Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 20:Không có muội muội


Spoiler:

    Lâm Chiến lúc này nghĩ đang không chỉ là một chút xíu không may, bởi vì hắn vừa nhưng thật ra là rơi xuống, bởi vì thành công châm gió lửa báo tin hù dọa đối phương lúc, hưng phấn quá ... Chân trượt.


    Chỉ bất quá giữa không trung sinh sôi đất điều chỉnh cái tư thế, miễn cưỡng an toàn rơi xuống đất, theo người khác, đây là cái trang bức sức tưởng tượng động tác.


    "Tiểu Tử, chán sống đi? Lão tử ngày hôm nay không thu thập ngươi, cũng không phải họ Vệ!" Vệ Khánh Long từng bước từng bước đi về phía trước mà, mỗi một bước đều tựa hồ rất chậm, cấp cho Lâm Chiến mang đến một cái uy áp.


    Lâm Chiến quyết lấy chủy, trả lời: "Ta đã nói với ngươi, mỗi lần giảng lời như vậy nhân tối hậu đều chết rất thảm!"


    Ngực cũng có ở đây không chỗ ở lẩm bẩm: "Tạp Thập đại ca, Tạp Thập sư huynh, ngươi động còn chưa có xuất hiện này?"


    Như hắn cũng không sợ Vệ Khánh Long, đối phương tu vi bị phong ấn, hiện tại tối đa cũng không tính thì một đặc biệt cường hãn người thường mà thôi.


    Thật muốn đánh nên, khả năng tràng diện phía trên xấu xí một điểm, cũng sẽ không kém đến nổi chạy đi đâu, đúng là lo lắng đối phương phía sau mấy người thoạt nhìn khó đối phó xa lạ gia hỏa, rõ ràng cho thấy mời tới giúp đỡ, vậy thì có có thể là chân chính có tu chân chiến lực nhân.


    Bất quá không cho đắc Lâm Chiến suy nghĩ nhiều, bởi vì Vệ Khánh Long đã ép lên tới.


    Kiên trì phía trên!


    Cười hắc hắc, đã như vậy tựu thừa dịp đối phương buông lỏng thời gian, trước đem Vệ Khánh Long người này đánh một trận tơi bời được rồi.


    《 Phong Vũ Vân 》 thân hình bộ pháp vừa nhập môn, vừa lúc nã đối phương mà luyện một chút.


    "Rống!" Vệ Khánh Long đại quyền huy tới, ẩn chứa toàn lực một kích, mặt của hắn mắt vào thời khắc này thoạt nhìn cũng phá lệ dữ tợn.


    "A!" Lâm Chiến tâm niệm vừa động, nhất thời thân thể trọng tâm hơi bị nhẹ một chút, trong nháy mắt cảm giác chu vi gió nổi mây phun.


    Tâm hà tới, nhân hướng nơi nào động!


    Oa a, không xong, có chút quá nóng nảy, thiếu chút nữa không nhúc nhích thành, nguy hiểm thật!


    Lâm Chiến thân thể đi phía trái hậu phương trắc trắc, kiên nghị gương mặt của tựu xoa Vệ Khánh Long quả đấm của, khó khăn lắm tránh thoát một kích này.


    "Ta xem ngươi vẫn còn vận khí tốt như vậy!" Vệ Khánh Long từ biệt lại là một quyền, "Rống!"


    Như hắn một đánh ra một quyền sẽ rống một tiếng, dĩ tráng thanh thế.


    "A!" Lâm Chiến tiếng la hoàn toàn là thể hiện sự tồn tại của mình, a cái náo nhiệt mà thôi, ngực càng tại oán thầm, "Vận khí tốt, sớm trợt ra một trượng xa, còn có thể thiếu chút nữa bị ngươi đánh tới?"


    Thân thể hắn thế nhưng không có nhàn rỗi, gió nổi mây phun khởi bước, hiện tại tài rốt cuộc tìm được rồi tiết tấu, cái này thì hướng bên phải hậu phương trắc thối, Aha, Vệ Khánh Long đương nhiên lại là kén vô ích, lần này nắm tay cùng Lâm Chiến khuôn mặt cự ly có chừng một thước!


    "Rống!"


    "A!"


    "Rống..."


    "A..."


    "A em gái ngươi!"


    "Người cô đơn, không có muội muội, Vệ đội trường, ngươi có sao?"


    "Ta... x "


    Vô Tâm sáp liễu, Lâm Chiến không nghĩ tới này ha hả, thành công chọc giận Vệ Khánh Long, có thể dùng quyền của hắn phong càng ngày càng nhanh, tựa hồ cuồng hơn làm lộ.


    Cái này cũng dễ dàng hơn lộ ra kẽ hở.


    Lâm Chiến cũng là luyện qua a, Hoa Hạ chính quy Cảnh Quan học viện gần tốt nghiệp học viên này!


    Tựu đơn đả độc đấu, thật đúng là chưa sợ qua thùy.


    Đối phương có kẽ hở, cái này sảo túng tức thệ lỗ thủng đương nhiên phải bắt được.


    "A!" Lâm Chiến bị Cửu Tinh Đồ tăng mạnh qua thân thể kình đạo và nắm tay độ cứng, ở nơi này một tiếng ký hiệu bên trong tặng ra ngoài.


    "Ngao!"


    Ngạch, thế nào không phải rống lên? Đột nhiên biến thành ngao?


    Một mực xem cuộc chiến Mai Hoa Đường thành viên phục hồi tinh thần lại, mới ý thức tới đây là không đành lòng nhìn thẳng một màn.


    Vệ lão đại bị đánh!


    Vệ lão đại dĩ nhiên bị đánh? !


    Vệ Khánh Long vốn là Nhân Giai đỉnh phong thực lực, mặc dù phạt dịch về sau tu vi bị phong ấn, thật sự là cơ sở hay là đang.


    Nhân cấp tu luyện là cái gì, cơ bản đều là dẫn khí luyện thể, tẩy tủy phạt mao, có thể nói là khiến cho thân thể có thoát thai hoán cốt hiệu quả.


    Tu sĩ này khí lực há là Lâm Chiến như vậy thái điểu (tay mơ) có thể so sánh.


    Nếu như vậy, giữa sân Vệ lão đại bị tấu lúc, liền lùi lại vài chục bước đặt mông ngồi dưới đất, lại che ngực chảy như điên máu đích tình huống làm sao hồi sự?


    "Khục khục..." Từng miếng từng miếng đất phun máu, nhìn qua có chút kinh khủng.


    Lâm Chiến thu hồi ánh mắt, nhìn một chút quả đấm của mình, ngực thầm nghĩ: "Không phải ta hạ thủ ác, chỉ có thể trách Cửu Tinh Đồ linh lực vận chuyển, độ mạnh yếu một cái chuẩn a!"


    Đây cũng là bởi vì Lâm Chiến đang chiến đấu kinh nghiệm phía trên thiếu thốn, đương linh lực tham dự chiến đấu, nhưng cùng Cảnh Quan trong trường học học bắt đánh nhau kịch liệt có chút thuộc về bất đồng, từng chiêu quyết định sinh tử, tại trong tình thế cấp bách, làm sao ra ngoài lực khống chế lời nói, còn cần tăng mạnh huấn luyện.


    Này không, huấn luyện cơ hội lập tức tới ngay.


    "Ngươi dám đánh ta họ lão đại, ta giết ngươi!"


    Mai Hoa Đường tạp dịch Giáp đội đội phó vừa nhìn, đội trưởng bị đánh, như hắn lại là người thân cận nhất, đương nhiên là người thứ nhất oa oa kêu vọt tới.


    Còn dư lại, ngoại trừ ba giúp đỡ ở ngoài, cũng toàn bộ như ong vỡ tổ theo sát mà.


    Gió nổi mây phun!


    Lâm Chiến hiện tại tuy rằng còn chưa toán chính thức người tu chân, thế nhưng thân thể lực lượng và cường độ đã sánh ngang ở Nhân giai trung kỳ Trúc Cơ tu sĩ, hơn nữa thân hình bộ pháp xong linh lực gia trì, cho dù đối mặt vài Mai Hoa Đường đệ tử, hiện tại cũng có thể thành thạo.


    Bởi vì đối phương đều là bị phong ấn tu vi, mặc dù có cơ sở, nhưng linh lực vận chuyển lực toàn bộ tiêu, còn dư lại cũng chỉ thì hù dọa người khí thế.


    Khát vọng chiến đấu nắm tay, hiệp bọc gió thổi mây di chuyển bốc đồng, trúng vào trong đám người, nhìn như không có kết cấu, một quyền lại một quyền cũng chuẩn xác đất bắn trúng tại địch nhân trên người trên đầu.


    Trong chớp nhoáng này, Lâm Chiến giống chiến thần xuất thế, có thì rất nhễ nhại vui sướng...


    Một đối thất tám, đương nhiên như hắn cũng tránh không được trúng chiêu, nhưng này rõ ràng cũng là kiếm lật.


    Lâm Chiến càng đánh càng hăng, thẳng đến đối thủ toàn bộ nằm xuống đất!


    Chiến đấu, chính là người đó hoành thùy thụ đấu, trận này hỗn chiến, Lâm Chiến vẫn như cũ quật cường dựng thẳng lấy, Mai Hoa Đường đội trưởng đội phó vẫn còn này cái đệ tử cũng có thể thì biến thành hoành.


    "Vệ sư huynh, xin giao ra Băng Linh Hoa!" Lâm Chiến làm bộ không nhìn thấy phía hoàn dựng thẳng lấy ba người xa lạ, như hắn đứng ở Vệ Khánh Long trước mặt, đưa tay ra.


    "Ngươi... Ngươi đừng ép ta!" Vệ Khánh Long không tự chủ lấy tay chống đất hiện, sau này xê dịch, sau đó quay đầu nhìn về phía ba người kia giúp đỡ."Các ngươi, vì sao không được giúp ta?"


    "Khục khục, Vệ sư huynh, vừa ngươi nói cho ngươi đang tới, sở dĩ..." Giúp đỡ giáp sau này né tránh, bởi vì vừa đánh giá trắc dưới, đang sợ rằng hoàn chỉ có thể cùng Lâm Chiến bất phân thắng bại, bởi vì thân hình bộ pháp hoàn toàn một như hắn khoái, như vậy lên rồi đa mất mặt a.


    "Cái này, nếu Vệ sư huynh Băng Linh Hoa cũng tới tay, thì là nhiệm vụ của ta hoàn thành, tiểu đệ cáo từ!" Bang Thủ Ất dứt khoát chắp tay nói rằng.


    Đồng thời còn muốn tương Bang Thủ Bính lôi đi, hai người bọn họ thì cùng đi.


    Nếu như Lâm Chiến biết hai người bọn họ đang âm thầm truyền âm nội dung, như hắn nhất định sẽ mở rộng tầm mắt.


    Bang Thủ Bính: "Muốn như thế đi, để cho có thể hay không xuất hiện cái gì tình trạng, này Lâm Chiến một mình hắn ứng phó đắc tới sao?"


    Bang Thủ Ất: "Tính toán thời gian, Tạp Thập hẳn là sẽ tới, chúng ta hay là trước triệt đi, không phải lại muốn bị thích cái mông!"


    Bang Thủ Bính: "Tạp Thập tới, chúng ta càng không thể chạy trước, trước không phải đã nói rồi sao, nàng khiến cho chúng ta hỗ trợ nhìn chằm chằm họ Vệ, đang trộm thấy Băng Linh Hoa lúc bảo đảm như hắn sẽ không chuồn mất."


    Này, đây chính là diễn ra một hồi khăng khít lời nói!


    Đều thấy nơi này, nhớ kỹ bang lão hắc thêm vào giá sách cất dấu một nha! Có phiếu đề cử đập tới!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 21: Ngươi tới truy ta


Spoiler:

   "Khục khục, thế nào hai vị mệt nhọc không diễn nguyên bộ, đã nghĩ chạy trốn sao?"


    Tạp Thập, vẻ mặt cười xấu xa đất xuất hiện trước mặt mọi người, trong tay còn đang nắm một con hơn mười cân Thổ Ma Thử.


    Thổ Ma Thử tuy rằng thân thể bị Tạp Thập tay kẹp lấy muốn hại, đã vô pháp nhúc nhích, thế nhưng vẫn ở chỗ cũ kiên cường nhe răng nhếch miệng, mắt lộ ra hung quang, vẻ mặt ác tương.


    "Tiểu sư..." Bang Thủ Ất mới ra thanh âm, đã bị Bang Thủ Bính đá một cước, vội vã sửa lời nói: "Tiểu thập, Tạp Thập sư đệ..."


    Đồng thời, vừa vẫn rất thích ý tại khoanh tay đứng nhìn Bang Thủ Bính, lúc này cũng hơi cúi người, thay đổi đê điều rất nhiều.


    Đang bị Tạp Thập trừng mắt một cái lúc, hai người lần nữa khôi phục trước khí định thần nhàn.


    Tạp Thập cũng không tái để ý tới bọn họ, đi tới Vệ Khánh Long trước mặt, cũng chính là Lâm Chiến bên người.


    "Cực khổ!"


    Ngạch, Lâm Chiến một thời không lời chống đở.


    "Hiện tại ngươi đi nghỉ ngơi, người này giao cho ta."


    Ôn nhu như vậy giọng của, từ Bang Thủ Ất và Bang Thủ Bính trên mặt biểu tình đến xem, bọn họ tựa hồ rất đố kị a.


    Lâm Chiến cũng một trận oán thầm: "Ta đã đánh tới Mai Hoa Đường, hiện tại khiến cho ta nghỉ ngơi?"


    Đang muốn biện bạch vài câu, toàn thân cũng một trận hư thoát, còn là ngồi xuống một bên trên tảng đá.


    Nguyên lai đang vừa vẫn là cường chống thể lực, Vệ Khánh Long vẫn còn trợ thủ của hắn họ, đều mang đến rất lớn áp lực a.


    Hiện tại Tạp Thập tới, loại áp lực này nhất thời hóa thành hư không, nhân thoáng cái thư giãn xuống tới, nhất thời tựu tiết khí.


    "Vậy nhìn ngươi biểu diễn đi, vẫn còn hai người giúp đỡ gia hỏa, tựa hồ cũng rất kỳ quái này!"


    Lâm Chiến đơn giản liền dùng hai cái tay chống đở đầu, nhìn Tạp Thập trong tay con kia Thổ Ma Thử dần dần tiến đến Vệ Khánh Long gương mặt của trước đó... Về phần sau lại cái gì tiếng kêu thảm thiết, còn là Sồ Cúc Đường tạp dịch các sư huynh, bao quát Hỏa Dật nghi trượng đều chạy tới ở đây, Lâm Chiến toàn bộ cũng không biết, bởi vì hắn dĩ nhiên bởi vì uể oải mà đã ngủ.


    Đây là Lâm Chiến từ tiến nhập chỗ ngồi này Lam Băng tư nội thành hơi co lại thế giới sau, lần đầu tiên chân chính ý nghĩa phía trên giấc ngủ.


    Trước như hắn nương Cửu Tinh Đồ thần kỳ tác dụng, khả dĩ hàng đêm trở thành ban ngày, khác tạp dịch đệ tử lúc ngủ, như hắn hoàn len lén thu nạp linh khí, vận chuyển trong cơ thể linh lực, không ngừng mà lớn mạnh Cửu Tinh Đồ nội linh lực tồn trữ.


    Trên thực tế, thân thể vẫn có nhất định thừa thụ hạn độ, lúc này đây, lại bất cứ giá nào theo sát Mai Hoa Đường đệ tử chiến đấu, lần này tử móc rỗng thân thể chống đỡ điểm, sở dĩ quang vinh ngã xuống.


    Đợi được như hắn tỉnh lại, đã là ngày hôm sau buổi trưa.


    "Ôi, tỉnh rồi!"


    Trong tầm mắt, Tạp Thập mặt vốn là gần trong gang tấc, sau đó giác Lâm Chiến tỉnh lại, rất tấn đất thối xa ta.


    "Thập sư huynh!"


    Thân ở Hàn Băng thạch trên, ngoại trừ bốn phía trong ruộng thuốc linh thảo linh hoa ở ngoài, bên cạnh chỉ có một Tạp Thập.


    "Ngày hôm qua? Băng Linh Hoa?"


    "Ha hả, yên tâm, này chuyện nhỏ đều xử lý tốt! Hỏa chấp sự tại chỗ từ trên người Vệ Khánh Long lục ra được Băng Linh Hoa, đồng thời hiện linh tính chỉ còn một năm không được, Vì vậy như hắn liền bị mang đi, đoán chừng là vào Trừng Giới Đường, chỉ cần vào nơi nào, sợ rằng không có ba năm rưỡi đừng nghĩ đi ra... Sau lại cũng không sao chuyện, Tạp Nhất lão đại thấy ngươi quá mệt mỏi, để ta ở chỗ này bảo hộ ngươi."


    "Ngạch, bảo hộ còn là rình coi a, vừa kiểm thấu gần như vậy lại là chuyện gì xảy ra?" Lâm Chiến theo bản năng ngồi dậy, tịnh lén lút sau này xê dịch.


    Này Vệ Khánh Long tự làm bậy không thể sống, cũng chẳng trách người khác, ai bảo như hắn muốn tới thâu Băng Linh Hoa này, làm kẻ trộm nhất định phải phải có chịu tiếng xấu thay cho người khác giác ngộ.


    Chuyện này cuối cùng là tạm cáo một đoạn.


    Lâm Chiến duỗi người, thân thể một trận cảm giác thư thản, linh lực lại tự hành vận chuyển.


    Vội vã nhân thể ngồi xếp bằng, thể hội lấy cảm giác quen thuộc.


    Một lát sau, loại này trong cơ thể linh lực phong phú cảm giác lại đã trở về, so với trước đó dung lượng còn muốn trở nên lớn một chút.


    Ngày hôm qua cùng Mai Hoa Đường những tên kia vung tay, linh lực cấp phát ra, đưa đến thân thể hư thoát, hiện tại xem ra ngược lại là lợi nhiều hơn hại, Cửu Tinh Đồ văn lộ càng thêm sanh động một ít.


    "Hắc, thập sư huynh, ngươi thiên hạ xuống đồ! Sau đó ta..." Lâm Chiến nghĩ tới một chuyện, từ trong lòng ngực lấy ra quyển kia 《 Phong Vũ Vân 》 thân hình bộ pháp.


    "Câu nói kế tiếp không cần nói, đem trả lại cho ta là được." Tạp Thập sau khi nhận lấy, nhìn cũng không nhìn, hãy thu vào không gian trữ vật, "Thân thể ngươi quá kém, không phải cũng sẽ không thoáng cái ngủ mất, có muốn hay không đi với ta một chỗ?"


    Hình như rất tiêu sái hình dạng ma, Lâm Chiến cũng không nhiều thuyết, chỉ chỉ dược điền: "Như vậy bên trong này?"


    "Khán hộ Băng Linh Hoa nhiệm vụ đã hoàn thành, Tạp Nhất lão đại tạm thời còn không có an bài nhiệm vụ mới cho ngươi, nói cách khác ngươi bây giờ là đang nghỉ ngơi bên trong."


    Lâm Chiến cũng liền thế đứng dậy, tương một ít khán hộ hoa cỏ dùng tiểu vật thu vào Tạp Thập đưa chiếc nhẫn trữ vật kia bên trong, chuẩn bị theo ra ngoài đi dạo một chút.


    Mà Liệt Diễm Băng Sơn lâu như vậy, cũng đều vội vàng làm việc và Luyện Khí, đối ngọn núi kỳ cảnh cũng cơ hồ là mắt điếc tai ngơ.


    Hiện tại có Tạp Thập lão điểu đái lĩnh, vừa lúc đi xem.


    Xích Luyện Cốc bởi vì có trận pháp cấm chế, sở dĩ mặc dù toàn bộ Lam Băng tư nội thành thế giới thì phong tuyết phiêu phiêu, cũng sẽ không ảnh hưởng đến bên trong, dược điền khu vực suốt năm ngân trang làm khỏa, nhiệt độ không khí tại dưới 0 hai mươi mấy độ, còn hơn Xích Luyện Cốc ở ngoài, coi như thì ấm áp hơn nhiều.


    Trên mặt tuyết, một trước một sau lưỡng đạo thân ảnh tại bước nhanh như bay.


    Lâm Chiến do nhớ kỹ ly khai trước Tạp Thập nói câu nói kia: "Ngươi tới truy ta, nghĩ biện pháp đuổi kịp!"


    Như hắn cũng đang cố gắng làm như vậy lấy.


    Phong Vũ Vân, tại dĩ như hắn lớn nhất linh lực chống đỡ dưới, dĩ bình thường đi đường độ mấy lần, toàn thân khẩn trương, lực chú ý toàn bộ phía trước phương xa xa linh động thân ảnh, đi phía trước đuổi kịp.


    May là như vậy, Tạp Thập còn là thường thường đất dừng lại, đợi được Lâm Chiến mau đuổi theo tiến lên, tài lại một lần nữa khởi động.


    Dần dần chạy ra khỏi dược điền khu, đồng thời dọc theo phập phồng dãy núi, khi thì trèo lưng núi, khi thì lại đi qua tuyết Lâm Chiến, Tạp Thập cũng không có đi thẳng tắp, có đôi khi còn cố ý đa tha mấy người đại loan.


    Lâm Chiến xét ở lực đuổi kịp thời gian, cũng quan sát đến tiền phương Tạp Thập thân hình bộ pháp, đồng thời tiến hành phỏng đoán, cùng đang sở thi triển ra tiến hành đối lập.


    Loại học tập này, khiến cho Lâm Chiến Phong Vũ Vân có mau đề cao.


    Tự mình tìm tòi và có người dạy xong tất cả đều là hai chuyện khác nhau, Tạp Thập cũng giống là một tư tư bất quyện sư phụ giống như, thi triển thân hình bộ pháp các loại hình thái, hoàn toàn không giữ lại chút nào.


    Ngoài sáng chưa nói, thế nhưng Lâm Chiến tinh tường biết, Tạp Thập đây là đang giáo đang.


    Cái này ân tình, Lâm Chiến cũng sẽ lặng lẽ để ở trong lòng, Tạp Thập như thế một thối thí gia hỏa, nói với hắn một ít cảm tạ, chỉ sợ cũng không quá hợp.


    Hơn nữa, còn không biết Tạp Thập thì xuất phát từ cái gì nhận không ra người mục đích này, càng nhiều hơn thời gian, còn chưa phải muốn cách hắn gần như vậy, ở trên cái thế giới này đang người cô đơn, hay là muốn chú ý thân người an toàn tích.


    "Nhanh lên một chút, phía trước đã đến!"


    Tạp Thập dừng lại, ở đằng xa gọi lời nói, đồng thời hưng phấn mà vẫy tay.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 22: Tắm suối nước nóng


Spoiler:
Kháo, một sơn động có cái gì tốt hưng phấn, muốn làm sơ ta thấy thế giới này đệ nhất mạc đúng là rơi đến một băng trong động... Lâm Chiến theo Tạp Thập ngón tay phương hướng, hướng trong động liếc một cái, này tựa hồ là một cái lối đi, không biết đi thông nơi nào.


    Hảo, địa phương tốt!


    Mới vừa đứng thấy cái này cái động khẩu, lòng bàn tay phải Cửu Tinh Đồ mà bắt đầu sống động nên, hấp thu linh khí trình tự lại tự động khởi động, tựa như bát con bò khí lực, lạp cũng lạp không được tư thế.


    Loại này linh khí bỉ Xích Luyện Cốc khu vực còn muốn càng tốt hơn, rất khó tưởng tượng, nếu như đến rồi bên trong huyệt động, thật là có như thế nào linh khí độ dày.


    "Bên trong linh khí như thế sự dư thừa?" Lâm Chiến không khỏi mở miệng nói rằng.


    "Thế nào, kích động đi? Một tuyệt vời địa phương từ nơi này mở ra!"


    Lâm Chiến nhìn Tạp Thập trên mặt biểu tình, quan sát được đối phương tựa hồ là trong hưng phấn mang theo một điểm nhỏ khẩn trương, xem ra tại phỏng đoán tâm tình của mình, rất mong muốn đang cùng hắn cũng có cảm giác giống nhau đi.


    Cảm thụ được tay mình tâm bên trong Cửu Tinh Đồ, phảng phất là kêu than cho thực phẩm hài tử, đang nóng nảy chờ đợi lấy linh khí bổ sung, Lâm Chiến tâm đưa ngang một cái, đi!


    Hẹp dài mà u tĩnh huyệt động thông đạo, vừa đi vào mà, liền bỉ phía ngoài ôn độ cao một ít, tại băng thiên tuyết địa trắng thuần bên trong đợi nhiều như vậy tháng, cho đã mắt đều là bạch sắc, đã có thẩm mỹ mệt nhọc, lúc này đi xuyên qua như vậy động rộng rãi bên trong, loại cảm giác này không thể nghi ngờ là đặc biệt thoải mái.


    Màu xám tro nham bích, dài một ít màu xanh rêu, động thiên trên dưới, có các thành hình hình thạch nhũ, một ít hòa tan nước đá, tự mấy chỗ hơi thấp địa phương leng keng xuống, trên mặt đất lưu lại một oa oa trong suốt thấy đáy vũng nước.


    Càng sâu chỗ, loại này leng keng đích thanh âm tụ tập cùng một chỗ, dường như hiện thực xã hội bên trong tinh lọc tâm linh trình diễn nhạc. . .


    Mà toàn thân lỗ chân lông đều ở đây câu động lấy bên trong huyệt động không gì sánh được tinh thuần linh khí, rất thư thái!


    Lâm Chiến đứng ở một không gì sánh được to lớn thạch nhũ trước mặt ngây ngô, tại yếu ớt tia sáng chiếu rọi phía dưới, mặt ngoài phảng phất chảy xuôi đủ mọi màu sắc tia sáng.


    "Lâm Chiến, đi mau!"


    Lưu lại những lời này, Tạp Thập ở phía trước thạch bích góc lóe lên mà một.


    Lâm Chiến vội vàng đi theo, trong khoảng thời gian ngắn dĩ nhiên tìm không được tung tích của hắn.


    Trong lòng khẩn trương, Tạp Thập không biết là cố ý đưa hắn nhét vào cái này xa lạ bên trong huyệt động đi.


    Vội vã thi triển Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, bắt đầu ở trong huyệt động cuồn cuộn, theo một càng lúc càng gần vỗ lên mặt nước thanh âm, Lâm Chiến rốt cục thấy được Tạp Thập đưa lưng về phía, đứng lặng tại một cái đầm yên vụ lượn lờ bên hồ nước.


    Cảm giác được Lâm Chiến đến, Tạp Thập cũng không quay đầu lại, giới thiệu: "Cái huyệt động này là ta trước trong lúc vô ý phát hiện, cái này Ôn Tuyền Thủy Đàm chắc là liên tiếp lấy phía ngoài Liệt Diễm Hồ, bất quá ngay cả tiếp điểm ta đến nay vẫn còn không có tìm được."


    Ôn Tuyền!


    Lâm Chiến chỉ nghe được này một then chốt từ.


    Băng thiên tuyết địa bên trong Ôn Tuyền, mình có thể hảo hảo mà tắm nước nóng oa!


    Đã từng đều cho rằng sắp quên tắm tắm nước nóng cái từ hối này, hiện tại lại không có bỉ cường liệt đất xông ra.


    Lệ nóng doanh tròng bên trong, Lâm Chiến bất chấp tất cả, bắt đầu dùng nhanh nhất độ bỏ đi trên người tạp dịch đệ tử hôi sắc ngoại bào, áo sơ mi trắng quần lót, phía dưới này, cũng chỉ lưu hắn lại tự mình động thủ cắt đi ra ngoài tiểu huynh đệ bài thiếp thân Tiểu Mã giáp...


    "A..." Một tiếng tiếng kêu chói tai, kèm theo người ngã ngựa đổ vậy tình hình, xoay người muốn tiếp tục nói với Lâm Chiến lấy và vân vân Tạp Thập lại tấn đất quay lại hết, "Ngươi làm cái gì?"


    "Tắm nước nóng, phao cái Ôn Tuyền, muốn cùng nhau sao?" Lâm Chiến một quản như hắn, này cơ hội khó được tuyệt không dung bỏ qua.


    Phù phù!


    Gió nổi mây phun, dĩ một thập phần sức tưởng tượng thân hình bộ pháp, nhảy lên thật cao, sau đó nhảy vào Ôn Tuyền Thủy Đàm bên trong, văng lên lão Cao bọt nước, sau đó thích ý xoay người hiện lên, vuốt mặt một cái phía trên bọt nước: "Thật thoải mái a! Phao Ôn Tuyền!"


    Di, Tạp Thập sư huynh đi đâu?


    Địa phương xa xa, Tạp Thập sư huynh đích thanh âm đang vang vọng lấy: "Ta đi trước, ngươi giặt xong lúc đang quay về dược điền đi, hôm nào ta lại tìm ngươi..."


