chích nhận thức chuẩn mình thân một người cùng trong tay Mặc Kiếm, vẫn còn trước mặt hai người cao giai đối thủ!
            Hai người kia cộng lại, ngay cả có sử tới nay Lâm Chiến đối mặt lớn nhất khiêu chiến.
            Một tam phẩm, một ngũ phẩm, hai người Hoàng giai cùng nhau, đây tuyệt đối không biết là đơn giản chiến lực chồng, đối với Lâm Chiến mà nói, chỉ cần có một chút sơ sẩy, đã thân tiêu đạo vẫn, không có làm lại cơ hội.
            Duy nhất dựa vào đúng là có thể tùy thời bổ sung linh lực, cùng vô hạn chiến ý, vẫn còn không sợ chết dũng cảm đích tâm!
            Trường thương phi tới, thân thương kim xà quay quanh, đầu thương giống như hắc long dương nanh múa vuốt, mang theo một không rõ uy áp, tương Lâm Chiến bao phủ, mà tên còn lại trong tay một Cốt Tháp, cũng phát sau mà đến trước, rõ ràng là muốn lập tức tương Lâm Chiến trấn áp tại tháp dưới.
            Lâm Chiến sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị, thể xác và tinh thần hợp nhất, thối!
            Bây giờ không phải là cậy mạnh thời khắc, Mặc Kiếm nhất định vô pháp chống đối pháp bảo như thế công kích, lập tức linh mẫn khí tận khiến huy kiếm rạch một cái, Bạo Liệt Kiếm Mang hóa thành một đạo chiếu rọi phía chân trời màn sáng phòng ngự, quang mang ánh đỏ Lâm Chiến đích khuôn mặt.
            Thân hình thoắt một cái, dưới chân không chút nào dừng lại, hơi rung động liền hướng nghiêng phía sau mà tránh, đây là Lâm Chiến đỉnh phong tốc độ!
            Bạch Sắc Cốt Tháp trùng kích trực bạo liệt màn sáng trên, nhất thời ầm ầm một tiếng, khơi dậy kẻ khác run sợ Liệt Diễm chi lãng, lan tràn khắp nơi.
            Mặc Kiếm phát sinh một tiếng trầm muộn rung động, đụng như vậy uy lực, cũng quấy nhiễu Lâm Chiến tốc độ di động cùng phương hướng.
            Cái này va chạm, Cốt Tháp cũng không có giải khai bạo liệt màn sáng phòng hộ, bất quá vẫn như cũ là khiến cho màn sáng độ sáng giảm bớt chí ít Ngũ thành, màn sáng bên trong, một đạo rít gào long ngâm, đầu thương xuyên qua mà ra!
            Mắt thường có thể thấy được, màn sáng năng lượng không ngừng quấn vòng quanh ăn mòn màu đen vòi nước long thân, nhưng cuối cùng vẫn không thể ngăn trở nó thế.
            Lâm Chiến liền vội vàng xoay người, phía sau lưng nổi lên một trận cảm giác mát, không hề bảo trì thì ra là thân hình, mà là dựa thế ngay tại chỗ lăn một vòng, liên tục lắc lư mấy người vị trí, nhưng vẫn là tránh không khỏi đầu rồng kia dư uy.
            Phốc, phía tao ngộ đòn nghiêm trọng, da thịt vỡ nát, đồng thời nhất ngụm lớn máu tươi phun ra, rơi vào rắn chắc mặt băng trên, nhìn thấy mà giật mình.
