Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Cửu Tinh Chiến Tôn
九星战尊
Tên tác giả: Âu Đoàn Trưởng | 欧团长
Thể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Giới.
Converter:♔ ››Cáo‹‹ ✓
Nguồn: ranwen


Giới thiệu:

Vinh quang dùng ma luyện cùng nhiệt huyết đúc thành, thống lĩnh vạn giới, thành tựu cửu tinh chiến tôn! Hồng Hoang tu chân thế giới bị đại năng phong ấn, Lâm Chiến vô ý xâm nhập: Ngay từ đầu hắn sẽ nói thầm vì cái gì không phải rơi tại đại mỹ nữ trong bồn tắm? Về sau...... Thế đạo hiểm ác, mạng người như cỏ rác, vậy liền lấy chiến mở đường, ta vốn là hạt bụi nhỏ, quên mất lai lịch, bàn thân ta là người có chí lớn, không phục? Vậy liền đến chiến a!

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏
Đây là một thế giới mà người xuyên không không chỉ có riêng main hoặc hiếm có. Tại đây có một nhóm người gọi Xuyên Việt Giả, đều là xuyên không mà qua. Cùng đọc Cửu Tinh Chiến Tôn để hiểu rõ hơn nào.
﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

~☯ Phân chia đẳng cấp ☯~:
❖ Nhân giai nhập môn
❖ Hoàng giai trúc cơ
❖ Huyền giai Kim Đan
❖ Địa giai Nguyên Anh
❖ Thiên giai Thiên ĐếTopic thảo luận truyện: CLICK
hoặc:
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Táo Soái Ca ngày Sat Jul 29, 2017 8:04 am; sửa lần 4.我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 1:Thần tích

 
Chương 1: Thần tích:
Tháng 3, năm 2149, thái dương hệ trung cửu đại hành tinh sớm tiến nhập "Cửu Tinh Liên Châu" hiếm thấy thiên văn dị tượng.

    Toàn cầu các nơi thảo luận một mảnh "Việc "Tận thế ".

    Trong lúc mọi người bàng hoàng, sợ rằng chỉ có một loại khác kỳ tích xuất hiện, tài năng tương loại này bi quan xóa đi.

    Lục đại Vi Điêu chi thành hợp thời xuất hiện, vừa lúc dời đi lực chú ý.

    Đây là kỳ tích còn là thần tích, không ai có thể nói đắc rõ ràng.

    Giá lục đại Vi Điêu chi thành phảng phất là cùng xuất hiện ở trong tầm mắt mọi người, phân biệt do lục đại nước quốc gia nhà bảo tàng long trọng trưng bày.

    Vị Vi Điêu chi thành, hay tại một ít đặc biệt khéo léo vật dẫn thượng, tương nhất tòa thành thị toàn cảnh đều khắc ở phía trên, cần dùng kính lúp mới có thể nhìn thấy một . . . hai . . . .

    Đầu tiên là Cát Vàng chi thành, xuất hiện ở vùng Trung Đông địa khu thánh địa, trở thành dân du mục hậu thế họ tranh nhau quỳ bái Thánh thành.

    Dưới ống kính, một áp súc thành thị tựu khắc tại trên mặt một hạt cát, vô cùng tốt địa suy diễn nhất hạt cát một thế giới như vậy thần kỳ.

    Hoàng Sa Chi Thành bên trong, lớn như vậy thổ hoàng sắc khu nhà, phố phường thương nhân, đầu đường tiếng động lớn ồn ào trông rất sống động, còn có góc đường đầu tường trẻ con chơi đuổi bắt, cùng với thành tường bên ngoài gần đi xa đàn lạc đà, dẫn đầu thân ảnh đã ẩn vào cát vàng vô tận. . .

    Phí Hải chi thành, nhà bảo tàng của Hoàng gia Anh trưng bày.

    Một thị trấn phồn hoa quan trọng bị khắc tại một cái răng cá mập nhỏ, hải cảng công nhân bận rộn, trên thuyền lưới đánh cá trung khuynh đảo xuống cá hàng, không trung bay lượn bạch sắc chim khổng lồ, còn có phía xa mênh mông bát ngát đường chân trời, phía chân trời đang lúc u ám nặng nề, phảng phất đều báo trước nơi nào tương có một hồi bão táp không gì sánh kịp ập đến.

    Người xem đều bị vi công việc bên hải cảng âm thầm mướt mồ hôi.

    Hắc Ám chi thành. . .

    Ốc Đảo chi thành. . .

    Hồng Nham chi thành. . .

    Tử Yên chi thành. . .

    Ngàn vạn người dân chen chúc kéo tới, tranh nhau thấy phong thái của những thành phố điêu khắc.

    Các loại truyền thông lý cũng đều phân biệt đưa tin như vậy rầm rộ, lục đại Vi Điêu chi thành bị phóng đại thành vô số lần, rõ ràng hiện ra ở màn hình trên, lớn đến mỗi tòa thành thị thấy không rõ lắm biên giới toàn cảnh, nhỏ đến người bên trong vật trên trán nếp nhăn, bên khóe miệng má lúm đồng tiền, thậm chí là phiêu dật lên đoan, đều giống như là tạm ngưng thời gian, dừng hình ảnh sinh hoạt trong nháy mắt.

    "Thái giống thật, đây là đâu một bậc thầy tác phẩm?"

    "Đây mới thật sự là Vi Điêu nghệ thuật a, giá đắc rút nhỏ gấp bao nhiêu lần a!"

    "Như vậy thành thị chỉ có thể ở trong mộng mới có, các ngươi không thấy những thành thị này cũng chỉ là triển lộ nhợt nhạt một góc mà thôi, bị giấu đi thật lớn một bộ phận. . ."

    "Giá vốn là thế giới bảy đại kỳ tích cái này yếu một lần nữa xếp hạng ba, giá Vi Điêu lục thành tuyệt đối có thể toán một lấy làm kỳ tích!"

    Trong khoảng thời gian ngắn, mọi thuyết xôn xao, đối với lục đại Vi Điêu chi thành xuất hiện, mọi người tại rơi vào rung động thật sâu đồng thời, cũng có các loại suy đoán.

    "Vì sao chỉ có lục tọa Vi Điêu chi thành? Thông thường thất cảm giác tương đối khá, có thể hay không có bí mật giấu ở đệ thất tọa Vi Điêu chi thành ở giữa ni?"

    "Tập tề bảy đại Vi Điêu chi thành sẽ có thần tích hiện thế sao?"

    "Cửu Tinh Liên Châu, Vi Điêu chi thành xuất hiện, giữa hai người này có không có gì đặc biệt liên hệ?"

    ". . ."

    Đầu hạ Hồng Hải thành, nhiệt độ không khí đã là tiếp cận ba mươi độ, hơn nửa tháng cũng không có trời mưa, không khí cũng có chút khô ráo.

    Thời tiết như vậy, kẻ khác nhiều ít có chút khó có thể giữ vững bình tĩnh.

    Đây là Lâm Chiến đối với mình trong khoảng thời gian này tâm tình không thế nào tốt mượn cớ, chuôi phiền não quy tội khí trời quan hệ, nghĩ như vậy tưởng tựa hồ dễ chịu một ít.

    Lâm Chiến, nam, mười tám tuế, Hồng Hải thành Cảnh Quan trường học năm thứ tư đại học học sinh, một thước thất bát một đầu không quá xuất chúng, ngũ quan miễn cưỡng đoan chính, lông mày rậm mắt to, khuôn mặt phơi đen kịt, cá nhân hình tượng trung quy trung củ.

    Bất quá dùng nữ bằng hữu Lăng Kỳ là nói mà nói, hay quê cha đất tổ khí chất quá mức nồng nặc, một chữ tổng kết hay: "Quê mùa" .

    Thành Đặc công chi đội lần trước mà trường học khảo sát đội viên mới, Lâm Chiến người thứ nhất báo danh, rất thuận lợi địa thông qua sơ thí, thi vòng hai, thế nhưng tối hậu tại thẩm tra chính trị thời gian, thuyết tra được nó có một tám đời đả không một gậy cực xa cực xa thân thích đã từng ngồi tù, cứ như vậy bị rớt.

    Đương Lâm Chiến hoa mà Lăng Kỳ là tìm kiếm thời gian an ủi tinh thần, nhưng là bị báo cho biết, đây là nàng ra tay chân.

    Thì Lăng Kỳ là không muốn để cho Lâm Chiến trở thành Đặc công đội viên, không muốn nó sau này làm công việc nguy hiểm, sở dĩ năn nỉ đã từng đảm nhiệm Hồng Hải mỗ trọng yếu lãnh đạo gia gia hỗ trợ, thỉnh nó cấp trước kia bộ hạ gọi điện thoại, tương Lâm Chiến loại bỏ đi ra ngoài.

    Đây tuyệt đối không thể nhẫn nhịn a, Lâm Chiến giận dữ đưa ra từ biệt!

    Ở nơi này trên địa cầu, mặc dù ta cũng chỉ là một vi trần, đó cũng là có tôn nghiêm tích!

    Còn chưa kết hôn cứ như vậy tùy ý tả hữu quyết định của chính mình, tùy ý cải biến lý tưởng của chính mình, sau khi kết hôn còn có thể có tự do?

    "Từ biệt!"

    Nghe được Lâm Chiến giá như chém đinh chặt sát hai chữ, Lăng Kỳ là bụm mặt, khóc chạy ra ngoài.

    Nhìn bóng lưng của nàng, Lâm Chiến giơ quả đấm, nặng nề mà nện ở trên vách tường, mu bàn tay nhất thời tiên huyết nhễ nhại. . .

    Sinh hoạt chân đặc biệt sao hỗn đản!

    Bán cân rượu trắng hạ đỗ, Lâm Chiến mắt đỏ đi ra phố, nó muốn đưa Lăng Kỳ tối hậu một phần lễ vật, dù sao mấy năm cảm tình, không mang theo như thế sau cùng tàn nhẫn.

    Lăng Kỳ là Hồng Hải nghệ thuật học viện hoa hậu giảng đường, thích thu thập một ít kỳ kỳ quái quái hàng mỹ nghệ.

    Cuối cùng này từ biệt lễ vật, Lâm Chiến liền quyết định ngoài hàng mỹ nghệ có lẽ lỗi thời trong điếm ngoài đào.

    Đi vào một nhà hàng mỹ nghệ điếm, trong điếm chỉ có một đeo kính lão đang nhìn điện thoại di động chưởng quỹ, bắt chuyện cũng không đánh.

    Lâm Chiến tại trong điếm đi dạo hai vòng, tối hậu đưa mắt dừng lại tại một tầm thường góc.

    "Lão bản, ngươi phía trên này đều là bụi a, cái vật nhỏ này có thể để cho ta xem một chút không?" Lâm Chiến chỉ vào trong góc phòng một hộp gấm, nó thấy bên trên hình ảnh giới thiệu, đồ vật bên trong chắc là nhất kiện Vi Điêu hàng mỹ nghệ, tên là 《 Tuyết Thành 》.

    Chưởng quỹ ngẩng đầu, đường nhìn từ kính lão trên nhìn, chích liếc mắt, liền một lần nữa cúi đầu khán điện thoại di động, bất quá thanh âm của hắn còn là truyền tới: "Muốn xem tựu xem đi, phóng tới bên kia kính lúp phía dưới mới có thể, bất quá yếu thấy rõ ràng tình cảnh bên trong, rất trắc trở."

    Gần nhất giá Vi Điêu thập phần lưu hành, tại lục đại Vi Điêu thành thị xuất hiện lúc, bộ mặt thành phố thượng là hơn rất nhiều xoay ngang tốt xấu lẫn lộn Vi Điêu tác phẩm, tuyệt đại đa số đều là hơi co lại thành phố chủ đề, Lâm Chiến thấy như vậy một 《 Tuyết Thành 》 Vi Điêu, ngực đang suy nghĩ lời nói, giá có thể hay không cũng là nhất kiện cân phong làm.

    Đối với tại toàn cầu thịnh hành các loại hữu quan vu Cửu Tinh Liên Châu và lục đại Vi Điêu thành phố đồn đãi, Lâm Chiến tựa như phần lớn thị dân như nhau, ngoại trừ nhìn tin tức, quan tâm hạ mới nhất động thái ở ngoài, đương nhiên cũng sẽ không dùng quá nhiều hành động ngoài làm những gì.

    Tận thế? Địa cầu hủy diệt? tưởng nhiều hơn nữa cũng là không có ích lợi gì.

    Cái này 《 Tuyết Thành 》 Vi Điêu, khả dĩ đương từ biệt lễ vật sao?

    Đây mới là hiện tại Lâm Chiến chuyện quan tâm nhất tình.

    Nhìn rồi hãy nói, bất quá rất kỳ quái lão bản tại sao phải thuyết thấy rõ ràng tình cảnh bên trong rất trắc trở?

    Là bởi vì kính lúp bội số thiếu ni, còn là kỳ nguyên nhân của hắn.

    Lâm Chiến đang cầm hộp gấm đi tới cửa hàng thiết lập tại quầy thu tiền hai bên trái phải không xa công việc nguy hiểm trên đài, nơi nào bày đặt một máy kính lúp.

    "Lão bản, vậy tự ta mở hộp ra lấy ra nữa nhìn nga."

    Chưởng quỹ không có gì đặc biệt phản ứng, Lâm Chiến lắc đầu, ngồi xuống, chà xát thủ, sau đó mở ra hộp gấm.

    Giá là một quả tinh xảo điếu trụy, hoàng kim đúc mài đánh bóng trôi qua một chạm rỗng hình dạng hình tròn bài tử, đi vào trong một vòng thì tương khảm một loại băng bảo thạch màu lam trạng hình cái vòng vật, mà tối ngay chính giữa vị trí, chúng tinh củng nguyệt giống nhau địa tương đang một trắng noãn sáng trông suốt đồ vật.

    "Ôi, không có gì đặc biệt nha, như thế một thiết kế quê mùa điếu trụy, thảo nào ném tại như vậy một bị long đong góc (góc tối), không ai muốn."

    Lâm Chiến nói thầm đang, thân thủ phải giá mai điếu trụy từ hộp gấm lý lấy ra.

    An phóng rất lao cố, Lâm Chiến mất khí lực thật là lớn mới thành công, đồng thời còn nghĩ trên mu bàn tay vết thương cấp xả đến rồi, có điểm vết máu đều dính vào điếu trụy mặt trên.

    Lâm Chiến nhanh lên nã tay áo len lén lau, tương vết máu lau, nghiêng đầu nhìn một chút chưởng quỹ, không có dị dạng, thè lưỡi, liền tương điếu trụy bỏ vào kính lúp tiêu cự ở giữa.

    "Oa nga!"

    Chỉ nhìn đầu tiên mắt, Lâm Chiến giống như là trúng tà giống nhau, bởi vì . . . này hơi co lại tuyết thành cảnh tượng bên trong quá làm cho nó rung động.

    Trắng phau phau một mảnh thế giới, một bao phủ tại Băng Tuyết ở giữa thành trì, diện tích rộng mênh mông, màu trắng thành tường, làm sắc nhai đạo, đóng băng sông, còn có một pho tượng tôn khắc băng vậy tiểu nhân. . .

    Tại thành trì viễn phương, phong tuyết đừng nói, không trung y hi có thể thấy được bay xuống hoa tuyết, nhượng cao sơn đại xuyên có vẻ xa không thể thành, đường viền yểu điệu.

    Kính lúp phía dưới, Lâm Chiến cũng là bắt được một tia đỏ tươi.

    Tương đường nhìn từ kính quang lọc di chuyển về phía trước quay về, lúng túng cười cười, bởi vì hắn biết, tiên hồng sắc nhất định là chính vừa một sát sạch sẻ vết máu.

    Đây thật là thứ tốt a, Lăng Kỳ là hẳn sẽ thích ba?

    Tương điếu trụy nhẹ nhàng mà thả lại bên trong hộp gấm, phủng đến rồi quầy hàng, bỏ vào chưởng quỹ không coi vào đâu, sau đó tiểu tâm dực dực hỏi: "Lão bản, cái này 《 Tuyết Thành 》 giá bao nhiêu? Ta là một học sinh nghèo, quá mắc cũng không mua nổi!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 2:Băng lãnh áo giáp
Chương 2: Băng lãnh áo giáp:

    Kính lão cúi ở chưởng quỹ chóp mũi, hắn khẽ ngẩng đầu, vãng thượng khán nhìn Lâm Chiến, giơ tay lên mở ra năm ngón tay.


    "Năm nhiều ít?" Lâm Chiến có chút thấp thỏm, đây là năm mươi, năm trăm còn là năm nghìn?


    Năm trăm còn có thể khẽ cắn môi mua lại, về phần năm nghìn, vậy thật coi như.


    "Năm trăm... Chắc giá!" Chưởng quỹ rốt cục lên tiếng, "Hai mươi năm trước người ủy thác ta thời gian, tựu quyết định cái giá tiền này, tuy rằng ba năm trước đây cũng đã yểu vô âm tấn, ai..."


    Nghe được lão bản muốn nói lại thôi, như có đầy bụng tâm sự, đồng thời này năm trăm thế nhưng hai mươi năm trước giới cách, lẽ nào giá hàng tăng cao ngày hôm nay, cũng không lo lắng lạm phát ảnh hưởng sao? Thật là lạ.


    Bất quá tựa hồ đối với mình là chuyện tốt a, không khỏi chiếm một ít tiện nghi.


    Lâm Chiến cũng biết như vậy một kiện không có gì sánh kịp tác phẩm nghệ thuật, không thể dùng bao nhiêu tiền để cân nhắc, đương nhiên là nhanh lên trả tiền cầm đông tây bỏ chạy a.


    Bất quá ở trước khi rời đi, hắn vẫn hỏi chưởng quỹ một cái nghi vấn: "Lão bản, ngươi vừa vì sao muốn thấy rõ cái này vi điêu tác phẩm rất khó khăn?"


    "Người bán một tên lường gạt, nói cái gì đây là khí thế bàng bạc một tòa thành phố lớn vi điêu, nhân vật bên trong đều rõ ràng có thể thấy được, thế nhưng ta xem không dưới mấy trăm lần, mỗi lần đều là một mảnh trắng xóa, nơi đó có nửa quỷ người của ảnh..."


    "Lão bản, ta... A không sao, cám ơn lão bản, hẹn gặp lại!"


    Lâm Chiến vừa mới chuẩn bị nói mình thấy rõ ràng bên trong thành thị, còn có khắc băng vậy tiểu nhân, thế nhưng vừa nghĩ, nếu để cho lão bản đã biết, không thể sẽ không bán đâu này, hay là chính vì vậy thấy không rõ, mới bán tiện nghi như vậy đâu này, nói chung chính hôm nay là nhặt được bảo.


    Quay về tới trường học ký túc xá, Lâm Chiến ngồi ở mình trên bàn trầm tư suy nghĩ, ở lễ vật trên thẻ cấp Lăng Kỳ mà viết xuống cuối cùng mấy hàng chữ, biểu đạt mình ở cùng nàng chung đụng mấy ngày nay bức tranh trên dấu chấm tròn lúc, đem lưu ở trong lòng chỉ có đối với nàng cảm tạ, đồng thời chúc phúc nàng sau đó hài lòng hạnh phúc.


    "Lão tam, ta nói ngươi đây là điêu ti tâm lý a, có như vậy nữ bằng hữu nhà ngươi là đốt cao thơm, thật không nghĩ ra, ngươi vì sao còn muốn từ biệt!" Quang Bàng lão đại ghé vào giường trên mép giường, nhìn phía dưới ở múa bút thành văn Lâm Chiến.


    "Lão đại, ngươi không hiểu a, người có chí riêng là nói như thế nào, nam nhân sẽ có tôn nghiêm, không thể bị người khác ảnh hưởng, đây là đối đãi điểm mấu chốt a!" Lâm Chiến giải thích, hắn nghĩ như vậy từ biệt hoàn toàn là chính xác, không mang theo thương lượng, huống hồ Lăng Kỳ mà tự chủ trương, trước đó cũng cũng không có tự nói với mình.


    "Ai, lão đại, ngươi cũng đừng đánh lại kích lão tam, ta nghĩ lão tam làm như vậy có đạo lý của hắn, thiên hạ mỹ nữ sao mà nhiều a, chết tại một thân cây đâu này... Hiện tại huynh đệ chúng ta mấy người cần phải làm là khiến lão tam đại say một màn, như vậy đi, đêm nay ta làm ông chủ, tới trường học cổng sau đại bài đương khứ làm mấy chén."


    Lão nhị Cương Đả Cầu trở về, chợt nghe đáo Lâm Chiến tin xấu, nhanh lên thả tay xuống dặm hộ cụ, tựu thấu trên đưa cho hắn cổ vũ.


    Lâm Chiến cười quay đầu lại: "Đúng đúng, nhị ca lời này ta thích nghe a, đến đây đi, xin đem ta quá chén..."


    "Vậy được, này thì đi đi, Cương hảo huynh đệ mấy người đều ở đây."


    Lâm Chiến phất phất tay, nói rằng: "Các ngươi trước xuống lầu, ta gọi chuyển phát nhanh, hội này sắp đến, vừa vặn đem cuối cùng hai câu viết xong, ngày hôm nay tựu gửi đi ra ngoài, ngày mai bắt đầu làm cuộc sống mới!"


    "Là, mấy người chúng ta đi xuống trước, hôm nay là cuối tuần, này tiểu sư muội cũng đều là đổi lại váy ngắn gì, lúc này cũng nên ra ngoài, chúng ta đi xuống trước thưởng thức thưởng thức, phía sau ngươi nhanh lên xuống tới."


    Ngủ chung phòng mấy người ôm lấy lão đại tựu ra cửa trước, trong phòng ngủ đã lâu không có an tĩnh.


    Lâm Chiến ở tạp phiến dưới góc phải ký vào tên của mình, lấy ra một đơn chuyển phát, hai ba điền xong địa chỉ, một lần cuối cùng mở hộp gấm, nhìn một chút điếu trụy, thở dài một tiếng.


    Vươn tay, đem điếu trụy lấy ra ngoài, hiện 《 Tuyết Thành 》 vi điêu chỗ ở vị trí trung tâm mặt trên, mơ hồ còn có màu đỏ, liền dùng ngón tay nhẹ nhàng mà vuốt phẳng, phải trước một chút vết máu lộng sạch sẽ.


    Nhưng không ngờ hồng quang càng ngày càng thịnh, chẳng những có một nóng rực nhiệt độ cao, còn có tia sáng chói mắt!


    Lâm Chiến cả người lâm vào một loại mất đi trọng tâm tình trạng, người phảng phất đã không phải là mình, hồng quang đầu tiên là nhất phủng ở tay phải hắn tâm, sau đó khuếch tán ra, bao phủ Lâm Chiến thân thể, lan tràn khắp phòng ngủ.


    Đồng thời mang theo hấp lực cường đại, đem Lâm Chiến cả người thần kỳ hút vào...


    Lão đại mấy người ở phòng ngủ dưới lầu thưởng thức váy ngắn mỹ nữ, thấy chuyển phát tiểu Trương tới rồi, đồng thời lên lầu.


    Không lâu sau, liền thấy hắn ở lầu ba phòng ngủ hàng lang đi xuống hảm: "Hắc, Lâm Chiến tiểu tử này thế nào không ở a, hắn nhờ gửi chuyển phát nhanh, đã chạy đi đâu, ta đây đi vội vã đâu này!"


    Bất đắc dĩ, lão đại lên rồi.


    "Ngạch, vừa rồi còn ở, phỏng chừng đi đâu chạy xe không tư tưởng đi ba, hắn chuyển phát phải là cái này, ngươi nhìn một chút, lễ vật để trong hộp, giả bộ đáo cái này tiểu chỉ rương lý, đây là hắn viết xong ra, phí chuyển phát nhiều ít, ta bên này trước cho ngươi."


    Trong phòng ngủ mấy người cùng học cảm tình đều tốt, lão đại trong miệng ở thổ cái rãnh là, nhưng là vẫn rất nhanh nhẫu bang Lâm Chiến xử lý tốt gửi chuyển phát chuyện tình.


    Chuyển phát viên tiểu Trương, mang theo Lâm Chiến đưa cho Lăng Kỳ mà từ biệt lễ vật, vội vả rời đi.


    Chỉ là Lâm Chiến lúc này, cũng từ lâu không biết phòng ngủ xảy ra sự tình, cũng không biết hậu đến chính mình quỷ dị biến mất sự kiện, trở thành Hồng Hải thị cảnh quan trong đại học một đại quái sự, trả lại tin tức, 3o3 phòng ngủ cũng trở thành một điều bí ẩn vậy tồn tại.


    Hắn càng không biết, bị hút vào Lam Băng chi thành một thời khắc, toàn cầu các đại quốc gia nhà bảo tàng dặm vài toà vi điêu thành thị, cũng đều đều tự toát ra một loại màu sắc quang mang, duy trì mấy lúc, tài biến mất, tạo thành nhà bảo tàng đại diện tích đường ngắn bị cúp điện.


    Lâm Chiến không biết những, bởi vì giờ khắc này hắn chính kinh bị một loại bị phân cân thác cốt, tồi khô bạt hủ vậy đau đớn, trên người quần áo và đồ dùng hàng ngày theo thân thể quanh mình tùy ý chiết xạ màu sắc rực rỡ quang ảnh, bị thôn phệ không còn, không để lại sợi nhỏ.


    Hắn theo bản năng bảo vệ hạ thân trọng yếu bộ vị, thét to, đón cả người rơi vào một mảnh không trọng lượng không gian, thiếu chút nữa tựu linh hồn xuất khiếu, tan thành mây khói...


    Cuối cùng ở phịch một tiếng nổ lúc, Lâm Chiến rốt cục mất đi ý thức, lâm vào vô biên hắc ám thế giới bên trong.


    Không biết qua bao lâu, Lâm Chiến ở một nho nhỏ ngầm băng trong phòng tỉnh lại.


    "Ôi!" Toàn thân khắp nơi vậy đau nhức, khiến Lâm Chiến thẳng nhếch miệng, đón một băng lãnh đến xương cảm giác như phụ cốt chi thư vậy tại thân thể từ trong ra ngoài địa lan tràn ra.


    "Đây là cái gì địa phương quỷ quái, chết rét!"


    Lâm Chiến vừa mở mắt liền thấy trắng bóng băng nóc nhà, mặt trên còn có một phá động, cú bực tức, nhưng chỉ là há mồm, nói tựa hồ cũng bị đông lại như nhau, cảm giác ngay cả mình đều thính không rõ lắm.


    Nếu không hoạt động, nhất định sẽ chết.


    Ngoại trừ đông chết người, còn có một cái chỗ đặc biệt, chính là không khí nơi này đặc biệt trong lành, mang theo một điềm nị nị cảm giác, Lâm Chiến mải mê địa hô hấp, toàn thân phảng phất được nào đó đặc biệt tẩy lễ khác, lòng bàn tay đạo kia ấn ký đã ở từ từ sống lại.


    Nếu ý thức đã có điểm tự chủ suy tính dấu hiệu, hiện tại Lâm Chiến trước hết nghiên cứu chuyện tình chính là: "Ta ở nơi nào?"


    Lâm Chiến khó khăn xoay xoay cổ, nương trên đỉnh phá động tà tà thấu rơi xuống tia sáng, quan sát băng trong phòng đích tình huống.


    Đây rõ ràng điều không phải một quy phạm băng phòng, sợ rằng chỉ là vì tránh rét tạo nên động băng nhỏ, bất quá sổ bình phương lớn.


    Lâm Chiến hoạt động độ cung không lớn, rất thong thả, hầu như làm cho không phát hiện được hắn ở quay đầu quan sát, đây cũng là bởi vì bị vây hoàn cảnh xa lạ một loại tính cảnh giác, khiến hắn không dám ngay từ đầu tựu lộn xộn.


    Hay là trước tựu là bởi vì mình đã hôn mê, mới không có làm cho hiện.


    Này không, Lâm Chiến thấy có người!


    Là người, bất quá là người chết!