    "Này, ngươi nói mang ta đi hảo ngoạn đích địa phương a, ta vừa mới rót cái Ôn Tuyền!"


    Hảo, Tạp Thập sư huynh thật kỳ quái, Lâm Chiến trượng bệnh hoạn không nghĩ ra, bất quá này thoải mái rất, nước ấm vừa lúc, cả vật thể thư sướng, linh khí sự dư thừa, mỗi hô hấp một ngụm đều giống như là ở hưởng thụ.


    Mấu chốt là ở đây còn không có nhân đã quấy rầy, có thể một vòng một vòng đất du lịch lấy.


    "Ha ha, hoàn hảo Tạp Thập sư huynh chạy, bằng không bị như hắn thấy ta tắm ly khai như thế bẩn thủy, vậy thật ngượng ngùng!" Lâm Chiến tại đây nóng hôi hổi trong nước, rất thích ý.


    Mà như hắn cho rằng nước bẩn, trên thực tế là trong cơ thể một ít tạp chất và phế vật, kinh qua này đàm Ôn Tuyền rửa, đạt tới một loại tẩy tủy phạt mao tác dụng.


    Từ nay về sau cái này Ôn Tuyền Thủy Đàm thành Lâm Chiến tắm nơi, như hắn tương tư đặt tên là "Anh Hùng Trì "


    Tại tranh thủ lúc rảnh rỗi thời gian, sẽ một người len lén chạy tới ở đây, phao nửa canh giờ Ôn Tuyền, tái ngồi xếp bằng ở trước phát hiện khối kia to lớn thạch nhũ đính, thu nạp nơi này linh khí.


    Lâm Chiến thí nghiệm qua, đúng là tại đây khối thạch nhũ đính, linh khí tụ tập đắc nồng nặc nhất.


    Cửu Tinh Đồ hưng phấn ra dĩ vãng bất luận cái gì một lần, mặc dù không cách nào làm ra câu thông, thế nhưng Lâm Chiến cũng cảm giác cùng nơi nào huyết nhục tương liên, đặc biệt viên thứ nhất tinh chắc là chứa đầy linh lực duyên cớ, nguyên bản đen như mực nhan sắc lúc này đã biến thành vàng óng ánh, tại Lâm Chiến ý thức bên trong, đó là mang theo ánh sáng màu vàng.


    Lâm Chiến còn không có gì tu hành công pháp, thế nhưng linh khí cường hãn sợ rằng đã không phải là đơn thuần Nhân giai Luyện khí kỳ có thể so sánh với, sợ rằng rốt cuộc đạt tới Nhân giai trung kỳ, như vậy đi qua Cửu Tinh Đồ loại khác Trúc Cơ, có thể dùng hắn linh khí cảnh giới, cũng chính là chiến lực dự trữ, đạt tới Nhất Tinh!


    Đi qua linh khí tiếp tục thu nạp chuyển hóa, Đệ Nhị Khỏa Tinh cũng bắt đầu dự trữ linh lực, bất quá lần này hiển nhiên là dung lượng lớn hơn nữa, linh lực muốn chứa đầy nói, cùng Đệ Nhất Khỏa Tinh so với, sợ rằng gấp ba thời gian cũng không chỉ.


    Tại lại một lần nữa phao xong Ôn Tuyền, trở lại thạch nhũ phía trên, ngồi xếp bằng luyện khí thời điểm, đột nhiên một trận ca ca ca da nẻ thanh âm do dưới mà lên đất truyền đến, sợ đến Lâm Chiến nhanh lên nhảy xuống, né qua một bên.


    Sau đó như hắn chỉ thấy thấy cự đại thạch nhũ bùm bùm đất dường như miểng thủy tinh rơi giống nhau, cặn rơi đã hoàn thành đầy đất!


    "Cừ thật, này dĩ nhiên là một làm khối linh thạch a!"


    Lâm Chiến lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai linh thạch này bên trong năng lượng ẩn chứa đã có ở đây không biết chưa phát giác ra bên trong, bị đang thu nạp không còn, nhưng một tia năng lượng cuối cùng đều biến mất hầu như không còn thời gian, linh thạch thạch nhũ tựu tự động tan rã vỡ vụn.


    Lâm Chiến gãi gãi cái ót, tương đường nhìn chuyển dời đến khác thạch nhũ phía trên, lẩm bẩm: "Xem ra đắc dời đi chỗ đặt chân lạc. . ."


    Thời gian uống cạn chung trà, Lâm Chiến ngay các loại thạch nhũ phía trên giẫm lên, cảm giác bên trong chất liệu gỗ, kết quả rất mừng rỡ hiện, ở đây tất cả thạch nhũ dĩ nhiên toàn bộ đều là linh thạch!


    Xem ra này thạch nhũ cũng không thể tùy tiện gọi là thạch nhũ a, ở đây chẳng lẽ là có một cái hoàn chỉnh linh mạch!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 23: Ngự tỷ phong phạm


Spoiler:

    Hơn nữa nhìn nên Tạp Thập sư huynh cũng một hiện ở đây phong phú linh thạch tài nguyên này, hay hoặc là như hắn phát hiện, thế nhưng với hắn mà nói không có gì dùng?


    Đã biết dạng tiêu hao nơi này linh thạch, như hắn có thể hay không có thành kiến, dù sao cái này Anh Hùng Trì chỗ ở bí mật huyệt động thế nhưng như hắn tìm được.


    Tiên bất kể, có điều kiện như vậy không gia dĩ lợi dụng, đơn giản là lãng phí của trời, đại nghịch bất đạo a!


    Để cho lần nhìn thấy Tạp Thập tái tham thảo một chút được rồi.


    Bất quá cũng kỳ quái, Tạp Thập sư huynh hình như có chừng mấy ngày không có tới đi tìm mình.


    Từ Băng Linh Hoa thủ hộ nhiệm vụ kết thúc, Tạp Nhất lão đại cấp Lâm Chiến điều một ngành nghề, đúng là phụ trách đăng ký gần nở hoa có lẽ kết quả linh dược linh hoa, để đúng lúc ngắt lấy.


    Công việc này cũng là một nhàn soa, dựa vào Lâm Chiến hiện tại Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, tại rộng dược điền bên trong mấy người qua lại có thể mò nhất thanh nhị sở, đồng thời sở tốn hao công phu một ngày đêm bất quá một hai canh giờ, vẫn còn trọng yếu một điểm, đó chính là này một hai canh giờ hoàn có thể đang tự do an bài.


    Ngày này, Lâm Chiến vừa lúc ở tính toán một gốc cây Băng Hồng Liên thành thục thời gian, xa xa một trận xé trời thanh âm


    Lâm Chiến ngẩng đầu híp mắt nhìn lại, đó là ba gã tay áo phiêu phiêu tu sĩ, dẫn đầu là một nữ, sư tỷ dáng dấp, phía theo một nam một nữ, nhìn qua có chút mới ra đời cảm giác, hiển nhiên là đệ tử mới nhập môn.


    "Di, đây không phải là Tam tiểu thư Đàm Thanh Huyên sao!" Lâm Chiến trước mắt sáng ngời, nhìn thấy người quen thực sự là rất thân thiết.


    Cái gì Băng Hồng Liên cũng tạm thời bất kể, Lâm Chiến chạy đi tựu truy, đồng thời hô lớn lời nói: "Thanh Huyên tiểu thư, Thanh Huyên tiểu thư. . ."


    Giờ khắc này ở giữa không trung ba người bên trong:


    "Phía dưới cái tên kia hình như đang kêu chúng ta. . ." La Hưởng quay đầu, đối sư muội Đàm Thanh Huyên nói rằng, nhìn thấy của nàng dáng dấp, có chút ngạc nhiên, "Ôi chao, ngươi vì sao rất dáng vẻ khẩn trương?


    "Nào có mặt đỏ? Ở đây linh khí rất đầy đủ. . ." Đàm Thanh Huyên như làm chuyện xấu giống như, liền vội vàng đem đầu xoay trở về, "Hoàng sư tỷ, chúng ta là muốn đi Dược Cốc đích Bảo Linh Đường sao?"


    "Không sai!" Dẫn đầu sư tỷ Hoàng Du Tây thì lần này Phiêu Ảnh Phong xuất môn làm việc dẫn đầu, phụ trách thấy Xích Luyện Cốc Bảo Linh Đường lĩnh tu luyện dùng thiên tài địa bảo tài nguyên, lần này coi như là mang theo tân nhập môn sư đệ muội đi ra được thêm kiến thức.


    Hoàng Du Tây ngừng lại, cố ý xoay người đối Đàm Thanh Huyên hỏi: "Đàm sư muội, đây là không phải của ngươi quen biết cũ, cần dừng lại cho các ngươi trò chuyện sao?"


    Đây là món chuyện rất bình thường, không ít đệ tử cũng không phải một thân một mình tiến nhập Liệt Diễm Băng Sơn, thường thường có chút là bằng hữu tương dắt, hay hoặc là tộc nhân kết bạn, vào sơn môn, hay bởi vì tư chất và kỳ ngộ bất đồng, rất dễ đã bị phân biệt thấy các nơi.


    Dưới tình huống như vậy gặp gỡ, không tính là rất xảo.


    "Hồi sư tỷ, phía dưới này Tạp Dịch đường đệ tử khiếu Lâm Chiến, là theo ta cùng đi... Vậy nếu như ngài cho phép, ta sẽ xuống ngay cùng như hắn chào hỏi đi!"


    "Đương nhiên có thể!"


    Hoàng Du Tây gật đầu, sau đó tìm chỗ núi nhỏ túi dừng lại, thu hồi phi hành pháp bảo.


    Đàm Thanh Huyên thật nhanh hướng phía Lâm Chiến chạy đi, trên mặt nét mặt tươi cười như hoa.


    "Lâm Chiến, rốt cục nhìn thấy ngươi!" Đàm Thanh Huyên chạy đến Lâm Chiến trước mặt, dĩ nhiên tới cái thật to ôm, sau khi xong lại nắm tay đập chủy Lâm Chiến trong ngực, khen, "Không hổ là ta Đàm gia thật là tốt nam nhi, thân thể bỉ trước đây rắn chắc cường tráng hơn nhiều!"


    Lâm Chiến ngượng ngùng gãi đầu một cái, ngây ngốc cười.


    Này Đàm Tam tiểu thư đột nhiên nhiệt tình như vậy, khiến cho như hắn có chút không có thói quen.


    Muốn làm sơ tại mà Liệt Diễm Băng Sơn trên đường, chừng mười cá nhân có thể nói là mạc ba cổn đả, cùng hoang thú chiến đấu liên tục, khi đó Đàm Thanh Huyên nhiều ít còn có chút gia chủ uy nghiêm, còn không có cùng Lâm Chiến nhân hoà mình.


    Thời khắc này loại này cửu biệt gặp lại, cũng để cho nàng có chút kích động đi.


    "Đàm tiểu thư, chúc mừng ngươi, trở thành Phiêu Ảnh Phong nội môn đệ tử." Lâm Chiến đưa ra ngón tay cái, đồng thời dẫn Thanh Huyên ở một bên đập đá ngồi dưới, đồng thời từ không gian trữ vật bên trong lấy ra một quả trong ruộng thuốc sản xuất trái cây, dùng góc áo dùng sức xoa xoa, đưa tới, "Mời ngươi ăn thập thơm quả thật, thủy đa nước điềm, thanh phế kiện tỳ."


    Đàm Thanh Huyên đường nhìn vẫn dừng lại tại Lâm Chiến trên mặt, tiếp nhận thập thơm quả thật, hung hăng cắn một cái.


    Lâm Chiến bị nàng trực câu câu trành đến có chút ngực mao, hơn nữa này Giảo Thủy Quả động tác, thế nhưng có chút mê người này.


    Khoảng cách gần như vậy cùng nhau đang ngồi có thể rốt cuộc vốn có một vị nữ lĩnh đạo này, tuy rằng tuổi còn trẻ kém không phải quá lớn, nhưng là bây giờ đối phương ngự tỷ phong phạm đã là có người gây sự cảm giác, gây xích mích Lâm Chiến ngực đạo kia đã rất Thật lâu không tằng ra ngoài chú ý thần kinh.


    Đã từng Lăng Kỳ Nhi cũng thích một loại khác ngưng mắt nhìn, hai tay nâng má, nhìn chằm chằm hai mắt của mình... Lại muốn giống lấy Đàm Thanh Huyên nếu như mặc vào một thân hiện đại oL mặc đồ chức nghiệp, đeo kính mắt, chân thành đi hướng bàn làm việc của mình, bức tranh phong hoàn toàn xứng đôi a!


    Ai nha, có chút thất thần, Lâm Chiến vội vã mở miệng giảm bớt loại này xấu hổ: "Đàm tiểu thư, ngươi..."


    "Trước hết nghe ta nói." Đàm Thanh Huyên cắt đứt như hắn: "Sau đó gọi Thanh Huyên đi, chúng ta bây giờ rốt cuộc cùng sơn môn đệ tử đâu... Ngô, ăn ngon... Lâm Chiến, thiên ngươi bị trưởng lão kia bắt đi, ta cũng còn cho rằng sau đó sẽ không còn được gặp lại ngươi, không nghĩ tới ngươi là đến rồi Tạp Dịch Đường, chỉ cần hảo hảo mà sống tựu cám ơn trời đất, chờ ta tu luyện thành công, tương lai tựu có thể bảo vệ các ngươi!"


    "A, Thanh Huyên, ân, ngươi nhất định có thể tu luyện thành công, đến lúc đó chúng ta theo ngươi nhất định rất uy phong, được rồi, Phương đại ca và Liên Minh đại ca bọn họ hiện tại khỏe, có hay không với ngươi tại Phiêu Ảnh Phong?" Lâm Chiến dù sao hoàn quải niệm lấy Phương Đại Quang.


    Đàm Thanh Huyên nghe thế cái có điểm buồn bã ta: "Hai người bọn họ đều ở đây Táng Kiếm Phong, cũng còn chỉ là đệ tử ký danh, không đắc nội môn."


    Lâm Chiến biết, nội môn đệ tử nào có dễ dàng như vậy thuyết nhập tựu nhập, giống như Đàm Thanh Huyên như vậy thiên phú nhiên nhân, nghe nói cũng là rất khó khăn thông qua vài đạo khảo nghiệm, mới bị Táng Kiếm Phong tứ đại trưởng lão một trong Phượng Vũ nhìn trúng.


    Trước đây Phương Đại Quang và Liên Minh hai người, thiên phú trắc thí cũng còn không có cái kia Phàn Ninh cao, năng lực làm đệ tử ký danh đã coi như là không tệ.


    "Ghê tởm nhất chính là cái kia Phàn Ninh, như hắn dĩ nhiên thành Táng Kiếm Phong Phong chủ đệ tử thân truyền!" Đàm Thanh Huyên nghiến răng nghiến lợi, cảm thán người như thế cùng người bất đồng gặp gỡ.


    "Thanh Huyên, lần sau gặp được Phàn Ninh, ta nhất định sửa chữa như hắn!" Loại thời điểm này, chỉ cần là nam nhân, đô hội thuyết lời như vậy đi, đến lúc đó tấu một tấu đó là lưỡng thuyết.


    Hơn nữa cái này Phàn Ninh, vốn cũng không phải là thứ tốt gì.


    Lâm Chiến hiện tại mặc dù là tạp dịch đệ tử, thế nhưng đã ở khởi bước tu luyện, tin tưởng đang, sau đó nhất định sẽ mạnh mẽ hơn Phàn Ninh.


    Đàm Thanh Huyên quay đầu lại nhìn một chút sư tỷ của mình và sư huynh, hiện bọn họ tại núi nhỏ túi phía trên đưa lưng về phía ngồi bên này lấy nghỉ ngơi, liền che che giấu giấu đất từ trong lòng ngực móc ra một quả ngọc giản, hướng Lâm Chiến tay bên trong một bỏ vào, nói rằng: "Đây là một phần tu hành công pháp, là ta dụng công huân giá trị đổi, bởi vì nó cũng không phải thuộc về Phiêu Ảnh Phong chuyên dụng, cho nên ngươi có thể cầm nghiên tập."


    "Thanh Huyên, này, cái này cho ngươi bị phạt!" Lâm Chiến tương ngọc giản chộp trong tay, bất hảo làm ra đẩy tới cầm động tác, sợ bị sườn núi phía trên hai người kia hiện tình huống, thế nhưng ngực lại có chút thay Đàm Thanh Huyên lo lắng, tuy rằng công pháp không phải Phiêu Ảnh Phong chuyên dụng, đó cũng là thuộc về Phiêu Ảnh Phong, như vậy thế nhưng phạm sai lầm a!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 24: Liệt Hỏa Quyền Pháp


Spoiler:

"Nhớ kỹ, hảo hảo nghiên tập, ta mong muốn mấy người chúng ta đều cùng nhau cường đại lên, không phải chờ bị ta sửa chữa đi!" 


Đàm Thanh Huyên đi, lưu lại như vậy một câu nói bá đạo.   
Lâm Chiến nắm ngọc giản, nhìn đạo kia phiêu phiêu dục tiên bóng lưng, có chút cảm động. 


Trong lòng, dùng một câu thế giới hiện thật trực trữ lấy loại tâm tình này: "Rất tốt với ta nhân đều tài!" 


Tu hành công pháp chính thị Lâm Chiến lúc này cần thiết một vật. 


Cửu Tinh Đồ hiện nay đến xem, chỉ là đưa đến luyện khí cùng tích súc linh lực tác dụng, càng nhiều hơn công năng vẫn còn đợi Lâm Chiến khai, cho nên Đàm Thanh Huyên đưa tới Liệt Hỏa Quyền Pháp, vừa lúc có thể cho hắn loại bỏ  Quân Thể Quyền cùng thông thường bắt thuật cận chiến, dù sao hai thứ này ở nơi này thế giới bên trong rốt cuộc pháo hôi. 


Cố sức sờ, ngọc giản nghiền nát, đại đoạn tin tức xông vào Lâm Chiến ý thức bên trong: Liệt Hỏa Quyền Pháp, vi Táng Kiếm Phong bắt được một trong những quyền pháp, quyền pháp đẳng cấp bất minh, cũng không biết người phương nào sáng chế, hoàn chỉnh hãy tổng cộng có cửu thức, hiện còn lại tam thức. . . 


"Ngạch, dĩ nhiên là cái tàn thiên quyền phổ!" Xem ra Đàm Thanh Huyên chủ tu cũng không phải quyền pháp, đối cái này quyền phổ cũng một nhìn kỹ đi. 


Bất quá như vậy cũng tốt, tàn thiên mới chẳng phải bắt mắt đi, sau đó thi triển ra mới sẽ không có người truy cứu lai lịch. 
Thức thứ nhất vi Quyền Bạo, tập thành về sau, quyền lực tương đạt được bình thường độ mạnh yếu gấp mười lần, quyền như búa tạ, từng quyền khai sơn phong ấn thạch, vô kiên bất tồi." 


"Oa, cái này hảo, dốc hết sức phá thập biết a, ta muốn làm cái lực mạnh uy mãnh nam tử, cười hắc hắc, đây không phải là thành Lôi Thần sao!" Lâm Chiến nở nụ cười.


Quyền phổ ghi chép: Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ hai Quyền Phong, tập thành về sau quyền tăng mạnh, hư hư thật thật, khiến cho đối thủ hoa cả mắt, thấy không rõ lắm một đạo quyền ảnh mới là thật thật.


Lâm Chiến ý thức tiếp tục hấp thu quyền phổ thức thứ hai, tương quyền pháp khẩu quyết đều mạnh mẽ nhớ xuống tới.


"Thiên hạ võ công, duy nhanh không phá, Cái này Quyền Phong thức ta nhất định phải luyện thành!" Lâm Chiến chiến ý trong lòng đang gầm thét lấy, sau đó gặp lại như Mai Hoa Đường những người đó, cũng không cần đánh du kích chiến, "Đệ tam thức Quyền Diễm nhất định càng thêm ngưu bức."


Quyền Diễm Thức, cũng trực Quyền Bạo cùng Quyền Phong cơ sở phía trên, ra quyền lúc, tựa như một đoàn ngọn lửa nóng bỏng, biết cháy đối thủ, vô pháp tự cứu, Cái này đệ tam thức cũng là Liệt Hỏa Quyền Pháp tinh túy chỗ.


"Oa, Cái này Quyền Diễm quá bá đạo đi."
Bất quá Cái này đệ tam thức Quyền Diễm cũng là khó nhất luyện thành, thật không biết nếu như là hoàn chỉnh Liệt Hỏa Quyền Pháp, phía còn có cái gì tái chế chợt chiêu thức, bất quá đối với hiện nay Lâm Chiến mà nói, đã đủ rồi, chính là muốn nắm chặt tương tư luyện thành.


Cứ như vậy, thân hình bộ pháp có phong **, linh lực phương diện có Cửu Tinh Đồ phụ trợ, kỹ xảo chiến đấu, vậy có thể ỷ lại Liệt Hỏa Quyền Pháp.


Đợi được Lâm Chiến tương tàn thiên Liệt Hỏa Quyền Pháp khẩu quyết chiêu thức thu nạp, ngọc giản kia một cách tự nhiên bể bột phấn, chiếu xuống trên mặt đất.


Tiếp thu Liệt Hỏa Quyền Pháp sở tốn hao thời gian cũng liền trực một cái chớp mắt.


Lâm Chiến vỗ tay một cái, đang định lập tức ra ngoài Anh Hùng Trì bí cảnh, bắt đầu luyện tập Liệt Hỏa Quyền Pháp, đột nhiên vai bị người nặng nề mà vỗ xuống.


"A u!" Lâm Chiến quay đầu, chỉ thấy thấy phía sau hắc suất nộn Tạp Thập.


Bạch suất nộn biến thành hắc suất nộn, thoạt nhìn hơi lộ ra tức giận lại có tốt hơn kỳ hình dạng.


"Một điểm tính cảnh giác cũng không có, ta đều thấy phía sau ngươi còn không có hiện, thuyết, ngươi cùng vị kia tiểu sư tỷ là quan hệ như thế nào?"


Nguyên lai tò mò thì cái này, Lâm Chiến nhếch miệng cười nói: "Đây là ta trong tộc tiểu thư, chúng ta là cùng đi Liệt Diễm Băng Sơn, nàng bây giờ là Phiêu Ảnh Phong nội môn đệ tử, thế nào, thập sư huynh ngươi là không phải đối với nhân gia có hứng thú, đến lúc đó có muốn ta giúp ngươi một tay hay không đáp cái tuyến?"


Đã từng trực ký túc xá phòng ngủ, mọi người trò chuyện cùng bạn học gái thời gian, cũng là như thế nhất phó hăng hái dạt dào đích tình huống, một người phao, nàng, thường thường đều là toàn bộ túc xá các huynh đệ một khối bày ra tiến công chiếm đóng, có còn muốn hành động pháo hôi vai.


Lâm Chiến từ lâu coi Tạp Thập là thành bạn cùng phòng loại kia có thâm hậu tình cảm huynh đệ bằng hữu.


Về phần Tạp Thập nha, hắn bình thường tựa hồ cũng chỉ tìm Lâm Chiến một người nói chuyện phiếm.


Tạp Thập mặt lộ vẻ vẻ giảo hoạt: "Bớt đi ngươi, rõ ràng là bản thân đối tiểu sư tỷ có ý tứ, còn cố ý nhấc lên ta, bất quá xem ra ngươi muốn bắt chặt luyện công, bằng không đến lúc đó chỉ biết trở thành trốn ở nữ nhân phía sau người."


"A a a, ngươi nói cái gì cùng cái gì a?" Lâm Chiến hơi bị chán nản, ta đi tới nơi này cái Lam Băng Thế Giới, đối mặt Đàm Thanh Huyên như vậy có khác ý nhị cổ trang mỹ nữ, làm nam nhân bình thường mà nói, đương nhiên là sẽ nhìn với cặp mắt khác xưa, thế nhưng muốn nói có muốn tiến hơn một bước gặp gỡ, thế nhưng một điểm cũng không có tâm tư.


Ở nơi này thế giới, sống sót, sống được xuất sắc, chờ mong sau đó có cơ hội có thể trở lại thế giới hiện thật bên trong ra ngoài, đây chính là Lâm Chiến hiện nay mục tiêu duy nhất, huống hồ nói với Lăng Kỳ Nhi từ biệt, hiện tại coi như là vừa mới mới vừa gia nhập thất tình tổng hợp lại chứng giai đoạn, có đôi khi còn có thể rất tưởng niệm của nàng, tưởng niệm hai người ở chung với nhau đoạn mỹ hảo năm tháng. 


Muốn nhanh như vậy di tình biệt luyến, hiển nhiên là không có khả năng.


Bất quá Lâm Chiến cũng biết, Tạp Thập nửa câu sau nói, vẫn rất có đạo lý, nam nhân tựu nhất định phải so với nữ nhân cường, vì các nàng che gió che mưa, tương các nàng cắt đứt trực nguy hiểm ở ngoài, có cái gì trắc trở sẽ đứng ở các nàng trước người.


Cho nên a, nỗ lực tu luyện, đề cao sức chiến đấu, thì trước sau như một tôn chỉ.


Xem ra cùng Tạp Thập loại này cùng loại phòng ngủ nửa đêm lặng lẽ nói nói chuyện phiếm thân mật độ, không có cách nào tiếp tục nữa, Vì vậy Lâm Chiến thông minh ngậm miệng.


"Của ngươi tiểu sư tỷ len lén kín đáo đưa cho ngươi thứ tốt gì, lấy tới xem một chút bái." Tạp Thập quát chẳng biết liêm sỉ địa đưa tay phải ra.


Công pháp ngọc giản đã vỡ vụn, Lâm Chiến tuyệt không lo lắng, chỉ bất quá âm thầm cảm thán Tạp Thập ánh mắt kia quá sắc bén, Đàm Thanh Huyên hơi nhỏ động tác đều có thể bị hắn cấp hiện.


"Nếu là len lén bỏ vào, đó là đương nhiên không thể nói cho ngươi biết là vật gì! Hắc hắc." Lâm Chiến đương nhiên sẽ không thẳng thắn công pháp chuyện tình, nếu để cho người biết, đây đối với mình và Đàm Thanh Huyên đều không phải là chuyện tốt.


Mặc dù như Tạp Thập như vậy ngủ ở cùng nhau huynh đệ, vậy cũng không thể nói.


"A, không nói ta cũng đoán, bất quá có câu ta phải nhắc nhở ngươi, bất luận cái gì tu luyện công pháp, chỉ có thể thích hợp mình, tài năng đạt được hoàn mỹ mục tiêu, nếu như không phải như vậy, đối sau này lớn không gian, sẽ có rất lớn cực hạn tính." Tạp Thập thu hồi tay của mình, ngồi vào một bên, khinh phiêu phiêu nói thầm một câu.


Sau đó cùng thường ngày, móc ra bình rượu cùng linh dược lá cây túi lấy hoang thú thịt quay,


Lâm Chiến nhìn thấy hắn bộ dáng này, bất trí hay không, ngồi hết, bài một khối thịt quay, gặm.


"Thập sư huynh, ngươi thịt này đều là từ đâu tới?" Lâm Chiến ăn xong một khối, hựu tiếp tục khối thứ hai.


Tạp Thập nhìn thoáng qua Lâm Chiến, cảm giác như là đang nhìn một người ngu ngốc: "Lời vô ích, đương nhiên là trước đây săn bắn tới!"


Lâm Chiến thè lưỡi, thật ra hắn cũng là nghĩ như vậy, chỉ là không cách nào tưởng tượng Tạp Thập ra ngoài săn bắn, đi theo hoang thú chiến đấu, đó là thế nào một tràng diện, vậy nhất định so với cùng tạp dịch ban nhà mình huynh đệ chiến đấu, dễ dàng nhiều đi.


Lần này, Tạp Thập trước khi đi, trả lại cho Lâm Chiến để lại hai đại khối hoang thú thịt quay cùng lưỡng cái bình rượu, nói là sợ rằng có một đoạn thời gian không thể tới tìm hắn.


Tạp Thập trước khi đi loại kia nhãn thần, thấy Lâm Chiến có chút quẫn, coi như sinh ly tử biệt.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 25: Không biết sự tình


Spoiler:
    Tạp Thập người này, vẫn bất năng dĩ thường nhân luận, khi hắn đi rồi, Lâm Chiến rất nhanh khôi phục trạng thái của mình, nhích người đi trước Anh Hùng Trì bí cảnh.


 


    Lam Băng tư bên trong suốt năm Băng Tuyết bao trùm, không có tứ quý tư phân biệt, thế nhưng Anh Hùng Trì bí cảnh cái huyệt động này cùng Ôn Tuyền Trì, so với việc ngoại giới mà nói, không thể nghi ngờ giống như là mùa xuân giống nhau.