            Cửu Tinh Đồ chữa trị kinh mạch, sinh trưởng da thịt, Lâm Chiến đề khí nhảy lên, ở giữa không trung mới khó khăn lắm xoay người đối mặt, chỉ thấy màu trắng Cốt Tháp phải làm khoảng không chụp xuống, lúc này Cốt Tháp đã phồng lớn lên mấy lần, dưới mở ra miệng khổng lồ, phảng phất là phải ngươi một bả thôn phệ yêu thú.
            Lâm Chiến huy khởi trọng kiếm, dồn hết linh khí, một kiếm đụng vào Cốt Tháp thấp duyên, sinh sôi tương Cốt Tháp cấp lay động lái đi.
            Kêu đau một tiếng, có ở đây không xa xa vang lên, Lâm Chiến biết đụng như vậy, Cốt Tháp chủ nhân cũng sẽ đã bị phản phệ, cho nên khi tức nuốt xuống hầu máu tanh điềm suy nghĩ, sau khi rơi xuống đất, một chân đạp một cái, đó là nhảy lên một cái.
            Hoàng giai cảnh giới, khiến cho Lâm Chiến thân hình có so với trước đó càng thêm mềm mại cùng tùy tâm sở dục nhảy lên.
            Lần này, nhảy lên thật cao Lâm Chiến một đuổi kịp Bạch Sắc Cốt Tháp, trên không trung thu hồi đen như mực trọng kiếm, nắm lên nắm tay, liên tục vài cái trọng quyền, tương một trong điểm một điểm địa đánh rớt.
            Tuy rằng mỗi một lần Cốt Tháp tiếp xúc, cũng làm cho Lâm Chiến quả đấm da tróc thịt bong, quyền gảy xương khai nát bấy, nhưng cuối, trực hơn mười lần trọng quyền oanh kích phía dưới, Cốt Tháp còn là ầm ầm rơi xuống đất, toàn bộ Liệt Diễm Phong ven hồ khu vực sơn diêu địa chấn, mặt hồ càng đã bị ba động, nhấc lên mấy trượng cao sóng lớn.
            Bạch Sắc Cốt Tháp, đây là một gã khác Hoàng giai đội phó pháp bảo, trực Cốt Tháp trên, có linh hồn của hắn ấn ký cùng tinh huyết dấu vết, cho nên Lâm Chiến đối với tháp thân công kích, khiến cho cái này Hoàng giai cũng tao ngộ rồi nghiêm trọng nhất đả kích.
            Càng chưa nói, lúc này Lâm Chiến trên nắm tay vết máu theo tháp thân thẩm thấu đi vào, đồng thời Cửu Tinh Đồ Văn lòe ra một đạo kim mang cũng chui vào, bất tri bất giác bên trong chỗ ngồi này Bạch Sắc Cốt Tháp, trong nháy mắt đổi chủ!
            Chỉ là trong nháy, Hoàng giai đội phó thể xác và tinh thần đều là tao ngộ bị thương nặng, do trực giữa không trung thân thể, đó là xụi lơ mất đi sinh cơ, vừa... vừa tài dưới.
            Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm Chiến linh thức hãy cùng Cốt Tháp đáp nổi lên tinh thần liên hệ, biến hóa như vậy, khiến cho Lâm Chiến tỉnh lại không ngớt, hắn tương Cốt Tháp khống chế thành một thích hợp đại, sau đó đảo dẫn theo đỉnh tháp, kéo thạc đại tháp thân, đối mặt với Lục Phi Ưng, từng bước một đi đến: "Lại tới a, tiếp tục!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 59: Vung mạnh cái chùy