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 3: Đàm gia Tam tiểu thư


Chương 3: Đàm gia Tam tiểu thư:

Chương 3: Đàm gia Tam tiểu thư

    Bên trái nương theo ba cổ trang binh sĩ bộ dáng nhân loại, nhìn qua toàn thân cứng ngắc, đầu và khuôn mặt đều bị Băng Tuyết bao trùm, trên người bọn họ mặc kim loại đen áo giáp nhượng Lâm Chiến dũ cảm thấy đóng băng đến xương.

    Lại nhìn thấy bên phải, cũng là có đồng dạng hai người binh sĩ.

    Xem ra bọn họ sinh tiền là ở bão đoàn sưởi ấm.

    "Chính nằm ở tử thi hai bên trái phải!" Cái này hậu tri hậu giác ý niệm trong đầu cùng nhau, Lâm Chiến trong cơ thể hình như huyết khí vận chuyển thoáng tăng nhanh một ít, nhượng hắn khiến hắn giãy giụa ngồi dậy.

    Lúc này hiện, nguyên lai mình ở phòng ngủ mặc bộ kia đồng phục học sinh và giầy cũng không kiến hình bóng, chắc là ở tới nơi này nửa đường trung đã bị biến mất.

    Xích thân thể, hiện tại cũng không đoái hoài tới văn minh không văn minh vấn đề, cùng tử thi tham thảo vấn đề này, đơn thuần là rơi mất não.

    Lòng bàn tay tựa hồ cũng có một xa lạ ấn ký, hiện tại cũng tạm thời không để ý tới tinh tế dò xét, chuyện trọng yếu nhất trước mắt hay tranh thủ vận động, tại đây loại âm vài chục độ dưới, tại như vậy một phá động băng trong phòng, có chút không cẩn thận, vẫn là một con đường chết.

    Lúc ngồi dậy, Lâm Chiến lại một lần nữa nhếch miệng, bởi vì đùi phải có khối da là theo một người lính sĩ trên người kim loại áo giáp dính chung, kéo một cái, bị đông lại da thịt liền một khối ở lại khôi giáp màu đen phía trên.

    Đảo hít một hơi lãnh khí, Lâm Chiến khom người, dẫm nát cứng ngắc vùng đất lạnh bên trên đánh một bộ động tác quan trọng Quân Thể Quyền, sau đó há mồm thở ra bắt tay vào làm trầm tư, vừa quan sát vóc người tên binh sĩ, cái này phải nhanh lên tìm được vừa người y phục mặc lên, bằng không một khi ra khỏi cửa trước hết theo chân bọn họ như nhau đông lạnh chết ở chỗ này.

    Mất sức của chín trâu hai hổ, Lâm Chiến rốt cục đem lưỡng tên binh sĩ lột sạch, đưa bọn họ các loại y phục một tầng lại một tằng địa đeo vào trên người mình.

    Hai bộ mặc bên trong, trở lại thị hai bộ bì giáp, cuối cùng là bỏ thêm một tầng kim loại áo giáp.

    Ngoại trừ thốn đầu không hợp nhau ở ngoài, ít nhất từ ở bề ngoài đến xem, Lâm Chiến cũng được một bộ cổ trang binh sĩ.

    Hành động có chút ngốc, ít nhất bảo trụ nhiệt độ cơ thể rốt cuộc miễn cưỡng có thể.

    Rốt cuộc tìm được một thích hợp mũ giáp, không biết làm bằng vật liệu gì, lấy đao bối vừa gõ, ra trầm muộn âm hưởng, cũng không biết hệ số an toàn có cao hay không.

    Đơn giản hoặc là không làm, hựu cởi một người lính quần áo và đồ dùng hàng ngày, xé mảnh vải điều, tựa đầu khôi bên trong bỏ vào ở, như vậy đội ở trên đầu, cảm giác thư thích một điểm.

    Mặt khác lại đơn giản cầm tay áo làm cái bao tay và vớ, thêm một đôi giày, cuối cùng là từ đầu đến chân đều vũ trang lên.

    Lâm Chiến nhìn quanh cái này tiểu băng động, ngực nổi lên một ít áy náy, xem ra cái này băng động thị giá kỷ tên binh sĩ để tránh né gió to tuyết mà tạc oạt, vốn có có thể đưa đến giữ ấm phòng lạnh tác dụng, thế nhưng chính từ trên trời giáng xuống, nhượng giá trên đỉnh phá một động, cũng đã thành giết chết bọn họ nguyên nhân.

    "Thực sự xin lỗi, ta không phải cố ý, ta cũng không biết tại sao phải đi tới nơi này, các ngươi thành quỷ nhưng đừng tới tìm ta a!"

    Lâm Chiến đưa bọn họ đều kéo dài tới một khối, cầu khẩn bọn họ ở thế giới kia lý có thể cho nhau ấm áp.

    Tại lúc kéo thân thể bọn họ lúc, Lâm Chiến cũng đem binh khí của bọn họ đặt tới cùng nhau.

    Ngũ bả dao bầu, tam bả trường thương, còn có lưỡng bộ cung nỏ.

    Ngoại trừ vũ khí, trên người bọn họ còn có một chút chai chai lọ lọ, mở lúc, hiện bên trong là một ít hắc sắc viên thuốc.

    Ngoài ra còn có hơn mười viên hắc sắc trong suốt hòn đá nhỏ, và một ít công dụng không rõ vật...

    Những binh sĩ mặc và như vậy vũ khí, Lâm Chiến ngực đã sớm sóng to gió lớn.

    Đây là một cái thế giới khác!

    Lâm Chiến leo lên băng đỉnh lên miệng vỡ, đem đầu đưa ra ngoài.

    Vừa đối phó hạ một hồi bão tuyết, xung quanh đều là trắng phau phau một mảnh, mà nơi xa, một bên hùng vĩ rộng lớn thành tường, giống như trong thiên địa một đạo bình chướng, nhìn không tới đỉnh, nhìn không thấy thành tường hai bên đầu cùng.
    Như vậy tường chỉ có ở tiểu thuyết huyền ảo và trong phim ảnh mới phải xuất hiện, Lâm Chiến đối với trước mắt xuất hiện giá mạc thật sự là mắt bị mù.

    Thật lớn chung quanh còn có kinh khủng vết cào và sụp xuống vết tích, nếu như không phải là đặc biệt to lớn động vật tạo thành hư tổn, Lâm Chiến tựu không tìm được hơn giải thích hợp lý.

    "Kỳ quái, đây rõ ràng hoàn có chút quen mắt!"

    Nguyên bản không xác thực đây đến tột cùng là cái thế giới nào, bây giờ thấy giá liên miên bạch sắc thành tường, Lâm Chiến lòng đích một hồi lộp bộp, "Đây là đến rồi Tuyết Thành? Tiến nhập cái kia vi điêu thế giới! Ta..."

    "Này, tiểu tử, nhanh lên một chút lăn ra đây!"

    Một tiếng thanh thúy nữ nhân, ở Lâm Chiến đỉnh đầu vang lên, nơm nớp lo sợ địa quay đầu, hiện một kiện kỳ quái binh khí đang ở chỉ vào đầu của mình.

    Mà cái chuôi này hiện lên hồng quang binh khí chủ nhân, dĩ nhiên là một cái tướng mạo giảo hảo, dáng người trác tuyệt nữ tử, một thân trang phục, trông rất đẹp mắt.

    Đây là Lâm Chiến đi đến thế giới này lúc nhìn thấy người thứ nhất người sống, nhiều ít khiến Lâm Chiến có chút thoải mái.

    Mặc dù hiện tại nhìn thấy là một vị xú bà nương cũng so với nhìn thấy cái gì quái thú tới tốt hơn a, huống chi đây là một cái hoa hậu giảng đường cấp cô gái trẻ tuổi.

    Cô gái này thấy chính lưỡi dao dâng lên ra hồng quang, có chỉ chốc lát thất thần, trên mặt hiện ra ngắn ngủi kinh hỉ, lập tức khẽ quát nói:

    "Sỏa không sót kỷ, nhìn cái gì, chính là ngươi, động tác nhanh lên một chút, tuyết ngừng, chúng ta đàm gia quân nên nhanh chóng tụ tập, người trái lệnh chém!"

    Lâm Chiến sợ đến không nhẹ, một cước đạp hụt, rơi trở về băng bên trong động, hắn nhanh lên hô lớn: "Ta lập tức đi ra, tựu đi ra!"

Giật trước đó vứt trên mặt đất một bộ y phục, đem từ binh sĩ trên thân vơ vét đến đồ vật đều một mạch bao ở cùng nhau, sau đó cõng lên người, chăm chú đánh một cái bế tắc, nắm một cái khảm đao cắm vào trái nơi hông, đem mới một chi kia cung nỏ kẹp ở eo phải, tên nỏ hộp liền cột vào trên đùi.

    Cuối cùng suy nghĩ một chút, hựu nhặt lên một cây trường thương, lúc này mới một lần nữa leo ra ngoài băng đỉnh cửa động, xuất hiện ở cô gái trước mặt.

    Cuối cùng suy nghĩ một chút, lại nhặt lên một cây trường thương, lúc này mới một lần nữa leo ra ngoài băng đỉnh cửa động, xuất hiện ở cô gái trước mặt.

    Lúc này Lâm Chiến hiện, xung quanh cũng có chút may mắn còn tồn tại binh sĩ từ các nơi ẩn núp vị trí chui ra, đám đều là chật vật không chịu nổi.

    Thở phì phò...

    Một trận giống như tiếng khỉ gào thét, liên tiếp, Lâm Chiến ngẩng đầu gắt gao trừng mắt ngạc nhiên mắt, trước mắt là một màn bất khả tư nghị hình ảnh:

    Từng đạo đạp không chạy như bay người của ảnh, kéo chỉ có phiêu động tay áo, từ bốn phương tám hướng tới rồi, ở Lâm Chiến trên đỉnh đầu khoảng không bay qua, lúc cùng một cái phương hướng, nữ có nam có, có vẻ mặt nho nhã, có hung thần ác sát, còn có cưỡi kinh khủng thú loại tọa kỵ...

    Nằm cái rãnh, đây là không trung phi nhân! Còn có bay trên trời tiên nữ! Quá điêu quá huyền ảo! Lâm Chiến chỉ vào những người đó, thật muốn nhảy dựng lên la to.

    Nằm cái rãnh, đây là không trung phi nhân! Còn có bay trên trời tiên nữ! Thái điêu thái huyễn lạp! Lâm Chiến chỉ vào những người đó, thật muốn nhảy dựng lên la to.

    "Tiểu tử, cái gì điên? Nhanh lên nhiều đứng ngay ngắn!"

    "Ngạch!" Lâm Chiến hiện chỉ có một mình như vậy, ngốc ngơ ngác nhìn trên trời dùng các loại tư thế treo tạc thiên phi hành điểu nhân môn, bọn họ tựa hồ cảm thấy này hết sức bình thường, "Em gái ngươi, lần đầu tiên nhìn thấy như thế đồ sộ tràng diện, cũng không làm cho nhiều thưởng thức một hồi, kêu la cái gì nha! Ta hình như cũng không phải là các ngươi cái gì Đàm gia người."

    Ngực ở thổ cái rãnh, bất quá tại đây loại tình thế dưới, đứa ngốc mới có cái gì phản kháng cử động, bảo mệnh quan trọng hơn a!

    "Huynh đệ, mau tới đây!" Trong đội ngũ có một bộ hàm hậu bộ dáng thanh niên cũng đúng Lâm Chiến vẫy vẫy tay, ý bảo hắn nhanh lên gia nhập vào bên người của hắn.

    Chờ Lâm Chiến vào chỗ, tên này hàm hậu thanh niên nhỏ giọng nói rằng: "Không cần ước ao những thứ biết bay kia, chờ chúng ta đến rồi Liệt Diễm Băng Sơn, nói không chừng cũng sẽ bị tông môn chọn đến, vậy có thể trở thành là giống như bọn họ tu sĩ."

    Lâm Chiến gật đầu, trong lòng thầm nói: "Cũng không biết có hay không vận khí như vậy!"

    Đồng thời ở hoàn cảnh lạ lẫm, cũng tuyệt không dễ dàng tin tưởng lời của người khác!

   Lúc này, vị mỹ nữ kia liền đứng tại đội ngũ phía trước, trong mắt chấm tràn ngập nước mắt, thật lâu không nói.

    Bên cạnh nàng có một bộ văn nhược bố y, đầu đội khăn thanh niên, ở ho khan vài tiếng lúc, đứng dậy: "Đàm gia các dũng sĩ, Mông đại tướng quân dĩ quang vinh hy sinh thân mình, hiện tại chúng ta Đàm gia chỉ còn lại có các ngươi trước mặt Tam tiểu thư, Đàm chủ hoàn khi còn sống, chúng ta cũng đã thề phải bảo vệ Tam tiểu thư an toàn, hiện tại lão nhân gia ông ta mất, Mông tướng quân cũng mất, chúng ta nhưng còn nhớ rõ trước đây hạ huyết thệ?"

    "Nhớ kỹ!" Trong đội ngũ những người khác gầm rú trứ trả lời nhất cú, bả Lâm Chiến hách liễu nhất đại khiêu, thân thể không tự chủ được run một cái, tựa hồ trở nên ấm áp một chút.


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 4: Pháo hôi mở ra phương thức

 
Chương 4: Pháo hôi mở ra phương thức:


Đứng ở đội ngũ cuối cùng Lâm Chiến liếc mắt nhìn, liếc trộm đội ngũ đích tình huống, đồng thời len lén đếm, "Một, hai, ba... Mười ba!"

Liền chính hắn, tổng cộng chỉ có mười ba người.

hơn nữa Tam tiểu thư Đàm Thanh Huyên, còn có bên người nàng thanh niên phương sĩ, cũng là cùng Liên Minh, phân minh tổng cộng chỉ có mười lăm người.

Giá Đàm gia có người nói nguyên bản có vạn bả nhân mã thanh thế, đến bây giờ vẻn vẹn chỉ dư hơn mười người!

Sát, cái này cũng quá kinh khủng ba.

Lâm Chiến cảm giác mình toán đã tới một lần Dị Giới pháo hôi hành trình ba, hay là sau một khắc tựu cách thí.

Không biết đây là mộng còn là trò chơi, sau khi chết còn có thể sống lại về nhà sao?

Duy nhất canh cánh trong lòng hay, chính dĩ nhiên không có rơi vào mỗ vị mỹ nữ màu đỏ cánh hoa đại bồn tắm, có lẽ gặp được mỗ dị tộc tịnh muội ở phơi nắng tắm nắng, mà là hảo có chết hay không địa rơi vào người chết động.

"Ai, đến sai phương thức!"

Kiểm tra nhân số, lại tỏ ra tuyên thệ trước khi xuất quân động viên diễn thuyết, Đàm Thanh Huyên rốt cục lau khô nước mắt, dẫn theo đội ngũ, cũng hướng phía không trung phi nhân vậy phương hướng xuất phát.

Lâm Chiến xoay người nhìn một chút tọa hùng quan bạch sắc thành lớn, hành quân phương hướng là muốn cách này càng ngày càng xa.

"Nếu có thể tiến như vậy một tòa Đại Thành đích thăm một chút, tựu là chết cũng đáng giá a!"

Dọc theo đường đi, Phương Đại Quang, cũng chính là tên kia thật thà nam tử, có lẽ là thấy Lâm Chiến có chút mộng quyển, phảng phất mất trí nhớ giống nhau, nhân hựu tuổi còn trẻ, nhất định là một thái điểu, nếu không phải là từ đâu nhô ra tên nhà quê nông thôn, Vì vậy tựu càng không ngừng cấp Lâm Chiến phổ cập khoa học tình huống nơi này.

Lam Băng Chi Thành ba năm vừa mở, Lâm Chiến lúc đến nơi này, vừa lúc là cửa thành vừa mở ra hựu đóng cửa, mà bây giờ bắt đầu, thị mới ba năm một vòng quay về, mà một tháng này, tựu lại đến các tộc tinh anh cạnh tranh ba năm hậu danh ngạch, ý đồ thu được tốt hơn tu luyện công pháp và tài nguyên, rạng danh gia môn, vi tộc nhân làm vẻ vang.

Loại này cạnh tranh càng thảm liệt, Lam Băng Chi Thành bên ngoài các bộ lạc và gia tộc, hoặc là tông môn, cũng sẽ rơi vào hỗn chiến, tranh đoạt tiến nhập Băng Tuyết chi thành tư cách.

Chính là như vậy hỗn chiến, khiến Đàm gia tổn thất tuyệt đại đa số nhân khẩu.

Liệt Diễm Băng Sơn hay lần này quyết ra tư cách tối hậu tụ tập địa, sở dĩ sở hữu tông môn gia tộc hoặc là bộ lạc thanh niên nhân cũng sẽ chạy tới nơi đó, đương nhiên trên đường sẽ trải qua vô số chiến đấu, chỉ có người sống sót mới có thể sống đến mục đích.

Như Đàm gia như vậy bộ lạc gia tộc, là cái này Băng Tuyết trong thế giới tầng dưới chót nhất nhân tộc, trong tộc đều là chưa xuất hiện qua bất kỳ tu sĩ nào, bọn họ toàn dựa vào nguyên thủy nhất thân thể điều kiện, và nguyên thủy nhất binh khí, đến cùng những thứ khác bộ lạc chiến đấu, cùng kịch liệt chiến đấu.

Đây cũng là để gia tộc có thể tranh thủ đáo một hồi vào thành danh ngạch, bọn họ vì sao cần toàn bộ Lạc nhân dốc toàn bộ lực lượng, kề vai chiến đấu, nỗ lực lớn hơn nữa hi sinh cũng không dung lui bước nguyên nhân chỗ.

Chỉ cần có một người có thể làm cho một cái hàng loạt tông môn lựa, đó chính là toàn bộ Lạc Nhân đích tạo hóa, từ nay về sau cai bộ lạc là có thể bám vào hàng loạt tông môn dưới, thu được nhiều tư nguyên hơn và không gian sinh tồn, từ nay về sau leo lên trung tầng giai cấp.

Lâm Chiến một bên nghe, vừa nghĩ cái loại này hoa lệ lệ chiến đấu tràng cảnh, tu sĩ quyết đấu? Nhất định là phách tảng lớn dắt lừa thuê!

Bất quá động tĩnh quá lớn, mình bây giờ như vậy tiểu tôm tép có thể hay không bị cái loại này uy lực khủng bố lan đến, đi đời nhà ma này?

"Tu sĩ kia có thể hay không đối với chúng ta như vậy tộc nhân thường xuất thủ này? Nếu như vậy nói, chiến đấu này lực chênh lệch thái cách xa a!" Tính mệnh du quan, Lâm Chiến vô pháp bảo trì trầm mặc, đột nhiên ra một cái nghi vấn như vậy.

Đây chính là quan hệ đến bản thân tính mệnh, nếu như này có thể ngự không phi hành người tìm đến mình phiền phức, đây chẳng phải là bị làm thịt.

"A, giá đảo không cần phải lo lắng, tu hành tông môn cũng có quy tắc yêu cầu, nếu là vi phạm, sẽ phải chịu Lam Băng Chi Thành chấp pháp lệnh truy sát, sở dĩ bọn họ giống nhau không phải làm như vậy." Phương Đại Quang thực sự là người tốt, một điểm đều không cảm thấy Lâm Chiến hỏi cái này loại kém cỏi vấn đề.

Tựa hồ nghĩ tới Đàm gia bi thảm tao ngộ, hắn dừng một chút, trong mắt toát ra một loại kiên nghị, nói rằng: "Tam tiểu thư thị Đàm gia tối có thiên phú thế hệ trẻ, chúng ta những người làm, chỉ cần phải bảo vệ nàng đến Liệt Diễm Băng Sơn, tựu nhất định có thể bảo Đàm gia sẽ không tuyệt hậu a!"

"Cảm tạ Phương ca chỉ điểm a!" Nhìn ở Phương Đại Quang rất kiên trì rất thành khẩn phân thượng, Lâm Chiến cũng dần dần tiêu trừ mâu thuẫn trong lòng, bởi vì ... này một đường nhiều, đối phương quả thực cho mình trợ giúp rất lớn.

Mênh mông cánh đồng tuyết, không ngớt con đường phía trước khó đi, kinh khủng hơn chính là hoàn có rất nhiều tướng mạo dã thú quái dị thường lui tới, thích trốn ở tuyết đắp ở giữa chính là dài lợi trảo, miệng lưỡi bén nhọn Bạch Nguyên Thử, đột nhiên từ dưới nền đất xông tới chính là Băng Hầu, am hiểu nhất là quần công, còn có dưới thấp bay lượn Tuyết Bức, luôn luôn quái khiếu sảo người chết.

Chiến vị tất sống, bất chiến tắc vong! (Chiến chưa chắc chết, không chiến tất chết)

Con đường phía trước thị một mảnh không biết tên mênh mông rừng cây, trên ngọn cây lộ vẻ trong suốt băng, tán cây sáng bóng che lấp mặt trời, Phương Đại Quang nói chỉ cần đi qua cánh rừng cây này, đã đến Liệt Diễm Băng Sơn chân núi, ánh rạng đông tựu ở phía trước.

Con đường này, tựu bỏ ra giá cao, mới tìm được một cái tương đối an toàn lộ.

Tuy rằng hắn giới thiệu này cánh đồng tuyết hoang thú đều còn chưa có xuất hiện quá, nhưng Lâm Chiến đã có thể cảm thụ được mọi người tâm tình khẩn trương, mỗi một người đều bắt đầu bảo trì trầm mặc, chỉ là vùi đầu chạy đi.

Nguy cơ rốt cục xuất hiện!

Hưu! Hưu!

Lưỡng đạo chạy như bay thân ảnh của dừng ở phía trước trên cao, lạnh lùng đối mắt.

Đây là muốn một mình đấu tiết tấu oa.

Mười lăm người phải ngừng lại, bởi vì cự ly gần quá, có thể sẽ bị lan đến gần.

Ghé vào một chỗ sườn dốc phủ tuyết, Lâm Chiến ngẩng đầu ngưng mắt nhìn lại, đó là hai người thanh niên, bạch y nam tử phong thần như ngọc, khuôn mặt thanh tú, lúc cử động có một loại thần vận, tay áo theo gió liệt liệt, nhãn thần như nhận (đôi mắt như dao).

Hắn mặt hướng đối thủ hôi sắc nam, quát dẹp đường: "Dương Khải, lúc nào Băng Ảnh Tông đến phiên ngươi tên gia hỏa như vậy lai xung phong?

"Kiệt kiệt, Mạc Ly, Băng Ảnh Tông Trường Giang sóng sau đè sóng trước, một đời nhanh hơn một đời tốt hơn, dáng vẻ này các ngươi chó má Hàn Tuyết Tông, mỗi lần đều là ngươi cái này đại sư huynh đứng ra, thế nào, là ngươi này tiểu sư đệ tiểu sư muội môn quá yếu sao, không dám đi ra chịu chết?" Hôi sắc nam Dương Khải vẻ mặt hèn mọn, đứng chắp tay, rõ ràng cũng không có đưa hắn để vào mắt.

"Hãy bớt sàm ngôn đi, trước hết bắt ngươi tế cờ đi, đừng nói ta khi dễ hậu bối!"

"Ha hả, cứ tới!"

Chỉ là trong nháy mắt, hai người bức tranh phong chợt biến, chung quanh thân thể lung nổi lên một màn hình trứng quang tráo.

"Ngưng!"

Hàn Tuyết Tông đại đệ tử Mạc Ly hai tay kết ấn, chậm rãi đi phía trước một ngón tay, một cổ kinh khủng ba động ngay Lâm Chiến màng tai trung chấn động lên.

"Khoái, che cái lỗ tai!" Phương Đại Quang kêu to, "Nãi nãi, người này quá điên cuồng, vừa lên liền là đại chiêu, thật không biết xấu hổ!"

Bảo vệ Đàm Thanh Huyên Liên Minh, nghe nói như thế, bất mãn mắng: "Đều an tĩnh, này mới không phải cái gì đại chiêu này, ngạc nhiên!"

Lâm Chiến cũng thè lưỡi, "Ngọa Tào, giá cũng đại chiêu, thiếu chút nữa tựu điếc tai đều có..."

Vội vàng đem cái lỗ tai ô gắt gao, hai mắt trợn thật lớn, không chớp mắt nhìn chiến đấu trung tâm.

Theo Mạc Ly giơ tay lên, một cổ bá đạo năng lượng theo ngón tay của hắn hướng Băng Ảnh Tông Dương Khải thân thể đánh tới.

Dương Khải không có ngạnh kháng một kích này, thân thể quỷ dị hướng bên cạnh né tránh, tránh được như vậy công kích tầm xa, ngay sau đó vừa rung động, súc địa thành thốn giống nhau, xuất hiện ở Mạc Ly bên cạnh thân, hươ quyền đòn nghiêm trọng tới.

Mạc Ly một ngón tay năng lượng phá không mà tới, giã ở một gốc cây cao vót trên cây khô, đại thụ răng rắc một tiếng, chặn ngang mà đoạn.

Thấy Dương Khải trọng quyền hạ lạc, Mạc Ly nguy nga bất động, nhẹ nhàng nâng tay, toàn thân năng lượng quang tráo lưu quang trong nháy mắt tập trung đến cánh tay trái.

"Ầm!"

Lưỡng cổ lực đạo trên không trung đụng nhau, lại một lần nữa phát ra tiếng nổ, bọn họ thân thể dưới rừng cây cũng bị chấn động không ngớt, trên ngọn cây băng trong nháy mắt tựu hóa thành nước khí, trên không trung tiêu tán rồi biến mất...

Hai người cũng bởi vì năng lượng đụng nhau, bị bắn ngược mà ra.

Phốc!

Phía sau lưng đâm thủng một mảnh lưng núi, chật vật rơi vào tảng đá ở giữa Dương Khải, phun ra một ngụm máu tươi.

Mắt thấy Mạc Ly không việc gì, đồng thời lại lách mình tới, Dương Khải quyết định thật nhanh, tế xuất một đạo bùa, quang mang lóe lên, trống rỗng biến mất.

Rơi vào trống rỗng lưng núi, Mạc Ly vuốt vuốt bên tóc mai dài, ha hả cười to: "Băng Ảnh Tông công phu chạy trối chết nhưng thật ra luyện được rất hoàn mỹ..."

Nói xong câu này, Mạc Ly quay đầu lại nhìn một chút Lâm Chiến chờ người ẩn nấp thân sườn núi, lập tức bay lên trời, hưu địa chạy về phía xa.

"Ngạch mẹ ruột a, này quá đẹp trai!" Vẻ mặt tựu nước đá Lâm Chiến lảo đảo địa bò dậy, quay tấm lưng kia hoan hô nói.

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 5: Hoang thú


Chương 5: Hoang thú:

Mặc dù Mạc Ly đạo kia ánh mắt sắc bén, như có như không uy áp đánh tới, hơn nữa toàn thân đã bởi vì khẩn trương mà mồ hôi đầm đìa, nhưng cái này cũng không ngăn cản Lâm Chiến ngực hoan hô.

Đây là lần đầu tiên nhìn thấy tu sĩ quyết đấu, như vậy hoan hô là đúng loại kinh hiểm này tràng diện cổ động.

"Tên nhà quê, thật chưa thấy qua quen mặt, ta thật hoài nghi ngươi có đúng hay không Đàm gia người!" Đàm Thanh Huyên ưu nhã đứng dậy, phủi phủi quần áo đến tang vật, hướng về phía Lâm Chiến quyệt miệng.

Bởi vì ở như vậy Tu Chân thế giới ở giữa, mỗi ngày tu sĩ quyết đấu, dã ngoại săn thú, đã sớm thấy nhưng không thể trách đi.

"Tiểu thư a, ta vốn cũng không phải là Đàm gia người a, ta cũng muốn sớm một chút lĩnh hộp cơm chạy trốn này." Lâm Chiến rất bất đắc dĩ, nhãn thần rất vô tội, trong lòng kêu khổ, đồng thời ngoan ngoãn khiêm tốn thu thập đồ dùng, chuẩn bị tiếp tục chạy đi.