 


    Nóng hôi hổi mặt nước như lọt vào trong sương mù, giống như tiên cảnh, Lâm Chiến cởi đắc chỉ còn lại có tự chế quần cộc, trực Ôn Tuyền trong nước qua lại du duệ, quanh người linh khí cuồn cuộn không dứt địa bị Cửu Tinh Đồ hấp thu, ồ ồ bọt khí giống như là tâm tình của hắn ở giờ khắc này, hưng phấn mà thấp thỏm.


 


    Mỗi lần Ôn Tuyền tẩy lễ, chẳng khác nào thì Lâm Chiến luyện khí trước nóng người, ước chừng một nén nhang công phu, hắn mới lên bờ.


 


    Tâm tùy ý động, linh lực vận chuyển, mặt ngoài thân thể bọt nước bị chưng không còn, mặc quần áo vào, lúc này tinh khí thần đạt tới trạng thái cao nhất, sau đó ngồi vào một giống như đài sen chung nhũ linh thạch mặt trên, Lâm Chiến bắt đầu thể hội Liệt Hỏa Quyền Pháp.


 


    Xung quanh một mảnh tĩnh lặng, hắn cũng trốn vào một loại kỳ ảo trạng thái. . .


 


    Tạp Thập trực ban đêm linh xảo nhảy lên, đi qua một lại một chỗ sơn lâm, tối hậu xuất hiện ở mỗ đỉnh núi chỗ, hướng phía phía trước một trung niên nhân dập đầu tựu bái.


 


    Đây là một vị uy nghiêm cẩm y trung niên nhân, nhìn qua trực Liệt Diễm Băng Sơn bên trong phải là một địa vị rất cao trung tầng cán bộ.


 


    "Cha!"


 


    "Vân Nhi!"


 


    Nguyên lai đây là phụ thân của Tạp Thập đại nhân, chỉ bất quá Cái này hai cha con hẹn nhau núi hoang dã ngoại?


 


    "Đứng lên đi, ai, ngươi bây giờ bộ dáng này, nếu không thanh âm của ngươi. . ." Tạp Thập cha hắn Vân Mạc Bắc thân thủ đưa hắn nâng dậy, đồng thời nhéo nhéo trắng noản đẹp trai khuôn mặt, vẻ mặt hiền lành.


 


    "Ai nha, cha, người xem Vân Nhi hiện tại như thế phong độ chỉ có, còn thật đẹp trai tức giận này, có cái gì bất hảo?" Trực trước mặt phụ thân xoay một vòng, Tạp Thập cũng không thèm để ý chút nào, "Lần này ngài sửa giúp ta hiểu cấm chế đi, Huyết Phượng cùng Cừu Ngạo nhất định sẽ báo lại phục ta, nếu như ta tu vi như trước bị phong ấn, vậy sẽ phải chết rồi!"


 


    "Ân, việc này ta cũng nghe nói, Huyết Phượng Cương tìm được một con Linh Khứu Thử, tất nhiên phải biết tra được tung tích của ngươi, tuy rằng biểu hiện ra xem, bọn họ cùng ta Vân gia sẽ không ngoài sáng xé rách da mặt, thế nhưng thanh niên nhân tư để hạ luận bàn, nếu là có cái không hay xảy ra, sau thật đúng là không có biện pháp truy cứu. Mà thôi, ta đã giúp ngươi giải trừ đi." Vân Mạc Bắc hạ quyết định quyết định, quả đấm nâng lên một yếu ớt lóng lánh quang cầu, đặt tại Tạp Thập đỉnh đầu.


 


    Cái này một quang cầu xông phá Tạp Thập thiên linh cái, chui vào. . .


 


    Chỉ chốc lát, Tạp Thập hoạt động vài cái, thân thể linh lực sướng lưu không thôi, lúc này vui vẻ nói: "Cảm tạ cha! Còn là phụ thân đại nhân tốt nhất."


 


    "Ai, ngươi còn là bộ dáng này, nhớ kỹ, gặp nguy hiểm thời gian, nhất định phải dùng trước đưa cho ngươi đạo kia ngọc giản, cha sẽ đi cứu ngươi, đừng ... nữa như lần trước như vậy, bản thân chịu đựng bị người khi dễ!" Vân Mạc Bắc thân thủ vỗ xuống trước mắt cái này nghịch ngợm hầu đầu.


 


    Tạp Thập cúi đầu, căm giận bất bình nói: "Đó là Cừu Ngạo đánh không lại ta, dời cứu binh, ta mới. . ."


    Hựu phát hiện mình cha trực nhìn mình lom lom, liền thè lưỡi, mau nói lời nói: "Vân Nhi đã biết. . . Vậy còn có thể trở về Cúc Hoa Đường sao?"


 


    Vân Mạc Bắc suy nghĩ lúc, lời nói: "Tạm thời còn đợi trực Cúc Hoa Đường đi, bất quá ngươi bình thường có thể tự do xuất nhập, ta sẽ ăn nói đi xuống."


 


    "Ân, không có việc gì ta đây trước hết xin cáo lui rồi, hì hì. . ." Tạp Thập qua loa địa bế cái quyền, vui sướng chạy trốn.


 


    "A, Vân Nhi, cha nói vẫn chưa nói hết này, ngươi mang theo Cúc Hoa Đường mò mẫm tiểu tử cùng đi của ngươi luyện công mật động lại là chuyện gì xảy ra a. . . Ai, hài tử này. . ."


 


    Vân Mạc Bắc chỉ có thể phe phẩy đầu, đưa mắt nhìn đỉnh núi dưới, một đạo nhanh như nhanh điện thân ảnh.


 


    Mật động thì Vân Mạc Bắc lợi dụng vốn có huyệt động cùng Ôn Tuyền điều kiện thiên nhiên, đồng thời sinh sôi tương một cái linh mạch di chuyển nhiều, tài tạo cho nơi nào linh khí sự dư thừa hựu hoàn cảnh ưu nhã rất khác biệt tình trạng, như vậy địa phương tốt, đương nhiên chỉ có thể con của mình tài năng hưởng dụng, thế nhưng hài tử của hắn Vân Nhi cũng tương Cái này nhất tu luyện tuyệt hảo nơi cấp chia xẻ đi, thực sự là rất không thể nói lý.


 


    Cái kia mò mẫm tiểu tử, thật nên đi hảo hảo sờ sờ để, không biết là cái gì đường về.


 


    Vân Mạc Bắc âm thầm đã quyết định.


 


    Lúc này, đang cùng Liệt Diễm Băng Sơn xa xa tương đối Lam Băng tư bên trong trên tường thành, cao nhất mái hiên trên đỉnh, đứng lặng lấy một đạo hơn một trượng cao bóng đen, đạo này bóng đen, trông về phía xa lấy Liệt Diễm Băng Sơn phương hướng, mà hắn quanh người thẩm tách đi ra ngoài băng hàn, khiến cho thành lâu dưới vệ binh đều lạnh đến run lập cập.


 


    Loại này lãnh, không giống với ngoại giới loại này Băng Tuyết tư lãnh, mà là tự nội tâm một loại thụ cưỡng bức.


 


    Đây là bóng đen phổ thông thời điểm trạng thái, thật muốn là ở thời gian chiến tranh, chiến ý tràn đầy chi tế, loại kia vô hình đến xương băng lãnh tư áp bách, tựu cú giống nhau cảnh giới nhân hát một bầu.


    "Vô Kính, ngươi nói lần này xuất hiện thần thị, sẽ là chúng ta mong muốn người sao?" Bóng đen đồ sộ bất động, giọng nói rất bằng phẳng, không thấy há mồm, thanh âm lại rõ ràng truyền vào mái hiên dưới bóng tối thị vệ trưởng trong tai.


 


    "Hồi Thành Chủ đại nhân, tựu hiện nay tin tức xem, người này so với trước đó thần thị tiến bộ độ nhanh hơn." Trong bóng tối, thị vệ trưởng Vô Kính chắp tay đáp lại.


 


    "Vậy có phải hay không cũng bao quát ngươi vị này thần thị?"


 


    "Hồi Thành Chủ đại nhân, đúng vậy!"


 


    "Theo dõi xem, có bất kỳ động tĩnh gì trước hết đăng báo!" Sau đó, thành chủ bóng đen nhảy lên một cái, trong đêm đen giống như đảo qua một vì sao rơi, tiêu thất trực Đại Thành ở chỗ sâu trong. . .


 


    Vô Kính đi ra bóng ma, đang nhìn bầu trời, ánh mắt của hắn kẻ khác nắm lấy không ra.


 


    Lâm Chiến cũng không biết hắn sớm đã thành bị đại nhân vật theo dõi, lúc này đang ở mật trong động đầu đầy mồ hôi luyện quyền.


 


    Liệt Hỏa Quyền Pháp đã khi hắn ý thức bên trong diễn biến một chút cũng không có mấy lần, lần đầu tiên nắm tay, tựu câu động thân thể các nơi linh lực, bất quá Cửu Tinh Đồ cũng không có gì động tĩnh.


 


    Hoắc!


 


    Lâm Chiến quay hang một mặt băng thạch bích, đâm cái Tiểu Mã bộ, ngưng tụ linh lực, một quyền đánh ra. . .


 


    Tê!


 


    Hít một ngụm lãnh khí, Lâm Chiến ôm nắm tay đau đến khom người xuống.


 


    Băng thạch bích một điểm quát thương hoa vết tích cũng không có, mình quyền diện mu bàn tay cũng cởi một lớp da, rịn ra màu đỏ vết máu.
    Lúc này, Cửu Tinh Đồ tài như là rất không tình nguyện vận chuyển, linh lực lan tràn trải qua vết thương, trong nháy mắt tương rách da chỗ bị thương khép lại như lúc ban đầu.
    Lâm Chiến từ lâu thấy nhưng không thể trách, hắn đã hiện Cửu Tinh Đồ không chỉ có có thể gia trì ở trong tay người khác vũ khí phong mang, còn có thể trị hết mình thân, hơn nữa chứa đựng linh lực công năng, Cái này Cửu Tinh Đồ đúng là cái vật biểu tượng.


    "Cừ thật, nguyên lai nơi này mặt băng dĩ nhiên so với kim chúc còn bền hơn cứng rắn!"
    Lâm Chiến cũng không nổi giận, như vậy mặt băng vừa lúc dùng để rèn đúc bản thân thi triển Liệt Hỏa Quyền Pháp lực lượng.


    "Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất: Quyền Bạo!"


    Lần này linh lực gấp bội, ý thức bên trong mặc niệm khẩu quyết này, thân thể không còn là trát trung bình tấn, mà là kết hợp phong ** thân hình bộ pháp, nắm tay đảo qua một đạo đường vòng cung, hung hăng giã trực trên mặt băng.
    Phốc!


    Lần này có hơi yếu hiệu quả, trên mặt băng xuất hiện một ít mảnh băng vụn bột phấn, rơi xuống tới.


    Tiếp tục!


    Không có tương đối, sẽ không có sức thuyết phục.


    Lâm Chiến nếu là biết hắn đối mặt loại này băng thạch bích, thì trăm năm tài năng hình thành đạm lam sắc năm xưa hàn băng, càng phải thì biết Nhân giai cảnh giới đích tu sĩ, chỉ bằng vào nhục quyền còn không có nhân có thể đối tư tạo thành bất luận cái gì phá hư nói, hắn nên làm cho này một ít mảnh băng vụn bột phấn mà cảm thấy kiêu ngạo.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 26: Lớn nhất lực uy mãnh nhất


Spoiler:

    Bắt đầu từ hôm nay, cái này Tạp Thập dành riêng bí mật luyện công nơi Anh Hùng Trì Ôn Tuyền huyệt động, là được Lâm Chiến khắc khổ luyện quyền địa phương.
 
    Hoắc!
 
    Băng trên thạch bích từng người bán thốn mà sâu dấu quyền ao hãm, cũng là Lâm Chiến nửa tháng để luyện tập Liệt Hỏa Quyền Pháp thành quả hay nhất kiểm nghiệm.
 
    Trăm năm hàn băng, không thể phá vỡ, nhưng mà Cái này một mặt mấy trượng cao, trường độ cận trăm trượng băng thạch bích, tựu hiện đầy vô số như vậy dấu quyền.
 
    Quyền pháp cảm giác cùng đối độ mạnh yếu khống chế, không có tiệp kính, chỉ có thể đi qua một lần lại một lần ra quyền, một lần lại một lần oanh kích, mới có thể trở nên càng ngày càng mạnh hãn, càng ngày càng linh hoạt.
 
    Nhìn nữa băng bích phía trước một đạo kiên nghị thân ảnh, so với việc mới vừa tiến vào Lam Băng Thế Giới khi đó, Lâm Chiến hình thể không thể nghi ngờ là có một loại chất biến hóa.
 
    Trước kia tục tằng mà góc cạnh phân minh to lớn hình thể, mặc dù đang thân cao phía trên không có lưỡng dạng, thế nhưng bắp thịt chặt chẽ trình độ, vẫn còn thân thể đường cong, trở nên càng thêm hợp lý.
 
    Rộng vai, đảo hình tam giác hình nửa người trên, linh hoạt kích thước lưng áo, vẫn còn tràn ngập bạo lực chi dưới, điều này làm cho Lâm Chiến bây giờ độ nhanh hơn, lực lượng càng mạnh.
    "Cười hắc hắc, lần này linh lực dự trữ có thể cho ta toàn lực ra quyền một trăm sáu mươi lăm lần, so với hôm qua tròn gia tăng rồi ba mươi lần!" Lâm Chiến rốt cục đánh xong Cái này một hiệp, linh lực trong cơ thể cũng tuyên cáo tạm thời khô kiệt, bất quá loại này tiến bộ quá trình, khiến cho hắn mặt lộ vẻ vui mừng, "Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất cuối cùng là có chút thành." 
 
    Bất quá Cái này đương nhiên sẽ không để cho Lâm Chiến thỏa mãn, chỉ là trực băng trên vách đánh ra bán thốn sâu ao động mà thôi, cũng không phải bán trượng sâu.
 
    Thiếu! Còn chưa đủ!
 
    Lâm Chiến dưới Anh Hùng Trì rót nửa canh giờ Ôn Tuyền, bổ sung dưới tiêu hao hết linh lực, sau đó ngồi xếp bằng xuống, vận chuyển Cửu Tinh Đồ.
 
    Cửu Tinh Đồ cũng không biết vì sao, Đệ Nhất Khỏa Tinh tồn trữ linh lực giống như là nó tư hữu, nửa điểm cũng không muốn lấy ra nữa dùng, giống như là cái rất nhỏ tức giận nhân giống như, cất giấu dịch.
 
    Mà Đệ Nhị Khỏa Tinh, vẫn là dường như không đáy giống như, điên cuồng thu nạp tích góp linh khí, điều này cũng làm cho Lâm Chiến mỗi lần linh khí bổ sung, đều phải tiêu hao nhất định công phu.
 
    Thế nhưng Lâm Chiến tin tưởng vững chắc, trực thời gian phía trên như vậy tiêu hao nhất định là đáng giá, loại này linh khí dự trữ, tương lai nhất định có trọng dụng.
 
    Sợ rằng có ở đây không lâu tương lai, mình ở Liệt Hỏa Quyền Pháp trên có càng cao tạo nghệ thời gian, một quyền cần linh lực so với hiện tại càng nhiều nhiều lắm thời gian, Cái này Cửu Tinh Đồ nội tồn trữ những linh lực này, tựu có thể phái phía trên dụng tràng.
 
    Ở nơi này an tĩnh mật động bên trong, Lâm Chiến nhắm mắt điều tức, toàn thân tâm tiến nhập quên mình thế giới bên trong.
 
    Ước chừng qua một canh giờ tả hữu thời gian, mật động bên trong mơ hồ thổi qua một luồng nhàn nhạt mùi thơm, cổ hơi thở này dĩ một loại cực kỳ chậm rãi tiến độ, chui vào Lâm Chiến mũi thở bên trong.
 
    Lâm Chiến hơi cau mũi một cái, ý thức lại như là đánh một lảo đảo, kinh tỉnh lại.
 
    Hắn trợn mắt, cũng phát hiện mình đưa thân vào một mênh mông bát ngát hồ băng nét mặt!
 
    Tuyết trắng mặt hồ cảm lấy hậu hậu màu lam đậm khối băng, trơn bóng trong như gương, hiện lên bảo thạch vậy quang mang.
 
    Bốn phía trống không một vật, chỉ có cách đó không xa đứng thẳng một vị bạch sam trưởng nữ tử, đưa lưng về phía, trực băng trong sương mù thấy không rõ lắm hình dáng.
 
    Từ nơi này duy mỹ bóng lưng cùng trong không khí tràn ngập Cái này cổ nhàn nhạt mùi thơm mà suy đoán, Cái này nhất định là một vị nghiêng nước nghiêng thành mỹ nữ tuyệt sắc.
 
    Mỹ lệ không chỉ là xem mặt đản cùng vóc người, là trọng yếu hơn thì loại này thoát tục khí chất.
 
    Nữ, sống!
 
    "Ha hả, mình nhất định là ở nằm mơ!"
 
    Lâm Chiến cắn cắn đầu lưỡi của mình, lại duỗi thân tay niết bóp bắp đùi của mình, quả nhiên không có một chút cảm giác đau đớn này.
 
    Nếu như là trực hiện thực bên trong, Lâm Chiến thấy một vị xa lạ cô gái tuyệt sắc đưa lưng về phía bản thân, vậy cũng nhất định là ôm thưởng thức thái độ, nhìn hơn vài lần mà thôi, thế nhưng trong mộng, lá gan này tựu lớn lên, Cái này chào hỏi cũng sẽ không tử.
 
    Huống chi ở đây cũng chỉ có hai người người sống, dựa theo cảnh trong mơ triển, vậy nhất định sẽ là có điều liên hệ mới đúng đi.
 
    Vì vậy Lâm Chiến đi ra phía trước, chắp tay thi lễ nói: "Mỹ nữ tỷ tỷ, ngươi khỏe!"
 
    "Khanh khách lạc..." Một trận thanh thúy tiếng cười, chỉ thấy đạo kia thần bí bóng lưng giật giật, trực Lâm Chiến thấp thỏm mong đợi động tĩnh bên trong, quay lại.
 
    "Lâm Chiến!"
 
    "A, tiên nữ tỷ tỷ!"
 
    Lâm Chiến lúc này đổi giọng, bởi vì đối phương thật sự là thật cao địa giỏi hơn mỹ nữ trên, loại này xuất trần thoát tục mỹ, không cần tiên nữ cũng không đủ để để hình dung.
 
    Đôi mắt sáng khẽ liếc, lông mi khẽ nhúc nhích, tinh xảo mũi quỳnh, cùng với xinh đẹp béo mập thần hình, tái hoàn mỹ kết hợp tại đây trương trắng nõn không tỳ vết mặt hình phía trên, thật là đẹp đắc kinh tâm động phách!
 
    Loại này không tỳ vết vẻ đẹp khiến cho Lâm Chiến cũng không tốt ý tứ nhìn thẳng đối phương, khiến cho hắn không dám sinh ra bất luận cái gì bất kính ý
 
    "Thi triển ra ngươi lớn nhất lực uy mãnh nhất quyền thuật đến!"
 
    Đột bức tranh phong chợt biến, tiên nữ tỷ tỷ trong miệng khẽ quát, mày liễu cau lại, con ngươi nhất ngưng, còn xiêm áo một không gì sánh được sắc bén tư thế, thân hình hóa thành ba đạo hư ảnh, hướng phía Lâm Chiến quấn tới.
 
    Rất không hay a, Lâm Chiến trong lòng dâng lên một đối mặt tử vong mới có loại kia cảm giác nguy cơ.
 
    Ta lặc cái ra ngoài, ta không nên đánh nữ nhân oa!
 
    Ba đạo tốt hư ảnh bao phủ nhiều, nhìn qua vô luận là ở đâu hàng đơn vị đưa phòng thủ, vậy theo nhiên khó giải.
 
    Lớn nhất lực uy mãnh nhất quyền thuật!
 
    Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất: Quyền Bạo!
 
    Nếu hình như không có hình dạng, vậy dĩ công đại thủ đi, không nên đánh nữ nhân, nhưng lại càng không cũng bị nữ nhân đả!
 
    Liệt Hỏa Quyền Pháp trực phong  thân hình bộ pháp gia trì phía dưới, Lâm Chiến cự quyền hướng phía bên trái nhất đạo kia hư ảnh oanh khứ.
 
    Liền hư ảnh đều như thế yểu điệu nhu nhược, có chút không đành lòng hạ thủ, bất quá nhìn tiên nữ oanh kích tới được tư thái, quả nhiên là ngươi chết ta sống hoàn cảnh.
 
    Mặc dù trực Lâm Chiến cho rằng chính là trực trong giấc mộng, vậy cũng không thể làm cho tùy ý giết chết, phải chống lại a!
 
    Lâm Chiến đối với Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất Quyền Bạo, đã có nhất định nắm trong tay, một hơi thở gian, hoàn toàn có thể liên tục khoái địa đánh ra vài thập quyền.
 
    Uy lực vẫn còn hạn, vậy chỉ dùng độ để đền bù, dùng tích lũy lực sát thương mà đánh bại đạo này hư ảnh.
 
    Mau, hung ác, mãnh liệt!
 
    Đây là Lâm Chiến thời khắc này tác chiến nguyên tắc, chỉ cần bên trái hư ảnh năng tiên bị bản thân đánh tan, như vậy giành lại một chút thời gian mà, tái đối phó trung gian cùng hữu biên hư ảnh, có thể còn không biết bị bại như vậy triệt để.
 
    Ầm!
 
    Làm nhiều việc cùng lúc, hoa cả mắt phía dưới, Lâm Chiến đã đánh ra hơn mười quyền, bên trái hư ảnh do tiếp cận thực chất hóa, bị đánh tan, hóa thành quang ảnh tan vỡ phân ly.
 
    Hiệu quả không sai!
 
    Lúc này cũng không đoái hoài tới đối phương thì quốc sắc thiên hương, còn là nghiêng nước nghiêng thành mỹ nữ, Lâm Chiến không chút lưu tình hướng về phía trung gian quang ảnh đánh.
 
    Tam hủy thứ nhất, khiến cho Lâm Chiến tràn ngập lòng tin, chỉ cần tiếp tục cố gắng, nhất định có thể từ nơi này hư ảnh vây quanh bên trong thoát khốn mà ra.
 
    Quá trình này bên trong, bên tai chỉ nghe được xốp nữ nhân cười khẽ thanh âm, khứu giác bên trong loại kia thanh nhã lạnh nhạt mùi thơm, vẫn như cũ trực thực cốt địa tràn ngập...
 
    "Ha ha ha, làm xong!" Lâm Chiến ra sức đánh ra cuối cùng một quyền, bên phải nhất hư ảnh ẩn thân mà tán, Lâm Chiến rốt cục dễ dàng hơn.
 
    "Khanh khách lạc, còn chưa đủ lực mạnh, thiếu uy mãnh này!"
 
    Lâm Chiến quay đầu, liền thấy nguyên bản tiêu tán hư ảnh hựu xa hoa địa xuất hiện, ba đạo!
 
    Mỗi một đạo đều ở đây che miệng mà cười, mỹ lệ lại mang vô hạn nguy hiểm.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 27: Tiên nữ tỷ tỷ


Spoiler:
"Được rồi!" Lâm Chiến hét lớn một tiếng.


            Nếu như đây là mộng cảnh, vậy cũng không bằng mau nhanh tỉnh lại, thế nhưng hắn năng như nguyện sao?
            "Khanh khách lạc, Lâm Chiến, ngươi không phải đang nằm mơ, chớ từ chối, an tâm hưởng thụ chà đạp đi..."
            Vù vù, lời còn chưa dứt, bên cạnh nàng lại xuất hiện mới ba đạo hư ảnh, tổng cộng là sáu đạo!
            Lâm Chiến hiện tại phải lấy một địch sáu.
            Không phải trực trong giấc mộng, như vậy là chuyện gì xảy ra?
            Lâm Chiến len lén dò xét trên cánh tay mình, vừa để chứng thực có đúng hay không đang nằm mơ mà cố ý bấm đến địa phương, hiện bên kia có hồng tím vết thương.
            Một điểm đều không cảm thấy đau nhức, cũng đã để lại vết thương, Lâm Chiến trong lòng nhất thời trầm xuống, Cái này sợ rằng thật đúng là không phải trực trong giấc mộng!
            "Ai, tiên nữ tỷ tỷ, tiên nữ tiền bối, chúng ta thực sự nhận thức sao, ngài là không phải nhận lầm người?"
            Xinh đẹp nhất nữ nhân, thường thường đúng là tối không có nguy hiểm, hồi tưởng lại trước chủ động cùng Lăng Kỳ Nhi từ biệt, cũng không đại biểu chính hắn sẽ không có bị thương tổn.
            Hay là đổi lại cái độ lớn của góc đến xem, Lăng Kỳ Nhi gia tộc thực lực có thể cho sau này Lâm Chiến thiếu phấn đấu vài mười năm, công việc nguy hiểm không lo, sinh hoạt không lo, đồng thời hai người quan hệ vẫn hảo đi xuống, nhân sinh như vậy coi như là hoàn mỹ.
            Mà ở Lâm Chiến trong lòng bên trong có chút không giải thích được, bản thân đi làm Đặc công lý tưởng, cùng trong lòng chủ nghĩa anh hùng, vì sao Lăng Kỳ Nhi cùng nàng người nhà tựu có thể dễ dàng bóp chết rơi.
            Cho nên nói, từ biệt mặc dù có chút ngắn ngủi đau nhức, cũng sẽ có hoài niệm, nhưng quyết định này đúng là từ lâu chú định.
            Tự đánh giá thủ về sau, hựu ngoài ý muốn mặc tiến cái này Lam Băng Thế Giới, Lâm Chiến còn không kịp cải chính bản thân đối với nữ nhân, đặc biệt mỹ nữ cái nhìn cùng thái độ, cũng tiếp nhận rồi Đàm Thanh Huyên đưa tặng Liệt Hỏa Quyền tu luyện công pháp, Cái này sợ rằng trong một đoạn thời gian rất dài, cũng sẽ khiến cho hắn canh cánh trong lòng.
            Mà giờ khắc này tại đây tựa như mộng lại không phải là mộng tràng cảnh bên trong, rồi hướng như thế một vị tuyệt thế khuynh thành đẹp nữ nhân.
            Nói thật, Lâm Chiến không muốn cùng đối phương dây dưa, vậy né tránh đi.
            "Không đánh nổi, ta lẫn tránh cùng, hắc hắc!" Tâm niệm vừa động, phong  gia trì, lòng bàn chân mạt du, phút chốc lui về phía sau mở ra ngoài.
            "Khanh khách, ngươi Cái này không cảm kích tiểu tử thối, đào cái gì đào a, nhìn ngươi thế nào chui ra bản tôn tay lòng bàn tay!"
            Tiếng cười là rất thanh thúy động nhân, nhưng khi bốn phương tám hướng đều là loại này tiếng cười thời gian, trong lòng hảo hoảng a.
            "Phốc!" Lâm Chiến chỉ cảm thấy đụng phải một mềm yếu ôn thơm vật thể phía trên, tạc mao giống như địa nhìn lại, nguy, Cái này cho đã mắt đều là mỹ nữ hư ảnh, không ngừng sáu, Cái này phóng nhãn vừa nhìn, có ít nhất sáu gấp mười lần đã ngoài, đồng thời không còn là hư ảnh, toàn bộ đều thực chất hóa, nghiêng nước nghiêng thành mỉm cười thì giống nhau như đúc.
            Cái này đào cũng tìm không được đường, Vì vậy kế tiếp tình hình chiến đấu cực kỳ thảm liệt.
            Lâm Chiến cùng Cái này mười mấy tiên nữ tỷ tỷ hư ảnh triển khai chiến đấu kịch liệt, Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất một lần lại một lần địa điên cuồng oanh kích, tại đây dạng không giải thích được sống chết trước mắt, Lâm Chiến chỉ có thể đau khổ chống đỡ.
            Tiềm năng luôn luôn trực sống chết trước mắt kích đi ra ngoài, tại đây dạng thời khắc, Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất Quyền Bạo càng ngày càng thuần thục, thi triển ra càng thêm thuận buồm xuôi gió, tâm động quyền động, quyền tùy ý ngón tay, thậm chí thức thứ hai Quyền Phong, đều có một loại khó được thông hiểu đạo lí, mau quyền pháp khiến cho Lâm Chiến mỗi một lần động tác đều phảng phất có cái bóng.
            Quyền ảnh xuất hiện, ra quyền có hư hư thật thật kết hợp, đây là thức thứ hai tinh túy chỗ.
            Đối phương đồng dạng cũng xuất thủ, lần lượt chỉ điểm chân tảo, không chút lưu tình gây trực Lâm Chiến trên đầu cùng trên thân thể, tốt lắm như không cần tốn nhiều sức, vân đạm phong khinh thân hình cũng khiến cho Lâm Chiến không gì sánh được chật vật.
            Vị song quyền nan địch tứ thủ, một người độc đáng nhiều người như vậy, kết quả là sớm chú định, tựu khán kiên trì thời gian dài ngắn mà thôi.
            Bị đánh a, đây là từ bị Tạp Thập lần lượt tấu nằm xuống sau lại một lần nữa bị đánh, chỉ bất quá lần này là đổi thành tiên nữ tỷ tỷ.
            Lâm Chiến thân hình cũng là càng ngày càng chậm chạp, ra quyền uy lực càng ngày càng hạ thấp.
            Linh lực tiêu hao, rốt cục khiến cho hắn thể lực không đông đảo, tê liệt ngã xuống trên mặt đất, đồng thời mê muội hết.
            Bốn phía đột nhiên lâm vào đáng sợ vắng vẻ, hơn sáu mươi đạo tiên nữ tỷ tỷ thân ảnh vô thanh vô tức bên trong ngưng tụ thành duy nhất, lẳng lặng đứng lặng trực Lâm Chiến trước người của.
            Cửu Tinh Đồ ở trong người vận chuyển, nhanh chóng địa hút vào thân thể linh khí chung quanh, tọa đài sen hình dạng linh thạch trụ gần bị tiêu hao không còn.
            Lâm Chiến rất nhanh thanh tỉnh lại, vừa mở mắt liền thấy cách mình rất gần tiên nữ tỷ tỷ mặt: "Ngạch, ngươi, ngươi nghĩ làm gì?"
            Ba!
            Không thể tránh né, trên đầu lại bị nặng nề mà gõ một chút.
            "Tỉnh, xem ra linh lực hựu khôi phục, vậy trở lại đi!"
            "Ngao, không nên a..."
            Lâm Chiến hỏa thiêu cái mông vậy địa trực huyệt động bên trong mọi nơi tán loạn, thế nhưng nghênh tiếp hắn vẫn là mỹ lệ vừa kinh khủng thân ảnh hòa thanh giòn tiếng cười.
            Như vậy bị nhiều lần giày xéo mấy lần, Lâm Chiến nửa cái mạng còn kém một điểm ăn nói ở chỗ này.
            Hôn mê bên trong, Lâm Chiến hoài niệm cùng Tạp Thập sư huynh tới, nếu như hắn cũng ở nơi đây thật tốt a, nhiều ít cũng có thể thay mình chia sẻ một điểm cực khổ.
            "Ôi..." Than nhẹ thanh âm, mang theo không gì sánh được lười biếng đích thanh âm, tiên nữ tỷ tỷ áo tơ trắng không gió tự động, lướt nhẹ như nhứ, "Mấy trăm năm, ngươi còn là người thứ nhất khiến cho bản tôn phân ra hóa thân mà trợ ngươi luyện công... Ngày hôm nay xem bộ dáng là mệt muốn chết rồi, vậy ngày mai tái tiếp tục đi..."
            Một trận quang ảnh kích động, mật động bên trong cũng chỉ lưu lại hôn mê Lâm Chiến, trong không khí một đạm không thể nghe thấy mùi thơm cũng từ từ tán đi...
            Một đêm này, chịu đủ tàn phá Lâm Chiến mang theo đầy bụng u oán, trực thạch đài sen phía trên thật lâu không thể thong thả lại sức, hai tay hắn ôm tất cái, sỏa ngơ ngác ngồi vài canh giờ, Cái này mạc tràng cảnh làm cho nhớ tới trước đây Tạp Thập vừa xong Sồ Cúc Đường, muốn làm lão đại, sau đó cùng thập, tối hậu luy thành cẩu nằm ở chỗ nằm phía trên mất đi nhân sinh ý nghĩa cái kia bộ dáng.
            Thế nhưng điều này có thể với ai tố khổ ra ngoài a?
            Lâm Chiến thương thế trên người trực lúc hôn mê, tựu sớm đã bị Cửu Tinh Đồ cấp chữa trị thất thất bát bát, biểu hiện ra cũng nhìn không ra mà đã từng gặp trải qua không thuộc mình đả kích.
            Hơn nữa chuyện như vậy, nói ra, thùy sẽ tin tưởng?
            Đụng tới một không gì sánh được yêu nghiệt hựu mỹ lệ thanh thuần đắc quá phận nữ nhân, đây coi như là kỳ ngộ đi? Thế nhưng kỳ ngộ như vậy cũng khiến cho Lâm Chiến lúc này có chút dở khóc dở cười.
            Hắn lại không biết đây là tiên nữ tỷ tỷ đối với hắn tiến hành đặc huấn, cho nên nhân sinh Hắc Ám, nản lòng thoái chí như vậy tiêu cực tâm tình một mạch địa dũng lưu tâm đầu, ai, thiếu chút nữa tựu ôm linh thạch chung nhũ trụ khóc rống.
            "Tiên nữ tỷ tỷ, ngươi tại sao lại đã trở về?"
            Lâm Chiến trước người của lại xuất hiện một đạo thân ảnh, hắn không chút nghĩ ngợi hỏi.
            "Hài tử này ngã bệnh sao, thế nào miệng đầy mê sảng?" Tạp Thập lẩm bẩm, bạch suất nộn gương mặt của thoáng cái tiến tới Lâm Chiến trước mắt, còn đưa tay sờ mạc trán của hắn ôn độ, "Một đốt a! Di, không thích hợp a, ở đây thế nào có cổ nữ nhân tới qua vị đạo!"
            "Tiểu tử thối, khoái đứng lên cho ta!"
            Mật động bên trong thoáng cái tràn đầy Tạp Thập kinh chợt tiếng kêu.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 28: Buông chân