Spoiler:

    Trong chiến đấu tiêu hao liền kinh người, Cửu Tinh Đồ đối với Linh Hải linh lực bổ sung, bây giờ còn chỉ thấy thất thành, xa xa vị đạt được đỉnh phong.


    Tình huống bình thường phía dưới, Lâm Chiến tiêu hao Linh Hải bên trong linh lực, mà Cửu Tinh Đồ phụ trách tùy thời tương Linh Hải bổ sung, mà Cửu Tinh Đồ linh lực dự trữ sẽ nguyên vu đối với toàn bộ thế giới linh khí thu nạp chuyển hóa.


    Lâm Chiến có thể thuyên chuyển Cửu Tinh Đồ linh lực, cũng là điều động thấy linh khí hải bên trong, cũng không phải trực tiếp từ Cửu Tinh Đồ nã lại tới liền dùng.


    Cho nên hiện tại tựu xuất hiện Linh Hải còn chưa đủ hoàn toàn khôi phục tình huống.


    Nhưng Lâm Chiến cũng biết, Lục Phi Ưng đồng dạng có rất lớn tiêu hao.


    Nếu như hắn không có đặc biệt bổ sung thủ đoạn, hắn hiện tại hẳn là ly đỉnh phong trạng thái cũng có khoảng cách rất lớn.


    Cho nên ngồi bản thân chiến ý đang thịnh thời gian, hắn đảo dẫn theo Bạch Sắc Cốt Tháp cứ như vậy xông lên.


    Bạch Sắc Cốt Tháp làm một món uy lực to lớn pháp bảo, dĩ nhiên không phải như thế dùng, bất quá khi Lâm Chiến dĩ như vậy tư thái tiến hành thời điểm chiến đấu, ngay cả Lục Phi Ưng cũng xem ngây người.


    "Mẹ nó, điểm này đạo lý cũng không giảng a!"


    Từ hai người đối với Lâm Chiến triển khai cùng đánh, đến bây giờ một người tử, pháp bảo trái lại bị đối phương trở thành tam lưu binh khí, mà chính hắn hơn nữa trước, đã tiêu hao hơn một nửa tinh lực.


    Bất quá chỉ là qua vài hơi thở, thế nhưng tình thế đã long trời lở đất.


    "Đây vẫn chỉ là một tạp dịch đệ tử sao?"


    Lục Phi Ưng trường thương trong tay lúc này cảm giác không hề như vậy đói khát khó nhịn, mà là bắt đầu sinh một chút khiếp ý.


    Hoàng giai ngũ phẩm tu sĩ đối với Hoàng giai nhất phẩm, dĩ nhiên sẽ có khiếp ý, nói ra chỉ sợ không ai tin tưởng, nhưng sự thực đúng là như vậy, quá trình chiến đấu còn sở sờ ở trước mắt.


    Lục Phi Ưng khổ sở địa nhắm mắt lại, chỉ trong chớp nhoáng này, đã nghĩ thật nhiều thật nhiều.


    Vừa chết đi vị này Hoàng giai, niên linh bất quá ba mươi xuất đầu, chính là Cương thêm vào Tào Kim sổ sách dưới, nghe nói là Tào Kim thúc thúc người bên kia, bởi vì trực Trừng Giới Đường chấp pháp thời gian phạm vào một tiểu lệch lạc, mới bị tạm thời trao quyền cho cấp dưới.


    Phía sau có một tông môn chỗ dựa vững chắc, cho nên hắn có thể tế luyện Bạch Sắc Cốt Tháp pháp bảo như thế.


    Mặc dù như sưu tầm tạp dịch đệ tử như vậy một tiểu Nhâm vụ, xuất hiện ở trước cửa, Tào Kim chấp sự còn cố ý thông báo, không cho cái này đơn vị liên quan có cái gì sơ xuất, hiện tại khen ngược, hai ba liền ngươi mang theo pháp bảo cứ như vậy không còn.


    "Vì sao, vì sao... Đối phương linh lực giống như là vĩnh không khô kiệt giống nhau, ngược lại là càng đánh càng hăng?"


    Mang theo như vậy hoang mang, Lục Phi Ưng mở mắt, Lâm Chiến đã càng đi càng gần, mỗi một bước đều đinh tai nhức óc.


    Đây là Lâm Chiến gia nhập Phong Vũ Vân bên trong thế, mỗi một bước đều có như búa tạ rơi xuống đất giống nhau, chấn động đối thủ tâm thần.