Đối với mới vừa không trung quyết đấu, Liên Minh lại rất hợp thời địa làm một giải thích: "Hàn Tuyết Tông đại đệ tử Mạc Ly, có người nói đã đạt đến Nhân cấp đỉnh, tựu thế hệ này người tuổi trẻ nhân vật đứng đầu, mà tới bại Băng Ảnh Tông mới xuất hiện tân tú Dương Khải, tuy rằng khoảng cách Nhân cấp đỉnh còn có nửa bước xa, có thể ở Mạc Ly trong tay thành công thoát hiểm, an toàn rời đi, coi như là một nhân vật lợi hại..."

Lâm Chiến hứng thú, hỏi tới: "Vậy còn có so với Nhân cấp cao thủ lợi hại hơn sao?"

Liên Minh liếc miết Lâm Chiến mặt, có lẽ là cương nhìn một hồi rung động đến tâm can chiến đấu, tâm tình của hắn cũng đặc biệt hảo, nguyên vốn cả chút sắc mặt bất thiện hắn dĩ nhiên cũng không có ngại dong dài, hồi đáp: "Đương nhiên, Nhân cấp chỉ là bước vào tu hành giai đoạn thứ nhất, tổng cộng chia làm sơ kì, trung kỳ, và hậu kỳ ba giai đoạn, mà Nhân cấp trên, so với Mạc Ly lợi hại, vậy coi như tựu Hoàng giai, liền có thể rốt cuộc tông môn ở giữa trụ cột của, có vài người mấy trăm năm đều không được kỳ môn mà vào..."

Nhìn thấy mười mấy Đàm gia tàn binh đều vây quanh, Liên Minh phất phất tay nói: "Được rồi, ở đây ngoại trừ Tam tiểu thư, các ngươi những người này luyện nữa một vài thập niên sợ rằng cũng không thể bước vào Nhân cấp, chớ nói chi là cao hơn nữa cảnh giới, đại gia chớ suy nghĩ quá nhiều, nắm chặt chạy đi đi!"

Phương Đại Quang vỗ vỗ Lâm Chiến vai, kiên nghị địa đi về phía trước đi.

"Mấy trăm năm? Thở ra, rất xin lỗi a, sợ rằng bản thân sống không được lâu như vậy..." Lâm Chiến lắc đầu, đuổi theo sát.

Ở đây quá nguy hiểm, hoàn là theo chân đi, tương đối có cảm giác an toàn.

Về phần Nhân cấp cảnh giới và vân vân, Lâm Chiến một điểm đều không lo lắng, tựu người, nếu như ngay cả Nhân cấp đều không đạt được, vậy cũng đến không như thế gặp.

Ai ai ai, nếu không có rơi vào mỹ nữ bồn tắm, ta tựu phù hộ sống lâu vài năm, tranh thủ sống được có ý tứ một điểm, vậy kiếm được.

Đoàn người trốn vào rừng cây, đạp một đầu gối tuyết đọng, thể lực nghiêm trọng tiêu hao, làm cho tất cả mọi người không có nói thêm câu nào.

Sắc trời tựa hồ vĩnh viễn không có tối lại dấu hiệu, Lâm Chiến đã sớm chú ý tới thế giới này bầu trời không có ánh sáng mặt trời, không có trời xanh, trước mắt đều là tuyết trắng trắng như tuyết, đóng băng vạn lý, ngân trang làm khỏa, không phân rõ ban ngày hay là đêm tối.

Bụng đói kêu vang cảm giác bắt đầu mảnh liệt đứng lên.

"Nghĩ ngơi và hồi phục một lát!"

Liên Minh đại thế Đàm Thanh Huyên ra lệnh, đội ngũ ở một mảnh tiểu gò đất ngừng lại.

"Những người này đến tột cùng có cần hay không ăn cơm uống nước? Uống nước dễ giải quyết, khắp thế giới đều là băng tuyết, kia ăn đồ vật đâu? Nếu là những người này không cần ăn đồ vật, vậy ta làm sao xử lý?"

Lâm Chiến ngồi xuống về sau, cái trán không khỏi mồ hôi lạnh liên liên, trong bụng không hưởng càng kịch liệt.

"Đến, nếm thử bay thịt thỏ, hun làm, ta lão nương tay nghề, cả ngày dựa vào Tích Cốc đan, cảm giác đều trở nên kém a."

Hoảng hốt ở giữa, liền nghe đến một khối lớn màu đen đồ vật xuất hiện tại trước mắt của mình, một cỗ bánh rán dầu lập tức xông vào mũi.

Có thịt ăn!

Lâm Chiến tiếp nhận hắc thịt, trong mắt tuôn ra một cỗ nhiệt lệ, không để ý tới ôm lấy ôm một cái phương lớn ánh sáng đùi, nhanh chóng kéo xuống một mảnh, nhét vào miệng bên trong, ăn như hổ đói.

Thơm quá a! Cái này có một loại Tây Bắc đại thảo nguyên dã bò Tây Tạng làm hương vị, kia là trong phòng ngủ lão Lục khai giảng lúc từ quê quán mang tới.

Bay thịt thỏ? Đây là hoang thú thịt? Ăn đại bổ a!

Không bao lâu, một khối lớn bay thịt thỏ liền chỉ còn lại gần phân nửa.

Lâm Chiến nhìn chung quanh, cẩn thận đem gần phân nửa nhét vào trong ngực, nhất định phải sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy a, lần sau ăn thịt còn không biết đợi đến lúc nào đâu.

Mà lúc này, Lâm Chiến cũng hiện đồng bạn cũng đã bắt đầu ở ăn cái gì, phối tuyết nước.

Kia bình sứ nhỏ bên trong đổ ra màu đen nhỏ viên thuốc, hẳn là chính là cái gì Tích Cốc đan a, ăn đồ chơi kia có thể bao ăn no?

Lâm Chiến nhớ kỹ tự mình cõng lấy trong bao quần áo cũng có mấy bình, kia là từ mấy cái kia chết mất binh sĩ trên thân lấy xuống.

Ha ha, dạng này là được rồi, có ăn, vậy liền bình thường một chút!

Lâm Chiến nhai lấy băng u cục, tâm tình trong nháy mắt liền mỹ lệ.
Có ăn có uống, còn chưa tới nhân sinh thời khắc hắc ám nhất oa.

"Sưu!"

Phụ trách cảnh giới một binh sĩ ngay tại kia ngoái nhìn cười một tiếng trong nháy mắt, liền như thế bị một cỗ lực lượng kéo đi, mấy cây đại thụ phía sau, truyền đến một trận???? Cắn thịt gặm xương giòn vang.

Nguy hiểm bất ngờ tới, ngắn ngủi hưu nhàn thời gian, một lát buông lỏng, lập tức liền bị đánh phá.

"Chiến đấu đội hình, bảo hộ tiểu thư!" Liên Minh thất thanh kêu to, áo tơ trắng phiêu phiêu thong dong đã sớm đổi thành toàn bộ tinh thần đề phòng.

Lâm Chiến bị phương lớn chỉ riêng kéo lấy, gia nhập vào phòng thủ đội hình ở trong, trong tay chuôi này trường thương đang không ngừng đập gõ.

Binh sĩ tiếng kêu thảm thiết, để vừa mới tâm tình mỹ lệ hắn, có chút trở tay không kịp.

Đây là đồ vật như thế nào, có thể dã man như vậy đem người sống sờ sờ trong nháy mắt kéo đi, đồng thời ăn hết?

Đàm Thanh Huyên từ bảo hộ quyển bên trong tránh thoát đi ra, nổi giận quát: "Liên Minh, các ngươi không cần phải xen vào ta, lớn như vậy gia đều chỉ có một con đường chết, ta cũng có thể chiến đấu, càng không muốn trở thành liên lụy, chỉ có mọi người cùng nhau hợp lại, mới có thể chiến thắng một con lại một chích đột nhiên xuất hiện hoang thú!"

Trong tay nàng lưỡi kiếm sáng như tuyết, ẩn ẩn lộ ra ánh sáng màu đỏ.

Nhìn Liên Minh không khỏi đại hỉ, lời nói: "Thanh Huyên, ngươi chừng nào thì năng kích ra tam thốn kiếm mang!"

"A!" Lúc này mọi người cũng đều mới chú ý tới chuôi này Thanh Phong lưỡi dao bên trên màu đỏ quang vụ, xích hồng bức người, giống như đại mãng chi tin.

"Ừ, ta đây cũng không nghĩ ra, cũng là đột nhiên thì có như nhau." Đàm Thanh Huyên trên mặt nổi lên một mảnh ửng đỏ.

Có thể thúc xuất kiếm mang, vậy liền biểu thị có thể đối phổ thông hoang thú tạo thành lực sát thương, cứ như vậy, đối phó kinh khủng hoang thú, cũng không phải là không có lực đánh một trận.

Ngay cả rõ ràng nhưng vẫn là một kiêm chức quân sư, một phen bố trí, đội hình từ phòng thủ chi thế, đổi thành tiến công.

Lâm Chiến được an bài đến phương lớn ánh sáng sau lưng, tại đội ngũ ở trong, hắn là nhỏ tuổi nhất một cái.

Kia mấy cây đại thụ ra đung đưa kịch liệt, một cái đầu người bị ném ra ngoài, người binh sĩ kia con mắt còn trợn trừng lên, trên mặt là duy trì thần bí mỉm cười.

Tiếp lấy, một cái khổng lồ mập mạp thân thể từ thân cây ở giữa ép ra ngoài, mọc ra một đôi lông xù lớn cánh gia hỏa rốt cục xuất hiện tại mọi người trước mặt.

"Thỏ bay!" Không biết ai kinh hô một câu.

Nhìn này trong miệng lộ ra lưỡng cái đại răng nanh, trừng mắt huyết hồng như đèn lung giống nhau lớn tròng mắt, tạo ra đại cánh, đứng thẳng, đồng thời vung lợi trảo thỏ bay, Lâm Chiến vô luận như thế nào cũng vô pháp tương như vậy quái thú, cùng ấn tượng bên trong manh manh đát thỏ cục cưng liên lạc với một khối.

Vừa chính ăn là loại này quái thú nhục?

Ách! Hiện tại có điểm buồn nôn.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 6: Bảy tấc kiếm mang


Chương 6:


Chừng hai người cao thỏ bay quái thú, giơ lên to lớn bàn chân, từng bước từng bước ép bắt đầu, kích động khởi khắp bầu trời băng tra tuyết khối, xung quanh trên nhánh cây băng cũng tuôn rơi mà rơi.
 "Giết!"

 Đàm Thanh Huyên không lùi mà tiến tới, trong tay màu đỏ kiếm quang nhắm thẳng vào thỏ bay đầu lớn.

 Những người khác tấn địa tản ra thành hình quạt trạng, bọn họ vũ khí trong tay căn bản chém không ra thỏ bay hậu hậu da lông, chỉ có thể hành động hấp dẫn lực chú ý pháo hôi.

    Năm 6 chỉ liên nỗ một trận bắn một lượt, đại bộ phận đều bị đẩy lùi, như vậy lực sát thương, tựa hồ đối với thỏ bay không tạo thành thương tổn.

    Lâm Chiến nhắm chính xác thì thỏ bay đầu, mong muốn có thể bắn trúng đối phương trên mặt yếu ớt địa phương, không nghĩ tới bị nó lợi trảo cấp đón đỡ ra.

    Chỉ có một con nỏ thỉ rất may mắn địa trúng vào móng vá bên trong, tịnh cắm ở mặt trên.

    Thỏ bay rất phẫn nộ, dừng bước lại, cúi đầu coi, tựa hồ cảm giác móng vuốt rất khó chịu.

    Là lúc này, Đàm Thanh Huyên cả người nhảy lên thật cao, trên không trung xẹt qua một đạo tốt đường vòng cung, đây là nhân loại bình thường có khả năng nhảy dựng lên cực hạn cao nhất, trong tay hồng nhận uy mãnh địa huy vũ, chém rụng!

    Tiếng bò rống!

    Thỏ bay kêu ra trâu rừng vậy quái khiếu, cũng không ngẩng đầu lên, trực tiếp theo bản năng đem móng để che, đồng thời coi như rất nổi giận dáng dấp, vẫy vẫy cặp cánh.

    Đương liên nỏ cơ quát dặm nhóm thứ hai nỏ thỉ được bổ sung thượng lúc, Lâm Chiến ngẩng đầu nhìn đến nơi này kẻ khác hít thở không thông nhất khắc, tay phải không khỏi nắm thật chặc quyền, tựa như một đao kia là hắn chặt bỏ như nhau.

    Nó không có hiện, giá nắm nắm tay tay của tâm bên trong, một ấn ký đang chảy xuôi nhất cổ thần bí vòng sáng.

    Công kích thỏ bay đầu, đây chỉ là hư chiêu, hồng nhận trên không trung thoáng nghiêng xuống, tại Lâm Chiến nắm tay đồng thời, kiếm kia nhận thượng màu đỏ kiếm quang tăng vọt đứng lên, do tam thốn đủ phồng đến rồi thất thốn dài, hồng quang đem thỏ bay dữ tợn khuôn mặt đều làm nổi bật địa tăng thêm sự kinh khủng.

    "Phốc!"

    Thất thốn hồng mang tự thỏ bay vai trái chỗ thẳng hoa mà rơi, lau một cái tận trời cột máu phún ra ngoài, bên cánh bị chỉnh tề địa chém xuống tới, rơi xuống đất, do tại uỵch không ngớt.

    Tiếng bò rống!

    Thỏ bay tại đây nhất trọng kích dưới, thân thể nhất thời mất đi cân đối, một cái lảo đảo liền hướng nghiêng về một phía ra ngoài.

    Đàm Thanh Huyên đã rơi xuống đất, không để ý tới địa huy kiếm chém lung tung một trận, thất thốn kiếm quang không phải đắp, đối thỏ bay như vậy phổ thông đẳng cấp hoang thú, là trí mạng.

    Chỉ là rất nhanh, Đàm Thanh Huyên trong tay mũi kiếm thượng thất thốn kiếm quang hựu khôi phục được tam thốn, vô luận nàng như thế nào đi nữa dùng sức cố sức, vẫn không có nhiều hơn nữa chia ra.

    Thỏ bay da tróc thịt bong, đảo ở một bên, mọi người nhỏ giọng hoan hô, Đàm Thanh Huyên trạm đứng nghiêm một bên, nghi ngờ quan sát đến trong tay lợi kiếm.

    Lâm Chiến chống nhặt về trường thương, ngụm lớn địa thở phì phò.

    Phương Đại Quang tiến lên thỉnh tiểu thư đang bay thỏ trên đầu chém ... nữa một kiếm.

    Tại Lâm Chiến mục trừng khẩu ngốc dưới, thỏ bay đầu to bị bổ ra, một màu đen tiểu tinh thạch bị Phương Đại Quang từ mơ hồ huyết nhục bên trong mò đi ra.

    Lau khô tịnh lúc, viên kia trong suốt trong sáng hắc tinh thạch bày biện ra đen sẫm sáng bóng.

    "Tam phẩm thú tinh, coi như không tệ a!"

    Phương Đại Quang có chút thỏa mãn, bởi vì ... này dạng một con vị tiến hóa vi ma thú thỏ bay, có thể sản sinh thú tinh, coi như thì khó được, giống nhau cũng chỉ có như vậy tại tiến hóa quá trình bên trong hoang thú, trong óc tài mới có thể sản sinh ma tinh, đương nhiên, càng cao phẩm cấp cao ma tinh cũng chỉ có chân chính ma thú mới có.

    Lâm Chiến cũng rốt cuộc hiểu rõ chính bên trong bọc quần áo hơn mười khỏa tiểu hắc tảng đá, đến tột cùng là cái gì, nguyên lai là thú tinh, có thể dùng để trao đổi các loại hữu dụng vật liệu.

    Kiến thức thỏ bay hung tàn, mới biết được thú tinh cỡ nào mà không dễ.

    Lâm Chiến không khỏi nắm thật chặt túi của mình phục, nhưng nghìn vạn lần biệt buông ra, tương thứ tốt đều rơi sạch hết rồi, vậy cũng là thì ta ở nơi này Băng Tuyết trong thế giới duy nhất tài sản.

    Ngoại trừ thú tinh, Phương Đại Quang hoàn từ thỏ bay trên người của cắt bỏ mấy khối thịt heo, nói là giá nã để nướng cật, đặc biệt thơm, cũng là vật đại bổ, nó cường điệu phàm là sinh trưởng thú tinh, đều là đồ tốt, chỉ cần mình không có được ăn rơi, tựu nhất định phải ăn trở về tài giải hận.

    "Ha hả, không nhìn ra Quang ca còn là một ăn hàng a!" Lâm Chiến nở nụ cười.

    Mười lăm người đội ngũ, một người trong đó tên bị thỏ bay ngắt đầu, hiện tại còn lại mười bốn.

    Tiếp tục ra đi, chỉ bất quá lúc này Tam tiểu thư Đàm Thanh Huyên trở nên tâm sự nặng nề.

    Nàng rất khó dĩ hiểu, vì sao mình ở đối mặt thỏ bay lúc, có thể đem kiếm quang tăng vọt đến thất thốn, mà đón lấy lại khôi phục được đáng thương tam thốn.

    Lâm Chiến cũng không có thể lý giải, vi vũ khí gì thượng hội dài ra hồng mang, chuyện thần kỳ như vậy tình tựu sanh ở chính không coi vào đâu, rất lớn lật đổ hắn nhận thức.

    Không chỉ là kiếm quang, cái này không hề manh manh đát thỏ bay, còn là vậy trước mắt tuyết trắng trắng như tuyết thế giới, đều không phải là nó thoáng cái có thể tiếp nhận.

    Bất quá dù sao tại Cảnh Quan đại học rèn luyện sắp tới bốn năm, này một phần xử sự không sợ hãi thái độ nhiều ít vẫn phải có, đây cũng là giúp hắn từng bước một theo đội ngũ chiến đấu học tập cơ sở.

    Nếu là thay đổi người bình thường, chỉ sợ sớm đã sợ vỡ mật, khóc kêu cha mẹ.

    Đánh gục thỏ bay chỉ là kéo ra đoạn này rừng rậm chi đồ chiến đấu mở màn, tại kỷ canh giờ lúc, mười bốn người trong đội ngũ, phụ trách mở đường hai người binh sĩ gia thần tiến vào một hồi lâu không nghe được tiếng vang trong động, những người còn lại hựu bị một con Băng Viên tập kích, hai chết bốn bị thương.

    Đang cùng Băng Viên chiến đấu hỗn loạn tràng diện bên trong, không chỉ có là Đàm Thanh Huyên mũi kiếm hựu thần kỳ tăng vọt ra thất thốn hồng mang, ngay cả Phương Đại Quang và Liên Minh trong tay rộng rãi bối đao, dĩ nhiên cũng kích ra đao mang.

    Mà Lâm Chiến cũng chú ý tới chính bên phải trong lòng bàn tay đồ văn, đó là một huy chương hình dạng, tại thời điểm chiến đấu, huy chương văn lộ thì có một màu bạc trắng tia sáng đang chảy xuôi, đang không ngừng quay vòng quay về, lòng bàn tay bên trong cũng có một nóng rực cảm giác.

    "Chẳng lẽ đao của bọn họ mũi nhọn, cùng tay mình tâm đạo này đồ văn có quan hệ?"

    Lâm Chiến ngay từ đầu vẫn không thể xác nhận, nhưng là dựa theo mình ở chiến đấu như vậy bên trong chỉ có đả tương du phân, đều là đang tránh né, tận lực không cho hoang thú chú ý, sở dĩ rốt cuộc rỗi rãnh nhất một cái.

    Là tại đây dạng trong hoảng loạn tranh thủ thời gian thời gian, nó trọng điểm chú ý cái này đồ văn biến hóa, rốt cục có một loại vững tin.


    Đao của bọn họ mũi nhọn, chân chính là mình lòng bàn tay đồ văn cho trợ lực, hơn nữa chính nắm tay thời gian, đao của bọn họ mũi nhọn kiếm quang uy lực lại càng lớn, cũng càng gia ánh sáng ngọc!

    Lâm Chiến còn len lén thử một chút, chính nắm khảm đao, xem có thể hay không thôi kêu ra cái gì đao mang mà, như vậy tựu cũng có thể anh dũng theo sát hoang thú tác chiến, không cần như vậy chật vật tránh né.

    Vô số lần thí nghiệm, vô luận là tay trái cầm đao, tay phải cầm đao, còn là hai tay cùng nhau cầm đao, đều một điểm hiệu quả cũng không có, vậy đại khái hơn mười cân nặng khảm đao chém vào khối băng thượng, cũng chỉ là kích bắn lên mảnh nhỏ, cũng không có lớn hơn lực sát thương,

    Thu thập chiến trường thời điểm, Lâm Chiến hung hăng đá một cước bên trên khối băng, đầu ngón chân đau nhức đồng thời, trong lòng không gì sánh được oán niệm: "Đây không phải là thành trong truyền thuyết lô đỉnh, Quang mang đến cho người khác chỗ tốt rồi?"


Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 7: Sau cùng binh đoàn
Chương 7: Sau cùng binh đoàn:

 
Thừa mười người, trong đó bốn cái vẫn là thương binh, cái này đàm nhà sau cùng binh đoàn đã là tràn ngập nguy hiểm.

Đánh xì dầu Lâm Chiến đã trở thành không thể thiếu sức chiến đấu, tại loại điều kiện này hạ, lại nói không có kinh nghiệm đã là không chịu trách nhiệm thuyết pháp, sống còn, không có kinh nghiệm vậy thì chờ chết a, tốt nhất còn không muốn liên lụy người khác.

Tựa như trọng thương kia hai cái binh sĩ, đi đứng đã đã mất đi năng lực hoạt động, cho nên bọn họ tại đồng bạn không chú ý thời điểm, nhanh chóng cầm đao lau cổ của mình.

Mặt khác hai cái thương thế không nghiêm trọng lắm, làm theo cắn hàm răng, tiếng trầm kiên trì, nếu ai muốn giúp bọn hắn giảm bớt một điểm phụ trọng, đều thành cừu nhân của bọn hắn.

Tám cái, chỉ còn lại tám cái, cái này vừa lúc là hiện thực ở trong trong bộ đội không phải thời gian chiến tranh một lớp biên chế.

Tân binh Lâm Chiến, a không, hắn cũng đã là một hợp cách binh nhất.

Chiến đấu cùng tử vong là để một chiến sĩ nhanh chóng trưởng thành ma quỷ lịch trình, mà trên một con đường này, Lâm Chiến tựa hồ càng ngày càng xuất sắc.

Ngoại trừ không cách nào thúc xuất đao mang, có thể chặt tổn thương hoang thú bên ngoài, hắn ý thức chiến đấu tăng lên rất nhanh, đối xuất hiện nguy cơ có thể kịp thời làm ra phán đoán, mặc kệ là chiếm cứ vị trí có lợi, đối hung ác nhe răng quái vật làm ra quấy rối, vẫn là trong tay càng thuần thục kích mà ra tên nỏ, đều cho đoàn đội cung cấp rất có lợi duy trì.

Đương nhiên, trọng yếu nhất hay là hắn có thể trợ giúp đồng đội thúc ra càng dài càng dữ dội hơn đao hồn Kiếm Hồn, đây là một cái bí mật, hắn tạm thời sẽ không nói cho bất luận kẻ nào.

Thụ thương kia hai cái binh sĩ cuối cùng vẫn không có trốn qua tổn thương bệnh bối rối, lực bất tòng tâm, cuối cùng mất mạng tại một con thỏ bay dưới vuốt.

Sáu cái!

Đoạn đường này tổn binh hao tướng tràng diện, không để cho còn lại mấy người này mất đi đấu chí, ngược lại là càng ngày càng có chiến đấu kích tình, bọn hắn phối hợp càng thêm ăn ý, rốt cục tại ngày thứ ba, đi ra chỗ này tuyết rừng.

"Ô......"

Trước mắt hùng vĩ núi tuyết, để Lâm Chiến không khỏi híp mắt lại.

Năm tòa uốn lượn thoải mái dãy núi, lộ ra một cỗ uy nghiêm, phảng phất là đứng ở giữa thiên địa thần linh, không thể xâm phạm.

Giờ phút này chỉ có một loại cảm giác, người thật sự là quá nhỏ bé.

Trong đó gần nhất một ngọn núi chân, lại là người người nhốn nháo, tụ tập mấy trăm người nhiều.

Người mặc các loại phong cách phục sức binh sĩ, Man tộc, Nhân giới các lộ hào sĩ, vây quanh ở lên núi tiểu đạo trước tại không biết làm cái gì.

Mấy ngày nay đều là đang cùng hoang thú chiến đấu, bây giờ thấy nhiều như vậy nhân loại, tâm tình của mọi người lập tức đều buông lỏng xuống.

Đến nơi này, chỉ cần thông qua được một đạo khảo nghiệm, liền có thể có cơ hội leo lên núi tuyết.

Giữa đám người tự động tránh ra một con đường, một số người ủ rũ cúi đầu đi ra.

"Quang ca, những người này sao lại ra làm gì?" Lâm Chiến một bên nhìn quanh, vừa nói.

"Ai, ngươi cho rằng cửa ải này là tốt như vậy thông qua sao? Cái này gọi là kiểm tra thiên phú, dùng để kiểm nghiệm thân thể thiên phú thuộc tính, nếu như không có đủ cơ sở tư cách, cái kia chính là lên đỉnh núi cũng vô dụng thôi."

Mở lớn ánh sáng nói, để Lâm Chiến rơi vào trầm mặc.

Không có thiên phú thuộc tính, vậy sẽ thế nào?

Nếu là không có tu luyện cơ hội, tại dạng này một hoàn cảnh bên trong, vĩnh viễn chỉ có thể làm một nhân loại bình thường, vậy nhưng thật sự có chút không ổn.

Nắm thật chặt trên người bao phục, căn bản cũng không muốn tiếp tục làm bia đỡ đạn Lâm Chiến ngửa đầu, đem ngực ưỡn cao hơn một chút: "Người khác không có thông qua kiểm tra thiên phú, cũng không có nghĩa là ta cũng không được nha!"

Đợi nửa ngày, người phía trước hưng phấn hướng phía trước lên núi hoặc là mất mác lui về sau ra, cuối cùng là càng ngày càng ít.

Mà lui ra người cũng không có tính toán rời đi, ngay tại chung quanh đây một khối bằng phẳng địa phương xây dựng cơ sở tạm thời, làm tốt trường kỳ lưu thủ chuẩn bị, thứ nhất có thể tiếp xuống một loạt đào thải ở trong không được tuyển về sau, lại trở lại nơi này, một phương diện khác cũng chờ mong có thể gặp được cái gì kỳ tích, sẽ có hay không có không theo lẽ thường ra bài thế gia, tông môn loại hình nhân vật lại tới đây, nếu có duyên gặp gỡ, có lẽ đó cũng là một loại tạo hóa.

Đàm nhà mấy cái này sau cùng binh đoàn thành viên, đứng xếp hàng, chờ đợi thông qua cái kia đạo kiểm tra thiên phú.

Bất quá phía trước lại là có người cãi lộn.

Đội ngũ hỗn loạn, Lâm Chiến cũng phải lấy nhìn trộm trình diện bên trong tình huống.

Một đầu mây mù lượn lờ như ẩn như hiện đường núi trước, đứng đấy một vị tiên phong tiên cốt, cần bạc trắng lão giả, bên người còn mang theo hai tên ghim trùng thiên bím tóc nhỏ đồng tử.

Trên người của bọn hắn đều mặc không biết tên da thú, so với bên người những người này trên người, liền lộ ra cấp cao rất nhiều.

Cái này một già hai thiếu, liền đứng tại một đạo trong cửa đá, mà cánh cửa đá này vẻn vẹn liền là một bộ cửa đá khung dáng vẻ, xưng là cửa, cũng chỉ là bởi vì phải vào núi nhất định phải thông qua bộ này thạch khung.

Huyên náo cùng cãi lộn cũng là bởi vì ai vào cửa trước khảo nghiệm vấn đề.