Spoiler:

    Nhân sinh tối quẫn biểu tình, khiến cho Tạp Thập cấp thấy được, mà Tạp Thập hầu như có thể sánh ngang ở lỗ mũi chó nhạy cảm khứu giác, lại để cho Lâm Chiến không gì sánh được bội phục.


    Lúc này Lâm Chiến đã ngửi không thấy trong không khí còn có cái gì lưu lại mùi thơm này.


    "Không đúng, Tạp Thập tức giận nguyên nhân nhất định là bởi vì linh thạch bị bản thân thu nạp!"


    Lâm Chiến phút chốc đứng lên, chỉ chỉ các nơi thạch nhũ hài cốt, gãi cái ót, ngượng ngùng nói rằng: "Những linh thạch này chung nhũ, rất nhiều đều bị ta hấp thu linh lực..."


    "Hư!" Tạp Thập ý bảo Lâm Chiến không cần nói, trực mật động các nơi tuần tra một phen, sau đó sẽ phản hồi.


    "Kỳ quái, cảm giác có người xa lạ đã tới hình dạng, bây giờ nhìn xem lại có điểm không giống." Tạp Thập vòng quanh Lâm Chiến hựu xoay hai vòng, đưa hắn từ đầu đến chân đều cẩn thận nhìn một chút, nói rằng, "Không tệ lắm, tựu mấy ngày nay công phu, thực lực của ngươi xem ra lại lớn phồng!"


    Lâm Chiến thì hiểu, tựa như trước quyển kia 《 Phong 》 thân hình bộ pháp chuyện tình, vẫn còn lần này thạch nhũ linh lực vấn đề, vừa nhắc tới tới thời gian, Tạp Thập tựu làm bộ không biết Lâm Chiến đang nói cái gì hình dạng.


    Nếu Tạp Thập cố ý bất tại hồ, Lâm Chiến cũng không tái tiếp tục tựu cái đề tài này triển khai thảo luận.


    Cảm kích còn là đặt ở đáy lòng, Cái này cùng Đàm Thanh Huyên đưa 《 Liệt Hỏa Quyền Pháp 》 giống như, đối Lâm Chiến mà nói, đều rốt cuộc không gì sánh được trân quý tặng.


    "Qua một đoạn thời gian nữa, nói không chừng ta tựu đánh bất động ngươi!" Tạp Thập liệt liễu liệt khóe miệng, vẻ mặt chế nhạo vẻ.


    Lâm Chiến tài mặc kệ hắn là không phải vẫn muốn biết, bản thân từ Đàm Thanh Huyên nơi nào chiếm được cái gì cao thâm công pháp, có vẻ mà hỏi thăm: "Thập sư huynh, ngươi không phải nói lần này cần ly khai thật lâu sao, thế nào nhanh như vậy chúng ta lại gặp mặt?"


    Đây vốn là một thoại hoa thoại, nhưng là bị Tạp Thập nhéo không tha: "Tên không có lương tâm, ngươi là không phải chán sống, rất không muốn gặp thấy ta này? Đại ca ta còn muốn mang theo ngươi đi săn bắn này, hiện tại xem ra quên đi. . ."


    Săn bắn! Tìm kiếm hoang thú?


    Lâm Chiến ánh mắt đích tỏa sáng, cả người tinh thần cũng là hơi bị rung lên.


    "Thập sư huynh, thập lão đại, thập đại ca, ngươi nói săn bắn là thật?"


    Tạp Thập liếc mắt nhìn hắn: "Đương nhiên là thực sự, bằng không nhớ ngươi nhìn như vậy hộ linh cây cỏ, năng bắt được mấy người cống hiến giá trị a, phải chờ tới đổi một quyển tốt tu hành công pháp, đắc đợi được ngày tháng năm nào này? Hoang thú thi thể, cùng với Thú Tinh, đều có thể đưa đến Vinh Dự Đường ra ngoài đổi cống hiến giá trị."


    " săn bắn có đúng hay không phải ly khai Xích Luyện Cốc, có thể ly khai Liệt Diễm Băng Sơn này, đi quá xa, Tạp Nhất lão đại đến lúc đó biết trách tội." Lâm Chiến dù sao cũng là mò mẫm, không phải lão du điều, tạp dịch đường kỷ luật còn muốn lấy yếu tuân thủ.


    "Nếu như sợ, ngươi cũng đừng đi theo." Tạp Thập cũng không cấp Lâm Chiến lưu lại càng nhiều suy tính thời gian, dẫn đầu ra.


    "Ai, ta biết lại là như vậy!" Lâm Chiến cắn răng một cái, mặt ngoài rất do dự, trong lòng đối với hoang thú loại kia không nhẫn nại được đói khát từ lâu sôi trào lên.


    Đi thì đi, ta hiện tại cũng là có luyện qua quyền pháp nhân!


    Phong  theo tâm niệm nhi động, Lâm Chiến dĩ thoáng chỗ thua kém độ, hướng phía Tạp Thập bỏ chạy phương hướng đuổi theo.


    Xích Luyện Cốc chỗ sâu Xích Luyện Cung, một đài sen phía trên hư ảnh cô đọng, đón một đôi béo mập trắng nõn chân trần từ nhị sen phía trên đưa ra ngoài, tịnh thập giới xuống.


    "Sư tôn, ngài không có suy nghĩ a đi ra ngoài chơi không mang theo ta!" Nhị sen tiếp theo danh ngây ngô trẻ tuổi nữ tử, bay nhiều, ôm lấy chân trần nữ đại thối!


    "Mau buông chân, bản tôn đã nói với ngươi bao nhiêu lần, hành sự phải bình tĩnh thong dong, như vậy trách trách vù vù, cẩn thận bị đánh ra sư môn!"


    Vị này cô gái trẻ tuổi trong miệng sở xưng sư phụ tôn, tịnh bị ôm thật chặc bắp đùi, chính thị Liệt Diễm Băng Sơn Xích Luyện Cung Cung chủ, nhân xưng U Hương Cung chủ Ninh Uyển Thanh!


    Lúc này nàng là mới vừa từ Lâm Chiến Anh Hùng Trì mật động bên trong phản hồi, nguyên bản vân đạm phong khinh, không ăn nhân gian khói lửa vậy tiên nữ hình tượng, trực đồ đệ của mình Thủy Hân Hân trước mặt, thì cũng bảo trì không nổi nữa.


    Không biết tạo cái gì nghiệt, than thượng như thế một đầu thiếu một cây gân đồ đệ, nhân sinh đã rồi tan vỡ.


    Nếu không phải như vậy, Ninh Uyển Thanh cũng sẽ không tiếu tưởng tiến đến người khác đệ tử, trong lúc vô ý phát hiện Lâm Chiến như thế một hảo mầm, tựu chủ động tiến tới giúp hắn mở ra ma quỷ đặc huấn.


    "Sư tôn đại nhân a, yếu đánh ra sư môn ngài sớm đánh, cũng sẽ không chờ tới bây giờ. . ." Thủy Hân Hân đã là nương nhờ trên mặt đất, trong tay vậy không có nặng nhẹ lực đạo, đều nhanh phải sư tôn trường bào màu trắng cấp xả rơi xuống.


    "Ta sớm bảo ngươi buông tay!" Ninh Uyển Thanh rốt cục nổi giận, chân trần khinh đem, phía trên kia đổ thừa Thủy Hân Hân tựu thuận thế bị vải ra ngoài điện, bay ra thật xa.


    "Hì hì hi, sư tôn đại nhân, ngài chiêu này Phi Mao Thối càng ngày càng thành thục này, tốt như vậy chơi thật khá oa. . ." Thủy Hân Hân tự một cái băng trong rãnh bò lên, hai ba xóa đi trên mặt nước đá, tiện đà hoa chân múa tay vui sướng.


    Không thể không nói, cái này Thủy Hân Hân lớn lên vẫn là rất rõ ràng đoan trang, mười lăm mười sáu tuế, phân minh đúng là một manh manh đát tiểu la lỵ dáng dấp.


    "Lăn đi Bắc Cảnh Sâm Lâm, âm thầm bảo hộ một người tên là Lâm Chiến tạp dịch Sồ Cúc Đường đệ tử! Nếu như Lâm Chiến thiếu một cái tóc gáy, ngươi trở về bão bản tôn đại thối cũng không dùng!" Trong điện cuồng phong tàn sát bừa bãi, môn hộ chấn động.


    Thủy Hân Hân co rụt lại đầu, thè lưỡi, không nói hai lời, nhanh chân bỏ chạy, chỉ chớp mắt tựu không thấy bóng dáng. . .


    Xích Luyện Cốc, cùng Liệt Diễm Hồ giống như, đều ở vào Liệt Diễm Phong cùng Vọng Tây Phong trong lúc đó.


    Liệt Diễm Phong rốt cuộc ngọn núi cao nhất, trực Ngũ nhạc bên trong độ cao so với mặt biển tối cao.


    Từ tiến nhập Tạp Dịch Đường, Lâm Chiến phạm vi hoạt động cũng chỉ là cực hạn trực tạp dịch công tác khu vực, xa nhất đến địa phương, cũng đều là dược điền chỗ ở Xích Luyện Cốc khu vực, vẫn luôn là trực Liệt Diễm Phong kháo phía tây.


    Liệt Diễm Phong phạm vi rất rộng, cùng Ngũ nhạc cái khác tứ ngọn núi giống như, thường nhân căn bản vô pháp nhìn thấy toàn bộ.


    Lúc này theo Tạp Thập theo Liệt Diễm Phong cùng Vọng Tây Phong đổ vào sơn cốc, dọc theo Xích Luyện Cốc cùng Liệt Diễm Hồ bên cạnh rắc rối phức tạp địa thế bôn tẩu, rong ruổi có chừng hai canh giờ, tài rốt cuộc đã tới Liệt Diễm Phong phía bắc diện.


    Càng đi bắc, lớp băng càng dày, ngọn núi cao và hiểm trở không đường.


    Do bắt đầu tới chung, Tạp Thập hay là đang khảo nghiệm Lâm Chiến thân hình bộ pháp, thường thường địa biểu diễn một hai lần không gì sánh được kinh diễm động tác, thấy Lâm Chiến thì nghẹn họng nhìn trân trối, sau đó tâm động hơn, hắn cũng bắt đầu thử.


    Phong, Vân, Vũ! Lâm Chiến rốt cuộc nắm giữ phía trước lưỡng thức.


    Vũ, là muốn tương phong vân hoàn mỹ kết hợp lúc, tài năng tự nhiên mà vậy phát lên loại kia cộng minh.


    Phong khởi, Vân dũng, Vũ thành.


    Lâm Chiến một bên hấp khí thổ nạp, một bên đọc thầm lấy khẩu quyết tinh túy, nỗ lực tương thân thể của chính mình cùng chung quanh khí tràng dung hợp với nhau.


    Đi qua một đoạn đại thụ che đậy tuyết vụ rừng rậm, Tạp Thập cùng Lâm Chiến trực một vươn đỉnh núi dốc đá chỗ ngừng lại.


    Trước mắt mênh mông vô bờ diện tích rừng rậm, khiến cho Lâm Chiến rất là sợ hãi than.


    Nguyên lai trực Liệt Diễm Phong phía bắc diện, dĩ nhiên là như vậy một tuyệt cảnh!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 29: Cáo biệt thu quần


Spoiler:

    Tuyệt cảnh!


    Đây là bởi vì ngoại trừ địa thế hiểm yếu, vực sâu khe rãnh trải rộng ở ngoài, xa xa nhìn lại, không trung còn có dài thật lớn hai cánh hung cầm trực bay lượn đi dạo, thỉnh thoảng còn truyền đến vài tiếng quái dị minh đề cùng rít gào, tiếng vọng xa xưa, sơn lâm chấn động.


    "Cái này nhất tảng lớn rộng địa phương khiếu Bắc Cảnh Sâm Lâm, thì các loại mãnh thú ác cầm tụ tập địa, Bắc Cảnh Sâm Lâm tổng cộng từng có ba nghìn đạo đứt gãy địa tầng, những đứt đoạn máng xối, lại bị xưng là Bắc Cảnh Thiên Câu, sâu nhất nguy hiểm nhất mười tám điều máng xối, đúng là Bắc Cảnh Thập Bát Uyên." Tạp Thập chậm rãi mà nói, hoàn toàn không để ý tới Lâm Chiến liền trợn mắt há mồm.


    "Càng đến gần máng xối vực sâu, tụ tập hoang thú thì càng nhiều, cũng liền càng nguy hiểm. Đương nhiên, đại ca ta sẽ không dẫn ngươi đi nguy hiểm như vậy giải đất, ngươi đừng sợ hắc."


    Lâm Chiến sao lại khiến cho hắn xem thường, nắm thật chặt trên người hôi sắc tạp dịch áo choàng, vội vàng nói: "Ta cùng Phi Thỏ, vẫn còn Băng Viên đều chiến đấu qua!"


    "Ha ha, Phi Thỏ bảo bảo vẫn còn tiểu Băng Viên, đó là món ăn thôn quê, đâu xưng là thì hoang thú!" Không nghĩ tới Tạp Thập cũng đối với lần này cười nhạt a.


    Lâm Chiến không khỏi oán thầm, cái gì thỏ cục cưng tiểu Băng Viên, mình làm thì đều thiếu chút nữa bị xé rách ăn tươi, nào có Tạp Thập nói nhẹ nhàng như vậy khinh thị.


    Do nhớ kỹ khi đó, mình lô đỉnh kỹ thuật, khiến cho Đàm Thanh Huyên đám người vũ khí phía trên tăng vọt ra phong mang, tài năng đối với Phi Thỏ cùng Băng Viên tạo thành sát thương, bằng không thực sự muốn chết kiều kiều.


    Bất quá như đã nói qua, Lâm Chiến hiện tại có Phong  thân hình bộ pháp phụ trợ, trong cơ thể hựu tràn đầy linh lực, hơn nữa mỗi ngày đều trực khắc khổ luyện tập Liệt Hỏa Quyền Pháp, tái đối mặt Phi Thỏ cùng Băng Viên, quả thực một quyền tựu có thể tương chúng nó lật úp đánh cho tàn phế.


    Đúng là Đàm Thanh Huyên, nàng hiện tại chí ít cũng là Nhân giai trung kỳ tu sĩ, thực lực tuyệt không biết quá kém.


    Hiện tại chỉ sợ cũng sẽ không sẽ đem Phi Thỏ cùng Băng Viên trở thành không thể chiến thắng đối thủ đi.


    Lâm Chiến xoa xoa tay, rất muốn trực thối thí Tạp Thập trên người mà nhất chiêu Quyền Bạo, nhìn hắn còn không biết coi thường nữa mình.


    Tạp Thập móc ra nhất bình nhỏ đan dược, đổ ra lưỡng khỏa, bản thân đã đánh mất một nhập khẩu, mặt khác một đưa cho Lâm Chiến.


    "Liễm Vị Đan, như vậy hoang thú cũng sẽ không nghe thấy được loài người hơi thở."


    Lâm Chiến sau khi nhận lấy, theo lời nhét vào trong miệng.


    Nhập khẩu hơi khổ, nuốt vào về sau không có gì dị dạng.


    Chỉ chốc lát, Tạp Thập mang theo Lâm Chiến dọc theo bất ngờ băng nham chuyến về, tối hậu vài chục trượng cao độ, hai người liền nhảy xuống, chính thức bước chân vào Bắc Cảnh Sâm Lâm.


    Hô! Nóng quá!


    Đây là Lâm Chiến cảm giác đầu tiên, chỉ là cách một con đường, từ dưới 0 hơn mười độ băng sơn cực đông lạnh thoáng cái tiến vào xuân về hoa nở.


    Thấy bắt đầu cởi quần áo Lâm Chiến, Tạp Thập mặt hắc tuyến, đem bản thân chuyển đến một bên, hướng phía phía sau quát: "Ngươi rốt cuộc mặc vài món?"


    "Vài món a, làm sao vậy, cấp trên lạnh như vậy..." Lâm Chiến có chút buồn bực, vậy làm sao là được vấn đề.


    "Nhìn ngươi cảnh giới đều không sai biệt lắm Nhân giai trung kỳ Trúc Cơ , còn dùng đắc lấy lí lí ngoại ngoại mặc vài sao, ngươi vận chuyển linh lực, không phải có thể chống lạnh sao? Ai, so với hoang thú còn ngốc!"


    Nghe được Tạp Thập điểm này bát, Lâm Chiến chợt cảm thấy nộn mặt đỏ lên, vỗ đầu một cái kêu lên: "A, ta cái gì ta đây a không ra khiếu, không nghĩ tới điểm này a!"


    Nguyên lai thấy những tu sĩ kia toàn bộ tay áo phiêu phiêu, chéo quần phi dương, dục tiên dục cho say dáng người, thế nào cũng không có nghĩ tới bọn họ đều là dùng linh lực chống lạnh, căn bản không dùng mặc mấy cái "Thu khố"!


    Bỏ đi Thu Y Thu Khố, cho mình thân thể giảm phụ, Lâm Chiến thoáng cái buông lỏng rất nhiều.


    Bây giờ là đưa thân vào Bắc Cảnh Sâm Lâm bên trong, còn thua thể nghiệm dùng linh lực chống lạnh hiệu quả, chờ đợi quay đầu lại lên rồi, trước hết sẽ thử xem.


    Lâm Chiến tiện tay tương Thu Y Thu Khố, còn sống đến rồi chiếc nhẫn trữ vật bên trong.


    Loại này không phóng khoáng, bị xoay người lại Tạp Thập lại là khách sáo một phen.


    "Được rồi được rồi, tất cả chuyện phiền toái đều giải quyết!" Lâm Chiến toe toét.


    Ở chung lâu, hiện cái này bạch suất nộn Tạp Thập, thật là có một ít mao bệnh này.


    Đều là nam nhân, hoán cái y phục và vân vân, tránh cái gì tránh a, vẫn còn, luôn quan tâm một ít lông gà vỏ tỏi chuyện nhỏ, chân tướng cái đàn bà giống như.


    Liên tưởng đến Tạp Thập trước một ít biểu hiện, Lâm Chiến bắt đầu rồi một hồi Tạp Thập tính cách thuộc tính quan tâm cuộc hành trình, đương nhiên, đây là âm thầm quan sát.


    Một trận giằng co xuyên qua, hai người chui vào Bắc Cảnh Sâm Lâm sát biên giới giải đất một cái tiểu Thiên câu bên trong.


    Như vậy phay đứt gãy khoảng cách, chiều sâu đạt tới mấy trăm trượng, độ rộng cũng có hơn mười trượng, bên trong âm tối tăm úc thực vật, vẫn còn răng nanh so le nham thạch to lớn.


    Trong không khí đã bắt đầu có nồng nặc dã thú khí tức, mang theo tinh táo vị đạo.


    Tạp Thập trong tay hơn nhiều một ngân sắc Kim Chúc Phi Luân, tinh thần bắt đầu có vẻ đề phòng.


    "Ngươi theo ta, đừng có chạy lung tung, nơi này có một con vị thành niên Thất Thải Mãng, ra ngoài chào hỏi." Tạp Thập quay đầu thấp giọng nói rằng.


    Cùng hoang thú chào hỏi? Lâm Chiến trong đầu một mãnh hỗn loạn, chỉ phải "A" một tiếng, rốt cuộc trả lời.


    Đều cùng tới nơi này, tái hối hận đã là vô dụng, mong muốn Tạp Thập sẽ không nã tánh mạng của mình nói đùa sao, Lâm Chiến lúc này phấn chấn dưới tinh thần, toàn thân linh lực trực chậm rãi vận chuyển, tùy thời có thể bắt đầu dùng.


    Luyện tập Liệt Hỏa Quyền Pháp, chủ yếu công kích thủ đoạn ngay một đôi nhục quyền phía trên, cho nên cũng không có chuẩn bị những thứ khác vũ khí, điều này cũng làm cho Lâm Chiến thân pháp càng thêm linh hoạt.


    Thất Thải Mãng, thuật lại có Chân Long huyết mạch, vừa sanh ra đó là Hoàng giai đỉnh phong cảnh giới, rốt cuộc trời sinh linh thú chủng tộc.


    Linh thú cùng hoang thú thế nhưng lưỡng chủng cảnh giới, trên thực lực hoàn toàn là lưỡng chủng khái niệm, chỉ có thể trở thành linh thú, tài rốt cuộc mở linh trí, có thể trao đổi với nhân tộc đích khả năng, đồng thời chúng nó đang tu luyện con đường phía trên có thể càng chạy càng xa.


    Lâm Chiến không biết Thiên sinh Linh thú Thất Thải Mãng, rốt cuộc là thế nào khiến cho Tạp Thập cấp gặp gỡ, theo hắn tả đột quẹo phải, khi thì leo lên trực bất ngờ nham bích, mà là hành tẩu trực đáy cốc rừng cây, tối hậu đến một trường đã hoàn thành diễm lệ đóa hoa bên dòng suối nhỏ.


    Dọc theo con đường này, có lẽ là Thất Thải Mãng hơi thở uy áp tư cố, cũng không có phát hiện có cái khác hoang thú linh thú xuất hiện.


    "Tiểu Thất Thải, ta mang theo bằng hữu tới thăm ngươi. . ." Tạp Thập dừng lại, hô một câu.


    Lâm Chiến nói thầm đạo: "Thế nào cảm giác như là tìm đến tiểu thiếp hình dạng."


    "Hư, ngươi đừng nói trước nói, Tiểu Thất Thải thấy người xa lạ biết không thích." Tạp Thập quay đầu trừng mắt một cái, sau đó tiếp tục kêu, "Tiểu Thất Thải . . . Tiểu Vân Vân tới thăm ngươi. . ."


    Tiểu Vân Vân!


    Lâm Chiến ôm bụng của mình, thân thể cuộn thành một đoàn, cười đến vai run lên.


    Nguyên lai Tạp Thập tên gọi Tiểu Vân Vân!


    Lâm Chiến ác thú vị tới, không để ý tới hắn không cho nói chuyện báo cho, kháo thấy Tạp Thập phía sau, dán bên lỗ tai của hắn nhỏ giọng nói rằng: "Tiểu Vân Vân, của ngươi Tiểu Thất Thải có đúng hay không không ở nhà nha?"


    Tạp Thập hổn hển, đang muốn quay đầu giáo huấn một phen, tựu hiện tiền phương đột nhiên cuồn cuộn nổi lên một trận tinh phong, đại không đồng nhất sắc lẹm bụi bặm đập vào mặt, thố không kịp đề phòng phía dưới, cả người tựu té ngửa trực Lâm Chiến trong lòng.


    Mà một cực đại vô cùng đầu, hộc đỏ thắm xà tín tử, dĩ như bay điện vậy triêu hai người trước mặt đánh thẳng mà đến. . .
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 30: Thất Thải Linh Mãng


Spoiler:
Đây là Thất Thải Mãng thực thể chân thân, đâu liền Tiểu Thất Thải, rõ ràng là một cự vô phách!


Lâm Chiến từ lâu sợ đến linh hồn xuất khiếu, hơi thở bên trong hút vào đều là Thất Thải Mãng trên người tràn tới loại kia tinh táo vị, nào dám lộn xộn, vẫn duy trì ôm Tiểu Vân Vân, cũng chính là Tạp Thập loại này xấu hổ tư thế, vẫn không nhúc nhích.


Đó là một thớt lớn nhỏ đầu, trụi lủi, lộ ra đưa ra đầu, hiện đầy bảy loại màu sắc văn lộ, hai đèn lồng vậy nhãn cầu, lộ hung quang.