    Bạch Sắc Cốt Tháp nặng như thiên kim, đúng là Lâm Chiến như vậy kéo đi, cũng là trực hao phí linh lực, đối mặt Lục Phi Ưng, đúng là hôm nay quyết chiến, ngực nín một kình này.


    Lục Phi Ưng trường thương hướng mặt đất dừng lại, màu đen thân rắn chậm rãi nhuyễn động nên, giống như là sống lại giống nhau, đầu thương phía trên ngưng kết hắc long, lúc này đầu hoảng động, theo tựu một đoàn tuyết vụ nổ lên, thoáng cái dài ra mặt khác hai người đầu.


    "Tam đầu hắc long? Cây thương này xem ra cũng là pháp bảo loại vũ khí, chỉ bất quá quá thẩm người một điểm, lại là xà lại là hắc long, có điểm tà ác a."


    Lâm Chiến trong đầu đang suy tư, hắn là đang đánh đối phương vũ khí chủ ý, có Bạch Sắc Cốt Tháp quá trình, bây giờ là thấy cái gì pháp bảo loại đều phải suy nghĩ một chút, có đúng hay không có thể bắt được thủ.


    Bất quá cái này xà long tạo hình, khiến cho hắn không hài lòng lắm, ngẫm lại còn là quên đi, mặc dù là đắc thủ cũng sẽ không lấy ra nữa dùng.


    《 Lam Băng Thế Giới 》 quyển kia bách khoa toàn thư bên trong, ngoại trừ đối với tu sĩ cảnh giới nói rõ ở ngoài, đương nhiên còn bao quát đối với các loại thiên tài địa bảo, vũ khí pháp bảo, các loại linh khí, thậm chí bao quát bùa trận pháp, đều có hoặc nhiều hoặc ít giới thiệu.


    Lâm Chiến biết chỉ cần binh khí, liền có giống nhau binh khí cùng pháp bảo loại binh khí chi phân biệt.


    Vật phàm đúng là giống nhau phổ thông binh khí, pháp bảo loại binh khí có pháp khí, bảo khí, linh khí, tiên khí cùng thần khí, mỗi nhân sinh đều chia làm hạ trung thượng ba cái phẩm cấp.


    Lam Băng Thế Giới tốt nhất cũng liền ra khỏi linh khí cấp bậc binh khí, trở lên hiện tiên khí Thần binh cũng chỉ trực trong truyền thuyết mới có.


    Bất kể là Bạch Sắc Cốt Tháp còn là Hắc Long Thương, rốt cuộc pháp khí cấp, Bạch Sắc Cốt Tháp thượng phẩm, Hắc Long Thương liền trung phẩm.


    Pháp bảo như thế loại binh khí thường thường đều là cực nhỏ hữu cơ duyến tu sĩ tài năng thu được một ... hai ..., đây cũng là Lâm Chiến lột sạch mấy Hoàng giai tu sĩ chưa từng thấy qua loại này binh khí nguyên nhân.


    Đúng là Vân Ngâm cái kia tiểu thổ hào cũng tựa hồ cũng không có pháp bảo như thế binh khí này.


    Đoản binh đem giáp nhau, chiến đấu tiến nhập bốc lửa thời khắc, Lâm Chiến vung mạnh to lớn Bạch Sắc Cốt Tháp, vung mạnh gậy to giống như địa đập tới.


    Đúng lúc này, một đạo rừng rực vô cùng kim long quang mang từ nơi lòng bàn tay vừa bay mà ra, long ngâm thanh âm rõ ràng có thể nghe, đó là Cửu Tinh Đồ lại một lần nữa bày ra thần kỳ thời khắc.


    Kim long quang mang càng ngày càng ngưng thật, long thủ hình tượng sôi nổi mà hiện, rõ ràng so với hiện tam đầu hắc long thể tích phía trên lớn hơn gấp mấy lần.