"Mắt bị mù gia hỏa, không biết đây là Phiền gia Nhị thiếu gia sao, còn dám chen tới!" Vì cái gì một nô bộc đầu mục bộ dáng đại hán mặt đen ngay tại cầm trong tay mãng roi, quật trên mặt đất một vị người trẻ tuổi.

Người trẻ tuổi trên mặt đất không ở thống khổ lăn lộn, tiếng buồn bã cầu xin tha thứ, nói vừa rồi hắn cũng là bị người phía sau chen lên tới, thực sự oan uổng.

Phiền gia nhị thiếu nô bộc đông đảo, từng cái hình dạng hung ác, người chung quanh giận mà không dám nói gì.

"Người trẻ tuổi kia chỉ sợ phải gặp tai ương......"

"Đang trên đường tới, tại hạ nhìn thấy một lần Phiền gia bắt trong lúc vô tình va chạm bọn hắn quỷ xui xẻo, bị sống sờ sờ chém đứt tứ chi, nhét vào nơi đó cho ăn hoang thú."

"Bất quá cũng khó trách phiền thà phách lối như vậy ương ngạnh, nhà hắn có cái Đại bá là tuyết Ảnh Tông trưởng lão, đại ca hắn phiền lực ba năm trước đây vào tuyết bay cửa......"

Có khác một cái gã sai vặt bộ dáng quỳ gối trước đám người mặt khóc ròng ròng: "Các vị đại nhân, van cầu các ngươi mau cứu nhà ta đông Phong công tử a!"

Lâm Chiến hướng phía trước chen lấn chen, hắn hiện phương lớn chỉ riêng ở phía sau kéo lại hắn: "Tiểu chiến, người khác sự tình đừng đi quản."

Lâm Chiến hướng về sau gật gật đầu, trong đầu có chút ấm áp.

Hắn cũng hiện Đàm Thanh Huyên liền đứng tại bên cạnh mình, nàng xinh đẹp lông mày đều đẩy ra một khối.

Xem ra vị này Tam tiểu thư cũng là ghét ác như cừu nữ hiệp phạm nhân vật đâu.

Dưới tay nô bộc quật tên kia người trẻ tuổi đông gió thời điểm, phiền thà nhị thiếu đứng tại trước cửa đá, nhìn thấy râu trắng lão giả tạm thời đình chỉ khảo thí, tựa hồ đang chờ tranh náo kết thúc, liền hơi không kiên nhẫn, phất tay đối với thủ hạ hô: "Nhanh lên đánh chết hắn, ta vẫn chờ khảo thí đâu!"

"Là!" Nô bộc đầu mục lên tiếng, trong tay mãng roi da tử lập tức toát ra một tầng thanh quang, phía trên kia treo mãng vảy lộ ra một cỗ sát khí.

Roi cao cao giơ lên, liền muốn rơi xuống quất vào đông gió trên thân, kia đông Phong gia gã sai vặt thấy một lần, chính là đem hết toàn lực hô lớn một tiếng, từ trên mặt đất nhảy lên lên, như bay té nhào vào chủ nhân trên thân.

"Ba!"

Mãng quật rơi, mang theo lấy một cỗ gió tanh, rút trúng gã sai vặt thân thể, thụ roi đập nện bộ vị lập tức có một đạo sâu đủ thấy xương vết máu, người chung quanh còn nghe được xương cốt vỡ nát tiếng vang, trong không khí còn có một cỗ khó ngửi mùi khét, kia là mãng roi mặt ngoài thanh quang thiêu đốt tại huyết nhục bên trên hương vị.

"Muốn chết!" Nô bộc thấy mình đánh chết chỉ là gã sai vặt, lập tức nổi giận, tiến lên một cước đem hắn thi thể đá bay, lộ ra xuống mặt sớm đã ngất đi đông gió, ngay sau đó mãng roi lại một lần nữa giơ lên, "Lần này nhìn còn có ai sẽ thay ngươi chết!"

"Dừng tay!" Một nam một nữ hai tiếng quát mắng đồng thời vang lên!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 8: Kiểm tra thiên phú

   
Chương 8: Kiểm tra thiên phú:


Đàm Thanh Huyên la hét, là bởi vì nàng thực sự không nhịn được, cẩu nô tài như vậy giết người bừa bãi, người như vậy còn muốn tu cái gì đi, chẳng ra ngoài xuống địa ngục.
Nàng vung thanh phong đứng ra, nam nhân một có một muốn xuất thủ, vậy hãy để cho ta nữ nhân đến đây đi!
Về phần Lâm Chiến, như hắn bao nhiêu cân lượng mình đương nhiên rất rõ ràng, ở trên cái thế giới này, như hắn hoàn không có năng lực ra ngoài can thiệp vào, như hắn có dũng khí lên tiếng, hoàn toàn đúng là hành động theo cảm tình.
Trong tay hắn liền nỏ phía trên còn có trước khi chưa tháo dỡ tháo xuống nỏ tiễn, đây là hắn dựa vào một trong.
Như vậy vũ khí đối hoang thú không được tác dụng, giết cá biệt ác nhân hẳn không có vấn đề đi.
Cảnh Quan trường học học là cái gì, đó là đương nhiên thì trừng ác dương thiện, mặc kệ tại quá khứ, hay là hiện tại, loại này thâm căn cố đế nghĩ cũng sẽ không thay đổi.
Bóng roi tát bay Lâm Chiến bắn ra nỏ tiễn, thế nhưng cái này ác nô cũng không kịp hóa giải Đàm Thanh Huyên phủi đi đâm một kiếm.
"Phác tê..."
Thúc dục tam thốn kiếm quang, mặc dù là tại những người này bên trong cũng không nhiều thấy.
Nắm roi cái cánh tay tựu bay đi tới, cột máu phun trào, ác nô mất máu quá nhanh, nằm vật xuống, sau đó mãng roi da tử rơi xuống thấy Lâm Chiến dưới chân, bị như hắn không khách khí chút nào nhặt lên, đồng thời đưa cho Đàm Thanh Huyên.
Người sau đem tư thu nhập túi đeo bên trong.
Người chung quanh đang âm thầm trầm trồ khen ngợi đồng thời, cũng lặng lẽ thay giữa sân này một đôi nam nữ trẻ tuổi lo lắng, này đắc tội Phiền gia, sợ rằng biết sống không bằng chết đi?
"Nhị thiếu..."
Mặt khác nô dịch rất kỳ quái, chuyện lớn như vậy, vì sao thiếu gia nhà mình lại vẫn có thể bảo trì trấn định như vậy biểu tình và tư thế.
Lại lớn mật tâm địa đụng đụng Phàn Ninh cánh tay, kêu nữa một tiếng: "Nhị thiếu..."
Phiền ninh kịp phản ứng, tê lưu một chút trong miệng hắc kéo xuống nước bọt, nã tay áo xoa xoa, như lang vậy tròng mắt lại vẫn là nhìn chằm chằm Đàm Thanh Huyên gương mặt cùng thân thể nhìn, vẻ mặt hèn mọn.
Đàm Thanh Huyên lúc này vẫn là giơ kiếm, toàn bộ tinh thần đề phòng.
Sau lưng nàng, Lâm Chiến đã đem Đông Phong thủ hộ đến rồi một bên, có chút y thuật Phương Đại Quang chính đang cho hắn chẩn đoán bệnh.
"Nhị thiếu, Phàn Thập Lục đã chết!"
"A... Chết tốt lắm!"
Phàn Ninh nhếch miệng, dĩ nhiên nặn ra vẻ tươi cười, đồng thời hướng phía Đàm Thanh Huyên đi đến.
"Hảo hảo hảo, thật là đẹp nhân a, nếu như cô nương chưa hết giận nói, ta còn có mấy người tôi tớ, cô nương thỉnh!"
Mọi người một mảnh ồ lên, này phiền nhị thiếu dĩ nhiên không tức giận, chẳng lẽ là coi trọng vị mỹ nữ này, vẽ phong chợt biến.
Đỡ Đông Phong Lâm Chiến vừa nghe, có chút kinh ngạc sờ sờ đầu, đặc biệt a, đây là người bị bệnh thần kinh đi, xem ra đâu đều có loại này ăn chơi trác táng, sắc bên trong ác quỷ.
Đương nhiên, như hắn cũng muốn nhìn một chút Đàm Thanh Huyên bị người điều | đùa giỡn thì phản ứng, trước nhận thức không sâu, đồng thời lần đầu tiên chạm mặt còn bị nàng cầm kiếm ngón tay trải qua, bất quá bây giờ như hắn đối cái này Tam tiểu thư đã có một loại kề vai chiến đấu chiến hữu tình nghĩa.
Hơn nữa đương nhiên biết, này đàm Tam tiểu thư cũng không phải cái gì dễ khi dễ.
Âm thầm nắm chặc nắm tay, Vì vậy Đàm Thanh Huyên trong tay Thanh Phong đích kiếm mang tăng vọt đến rồi bảy thốn!
Hơn thế đồng thời, Đàm Thanh Huyên cũng chán ghét bưng kiếm trước đó ngón tay, nổi giận quát lời nói: "Ta giết ngươi!"
"Mỹ nữ, hà tất giết tới giết lui này, tới nhà của ta làm Thiếu nãi nãi làm sao?" Phàn Ninh còn nghĩ hơi lộ ra mập mạp thân thể đi phía trước xê dịch, trong mắt ý nhạo báng càng đậm.
"Liệt Diễm Băng Sơn trước, không được tiếng động lớn ồn ào!"
Cửa đá bên trong lão giả râu trắng không gió mà bay, môi khẽ nhếch, đạo thanh âm này thẳng xỏ lỗ tai màng, đưa tới kẻ khác run sợ rung động, mọi người chỉ cảm thấy không khí như là đọng lại giống nhau, cổ uy áp có thể dùng bao quát Lâm Chiến ở bên trong có loại tê liệt ngã xuống xung động.
Lâm Chiến nắm quả đấm của đã không làm được gì, sở dĩ Đàm Thanh Huyên kiếm đoan đạo kia lửa đỏ thất thốn kiếm quang nhất thời tiêu tán không còn.
Đây là nhìn tràng diện lúng túng, chủ trì thiên phú khảo nghiệm lão giả còn là tham gia.
"Ha hả, hiện tại đến phiên ta, sẽ không có nhân lại chen lấn đi."
Phàn Ninh vỗ vỗ bụi đất trên người, không cam lòng địa xoay người đi mấy bước, quay cửa đá, chuẩn bị tiếp thu trắc thí.
Mà thi thể trên mặt đất bị lão giả giơ giơ ống tay áo, mang theo một phong kình, quấn vào cửa đá biên tuyết vụ bên trong, không thấy bóng dáng.
Đông Phong vừa lúc vào lúc này tỉnh lại, thấy mình gã sai vặt rơi vào như vậy hạ tràng, cố sức đấm mặt đất, tâm muốn toái, như hắn tại quay Lâm Chiến chờ người chắp tay cảm tạ hơn, mắt nhìn chằm chằm trước cửa đá Phàn Ninh bóng lưng, trong miệng lặng lẽ tại lẩm bẩm cái gì.
Phàn Ninh một cước nhảy lên cửa đá trên bậc thang, hai tay buông thỏng, cửa đá bốn phía đầu bắn ra đạm lam sắc quang vụ, thân thể hắn phảng phất không trọng như nhau, hai chân cách mặt đất, có chừng cận lưỡng xích cự ly.
Lão giả vuốt râu khẽ gật đầu, tuyên bố: "Tu sĩ thân thể thiên phú một thước tám, đi qua!"
Lập tức cửa đá nội lam quang tán đi, Phàn Ninh như là sớm tính trước kỹ càng, nghênh ngang bước vào, trên mặt vẻ đắc ý hết sức rõ ràng, còn có nhiều hăng hái ở trên sơn trên bậc thang ngồi xuống, chuẩn bị nhìn hắn tôi tớ có cơ hội hay không đi qua thiên phú trắc thí.
Nếu như tôi tớ bên trong cũng có thể có người đi qua thiên phú khảo nghiệm, luôn luôn năng ở phía sau tài nguyên tranh thủ bên trong, nhiều một cái cơ hội.
Rất hiển nhiên, hắn tôi tớ cũng không như như hắn như vậy từ nhỏ đã có trong tộc phong phú tài nguyên lợi dụng, thiên tài địa bảo nuôi nấng lớn lên hài tử, cho nên bọn họ đều thất bại.
Phàn Ninh nhìn thấy tôi tớ họ một đi qua trắc thí, tịnh không có bao nhiêu tiếc nuối, chỉ là không nhịn được phất phất tay, để cho bọn họ tự hành về nhà.
"Người kế tiếp trắc thí người!"
Phiền gia khảo nghiệm qua trình, Phàn Ninh một mực bên trong cơ ngón tay khí sử, rung đùi đắc ý, một bộ ác như, tựa hồ thùy cũng không muốn lúc này phía trên, phạ chạm được rủi ro.
"Ta tới!" Đông Phong không biết lúc nào đứng lên, kéo bị thương thân thể, một một vết chân địa đi hướng cửa đá.
"Tu sĩ thân thể thiên phú một thước, miễn cưỡng đi qua!"
Nhìn đi vào cửa đá, quật cường đứng ở một bên Đông Phong, Lâm Chiến nhất thời có điểm bội phục khởi hắn kiên nghị mà, không khỏi có điểm thay Phàn Ninh lo lắng, đương nhiên cái lo lắng này càng nhiều hơn chính là nhìn có chút hả hê thành phần.
Một muốn báo thù đấu sĩ, như hắn mặc dù là thiên phú không bằng người, tại quá trình tu luyện bên trong tất nhiên phải là toàn lực ứng phó.
Nếu là tương lai đợi cơ hội, Phàn Ninh sợ rằng muốn lọt vào Đông Phong điên cuồng trả thù.
"Chúng ta Đàm gia cũng lên đi."
Đàm Thanh Huyên nhìn một chút Đàm gia binh đoàn còn dư lại năm người, ánh mắt từ Liên Minh, Phương Đại Quang, Lâm Chiến, cùng với mặt khác hai người binh sĩ trên mặt đảo qua, sau đó dứt khoát địa dẫn đầu đứng ở cửa đá dưới.
Cả gia tộc tiêu hao vạn nhiều người, không phải là vì không ai có thể đủ bước trên cánh cửa này sao, đồng thời đi qua trắc thí sao?
Đàm Thanh Huyên trăm mối cảm xúc ngổn ngang, trong lòng yên lặng cầu khẩn, mong muốn mình có thể!
"Tu sĩ thân thể thiên phú một thước sáu, đi qua!"
Một cái lảo đảo, Đàm Thanh Huyên nhảy đi vào, Lâm Chiến biết, nàng đây là kích động.
Đón Liên Minh đồng dạng là một thước sáu đi qua, mà bội cảm hết ý là ngay cả Phương Đại Quang đều có thể đủ một thước Năm đi qua trắc thí.
Mà lưỡng tên binh sĩ rất tiếc nuối bị đào thải, lưu luyến không rời theo sát tiểu thư cáo biệt, đồng thời nói vẫn sẽ ở chân núi chờ tương lai cơ hội gặp mặt.
Khi hắn họ tiếp thu cửa đá thiên phú khảo nghiệm thời gian, Lâm Chiến một mực nghiên cứu này lam quang là từ đâu bên trong nhô ra, này bỉ sân khấu đặc hiệu còn lợi hại hơn.

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 9: Ngươi nhất định phải chết
Chương 9: Ngươi nhất định phải chết:


    Đến phiên Lâm Chiến, đại cô nương lên kiệu, dĩ nhiên có chút khẩn trương!

    Lâm Chiến đứng ở cửa đá phía dưới, nhất thời có một loại phàm dục tiên cảm giác, nơi này khí tức bỉ trên thế giới này hô hấp đến đệ nhất miệng không khí càng thêm thuần hậu, sở năng lượng ẩn chứa càng thêm nồng nặc, chẳng lẽ đây là cái gọi là linh khí.

    Cả người phảng phất bị một loại tốc hành cốt tủy tinh lọc, nghĩ vào giờ khắc này tựa hồ vô dục vô cầu lên, cảm giác như là chạy xe không, lại cảm thấy có vô số ánh mắt tại nhìn chằm chằm linh hồn của chính mình, hết thảy đều không chỗ nào che giấu.

    Cánh cửa đá này phải là một tiểu Tụ linh trận, trên cửa đá hiện đang khảm mấy viên lóe sáng bạch sắc tinh thạch.

    Đã có chút nhẹ nhõm, Lâm Chiến đang đợi đạm lam sắc quang vụ xuất hiện, muốn sớm một chút biết mình lần đầu tiên trắc thí, sẽ có bao nhiêu xích.

    Bất đắc dĩ, đợi nửa ngày, Lâm Chiến cúi đầu nhìn một chút, lòng bàn chân còn rất thân mật thiếp trên mặt đất.

    Tình huống gì a, thế nào một điểm phản ứng cũng không có, thì là trước một thông qua những người đó, chí ít nhân gia còn có thể cách mặt đất tam thốn này, mà lam quang đó cũng là mỗi lần đều gặp phải, thế nào đến phiên như hắn, này tụ linh trận cửa đá tựu đình chỉ này?

    "Ngạch, này..." Ngay cả lão giả râu bạc trắng cũng đều có điểm vô cùng kinh ngạc, cửa đá một phản ứng tình trạng, thật đúng là lần đầu tiên xuất hiện.

    Lâm Chiến có chút hoảng, hoa tay múa chân ý bảo đang một lần nữa một lần nữa.

    Không chờ lão giả trả lời, như hắn trước tiên lui đến rồi cửa đá bên ngoài, sau đó hít thở sâu vài cái, đón một lần nữa cẩn thận địa lại một lần nữa bước trên cửa đá.

    Bên trong cánh cửa Đàm Thanh Huyên chờ người, còn có Đông Phong đều ở đây thân thiết địa nhìn chăm chú vào như hắn.

    Chỉ có Phàn Ninh khóe miệng liệt mở một đạo cười nhạt, đó là tại nhìn có chút hả hê.

    Tinh lọc... Chạy không... Tốc hành linh hồn...

    Đồng dạng quá trình lại nữa rồi một lần, thế nhưng, kết quả còn là như nhau, thật chẳng lẽ thất bại sao?

    Tầm mắt của hắn nhìn thẳng lão giả râu bạc trắng môi, bởi vì hắn dự liệu được miệng kia bên trong cũng nhanh muốn tuyên bố đang trắc thí thất bại!

    Không cam lòng a! Nếu chuyển kiếp tiến đến, vì sao liên này lần đầu tiên trắc thí cũng không thể đi qua, thật chẳng lẽ chính là bi kịch pháo hôi?


    Lâm Chiến có chút oán giận, đây là lớn nhất đích trò đùa, không khỏi nắm chặc nắm tay.

    Lòng bàn tay bên trong viên kia hình đồ văn chước nóng lên, một mãnh liệt năng lượng ở lòng bàn tay liên tục xoay tròn, nếu như Lâm Chiến có thể cúi đầu nhìn, nhất định sẽ hiện đồ văn phía trên tia sáng, có phá tan đồ văn dấu hiệu.

    Ống tay áo của hắn tê tê rung động, tiếp theo là toàn thân y phục đều ở đây liệt liệt nhi động, đồ văn tia sáng ở lòng bàn tay nhanh chóng chuyển động, mang theo chung quanh thân thể giống như là quát nổi lên một đạo long quyển phong, xoay tròn khí lưu mang tất cả toàn thân, đã ở cọ rửa trên cửa đá hiện mấy khối linh thạch.

    Hưu!

    Linh thạch bên trong lưu lại linh lực bỉ quát cuốn vào, một khối, hai khối, thẳng đến vạ lây toàn bộ linh thạch.

    Linh lực toàn bộ quán chú vào đồ văn bên trong, tia sáng như một cái màu vàng con rắn, rốt cục đột phá vòng vây mà ra, bắt đầu ở Lâm Chiến cánh tay của mạch lạc bên trong kéo dài...

    A...

    Đau nhức, khiến cho Lâm Chiến không khỏi ngửa mặt lên trời thét dài đứng dậy.

    Ngay sau đó, khiến ở đây mọi người không thể tưởng tượng nổi chuyện tình xảy ra, thiên phú trắc thí dùng trên cửa đá, linh thạch ảm đạm cho đến nát bấy, tất huyên náo tốt địa đi xuống.

    Tối hậu càng khoa trương hơn là, toàn bộ cửa đá giống như là bị cự lực phá hư, mọi nơi băng khai sập!

    "Không có khả năng, a, điều đó không có khả năng!" Lão giả râu bạc trắng toàn bộ khuôn mặt phồng đến đỏ bừng.

    Cửa đá bị hủy, quan hệ trọng đại, lão giả râu bạc trắng thế nhưng tức giận đến thẳng giơ chân: "Đồ hỗn hào, dám hủy hoại đỉnh băng tư môn, ngươi ngươi ngươi, chết chắc rồi!"

    Lâm Chiến mở ra song chưởng, nhún vai một cái nói: "Ta đây cũng thực sự không biết chuyện gì xảy ra a, nếu như vậy cũng nằm thương, toán ta không may!"

    Vốn có bị hút đến nơi đây tựu đủ xui xẻo, hiện tại lại xuất hiện loại tình huống này, với ai nói rõ lí lẽ ra ngoài!

    Lão giả râu bạc trắng với che tai thua tư thế, xuất hiện ở Lâm Chiến trước người của, thân thủ đem Lâm Chiến cả người giam cầm.

    Lâm Chiến quanh thân không khí giống như là bị áp súc giống nhau, liền tư duy đều rơi vào một mảnh đình trệ trạng thái, có loại tử vong tới gần tư vị.

    Nhìn vô hạn tới gần lão giả mặt to, Lâm Chiến sừng sững bất động, có loại nấu chín con vịt vậy "Ngoan cố" .

    "Ngươi dĩ nhiên không sợ chết? Ta đây sẽ thanh toàn ngươi đi!" Lão giả râu bạc trắng phất ống tay áo một cái, tương Lâm Chiến cả người hướng đỉnh núi mà đi.

    Đồng thời không trung để lại một câu thẳng điếc tai màng trường âm: "Hôm nay thiên phú trắc thí vì vậy kết thúc, ngày mai xin sớm!"

    Lập tức, sơn môn một trận quang ảnh di động, đón lấy quy về sự yên lặng. Đây là thủ hộ sơn đại trận khởi động, những người không có nhiệm vụ liền vô pháp đi vào.

    Mà rách nát cửa đá nội Đàm Thanh Huyên, Liên Minh, còn có Phàn Ninh, Đông Phong đám người ở hai gã đồng tử dưới sự chỉ dẫn, hướng trên núi tiến lên.

    Phàn Ninh nước miếng đang khuôn mặt tươi cười, cợt nhả địa vẫn hướng Đàm Thanh Huyên bên người thấu: "Mỹ nữ, chúng ta cùng nhau lên núi, này cũng có thể thì duyên phận nha, Đàm Thanh Huyên, tên của ngươi thật là dễ nghe, có hứng thú hay không kết làm đạo lữ, nhiệt tình song tu này..."

    Chính đang lo lắng Lâm Chiến an nguy, cúi đầu buồn bực không nói Đàm Thanh Huyên tức giận đến thẳng cắn răng, cầm trong tay vỏ kiếm hung hăng đập tới.

    Phàn Ninh nhảy né tránh, một vừa cười nói: "Ha ha, đủ ngoan độc, ta thích!"

    Hai gã đồng tử ở phía trước dẫn đường, đối phía sau đùa giỡn một thế nào để ý tới, tựa hồ mỗi ngày đều có chuyện như vậy sinh giống nhau.

    Trên thực tế hai người đang len lén truyền âm nói chuyện phiếm đang.

    "Hì hì, lần này tam sư bá râu mép đều nhanh khí rớt!"

    "Đúng vậy, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua như hắn như thế nổi giận, cái kia khiếu Lâm Chiến nhất định xui xẻo."

    "Chí ít phạt dịch một năm."

    "Ta xem không ngừng, chí ít ba năm!"

    Lúc này hai gã đồng tử đàm luận thằng xui xẻo Lâm Chiến, đang bị lão giả râu bạc trắng lôi cuốn tại tay áo bên trong, thân thể không thể động đậy, chỉ có lộ ở bên ngoài trong lỗ tai nghe được tê hô hô tiếng gió hú thanh âm.

    Ý thức của hắn ngược lại là rất rõ ràng, đồng thời tinh tường cảm giác được trong cơ thể mình biến hóa.

    Từ cửa đá linh thạch phía trên sở ngoài ý muốn hấp thụ mà đến linh khí, đi qua huy chương đồ văn kỳ diệu vận chuyển, hóa thành một cái cả vật thể lủi động linh khí tư long, vẫn như cũ tại thân thể hắn nội đang lưu động đang, khai hoang.

    Thật thoải mái! Ngay từ đầu đau nhức, đến bây giờ đã biến thành các loại bạo thoải mái, loại này thư sướng liên chính hắn đều không cách nào hình dung.

    Nếu không hoàn trên không trung, vô pháp hô hoán, Lâm Chiến sợ rằng biết la lên...

    Thân thể thoải mái kèm theo không trung phi hành sơ thể nghiệm hành trình, rất nhanh thì kết thúc.

    Thứ nhất chỉ sợ là linh khí hữu hạn, mà đến thì lão giả râu bạc trắng đã tới mục đích.

    "Tiểu tử này hủy hoại thiên phú trắc thí cửa đá, tội không thể xá, phạt dịch năm năm!"

    "Hoàng trưởng lão đi thong thả!" Không trung tiếng kình phong thanh âm, còn có người đối lão giả râu bạc trắng chắp tay đưa tiễn, đó là Tuyết Phong chính đang đi tuần đệ tử.

    Đây cơ hồ đúng là đồng thời sanh sự tình, Lâm Chiến tựu phát hiện mình từ tay áo bên trong bay ra, sau đó dĩ tự do vật rơi phương thức, tự giữa không trung rơi, phốc một chút, cùng mặt đất tới một tiếp xúc thân mật.

    "Em gái ngươi a, ngươi lão gia hỏa này thật quá phận! Ni mã, ta cái mông... Ngao..."

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 10: Sồ cúc

Chương 10: Sồ cúc:


    Tuy rằng lúc đó tại nơi băng trong động nhiều mặc lưỡng cái quần, Lâm Chiến này một suất, còn là rơi rất thảm, lăn vài cái quỳ rạp trên mặt đất, thật lâu không thể thong thả lại sức.

    "Hắc, tiểu tử, tên gọi là gì? Đừng giả bộ đã chết, mau dậy, sách sách sách, phạt dịch năm năm, ngươi đây là chạm Hoàng trưởng lão bao nhiêu rủi ro a, còn là lão nhân gia ông ta tự mình đưa tới!"

    Lâm Chiến xuất hiện trước mặt một đôi bì ngoa tử, như hắn ngửa đầu vừa nhìn, đó là một vẻ mặt hung dữ đích đại gia hỏa, một thân áo xám, chặt bó chặc mập mạp thân thể, thế khiến cho này đầu của người ta có vẻ đặc biệt xông ra.

    Người này đang ở nhìn có chút hả hê cười, một đôi đại lỗ mũi chính hướng phía Lâm Chiến, thập phần kinh khủng.

    "Đại, đại, đại ca! Ta là Lâm Chiến."

    Lâm Chiến cảm thụ được một cảm giác mát từ lòng bàn chân vẫn đi đến mạo, vội vã chịu đựng thân thể đau đớn, một kêu càu nhàu bò dậy.

    Này mới nhìn đến đại lỗ mũi phía sau hoàn theo hai gã nhe răng toét miệng thủ hạ.

    Một trong số đó tiến lên, hướng về phía Lâm Chiến quát dẹp đường:

    "Tiểu tử nghe cho kỹ, vị này chính là Liệt Diễm Băng Sơn môn hạ tạp dịch Sồ Cúc Đường Hoàng đà chủ, sau đó ngươi tựu về Sồ Cúc Đường xía vào, muốn đàng hoàng một chút, hảo hảo làm việc!"