Mà toàn bộ thân thể chỉ có thể nhìn thấy một phần nhỏ, tròn vo, ít nhất phải mấy người thân thủ mới có thể vây kín.


Tối sấm nhân chính là miệng to như chậu máu bên trong không ngừng phun ra nuốt vào lấy đầu lưỡi, không ngừng hộc một khó nghe vị đạo, còn hắc lạp đầy đất.


Đầu lưỡi kia có loại sắp liếm thấy Lâm Chiến trên mặt cảm giác.


Đèn lồng mắt thật to, nhìn chằm chằm Lâm Chiến quan sát hơn mười giây, liền chuyển hướng về phía Tạp Thập phương hướng, nhất đầu lưỡi đắp đến rồi trên mặt của hắn!


Câu nói sau cùng quả nhiên hữu hiệu quả thật, Thất Thải Mãng còn ngẹo đầu to lớn trực Tạp Thập trên mặt làm nũng giống như địa cà cà, mới lui trở lại, sau đó toàn bộ khổng lồ thân thể tấn nhỏ đi, thẳng đến biến thành một cái sợi dây phẩm chất, một tay dài Tiểu Thải Xà.


Tinh táo khí nhất thời tiêu tan thành mây khói, trong không khí hơn nhiều dã ngoại hoa cỏ mùi thơm ngát.


Tiểu Thất Thải thoáng cái mâm đến rồi Tạp Thập trên cánh tay của, nho nhỏ xà rất có linh tính địa ngước, đang cùng hắn tát vui mừng.


Tạp Thập lúc này cũng mới ý thức được lúc này vẫn ngồi ở Lâm Chiến trong lòng, tư thế có điểm ngốc này.


"Tiểu Thất Thải, đừng làm rộn đừng làm rộn! Mau im miệng cho ta!" Tạp Thập kêu lớn lên, hai tay cực lực chống cự, "Ngô, ngươi đừng như vậy, ta mang cho ngươi ăn tới rồi!"


Liền vội vàng đứng lên, mang theo Tiểu Thất Thải ngồi xuống một bên, móc ra một bọc lớn đồ vật.


Lâm Chiến tiến lên hỗ trợ, cởi ra bao quần áo, bên trong là hơn mười khỏa các màu Linh quả!


Cầm lấy một viên Linh quả, nhất thời hương khí xông vào mũi.


Hưu!


Lâm Chiến trong tay Linh quả bị một đạo tiểu thân ảnh đoạt mất, lại chú ý vừa nhìn, Linh quả sớm Tiểu Thất Thải một ngụm nuốt vào, lúc này con ngươi chính lộ ra làm bộ đáng thương hình dạng, chăm chú nhìn Lâm Chiến, tựa hồ là đang quan sát cái này xa lạ gia hỏa.


Hảo manh a!


Nếu không vừa nhìn rồi tên tiểu tử này đích thực thân, thùy sẽ nghĩ tới Cái này manh manh đát Tiểu Thất Thải, cũng có kinh khủng như vậy uy vũ một mặt.


Vội vã tiếp tục cầm lấy này không rõ lai lịch Linh quả, đưa qua: "Ngô, khả ái Tiểu Thất Thải, ta là Tạp Thập Nhất, liền bạn của Tiểu Vân Vân, thật hân hạnh gặp ngươi!"


Ăn vặt hàng cũng không để ý tới hắn, chuyên tâm cắn nuốt Linh quả, Cái này có thể nói là lang thôn hổ yết, chỉ chốc lát hơn mười khỏa Linh quả liền bị ăn tinh quang.


Sau đó sẽ xấu hổ giống nhau địa rất nhanh du hành đến rồi Tạp Thập trên cánh tay của, thỉnh thoảng tài len lén quay đầu nhìn thoáng qua, lại nhanh chóng xoay trở lại.


Động tác này giằng co rất nhiều lần.


"Khục khục, xem ra Tiểu Thất Thải cũng không chán ghét Thập Nhất ca ca này, vậy nếu không yếu cùng Thập Nhất ca ca chào hỏi này?" Tạp Thập như là cùng tiểu hài tử đối thoại giống nhau, nói thập phần bằng phẳng, đường nhìn cũng là nhìn chằm chằm con rắn nhỏ cơ trí đầu.


Lâm Chiến chậm rãi kháo hết, còn vừa làm mặt quỷ, đón trực Tạp Thập nêu lên phía dưới vươn tay phải của mình, đặt ở Tiểu Thất Thải trước người.


Chỉ thấy Tiểu Thất Thải do dự vài cái, liền thử thăm dò dao động nhiều, lui về, lại tái dao động nhiều, đón toàn bộ tiểu đường cong thân thể liền quấn tới...


Toàn bộ quá trình, khiến cho Lâm Chiến ái tâm tràn lan, như vậy tiểu manh vật thật là người gặp người thích.


Có lẽ là Lâm Chiến khí tức trên người khiến cho Tiểu Thất Thải cảm giác rất thư thích, tiểu gia hỏa này lại muốn đổ thừa không đi, liền Tạp Thập yếu tha hết cũng không để cho, một mực giương mắt nhìn.


Sau cùng Tiểu Thất Thải tựu mơ mơ màng màng đã ngủ.


Bất đắc dĩ Tạp Thập nắm nắm tay, rất không cam tâm địa trực Lâm Chiến trước mặt giơ giơ.


"Kế tiếp làm sao bây giờ?" Lâm Chiến cũng có chút mỉm cười.


Lâm Chiến chậm rãi kháo hết, còn vừa làm mặt quỷ, đón trực Tạp Thập nêu lên phía dưới vươn tay phải của mình, đặt ở Tiểu Thất Thải trước người.


Chỉ thấy Tiểu Thất Thải do dự vài cái, liền thử thăm dò dao động nhiều, lui về, lại tái dao động nhiều, đón toàn bộ tiểu đường cong thân thể liền quấn tới...


Toàn bộ quá trình, khiến cho Lâm Chiến ái tâm tràn lan, như vậy tiểu manh vật thật là người gặp người thích.


Có lẽ là Lâm Chiến khí tức trên người khiến cho Tiểu Thất Thải cảm giác rất thư thích, tiểu gia hỏa này lại muốn đổ thừa không đi, liền Tạp Thập yếu tha hết cũng không để cho, một mực giương mắt nhìn.


Sau cùng Tiểu Thất Thải tựu mơ mơ màng màng đã ngủ.


Bất đắc dĩ Tạp Thập nắm nắm tay, rất không cam tâm địa trực Lâm Chiến trước mặt giơ giơ.


"Kế tiếp làm sao bây giờ?" Lâm Chiến cũng có chút mỉm cười.


"Ra ngoài phía bắc, nơi đó có cái thú đản, không biết còn ở đó hay không. Vẫn còn, không cho phép ngươi kêu nữa ta Tiểu Vân Vân, bằng không đánh chết ngươi!" Tạp Thập mặt đen lại, tức giận không chỗ cảm giác, xoay người rời đi.


"Vậy không bằng ngươi nói cho ta biết của ngươi tên thật đi! Không phải Tạp Thập, Tạp Thập sư huynh như vậy cũng không thái thoải mái, hơn nữa ngươi đều biết ta là Lâm Chiến, ngươi không nói chính ngươi, có đúng hay không có chút không công bình nha!" Lâm Chiến che miệng vụng trộm cười, chăm chú đi theo.


Không biết vì sao, mỗi lần thấy Tạp Thập kinh ngạc, trong lòng tựu đặc biệt vui sướng.


Tạp Thập đột nhiên ngừng lại, xoay người nói: "Ta họ Vân, không có người ngoài thời điểm, ngươi tựu gọi ta Vân. . . Vân sư huynh đi!"


"Vân sư huynh tựu Vân sư huynh đi, dù sao cái này ta cũng không mất mát gì. . . Ai, Tiểu Vân Vân, chờ ta một chút. . ."


Tiểu Vân Vân Bắc Cảnh Sâm Lâm cuộc hành trình, an ủi một chút Tiểu Thất Thải, đây là thứ nhất, tìm được mai thú đản, đúng là mục tiêu thứ hai.


Tiểu Thất Thải sở chiếm giữ này máng xối lại hướng bắc, địa thế càng thêm rắc rối phức tạp, hai người không nói một lời, nắm chặt thời gian chạy đi.


Dọc theo đường đi, Lâm Chiến vẫn lưu ý tay phải Tiểu Thất Thải, nó vòng vị trí ngay chỗ cổ tay, nhìn qua giống như là dẫn theo một cái màu sắc rực rỡ tay vòng tay.


Lâm Chiến cũng cảm giác được, lòng bàn tay phải Cửu Tinh Đồ như có như không tản ra một chút linh khí, trực dắt lấy cái kia màu sắc rực rỡ vòng tay Tiểu Thất Thải.


Chẳng lẽ bởi vì Cửu Tinh Đồ quan hệ, Tiểu Thất Thải tài như thế mê luyến cánh tay của mình?


Thảo nào Tiểu Vân Vân không vui, nói vậy hắn cùng Tiểu Thất Thải bồi dưỡng cảm tình nhất định là hao phí không ít Linh quả cùng biểu tình đi, hiện tại tiểu tử kia cũng di tình biệt luyến, ngẫm lại là tốt rồi ngoạn.


Lâm Chiến ngẩng đầu nhìn trời, không có hiện thế giới này có Tinh tinh thái dương các loại, nhưng cũng là rất có quy luật địa có ban ngày, đêm tối.


Lúc này sắc trời dần tối, thấy cảnh tượng đều lung phía trên một tầng nhàn nhạt hoàng hôn.


Thế nhưng cái này cũng không gây trở ngại hai người thị giác, Nhân giai cảnh giới, ngoại trừ tự thân cường ngạnh ở ngoài, nhân thể các loại cảm quan công năng đương nhiên cũng đều vô hạn độ địa đề cao lấy, cũng tỷ như loại này nhìn ban đêm năng lực, tại đây dạng điều kiện phía dưới, vẫn như cũ thấy rõ.


Đợi được tương lai đề thăng tới Hoàng giai nói, còn có thể mở thần thức, không hề dùng mở miệng có thể truyền âm kỹ năng.


Trước mắt có một không tính là thấp ngọn núi, đột ngột mà đứng.


Trực Bắc Cảnh Sâm Lâm cái phạm vi này, rốt cuộc ngọn núi cao nhất.


"Cái kia thú đản ngay đỉnh núi một huyệt động bên trong, chúng ta đi lên xem một chút." Tạp Thập trên mặt phân minh tràn đầy một tia nhảy nhót.


"Sẽ có nguy hiểm không?" Lâm Chiến hỏi.


Tính mệnh đương nhiên là Lâm Chiến đệ nhất trọng yếu sự tình, nơi này là Bắc Cảnh Sâm Lâm, hoang dã giải đất a, Tiểu Thất Thải bản thể tất hiện kinh khủng kia tình cảnh còn sở sờ ở trước mắt này, nếu tới vừa... vừa tương tự hoang thú, tùy thời đều đã đánh mất tính mệnh.


Tử không sao cả, sợ nhất đúng là chuyện ngu xuẩn, oan uổng tử, biết rõ gặp nguy hiểm còn ra ngoài xông, vậy làm trò cười.


"Lâm Chiến, sư huynh sẽ không để cho ngươi đi chịu chết, hắc hắc!" Tạp Thập giảo hoạt cười, bạch suất nộn gương mặt của không gì sánh được chói mắt, "Ta cho ngươi biết, tu vi của ta đã bị bỏ lệnh cấm, bên cạnh ngươi sư phụ huynh ta, bây giờ còn là Nhân giai đỉnh phong cảnh giới cao thủ, ngươi sợ cái cầu a!"


Không phải do Lâm Chiến có tin hay không, Nhân giai đỉnh phong tuy rằng không tính là cao thủ gì, có ít nhất một ít cảm giác an toàn, chỉ cần không phải mạnh ngoại hạng, giống nhau cũng còn có thể ứng phó.


Thú đản, đây chính là ngạc nhiên vật, chí ít 2000 điểm cống hiến giá trị này, Lâm Chiến cắn răng, leo núi  mà lên.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 31: Đản đản vấn đề


Spoiler:
Tạp Thập lựa chọn Bắc Cảnh Sâm Lâm Cái này một cái khu vực, cũng là có kinh qua trước đó lý giải cùng khảo sát.
            Ngoại trừ Hoàng giai Tiểu Thất Thải ở ngoài, cường đại hơn hoang thú cũng đều trực bắc cảnh thâm sâu, ở đây vẫn chỉ là ngoại vi khu vực.
            Cho nên mới Nhân giai đỉnh phong cảnh giới Tạp Thập, mới dám như thế không chút kiêng kỵ nào địa xông tới nơi này.
            Nửa chung trà đích công phu, hai người leo lên cận đỉnh núi vị trí, ở đây cản gió chỗ có một huyệt động, Tạp Thập trước phát hiện thú đản đang ở bên trong.
            Thế nhưng thú đản liền đang khảm trực băng nguyên thạch nội, hơn nữa khi đó Tiểu Thất Thải còn không có vừa được bây giờ loại thật lực này, giúp không được gì, vì vậy Tạp Thập cũng không có biện pháp tương thú đản bỏ vào trong túi.
            Huống hồ hắn hựu đụng với gây chuyện thị phi, bị phạt dịch, tu vi bị phong ấn, cho nên cũng vẫn không có tới nơi này nữa.
            Lúc này đây bị cha hắn thiện tâm bỏ lệnh cấm một chút, bật người tựu lôi kéo Lâm Chiến đến xem.
            "Ta nói cái kia thú đản, nó không có bằng hữu thân thích a. . ."
            "Cái gì bằng hữu thân thích, ha ha, ngươi là thuyết nó là có chủ chi đản còn là vô chủ chi đản đi. Sợ thú mụ mụ tìm đến phiền phức? Yên tâm đi, căn cứ cái kia thú đản cùng băng nguyên thạch kết hợp đích tình hình đến xem, niên đại thật lâu xa."
            "Nói như vậy thú đản là một vật chết?"
            "Không nhất định, có thú đản mặc dù niêm phong cất vào kho mấy nghìn năm, mấy vạn niên, cũng còn có thể bảo tồn lấy một điểm sinh mệnh tinh lực, chỉ bất quá muốn ấp ra được thú cục cưng, sợ rằng không thể nào."
            Hai người nhỏ giọng vừa nói chuyện, một bên tâm tư cẩn thận âm thầm vào huyệt động bên trong.
            Tạp Thập thổ hào trên người bảo bối thật không ít, tiện tay xuất ra lưỡng hạt châu, để mờ tối huyệt động có rõ ràng độ sáng.
            "Đây là Băng Phách Ngân Ngư Thú Tinh, có thể làm chiếu sáng chi dùng." Tạp Thập nói như vậy.
            Lâm Chiến tay cầm một hạt châu như vậy, giống như dạ ngọn đèn sáng, thập phần thần kỳ.
            Cái huyệt động này thập phần khô ráo, trong không khí không có bao nhiêu tạp vị, còn hơn Anh Hùng Trì mật động bên trong sự dư thừa linh khí, thế nhưng kém nhau quá nhiều.
            Bên trong động đều biết thập điều mở rộng chi nhánh lộ, nếu như không phải Tạp Thập đã tới, đồng thời có rất mạnh trí nhớ, phỏng chừng sẽ ở như vậy mê cung bên trong lạc đường.
            Khúc kính thông u, xoay không biết nhiều ít cái ngoặt, trước mắt rốt cục thấy được một rộng mở nơi.
            "Chờ một chút!" Đang muốn chặt đi hai bước tiến vào Lâm Chiến, bị Tạp Thập đúng lúc địa kéo lại, đồng thời thu hồi Băng Phách Ngân Ngư Thú Tinh, bốn phía khôi phục Hắc Ám.
            Một cổ nguy hiểm đích cảm giác rồi đột nhiên trực Lâm Chiến trong đầu mọc lên.
            "Thực xui xẻo a!"
            Tạp Thập nghiến răng nghiến lợi, khiến cho Lâm Chiến ý thức được nơi này có vấn đề, hoặc là có cùng trước đây hắn mà là lúc không đồng dạng như vậy địa phương.
            Nhìn kỹ phía dưới, trực rộng mở nơi nham bích, nham đính, rậm rạp địa có cái này điểm đen, mỗi người trình số người vậy đại, số lượng có chừng hơn một nghìn chích.
            "Đây là cái gì quỷ sự vật?" Lâm Chiến bất minh cho nên.
            "Ám Hắc Biên Bức, có Hắc Hỏa Nha đích huyết mạch, nhiều lắm, khó đối phó." Tạp Thập sắc mặt ngưng trọng.
            Hai người đều thấy được rộng mở nơi trung ương mặt đất một nhô ra, đó chính là thú đản.
            Chỉ bất quá tại nơi thú đản nhô ra hai bên trái phải, cũng có số lượng đông đảo Ám Hắc Biên Bức, tuy rằng đều ở đây nghỉ ngơi trạng thái, nhưng vừa đi cận, tuyệt đối là biết giật mình tỉnh giấc bọn chúng.
            Ám Hắc Biên Bức, không giống với những thứ khác hoang thú, bị người quấy nhiễu lúc, đó chính là cùng mà công, còn có thể miệng phun máu đen, một ngày nhiễm phía trên, sẽ thối rữa thực cốt, vô pháp cứu chữa.
            "Nghĩ một chút biện pháp bái, đều đến nơi này, không nên xem thường buông tha a!" Lâm Chiến rất xem trọng Tạp Thập trên người bách bảo chiếc nhẫn trữ vật, liền Băng Phách Ngân Ngư Thú Tinh loại này vật trân quý đều có, nhất định vẫn còn có thể dùng đi đối phó Ám Hắc Biên Bức bảo bối.
            Tạp Thập lại cười cười, trong bóng tối, dĩ Lâm Chiến hiện nay nhìn ban đêm năng lực, có thể thấy hắn bạch suất nộn trên mặt lộ ra hai hàng màu trắng hàm răng.
            "Biện pháp nhưng thật ra có a, đúng là cần ngươi hi sinh một chút, cười hắc hắc." Dáng tươi cười từ đơn thuần biến thành giảo hoạt.
            Lâm Chiến hơi bị chán nản: "Ngươi, ngươi là muốn cho ta đi dẫn dắt rời đi những Ám Hắc Biên Bức? Ta mặc kệ, kiên quyết mặc kệ!"
            Tạp Thập chỉ chỉ Lâm Chiến cánh tay, nói rằng: "Vốn là Tiểu Thất Thải có thể làm chuyện này, nhưng là bây giờ ngươi xem, hắn thế nhưng vẫn lại ở trong tay ngươi, mê man không dậy nổi. . ."
            "Ôi, vậy cũng không thể hi sinh ta a, ta không phải Tiểu Thất Thải như vậy biến thân linh thú, dẫn dắt rời đi Ám Hắc Biên Bức, đó chính là chịu chết ai!" Lâm Chiến phe phẩy đầu.
            Tạp Thập nhìn thấy Lâm Chiến dáng dấp, thoải mái địa vỗ nhẹ bờ vai của hắn, nghiêm túc nói rằng: "Đậu ngươi đùa, ta còn là tạm thời hi sinh một chút của ta binh khí đi!"
            Lâm Chiến tức giận đến thiếu chút nữa tại chỗ sẽ thôi Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất Quyền Bạo, một quyền tương Tạp Thập ầm thấy Ám Hắc Biên Bức trong đống đi, loại này vui đùa có thể lái được sao, thực sự là thương cảm tình a!
            Lâm Chiến vẫn đối với Tạp Thập trong tay chuôi Ngân Sắc Kim Chúc Viên Luân có đậm dầy hứng thú, vậy hẳn là rốt cuộc sát thương tính vũ khí.
            Bất quá hắn vẫn không có hỏi, bởi vì hắn nghĩ một ngày mở ra lời này tráp, thối thí Tạp Thập Nhất định hựu biết chậm rãi mà nói, một phen nói khoác.
            Bất quá thấy thế nào, Ngân Sắc Kim Chúc Viên Luân cũng không phải cái gì tuyệt thế Thần binh.
            "Cười hắc hắc, ta đây một bả Thiên Ma Tinh Chiến Thần Ngân Luân, thế nhưng có lai lịch lớn, nó là do một khối thiên ngoại vẫn thạch kinh qua Đoán Tạo Đại Sư tinh công mài mà ra. . . Không chỉ có lợi công kiên, hơn nữa chỉ cần rót vào một chút linh lực, liền có thể tự chủ phi hành. . . Rất thần kỳ đi?"
            Lâm Chiến cười mà không nói, trong lòng nghĩ đến, là rất thần kỳ, quả nhiên là chậm rãi mà nói.
            Bất quá trực Tạp Thập tế xuất cái này nếu nói Thiên Ma Tinh Chiến Thần Ngân Luân lúc, Lâm Chiến cũng không cười được, cái này Chiến Thần Ngân Luân quả nhiên là như Tạp Thập theo như lời, toàn thân hiện lên một cổ bạch mang, chui vào Ám Hắc Biên Bức chiếm giữ rộng mở trong huyệt động.
            "Phốc phốc phốc. . . Phốc phốc phốc. . ."
            Chiến Thần Ngân Luân ở trong huyệt động xoay tròn, trước hết thức tỉnh những Ám Hắc Biên Bức đó, nhất thời một trận như gấp gáp mưa xối xả đánh vào Vũ bằng phía trên nổ, ầm ầm dựng lên, trung gian còn kèm theo như trẻ con khóc vậy nức nở, hoặc như là nụ cười giả tạo thanh âm, kẻ khác toàn thân mao cốt tủng nhiên, không rét mà run.
            Ám Hắc Biên Bức vẫy lấy hơn trượng khoan đen như mực cánh, phô thiên cái địa, rầm rĩ Tạp Nhất phiến.
            Chiến Thần Ngân Luân quả nhiên không phụ Lâm Chiến âm thầm cầu khẩn, quanh quẩn trên không trung hơn mười quyển, tương tất cả Biên Bức đều quấy giật mình tỉnh giấc lúc, hướng phía huyệt động người chỗ rẽ bay đi.
            Tất cả Ám Hắc Biên Bức bị Ngân Luân đích quang mang hấp dẫn, như ong vỡ tổ địa đuổi theo. . .
            Tạp Thập từ nham bích về sau nhảy ra ngoài, vỗ tay một cái nói: "Được rồi, Chiến Thần Ngân Luân phía trên linh lực có thể duy trì một chén trà nhỏ thời gian phi hành, chúng ta có thể đi nhìn đã lâu thú đản."
            Thú đản liền mục tiêu duy nhất, Lâm Chiến cũng không đoái hoài tới ra ngoài quấn quýt đến lúc đó Chiến Thần Ngân Luân làm sao trở về, theo Tạp Thập vọt vào rộng mở bên trong huyệt động.
            Bên trong huyệt động chất đống hậu hậu Biên Bức phân và nước tiểu, may là đều là khô ráo, có thể là bởi vì huyệt động bản thân cấu tạo thần kỳ đi, bằng không một cước này đạp ra ngoài, tuyệt đối là hãm đến đầu gối, sẽ không giống như bây giờ tùng xốp mềm, còn rất thư thích liệt.
            Hai người đi tới trung ương nhô ra chỗ, Cái này một nhô ra liền huyệt động bên trong duy nhất không có đã bị Biên Bức phân và nước tiểu bao trùm địa phương.
            Một màu xám tro, nhìn qua căn bản không thu hút tảng đá lớn đầu đản đản tựu lẳng lặng nằm ở nơi đó.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 32: Long trời lở đất


Spoiler:
Tạp Thập ngồi xổm đản đản bên cạnh, hai tay vuốt ve màu xám tro quang ngốc ngốc mặt ngoài, vẻ mặt tiếu ý. `org
            "Đến, sờ sờ nó!"
            Lâm Chiến tiến lên, đưa tay ra, còn không có đụng tới đản đản mặt ngoài, phút chốc thu hồi lại, phảng phất cực kỳ phỏng tay giống nhau.
            "Di, làm sao vậy?" Tạp Thập không giải thích được.
            Theo lý thuyết Tạp Thập đối với thú đản hứng thú và hiếu kỳ một điểm cũng không so với hắn tiểu, hiện tại cũng cái này phó không thể tưởng tượng nổi động tác.
            "Ta. . ." Lâm Chiến nghĩ tới trước đây cái kia thiên phú khảo nghiệm linh lực cửa đá, nghĩ tới bị bản thân "Trộm" 99 năm linh tính Băng Linh Hoa, còn muốn đến rồi Anh Hùng Trì mật động bên trong hóa thành bột phấn từng ngọn linh thạch chung nhũ.
            Nếu như tay mình tâm Cửu Tinh Đồ càng làm thú đản trở thành vô tội linh lực nơi phát ra, triển khai thu nạp, ở trong đó nếu là thật có tiểu sinh mệnh, không phải không xong.
            Tạp Thập liền biết mình "Trộm" Băng Linh Hoa linh tính, nhưng cũng không biết là dùng thủ đoạn gì, cho nên nếu như mình xuất thủ tiếp xúc thú đản, đợi được thú đản bởi vì linh tính bị hút khoảng không, đản toái đầy đất nói, giải thích không rõ a.
            "Ta, ta nghĩ thời gian cấp bách, vội vàng đem nó lấy ra thì tốt hơn a!" Đây không phải là Lâm Chiến giả vờ khẩn trương, mà là thực sự tình huống liền như vậy, Ám Hắc Biên Bức cố gắng sau một khắc sẽ trở lại, còn có người nào tâm tư giống như Tạp Thập cấp thú đản làm mã giết kê.
            "Đào đi! Chuôi thú đản từ băng nguyên thạch bên trong đào." Tạp Thập trong tay hơn nhiều một bả mỏ chim hạc sừ, vừa nhìn thì không phải là vật phàm.
            Như vậy mỏ chim hạc sừ tạc trực băng nguyên thạch phía trên, va chạm ly khai một chút đốm lửa nhỏ, nhưng là có thể tương chi đập xuống nhất miếng nhỏ nhất miếng nhỏ.
            Lâm Chiến không được địa quan vọng lấy Ám Hắc Biên Bức bỏ chạy phương hướng, cẩn thận đề phòng, thú đản có chừng cái cối xay đại, Tạp Thập động tác hơi lộ ra đắc hơi chậm một chút chậm.
            Lâm Chiến thực sự nhìn không được, ý bảo Tạp Thập tránh ra, khiến cho hắn thử xem Liệt Hỏa Quyền Pháp uy lực.
            "Kháo, không biết trời cao đất rộng a!" Tạp Thập quả nhiên một bên nghỉ ngơi, thờ ơ lạnh nhạt, một bộ nhìn trò hay, xem kẻ ngu si dáng dấp.
            Khi hắn nhận thức bên trong, đừng nói là Lâm Chiến, ngay cả chính hắn, cũng căn bản không có như vậy quyền lực.
            Cái này thú đản, hoàn toàn là cùng băng nguyên thạch kết hợp với nhau, mà băng nguyên thạch là cả huyệt động mặt đất cấu thành bộ phận, cần nắm tay đập ra, nói dễ vậy sao.
            Sự thực cũng là như vậy, hoàn toàn ở Tạp Thập nằm trong dự liệu, bất quá vẫn là khiến cho hắn có chấn động không nhỏ, bởi vì Lâm Chiến quả đấm của mặc dù không có nổ nát băng nguyên thạch, nhưng vẫn là trên mặt đất để lại một vài thốn sâu dấu quyền!
            "Oa, Lâm Chiến, ngươi thực sự là yêu nghiệt!"
            Lâm Chiến bất chấp cảm ơn Tạp Thập tán thán, tiếp tục vung quyền, đánh vào thú đản quanh thân băng nguyên thạch phía trên, dấu quyền trực thú đản xung quanh chỉnh tề địa liên thành một vòng tròn.
            Lâm Chiến động tác tấn, bộ pháp nhẹ nhàng, vây bắt cái này quyển tiếp tục một quyền hợp với một quyền địa ra sức huy động, mỗi một quyền cũng đều cẩn cẩn dực dực, tránh cho lầm đánh vào thú đản phía trên.
            Dấu quyền càng ngày càng sâu, tương đối dần dần tựu hiển lộ ra thú đản chỉnh thể hình dạng.
            Nhìn như vậy đi tới, thú đản giống như là cung trực hé ra độc lập hòn đá nhỏ trên bàn.
            Hơn một trăm quyền, sắp hao phí mất Lâm Chiến một thân linh lực trữ bị.
            Mà bây giờ, chỉ cần đến cuối cùng vài cái, có thể khiến cho thú đản từ trên bàn đá tách ra.
            Ở một bên Vân sư huynh Tạp Thập liền nhìn nghẹn họng nhìn trân trối!
            Cái này Lâm Chiến một lần lại một lần địa xoát tân gây cho hắn đánh vào thị giác.
            Sớm nhất liền không đánh bể tiểu cường, bị thương có thể trong nháy mắt khang phục, tiếp theo là thân thể linh lực rung chuyển, không giải thích được tiến nhập Nhân giai tịnh đạt được loại khác Trúc Cơ đích cảnh giới, khiến cho hắn mở rộng tầm mắt, đồng thời có một điểm nhỏ bội phục, sau đó tới Phong  thân hình bộ pháp, khiến cho hắn bắt đầu đối với Lâm Chiến tiến bộ nhìn với cặp mắt khác xưa, mà lần này loại này mở rộng ra đại hợp, hoàn toàn là lực lượng biểu diễn quyền pháp, giống như hồng thủy biển gầm giống nhau, triệt để để hắn mộng quyển.
            Đây là người bình thường sao, lúc này mới vài ngày thời gian, tựu cường đại đến trình độ như vậy.
            "Đừng ngây ngô nữa, chú ý trông chừng a, không nên Ám Hắc Biên Bức đã trở về cũng không biết." Đang muốn biểu một phen cảm khái Tạp Thập, bị Lâm Chiến cho dù nhắc nhở, vội vã thu nhiếp tinh thần, cảnh giác.
            Một giây kế tiếp, phốc phốc phốc cánh vỗ thanh âm cùng trẻ con tiếng khóc do xa mà đến, tấn tới gần!
            Không xong, vậy thật chính là Ám Hắc Biên Bức phản hồi nơi này!
            "Lâm Chiến, nhanh, nếu như không được để lại khí thú đản!" Tạp Thập nóng nảy, nhảy chân kêu to, tùy thời chuẩn bị rút lui khỏi.
            Lâm Chiến hung tợn đánh ra một quyền, loại này thời khắc nguy cấp tuôn ra tới lực lượng so với dĩ vãng bất kỳ thời khắc nào đều phải tới cường đại.
            Thế nhưng, thú đản vẫn như cũ cùng băng nguyên thạch chú ý nghiến răng cùng một chỗ.
            Biên Bức động tĩnh đã đi ra lối đi gần nhất, nếu như bị chúng nó vây quanh, vậy cũng chỉ có bị một ngụm một nước bọt chết đuối, đồng thời liền đầu khớp xương cũng không thặng.
            Tạp Thập đầu đổ mồ hôi lạnh, bất quá cũng không có lui bước, đã như bình thường huấn luyện giống như, oanh kích ra một trăm hơn sáu mươi quyền, móc rỗng thân thể linh lực, hựu có thể nào cam tâm cứ như vậy buông tha này?
            Nghĩ đến 2000 điểm cống hiến giá trị, nghĩ đến nã cho ra thủ tu luyện công pháp, Lâm Chiến cắn răng, quyết định sau cùng thử một lần nữa.
            "Ngươi đi trước, ta nếu lại tới một chút!"
            Đây là Lâm Chiến lần đầu tiên trực Tạp Thập trước mặt biểu hiện ra khí phách đảm đương một mặt, nghe được Lâm Chiến như vậy như chém đinh chặt sát nói, Tạp Thập không có nói nhảm nữa, mà là giành trước thối lui đến tương đối an toàn trái ngược hướng cửa thông đạo, nằm ở chỗ này nhìn Lâm Chiến.