    Cao thấp liền thấy rõ, chỉ thấy kim long miệng khổng lồ hé ra, nhất thời đã hắc long ba đầu toàn bộ hút vào, sau đó rất hài lòng giống nhau địa ợ một cái, phảng phất đang nói: "Lão tử mới thật sự là long!"


    Sau đó phun ra một đoàn long diễm, tương Hắc Long Thương trên người hắc xà đốt cái ngoại tiêu trong mềm, tối hậu hóa thành bụi mù.


    Hưu!


    Kim long quang mang một lần nữa ngưng tụ thành một cái đặc biệt sáng kim mang, toản trở về Lâm Chiến tay tâm.


    Lúc này, Lâm Chiến trong tay Bạch Sắc Cốt Tháp mới đến vị, xông tới ở tại Hắc Long Thương trên, Hắc Long Thương răng rắc một tiếng, từ đó chém làm hai đoạn.


    "Ngao! Phốc!"


    Lâm Chiến biết, đây là Lục Phi Ưng gặp phản phệ bị thương thanh âm. Lúc này chính thị sấn ngươi bệnh muốn mạng ngươi thời gian, Lâm Chiến vung mạnh Bạch Sắc Cốt Tháp, một chút, hai cái, tam dưới. . . Lần lượt địa vung mạnh, đập rơi, vung mạnh, đập rơi. . .


    "Hô, cái này cây búa rất tốt dùng!"


    Lâm Chiến một thời mệt mỏi ngã ngồi trên mặt đất, từng ngụm từng ngụm địa thở hổn hển.


    Không thể không nói, Hoàng giai ngũ phẩm hộ thân phòng ngự thật sự là cường hãn, Lâm Chiến chí ít đập hơn hai trăm dưới, mới để cho Lục Phi Ưng phòng hộ tan vỡ, tối hậu giải quyết dứt khoát, tương chi ầm diệt.


    Lục Phi Ưng đống cặn bả bên cạnh thi thể mặt đất, có một khối đưa tin linh thạch trực nhanh sáng, đó là đến lúc trước, hắn cấp những tiểu đội khác phát ra tin tức.


    Tin tức chỉ có thể không kịp nói xong ngắn ngủi một câu: "Trình Ngụy đã chết, ta đội toàn diệt, hung thủ Tạp Thập Nhất Lâm Chiến, Hoàng giai nhất phẩm. . ."


    Trước hết, Liệt Diễm Hồ quanh thân khu vực mấy người địa phương, đồng thời vang lên đã bị tin tức động tĩnh.


    Bảy cái đang đánh xì dầu sưu tầm tiểu đội đều thấy được Lục Phi Ưng câu này thông cáo, phản ứng giống nhau, nhưng tựa hồ xử lý phương thức hầu như giống nhau.


    "Hỗn đản lão Lục, đây là cố ý đùa giỡn chúng ta đi, nào có Hoàng giai nhất phẩm tạp dịch đệ tử, cho dù có, cũng không khả năng giết nhiều như vậy Hoàng giai cao cấp tu sĩ đi?"


    "Nhức cả trứng, họ Lục, vui đùa không nên khai lớn như vậy, chờ đợi lão phu đánh lên các ngươi tiểu đội thời gian, cho ngươi biết cúc hoa vì sao đỏ như thế. . ."


    "Hoàng giai nhất phẩm, ân, minh bạch lạc, lão tử một đầu ngón tay nộn tử hắn, không để cho ta đụng với."


    Bọn họ nào biết đâu rằng, Lục Phi Ưng phía vẫn còn một câu thua nói sao, đó chính là đối phương Hoàng giai nhất phẩm cảnh giới, có nháy mắt giết Hoàng giai tam phẩm, hố giết Hoàng giai ngũ phẩm thực lực, vẫn còn hình rồng kim mang có quỷ dị!


    Gặp gỡ nhất định phải cẩn thận a!


    Đây chính là Lục Phi Ưng tính mệnh tương gián, nhất định phải cẩn thận a!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 3 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com