    "Gặp qua Hoàng đà chủ!" Điểm ấy tự giác vẫn phải có, nếu gặp rủi ro đến nơi đây, có ở đây không đổng các loại tình trạng dưới, Lâm Chiến phải cúi đầu.

    "Ừ, bản đà chủ xưa nay biết tài thiện dùng, chỉ cần ngươi chăm chú làm việc, đại gia nhĩ hảo ta hảo vậy hay nhất, dù sao tạp dịch đệ tử, coi như là sơn môn trên danh nghĩa đệ tử, không phải tất cả mọi người đều có cơ hội tới chỗ này." Hoàng thành thay đổi một bộ tốt lãnh đạo tư thái, giọng nói chuyện cũng không tính quá kém, "Như vậy đi,    "Gặp qua Hoàng đà chủ!" Điểm ấy tự giác vẫn phải có, nếu gặp rủi ro đến nơi đây, có ở đây không đổng các loại tình trạng dưới, Lâm Chiến phải cúi đầu.

    "Ừ, bản đà chủ xưa nay biết tài thiện dùng, chỉ cần ngươi chăm chú làm việc, đại gia nhĩ hảo ta hảo vậy hay nhất, dù sao tạp dịch đệ tử, coi như là sơn môn trên danh nghĩa đệ tử, không phải tất cả mọi người đều có cơ hội tới chỗ này." Hoàng thành thay đổi một bộ tốt lãnh đạo tư thái, giọng nói chuyện cũng không tính quá kém,  "Như vậy đi, Hỏa Dật, ngươi mang theo mới tới ra ngoài quen thuộc hoàn cảnh, mau chóng dạy hắn làm việc, gần nhất nhân thủ kỳ thiếu a!"

    "Hỏa Dật lĩnh mệnh!" Lời mới vừa nói vị này Hỏa Dật chắp tay.

    Lâm Chiến theo Hỏa Dật đi, trước khi đi, như hắn hoàn hướng về phía Hoàng quản sự chắp tay cúi mình vái chào, đây chính là lãnh đạo trực tiếp a, tuy rằng mới vừa quan sát đến xem, đối phương có chút giỏi thay đổi tính cách, thế nhưng đang đối với hắn lại không thể không tuân theo nặng.

    Lúc này mới dám đi xem hoàn cảnh chung quanh, làm cho này Tạp Dịch đường tại tuyết trong sương mù như ẩn như hiện kiến trúc khổng lồ đàn mà rung động thật sâu, so với việc Tuyết Thành thẳng lên vân điên thành tường, này Tạp Dịch đường kiến trúc đúng là dựa vào mà rơi, rộng lớn thoải mái, chằng chịt có hứng thú.

    Lâm Chiến đem lực chú ý rất nhanh thu hồi lại, bên người vị này sắc mặt vàng như nến, mắt tam giác Hỏa Dật, cai gọi hắn là sư huynh đi?

    Cứ như vậy, Lâm Chiến cảm giác mình còn là rất may mắn, bị hủy cửa đá, bị phạt dịch năm năm, thế nhưng đảo thành Liệt Diễm Băng Sơn trên danh nghĩa đệ tử, hiện tại rốt cuộc tạm thời có thể ổn định rồi đi?

    Kinh qua hơn nửa ngày quen thuộc, Lâm Chiến theo Hỏa Dật sư huynh cũng biết ta tình huống nơi này.

    Sồ Cúc Đường, là Liệt Diễm Băng Sơn lửa cháy mạnh ngọn núi cao nhất kỳ dưới tứ đại Tạp Dịch đường một trong, mặt khác  ba cái Tạp Dịch đường theo thứ tự là Thanh Trúc đường, Mai Hoa đường, U Lan đường.

    Đường chủ Vân Mạc Bắc, bình thường là không thấy được, năng nhìn thấy cũng chính là cái kia đại tỵ khổng Hoàng Thành đà chủ.

    Mà thuận tiện kiểm Hỏa Dật, cùng một người Lâm Chiến đã gặp vẻ mặt thanh xuân đậu Khải Minh sư huynh, đúng là Hoàng đà chủ dưới lưỡng gã chấp sự.

    "Tại chúng ta Sồ Cúc Đường, các ngươi không thể dùng tên của mình, ngươi là tháng này tới chỗ này thập đệ tử, vậy kêu Tạp Thập Nhất đi!" Một đường đi tới tạp dịch đệ tử dùng để nghỉ ngơi sân, Hỏa Dật nói rằng.

    "Ngạch, Hỏa chấp sự, thập đệ tử, không phải phải gọi tạp thập sao?" Lâm Chiến không giải thích được.

    "Tạp thập đã có người dự định, sở dĩ ngươi chỉ có thể gọi là Tạp Thập Nhất." Hỏa Dật diện vô biểu tình, còn trừng Lâm Chiến liếc mắt.

    Tên này, thật khó chịu a, kêu thật khó thính, khó nghe điểm còn chưa tính, thế nhưng vẫn còn có nhân thưởng hào, thực sự là không nói gì.

    Oán giận thì không ai để ý, bị cuốn vào cái này Băng Tuyết thế giới, sai giờ đều toán còn không có cũng rõ ràng, Lâm Chiến trong khoảng thời gian ngắn cảm khái thổn thức, quên đi, từ nay về sau, tuyệt không lại oán giận này oán giận, sống sót, chỉ mình cố gắng lớn nhất hảo hảo sống sót!

    Vừa đi vào sân, nhìn thấy hai người tại sân bên trong trên đất trống chẻ củi.

    Chợt nghe kiến Hỏa Dật hô: "Tạp Thất, Tạp Bát, các ngươi tới một người, mang theo Tạp Thập Nhất ra ngoài thông dịch viên phòng lĩnh lưỡng bộ quần áo!"

    Hắc hắc, bị hô đến hai người kia đều là ngẩng đầu nhìn sang, bọn họ lớn lên giống nhau như đúc, đồng thời cũng đều chỉ có một con mắt, hoàn nhếch miệng cười.

    Ba tháng lúc, Lâm Chiến tại Liệt Diễm Băng Sơn tạp dịch Sồ Cúc Đường đã từ tay mơ, lớn lên thành một gã miễn cưỡng có thể làm các loại tạp dịch lao động Tạp Thập Nhất.

    Màu xám tro tạp dịch phục, khiến cho Lâm Chiến nhìn qua có vẻ không hề như vậy ngoại tộc.

    Trước này từ binh sĩ trên thi thể lột xuống y phục vật, bao quát binh khí, đều toàn bộ nộp lên do đồng sự phòng thay bảo quản.

    Tạp Thập, Tạp Cửu, rốt cuộc ở tại trong một cái phòng huynh đệ, dĩ Lâm Chiến phổ phổ thông thông lớp giữa tướng mạo, tại đây chừng mười cá nhân bên trong, dĩ nhiên dường như hạc giữa bầy gà, bởi vì mặt khác chín vóc người thật sự là không dám khen tặng, oai dưa nứt ra tảo đều không đủ để hình dung.

    Trên mặt không có nửa điểm nhục, xương bọc da giống như bộ xương khô đó là Tạp Nhất; mặt mày phân đặc biệt khai, ngũ quan nhỏ kém xa chính là tạp nhị... Tạp Thất, Tạp Bát đều chỉ có một con mắt, có người nói bọn họ là song bào thai, sanh ra được thời gian đầu thì dính liền nhau, sau lại xa nhau thời gian, chỉ có thể đều tự bị hỏng một bên mắt...

    Lâm Chiến thêm vào, khiến cho Sồ Cúc Đường tạp dịch bính tiểu đội bình quân nhan giá trị có không nhỏ đề cao.

    Vì vậy, tại bởi vì làm việc bất lực, đã bị đoàn người phê bình giáo dục thời gian, Lâm Chiến tổng hội ở trong lòng tự an ủi mình: "Hắc hắc, ta so với các ngươi suất!"

    Lâm Chiến rất may mắn, mấy cái này sư huynh, tuy rằng không đẹp trai thấy dọa người, nhưng đều là hảo nhóm người, bình thường đều rất chiếu cố như hắn, nói hắn là nhỏ nhất sư đệ, nên bị thụ che chở.

    Làm việc mặc dù là rất khổ cực, thế nhưng lúc rỗi rãnh, còn là thu hoạch rất nhiều lạc thú, Lâm Chiến đối toàn bộ Liệt Diễm Băng Sơn cũng có thân thể to lớn phía trên lý giải, đồng thời cũng nghe được Đàm Thanh Huyên  thành Phiêu Ảnh Phong chính thức.

    Liệt Diễm Băng Sơn có Năm tọa cao vót trong mây ngọn núi, Chủ phong tên Liệt Diễm, cái khác là Vọng Tây, Táng Kiếm, Thiên Cương, Phiêu Ảnh chấp ngọn núi mà đứng.


    Tạp Dịch đường ở vào Liệt Diễm ngọn núi trung bộ, Sồ Cúc, Thanh Trúc, Mai Hoa, U lan tứ đại Tạp Dịch đường phân viện mà rơi.

    Tạp Dịch đường bên trong sở hữu tạp dịch đại bộ phận đều là do nội môn bên trong phạm sai lầm, trái với môn quy đệ tử đảm nhiệm, còn có một chút từ thiên phú trắc thí vị qua những người đó bên trong bổ sung mà đến.

    Vì vậy lúc đó thiên phú trắc thí vị thông qua những người đó, vẫn như cũ tại sơn môn ngoại lưu lại, đúng là chờ mong phía sau chuyên sự tạp dịch chọn, như vậy chuyên sự tạp dịch thì không có tư cách trở thành đệ tử.

    Đương nhiên, Lâm Chiến thì thuộc về loại khác, như hắn lúc đó bởi vì phá hư sơn môn bị Hoàng trưởng lão nhét vào Tạp Dịch đường, Hoàng Thành đà chủ cũng liền ngầm thừa nhận hắn là không phải chuyên sự tạp dịch.

    "Ta cũng đặc biệt không may đi!"

    Vẫn bị số phận nắm mũi dẫn đi Lâm Chiến, cuối cùng là có một kiện đáng được ăn mừng chuyện, này có phải hay không là nhất cái tốt bắt đầu này?

    Trong đầu đột nhiên xuất hiện thần kỳ lão gia gia, bước đi đá phải tảng đá nhặt lên dĩ nhiên là tuyệt thế bảo bối, vô ý xông vào sơn động, đón thêm thụ nghịch thiên truyền thừa, hay hoặc là Mới vừa lộ diện tựu dẫn tới mỹ nữ điên cuồng lấy thân báo đáp, cùng nhau song tu... Những nhưng đều dựa vào số mệnh a!

    Lâm Chiến bắt đầu ý nghĩ kỳ quái.

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 11: Bạch đẹp trai non


Spoiler:
    Bất quá như đã nói qua, hủy hoại cửa đá người, đương nhiên đủ tư cách đi qua thiên phú trắc thí.

    Cũng chính là như vậy hiểu lầm, Lâm Chiến mới bị trở thành trên danh nghĩa đệ tử, đương nhiên đây là thuộc về ngoại môn trên danh nghĩa đệ tử.

    Mà chỉ có như Đàm Thanh Huyên như vậy, tương lai nếu có cơ hội thành Ngũ đại phong nhận định đệ tử, mới xem như là đệ tử ký danh.

    Đệ tử ký danh tài khó khăn lắm rốt cuộc đi lên tu thân rèn thể tư đồ, duy nhất nhiệm vụ đúng là điên cuồng mà tu luyện.

    Lâm Chiến cũng âm thầm vi Đàm Thanh Huyên vui vẻ, Đàm gia đại bộ phận người hi sinh, rốt cục đổi lấy nàng đi qua thiên phú trắc thí, đây là lớn nhất thoải mái.

    "Thanh Huyên tỷ, chờ mong lần sau với ngươi gặp mặt, mong muốn ngươi còn có thể nhớ kỹ ta."

    Liệt Diễm Băng Sơn khu vực linh khí bởi vì có thủ hộ sơn đại trận che đậy, linh khí tụ tập hiệu quả so với mấy chục lần.

    Lâm Chiến tại hoàn cảnh như vậy bên trong, trong tay Huy Chương Đồ Văn cũng là tại thời khắc càng không ngừng hút vào này đầy đủ linh khí, cổ hình rồng linh khí lưu ở trong người lẻn lực lượng càng thêm cường đại.

    Cái này cũng cho Lâm Chiến mang đến chỗ tốt cực lớn, rõ ràng cho thấy có loại "Thắt lưng không đau chân không toan đi năm tầng không thở dốc" cực hạn thể nghiệm, thân thể trở nên không gì sánh được dễ dàng linh động, làm việc không phiền lụy, khí lực vô cùng vô tận hình dạng.

    Còn có lớn nhất một đặc thù đúng là ngay cả buổi tối đều không cần giấc ngủ.

    Nghỉ ngơi địa phương, thì một phòng lớn gian, tổng cộng có dính liền nhau mười một một giường chung.

    Lâm Chiến ngủ ở Mười một vị, cách một khoảng không cửa hàng quá khứ, đó chính là Tạp Thập đến Tạp Nhất, vừa vặn rốt cuộc có một nho nhỏ cá nhân giải đất.

    Không cần giấc ngủ, Lâm Chiến cũng không có thể chạy loạn khắp nơi, như hắn liền lợi dụng như vậy thời gian, mà tinh tế thể hội linh khí con rắn ở bên trong thân thể chạy cảm giác, chậm rãi tìm tòi toàn thân thư sướng cách thức.

    Mặc dù là như vậy, ngắn ngủn ba tháng, còn chưa đủ để dĩ khiến cho như hắn khống chế linh khí con rắn, vẫn như cũ là ở vào bị động tiếp nhận tình huống.

    Bất quá tại cảm ứng Huy Chương Đồ Văn, để cho người khác khí cụ phía trên xuất hiện phong mang kỹ xảo, Lâm Chiến thì càng ngày càng thuận buồm xuôi gió. Loại kỹ xảo này huấn luyện, là từ Lâm Chiến bị an bài chẻ củi thời điểm.

    Lúc đó thì Lâm Chiến phạt dịch năm năm tháng thứ hai.

    Mặc dù là như vậy, ngắn ngủn ba tháng, còn chưa đủ để dĩ khiến cho như hắn khống chế linh khí con rắn, vẫn như cũ là ở vào bị động tiếp nhận tình huống.

    Bất quá tại cảm ứng Huy Chương Đồ Văn, để cho người khác khí cụ phía trên xuất hiện phong mang kỹ xảo, Lâm Chiến thì càng ngày càng thuận buồm xuôi gió. Loại kỹ xảo này huấn luyện, là từ Lâm Chiến bị an bài chẻ củi thời điểm.

    Lúc đó thì Lâm Chiến phạt dịch năm năm tháng thứ hai.

    "Thập Nhất, lực lượng của ngươi rất mỏng manh, nếu không ngươi tựu phụ trách dọn sạch, theo ta đệ đệ phụ trách bổ ra đi!" Con mắt trái thiếu sót Tạp Thất thì song bào thai bên trong đại ca, luôn luôn cùng Lâm Chiến quan hệ không tệ.


    Mắt phải thiếu sót Tạp Bát cũng đồng ý.

    Phải biết rằng, Tạp Dịch đường chẻ củi đều là lâu năm trở lên Băng Mộc, dày cứng rắn, là cung ứng Luyện Đan Đường cơ bản hậu cần vật tư.

    Muốn bổ ra một đoạn ngắn Băng Mộc, chí ít cần ba trăm cân lực lượng, nếu không phải Lâm Chiến hiện tại có linh khí đề thăng thể lực, như hắn cũng không làm được như vậy sống.

    Tài năng, chính là hắn tác dụng tại Tạp Thất, Tạp Bát hai người búa phía trên.

    Tạp Thất, Tạp Bát hai người, đều chỉ có một con mắt, mà bổ ra Băng Mộc thời gian, làm trong tay búa khảm khai Băng Mộc trong nháy mắt đó, Lâm Chiến chú ý tới, bọn họ đều có thể có một ngắn ngủi nhắm mắt động tác.

    Lúc Tạp Thất ra ngoài phương tiện bỏ đi thời gian, Lâm Chiến ngay Tạp Bát ở đây thí nghiệm nên.

    Đúng là ở nơi này ngắn ngủi nhắm mắt trong thời gian, Lâm Chiến tâm ý khẽ động, lặng lẽ nắm chặc tay phải, Tạp Bát trong tay lại đột nhiên gian thoát ra tam thốn phong mang, màu lửa đỏ, thập phần chói mắt.

    Thật lâu không thi triển cái này vì người ta làm áo cưới lô đỉnh thi triển kỹ năng, Lâm Chiến tại thời gian nắm chặt phía trên còn chưa đủ đúng chỗ, Vì vậy này lần đầu tiên để tạp Bát sư huynh cấp phát hiện.

    Tạp Bát thoáng cái sợ đến tương trong tay búa cấp ném xuống, trong miệng hoàn la hét: "Hoắc... Ta đây là gặp quỷ!"

    Lâm Chiến làm bộ làm cái gì đều không phát hiện, kinh ngạc nói: "Bát sư huynh, làm sao vậy?"

    "Ta, ta búa vừa kêu ra hồng quang! Ngươi không thấy được sao?" Tạp Bát đã đem búa lượm trở về, ở trong tay không được địa kiểm tra.

    "Không có a, có thể là sư huynh ngươi hoa mắt đi." Lâm Chiến ngực cười trộm.

    "A, hay là đi."

    Đợi được Tạp Bát tiếp tục phách sài, Lâm Chiến lại bắt đầu hắn kỹ năng thí nghiệm, tiếp theo vài lần đều tránh thoát Tạp Bát chú ý của, đồng thời dần dần thục tập luyện.

    Tạp Thất sau khi trở về, Lâm Chiến cũng chỉ có thể tại hai người đồng thời chẻ củi thời gian nắm tay kích Đồ Văn Đích Lô Đỉnh kỹ năng, tại ngày kế, cũng có thể khiến cho như hắn thí nghiệm hơn mười hơn trăm lần.

    Tam thốn phong mang, sử dụng năng lượng tựu ít một ít, mà tăng vọt thấy thất thốn, năng lượng đó hay dùng nhiều hơn chút.

    Dựa theo Lâm Chiến hiện nay năng lượng dự trữ, như hắn tính toán trải qua, thất thốn phong mang, mình có thể thi triển ba lần tả hữu, tam thốn phong mang là hơn, chí ít ba mươi thứ.

    Hơn nữa tại năng lượng dự trữ khô kiệt lúc, chỉ cần nghỉ ngơi một đoạn thời gian, Đồ Văn hấp thu nữa một chút linh khí bốn phía, lại có thể tiếp tục thi triển.

    Lâm Chiến minh bạch, này là bởi vì mình căn bản không có luyện khí công pháp, sở dĩ chỉ có thể như vậy thấp hiệu một vào một ra, nếu là không có cửa đá mấy mai linh thạch ăn mồi, sợ rằng cũng không thể dùng như vậy thông thuận.

    Xem ra nhất định phải đa tích góp từng tí một một ít cống hiến giá trị, mới có thể ra ngoài Tuyết Minh Điện đổi lấy một ít trụ cột công pháp.

    Nói là ngoại môn trên danh nghĩa đệ tử, trên thực tế cũng phải chờ tới nửa năm mới có thể đổi cống hiến giá trị, phía trước trong khoảng thời gian này, nỗ lực làm việc đi.

    Có thể nói, trước đó ba tháng, rốt cuộc Lâm Chiến tối không buồn không lo cuộc sống, sống sót đồng thời quá ấm no phong phú, thì hiện nay có khả năng đạt tới hay nhất tình trạng.

    Bất quá này nhìn như ổn định tất cả, lại là bởi vì Tạp Thập xuất hiện mà hoàn toàn bị làm rối loạn.

    Ngày này, Lâm Chiến đang ở xách Băng Mộc, cùng Tạp Thất, Tạp Bát cùng nhau đang làm việc, Hỏa Dật xuất hiện, như hắn hoàn mang theo cá nhân.

    Cùng trước Lâm Chiến vừa xong thì như nhau, Hỏa Dật hô: "Tạp Thập Nhất, nhiều, mang theo Tạp Thập ra ngoài người phiên dịch phòng lĩnh y phục."

    Tạp Thập!

    Cái này khiến cho Lâm Chiến vẫn canh cánh trong lòng dãy số, rốt cục xuất hiện, Lâm Chiến một trận gió địa chạy vội quá khứ.

    "Gặp qua Hỏa chấp sự!"

    Đầu tiên là cùng Hỏa Dật cúc một lễ, sau đó đánh giá phía sau hắn cái tên kia.

    "Thật là trắng! Thật là đẹp trai! Hảo nộn!" Đây là Lâm Chiến ở trong lòng liên tục ba cảm thán.

    Này Tạp Thập tuy rằng so với Lâm Chiến thấp một nửa, nhưng đúng là như hắn ở nơi này Băng Tuyết trong thế giới đã gặp rất bạch rất nộn đẹp trai nhất nam nhân.

    Ăn mặc nội môn đệ tử bạch sắc tu sĩ phục Tạp Thập, đầy người phóng khoáng tự nhiên.

    Như hắn lông mày rậm mắt to, ánh mắt trong suốt, mũi cao thẳng, phong thần như ngọc, gương mặt thủy chung mang theo một cái mỉm cười nhàn nhạt, cũng đang len lén địa nhìn Lâm Chiến.

    Hỏa Dật đem người ném cho Lâm Chiến, tựu nhanh chóng ly khai.

    Tạp Thập cổ quái cười cười, tự nhiên hướng người phiên dịch phòng phương hướng đi đến, dường như so với Lâm Chiến còn càng thêm quen thuộc ở đây.

    Lâm Chiến quay đầu lại cùng Tạp Thất, Tạp Bát làm cái mặt quỷ, đuổi theo.

    So với phương sớm mà ba tháng, Lâm Chiến tự nhiên muốn gánh vác khởi giúp mang theo giống như đi đầu tác dụng, đồng thời chuẩn bị đem Sồ Cúc Đường tạp dịch bính tiểu đội che chở tân đồng chí tốt đẹp truyền thống cấp dương làm vinh dự.

    Đi trước người phiên dịch phòng trên đường, thấy bốn bề vắng lặng, đi ở phía trước Tạp Thập ngừng lại, đối mặt với Lâm Chiến, không có hảo ý vén tay áo lên: "Tạp Thập Nhất phải không? Mà, đọ sức một chút, người nào thua sau đó coi như của người nào tiểu đệ!"

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 12: Tu Chân giới tiểu thổ hào

Spoiler:

"Ngạch?"
Em gái ngươi, ta sớm thì không phải là tay mơ được không, có bệnh phải trị a, thật tốt đồng sự không lo, không nên phân biệt đại ca tiểu đệ
Lâm Chiến cũng là có tâm huyết nam nhi, đối mặt như vậy khiêu khích, không hơn đúng là thứ hèn nhát.
Tuy rằng không hiểu thế giới này bên trong tu luyện công pháp, cái gì truyền thừa bảo thuật, ta từ Cảnh Quan trong trường học huấn luyện ra bắt đánh nhau kịch liệt, hơn nữa trong cơ thể súc tích linh lực, đó cũng không phải là ngồi không.
Làm liền làm.
Lâm Chiến một ngắn chạy lấy đà, đi phía trước đạp vài bước, nhanh chóng đến trước người đối phương, xuất ra một cái quyền phải, như hắn còn sợ thoáng cái đem Tạp Thập cấp đánh thành đầu heo thập, thời khắc tối hậu còn thu hồi Năm thành lực lượng.
Mặc dù chỉ có Năm thành lực lượng, này nhớ bên phải câu quyền còn là mang theo vù vù tiếng gió thổi, ở giữa không trung hoa một đường vòng cung, dựa theo Tạp Thập trắng noản đẹp trai cười nhạt trên khuôn mặt ném tới.
"Di, sai, tại sao là cười nhạt? Đối phương tu vi bị phong ấn, chẳng lẽ còn năng lực có bí thuật gì pháp bảo các loại công kích thủ đoạn, bằng không đúng là thân thể cũng đủ cường hãn?"
Ngay Lâm Chiến miên man suy nghĩ lung tung lúc, Tạp Thập từ lâu thì nhanh như tia chớp địa bên cạnh bước từng bước, khiến cho bên phải câu quyền kén trống không đồng thời, còn đang như hắn quyền trên lưng xảo diệu đánh tới.
Phác thông!
Lâm Chiến bật người mất đi trọng tâm, thân thể ngắt một trăm tám mươi độ, xoay tròn té xuống đất.
"May là không phải xi măng đất! May là không có người khác, nếu không cái ý này ngoại tựu mất mặt quá mức rồi."
Lâm Chiến một kêu càu nhàu địa bò dậy, không nói hai lời, lại một lần nữa xông tới.
Ầm!
Không chờ nắm tay đúng chỗ, Tạp Thập quỷ dị đá ra một cước, ở giữa Lâm Chiến bụng dưới.
"Ngao, ta đi... Thật đau!"
Một cước này, cũng để cho Lâm Chiến rốt cục ý thức được mới vừa ngã xuống ngược lại không phải là ngoài ý muốn, mà là đối phương kỳ diệu bộ pháp, rất ung dung tách ra công kích của mình, ngược lại là để cho mình ngã xuống đất, bây giờ đối với phương một cước tựu lại để cho mình nếm nhiều nhức đầu.
Lâm Chiến cái này bị đánh ra chân hỏa, các loại chiêu thức, các loại chiến thuật, sở hữu áp đáy hòm kỹ xảo cận chiến toàn bộ đều dời đi ra.
Cái gì Hầu Tử Hái Đào, cái gì Tứ Lưỡng Bát Thiên Cân Lạp, cái gì dụ địch đi sâu vào, còn có vây nhưng không đánh, quấy rầy du kích các loại.
Phốc! Phốc! Phốc!
Cái này không người đoạn đường, diễn ra một màn nhân gian thảm kịch, Lâm Chiến một lần một lần đất tiến công, lại một lần nữa một lần đất bị đánh ngã, sau đó lại một lần nữa một lần đất tiếp tục.
"Muốn ngươi tựu đánh chết ta, không phải ta..." Một lần cuối cùng lung lay lắc lư sau khi đứng dậy, một câu lời còn chưa dứt, Lâm Chiến chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, sau đó lại tè ngã xuống đất, hôn mê đi, mặt kia đã là sưng đỏ, Tạp Thập Nhất triệt để biến thành đầu heo mười một.
"Oa ca ca, không nghĩ tới người thứ nhất cứ như vậy chịu đòn." Tạp Thập nhếch miệng, vừa mới bắt đầu loại kia cười nhạt, ngược đãi người mới quá trình bên trong khinh thường, đến bây giờ đã bị có chút cười gượng cho thay thế.
Cúi người xuống, sờ sờ Lâm Chiến hơi thở, sau đó tay bên trong sinh ra một mảnh màu xanh biếc lá cây, đặt ở mũi phía dưới.
"Hắt xì!" Lâm Chiến đánh một mãnh liệt hắt xì, tỉnh lại.
"Ha hả, miệng của ngươi thật đúng là cứng rắn a, không phải là nhận thức ta làm đại ca sao, có khó khăn như vậy? Ai, quên đi, cái này cho ngươi, để cho ta cha bọn họ quyết đấu thời gian, thỉnh không cần gây trở ngại ta."
Khanh, một quả phong cách cổ xưa nhẫn nhét vào Lâm Chiến trước mặt.
Lâm Chiến không được đất oán thầm: "Thật kẻ trộm tinh a, không đánh được, sẽ tặng lễ, rõ ràng là hai tay chuẩn bị, hừ, ta mới không cần này." Đem sưng đỏ đầu heo ngẩng lên thật cao.
"Chiếc nhẫn trữ vật, nhìn ngươi chính là chưa thấy qua quen mặt hình dạng, lấy máu nhận chủ, nó sẽ là của ngươi đồ." Tạp Thập lắc đầu.
Vốn là khinh thường một câu Lâm Chiến vừa nghe đến chiếc nhẫn trữ vật, động tác nhanh chóng mà đem tư ôm đồm ở tại trong tay: "Ngói sát, này có loại đồ chơi này a! Ha ha, thứ đồ tốt này ta muốn!"
Đương nhiên, này tích máu thì Lâm Chiến từ khóe miệng phía trên xóa sạch xuống, nhận chủ thuận lợi hoàn thành, Lâm Chiến đội chiếc nhẫn trữ vật, ý thức nhất thời rất rõ ràng đất phát hiện nhẫn không gian bên trong, đủ cùng trường học phòng ngủ khổ giống nhau, thật thần kỳ, bất quá bên trong trống không một vật.
Đã trúng đánh một trận Lâm Chiến, cũng không có bị cái này chiếc nhẫn trữ vật cấp thu mua, này nhưng rốt cuộc đối phương tự nguyện đưa, không có quá lớn gánh nặng trong lòng.
"Ta cũng không có đáp ứng tố tiểu đệ của ngươi."
"Ha hả, không quan hệ, ca ca vẫn như cũ biết bảo bọc của ngươi!"
Tạp Thập không dứt hay không, Lâm Chiến vô cùng một mực tra xét chiếc nhẫn trữ vật, dễ sợ.
Tại người phiên dịch phòng lĩnh hai bộ tạp dịch đệ tử thanh y, đợi được thay đổi quần áo Tạp Thập xuất hiện ở Lâm Chiến trước mặt, Lâm Chiến xoa sưng đỏ gương mặt của, trong lòng có một chút xíu thất lạc: "Hắc, thay đổi tạp dịch phục, còn là đẹp trai như vậy, thật không có thiên lý a, xem ra chính mình này tên tạp dịch bính tiểu đội đẹp trai nhất muốn cho vị cho hắn."
Mà Lâm Chiến bàn tay cùng khuôn mặt tiếp xúc, nhất thời có một cảm giác mát xông vào da bên trong, loại kia nóng bỏng sưng đỏ cảm giác cũng biến mất rất nhiều.
"Huy Chương Đồ Văn mang tới linh lực, ngoại trừ có thể trợ giúp phong mang, chẳng lẽ còn năng lực chữa thương?"
Sự phát hiện này, khiến cho Lâm Chiến tại chỗ nhảy nhót không ngớt.
Tạp Thập trừng như hắn liếc mắt: "Làm gì? Chưa thấy qua như thế tiêu sái đẹp trai nam nhân sao? Hưng phấn như thế!"
"Sát, ngươi là suất, thế nhưng cũng không có thể như thế tự kỷ đi, ta xem thế nhưng rất bình thường!" Lâm Chiến rất không nói gì.
Sồ Cúc Đường tạp dịch bính đội thành viên chỗ ở phòng lớn bên trong.
"Của ngươi chỗ nằm thì số mười, cái này." Lâm Chiến chỉ chỉ đang sát vách chỗ nằm, là của hắn số mười một sát vách.
Tạp Thập nhìn một chút chỗ nằm đích tình huống, ngồi trên số mười một vị trí.
"Ngươi vị trí này nhường cho ta đi."
Lâm Chiến tiếp tục xoa khuôn mặt đang muốn biểu thị không muốn, chỉ thấy xuất hiện trước mặt một lọ đan dược.
"Hạ Phẩm Duyên Thọ Đan mười khỏa, mỗi khỏa nhưng tăng người phàm thọ mệnh một năm, có thể tích lũy sử dụng."
Lâm Chiến đang muốn lời nói ra lại nuốt xuống, mừng thầm trong lòng: "Đây rõ ràng đúng là trường sinh bất lão thuốc, tuy rằng tăng thọ mệnh hữu hạn, vừa vặn ngạt sinh ra mười năm a, bảo bối!"
Đổi lại tựu đổi lại bái, xem ra cái này Tạp Thập thật là một Tu Chân Giới tiểu thổ hào a, như thế nghịch thiên đồ vật đều có, thực sự khiến cho Lâm Chiến hâm mộ thẳng cắn răng, này tùy tiện vừa ra tay đúng là chiếc nhẫn trữ vật và Duyên Thọ Đan, một chỗ nằm vị trí lại không ảnh hưởng cái gì.
"Di, mặt của ngươi thế nào bình thường?" Tạp Thập nhìn Lâm Chiến mặt, đột nhiên nói.
"Đâu?" Lâm Chiến cầm Duyên Thọ Đan cẩn thận để vào chiếc nhẫn trữ vật bên trong, đưa tay vuốt mặt mình bàng, đồng thời xoay người sang chỗ khác.
Sưng đỏ mặt quả thực một điểm đều không đau, khôi phục thành bình thường dáng dấp.
Này lòng bàn tay phải Huy Chương Đồ Văn cũng là đĩnh nghịch thiên oa, bất quá việc này không thể để cho người biết.
"Xem ra ngươi cũng là thâm tàng bất lộ, cũng không có thiếu chữa thương thứ tốt, bất quá nếu như tố tiểu đệ của ta nói, ta chỗ này có nhiều hơn thứ tốt đô hội đưa cho ngươi."
Đây chính là sáng loáng tiến thêm một bước dụ địch đi sâu vào.
Lâm Chiến cười cười, không có phản ứng.
Bảo bối và thứ tốt, mình là muốn, nhưng chắc là sẽ không dùng thấp kém phương thức đi cầu, tố của người nào tiểu đệ, còn là miễn đi.
Trong lúc nhất thời Tạp Nhất và Tạp Cửu tiếp theo trở về, phá vỡ gian phòng yên lặng.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 13: Đánh tới hắn sợ mới thôi