            Vì vậy hắn liền thấy được kiếp này cũng vô pháp quên cảnh tuọng này.
            Ám Hắc Biên Bức dường như tới từ địa ngục ma quỷ, nhanh nhẹn kéo tới, hắc áp áp một mảnh, bao trùm vừa nhảy thông đạo, mỗi một cái nhe răng toét miệng miệng to như chậu máu, đều phun ra từng cổ một kẻ khác hít thở không thông bạch sắc dịch thể, mà ở những ma quỷ chỉ có mấy trượng xa khoảng cách tiền phương, cái kia khiếu Lâm Chiến nam tử, ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, trọng quyền nắm chặt, vung lên xuống, phảng phất hiệp bọc sấm sét oai, nhanh chóng mà đánh vào băng nguyên thạch phía trên.
            Một quyền này, có ba đạo quyền ảnh!
            Giống như liền long trời lở đất, bén nhọn uy thế tựa hồ khiến cho Ám Hắc Biên Bức thế tới đều hơi bị bị chậm lại.
            Băng nguyên thạch hợp với thú đản một đoạn, ầm ầm gãy nát bấy, hoàn chỉnh thú đản bóc ra cổn ở tại bên cạnh.
            Đồng dạng cũng nắm chặt lấy nắm tay Tạp Thập lúc này giật mình bừng tỉnh, điên cuồng gào thét: "Nhanh lên một chút chạy! Nhanh lên một chút chạy!"
            Lâm Chiến không có thời gian vì mình vừa một quyền này làm nhiều suy tính, trước hết tương thú đản thu vào bên trong chiếc nhẫn trữ vật, tiện thể khom lưng hợp với hai người cuồn cuộn, dĩ một loại thập phần chật vật tư thế, té lảo đảo địa chạy ra khỏi huyệt động, phía sau hắn, tràn đầy há mồm nước bọt kinh khủng. . .
            Phía trước đúng là huyệt động xuất khẩu, một đạo tia sáng đã mơ hồ có thể thấy được, cuồn cuộn tới đây Lâm Chiến cùng Tạp Thập mới dừng lại cước bộ, song song dựa vào nham bích thở dốc, tương đối cười khúc khích.
            Lâm Chiến lúc này mới trở về chỗ cũ nổi lên một quyền kia.
            Đương toàn thân linh lực thặng dư không nhiều lắm, Ám Hắc Biên Bức hựu gần trong gang tấc, vẫn còn đối với thú đản thất bại trong gang tấc tiếc nuối, khiến cho Cửu Tinh Đồ nội tồn trữ đầy mãn Đệ Nhất Khỏa Tinh hoạt động nên, trực Lâm Chiến vung quyền một khắc kia, bên trong tất cả linh lực đều dốc toàn bộ lực lượng, rót vào cánh tay, phình lên nắm tay, Vì vậy chỉ làm thành lôi đình một kích!
            Lâm Chiến cúi đầu nhìn mình quả đấm, rất có cảm giác thành tựu: "Nguyên lai đây mới thực sự là cảm giác cường đại a!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 33: Tam quyền lưỡng cước


Spoiler:
           Thú đản bị Lâm Chiến tâm tư cẩn thận cách không thanh toán đi ra, vừa điện quang hỏa thạch nguy hiểm trong nháy mắt, bất chấp nhiều như vậy, hắn mới có thể tiêu tiền như nước, tương chi ném tiến không gian trữ vật bên trong bỏ chạy.
            Hiện tại tự nhiên là cẩn cẩn dực dực, bởi vì trực ấn tượng bên trong, sở hữu xưng là đản đều là đồ dễ bể.
            Hơn nữa cũng lo lắng cho mình lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ biết hấp thu thú đản tinh hoa, còn là sớm một chút tương phiền phức giao cho Tiểu Vân Vân đi.
            Thú đản bởi niên đại rất xưa, tinh hoa đã thập ra ngoài thứ tám, cũng chỉ có đến rồi Liệt Diễm Băng Sơn phụ trách đệ tử vinh dự công huân giá trị đổi Tuyết Minh Điện, mới biết được cuối giá trị, bất quá 2000 điểm cống hiến giá trị, liền không chạy thoát được đâu.
            Tuy rằng một đặc biệt biểu hiện, thế nhưng Tiểu Vân Vân Tạp Thập sư huynh đối với Lâm Chiến cử động cũng sớm có ý nghĩ: "Lâm Chiến, Cái này thú đản là ngươi vào tay, nên của ngươi sẽ là của ngươi, ta sẽ không cần, ngươi đến lúc đó cầm đổi. . . Vẫn còn, ngươi cũng sẽ không trách ta lúc đó trước tiên lui thấy thông đạo, lưu một mình ngươi ở nơi nào đi?"
            "Cái này ta đương nhiên lý giải, nếu như là mệnh huyền một đường tuyệt cảnh, không cần thiết nhiều hi sinh một người." Lâm Chiến toét miệng gật đầu, "Nếu như là ngươi ở đây nơi nào, ta vậy cũng biết chạy trước rơi đi, khục khục."
            Chút chuyện này, hai người cũng rất có ăn ý vậy địa không có tiếp tục quấn quýt xuống phía dưới.
            Hưu!
            Hai người cũng không có chú ý Tiểu Thất Thải, lúc này cũng buông lỏng ra Lâm Chiến vung quyền đòn nghiêm trọng băng nguyên thạch thì, nó cũng không tằng buông tha quấn vòng quanh cánh tay, nhào tới thú đản trên, tương chi trói gô, bao vây lại.
            Mắt thấy Cái này biến đổi cố hai người liền mạc danh kỳ diệu, Tiểu Thất Thải mãng đây là có chuyện gì?
            Cùng nhau xề gần vừa nhìn, nhất thời trợn tròn mắt, tiểu gia hỏa này dĩ nhiên là trực tham lam hấp thu thú đản tinh hoa!
            Tạp Thập gương mặt một hắc, chỉ cứ như vậy trong nháy mắt, thú đản còn sống lưu tinh hoa đã bị thôn phệ đắc không còn một mảnh...
            2000 điểm cống hiến giá trị a, Lâm Chiến một trận nhức nhối, vừa... vừa hắc tuyến.
            Lúc này, Tiểu Thất Thải say sưa trực một không gì sánh được trạng thái bên trong, cũng không có giác ngộ bản thân đang bị người nào đó oán thầm cùng người nào đó cắn răng nghiến lợi.
            Thật ra nó cũng không biết chuyện gì xảy ra, tỉnh lại lúc, tựu mất mặt trước đó thú đản có một loại trí mạng lực hấp dẫn, sau đó sẽ không quản mọi việc, cứ như vậy nhào tới.
            Loại này trí mạng hấp dẫn quả nhiên là chuyện thật tốt, thú đản bên trong đối với Tiểu Thất Thải mà nói không gì sánh được rừng rực nồng nặc tinh hoa, khiến cho nó thoải mái run lập cập, sau đó đó là lại một lần nữa say mê mê man, thẳng đến Lâm Chiến tương nó từ đã không hề tinh hoa đáng nói thú đản phía trên chia lìa xuống tới, nó vẫn chỉ là thoáng bày hai cái thân thể, phản xạ có điều kiện vậy địa một lần nữa quấn lên tay phải.
            Còn lại Lâm Chiến cùng Tạp Thập Vân sư huynh hai mặt nhìn nhau.
            Đặc biệt Tạp Thập, nhìn chằm chằm nho nhỏ vờn quanh trực Lâm Chiến cánh tay Tiểu Thất Thải, hận không thể tương một trong bả nướng ăn.
            Hai người nhưng cũng là ngạc nhiên phát hiện: Tiểu Thất Thải nguyên bản trơn truột sáng đầu nhỏ phía trên, dĩ nhiên dài ra hai cái thịt nha!
            Sừng rồng sao?
            Thú đản chẳng lẽ là trứng rồng? Trứng rồng tinh hoa rót vào, khiến cho nó hơn nhiều một tia Chân Long huyết mạch?
            Hay hoặc là không phải trứng rồng, chỉ bất quá nó tinh hoa kích tỉnh lại Tiểu Thất Thải trong cơ thể truyền thừa tự gia tộc kia Long chi bản tính?
            Mặc kệ thế nào, Cái này Tiểu Thất Thải liền thu được thiên đại tạo hóa.
             Long Giác tuy rằng chỉ có thể rộng chừng một ngón tay, trong mơ hồ cũng tản ra Long tộc đặc hữu uy nghiêm khí thế, kẻ khác trong đầu hình như có nếu không có địa trực trong đầu quanh quẩn từng đạo Chân Long chi ngâm.
            Mắt thấy thoát thai hoán cốt, tài hoa đỉnh cao Tiểu Thất Thải lại lâm vào mê man bên trong, hai người ngạc nhiên hơn cũng là không thể tránh được lắc đầu, lúc này, Tạp Thập chuôi nếu nói Thiên Ma Tinh Chiến Thần Ngân Luân mới mạn điều tư lý bay trở về.
            Tạp Thập Nhất chuôi tương chi mò trở về, thu vào, đồng thời cũng là lúng túng giải thích: "Xem ra ý thức linh lực vẫn là không có về đến nhà hắc."
            Hai người liền một bên trêu ghẹo, vừa đi xuất động miệng.
            "Họ Vân, lão tử chờ ngươi rất lâu rồi!"
            Một tiếng đốn hát, đi ở phía trước Lâm Chiến một cái lảo đảo, đi ở phía sau Tạp Thập thu lại không được chân liền đụng phải bắt đầu.
            Không chờ điều chỉnh tốt thân hình, mấy đạo công kích như thiểm điện vậy rất mạnh kéo tới!
            Lâm Chiến mộng ở, cấp bậc này công kích là hắn bây giờ còn vô pháp chống cự, tam quyền hai chân, cũng phô thiên cái địa.
            "Đi!" Chỉ cảm thấy cái cổ về sau cổ áo của bị Tạp Thập Vân sư huynh cấp lực mạnh xé ra, người đã bị ném vào trong động.
            "Bọn họ là hướng ta tới, với ngươi không có vấn đề gì, ngươi đi mau!"
            Dư âm chưa rơi, Lâm Chiến đã nghe ngoài động tiếng đánh, tiếng hừ lạnh, hoà mình có tiếng, vô cùng náo nhiệt.
            Vân sư huynh a Vân sư huynh, chúng ta là hai người đi ra tới, tìm đến phiền toái làm sao có thể phân biệt của ngươi theo ta này?
            Lâm Chiến đối với Tạp Thập loại này xách bản thân áo, sau đó bỏ rơi một bên hành vi có điểm phẫn uất, nắm nắm tay cũng nặng tân về tới cái động khẩu.
            Cũng chỉ ly khai như thế một ngắn ngủi trong nháy mắt tình hình chiến đấu đã rồi liền hiện ra vô cùng thê thảm chi thế.
            Trước in vào mi mắt liền Tạp Thập có chút câu lũ bóng lưng.
            Một bả trọng kiếm dựa địa, chỗ rất nhỏ trụ kiếm tay đang run rẩy, một đạo vết máu theo kiếm kia chuôi chỗ chậm rãi lan tràn xuống... Tạp Thập Vân sư huynh bị thương!
            Tái trái lại đối thủ, đó là sáu già trẻ không đồng nhất tu sĩ, bốn người thanh niên nhân, hai trai hai gái, cái khác là hai gã lão giả.
            Trong đó một gã nam tử trẻ tuổi đã ngồi dưới đất che ngực, bên người liền một kiện hủy hoại rơi binh khí, hiển nhiên là đã bản thân bị trọng thương.
            Mặt khác ba thanh niên nhân áo bào có điểm sứt mẻ, nhìn qua thập phần chật vật.
            Chỉ có thể hai tên lão giả kia lão thần khắp nơi, sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị hơn, trong ánh mắt còn có nhìn hẳn phải chết con mồi ý tứ hàm xúc.
            Lâm Chiến cái này một phiết, mặc dù chỉ là một cái chớp mắt, cũng thấy được ở đây từng địch nhân biểu tình.
            Hai phe ngươi đối mắt trạng thái, Lâm Chiến lo sợ nhiên, đi tới Tạp Thập bên người, nghiêng người vừa nhìn, trực tiếp trợn tròn mắt!
            Lúc này mới nhìn đến Tạp Thập thương thế, con mắt trái đã là sưng lên lại tới lão đại cái, mí mắt tiu nghỉu xuống, nguyên bản "Đôi mắt sáng thiện liếc", hiện tại trực tiếp thành một đường may.
            Trong miệng còn đang ngụm lớn địa ra bên ngoài thảng lấy máu đen!
            "Huyết thật nhiều!" Lâm Chiến không đành lòng nhìn thẳng, "Cái này thối thí gia hỏa cũng có như thế thối cứng rắn nhất khắc a!"
            Tạp Thập há mồm, hàm hồ vừa nói chuyện, như điện ánh mắt của vẫn như cũ gắt gao nhìn chằm chằm đối thủ phương hướng.
            Lâm Chiến nghe rõ ràng, nguyên lai hắn là đang nói: "Cũng gọi ngươi đi trước ngươi còn để lại tới làm cái gì!"
            Quả thật, Lâm Chiến nếu như trốn vào huyệt động bên trong, bằng vào bên trong mê cung thông đạo, rất dễ thoát khỏi đối phương.
            Cơ hội này, liền Tạp Thập ngạnh kháng đối phương đột nhiên tập kích lúc sáng tạo.
            Đáng tiếc Lâm Chiến không đi.
            "Vân sư huynh, ngươi tại sao có thể có lợi hại như vậy cừu gia?" Lâm Chiến vẻ mặt vẻ sùng bái, Cái này nhiều ít có chút thấy chết không sờn lừng lẫy.
            Tạp Thập xoay cái mặt, toét miệng: "Lợi hại hơn còn không có lại tới này, giết thiên đao làm cho quần ẩu, nếu như một mình đấu, hoặc là cảnh giới của ta không có bị phong ấn nói, có tin ta hay không từng người làm thịt bọn họ."
            Thuyết những lời này thời điểm, Tạp Thập cũng là Lâm Chiến liều mạng nháy mắt.
            Mặc dù Tạp Thập mắt đều sưng thành một đường may, Lâm Chiến còn là hiểu ý tứ của hắn, Tạp Thập cảnh giới phong ấn bị giải khai bí mật, những cừu gia liền còn không biết tình.
            Thoạt nhìn, Tạp Thập để mục đích nào đó, thi triển lấy khổ nhục kế!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 34: Vô sỉ hạng người


Spoiler:
"Hanh, để ngươi người kia, bản môn xuất động mấy nhóm nhân mã, trực Bắc Cảnh Sâm Lâm chung quanh tìm tòi chờ... Tử trong tay chúng ta, ngươi coi như là đáng giá!"
            Vì lão giả tỵ khổng hướng lên trời, đối với tông môn nhiệm vụ lần này hiển nhiên hơi có chút phê bình kín đáo, chỉ sợ là nghĩ đối phó một tiểu bối căn bản không cần hắn như vậy đích nhân vật ra tay đi.
            "Ha ha ha, họ Vân, ngươi cũng có ngày hôm nay! Tu vi cảnh giới bị phong ấn, tái cùng trước đây giống như kiêu ngạo đến xem a?" Người tuổi còn trẻ nữ tu sĩ lòng đầy căm phẫn hình.
            Còn có người nam tu ngửa mặt lên trời huýt sáo dài: "Sư đệ, ngày hôm nay sư huynh muốn thay ngươi huyết nhận cừu nhân!"
            Lâm Chiến mắt thấy đối thủ những biểu diễn, nhỏ giọng cùng Tạp Thập thì thầm lấy.
            "Vân sư huynh ngươi giết nhân gia sư phụ đệ a, thảo nào cũng bị truy sát a."
            Đối mặt Lâm Chiến nhìn có chút hả hê, Tạp Thập giản đơn nhanh địa giải thích vài câu.
            Nguyên lai Tạp Thập cùng người mâu thuẫn, cũng là trực Bắc Cảnh Sâm Lâm săn bắn bên trong kết làm.
            Bị Tạp Thập xuất thủ giết chết Khiếu Lương Tiềm, liền phụ thuộc Vọng Tây Phong dưới Lương gia tông môn đệ tử.
            Nói là phụ thuộc, trên thực tế Lương gia trực Lam Băng ngoài thành đông đảo gia tộc tông môn bên trong, coi là phía trên là trung đẳng danh vọng, chỉnh thể thực lực không thể khinh thường, Lương gia trong hàng đệ tử cũng chỉ có một phần nhỏ tinh anh, mới có thể đi vào Liệt Diễm Băng Sơn Vọng Tây Phong đi tu luyện.
            Lúc đó Tạp Thập mang theo hai người đồng môn sư đệ truy tung vừa... vừa hoang thú, vô ý bên trong phá vỡ đang ở cướp đoạt yếu thế tu sĩ tiểu đoàn đội Lương Tiềm nhóm, dựa theo Tạp Thập tính cách, đương nhiên là cường thế xuất thủ, đồng thời đánh chết người khởi xướng Lương Tiềm, bị thương nặng mấy người hắn người theo đuổi, một cái nữ tử ngày hôm nay cũng ở tại chỗ, cừu hận đúng là vào lúc đó đợi kết làm.
            "A nha, trực Bắc Cảnh Sâm Lâm, tu sĩ đúng là một tiểu sắc lẹm, thật là mạng người như cỏ rác, tài nghệ không bằng người chết thì chết. . ." Tạp Thập thâm biểu không cho là đúng.
            "Vân sư huynh, ngươi nhất định không ngừng tựu Lương gia như thế một cừu gia đi?" Lâm Chiến hỏi dò.
            Tạp Thập liệt liễu liệt khóe miệng: "Khục khục khái, loại tình huống này hơn nhiều đi, đâu đếm được, ta cũng lười ra ngoài nhớ, những vô sỉ bọn đạo chích đồ quả thực đúng là vũ nhục tu sĩ tiếng xưng hô này!"
            Đâu đếm được? Lâm Chiến tát vào mồm nhất thời trương thành hình chữ O.
            Bất quá đối với Tạp Thập nửa câu sau nói, Lâm Chiến còn là tràn đầy đồng cảm, ngươi như vi trần rồi lại tranh đấu không ngừng, rất có một nhóm người làm ác lưu hành kém, thực sự là đáng chết, thay đổi hắn có năng lực nói đồng dạng phải ra khỏi thủ.
            Đối mắt bên trong, nghe được đối phương nói khiêu khích Tạp Thập, cùng Lâm Chiến liên hệ rất nhanh thì chấm dứt, hắn lau khóe miệng vết máu, cười lạnh nói: "Nguyên lai người Triệu gia liền như thế ỷ lớn hiếp nhỏ, lấy nhiều khi ít! Đã như vậy không biết xấu hổ, vậy hãy để cho ta trước khi chết nhiều hơn nữa hợp lại rơi mấy người mới đủ!"
            Tạp Thập trên người dâng lên một tráng sĩ phong ấn cổ tay gần liều chết dứt khoát, Lâm Chiến lui về phía sau môt bước, tay phải thành tùy thời nắm tay hình, cũng là chuẩn bị tùy thời xuất thủ.
            Mặc dù Tạp Thập liền giả bộ tu vi vẫn đang bị phong ấn lấy, kế hoạch trực sự khinh thường của đối phương bên trong xuất kỳ bất ý mau chóng tận nhiều địa đánh chết đối thủ, thế nhưng Lâm Chiến nhìn ra được, Tạp Thập khổ nhục kế, trên thực tế bản thân của hắn đã là bị thương không nhẹ, cảnh giới phía trên chỉ sợ cũng là giảm bớt nhiều.
            Lâm Chiến phải trợ hắn giúp một tay, cái này trời sinh lô đỉnh, lúc này chính thị hữu dụng nhất thời khắc.
            Tạp Thập vung trọng kiếm, đạp so với Lâm Chiến càng thêm khốc huyễn Phong  thân hình bộ pháp, khí phách địa xông vào trận địa địch, lúc này động tác của hắn tựu còn là một tu vi bị phong ấn chịu chết mãn phu.
            Tử, khả năng ba hai chiêu là có thể giải quyết vấn đề.


            Bởi vì hai người lão giả đều là Hoàng giai cảnh giới tu sĩ, đả Tạp Thập như thế một  sâu bọ, đúng là một cái tát chuyện.
            Quả nhiên, như vậy tiến triển thực sự đúng là dựa theo Tạp Thập kế hoạch lại đi, hắn đúng là mong muốn bọn họ không lo mình là Nhân giai đỉnh phong!
            Đối phương sáu ngươi chỉ là ba tu sĩ trẻ tuổi động, còn dư lại ngoại trừ lần đầu tiên giao thủ đã bị Tạp Thập bị thương nặng cái kia, hơn nữa hai gã chẳng đáng động thủ lão giả, cứ như vậy, Tạp Thập tựu cận cần lấy một địch ba.
            Thối thí Tạp Thập xưa nay trực Lâm Chiến trước mặt được xưng liền Hoàng giai phía dưới không địch thủ, hơn nữa linh hoạt thân pháp, cùng cảnh giới phong ấn thành công ngụy trang, ba người kia Triệu gia thanh niên nhân, thẳng đến bị trọng kiếm đột nhiên tăng vọt phong mang hoặc chém tới đầu, hoặc chém làm hai đoạn, sợ rằng mới chợt tỉnh ngộ, đủ để chết không nhắm mắt.
            Nguyên bản bị thương nặng cái kia thấy tình cảnh này, dĩ nhiên là tức giận công tâm, quát to một tiếng, thổ huyết mà ngã!
            Cái này Tạp Thập một sóng giết ba mang theo một, rốt cục làm hai gã lão giả khó hơn nữa dĩ bảo trì chẳng đáng không nhìn thái độ, nhất thời nộ xung quan, khóe mắt, lấy ra đều tự tùy thân binh khí, một trái một phải lấn người kéo tới.
            "Vô sỉ hạng người, tức chết lão phu!"
            Trực Tạp Thập Nhất ba giết thời gian, đây là chó má tu vi bị phong ấn, hai người bọn họ nếu không nhìn ra đó chính là kẻ ngu si.
            Căn cứ Tạp Thập trước cấp Lâm Chiến thố lộ tin tức, nếu như là triển đến nơi này trường hợp, nên chiến lược tính lui lại một cái lúc.
            Thế nhưng trực chiến lược tính lui lại trước, Tạp Thập không ngại cử động nữa dùng lá bài tẩy: Duy nhất Cửu Chuyển Thâu Công Phù, tương tu vi đến lúc địa mạnh mẽ thăng cấp thấy Hoàng giai sơ kỳ, vội tới hai lão chế tạo một điểm phiền phức.
            Hay là không làm được, vận khí thứ nhất nói, bị thương nặng đối thủ, vậy kiếm được.
            Đối mặt khiêu khích tìm đến tra địch nhân, Tạp Thập không ngại liền vốn lẫn lời địa huy một chút.
            Chiến đấu đến thời khắc này, Tạp Thập đã áo bào đều toái, phơi bày trên thân, đó là nhất phó tinh tráng bắp chân thịt.
            "Ha ha ha, quả nhiên là rắn chuột một ổ, liền ngốc phương thức đều là giống nhau như đúc..." Hoàn toàn không thấy phía sau Lâm Chiến khẩn trương, Tạp Thập dũ hào hùng vạn trượng, "Gia gia ngươi ta không ngừng tu vi không có bị phong ấn, sớm hơn dĩ bước vào Hoàng giai, hai người các ngươi lão bất tử cho rằng cũng là của ta đối thủ sao?"
            Hai người lão Hoàng giới nghe nói lúc, hơi biến sắc mặt, thân hình không khỏi bị chậm lại...


            Tạp Thập đâu dung đắc bọn họ phản ứng kịp, Cửu Chuyển Thâu Công Phù trong nháy mắt gia chú vào bản thân, Hoàng giai uy năng bạo kích mà ra!
            "Tinh Thần Trụy Lạc!"
            Nhất chiêu nhìn như nhiếp nhân tâm phách, có thật lớn uy năng kiếm thế cường hãn đăng.
            Lương gia Nhị lão trong lòng thầm kêu: "Bất hảo!"
            Cái gì gọi là biệt khuất? Đúng là dùng để hình dung bọn họ lúc này mưu trí.
            Vốn cho là đối phó một tối đa Nhân giai hậu kỳ đỉnh phong, hơn nữa còn là bị phong ấn ngụy hậu kỳ đỉnh phong tiểu tử kia, hoàn toàn đại tài tiểu dụng, kết quả không chỉ có mang ra ngoài đệ tử trẻ tuổi bị chém chết ba, tức chết một, hiện tại đều tự lại là lâm vào lúng túng hoàn cảnh.
            Hai tờ nét mặt già nua cùng nhau liền thanh một trận bạch một trận, hợp với hựu hồng một trận.
            Đối mặt Tinh Thần Trụy Lạc như vậy nghe giống như là tuyệt chiêu công kích, rơi vào đường cùng, Nhị lão kiên trì, huy động binh khí trong tay làm ra đón đỡ.
            Vì sao nói là bất đắc dĩ này, bởi vì lão gia này hai người bản thân cảnh giới, đều cũng mới khó khăn lắm bước vào Hoàng giai sơ kỳ.
            Đối phó Nhân giai hậu kỳ đỉnh phong Tạp Thập, đó là nghiền ép, thế nhưng đối phó cũng là Hoàng giai đồng thời hựu biểu hiện như vậy cướp đoạt mắt Tạp Thập, đương nhiên muốn quấn quýt một phen.
            Rất sợ a, ai biết cái này không án lẽ thường xuất ra bài tiểu quỷ liền thấy Hoàng giai giai đoạn gì này, nói là Hoàng giai trung kỳ, lão gia hỏa kia mình không phải là muốn đưa đã chết!
            Tạp Thập một chiêu này Tinh Thần Trụy Lạc quá hoa lệ, ngay cả người mình Lâm Chiến đều tin tưởng, cho là hắn thực sự Hoàng giai, có thể độc lập đánh một trận, Vì vậy Cửu Tinh Đồ lô đỉnh kỹ năng quên thi triển này...
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 35: Lần này là thật


Spoiler:            Tinh Thần Trụy Lạc!
            Tạp Thập đang sử dụng Cửu Chuyển Thâu Công Phù lúc, trong lòng là tràn đầy lo lắng.
            Vênh váo tận trời Hoàng giai a, hôm nay cái muốn thể nghiệm một chút loại kia tu vi tăng vọt cảm giác lạc, "Bao che khuyết điểm lão gia này, tấu làm thịt các ngươi!"
            Nhảy lên trực giữa không trung, trong tay trọng kiếm tràn đầy khí phách, đói khát khó nhịn.
            Nhìn trong tầm mắt càng ngày càng gần hai tờ hơi lộ ra thất kinh đích khuôn mặt, Tạp Thập quá thành công tựu cảm, phảng phất đã đem đối phương cấp đánh ngã trên mặt đất.
            Thế nhưng chờ một chút, vì sao loại kia nên tới cảm giác cũng không có tới này?
            Kinh hãi, mồ hôi lạnh, các loại không thích hợp bật người cuồn cuộn sôi trào.
            Nên tới vẫn phải tới!
            Cùng Lương gia hai lão giao phong va chạm, cũng không có bởi vì Tạp Thập trên người mình Cửu Chuyển Thâu Công Phù mất đi hiệu lực, sẽ không đúng hạn kéo tới.
            Khanh khanh!
            Vẫn như cũ vẫn chỉ là Nhân giai đỉnh phong cảnh giới Tạp Thập, bị hai người Hoàng giai sơ kỳ cảnh giới cao thủ toàn lực đón đỡ, ai mạnh ai yếu, cao thấp liền thấy rõ, Tạp Thập bị đập đến bay trọng kiếm, trong miệng phun ra một đạo thật dài máu tươi, hướng phía Lâm Chiến bay ngược mà đến.
            Lâm Chiến vội vã vươn hai tay, kết quả liên đới bị đánh bay, lòng bàn chân trên mặt đất đều lôi ra lưỡng đạo thật dài tiểu khe rãnh...
            "A liệt, đây là cái gì tình huống, nói xong Tinh Thần Trụy Lạc đúng là như thế rơi sao?"
            Lâm Chiến dừng lại lúc, thật vất vả đẩy ra đặt ở trên người của hắn Tạp Thập, thể nghiệm toàn thân đau nhức, thực sự là vẻ mặt ngu dốt quyển!
            Cục diện thoáng cái xoay ngược lại nhiều.
            Ngay cả địch quân trận doanh hai lão, đều như đã trải qua một hồi hỉ nộ ái ố, nhân sinh to lớn đùa giỡn.
            "Không biết tự lượng sức mình tiểu lăn lộn cầu a, cái gì phóng đại chiêu, cái gì Tinh Thần Trụy Lạc, thực sự là cầm tánh mạng của mình đang nói đùa này! Ai, người tuổi trẻ bây giờ, thực sự là quá lỗ mảng, quá không lượng sức mình!"
            Hai lão con mắt chăm chú nhìn chằm chằm Tạp Thập cùng Lâm Chiến lúc, tương hỗ nhìn nhau liếc mắt, liền không chút do dự công kích nhiều...
            Thừa dịp ngươi bệnh muốn mạng ngươi! Hướng này đúng là các tu sĩ chiến đấu tín điều.
            Lâm Chiến trăm triệu sẽ không ở lại tại chỗ chờ chết, một cái chớp mắt lôi kéo Tạp Thập tựu thiểm, cái này trước phải bảo trụ hai người mạng nhỏ hơn nữa.
            Lâm Chiến tay phải cầm lấy Tạp Thập cánh tay, cái vị trí kia đúng là hắn dán trương duy nhất Cửu Chuyển Thâu Công Phù địa phương.
            Thâu Công Phù chỉ sợ là qua bảo đảm chất lượng thời kỳ, cho nên mất đi hiệu lực bất quá lúc này còn vẫn như cũ chú ý dán tại nơi nào.
            Cái này nắm chặt, kỳ tích xảy ra, hai người liều mạng chạy trốn, trái na bên phải dời, chỉ thiếu chút nữa chạy trối chết lạp. . . Nhưng đồng thời nơi cánh tay nơi nào, lại có biến hóa kinh người.
            Lâm Chiến lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ vận chuyển, trực bên trong huyệt động thu hoạch thú đản tiêu hao Đệ Nhất Tinh bên trong thặng dư linh lực, ngoại trừ một bộ phận bổ sung tại thân thể ở ngoài, có một chút cũng lưu động đến rồi Cửu Chuyển Thâu Công Phù bên trong.
            Điều này làm cho Cửu Chuyển Thâu Công Phù phía trên phù văn sinh động sáng lên, sau đó màu vàng phù văn tự lá bùa phía trên bóc ra, phút chốc chui vào Tạp Thập cánh tay bên trong, biến mất!
            Hiệu quả rõ ràng, trực chật vật chạy trốn né tránh bên trong, Lâm Chiến rõ ràng địa cảm giác được Tạp Thập thân thể run lên, một chưa bao giờ có cường đại trong nháy mắt mà thành.
            Nguyên bản bởi vì Cửu Chuyển Thâu Công Phù mất đi hiệu lực mà bị đả kích lớn, vẫn trầm mặc không nói, bị động lấy khiến cho Lâm Chiến mang theo bay Tạp Thập, lúc này giống như sống lại sống lại
            Cửu Chuyển Thâu Công Phù dưới tác dụng, Hoàng giai sơ kỳ cảnh giới thành!
            "Tinh Thần Trụy Lạc!" Đây chỉ có trực Hoàng giai tài năng chân chính chém ra uy lực lớn nhất kiếm pháp chiêu thức tên, trực Tạp Thập rốt cục đình chỉ chạy trốn, một lần nữa tự không gian trữ vật bên trong tế xuất một bả trọng kiếm, tịnh kiên định lúc xoay người, từ trong miệng hắn bính đi ra.
            Nói hai người đuổi chính vui mừng lão gia này nghiến răng nghiến lợi, rất có thua thấy hai tiểu chuột thề không làm người giác ngộ, cũng nhiều lần vồ hụt.
            Dọc theo đường đi các loại công kích thủ pháp đều xuất hiện, cây cối ngã chiết, thổ thạch bay loạn.
            Lâm Chiến Tạp Thập hai người trước đó nửa giây đứng đủ chỗ, đều là hủy hoại chỉ trong chốc lát, ở giữa tiểu sinh linh cũng đều bị đánh cho đống cặn bả cũng không còn, tràng diện khiến kẻ khác sinh lòng sợ hãi.
            Gần trong gang tấc, cũng đả kích không được, loại này ác tâm cảm giác vô lực thật sự là không thể làm ngoại nhân nói cũng, lưỡng lão gia này sắc mặt của cũng là bị tức đắc hắng giọng.
            Mà chết tử tế không chết, Tạp Thập dĩ nhiên không trốn, đồng thời lại giở mánh cũ, chó má "Đại chiêu" lại một lần nữa tái diễn, các lão gia nếu như còn tin tưởng hắn chuyện ma quỷ mới thực sự là gặp quỷ.
            Bọn họ sợ rằng càng thêm tin tưởng Tạp Thập là bởi vì nghĩ đại thế đã mất, dù sao đào cũng là trốn không thoát đâu, tái ngu dốt một lần.
            "Tinh Thần Trụy Lạc, xxx, ta còn phía tây xuất ra Thái Dương Liệt, đi tìm chết đi ngươi cái này tạp toái. . ."
            "Lại là lừa gạt quỷ, khiến cho bổn đại gia một cây đầu ngón chân giết chết ngươi!"
            Hai người hùng hùng hổ hổ, đỉnh đầu đồng dạng là không thế nào đối phó, thoạt nhìn thập phần thả lỏng, giống như là tùy tiện đánh tới tư thế, xem náo nhiệt vậy tiến lên đón.
            "Ta xem, lần này không nên thoáng cái đưa hắn đánh chết. . ."
            "Đúng đúng đúng, xxx, phải từ từ ngoạn, khiến cho hắn sống không bằng chết tốt nhất. . ."
            Lâm Chiến nghe vậy đầu co rụt lại, vẫn như cũ còn là đóa ôn thần giống như lẫn mất tận lực xa, đồng thời lần này sẽ không tái quên nắm tay, trợ Tạp Thập dĩ một quyền lực, khiến cho hắn Hoàng giai oai nâng cao một bước.
            Đương nhiên hắn đang tránh né gần đến Hoàng giai đối chiến uy lực ba thời gian, vẫn không quên trêu nói: "Hai vị tiền bối a, hắn lần này là thực sự, thật là đại chiêu!"
            Lão gia này làm sao có thể biết nghe, bọn họ thời khắc này tâm tư hẳn là sớm bay đến một chiêu này lúc liền làm Tạp Thập sống không bằng chết, đón hảo hảo dằn vặt tàn phá một phen.
            Đương nhiên, một người tiểu tạp toái cũng sẽ cùng nắm bắt, sửa chữa lúc tái nộn chết.
            Cái gì phải tới rốt cuộc đã tới!
            Hơn nữa còn là oanh oanh liệt liệt địa tới.
            **** trên thân Tạp Thập phảng phất thay đổi một người, tuy rằng còn thừa lại áo bào sứt mẻ bất kham, trên người vết thương mệt mỏi, nhưng cả người khí chất cũng thoáng cái xuất trần thoát tục, giống như tinh thần giống như chói mắt lóe sáng.
            Đột nhiên, loại này chói mắt lóe sáng trực một cái chớp mắt tiêu thất hầu như không còn, trong nháy tràn tới liền tĩnh mịch vậy Hắc Ám, nhiếp nhân tâm phách, liền trí mạng Hắc Ám vòng xoáy...
            Hắc Ám vòng xoáy trung tâm, Tạp Thập chậm rãi huy động trọng kiếm, hình như có nếu không có, cứ như vậy rạch một cái mà qua.
            "Cẩn thận..." Một lão gia này dẫn đầu cảm thấy Tạp Thập trên người đồng dạng là Hoàng giai cảnh giới ba động, không khỏi hô lên, "xxx, thật đúng là Hoàng giai."
            "Hoàng giai sơ kỳ mà thôi, còn chưa đủ xem!" Tên còn lại hừ lạnh, đồng thời đúng lúc biến chiêu, tăng cường linh lực phát ra.
            "Di Sơn Đảo Hải. . ."
            Chỉ là ai cũng không có hiện, ba người binh khí trong tay ầm đụng vào nhau trước đó nửa giây, Tạp Thập trọng kiếm kiếm quang như hỏa diễm hiện lên vậy nhảy lên khởi, đủ tăng trưởng tăng lớn gấp mười lần, như vậy uy năng đủ để có thể so với Hoàng giai trung kỳ đỉnh phong thực lực.
            Khanh khanh!
            Năng lượng xông tới sinh ra một bá đạo lạnh thấu xương ba động, trực ba người bên trong nổ lên lại tới.
            Một tảng đá lớn phía vốn tưởng rằng lẫn mất rất tốt Lâm Chiến, liền theo tảng đá kia cùng nhau bị đánh bay, ôm tảng đá kia, trên không trung cuốn quá trình bên trong, hắn thấy được duy nhất kiên quyết không ngã Tạp Thập đứng ở nơi đó, chính nhìn chằm chằm trong tay trọng kiếm ngây ngốc lấy, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi. . .


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 36: Nam nhân nên có chuôi trọng kiếm


Spoiler:

    Trong lúc lơ đảng, Lâm Chiến bên tai phảng phất vang lên thế giới hiện thật Chu Đổng ca bên trong đoạn điệu: "Ta tống ngươi ly khai ngoài ngàn dậm, ngươi là phủ còn đang. . ."


    Tình cảnh này, rất phù hợp bài hát này ý cảnh, khiến cho Lâm Chiến cùng câu này ca từ có sâu đậm cộng minh.


    "A a!" Theo điệu kết thúc, cái mông của hắn lại một lần nữa cùng mặt đất tiếp xúc thân mật, nếu không kịp thời liền lộn mấy vòng, chỉ sợ cũng cũng bị cự thạch cấp nghiền ép quá khứ.


    Đứng dậy lúc, Lâm Chiến không để ý tới vỗ tới đầy người bụi bặm, thí điên thí điên vãng Lâm Chiến phương hướng, lúc này quan tâm nhất đúng là ở vào trong chiến đấu tâm đích tình huống.


    Rất xa, hắn chợt nghe thấy Tạp Thập lẩm bẩm: "Con bà nó chân, Hoàng giai chiến lực quả thật là mãnh liệt a!"


    Tái phụ cận vừa nhìn, hai lão dĩ nhiên là biến thành hai cỗ cháy sém thi!


    Tiên có một lần tính Cửu Chuyển Thâu Công Phù, thành tựu Tạp Thập Hoàng giai cảnh giới, mặc dù có thời gian phía trên hạn chế, nhưng cũng đủ làm hắn thi triển ra chiêu đó Tinh Thần Trụy Lạc.


    Hơn nữa Lâm Chiến âm thầm gia trì lô đỉnh phong mang, khiến cho Tạp Thập một kiếm kia đều có Hoàng giai trung kỳ đỉnh phong lực sát thương.


    Mà hai lão cũng chỉ liền Hoàng giai sơ kỳ cảnh giới, trực trung kỳ đỉnh phong thực lực trước mặt thiếu nhìn thế nhưng bọn họ, bị Tinh Thần Trụy Lạc ầm bên trong than cốc, cũng liền tình lý trong.


    "Ha ha ha, Vân sư huynh, ngươi còn sống!" Lâm Chiến xông lên bắt lại cánh tay của hắn, liều mạng địa lắc lắc.


    Đây là một loại sống sót sau tai nạn vui sướng, ngẫm lại trước lúc này, hai người chật vật tình cảnh, chỉ biết cái này may mắn còn tồn tại cơ hội tới không dễ!


    "Hô. . ." Tạp Thập rốt cục khôi phục trở về, thở ra một hơi thật dài, vỗ vỗ Lâm Chiến vai, nặn ra một tia nụ cười so với khóc còn khó coi hơn, đồng thời ói ra một bãi nước miếng mắng, "Đặc biệt a, tử đạo sĩ, dĩ nhiên bán cho ta tàn thứ đích linh phù, hại người a. . . Lần sau nhất định không để cho ta đãi đến rồi!"


    Cách một hồi hắn lại nói: "Hắc hắc, bất quá như đã nói qua, cái này Cửu Chuyển Thâu Công Phù hiệu quả còn toán khá tốt hắc."


    Cửu Chuyển Thâu Công Phù hiệu lực thối tán, khiến cho hắn hựu khôi phục trở về Nhân giai thực lực.


    Không gì sánh được hưng phấn Lâm Chiến vội vàng kiểm tra thi thể, cướp đoạt chiến lợi phẩm, ngoại trừ xác nhận Tạp Thập không có việc gì ở ngoài, đây cũng là khiến cho hắn quên thân thể đau xót người hài lòng thời khắc.


    Lương gia sáu người đều vẫn, binh khí của bọn họ, vẫn còn trữ vật pháp bảo nhất thời đều được một chút cũng không có chủ vật.


    Hai cỗ tiêu thi phía trên, lẳng lặng lơ lững vài chiếc nhẫn trữ vật.


    Cái này có lão gia này mình, cũng có mấy người tuổi còn trẻ gia hỏa.


    Lâm Chiến xoa xoa tay, đợi Tạp Thập lại tới kiểm tra.


    "Thích, những lão gia hỏa này cũng quá nghèo đi, đều là ta bụi bặm chồng chất đồ vật." Tạp Thập tùy tiện nhìn mấy lần, chỉ thiêu đi trong đó mấy tờ bùa, liền tương đồ còn dư lại một mạch địa ném cho Lâm Chiến.


    Tạp Thập trong mắt bụi bặm chồng chất, đối với Lâm Chiến mà nói cũng có thể liền bảo bối a!


    Tiểu thổ hào Tạp Thập có thể không quan tâm những chiến lợi phẩm này, Lâm Chiến như nhặt được chí bảo địa tương sự vật xảy ra cùng nhau, được kêu là một bạo hộ sơ thể nghiệm.


    Mười mấy chai chai lọ lọ, đó là một ít sơ cấp phụ trợ loại đan dược, luyện cấp phụ trợ cùng chữa thương phụ trợ đều có.


    Chữa thương phụ trợ loại đối với Lâm Chiến mà nói liền gân gà, bởi vì hắn tự thân Cửu Tinh Đồ tựu hiện nay đến xem, đối với thân thể tự lành hiệu quả rất rõ ràng.


    Luyện cấp phụ trợ loại đan dược, tỷ như một lọ U Cốc Tĩnh Tâm Hoàn, sẽ thăng cấp bên trong cảm ngộ thì ngưng thần tĩnh khí, có rất không vậy công dụng.


    Ngoại trừ đan dược, vẫn còn mấy quyển công pháp.


    Công pháp trước hết thu, đãi sau đó tái tỉ mỉ kiểm tra được rồi, Lâm Chiến còn tìm đến rồi không ít linh thạch, còn có một chút các hữu công dụng vụn vặt vật phẩm.


    Trực đối lập vài chiếc nhẫn trữ vật giá trị, Lâm Chiến không khỏi cảm khái một phen.


    Cái này tu vi cảnh giới cao hai lão có các loại tài nguyên phong phú hơn nhiều, mà vài tên tu sĩ trẻ tuổi chiếc nhẫn trữ vật bên trong sự vật, bất quá là lão gia này số lẻ mà thôi, chênh lệch quá xa.


    Ở nơi này nhược nhục cường thực Tu Chân Thế Giới, chỉ có bản thân không ngừng trở nên mạnh mẻ hơn, mới có thể thu được càng nhiều hơn hữu dụng tài nguyên, bằng không thực sự sống không được vài tập.


    Phần lớn chiến lợi phẩm đều còn sống vào Lâm Chiến chiếc nhẫn trữ vật của mình bên trong, ở lại bên ngoài chỉ còn lại có chừng mười chuôi các loại hình thức binh khí.


    Đương Tạp Thập thấy Lâm Chiến quay binh khí một bả chuôi cầm lấy, lại một chuôi chuôi buông thời gian, liền nói: "Tuy rằng ngươi bây giờ quyền pháp có chút giống khuông như dạng, bất quá đối với một gã người tu hành mà nói, ngoại trừ quyền pháp, luyện nữa tập một quyển binh khí công pháp, có một kiện hợp tiện tay binh khí cũng là rất trọng yếu."


    Lâm Chiến gật đầu, trước thấy Tạp Thập tay cầm trọng kiếm hình tượng quá sâu nhập lòng người, loại kia cao to phía trên cảm giác, khiến cho hắn đều nhanh có loại miến cúng bái trong lòng.


    Trọng kiếm!


    Nam nhân nên có chuôi trọng kiếm!


    Lâm Chiến ánh mắt tập trung vào một lão gia này lưu lại phương diện binh khí


    , vừa lúc cũng là trọng kiếm.


    Bắt được Lâm Chiến chú ý lực, Tạp Thập cầm lên thanh này trọng kiếm, đặt ở trong tay cân nhắc hai cái: "Chỉ ngươi cảnh giới bây giờ, thanh này nhưng thật ra rất thích hợp, chí ít trực Hoàng giai phía dưới, ngươi cũng không dùng tái mặt khác xem xét những thứ khác, hơn nữa trực kiếm pháp phía trên ta nhưng thật ra còn có thể chỉ đạo một ... hai ... Này."


    "Hảo! Trước cám ơn Vân sư huynh, ta khí tựu nó đi!"


    Lâm Chiến tiếp nhận trọng kiếm, đem bối ở sau người.


    "Ai, ngươi gấp cái gì a, kiếm này mặc dù là vật vô chủ, thế nhưng ngươi cũng phải cần lại tới cái nhận chủ a, nó mới có thể cho ngươi sở dụng, trở thành đồng bạn của ngươi, mà không phải vật chết!" Tạp Thập mặt lộ vẻ đối với mò mẫm khinh bỉ biểu tình.


    "A, vậy có phải hay không cùng chiếc nhẫn trữ vật vậy nhận chủ?" Lâm Chiến ngượng ngùng gãi đầu một cái.


    Trực Tạp Thập gật đầu sau đó, hắn lại bắt đầu lấy máu nhận chủ.


    "Tu chân thế giới thực sự là lấy máu cuồng ma a, động một chút là lấy máu, nếu là trong khoảng thời gian ngắn bảo bối quá nhiều nói, có thể hay không mất máu quá nhiều mà chết này?" Lâm Chiến rất tự nhiên bởi vậy triển khai một loạt liên tưởng.


    Lâm Chiến thanh thứ nhất binh khí, bị hắn len lén mệnh danh là "Tiểu Vân Vân", để bày tỏ đạt đối với Vân sư huynh Tạp Thập kính nể cùng sùng bái.


    Lấy máu nhận chủ lúc, Lâm Chiến cùng Tiểu Vân Vân trong lúc đó tạo thành thân mật liên hệ, giống như là có một cái liên hệ máu mủ tác động giống nhau.


    Lâm Chiến ý thức vẫn có thể tiến nhập một kỳ diệu kiếm thể không gian, chỉ bất quá ngoại trừ vi diệu liên hệ ở ngoài, cái không gian kia bên trong đại bộ phận, đều là một mảnh hỗn độn.


    "Cần phải đi, lão gia này nói qua, Lương gia có vài chi đội ngũ trực chuyên môn chờ ta, đội ngũ trong lúc đó sợ rằng có truyền tin, có thể cái khác đội ngũ đang ở tới rồi này..." Tạp Thập cũng không có bởi vì một lần đoàn diệt tựu mù quáng tự đại, cũng không tính ở đây liều mình thủ nghĩa.


    Lâm Chiến đương nhiên sợ chết, liền vội vàng đem Tiểu Vân Vân thu vào chiếc nhẫn trữ vật bên trong, theo muốn rút lui.


    "Còn muốn chạy sao? Phải hỏi trước một chút ta!"


    Lại là một đạo sấm sét giữa trời quang, một đại hán mặt đỏ chạy ra.


    Tạp Thập giơ chân, ngay sau đó chạy đi bỏ chạy: "Thập Nhất, tránh mau, dùng ngươi nhanh nhất độ... Vẫn còn, đây không phải là hay nói giỡn!"


    Loại này tư thế, đương nhiên biết hắn cũng không phải hay nói giỡn, nếu như nói Tạp Thập bào đệ nhất, Lâm Chiến cũng không kém.


    Lâm Chiến vừa chạy vừa giận dữ: "Vân sư huynh, Lương gia nhân làm sao có thể tới nhanh như vậy!"


    Tạp Thập Nhất khuôn mặt áy náy: "Hài tử, khục khục, đây không phải là Lương gia..."


    "Cái gì! Vân sư huynh ngươi có rất nhiều cừu gia, nguyên lai đều là thật a! ... Tiểu Vân Vân, ngươi chờ ta một chút... Người cứu mạng a..."


    Bắc Cảnh Sâm Lâm nhất thời quanh quẩn Lâm Chiến tiếng cầu cứu.


Cáo: Vãi tên vũ khí là Tiểu Vân Vân 
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 37: Lăng Kỳ Nhi