Spoiler:

    Thấy có mới tới nhóm người, mấy người bọn hắn đều xông tới, chuẩn bị làm quen một chút.

    Người đều đến đông đủ, Tạp Thập trắng noản suất trên mặt lại nổi lên loại kia thần bí dáng tươi cười, như hắn đem thân nhảy lên Cương và Lâm Chiến đổi lấy số mười một chỗ nằm, phấn khởi nói: "Các vị đạo hữu, mọi người khỏe, ta là Tạp Thập, từ hôm nay trở đi, ta chính là của các ngươi đại ca, có không phục có thể tới đánh ta nha!"

    Tạp Nhất Tạp Cửu nhất thời kinh ngạc tại chỗ, trên mặt bọn họ biểu tình hãy cùng Lâm Chiến lúc đó nghe được câu này phản ứng như nhau, có điểm không thể tin được này mới tới tên sẽ là như thế điêu nhân.

    Nhất thời tinh thần quần chúng sục sôi, rục rịch, đâu khả năng khiến cho một mình hắn lớn lối như vậy này?

    Lâm Chiến đối Tạp Nhất Tạp Cửu mấy cái này sư huynh sức chiến đấu, đã sớm có phán đoán, bọn họ chống lại Tạp Thập, cũng là bị ngược kết quả.

    "Thập Nhất, ngươi lui ra phía sau, khiến cho mấy người chúng ta mà sửa chữa cái này không biết sống chết gia hỏa!" Tạp Nhất đem Lâm Chiến kéo về phía sau, da bọc xương cánh tay đập đến được như hắn đều có chút đau nhức.

    Lâm Chiến có chút không đành lòng mắt thấy bọn họ phải đối mặt kết quả, lại cảm thấy mở miệng khuyên bảo cũng nhất định không có trứng dùng, coi như là đang đứng ở lão huynh đệ bên này, mười người nhân đối phó Tạp Thập Nhất cá nhân, cũng là rơi vào hạ phong.

    Đánh đi đánh đi, cũng thật đúng là muốn nhìn một chút đang Tạp Thập sau cùng biết lấy phương thức gì mà xong việc.

    "A a a, quất chết ngươi!"

    "Vây chết hắn!"

    "Sồ Cúc Đường bính tiểu đội đón người mới đến biết hiện tại bắt đầu, các huynh đệ, đắc tội!"

    Tạp Thập hừ một tiếng: "Thực sự là là một đám lại xấu lại ngu xuẩn gia hỏa!"

    Cũng không thấy như hắn thế nào xuất thủ, theo một trận bùm bùm âm hưởng, Tạp Nhất Tạp Thập giống như là hoa nở như nhau, nhe răng nhếch miệng đất bay về phía bốn phía, nặng nề mà đánh tới chung quanh trên vách tường, loại này lực đạo không nhỏ, nếu không gian nhà có nào đó cấm chế gia trì, sợ rằng đều có thể sụp đổ.

    Lâm Chiến tại góc tường ôm đầu né tránh các sư huynh xông tới, hiện trường thực sự là vô cùng thê thảm.

    "Không có khả năng!"

    "Kháo, mạnh như vậy!"

    "Phốc, không phải nói tu vi của hắn bị phong ấn sao, vì sao còn có thể bá đạo như vậy?"

    "Con bà nó, ta cũng không tin tà, nếu như nhận thức như hắn làm đại ca, còn có thể có ngày tốt lành trải qua sao? Các huynh đệ, không nên hưởng thụ, muốn phản kháng, xông a, đè cũng đè chết hắn!"

    Nhân gian thảm kịch tiếp tục trình diễn, Tạp Nhất Tạp Cửu những người này, một lần lại một lần đất bị đánh bay, lại một lần nữa thứ đất tiếp tục hướng Tạp Thập bên người hướng.

    Những người này hoàn toàn đúng là cùng Lâm Chiến giống nhau như đúc, vừa thúi vừa cứng, đặc biệt a, thấp một đầu nhận thức một đại ca sẽ chết a?

    Trường hợp như vậy và ngoan cường ý chí chiến đấu, khiến cho Tạp Thập sinh ra một cảm giác vô lực, như hắn hướng về phía cách đó không xa chính dù bận vẫn ung dung xem cuộc chiến Lâm Chiến thở dài, sau đó giơ tay lên đối lại một lần nữa xông lên hô: "Dừng một chút!"

    Vết thương chồng, cả người đều là sưng đỏ bao lớn bao nhỏ Tạp Nhất Tạp Cửu rốt cục dừng lại, đều là lòng đầy căm phẫn đất nhìn hắn chằm chằm.

    "Xong chưa a, ta một đầu ngón tay là có thể bóp chết các ngươi!"

    Đúng vậy, Tạp Thập hoàn toàn nắm chắc khí thuyết những lời này.

    "Nhưng là các ngươi có cần phải như thế thối cứng rắn sao? Có cần phải như thế thối cứng rắn sao? Có cần phải như thế thối cứng rắn sao? Ta..."

    Như hắn một thiên tư phỉ nhiên, thụ sư phụ dốc sức tài bồi nội môn đệ tử, mặc dù là toàn thân tu vi bị quản chế, thế nhưng có bộ pháp, thân thể cường hãn, lực lượng nắm giữ, đó không phải là tạp dịch đội những còn không có mò lấy tu chân ranh giới người thường có thể so sánh được, hoàn toàn là phá vỡ hết thảy nghiền ép.
    Bởi vì bị phạt, nín một bụng hỏa khí (tức giận), muốn tại những người phàm tục tạp dịch trên người tìm được một điểm thoải mái, đem một hồi đại ca đánh một điểm bị phạt buồn chán thời gian, nào biết đụng phải như thế một đám không sợ chết liều mạng thối cứng rắn ngu xuẩn, Lâm Chiến là, hiện tại Tạp Nhất Tạp Cửu lại mỗi người đều là, thực sự là nhân sinh Hắc Ám a.

    Sở dĩ, Tạp Thập "Ta ta ta" nửa ngày, trong khoảng thời gian ngắn thực sự không nói gì, thiếu chút nữa lệ lão tung hoành.

    "Các huynh đệ, người này khiêu khích chúng ta, vậy chúng ta phải làm sao?"

    "Mạo phạm, đánh tới như hắn sợ mới thôi!"

    "Cùng tiến lên..."

    Tạp Nhất Tạp Cửu lại kéo thân thể bị thương, kêu gào xông tới, mặc dù cước bộ có chút tập tễnh, mặc dù trên người đau nhức để cho bọn họ vốn có khuôn mặt càng thêm xấu xí, mặc dù có mê muội thấy nhanh muốn mất phương hướng, còn là Lâm Chiến hảo tâm hỗ trợ cho hắn quay lại, thế nhưng, một chút cũng ngăn cản không được bọn họ bất khuất chiến ý!

    "Ta thảo!"

    Tạp Thập rống giận một tiếng nói, từ chỗ nằm phía trên nhảy xuống tới, trúng vào này một vòng vây bên trong...

    Sau lại, liên Lâm Chiến đều thấy nhàm chán, như hắn ngồi xổm góc tường, chơi chiếc nhẫn trữ vật của mình, ngay từ đầu tương bình Duyên Thọ Đan lấy ra, lại bỏ vào, bỏ vào, lại lấy ra, quên cả trời đất.

    Đón, lại liếc tới trong phòng các loại vật thể, tương bàn ghế trống rỗng nhiếp vào không gian trữ vật bên trong, lại từng cái từng cái đất tế xuất mà.

    Mà bên trong nhà đại chiến vẫn như cũ đang tiến hành, các loại thảm liệt.

    Sau lại, hai phe nhân mã rốt cục mệt mỏi, toàn bộ ngã trái ngã phải đất nằm xuống đất bản phía trên.

    "Ai, ta chỉ biết như vậy!" Lâm Chiến đứng lên, hướng về phía vẻ mặt ửng hồng, thể lực cũng hầu như tiêu hao Tạp Thập lắc đầu.

    Sau đó đem Tạp Nhất Tạp Cửu theo như trình tự kéo dài tới bọn họ chỗ nằm phía trên.

    Trung gian còn nghe được không biết là vị sư huynh kia nói: "Thập Nhất, tiểu tử kia nếu như dám động ngươi, nhất định phải kêu ta thức dậy!"

    Tạp Thập ngồi ở sàn nhà, lưng dựa tường, khóe môi nhếch lên thần bí kia tiếu ý, lẳng lặng nhìn Lâm Chiến làm đây hết thảy.

    Sau cùng Lâm Chiến đi tới Tạp Thập trước mặt, đưa tay ra muốn dìu hắn nên: "Ngươi tạm được sao?"

    "Bỏ đi, ta tự mình tới!" Tạp Thập đẩy ra Lâm Chiến tay, cũng là có chút thối cứng rắn đất cường chống, đang bò dậy, nằm vật xuống chỗ nằm mười một phía trên.

    Lâm Chiến thì người cuối cùng đi lên, nhìn bên phải đang ngủ Tạp Nhất Tạp Cửu, rất có cảm giác thành tựu.

    Lại quay đầu thấy được hướng bên này nằm nghiêng, trừng mắt mắt to dòm mình Tạp Thập, không khỏi tâm niệm nói: "Ai, thật là một tên đáng thương!"

    Lâm Chiến bởi vì Huy Chương Đồ Văn vận chuyển linh lực quan hệ, buổi tối tịnh không có ngủ, như hắn tinh tường biết, Tạp Thập cứ như vậy trừng mắt mắt to tròn giữ vững một đêm.

    Đây thật là bị đánh thấy như hắn mệt mỏi mới thôi a!

    Hôm sau, là Tạp Dịch đường nghênh đón mỗi tháng ngành nghề thay phiên một ngày đêm, cũng chính là vốn có đốn củi có khả năng đi nhảy cầu, trông coi Linh Dược Viện Tử, có thể tựu đổi được linh thú vườn đem chăn nuôi thành viên đi.

    Ngành nghề đại thay phiên, cũng để cho những tạp dịch đệ tử có thể đem sở hữu

    Lúc này đây, Sồ Cúc Đường đem cùng Mai Hoa đường đệ tử trao đổi ngành nghề, ý nghĩa Lâm Chiến này một đội nhân mã sắp sửa ra ngoài đủ loại các loại linh dược Xích Luyện Cốc, phụ trách chiếu cố này hoa hoa thảo thảo.

    "Mau rời giường, Mai Hoa đường những tên kia lập tức phải đến, chúng ta chuẩn bị giao tiếp."

    Sồ Cúc Đường cùng Mai Hoa đường bởi xưa nay luôn xảy ra xích mích, hai phe xưa nay không hợp, rất có khoảng cách, đồng thời lần này nhiều giao tiếp Mai Hoa đường tạp dịch giáp đội, thế nhưng một đội không người dám trêu tồn tại.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 14: Bỏ chạy thập

Spoiler:    Từ chênh lệch thời gian đảo lại lúc, Lâm Chiến khôi phục luyện công buổi sáng, khi hắn luyện công buổi sáng xong vừa mới vào nhà, chợt nghe thấy trong phòng lũ lụt một mảnh.

    Bởi tối hôm qua chiến đấu kịch liệt, Tạp Nhất trái lại dẫn đầu tỉnh lại, Tạp Nhị thấy Tạp Cửu câu là một bộ tiều tụy dáng dấp, bọn họ chín người hết thảy đều là vẻ mặt sưng đỏ, trên người nhiều chỗ bị thương, toàn thân không có chỗ nào là không đau.

    Mà cái kia Tạp Thập vẫn như cũ ánh mắt yên lặng nhìn Lâm Chiến khoảng không chỗ nằm, tựa hồ thoáng cái mất đi cuộc sống sở hữu niềm vui.

    Tạp Thập Tạp Cửu, còn có Tạp Thập Nhất Lâm Chiến, mỗi một người đều rất ăn ý, không có đi quản hắn, không ai ra ngoài để ý tới hắn, thậm chí ngoại trừ Lâm Chiến, cũng không có người ra ngoài liếc hắn một cái.

    Mọi người phảng phất quên mất đều tự biến hình mặt, quên mất thân thể đau xót, sau khi rời giường vừa nói vừa cười, giống như là chuyện tối ngày hôm qua không có xảy ra như nhau.

    Tạp Nhất làm trên danh nghĩa lão đại, đội trưởng, sư huynh, mang theo các sư đệ xuất môn nghênh tiếp Mai Hoa Đường nhân.

    Như vậy các loại công việc giao tiếp, cũng không có cao cấp hơn chỗ khác, hoàn toàn là do lưỡng tiểu đội nhân tự hành tiến hành ăn nói tình huống công tác.

    Mai Hoa Đường giáp đội, tại đội trưởng Vệ Khánh Long dưới sự hướng dẫn, vênh váo tự đắc đã tới địa điểm giao hẹn.

    Đây là một cái bị khiển trách nội môn đệ tử, trước đây bị phạt thấy Tạp Dịch đường ba năm, thế nhưng sau lại lại tái phát thác, lại thêm hai năm.

    Nếu không như hắn một sư huynh bảo vệ, có thể sớm bị trục xuất môn phái.

    Mà trên thực tế, Vệ Khánh Long năm năm phạt kỳ sớm đã hoàn thành, bất quá hắn vẫn như cũ quyết định ở lại Tạp Dịch đường, bởi vì nơi này là như hắn tiêu diêu tự tại địa phương, căn bản không ai dám để ý tới như hắn, bình thường tất cả việc cũng đều là khiến cho trong đội thành viên khác để làm.

Bởi vì ngắn ngủn mấy năm, trước hắn vị kia sư huynh đã trở thành Táng Kiếm Phong tối đệ tử xuất sắc, tên Viết Kỷ Minh.

    "Ha ha, Ngọa Tào, các ngươi từng người thế nào đều biến thành đầu heo rồi? Có đúng hay không chui kỳ dị tổ ong a!" Nhân còn không có phụ cận, Vệ Khánh Long tựu ngừng lại, chỉ vào bên này phình bụng cười to.

    Phía sau hắn một đám tiểu đội thành viên cũng là mỗi người cười đến ngã trái ngã phải, Lâm Chiến chú ý tới, này thành viên rõ ràng đúng là tại lấy lòng và nịnh bợ, nào có cười đến khoa trương như vậy?

    "Vệ sư huynh!" Tạp Nhất so với Vệ Khánh Long tiểu, đương nhiên muốn lấy hắn cầm đầu.

    Cái này mỗi lần giao tiếp, hai phe đội trưởng đều đã sớm nhận được Hỏa Dật chấp sự đưa tin an bài, cho nên đối phương là ai, xưng hô như thế nào, đều sớm có định số.

    Hơn nữa Vệ Khánh Long này một đội tạp dịch đều là bị phạt đệ tử, rốt cuộc tên giảo hoạt.

    Tại Tạp Dịch Đường bên trong, phần lớn tin tức ngoại trừ chấp sự chuyền xuống dưới, còn có bộ phận đó là đang tìm bình thường đệ tử trong lúc đó liên hệ bên trong truyền ra, tựa như Vệ Khánh Long kinh lịch, tại nghe đồn bên trong, đúng là người không nên tiếp cận tồn tại.


    "Hắc hắc hắc, Tạp Nhất đội trường đến đến đến, có chuyện này với ngươi thông báo một chút."

    Tại cơ bản giao tiếp đều tiến hành hoàn tất sau khi, Vệ Khánh Long ôm Tạp Nhất vai, hai người ra ngoài đến rồi một bên, không biết phải nói gì.

    Bất quá rất nhanh thì truyền đến Tạp Nhất sục sôi nói: "Vệ sư huynh, điều này e rằng không được a, ngài không thể để cho chúng ta khó xử. . ."

    "Có cái gì không được, không phải là tạm thời đổi người, đến lúc đó đổi lại trở về, ai cũng không biết." Vệ Khánh Long cũng không đoái hoài tới giữ bí mật, trong lời nói mang theo uy hiếp giọng điệu, "Thì là bị một cái chấp sự phát hiện, ta dốc hết sức chịu trách nhiệm đúng là a!"

    Tạp Nhất dứt khoát xoay người về tới tiểu đội mình bên trong, sắc mặt khó coi.

    "Làm sao vậy sư huynh?"

    "Lão đại, như hắn muốn làm gì?"

    Lâm Chiến chờ người hỏi tới chuyện tình huống.

    Tạp Nhất cau mày, nói ra, đối với những huynh đệ này họ, như hắn không nghĩ muốn cái gì bí mật.

    Nguyên lai, tháng trước phụ trách Xích Luyện Cốc linh dược bảo dưỡng Vệ Khánh Long Cái này một đội, biết có một gốc cây trăm năm băng linh hoa cũng nhanh muốn mở, dựa theo suy tính, đúng lúc là tại Tạp Nhất Cái này một đội trông nom trong thời gian.

    Trăm năm Băng Linh Hoa là một vị đại dược, đồng thời cực kỳ trân quý.

    Mà Vệ Khánh Long muốn đem Băng Linh Hoa tham ô bộ phận xuống tới, không khéo chính là mình tiểu đội bỏ qua thời gian, bởi vậy như hắn tưởng an bài người tiểu đội mình thân tín thấy Tạp Nhất đội ngũ bên trong mà, chuyên môn ra ngoài nhìn chằm chằm một gốc cây trăm năm Băng Linh Hoa, chờ đợi hoa nở.

    Như vậy trông coi tự đạo hành vi, Tạp Nhất đương nhiên là không thể tạo điều kiện dễ dàng, phải biết rằng thật vất vả mới có lên làm Liệt Diễm Sơn tạp dịch đệ tử cơ hội, làm sao có thể bởi vì người khác làm chuyện xấu, để cho mình bị ảnh hưởng này.

    "Thế nào, ngươi với ngươi các huynh đệ thương lượng phải làm sao?" Vệ Khánh Long hạ tối hậu thư.

    "Không có ý tứ, Vệ sư huynh, Cái này thực sự không có khả năng đáp ứng ngươi!" Tạp Nhất lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt, Tạp Nhị thấy Tạp Cửu, còn có Tạp Thập Nhất Lâm Chiến, toàn bộ tụ lại tại chung quanh hắn, mỗi người đều biểu đạt đồng dạng lập trường.

    Muốn đánh cứ đánh, tùy thời phụng bồi.

    "Ha hả, thật đúng là thối cứng rắn rất, mọi người lên cho ta, đem chó má Sồ Cúc đánh cho ta thành hoa hướng dương!" Vệ Khánh Long cũng không nhiều làm lo lắng, khoát tay, chỉ huy thủ hạ chính là mấy người, vọt tới.

    Hỗn chiến bắt đầu!

    Mười tên Sồ Cúc Đường tạp dịch bính đội còn chưa bước vào Tu Chân Giới, hoàn chưa từng bắt đầu tu luyện bất kỳ công pháp nào kỹ năng thái điểu (tay mơ), quyết đấu Mai Hoa Đường giáp đội bị phong ấn tu vi, nhưng thân thể không gì sánh được cường hãn, ý thức không gì sánh được có kinh nghiệm, kỹ xảo không gì sánh được phong phú mười một danh trước đó nội môn đệ tử.

    Không nói nhân số sai biệt, chỉ cần từ sức chiến đấu mà đối lập, Sồ Cúc Đường tao ngộ nghiền ép tính bị thua!
    "Đinh Công Mạnh, ta Sồ Cúc Đường không thể để cho nhân coi thường!"

    "Các huynh đệ, chống đỡ!"

    "Đừng nằm xuống, đánh không lại bọn hắn, vậy mệt chết bọn họ!"

    Tình hình chiến đấu thập phần thảm liệt, lần này quần ẩu, không giống với tối hôm qua cùng đội đánh nhau, hiện tại nhưng không thua gì là cừu nhân quyết đấu, sở dĩ tạp một dãy các huynh đệ thì không giữ lại chút nào, dùng tối vụng về phương thức để ngăn cản đối phương một lần lại một lần trùng kích.

    Vốn có đã sưng đỏ thành đầu heo trên mặt, lần thứ hai tao ngộ đòn nghiêm trọng, đây là vết thương mới còn muốn nghiêm trọng hơn.

    Thế nhưng mọi người lần lượt nằm xuống, vừa lần lượt địa đứng lên, uy vũ bất khuất!

    Lâm Chiến với Cảnh Quan học viên chuẩn tốt nghiệp ý thức, hành tẩu chiến đấu bên trong đích khu vực, đầy đủ lợi dụng thay đổi hướng di chuyển, thành công mang theo hai người Mai Hoa Đường đệ tử lởn vởn.

    Đồng thời hắn còn có thể thỉnh thoảng địa nhắc nhở sư huynh của mình:

    "Tạp Nhị sư huynh, chú ý đằng sau! Tạp Thất, bên trái có người! Tạp Cửu. . . Ngao!"

    Lâm Chiến rốt cục bị một người trong đó cái đuôi thành công ngã nhào xuống đất, đối phương hai người cười gằn, giơ quả đấm xuất hiện ở đỉnh đầu của hắn, nhìn quyền kia đầu tại trong tầm mắt càng lúc càng lớn. . .

    Lâm Chiến buông tha chống lại, bởi vì chống lại thì một có bất kỳ ý nghĩa gì, hai tay hắn chú ý bảo vệ đầu, đem thân thể tận lực cuộn lại một đoàn, ý thức bên trong không gì sánh được kiên định đọc thầm đang Tạp Nhất lão đại nói: "Mệt chết bọn họ!"

    Thình thịch!

    Sồ Cúc Đường bính đội chỗ ở gian nhà lưỡng cánh cửa đột nhiên từ bên trong bay ra, đây là bị lực mạnh đánh mới có hiệu quả.

    Thấy một cánh cửa bản bay tới, bất thiên bất ỷ bắn trúng đang muốn xuống tay với Lâm Chiến hai gã Mai Hoa Đường đệ tử.

    Ván cửa nện ở trên người của bọn họ, đụng phải nát bấy, mà hai người đồng thời miệng phun tiên huyết, té bay ra ngoài.

    Đây không phải là người khác, đây là huynh đệ tương tàn, khi dễ bọn họ một toàn bộ buổi tối, đánh tới mệt mỏi mới thôi mới tới cái kia Tạp Thập, bỏ chạy thập!

Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 15: Xích Luyện cốc

Spoiler:

"Lợi hại!" Lâm Chiến vì thế rung động thật sâu!
Nhất thời này một loạn chiến hiện trường, có một ngắn ngủi đình trệ, đại gia tựa hồ cũng không hẹn mà cùng ngừng động tác trong tay, quay đầu nhìn về phía gian nhà phương hướng.
Nơi nào, có một đạo màu xám tro thân ảnh, không cao, cũng có vẻ sát khí nghiêm nghị.
Đồng thời một thanh âm đinh tai nhức óc: "Đánh ta Sồ Cúc Đường nhân, thập bội hoàn lại!"
"Ở đâu ra muốn chết tiểu tử!" Vẫn chẳng đáng ở động thủ Vệ Khánh Long động, thế nhưng không chờ như hắn làm ra cái gì sắp xếp an bài, trước mặt của hắn tựu xuất hiện một đạo bóng người, đón lấy, hạ thân trọng yếu bộ vị truyền đến một trận đau nhức.
Vệ Khánh Long khom người bưng nơi nào không được kêu rên: "Ngươi thật là ác độc độc. . ."
Sồ Cúc Đường người thấy như vậy một màn, quên mất đau đớn cũng quên mất hoan hô, này sét đánh không kịp bưng tai tư thế thực sự là kẻ khác mở rộng tầm mắt.
Nguyên bản cùng Mai Hoa Đường giao tiếp, tất cả mọi người quên mất Tạp Thập tồn tại, thậm chí quần ẩu lúc mới bắt đầu, cũng không có ai tới cập suy nghĩ cái này ác nhân, mặc dù là có nghĩ, vậy cũng sẽ thì chợt lóe lên ý niệm trong đầu, bởi vì mọi người vừa bị người này béo đánh suốt đêm.
Cho tới bây giờ sự xuất hiện của hắn, tất cả mọi người liền trợn mắt há mồm.
Ôi, cái này hung ác gia hỏa nguyên lai theo chân bọn họ cũng là một lòng, thì người một nhà!
Hoàn toàn là một cái chớp mắt, Tạp Thập trực tiếp vung lên bàn tay to, một chưởng đem Vệ Khánh Long trực tiếp phách ngã xuống đất, sau đó thân hình bộ pháp tự lưu quang bay lượn, từng đạo không thể tưởng tượng nổi quang ảnh ở trong chiến đấu lưu loát lấy, mang theo liên tiếp phát thanh âm, tiếng đánh, thẳng đến Tạp Thập đứng ở Lâm Chiến trước người của vươn một tay mà, Mai Hoa Đường chúng tạp dịch đệ tử tiếng kêu rên mới đồng thời vang lên.
Quá nhanh! Nhanh hầu như đều không thể dùng nhãn thần đi bắt Tạp Thập mới vừa rồi di động quỹ tích.
Áp lực một giảm, Sồ Cúc Đường mấy người đều cho nhau đở lui về phe mình trận địa.
Tuy rằng còn không có nói rõ, bất quá này thái độ đối với Tạp Thập hiển nhiên đã có rất lớn đổi mới.
Ở nơi này nhất trí đối ngoại thời khắc mấu chốt, Tạp Thập rốt cục đứng ra, đồng thời hung hăng dạy dỗ đối thủ.
Lâm Chiến sớm đã thức dậy, nhìn phía những Mai Hoa Đường đó người, hiện bọn họ mỗi người đều là một bộ tàn binh bại tướng dáng dấp, bọn hắn bây giờ trên mặt cũng là sưng đỏ không chịu nổi, mỗi người đều chỉa vào tròn vo thịt kho tàu đầu heo, có cúi này cánh tay, có ôm chân các đốt ngón tay, này vị trí đều trật khớp.
"Ha ha ha!"
Sồ Cúc Đường bên trong vẫn là không nhịn được có người bật cười.
"Không phải mới vừa còn cười chúng ta đầu heo sao? Hiện tại các ngươi thì sao, vậy là cái gì?"
Kéo bè kéo lũ đánh nhau chính là như vậy, có đôi khi không phải xem ai thua ai thắng, bởi vì ... này thường thường không tốt lắm quyết định, mà so là ai bị đối phương đánh cho thảm hại hơn.
Rất hiển nhiên, trải qua Tạp Thập phen này động tác, Mai Hoa Đường ít nhất là thảm hại hơn gấp mấy lần.
"Lại đến chứ? Lần này chỉ là trật khớp, tới nữa, ta không ngại cho các ngươi thực sự gảy tay gảy chân! Còn có, lần sau gặp được ta Sồ Cúc Đường người, cúi đầu nhường đường, không phải gặp một lần đả một lần!"
Tạp Thập đứng ở Sồ Cúc Đường đệ tử trước người của, đối mặt Mai Hoa Đường đội nhân mã kia, hung tợn quát mắng lấy.
Mà Vệ Khánh Long vì những Mai Hoa Đường đó, ngoại trừ thống khổ kêu rên, một khác câu cũng không dám hơn nữa, trước hung ác sớm bị hù dọa xa vời đi.
Sau đó, tựu xám xịt nửa kéo nửa lăn...
Sau đó, Lâm Chiến hồi tưởng lại cùng ngày một màn này, nhiều lần vi Tạp Thập một loại thân hình bộ pháp chiết phục, nguyên lai tu vi bị phong ấn, thế nhưng bộ pháp loại này ngạnh công, thế nhưng phong ấn không được, như vậy một môn bí hiểm bộ pháp quả thật là rất thực dụng, mặc dù đối mặt mấy lần ở địch nhân của mình, cũng có thể thành thạo, nắm bắt các loại kẽ hở, bị thương nặng đối thủ.
"Nếu có thể học được như vậy thân hình bộ pháp thì tốt rồi!"
Lâm Chiến ở trong lòng lặng lẽ kỳ vọng lấy.
Trải qua này một việc, Tạp Thập tại Sồ Cúc Đường tạp dịch bính đội cũng là có nhất định địa vị, mặc dù mọi người cũng còn không có nói rõ, bình thường cũng không chủ động tìm hắn nói chuyện, thế nhưng hắn xuất thủ, cũng thắng được tôn trọng.
Liệt Diễm Băng Sơn khu vực, có Năm tọa cự ngọn núi, ngoại trừ Tạp Dịch Đường chỗ ở Chủ phong ở ngoài, cái khác là Phiêu Ảnh Phong, Thiên Cương Phong, Táng Kiếm Phong, Vọng Tây Phong, hợp xưng Liệt Diễm Ngũ Nhạc.
Xích Luyện Cốc ngay Liệt Diễm Phong cùng Vọng Tây Phong trong lúc đó ở hai bên dải đất, trong Cốc linh khí tụ tập, sinh trưởng các loại kỳ hoa dị thảo.
Này Xích Luyện Cốc ở chỗ sâu trong có một Xích Luyện Cung, nghe nói là cao thủ tại trấn thủ, bởi vì nơi đó là cao giai linh hoa linh cây cỏ sinh trưởng nơi. Lâm Chiến những tạp dịch đệ tử, cũng chỉ có thể tại Xích Luyện Cốc ngoại vi khu vực, chiếu cố này tương đối mà nói tương đối bên trong đê giai.
Bất quá mặc dù là bên trong đê giai, đó cũng là tương đương quý hiếm tồn tại, tựa như Lâm Chiến trước mắt bụi cây này bị Vệ Khánh Long chú ý trăm năm Băng Linh Hoa.
Trăm năm Băng Linh Hoa, tại Xích Luyện Cốc ngoại vi khu vực, rốt cuộc cao giai nhất linh dược một trong, đồng thời đang đứng ở giai đoạn nở hoa, Lâm Chiến đã bị Tạp Nhất phái ở chỗ này, làm chuyên môn trông nom.
Băng Linh Hoa, có thanh mắt ngưng thần tác dụng, tại trong đột phá đích giai đoạn, có không thể thay thế tác dụng, như vậy trăm năm Băng Linh Hoa, chỉ cần một đóa, có thể đem phá vỡ bình cảnh xác xuất thành công đề thăng chí ít gấp đôi.
Bụi này Băng Linh Hoa, này một quý kết trái bảy khỏa trắng noãn nụ hoa, mỗi một một nụ hoa cũng như cây hạch đào vậy lớn nhỏ, cả vật thể lộ ra trong suốt sắc quang mang, tại băng thiên tuyết địa bên trong, nhẹ nhàng chập chờn.
Vệ Khánh Long một nhóm người sáng sớm tựu mơ ước bụi cây này Băng Linh Hoa, tuy rằng bị Tạp Thập dạy dỗ cho ăn, thế nhưng khó bảo toàn bọn họ còn muốn động cái gì lệch lạc suy nghĩ, cho nên như vậy chuyên môn trông nom là nhất định.
Nở hoa lúc, sẽ hái xuống tới, phóng tới đặc thù trữ vật hộp bên trong, bảo tồn xuống tới, cuối cùng đem nộp lên cấp Xích Luyện Cung chấp sự.
Xích Luyện Cung chấp sự bình thường cũng sẽ không quan tâm ngoại vi khu vực dược thảo tình huống, sở dĩ Vệ Khánh Long mới có thể nghĩ lấy làm của riêng.
Bị Tạp Thập giáo huấn, đương nhiên là ghi hận trong lòng, đồng thời Vệ Khánh Long còn không có buông tha đối trăm năm Băng Linh Hoa khao khát.
Đang bị phạt dịch trước, như hắn đúng là cắm ở Nhân giai đích hậu kỳ, tại hướng Hoàng giai quá trình bên trong, không được kỳ môn mà vào, bị phạt dịch, sau cùng nản lòng thoái chí, đơn giản tựu nương nhờ Tạp Dịch Đường, không muốn lại tu luyện.
Đương nhiên hiện tại chỉ cần như hắn nguyện ý, cùng hắn vị đại sư kia huynh báo bị một chút, tùy thời có thể rời đi nơi này, trở lại tiếp tục tu luyện.
Bởi vậy lúc nghe trăm năm Băng Linh Hoa đối trùng quan có hiệu quả lúc, trong lòng hắn đối tu luyện thăng cấp khát vọng lại lần nữa đốt nên.
Có Băng Linh Hoa, như hắn nói không chừng có thể thuận thế dựng lên, tiến nhập một càng cao một cái mới cảnh giới.
"Sồ Cúc Đường! Ta sẽ không dễ dàng như vậy buông tha các ngươi!" Vệ Khánh Long ngắm nhìn Xích Luyện Cốc phương hướng, trong miệng hung hăng mắng.
Chiếu cố hoa hoa thảo thảo, không giống với chẻ củi nấu nước, đó là vật chết, sở dĩ đây chính là chẳng phân biệt được ngày đêm việc.
Buổi tối, bốn phía bởi vì Tuyết Phong băng bích phản xạ, bao phủ tại một mảnh ngân trang làm khỏa thanh huy bên trong, chung quanh là các loại linh bao phấn cây cỏ, Lâm Chiến ngồi xếp bằng ở một khối hàn băng thạch trên, ngắm nhìn đối diện cách đó không xa Băng Linh Hoa.
Đồng thời, như hắn cũng một mực mượn trông nom Băng Linh Hoa cơ hội, vận chuyển tay phải tâm Đồ Văn phía trên linh lực.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 16: Hoa hoa thảo thảo

Spoiler:
Từ linh khí đi qua Đồ Văn quán chú trong cơ thể, huy chương phía trên văn lộ cũng là càng ngày càng rõ ràng, ngoại trừ có thể thấy được là một loại từ xưa dấu vết ở ngoài, mặt trên còn có cửu khỏa tinh dấu vết hoạt động, như ẩn như hiện.
Bởi vậy Lâm Chiến đưa cái này Huy Chương Đồ Văn đặt tên là "Cửu Tinh Đồ" .
Mỗi khi linh khí hóa thành linh lực trực toàn thân vận chuyển, Cửu Tinh Đồ phía trên chín ngôi sao, đã ở vòng quanh huy chương hình dạng đang di động.
Lâm Chiến hiện tại thu nạp linh khí trình độ càng ngày càng thuận buồm xuôi gió, dẫn khí nhập thể quy mô cũng là càng lúc càng lớn, thân thể xung quanh sinh ra khí lưu ba động hết sức rõ ràng.
May mà cái này Xích Luyện Cốc ngoại vi khu vực, tạp dịch đệ tử thì đều tự phụ trách trông nom một mảnh khu vực, không có cái khác ngoại nhân, huống chi ở đây linh khí dồi dào hơn nhiều, Lâm Chiến tiếp thu một điểm, sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn.
Một ngày đêm, hai ngày... Mười ngày, Lâm Chiến ở chỗ này quá chú tâm vùi đầu vào linh khí vào cơ thể chuyển hóa thành linh lực quá trình.
Dần dần, thân thể các nơi rõ ràng hòa huyết quản cùng với bắp thịt cường độ, đều bởi vì ... này loại linh lực vận chuyển mà trở nên cường hãn hơn.
Mà khi toàn thân linh lực tồn trữ đều hiện ra viên mãn trạng thái thời điểm, phía sau sở tiến vào trong cơ thể linh khí liền không hề vận chuyển tới toàn thân, mà là tồn trữ ở tại Cửu Tinh Đồ bên trong.
Cửu Tinh Đồ bắt đầu tồn trữ linh khí chuyển hóa thành linh lực lúc, động tĩnh này tựu so với trước đó lớn hơn.
Lâm Chiến phảng phất nghe được hiện thực bên trong huyết áp tràn đầy loại kia tê xoẹt thanh âm, cái này như là Thổ thương đổi pháo, khiến cho Lâm Chiến mình cũng lại càng hoảng sợ.
Thân thể quanh mình linh khí bị trong nháy mắt vơ vét không còn, những linh dược kia linh hoa linh cây cỏ các loại thực vật ở trong gió tác tác run rẩy, có vài cọng cây non còn thoáng cái tựu héo rút!
Nguyên bản những thực vật này đúng là dựa vào linh khí tại tư dưỡng thân thể, hiện tại xuất hiện linh khí thiếu đích tình huống, tựu như cùng hít thở không thông giống nhau, đương nhiên tựu xảy ra vấn đề lớn.
Lâm Chiến ý niệm khẽ động, nhanh lên ngừng lại.
Xích Luyện Cốc ở chỗ sâu trong, Xích Luyện Cung bên trong một tọa Liên Thai (Đài sen) trên, một đạo nhìn như hư vô thân ảnh đột nhiên ngưng tụ mà thành.
"Di! Tại sao có thể có kịch liệt như vậy ba động?"
Đón đạo thân ảnh này phân ra một cái thân hình thướt tha hư ảnh, hư ảnh một hướng dựng lên, trực tiếp chuyển kiếp Xích Luyện Cung đính, cất bước mà đi.
Chỉ chốc lát, hư ảnh tựu phản hồi trở về vị trí cũ.
"Có ý tứ, tu luyện cái gì công pháp, lại có thể dẫn khí nhập thể đồng thời trúc cơ thành công, bất quá ba đóa chưa nỡ rộ trăm năm Băng Linh Hoa nội năng lượng bị như hắn thu nạp không còn, phỏng chừng phải xui xẻo, hì hì hi. . ."
Liên Thai (Đài sen) trên một lần nữa quy về yên lặng, đạo thân ảnh kia dần dần lại trở nên hư vô mờ mịt.
Lâm Chiến tạm dừng luyện khí vào cơ thể, đứng dậy, tại Hàn Băng thạch phía trên duỗi một thật to lại thắt lưng, thay đổi thân thể, nhìn quanh bốn phía, thời khắc này nhãn lực trở nên không gì sánh được lợi hại, phạm vi nhìn có thể nhìn thấy bên trong, vạn vật càng thêm rõ ràng, cả người có một loại vui sướng, phảng phất có vô tận hào hùng trực hung.
Mà mới vừa rồi bị Lâm Chiến cướp đoạt không còn linh khí, lại từ từ từ chung quanh bổ sung nhiều, lại là có thể thể nghiệm thấy linh khí dư thừa khí tức.
"Ngạch, không xong!"
Lâm Chiến một bả từ mấy trượng cao Hàn Băng thạch phía trên nhảy xuống, thật nhanh chạy vào ruộng thuốc bên trong.
vài cọng héo rũ linh thảo phá lệ bắt mắt, "Tại sao có thể như vậy?"
Lâm Chiến lẩm bẩm, mới vừa rồi còn thật tốt, chẳng lẽ là bởi vì đang thu nạp linh khí quá điên cuồng, cùng những linh thảo này tranh thực, mới tạo thành bọn chúng héo rũ?
Sờ sờ linh thảo rể cây, Lâm Chiến cảm giác chúng nó vẫn còn cứu thần sắc, tâm niệm vừa động, tay phải cầm thấy một gốc cây, điều động một tia Cửu Tinh Đồ nội linh lực, thử quán chú đến rồi linh thảo bên trong.
Chuyện thần kỳ xảy ra, héo rũ lấy tiếp cận tử vong linh thảo dĩ nhiên chậm rãi lấy mắt thường có thể thấy được độ đang khôi phục‘ lấy, không bao lâu, liền một lần nữa về tới mọc khả quan trạng thái.
Bào chế đúng cách, Lâm Chiến trực ruộng thuốc bên trong qua lại hối hả lấy, đem một gốc cây khỏa sắp gặp tử vong linh thảo linh dược đều khôi phục lại.
"Ha ha ha, thật tốt quá, may là ta có tuyệt chiêu a, bằng không tựu thảm, nói không chừng còn muốn liên lụy đội hữu cùng nhau bị phạt này!"
Lâm Chiến xoa đầy đầu mồ hôi, lộ ra hội ý dáng tươi cười.
Chuyện thần kỳ xảy ra, héo rũ lấy tiếp cận tử vong linh thảo dĩ nhiên chậm rãi lấy mắt thường có thể thấy được độ đang khôi phục‘ lấy, không bao lâu, liền một lần nữa về tới mọc khả quan trạng thái.
Bào chế đúng cách, Lâm Chiến trực ruộng thuốc bên trong qua lại hối hả lấy, tương một gốc cây khỏa sắp gặp tử vong linh thảo linh dược đều khôi phục lại.
"Ha ha ha, thật tốt quá, may là ta có tuyệt chiêu a, bằng không tựu thảm, nói không chừng còn muốn liên lụy đội hữu cùng nhau bị phạt này!"
Lâm Chiến xoa đầy đầu mồ hôi, lộ ra hội ý dáng tươi cười.
Tối hậu đứng ở Băng Linh Thảo trước mặt tra xét một phen, lại lẩm bẩm: "Trăm năm Băng Linh Thảo, quả nhiên linh khí mười phần, một điểm không có chịu ảnh hưởng!"
Tiếp tục tìm tòi tu luyện của mình, Lâm Chiến lần này khôn hơn một chút, hiểu được ra ngoài khống chế Cửu Tinh Đồ thu nạp độ, khiến cho chung quanh ba động hầu như vi không thể nghe thấy, đồng thời khiến cho chỗ này khu vực chỉnh thể linh khí một vào một ra đạt được một loại cân đối, sẽ không lại làm thương tổn này hoa hoa thảo thảo.
Lâm Chiến cũng không biết, nhìn như hoàn hảo vô khuyết tam đóa Băng Linh Hoa, trên thực tế trăm năm dưỡng thành linh khí, sợ rằng đã chỉ còn lại có một năm không tới, chỉ bất quá ở bề ngoài một điểm cũng không nhìn ra được mà thôi.
Ân, cũng chỉ là như hắn bây giờ trình độ hoàn không nhìn ra, thay đổi năng lực cường một chút, liếc mắt là có thể xem thấu hư thực, cũng tỷ như Tạp Thập loại cấp bậc đó, đã nghe nói, tại phong ấn tu vi trước khi, hắn là Nhân Giai đỉnh phong tu sĩ.
Hơn nữa bởi vì hắn ở đánh với Vệ Khánh Long trận chiến ấy huy hoàng, Tạp Nhất đặc biệt an bài cho hắn hạng nhất buông lỏng nhiệm vụ, đó chính là không cần tưới nước bón phân làm cỏ, như hắn chỉ cần tuần tra thì tốt rồi.
Mỗi ngày sáng sớm một cố định thời gian, Tạp Thập cũng sẽ đúng lúc đi tới Lâm Chiến khu vực này.
Lâm Chiến là người thứ nhất trực Tạp Thập trước mặt bất khuất gia hỏa, sở dĩ Tạp Thập đối với hắn cũng là đặc biệt xem trọng.
Hiện tại Tạp Thập cùng mọi người quan hệ đều chung đụng được không sai, cái gọi là không hòa thuận, hiện tại thế nhưng hoà mình, như hắn cũng không nói cái gì nữa phải làm lão đại, bởi vì mỗi lần như hắn vừa hô tiếng nói: "Ta khi ngươi họ lão đại đi!"
Tạp Thập Tạp Cửu chỉnh lại thắt lưng tà liếc nhìn như hắn: "Ngươi có mệt hay không a?"
Không thể đánh chết, lại đánh không sợ, Tạp Thập thật sự là một chiêu.
"Hắc, Tiểu Tử đón!"
Lâm Chiến thủ vừa nhấc, tựu nắm thật chặc túi kia lăng không bay tới gì đó.
Nhìn xem, đó là một khối lá sen bao quanh thịt quay.
"Ngô, thật là thơm!" Mặc kệ đây là cái gì thịt, Lâm Chiến cũng không khách khí, lúc này ăn một cách nhanh chóng, ăn đến say sưa ngon lành.
Tạp Thập từ lâu vượt qua tiến lên Hàn Băng thạch, ngồi ở Lâm Chiến bên người, trong tay hơn nhiều một vò rượu, mở nắp bình, ồ ồ đất đổ một ngụm lớn.
"Ai, vốn sinh ra đã kém cỏi, ngươi nên ăn nhiều một chút!"
Lâm Chiến lau một cái đầy mỡ nị khóe miệng, nhận lấy bình rượu, cũng ực mạnh vài miệng.
Trong miệng mơ hồ không rõ địa nói rằng: "Hảo tửu, đã nghiền a!"
Mỗi ngày sáng sớm có rượu có thịt, đây đã là Lâm Chiến đoạn thời gian này tới đặc thù đãi ngộ.
Đương nhiên này mang đến cho hắn như vậy hưởng thụ chính là đại ác nhân Tạp Thập.
"Dựa theo ngươi tay nghề này, trực chúng ta trong thôn, ngươi tuyệt đối khả dĩ tân họ Đông Phương thần giáo đại trưởng lão!" Lâm Chiến cố ý cùng hắn trêu đùa.
"Cái gì tân họ Đông Phương giáo cũ họ Đông Phương giáo, ta Tạp Thập mục tiêu là Tinh Thần Đại Hải, sao lại quan tâm chính là một trưởng lão?"
Bị phạt dịch ba năm, vẫn như cũ như vậy thối thí, bất quá cũng chính là như vậy, Lâm Chiến nhìn hắn thì càng ngày càng thuận mắt, đương nhiên, này thịt quay thêm rượu ngon, cũng là một cái trọng yếu nhân tố.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 17: Trăm năm linh tính
Spoiler:    "Kháo! Băng Linh Hoa?"


    "Băng Linh Hoa làm sao vậy, mọc khả quan, hẳn là trong vòng 3 ngày sẽ mở, ngươi cũng đả cái gì lệch lạc chủ ý!"


    "Không đúng! Băng Linh Hoa không thích hợp..."


    "Thế nào đột nhiên thần kinh như vậy?" Lâm Chiến nghi ngờ nhìn từ Hàn Băng thạch phía trên nhảy xuống Tạp Thập. ? ? Hỏa nhiên? Văn w? w? w? . ? r a? n? wen`org


    Sau đó như hắn cũng theo nhảy xuống tới, đi tới Băng Linh Hoa sinh trưởng nơi.


    trong suốt sáng chi mạo phạm, vài miếng oánh bạch như ngọc lá cây, đỉnh chóp ba đóa muốn trán vị tách ra khắc băng vậy nụ hoa, không có thay đổi gì a, thế nào sẽ không được rồi.


    "Di, ngươi này nhảy xuống động tác. . . Ngươi cũng rất không thích hợp!" Tạp Thập lại là không mặn không lạt nói một câu.


    Lâm Chiến có chút phát điên, rốt cuộc chuyện gì xảy ra, hoa như trước không có gì thay đổi, nhưng là bị Tạp Thập động tác và quái giọng nói dọa cho đắc không nhẹ.


    "Này Băng Linh Hoa, trăm năm linh tính hôm nay chỉ còn lại có một năm, mà ngươi, ngày hôm nay trước đây vẫn chỉ là trực Luyện Khí cánh cửa mò mẫm, bây giờ nhìn lại dĩ nhiên thì Trúc Cơ tu sĩ, đạt tới Nhân giai trung kỳ đích cảnh giới, chúc mừng a, khục khục!"


    "Ta làm sao lại hù dọa ngươi, không bằng ngươi đang câu động ngoại giới linh khí xem, vào cơ thể lúc, có đúng hay không biết tồn trữ trực bên trong cơ thể ngươi một chỗ nào đó, đây là tu sĩ giới cái gọi là Trúc Cơ a! Luyện Khí thái độ làm người giới lúc đầu, Trúc Cơ đúng là Nhân giai trung kỳ, Trúc Cơ đỉnh phong liền đến Nhân giai hậu kỳ viên mãn, rất xác định cùng với khẳng định, ngươi người này hiện tại đã là Nhân giai trung kỳ, Trúc Cơ dĩ mới thành lập!"


    Tạp Thập có chút buồn bực, không biết Lâm Chiến tại sao phải như thế nghịch thiên, tương đương sơ như hắn từ nhỏ tu hành, Luyện Khí thấy Trúc Cơ tựu tròn dùng ba năm thời gian tài hoàn thành, mà này Lâm Chiến cũng một ngày đêm tựu hoàn thành loại này vượt qua.


    Lâm Chiến Đại hãn, sự thực đúng là như vậy, linh lực của hắn thế nhưng đều tụ tập bên phải lòng bàn tay Cửu Tinh Đồ Văn bên trong, đây chính là tương đương với hoàn thành Trúc Cơ kỹ thuật chỉ tiêu a, rốt cuộc một loại loại khác Trúc Cơ, thế nhưng loại khác Trúc Cơ cũng là Trúc Cơ, Băng Linh Hoa linh tính sợ rằng thực sự đúng là bị đang cấp hấp thu, sự thật này thì không cách nào thay đổi.


    "Ta muốn đi đầu thú tự!" Lâm Chiến vẻ mặt đau khổ, vì sao xui xẻo sự tình luôn luôn sanh ở như hắn trên người mình, nếu sớm biết Luyện Khí Luyện Khí gặp phải hậu quả nghiêm trọng như vậy, nên càng thêm cẩn thận mới là a, hiện tại hối hận đương nhiên không còn kịp rồi.


    "Ai, không nghĩ ngươi người ngu xuẩn như vậy!"


    Hưu!


    Tạp Thập trở lại Hàn Băng thạch phía trên, thần tình ngưng trọng cầm lên bình rượu, loại này vẻ mặt nghiêm túc, Lâm Chiến vẫn là lần đầu tiên thấy.


    "Thập Nhất, ta cho ngươi biết, này Băng Linh Hoa chuyện tình, nhất định không nên đi thừa nhận, hơn nữa trước mặt người khác, ngươi cũng nhất định phải ẩn dấu tu vi của mình cảnh giới, bao quát Tạp Nhất Tạp Cửu bọn họ. . . Hiện tại khiến cho ta suy nghĩ lại một chút, xem có hay không hóa giải dư địa."


    Tạp Thập tĩnh tọa, Lâm Chiến không dám đã quấy rầy, vẫn đứng lặng ở bên cạnh, như phạm sai lầm gần tiếp thu gia trưởng trừng phạt hài tử.


    Chỉ chốc lát, Tạp Thập đứng dậy phẩy tay áo bỏ đi, lưu lại một câu: "Ba ngày về sau ta lại tới tìm ngươi!"


    Lưu lại Lâm Chiến một người, trực Hàn Băng thạch phía trên vừa... vừa hắc tuyến, đồng thời không được xoắn xuýt:


    "Này Tạp Thập sư huynh đến tột cùng kháo không đáng tin, thực sự không cần đi tìm Tạp Nhất lão đại đầu thú tự sao, như vậy có đúng hay không thật không tốt?"


    "Di, đây là cái gì?" Lâm Chiến hiện Hàn Băng thạch trên có một quyển tập, cầm lên vừa nhìn, bìa mặt viết Phong Vũ Vân ba đại tự!


    Lâm Chiến vừa nhìn thấy ba chữ này, tựu thoáng cái cử chỉ điên rồ, hoạt bát không kềm chế được tự thể giống như là hoạt động giống nhau, chạy bằng khí, mưa rơi, mây tụ tản mác (Phong động, vũ lạc, vân tụ vân tán), loại này thiên nhiên động thái giống như là vật đổi sao dời (Đẩu chuyển tinh di), rộng lớn mạnh mẽ.


    Mở ra trang tên sách, bừng bừng giấy là một loại thân hình bộ pháp khẩu quyết, đột nhiên, Cửu Tinh Đồ phảng phất mở ra một cái lĩnh vực, bên trong linh khí tự địa dũng hành động, một trang này một tờ khẩu quyết cũng nhanh địa bị quán thâu tiến đến.


    Như gió, khi thì ôn nhu quất vào mặt, khi thì điên cuồng gào thét không kềm chế được, có thể như dòng suối nhỏ thanh tuyền leng keng ở sơn dã, cũng năng lực như dữ tợn tư hải, tiếng động lớn rầm rĩ tuyệt trần.


    Như mưa, tích tí tách lịch, theo gió lẻn vào dạ, lại có như mũi tên mưa rơi, phá tan tất cả ngăn trở, tồi cổ lạp hủ, công thành bạt trại.


    Như Vân, tụ tán theo gió, lâu đọng lại thành vũ, tụ cùng thì gió nổi mây phun, thối lui thì phong khinh vân đạm, quay về gian, đã trời cao biển rộng.


    Quyển này 《 Phong Vũ Vân 》 hiển nhiên đúng là Tạp Thập cố ý bỏ ở nơi này!


    Như hắn cố ý hạ xuống, khiến cho Lâm Chiến nhặt được, chỉ cần mở, không học cũng phải học, bởi vì thân hình bộ pháp tự động áp đặt thấy ý thức bên trong, vĩnh nan ma diệt.


    Hàn Băng thạch phía trên, Lâm Chiến tại chỗ bị quán chú Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp, lúc này không tỳ vết như hắn cố, chỉ có ngay tại chỗ ngồi xếp bằng, bắt đầu thể hội Phong Vũ Vân cảnh giới ảo diệu.


    Phong, trọng điểm ở bộ pháp, vô tung vô ảnh, dung nhập vạn vật ở vô hình, đây là bộ pháp đại thành sau cảnh giới cao nhất.


    Vũ, trọng điểm ở thân hình, tại lúc đối địch, muốn di động thấy một chỗ, có lẽ na di né tránh, phần lớn thời gian đi thẳng tắp, đúng là ngắn nhất nhanh nhất cự ly, mà khi đi thẳng tắp không phải điều kiện tốt nhất lộ tuyến có chút thời khắc, có thể mượn phong bộ pháp, làm ra các loại độ lớn của góc, các loại phương hướng phía trên biến hóa.


    Vân, hiển nhiên là ở phong bộ vũ hình đã có thể hữu hiệu kết hợp với nhau vận chuyển thời gian, mới có thể đạt tới một loại hoàn toàn mới cảnh giới.


    Phong Vũ Vân tổng cộng chia làm vi chín tầng cảnh giới, thời khắc này Lâm Chiến bắt đầu hết sức chăm chú đất đọc thầm lấy khẩu quyết, toàn thân linh khí trực Cửu Tinh Đồ dắt kéo phía dưới, vòng quanh các nơi huyết quản và mạch lạc cuộn trào mãnh liệt đất chạy chồm lấy.


    Hiện tại những huyết quản rõ ràng, đi qua một đoạn thời gian linh khí cọ rửa mở rộng lúc, đã trở nên không gì sánh được cứng cỏi, tràn đầy không gì sánh được.


    Phút chốc, Lâm Chiến quanh người, nổi lên một loại ba động, loại này không giống với linh khí bị thu nạp vào cơ thể ba động, đúng là Phong Vũ Vân thân hình bộ pháp một loại khởi thế.


    Gió nổi lên thế thành, rèn luyện thành công nói, vậy thì đồng nghĩa với thân hình bộ pháp đạt được nhập môn, cũng là bước đầu tiên.


    "Thảo nào Tạp Thập sư huynh nhảy xuống Hàn Băng thạch rơi xuống đất thì nhẹ nhõm, nguyên lai là có gió thổi phụ trợ, không giống ta đây vậy, tựa như một quả cân ném nước vào bên trong a, rơi xuống đất phản chấn đặc biệt rõ ràng, không được, còn phải tiếp tục luyện!"


    Kế tiếp Lâm Chiến chỉ có một người tích cực huấn luyện nên, loại này thân hình bộ pháp chính là muốn nhiều hơn vận dụng thể hội, mới có thể đạt được tâm tùy ý động, đi lại theo gió, nhanh như mưa rào, tiến thối Như Vân tụ tản mác.


    Bất tri bất giác, Lâm Chiến đã ở Hàn Băng thạch nhảy lên nhảy xuống mấy trăn lần, đồng thời còn khoảng cách lấy tại ruộng thuốc bên trong linh hoạt chuyển vòng tròn.


    Trong ruộng thuốc những cao can linh buội cây, mặc dù là vật chết, thế nhưng dùng để huấn luyện sơ cấp Phong Vũ Vân cũng không tệ lắm.


    "Hì hì, cuối cùng cũng không có uổng phí ta nổi khổ tâm a, không sai, người này còn là rất tích cực a!"


    Xa xa một ruộng thuốc trên khán đài, hướng về phía Lâm Chiến phương hướng, Tạp Thập thật lâu đứng lặng, trong mắt có rất nhiều khác thường tâm tình.
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 18: Lông mao dựng đứng


Spoiler:

Băng Linh Hoa, mặc dù là gặp phải Lâm Chiến vô ý bên trong tạo thành linh tính thoái hoá, thế nhưng bình thường hoa kỳ còn chưa phải biết đến trễ.
Tựa như trước Mai Hoa Đường Vệ Khánh Long tính toán như vậy, ba ngày sau hừng đông, tương nghênh mà ba đóa Băng Linh Hoa lăng liệt nỡ rộ.
Này lưỡng ba ngày quá đặc biệt mau.
Trực Băng Linh Hoa mở trước đó một đêm, Xích Luyện Cốc ruộng thuốc nơi nào đó hẻo lánh nơi, một rất thúi cứng rắn nam nhân và một rất thúi thí nam nhân song song đứng lặng trực núi nhỏ đỉnh.
"Sáng mai?"
"Sáng mai!"
"Hoa và người giao phó cho ngươi."
"Ừ, hoa và người giao phó cho ta!"
"Vậy ngươi đi đi..."
"Ân, yên tâm."
Thối thí nam nhân nên rời đi trước, dọc theo đường đi đều ở đây đoán rằng lấy: "Vừa nếu như tái đãi lâu một chút nói, Tạp Nhất sư huynh không biết có thể hay không cầu ta làm lão đại?"
Thối cứng rắn nam nhân ở lại tại chỗ, chán chường thương cảm: "Ai, trong nóng ngoài lạnh, nhiều lời nói mấy câu sẽ chết a, rõ ràng như vậy quan tâm các sư huynh đệ, vì sao không nhắc tới đạt đi ra này? Tạp Thập ta thực sự là phục ngươi, đang chứa rất khốc hình dạng, khiến cho ta cũng phải không mạnh mang thối biểu cảm, thực sự là mệt mỏi quá a..."
Nói xong câu đó, Tạp Nhất xoa xoa sắp cứng ngắc rơi mặt.
Tạp Thập cùng mọi người quan hệ tốt không ít, cũng không đại biểu như hắn cùng mọi người có thể tiến hành rất tốt liên hệ.
Này Tạp Nhất ăn nói ngày mai nhiệm vụ, hai người đối thoại tràng cảnh, tựu bình thường trình diễn.
Một lãnh khốc, một thanh cao, khiến cho xa xa vây xem Tạp Thất, Tạp Bát đều hơi bị thẹn thùng.
"Nhìn thấy không, Tạp Nhất lão đại khóe miệng một mực co quắp."
"Ha hả, ta thấy Tạp Thập sư đệ tay đã ở khuấy lấy góc áo này..."
"Rút lui rút lui, lão đại xuống..."
Tạp Thập không có đợi được ngày thứ ba sáng sớm, như hắn lúc này liền đi tới Băng Linh Hoa sinh trưởng nơi, nhìn thấy trong đêm đen, Hàn Băng thạch phía trên Lâm Chiến lấp lánh hữu thần con ngươi thanh huy, như hắn hài lòng gật đầu, nhảy lên.
"Thế nào, không có ở tu luyện?"
"Không có đâu, trải qua mấy người canh giờ, Băng Linh Hoa liền mở ra, buồn bực a!" Lâm Chiến hữu khí vô lực đáp.
Tạp Thập ngồi xếp bằng xuống, vẫn là từ không gian trữ vật bên trong lấy ra thịt quay, rượu trắng: "Tới, ăn một điểm, yên tâm đi, ta đã đáp ứng Tạp Nhất sư huynh, túi ở trên người ta."
Lâm Chiến trong đầu trực tích lưu lưu chuyển, này Tạp Thập này một bộ dáng dấp, thật chẳng lẽ có biện pháp giải quyết Băng Linh Hoa dược tính bị phá hư chuyện tình?
Vẫn canh cánh trong lòng đích tấm lòng tình, rốt cuộc buông lỏng một điểm.
Bất quá còn có một cái vấn đề, nghe các sư huynh thuyết, này Tạp Thập bình thường đang cùng bọn họ tiếp xúc thời gian, đều là bất cẩu ngôn tiếu, luôn bày một bộ thối thí khuôn mặt, nói đều là nói nửa câu, thế nhưng vì sao mỗi lần trực đã biết bên trong, cũng trò chuyện với nhau thật vui, chuyện trò vui vẻ, rất có thời gian còn có thể khai vài câu vui đùa?
Có chuyện! Có vấn đề lớn nha!
Xa quê đi khắp bốn phương, cơ hữu mới là thật ái gì, thế nhưng mình tam quan lạp một cái lấy hướng về phía lạp hoàn toàn bình thường, mà nếu quả thật Tạp Thập như hắn không bình thường, vậy không cũng đĩnh lúng túng.
Không gặp như hắn lúc này chống đầu nhìn qua hình dạng, rõ ràng là có điểm không đúng.
Lập tức trong lòng một trận ác hàn, rượu còn chưa phải muốn uống đi, liền nói rằng: "Sư huynh, ta thật sự là không có gì muốn ăn, ngươi nếu có gì hảo biện pháp, cũng đừng thừa nước đục thả câu a."
"Ha hả a, còn tưởng rằng ngươi không hỏi này, được rồi, sư huynh ta, sẽ nói cho ngươi biết. . . Nhiều." Tạp Thập Nhất chuôi ôm lấy Lâm Chiến vai, đưa hắn kéo gần lại ta.
Động tác này chuôi Lâm Chiến làm cho sợ hãi, như hắn lông tơ dựng thẳng: "Khục khục, ở đây chưa từng người khác, cứ như vậy nói đi, không cần lo lắng có người nghe trộm. . ."
Tạp Thập trên mặt khó có được đất hiện ra nhất điểm hồng sắc, hơi có chút quẫn: "Vậy ta nói hắc, căn cứ suy đoán này, trực Băng Linh Hoa nỡ rộ thời gian, Mai Hoa Đường Vệ Khánh Long nhất định sẽ tới trộm, lần trước Tạp Nhất lão đại cự tuyệt yêu cầu của hắn, như hắn nhất định sẽ không dễ dàng buông tha, sở dĩ, chúng ta cũng chỉ phải đợi như hắn mà thâu, sau đó sẽ xuất thủ."
"Kháo, ngươi là muốn cho Băng Linh Hoa tiên kinh qua tay hắn, sau đó. . . Về phần phía Băng Linh Hoa linh tính làm sao sẽ do trăm năm biến thành một năm không được vấn đề, biến thành là Vệ Khánh Long muốn giải thích?" Lâm Chiến thuận thế nghĩ tới cái này.
"Ba!"
Tạp Thập đưa tay nặng nề mà vỗ vào Lâm Chiến vai, cười nói: "Đúng, chính là như vậy."
"Vậy nếu là Vệ Khánh Long không đến làm sao bây giờ?" Lâm Chiến cái lo lắng này không phải không có lý, hơn nữa Xích Luyện Cốc cũng là muốn tới thì tới địa phương, ngoại trừ đã biết một đội phụ trách tưới nước bón phân trông nom tạp dịch đệ tử, xung quanh cũng không thiếu gác canh gác cảnh giới tuần tra nhân viên đâu, hơn nữa này tuần tra nhân viên thế nhưng thật sự là nội môn đệ tử, đều là gần bước vào Hoàng giai này.
"Yên tâm đi, như hắn sẽ đến, chớ khẩn trương, nếu không ngươi ngủ một giấc, vi huynh giúp ngươi nhìn một hồi?" Tạp Thập định liệu trước địa nói.
"Quên đi, tựu tin tưởng ngươi, ta đây cũng là đi chân trần không sợ mang giày, cùng lắm thì đến lúc đó ra ngoài Giới Luật Điện lãnh phạt là được." Lâm Chiến nói, tịnh thân thủ bẻ một khối thịt quay, ngụm lớn nhai cùng.
Hai người đối châm uống xoàng, cùng đợi Băng Linh Hoa khai.
Làm thêm vào Liệt Diễm Băng Sơn nhiều năm Vệ Khánh Long, trực tạp dịch Mai Hoa Đường lại lăn lộn nhiều năm như vậy, đương nhiên trực ngoại trừ cùng đội sư phụ đệ họ ở ngoài, còn có một chút đồng bọn, mặt khác cũng còn có thể sẽ tìm thấy một ít giúp đỡ.
Sở dĩ, lúc này đối Băng Linh Hoa vẫn nhất định phải được Vệ Khánh Long, đã âm thầm liên lạc ba tu sĩ, chuẩn bị đãi, đến lúc đó nhất định phải Sồ Cúc Đường thật là tốt xem.
Ba gã Nhân giai trung kỳ tu sĩ, mặc dù đang cảnh giới phía trên không phải rất cao, thế nhưng đối phó tu vi bị phong ấn Tạp Thập, đó là vậy là đủ rồi, mặc dù thân hình của đối phương bộ pháp tái linh hoạt, đó cũng là bị thực lực sở nghiền ép, không có lật mình khả năng.
"Chờ một chút ba người các ngươi giúp ta ngăn chặn những tiểu tạp chủng đó, ta theo ta các huynh đệ ra ngoài hái hoa, sau khi chuyện thành công, tất nhiên chỗ tốt nhiều hơn!"
"Yên tâm đi, việc nhỏ một cái cọc." Ba gã giúp đỡ đang ở thay tạp dịch đệ tử thanh y, sau khi nghe liên tục gật đầu.
Ban đêm, trong tay nắm Tạp Dịch Đường thông hành lệnh bài Vệ Khánh Long, mang người thuận lợi đất thông qua đi trước Xích Luyện Cốc thủ hộ cốc trận pháp, đương nhiên, thủ vệ này cũng là hắn trước kia tựu chuẩn bị qua, nhiều năm như vậy kinh doanh, đối với loại này thông hành vấn đề, tự nhiên là không lo.
"Ha hả, xem ra này Sồ Cúc Đường đối với Băng Linh Hoa cũng là nhìn đĩnh chặt!"
Vừa tiến vào Xích Luyện Cốc, khinh xa thục lộ đến Băng Linh Hoa sinh trưởng nơi ngoại vi ngọn núi nhỏ, quan sát dược điền khu vực, Vệ Khánh Long tựu hiện có chừng năm tên Sồ Cúc Đường tạp dịch đệ tử, hỗ thành canh gác tư thế, giám thị dược điền tất cả, mà Băng Linh Hoa khu vực một khối Hàn Băng thạch phía trên, vẫn còn cá nhân ngồi xếp bằng đối diện lấy Băng Linh Hoa.
Như vậy trước mắt bao người, muốn hạ thủ thâu trích Băng Linh Hoa đúng là có một chút độ khó.
Bất quá, ngày hôm nay Vệ Khánh Long xuất động, không có thể như vậy mà trộm, cùng lắm thì tựu trắng trợn cướp đoạt, đến lúc đó hỗn loạn bên trong, chỉ cần Băng Linh Hoa tới tay, khiến cho Sồ Cúc Đường đệ tử bối người thật to oan ức, nhất cử lưỡng tiện, bởi vì tới này chừng mười cá nhân, toàn bộ đều dịch dung trải qua, tất cả đều là khuôn mặt xa lạ!
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Táo Soái Ca

avatar


Đại Phú Hào
Đại Phú Hào
Tên truyện: CỬU TINH CHIẾN TÔN
Tên tác giả Âu Đoàn Trưởng
Chương 19: Báo động đỏ


Spoiler:

    Ẩn núp, Vệ Khánh Long phủ phục tại đây một tòa núi nhỏ ngọn núi chỗ, đã tròn có ba canh giờ, làm đại sự nhất định phải có kiên trì, như hắn không khỏi đều có điểm bội phục mình.


    Tối nay vô tuyết, trắng thuần bề mặt - quả đất vẫn là phản xạ nhàn nhạt thanh huy.


    Băng Linh Hoa mắt thấy sẽ nỡ rộ, không biết có phải hay không là tâm lý tác dụng, Vệ Khánh Long đều cảm giác đang ngửi được hoa đặc thù hương vị, thật sâu hít một hơi: "Tấn cấp trên đường, này Băng Linh Hoa là ta tất thủ vật, ta nhất định phải xong! Sồ Cúc Đường đống cặn bả họ, lão tử tới!"


    Không thể âm thầm ăn cắp, vậy chế tạo một chút động tĩnh đi!


    Vệ Khánh Long tay vung lên, một tạp dịch thủ hạ tựu lén lút lẻn vào, trên người của hắn trong túi đeo lưng, mang theo mười mấy con Thổ Ma Thử.


    Thổ Ma Thử xưa nay thích phệ khẳng phá hư linh dược hoa cỏ, đi qua trận pháp phong ấn, tiến nhập này tràn ngập linh khí cùng dược thảo hương vị dược điền, chúng nó ở túi đeo lưng bên trong sớm xuẩn xuẩn dục động.


    "Xèo xèo chi!"


    Tại cự ly Băng Linh Hoa sinh trưởng vị trí xa nhất một khán đài khu vực, đương những Thổ Ma Thử bị thả lúc, bật người tựu xông vào hiểu rõ khán đài chung quanh dược điền, bắt đầu đại khoái đóa di lên.


    Trong lúc nhất thời, này một khối khu vực linh dược hoa cỏ đều tuôn rơi vang lên.


    Ở chỗ này phiên trực chính là Tạp Ngũ, nghe thế lần động tĩnh, như hắn tấn nhảy xuống tới.


    "Ta kháo, tại sao có thể có Thổ Ma Thử!" Tạp Ngũ quá sợ hãi, vội vã hung hăng xé một phen khán đài biên sợi dây, một cái chớp mắt, sợi dây kéo một cái bộ phận then chốt, một tiếng khiếu hưởng, một màu đỏ khói đặc thẳng nhảy lên tận trời, cảnh báo thuận lợi ly khai.


    Tạp Ngũ không chút do dự, cầm lên một bả Băng Sừ (Cuốc băng) nhắm vào một con đặc biệt gầy Thổ Ma Thử, tựu đuổi theo.


    Càng gầy Thổ Ma Thử càng là đói khát, lực phá hoại cũng là cường đại nhất.


    "Báo động đỏ! Khoái, Lão Ngũ nơi nào!"


    Dược điền thủ tục bên trong, cảnh báo chia làm vài cái cấp bậc, này báo động đỏ chính là nghiêm trọng nhất đẳng cấp, đại biểu cho dược điền gặp phải nghiêm trọng nhất phá hư, cần các vị trí canh gác người tấn chạy tới tiếp viện.


    "Mau mau khoái!"


    Tạp Nhị, Tạp Tam, vẫn còn Tạp Thất, Tạp Bát tổng cộng bốn người phương hướng, toàn bộ hỏa thiêu cái mông giống như, cầm lấy các màu gia hỏa, hướng Tạp Ngũ phương hướng cuồn cuộn.


    Đợi được chạy tới nơi này, thấy hơn mười chích khéo léo linh hoạt Thổ Ma Thử, đang ở không coi ai ra gì đang cầm một gốc cây buội cây linh dược linh thảo tại khẳng, bật người đều nổi trận lôi đình.


    "Súc sinh, lão tử với các ngươi liều mạng!"


    Mỗi một người đều gia nhập truy đả Thổ Ma Thử chiến đấu bên trong.


    Thổ Ma Thử không coi là cường đại dường nào hoang thú, cảnh giới cũng không cao cấp, thân thể cũng liền so với thông thường con chuột đại như vậy mấy lần, bất đắc dĩ bọn họ động tác linh hoạt, độ phi khoái, đây cũng là hơn mười chích trong lúc bất chợt xuất hiện, thực tại khiến cho mấy người luống cuống tay chân, chật vật không ngớt. . .


    Hàn Băng thạch phía trên Lâm Chiến, thấy báo động đỏ, khẩn trương đứng lên, không được đất xoa xoa tay.


    Nhiệm vụ của hắn là thủ thủ hộ Băng Linh Hoa, một gốc cây Băng Linh Hoa để được với một tảng lớn dược điền phía trên kết quả.


    Hiện tại Băng Linh Hoa sắp chạy, chính thị thời khắc mấu chốt.


    Trước Tạp Thập nêu lên trải qua, sở dĩ Lâm Chiến biết đột nhiên trong lúc đó động tĩnh, sợ là Vệ Khánh Long làm ra, phỏng chừng lúc này Vệ Khánh Long nên xuất hiện, sở dĩ hiện tại càng không thể thư giãn.


    Tạp Thập đã vừa mới đã đi tiếp viện, Lâm Chiến chỉ có thể ở trong lòng cầu khẩn những Thổ Ma Thử đó phá hư không nên quá nghiêm trọng.


    Tại nhân thử đại chiến hiện trường:


    "Tiểu Phương, ta Tiểu Phương!"


    "Gia gia ngươi, dám cắn ta vợ con vi, lão tử cho ngươi chết!"


    "55555, yêm tích tiểu Hồng. . ."


    Sồ Cúc Tạp Dịch Đường bính đội mọi người cực kỳ bi thương, bởi vì Thổ Ma Thử quá càn rỡ, đưa bọn họ mệnh danh linh thảo đều cắn, đây quả thực là sát vách lão Vương tiến lên bọn họ người vợ giống nhau a, thù không đợi trời chung.


    Thế nhưng Thổ Ma Thử thật sự là thái giảo hoạt, lại đặc biệt linh hoạt.


    Lúc này, trong ruộng thuốc xuất hiện một đạo phi Hỏa như sao rơi thân ảnh, tay cầm một bả thái đao, đuổi theo những Thổ Ma Thử đó lên trời xuống đất.


    Còn là Tạp Thập uy vũ a, bất kể là đánh người còn là khảm con chuột, kỹ thuật này đều là gạch thẳng đánh dấu tích.


    "Nhanh lên một chút, chúng ta lộng một vòng vây, hảo phối hợp Tạp Thập giết con chuột."


    Mấy người rất nhanh hành động, điều này cũng làm cho Tạp Thập dễ dàng hơn nhiều.


    Thổ Ma Thử mặc dù là hoang thú, bất quá loại này súc sinh còn chưa trưởng thành, dù sao vẫn là người phải sợ hãi, sở dĩ tại đương vòng vây hình thành lúc, đợi bọn chúng đúng là bị Tạp Thập Nhất một giết sạch.


    Ở nơi này quá trình bên trong, Lâm Chiến bên này cũng rốt cục nghênh đón Vệ Khánh Long đến.


    Mặc dù đối phương thì dịch dung qua, nhưng này tư thế và động tác, Lâm Chiến liếc mắt tựu nhận ra.


    Tại Vệ Khánh Long kinh qua Hàn Băng thạch thời gian, hoàn hướng lên trên liếc một cái, đồng thời hừ lạnh nói: "Mặt trên cái này Sồ Cúc Đường đệ tử, nếu như dám hạ mà ngăn cản, đã giúp ta đánh cho tàn phế như hắn!"


    "Ha hả, việc nhỏ một cái cọc!" Nhân giai trung kỳ đánh Lâm Chiến như vậy người thường, đó chính là ngược đãi.


    Nếu không mục tiêu là Băng Linh Hoa, Vệ Khánh Long tuyệt đối là muốn tìm một cha Lâm Chiến phiền phức.


    Trước toàn bộ nhân mã đều bị Tạp Thập sửa chữa cho ăn, ngày hôm nay có Nhân giai cao thủ hỗ trợ, chờ đến cơ hội, khẳng định cũng phải cần tìm điểm bãi trở về.


    Thời gian bị cho là rất chuẩn, đương Vệ Khánh Long mấy người đến Băng Linh Hoa sinh trưởng nơi, vừa lúc hoa liền mở ra.


    Vệ Khánh Long không chút nghĩ ngợi lấy ra ba đặc chế hộp gỗ, tương hoa hái được bỏ vào, bật người tồn đến rồi không gian trữ vật bên trong.


    Cùng Sồ Cúc Đường trở mặt, khiến cho Vệ Khánh Long sáng sớm một đóa Băng Linh Hoa, diễn biến thành hiện tại tương tam đóa đều toàn bộ cướp đoạt đi, như hắn nào biết đâu rằng, này đang cùng một ít người đích tấm lòng suy nghĩ này.


    "Không xong, có người thâu Băng Linh Hoa! Các huynh đệ mau tới!"


    Hàn Băng thạch phía trên không chỉ có có người la to, đồng thời một đống củi lửa bị điểm đốt, trong nháy mắt hỏa diễm xông thẳng lên trời, nếu như nói Thổ Ma Thử xâm lấn cấp bậc là báo động đỏ nói, như vậy phóng hoả cảnh báo thế nhưng cao cấp hơn, không thua gì ngoại tộc hoặc là địch nhân xâm lấn.


    Đón Lâm Chiến từ phía trên nhảy xuống, chắn Vệ Khánh Long một phe trước người: "Giữ Băng Linh Hoa lại!"


    "A, nhanh lên một chút ra ngoài dập tắt lửa!" Vệ Khánh Long đắc thủ mừng rỡ còn chưa bình phục, hiện tại sẽ chuôi cẩn thận bẩn hách nhảy ra, mặc dù nói Xích Luyện Cốc từng tạp dịch đội phụ trách khu vực, đều là tương đối phong bế, như vậy gió lửa báo động cũng chỉ đủ khiến cho tiểu đội mình người biết chuyện khẩn cấp, cũng sẽ không truyền tống thấy chỗ xa hơn, khiến cho phía ngoài tuần tra đệ tử hoặc là huynh đệ tạp dịch tiểu đội phát hiện, bất quá thực sự cũng là một tai hoạ ngầm, không thể tùy ý củi lửa đôi một mực đốt.


    Đây là đêm khuya, hỏa thế hung mãnh như vậy, còn là đĩnh làm cho đột ngột, nói không chừng tựu tiết lộ đang thâu Băng Linh Hoa chuyện.


    Hơn nữa khiến cho như hắn thiếu chút nữa tức giận đến bật cười chính là, rốt cuộc là ai cho dũng khí, khiến cho Sồ Cúc Đường tên này thái điểu (tay mơ) đệ tử dám can đảm như thế ngăn trở ở trước mặt mình?


    Như hắn do nhớ kỹ, lần trước kéo bè kéo lũ đánh nhau, cái này thái điểu (tay mơ) thế nhưng một đường đều ở đây chạy trốn, đúng vậy, vẫn là đang lẩn trốn lủi.


    Hiện tại, ha hả!


    Vì vậy, như hắn một vén tay áo, quay tả hữu nói rằng: "Để cho giúp ta ngăn cản Sồ Cúc Đường người khác, cái này thái điểu (tay mơ), ta tự mình tới thu thập!"
Tài Sản của Táo Soái Ca

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:我在回忆里等你


Anh sẽ đợi em bên trong hồi ức.

Message reputation : 100% (1 vote)
Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 6 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com