Spoiler:            "Tiểu Lăng, lần này ra ngoài thấy Luân Đôn, gia gia có cái chiến hữu cũ ở nơi nào, đến lúc đó mặc kệ có chuyện gì đều có thể đi tìm hắn."
            "Đã biết, gia gia! Ngài cũng muốn bảo trọng thân thể."
            Trực một gian hơi lộ ra xốc xếch khuê phòng, một ít vật tùy ý chất đống lấy, trên giường cũng ném lấy một ít quần áo và đồ dùng hàng ngày, tới gần cạnh cửa vị trí bày đặt hai người màu hồng quý danh rương hành lý.
            Bên giường một vị tóc dài thiếu nữ chính để tay xuống bên trong điện thoại, hơi lộ ra u buồn.
            Đây là vừa bị Lâm Chiến thuyết từ biệt Lăng Kỳ Nhi, bên người nàng vị trí còn bày đặt mấy ngày hôm trước nhận được từ biệt lễ vật: Tuyết Thành Vi Điêu.
            "Lâm Chiến, ngươi nhất định không thể nghĩ không thoáng. . . Thế nhưng ngươi vì sao tựu mất tích này. . . Ngươi đến tột cùng sẽ là ở nơi nào?" Nhẹ nhàng cầm lấy mai chặt gửi tới Tuyết Thành Vi Điêu mặt dây chuyền, đầu ngón tay vuốt ve trung gian cái kia trong suốt điểm sáng, cô gái xinh đẹp trực tự lẩm bẩm.
            Cái này phúc Tuyết Thành Vi Điêu tác phẩm, Lăng Kỳ Nhi đã ra ngoài phòng thí nghiệm dùng chuyên nghiệp kính lúp tinh tế tham quan hoc tập qua, từ nàng tiếp cận con mắt chuyên nghiệp đến xem, nàng nghĩ Tuyết Thành tinh tế trình độ chút nào không thua gì hôm nay trên thế giới đang ở kịch liệt truyền lưu vài phúc Vi Điêu thành thị tác phẩm.
            Mà nàng lần này ra ngoài Luân Đôn, cũng là muốn thực địa tham quan một chút ở nơi nào trưng bày thấy một Vi Điêu thành thị: Phí Hải Chi Thành.
            Nguyên bản đối với Vi Điêu công nghệ là có thêm mười phần ưa thích, là trọng yếu hơn liền Lâm Chiến tối hậu đưa cái này Tuyết Thành, càng khơi dậy trong lòng nàng một không rõ thương cảm, luôn cảm thấy phải làm như vậy, đi xem khác Vi Điêu thành thị, như vậy mới có thể khá hơn một chút.
            Đối với cùng Lâm Chiến từ biệt, hay là nàng còn không nguyện ý thừa nhận, đúng vậy, nàng căn bản là còn không có gật đầu đáp ứng.
            Nàng rất hối hận một thời đầu đường ngắn can thiệp Lâm Chiến tòng cảnh tuyển trạch, tiểu cô nương ý tưởng xa xa không có như vậy thành thục, đối với ái tình, có đôi khi sẽ có điểm chắc hẳn phải vậy.
            Cho nên nha, mặc dù sau lại biết phạm vào một bất khả tha thứ tối kỵ, thế nhưng Lăng Kỳ Nhi trong lòng bên trong, còn cho rằng trên lý thuyết Lâm Chiến vẫn như cũ còn là bạn trai của nàng, mặc dù hắn không giải thích được mất tích lâu như vậy.
            Chỉ bất quá ai cũng không muốn đi vạch trần, bao gồm che chở lấy của nàng thân nhất người nhà.
            "Tiểu Lăng, Lưu thúc đã đem lái xe ra, ta xem chúng ta nên xuất phát ra ngoài sân bay." Lăng mẫu đứng ở cửa gian phòng, nhìn đờ ra hình nữ nhi bảo bối, ngực hơi hít thở dài.
            Trong lòng nàng minh bạch, nữ nhi còn không có từ một cái bóng ma bên trong đi tới.
            Vội vã bắt chuyện người hầu tương nữ nhi lưỡng rương hành lý tiên nói ra đi, lần này Lăng mẫu cũng tương toàn bộ hành trình cùng đi nữ nhi xuất ngoại giải sầu.
            "Ân, đã biết, ta đây tựu đi ra." Lăng Kỳ Nhi khóe môi treo một tia bài trừ tới mỉm cười, hồi đáp.
            Nàng tựa hồ là suy nghĩ một chút, sau đó cúi đầu tương trước ngực mình một sợi dây chuyền từ bên trong cổ áo lật đi ra, chuôi phía trên hột xoàn mặt dây chuyền hiểu xuống tới, sau đó tương Tuyết Thành Vi Điêu mặt dây chuyền giả bộ đi tới, cẩn thận hơn cẩn thận địa giấu vào áo bên trong, tiện tay lại đem tóc thật cao địa vãn lên, trắng nõn cao thẳng cổ, từ phía sau nhìn qua, cực kỳ giống một con kiêu ngạo thiên nga. . .
            Ba âm đại không khách chở Lăng Kỳ Nhi chuẩn bị bay đi dị quốc, cô gái xinh đẹp nhắm hai mắt lại làm bộ nghỉ ngơi.
            Chỉ bất quá trực nàng hơi hạm động lông mi phía dưới, rõ ràng là có điểm điểm trong suốt ướt át đang bị liều mạng giữ lại trực đáy mắt.
            Lâm Chiến đang theo lấy Tạp Thập sư huynh trực Bắc Cảnh Sâm Lâm liều mạng địa cuồn cuộn lấy, hắn đưa thân vào Vi Điêu thế giới bên trong, chuyện ngoại giới phát sinh tình, hoàn cảnh cải biến, cho dù là máy bay xuyên qua tận trời, rời xa mặt đất mấy vạn thước Anh, Tuyết Thành mặt dây chuyền chú ý dán tại Lăng Kỳ Nhi ngực mềm mại nhất địa phương, hắn cũng không có từ biết.
            Lâm Chiến theo Vân sư huynh Tạp Thập bắt đầu đường chạy trốn thời gian, trực Bắc Cảnh Sâm Lâm cái này nhất tảng lớn khu vực bên trong, mạch nước ngầm bắt đầu khởi động...
            Lương gia vài đội nhân mã, ngoại trừ bị Tạp Thập cùng Lâm Chiến liên thủ giết chết đội ở ngoài, còn thừa lại đều ở đây hướng ở đây dựa.
            Trước đó, đương hai lão trực tìm ra Tạp Thập tung tích là lúc, cũng đã hướng bọn họ đưa tin báo tin.
            Tông môn bên trong đích Niên Khinh đệ tử, trực lịch lãm trong quá trình bởi vì tài nghệ không bằng người mà thương, gia tộc đại nhân vì vậy mà triển khai báo thù, mặc dù có chút bao che khuyết điểm tâm lý, nhưng đây cũng là nhân chi thường tình, cho nên Liệt Diễm Băng Sơn các đại nhân vật cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt, chỉ cần không phải quá phận, như vậy tùy liền bọn họ lăn qua lăn lại.
            Đây đối với Tạp Thập mà nói, đối mặt như vậy một nguy hiểm tình cảnh, làm sao thường không phải một loại khảo nghiệm.
            Bất quá như vậy khảo nghiệm là sinh tử du quan, không có làm lại một lần cơ hội, sống hay là chết cũng chỉ có cách một con đường.
            "Cái kia đại hán mặt đỏ..." Trực trằn trọc trốn chết trong quá trình, Lâm Chiến nhịn không được hỏi.
            "Sư huynh ta như vậy ngọc thụ lâm phong, đương nhiên sẽ có một ít người ngưỡng mộ rồi, khục khục!" Tạp Thập Nhất vừa tra xét chấm đất hình, một bên thuận miệng đáp.
            Hai người lúc này đang ở cấp một con qua đường hoang thú nhường đường.
            "Nhưng hắn là cái nam!" Lâm Chiến mở to hai mắt nhìn.
            Tạp Thập trắng noản đẹp trai kiểm hựu đỏ hồng: "Liền nam không sai, thế nhưng ta cũng không có biện pháp a!"
            Lâm Chiến trong óc một mực mạch bổ lấy lúc đó đại hán mặt đỏ cuồn cuộn tới được tràng cảnh, như kêu than cho thực phẩm trẻ con đem trúng tiến mẫu thân ôm ấp giống như...
            Cái này thật có chút làm cho mất trật tự này.
            Qua đường liền một con cự sừng Kim Ngưu, đối với ngày như vầy sinh nhiều lực hoang thú, đánh nhau nhất định là cật lực không được cám ơn, chính xác phương thức đúng là giống như vậy tị mà không kiến.
            Thẳng đến Kim Ngưu bốn vó đủ phi, thình thịch đột nhiên chạy tới lúc, hai người mới từ một gốc cây đại thụ phía trên nhảy xuống tới.
            "Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp a, chúng ta đều không có biện pháp hảo hảo mà săn thú." Tạp Thập từ không gian trữ vật bên trong móc ra mấy thứ đồ, bày ở trên mặt đất, "Trốn tránh không có thể như vậy ta cường hạng!"
            "Ngạch. . ." Lâm Chiến lại là một trận không nói gì, mỗi lần Tạp Thập đào bảo bối thời gian, lần lượt đều phải đã bị không bình thường đích khiếp sợ.
            Từ Tạp Thập ở đây sở kiến kỳ kỳ quái quái binh khí vật, Lâm Chiến đều là chưa bao giờ nghe.
            Lâm Chiến dựng Tiểu Vân Vân, tương thanh này trọng kiếm vẫn cầm ở trong tay, mới vừa biết chủ vào tay binh khí, bây giờ còn cần tìm một chút xúc cảm.
            Băng Hỏa Trùy, Hàn Kim Lôi, Thứ Tác chờ một chút, những đều đang liền bố trí bẩy rập cùng làm cho hạ sáo vật, Lâm Chiến bắt đầu vi này Lương gia ngươi lo lắng. . .
            Bắc Cảnh Sâm Lâm mênh mông vô biên, cây rừng xanh um, hoang thú trải rộng, tràn đầy vô số nguy hiểm không biết, mà Lâm Chiến theo Tạp Thập đúng là tại đây dạng hoàn cảnh bên trong, đồng thời ở phía sau có truy binh đích tình huống phía dưới, vượt qua tròn ba ngày ba đêm.
            Đương nhiên, bọn họ còn mang theo một con Tiểu Thất Thải Mãng, chỉ bất quá đó là một xuất công không ra lực tiểu tử kia.
            Vốn cho là có như thế một con linh thú, biết nhiều ít tăng một điểm sức chiến đấu, nhưng ai có thể nghĩ đến, từ vừa mới bắt đầu thấy tối hậu, Tiểu Thất Thải thủy chung là co rúc ở Lâm Chiến cổ tay phải phía trên, ngủ cái thiên hôn địa ám.
            Thẳng đến hai người phải ly khai Bắc Cảnh Sâm Lâm trước, tương Tiểu Thất Thải đuổi về nàng sở đợi sơn cốc thì, nàng mới lưu luyến địa cáo biệt Cửu Tinh Đồ Văn, đồng thời cẩn thận mỗi bước đi, chậm rãi chạy vào một bí ẩn nơi.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 38: Cũng nhanh muốn hư thoát


Spoiler:            Trở về Xích Luyện Cốc, Tạp Thập tự hành rời đi.
            Lâm Chiến về tới chăm sóc linh dược linh thảo chỗ ở bên trong nhà gỗ nhỏ.
            Ly khai ba ngày, nơi này hết thảy đều như thường, chỉ là Lâm Chiến ngủ cái kia trên giường gỗ nhỏ hơn nhiều một bao đồ vật.
            Cầm lấy vừa nhìn, cũng một ít mạo phạm Linh quả các loại sự vật, đây cũng là trực Xích Luyện Cốc làm tạp dịch đệ tử một chỗ tốt. Lâm Chiến tương chi thu vào bên trong chiếc nhẫn trữ vật, tạm gác lại sau này làm lương khô lại tới dùng.
            Quả vỏ cứng ít nước hai bên trái phải còn có trương đồ, đây cũng là Sồ Cúc Đường đệ tử bình thường làm truyền tin một loại phương thức, căn cứ bức tranh phía trên nội dung, nguyên lai là Tạp Thất Tạp Bát hai vị sư huynh hôm qua tới qua, Sồ Cúc Đường rất nhanh thì phải hoàn thành ở đây ba tháng nhiệm vụ, muốn đi vãng địa phương mới, khiến cho Lâm Chiến cách thiên thu thập xong sự vật tựu tự hành thấy địa điểm tập hợp.
            Lâm Chiến cười lắc đầu, ở chỗ này làm tạp dịch đệ tử thật ra cũng là thật thoải mái một việc, hiện tại đã luân lạc tới không ai quản trình độ, toàn dựa vào cá nhân tự giác.
            Thừa dịp vẫn còn thời gian, đi trước Anh Hùng Trì phao cái Ôn Tuyền đi.
            Anh Hùng Trì mật động hôm nay thành Lâm Chiến một ký chờ mong hựu hơi có chút sợ hãi địa phương, chờ mong là bởi vì linh thạch linh hồn nước nóng đối với thân thể tẩm bổ, sợ hãi này, hoàn toàn là bởi vì nơi nào tự dưng xuất hiện, mỹ lệ hựu tàn bạo tiên nữ tỷ tỷ.
            Quả nhiên, đương Lâm Chiến thi triển Phong  thân hình bộ pháp vừa mới đến Anh Hùng Trì, xa xa chỉ thấy thấy trì bạn ngồi ngay thẳng quần áo tuyết trắng bóng lưng, tóc dài không gió mà bay, chân trần theo làn váy đang nhẹ nhàng lay động. . .
            Cái này không phải là bá đạo tiên nữ tỷ tỷ sao?
            Như vậy tiên nữ tỷ tỷ, nếu như không phải trước mình bị sửa chữa địa thảm như vậy, Lâm Chiến càng muốn bình định vi nữ thần cấp bậc mỹ nữ, bởi vì căn cứ mắt thường quan sát, cái này tiên nữ tỷ tỷ tổng hợp lại bình định điểm do trực Đàm Thanh Huyên trên.
            Lâm Chiến lập tức ngừng lại, nội tâm quấn quýt vạn phần, đang suy nghĩ có đúng hay không len lén quay đầu đã đi, cũng chợt nghe thấy một thanh âm tự chân của hắn để đi đến, thẳng rót mạch động: "Tiểu tử thối, mấy ngày nay dám can đảm không đến tiếp thu bản tôn điều giáo, thực sự là lớn mật nha!"
            Ngạch cái này, điều giáo?
            Lâm Chiến có khổ khó nói a, như vậy điều giáo đơn giản là dục sinh muốn chết, kinh khủng đắc không muốn không muốn.
            Bất quá mắt thấy đã không tránh khỏi, chỉ phải tiến lên một mực cung kính chắp tay nói: "Mấy ngày nay vãn bối theo sư huynh ra ngoài săn bắn, cho nên không thể tới đến nơi đây, mong rằng tiên nữ tỷ tỷ thứ lỗi!"
            Bản thân thực lực thấp, đối mặt có thể huyễn hóa ra số lượng kinh người phân thân cao thủ, Lâm Chiến không ngốc a, nếu là mình lại tới cái cường liệt phản kháng hoặc là quá kích cử động, sợ rằng bị chết thảm hại hơn.
            Vị thức thời vụ giả vi tuấn kiệt nha, nhận rõ tình thế, mới là cứng rắn đạo lý, huống hồ như đã nói qua, như vậy ma quỷ huấn luyện đối với Lâm Chiến thực lực đề thăng cũng là rất rõ ràng, chuyện tốt nhất cái cọc.
            Chỉ bất quá nếu là mỹ nữ thần tiên tỷ tỷ không nên nghiêm nghị như vậy là tốt rồi lạc.
            "Thái độ như vậy coi như liền thật thức thời, bản tôn tựu tha thứ ngươi lần này, bất quá lần sau nếu rỗi rãnh không đến ở đây, vậy sẽ không dễ dãi như thế đâu." U Hương Cung chủ Ninh Uyển Thanh rốt cục chân thành địa xoay người lại, trương mỹ lệ bất khả miêu tả đích khuôn mặt làm Lâm Chiến không khỏi lại là một trận hít thở không thông.
            Lâm Chiến buông cánh tay xuống, ngực nhất định thần, nói rằng: "Trở về tiên nữ tỷ tỷ, vãn bối sợ rằng ngày mai sẽ đắc theo các sư huynh ly khai Xích Luyện Cốc, không biết trạm kế tiếp sẽ là địa phương nào, cách nơi này xa, có lẽ không bằng từ trước vậy tự do nói, vậy không thể..."
            "A, nguyên lai nhanh như vậy các ngươi cái này một tổ tạp dịch đệ tử ở chỗ này đã ba tháng... Cự ly cũng không phải dùng lo lắng, tốc độ của ngươi đã không thể so sánh nổi, huống hồ dựa theo Tạp Dịch Đường dĩ vãng an bài, các ngươi trạm kế tiếp chắc là thấy Vân Ngục đi làm sự đi, ngươi lúc rãnh rỗi làm theo có thể tới ở đây, thiên không có cơ hội, ban đêm không ngủ được luôn có thể tới đi, cũng không nên kiếm cớ, quyển kia tôn sẽ rất không vui, bản tôn một ... không ... Hài lòng, ngươi tựu..." Ninh Uyển Thanh sắc mặt vĩnh viễn đều mang một tia ửng đỏ, tựa hồ phía trên kia liền nhất khoản vĩnh không phai màu son, thuyết những lời này lúc, giọng nói nhàn nhạt, gợn sóng không sợ hãi.
            Nhưng chính là như vậy vân đạm phong khinh, nghe vào Lâm Chiến trong lỗ tai, nhưng lại như là cùng nghìn cân vạn cân nặng.
            Lập tức liền vội vàng đáp: "Vãn bối có cơ hội nhất định cứ theo lẻ thường báo lại thấy!"
            "Báo danh? Khanh khách lạc, cái từ này dùng thật tốt, quả nhiên là hài tử ngoan... Vậy chúng ta ngày hôm nay mà bắt đầu đi... Bé ngoan, bản tôn sắp tới a."
            Thân hình chập chờn, quần áo phiêu động, hầu như đương không thể nghe thấy mùi thơm rồi lại phảng phất chui thẳng Lâm Chiến khứu giác bên trong.
            Lâm Chiến khi tiến vào Huyễn cảnh trước nhịn không được ở trong lòng kêu lên: "Ai nha, nhanh như vậy đem tiến vào ma quỷ cuộc hành trình sao? Không nên a, ta còn không có tiên phao ngâm Ôn Tuyền này!"
            Một ... khác dưới, nắm tay sớm không tự chủ sớm nắm chặc: "Liệt Hỏa Quyền Pháp!"
            Tuyết trắng mặt hồ cảm lấy hậu hậu màu lam đậm khối băng, trơn bóng trong như gương, hiện lên bảo thạch vậy quang mang, cách đó không xa đứng thẳng một vị bạch sam cô gái tóc dài, duy mỹ bóng lưng trực băng trong sương mù như ẩn như hiện, mùi thơm như nhau trước từng cuộc một đặc huấn thì xuất hiện Huyễn cảnh.
            "Tiên nữ tỷ tỷ, lớn nhất lực uy mãnh nhất lại tới lạc!" Không nói lời gì, Lâm Chiến quyết định tiên hạ thủ vi cường, đã gần như hoàn mỹ, thế lớn lực trầm Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất tựu đánh tới.
            "Tiểu tử thối, bản tôn còn không có chuẩn bị cho tốt này... Di, ngươi không phải là không đả nữ nhân sao? Hảo ngươi, lần này trở nên tích cực như vậy chủ động, vậy là tốt rồi hảo nếm thử bản tôn lợi hại!"
            "A... Cứu mạng a..."
            Rất nhanh, mật động bên trong mà bắt đầu truyền ra Lâm Chiến đang lẩn trốn lủi chống đỡ trong quá trình gào khóc thảm thiết.
            Mà Ninh Uyển Thanh phiêu dật thân thể hoàn mỹ ở phía sau như ảnh đi theo: "Cũng chỉ biết một thức này sao? Có thể không thể có mới mẻ một chút chiêu thức khiến cho bản tôn nhìn... Ai u, thân hình này bộ pháp nhưng thật ra rất lưu hải, cẩn thận hướng đông, không sai, liền phía tây, khanh khách lạc, hai bên đều có..."
            Mặc dù Ninh Uyển Thanh trong miệng không được địa trêu chọc cùng chế nhạo, trên thực tế nàng đối với Lâm Chiến tiến bộ cũng là hỉ văn nhạc kiến, ngực hơn nhiều vài phần tán thưởng, bất quá Lâm Chiến thực lực bây giờ, so với việc của nàng ngốc bức đồ đệ Thủy Hân Hân, vẫn là có khó có thể vượt qua chênh lệch.
            Nghĩ tới cái kia ngốc bức đồ đệ, Ninh Uyển Thanh không khỏi giận mà không có chỗ phát ra.
            Mấy ngày hôm trước trực Lâm Chiến ra ngoài Bắc Cảnh Sâm Lâm săn bắn lúc, Ninh Uyển Thanh còn phái Thủy Hân Hân ra ngoài âm thầm bảo hộ, dù sao thời gian dài chờ đợi một hồi có thể thấy thuận mắt tiểu tử, nhưng không thể tựu sớm địa chết non trực hoang thú trong miệng.
            Thế nhưng nào nghĩ tới Thủy Hân Hân lúc trở lại, lại là ôm bắp đùi của mình một trận khóc lóc kể lể, thuyết Bắc Cảnh Sâm Lâm lớn như vậy, ra ngoài săn bắn tu sĩ nhiều như vậy, không biết người mới là kêu Lâm Chiến, tối hậu đương nhiên là vô công nhi phản.
            Ninh Uyển Thanh ngay lúc đó một cước, trực tiếp đem nàng súy bay đến ngoài điện. . .
            Mà theo Ninh Uyển Thanh nghiến răng nghiến lợi, Lâm Chiến ai thanh âm nhất thời: "Tiên nữ tỷ tỷ, ngươi không nên lớn như vậy lực có được hay không, vãn bối linh lực gần khô kiệt, cũng nhanh muốn hư thoát. . ."


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 39: Liệt Hỏa Tam Thức


Spoiler:            "Hư thoát? Bản tôn nhìn ngươi còn chưa đem hết toàn lực này, như ngươi vậy luôn tránh né có thể không làm được a... Lại tới lại tới lại tới, ăn bản tôn thứ ba mươi sáu đạo phân thân nhất chân..." Ninh Uyển Thanh biên truy biên nhứ nhứ thao thao, hoàn toàn đã không có nữ thần hình tượng.
            Cái này ba mươi sáu đạo phân thân, mỗi một đạo tuy rằng không được bản tôn thực lực ba mươi sáu phần có một, thế nhưng thế nhưng thực lực của bản thân quá mức dày, cái này ba mươi sáu phần có nhất, cũng là hoàn toàn đủ Lâm Chiến hát một bầu, hắn cần Liệt Hỏa Quyền vài thập dưới tài năng tương như vậy phân thân đánh bể.
            Thượng thoan hạ khiêu, tả đột hữu thiểm, chật vật đến cực điểm.
            Mặc dù như thế, trực có cơ hội thời gian, Lâm Chiến vẫn có thể đủ xoay người lại lại tới một kích nổi lên không ít thời gian Liệt Hỏa Quyền Pháp thức thứ nhất.
            Mắt thấy tiên nữ tỷ tỷ thứ ba mươi sáu đạo phân thân hoa lệ ập đến, mùi thơm đập vào mặt, Lâm Chiến tránh cũng không thể tránh, linh quang lóe lên, trong tay hơn nhiều một bả đen thùi lùi trọng kiếm: Tiểu Vân Vân.
            Không chút nghĩ ngợi, cứ dựa theo Liệt Hỏa Quyền Pháp chiêu thức, ngựa chết thành ngựa sống y địa thẳng bổ tới.
            Phốc!
            Trọng kiếm không tồn tại phong, thế nhưng lúc này kiếm kia miệng rõ ràng là bắn ra ra một đạo lăng liệt chói mắt hồng quang, hồng quang cấp tốc tráo hướng kéo tới phân thân.
            Ninh Uyển Thanh cái này thứ ba mươi sáu đạo phân thân kinh ngạc tại chỗ, hiển nhiên cũng là bị Lâm Chiến bất thình lình trọng kiếm cùng trọng kiếm phát ra màu đỏ phong mang cấp sợ ngây người, tựu giật mình ở nơi nào, tùy ý hồng quang phong mang vào đầu đánh xuống.
            Một trận màn sáng chấn động, phân thân năng lượng tiêu thất hầu như không còn, bị một kiếm đánh tan, tịnh có thừa lực bị ảnh hưởng phân thân chỗ đứng trên mặt băng, tạc ra một cái cháy đen sâu cái rãnh, màu xanh nhạt toái băng văng khắp nơi.
            Lâm Chiến dẫn theo trọng kiếm, sỏa ngơ ngác nhìn, có chút bất khả tư nghị.
            "Ba ba ba!" Phía sau một trận tiếng vỗ tay, một mùi thơm nhộn nhạo, Ninh Uyển Thanh bản tôn phiêu nhiên kéo tới, "Mặc kệ ngươi đây là Liệt Hỏa Quyền Pháp còn là Liệt Hỏa Kiếm Pháp, xem ra ngươi rốt cục lĩnh hội thức thứ hai!"
            "Liệt Hỏa Quyền Pháp? Kiếm pháp?"
            Lâm Chiến rung động trong lòng, cái này Đàm Thanh Huyên đưa tới Liệt Hỏa Quyền Pháp là một tàn thiên, thức thứ nhất Quyền Bạo, thức thứ hai Quyền Phong, đệ tam thức mới là có thể thôi phát phong mang Quyền Diễm, vừa một kiếm này, mơ hồ nghĩ giống như là Quyền Diễm Thức mới có thể bày ra hiệu quả.
            Đồng thời, quyền pháp này cùng kiếm pháp, dĩ nhiên có thể hỗ thông sao?
            Nếu quả thật là như vậy, vậy thật tốt quá!
            Về phần thức thứ hai Quyền Phong? Lâm Chiến có chút bừng tỉnh đại ngộ, thức thứ hai cũng đã trực vô hình bên trong học xong, chỉ là đang cùng tiên nữ tỷ tỷ phân thân ma quỷ đối luyện bên trong, dung hợp trực Phong  thân hình bộ pháp bên trong, cho nên biểu hiện địa cũng không rõ ràng.
            Vừa một kiếm kia? Tựa hồ là như vậy bóp cò đi ra ngoài... Lâm Chiến rơi vào một trận trở về chỗ cũ bên trong.
            Hắn không biết tiên nữ tỷ tỷ Ninh Uyển Thanh để không quấy rầy hắn cảm ngộ, ngoái đầu nhìn lại thật sâu nhìn liếc mắt, sau đó lặng yên ly khai.
            Hồi lâu, vẫn không được bỉ hoa hai tay Lâm Chiến, cuối cùng từ loại này cực kỳ có giá trị cảm ngộ bên trong khôi phục nhiều, Liệt Hỏa Quyền Pháp như vậy bác đại tinh thâm, tuy rằng chỉ lưu lại trước đó tam thức, nhưng là bây giờ mới cảm nhận được cái này tam thức được ích lợi vô cùng, trụ cột quyền thức, thế nhưng đang dùng thấy binh khí thời gian, còn đồng dạng có công pháp gia trì, thế có chút nghịch thiên.
            Lâm Chiến còn không rõ ràng bộ này Liệt Hỏa tại tu chân giới giá trị, nói vậy Đàm Thanh Huyên cũng là không thể nào biết, chỉ là khi hắn bây giờ loại cảnh giới này, có thể có cái này Liệt Hỏa Tam Thức, chỉ có thể nói lại một lần nữa nhặt được bảo.
            Trực tiên nữ tỷ tỷ đi rồi, bên người Huyễn cảnh đã triệt hồi, Lâm Chiến đối mặt với nham bích, lo sợ nhiên địa nắm nắm tay, dựa theo vừa đối với Quyền Diễm Thức cảm ngộ, đề khí vận chuyển linh lực, phát ra rất mạnh một kích.
            Ầm!
            Quyền lực sở đạt chỗ, thớt lớn nhỏ lâu năm băng trong nháy mắt hóa thành hơi nước, phát huy không còn, lộ ra bên trong trăm ngàn năm chưa từng hiện thế nham thạch, nham thạch cũng là cháy đen một mảnh, két két địa bốc hơi nóng, chung quanh là nóng hổi hòa tan nước đá, ồ ồ mà rơi.
            Lâm Chiến mở ra hai tay của mình, sau đó hựu gãi đầu một cái, trong lòng một trận kinh hỉ.
            Sau đó thầm nghĩ: "Hiện tại không biết là cái cấp bậc gì cảnh giới. . ."
            Theo sát mà hắn y phục cũng một cởi, vui sướng nhảy vào Anh Hùng Trì Ôn Tuyền thủy bên trong.
            Nhân sinh tối thích ý không có ai ở tại thân thể uể oải bất kham thời gian, phao cái mỹ mỹ Ôn Tuyền dục.
            Đương Lâm Chiến trực mật động dừng thời gian, trực Xích Luyện Cốc tạp dịch tiểu đội tụ tập địa một gian bên trong cái phòng nhỏ, chỗ ở tạp dịch Sồ Cúc Đường mấy người dẫn đầu, Tạp Nhất Tạp Nhị Tạp Tam ngồi vây quanh thành nửa vòng, con mắt ba Trông mong nhìn một so với Hỏa Dật lại tới có vẻ hung tân chấp sự.
            "Nghe, các ngươi nhìn chằm chằm bản chấp sự cũng không dùng, Tạp Dịch Đường chuyện tình đều là do cấp trên dưới sự an bài tới, đến tột cùng là mạo phạm tạp hoá, xem linh thảo, còn là lần này Vân Ngục nhiệm vụ, đâu có thể chọn tam lấy tứ, các ngươi tựu nhận mệnh đi, ngày mai lúc này tùy ta xuất phát, đến rồi nơi nào lúc cũng muốn nghe đợi bản chấp sự sai phái, vận khí tốt ba tháng sẽ trở lại." Tân chấp sự Tào Kim ngồi đàng hoàng ở phòng trong duy nhất hé ra ghế bành phía trên, không đến nơi đến chốn địa nói rằng.
            "Tào chấp sự, vận khí đó không tốt. . ." Tạp Nhị cướp đặt câu hỏi, vẻ mặt lo lắng.
            Thế nhưng hắn vẫn chưa nói hết, đã bị Tạp Nhất cấp nháy mắt ngăn lại ở.
            Thế nhưng Tạp Nhất ngăn lại Tạp Nhị, lại ngăn không được Tạp Tam đồng dạng lo lắng: "Tào chấp sự, nghe cái khác đường sư phụ huynh các sư tỷ thuyết, Vân Ngục thế nhưng cái hiểm ác đáng sợ nơi, chúng ta tạp dịch đệ tử mỗi lần đi vào trong đó làm việc, ra ngoài mười người sợ rằng chỉ có thể trở về ba bốn cái, vận khí này vận khí tốt bất hảo, đây là muốn chúng ta đi chịu chết a!"
            Tạp Tam phía sau Tạp Tứ cũng phụ họa nói: "Chúng ta chỉ là tạp dịch đệ tử, cũng không phải nội môn, dựa vào cái gì muốn làm như vậy nguy hiểm tồi?"
            Tạp Nhất vẻ mặt lo lắng, sốt ruột địa liên tục xua tay, đồng thời cười khổ nói: "Các ngươi bớt tranh cãi, nếu như không nghe theo an bài, chúng ta sẽ bị đánh ra Tạp Dịch Đường, đánh ra Liệt Diễm Phong sơn môn."
            Mấy người huynh đệ vừa nghe, đều là một trận vẻ ảm đạm.
            Đúng vậy, mọi người nguyên bản đều là vào không được nội môn, mới ủy thân vu Tạp Dịch Đường, nghĩ sau đó có thể có cơ hội thu được cơ duyên, thoát thai hoán cốt, từ nay về sau cải biến bản thân tầm thường nhân sinh.
            Thế nhưng, một ngày liền tạp dịch đệ tử đều không phải là, hoàn toàn là một điểm cơ hội cũng không có lạp.
            Mười người ra ngoài, ba bốn cái quay về, tổng vẫn còn tứ thành mạng sống cơ hội, hay là có thể trở nên nổi bật.
            Ngươi không được tối lúc tuyệt vọng luôn luôn kiên thủ các loại mong muốn, luôn cảm giác mình chắc là ba bốn cái bên trong một người may mắn.
            Tào Kim sớm đã có chút tức giận, vốn có ngày hôm nay đúng là lại tới triệu tập người, nghĩ những tạp dịch đệ tử bên trong nhìn có hay không một hai có ý tưởng, biết cho mình bỏ vào một điểm chỗ tốt, không nghĩ tới đụng phải nhiều ... thế này cái khác nhau lăng tử.
            "Dĩ nhiên, bản chấp sự nhất định sẽ an bài thật kỹ, tận lực bảo hộ các ngươi an nguy chu toàn, chỉ bất quá nơi đó nguy hiểm tuyệt đại bộ phân đến từ chính thấy nhốt Ma Yêu, cho nên khó tránh khỏi sẽ có thương vong, đây cũng là khảo nghiệm các ngươi thời gian."


            Tào Kim đứng lên, ngáp một cái, đưa tay ra mời lại thắt lưng, tiếp tục nói: "Ngày mai lúc này, các ngươi Sồ Cúc Đường mười người ngươi, ở nơi này bên trong hậu, bản tôn đến các ngươi đi."
            "Chấp sự đi thong thả!" Tạp Nhất chờ người phải cũng đứng lên, chắp tay đưa tiễn, chỉ bất quá hắn họ trên mặt vẫn là tình cảnh bi thảm.
            Trực Tào Kim đi rồi, bốn người một lần nữa tụ lại đến rồi một khối.
            Tạp Nhất rất nghiêm túc, xương bọc da đích khuôn mặt thoạt nhìn thì càng gia dọa người, hắn nhìn còn lại ba vị sư đệ, nói rằng: "Ta là lão đại, đến lúc đó đi Vân Ngục, nếu như bắt đầu người chết, vậy trước tiên từ ta bắt đầu đi!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog