Hội Cái Bang

You are not connected. Please login or register

Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Tuyệt tình quốc sư chi nịch sủng La Sát nữ
绝情国师之溺宠罗刹女
Tác giả: Thịnh An Niên
Thể loại: Xuyên Không
Converter: Nguyệt Anh ĐàoVăn án:

Nàng không có tên tuổi, chỉ có danh hiệu 'Nhất'. Nàng là lưỡi dao sắc nhọn nhất của Ám Dạ tổ chức, trên tay dính đầy máu tươi. Nàng là người trên đường người sợ hãi 'La Sát', uyển như nhân gian địa vực. Nàng vì Ám Dạ tổ chức kính dâng hết thảy, cho rằng tổ chức là nhà của nàng, là ôm ấp nàng có thể dựa vào. Nhưng mà, đổi lại chính là vô tình nhất phản bội. Cuối cùng nàng bị thương nằm trên mặt tuyết, máu tươi nhuộm đỏ màu sắc trắng nõn này. Thời khắc này, nàng nộ, nàng oán, nàng hận. Nàng xin thề, nếu như có đời sau, nàng nhất định phải tuyệt tình tuyệt yêu, không vì bất luận người nào mà sống, chỉ vì chính mình. Sau đó, mở mắt ra, không phải kiếp sau mà là đến một thế giới khác hoàn toàn xa lạ. Bị hắn cứu lên, quốc sư đại nhân chí cao vô thượng của lục quốc. Có phong hoa tuyệt đại, tuấn tú vô song dung nhan, rõ ràng giống như nàng, là vô tình không yêu người, nhưng đối với nàng quan tâm đầy đủ, ôn nhu che chở, nịch sủng đến cực điểm, không hề đề phòng.

Nàng, cuối cùng nên làm gì?

Kịch trường một:

"Bảo, lại đây, ta giúp ngươi mặc quần áo."

"Không muốn, tự mình mặc."

"Ngoan, ngươi không làm được."

"Hừ hừ, liền muốn tự mình mặc."

"Vậy được."

Một phút sau, Ngàn Tuyệt nhìn bé con bị quần áo bao thành một quả cầu trên giường, dở khóc dở cười. "Ngoan, có ta là tốt rồi."

Kịch trường hai:

Sau khi nàng biết được chính mình là trưởng công chúa của Tuyết quốc: "Tuyệt, nhân gia không muốn là Tuyết quốc công chủ, không thích tuyết."

"Vậy chúng ta diệt bọn họ hoàng tộc."

"Nhưng vẫn còn Tuyết quốc."

"Vậy diệt Tuyết quốc."

"Như vậy thật chậm."

"Điều động thất cả mọi người trong Thanh Các là được."

"Ân, tốt." Ám phun một ngụm huyết, đây là ―― một tên không hợp, liền muốn diệt quốc tiết tấu a? Hơn nữa, từ khi có tiểu chủ nhân, chủ tử vứt bỏ yêu nhất bạch y, còn đem Tuyết Lâu đổi thành Thanh Các, còn kém làm mùa đông không có tuyết rồi...

Kịch trường ba:

"Hừ hừ, ngươi cái lão yêu tinh này." nàng ngồi trong lồng ngực của hắn, cắn một cái lên cằm của hắn.

"Vừa già lại yêu tinh a?" hắn sủng nịch ôm nàng, tận lực thả lỏng chính mình, không cho răng nàng đau.

"Hừ hừ, ngươi sẽ không già." dùng lực cắn hắn mạnh hơn, hắn có phần mềm hack mạnh mẽ như vậy.

"Vẫn bồi tiếp bảo không tốt sao?”

"Hừ hừ, ta già đi làm sao bây giờ?"

"Bảo, vậy chúng ta phải cố gắng nhiều hơn." vừa nói, một bên đứng dậy ôm lấy nàng hướng về nội thất đi, mềm nhẹ đặt ở trên giường. Tầng tầng lớp lớp thêu gấm sa mạn hạ xuống, che lại một thất kiều diễm. Thật tốt, ngươi đã lâu lớn, ta còn chưa lão. Hơn nữa, chúng ta còn có thể làm bạn thật nhiều năm. Bài này một chọi một, nam nữ chủ cả người sạch sẽ, nam cường nữ cũng mạnh, ngụy nuôi thành, siêu cấp ngọt văn, bất ngọt không cần tiền!Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:

Message reputation : 100% (4 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 1: Bỏ mình, tân sinhSpoiler:
Nhất nằm ở trên mặt tuyết lạnh lẽo, có hoa tuyết trắng nõn nhỏ vụn rơi xuống ở trên mặt, hòa tan, nàng hiện tại đã không cảm giác được lạnh lẽo, ánh mắt trống rỗng nhìn tối om om bầu trời, huyết dịch một chút tại người dưới lan tràn, ý thức bắt đầu từ từ trở nên mơ hồ.

"Nhất, kiếp sau hãy nhớ, làm người bình thường, không muốn làm sát thủ." nam nhân đứng ở một bên, nhìn xem nữ nhân lúc nào cũng có thể sẽ chết đi này, khuôn mặt thanh lệ tuyệt tục của nàng mất đi khỏe mạnh hồng nhạt, trở nên vô cùng trắng bệch, cặp kia nguyên bản vẫn mang theo long lanh ý cười hai con mắt, giờ khắc này, hiện ra vô biên trống rỗng tuyệt vọng. Trong đầu đột nhiên nghĩ đến qua lại hết thảy, không nhịn được mang tới một tia hối hận, làm như thế, tựa hồ...

Không! Đây là chính xác! Hắn không nên nhẹ dạ hối hận! Nhẹ dạ, tổ chức sẽ có mối họa lớn.

"A... Không cần ngươi... Ở đây giả mù sa mưa." nàng hơi thở mong manh, cắn răng nỗ lực nói ra những chữ này, "Kiếp sau... Ta chỉ vì chính ta."

Hận à? Hận.

Thời khắc này, nàng liền chết đều tâm không cam lòng, tình không muốn, nàng muốn cho người đàn ông này cùng nàng đồng thời dưới địa vực. Thế nhưng, nàng đã không khí lực. Làm Ám Dạ tổ chức lưỡi dao sắc, người trên đường người e ngại 'La Sát', hiện tại, liền giơ tay lên chỉ khí lực đều không có. Tại sao a? Nàng hầu như kính dâng hết thảy, đạt được lại là viên đạn, xuyên qua trái tim, vết thương nơi đó mãi mãi cũng sẽ không khép lại.

Nàng là cái cô nhi, bị người đàn ông trước mắt này -- Ám Dạ tổ chức đầu lĩnh thu dưỡng, hắn dạy nàng đọc sách viết chữ, dạy nàng làm người xử sự, dạy nàng dùng bắn chết người, 8 năm, 8 năm bồi dưỡng, nàng đối với hắn trả giá toàn thân tâm ỷ lại, nàng vì hắn làm nhiệm vụ vào sinh ra tử, vì Ám Dạ trả giá toàn bộ. Kết quả, buồn cười chính là, cuối cùng vẫn bị hắn coi là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, trừ chi mà yên tâm.

Nàng xin thề, nếu như có đời sau, cũng sẽ không bao giờ ngu như vậy. Thế gian thất tình lục dục, nàng không cần, thế gian cảm tình thật thật giả giả, chỉ có chính mình, mới tin cậy. Lạnh, lạnh, thật sự lạnh quá!

Nhất cảm giác mình giãy dụa ở bên trong một vùng tăm tối, bốn phía đều là một mảnh hư vô, có gai cốt ý lạnh ở trong thân thể tràn ngập. Nàng nỗ lực muốn mở mắt ra, làm thế nào cũng không mở ra được. Hỗn độn bên trong, bên tai tựa hồ có tiếng vó ngựa truyền đến, càng lúc càng gần, càng lúc càng gần. Nàng không phải đã chết rồi sao? Làm sao sẽ nghe được tiếng vó ngựa.

Khi nàng rốt cục chiến thắng ý chí của chính mình, lúc mở mắt ra, thế nhưng phát hiện trên mặt của chính mình có đồ vật bao trùm, cái gì cũng không nhìn thấy. Hơn nữa, nàng không cảm giác được dưới thân có lan tràn chất lỏng, trái tim khối này cũng không có ý đau. Nàng thử nghiệm giật giật tay, dĩ nhiên có thể động! Nhưng thật giống bị ràng buộc.

Đây rốt cuộc là chuyện gì?

Mùa đông Dạ quốc tuyết bay tràn ngập, bao phủ trong làn áo bạc, đẹp đẽ cực kỳ. Lúc này cẩm đều vùng ngoại ô rộng lớn xa xôi trên mặt tuyết, có một chiếc xe ngựa hoa lệ hắc đàn trước mặt chạy mà đến, bên ngoài lái xe gã sai vặt chỉ mặc một cái bạc sam, dường như ở ngày mùa hè bình thường.

Ám một lái xe nhanh chóng đi tới, đột nhiên, nghe được phía trước cách đó không xa có yếu ớt tiếng hít thở. "Ô!" Ám nhanh chóng kéo ngựa dừng xe, cẩn thận nhìn lên, là đứa trẻ mới sinh được bao bọc toàn bộ trong tã lót trắng như tuyết.

"Chủ tử, có khí tức trẻ em." Dưới loại khí trời tuyết rơi băng hàn này, người đem con vứt tại vùng ngoại ô yên hãn này, còn bao bọc tã lót trắng như tuyết xem ra là không dự định để hài tử sống a!

"Tiếp tục đi." bên trong xe ngựa lập tức truyền tới một đạo lành lạnh cao quý âm thanh, như hoàn bội khinh chụp, dị thường dễ nghe, chỉ bằng âm thanh chỉ biết chủ nhân định là bất phàm.

Ám vừa nghe ngữ điệu không hề gợn sóng của chủ tử, trong lòng thở dài, chỉ có thể tiếp tục đánh xe, chủ tử không phải người quản việc không đâu, đứa bé này, sợ là không cứu. Chỉ có thể hi vọng còn có người đi ngang qua.

Nhất ở trong bóng tối nghe được câu này, bắt đầu nỗ lực giãy dụa lên. Không, không thể để cho bọn họ liền như thế đi rồi! Nàng muốn sống sót! Nàng dùng hết khí lực hô to, cũng không định đến miệng bên trong phun ra chỉ là một tiếng ưm của tiểu hài tử.

Trời ạ, cuối cùng đã xảy ra cái gì?

Cũng may, xe ngựa là dừng lại.

Độc Cô Thiên Tuyệt nghe được âm thanh nhỏ bé ưm thanh kia, trong đầu né qua một hình ảnh, điều động hắn dặn dò dừng xe. Chậm rãi xuống xe ngựa, lộ ra một khuôn mặt làm thiên địa thất sắc, quả thực là phong hoa tuyệt đại, tuấn tú vô song, ánh mắt phảng phất ngàn năm hàn băng, tràn ngập vô tận ý lạnh, môi mỏng nhếch, tóc đen như mực bó chặt ngọc bích cây trâm, một thân chỉ bạc thêu gấm bạch y, mặt trên thêu tinh xảo tuyết mai, trong lúc đi, khí chất cao hoa như mây.

Hắn từng bước một đi tới cái kia tã lót trước mặt, duỗi ra như ngọc thon dài hai tay, cúi người ôm lấy tã lót, vạch trần bao trùm một góc, sau đó liền nhìn thấy một đôi mắt lệ tẩy quá, phảng phất bích hải lam thiên trong suốt hai con mắt, thẳng tắp vọng tiến vào trong lòng người.

"Ngoan, ta mang ngươi đi, từ nay về sau, ngươi là Độc Cô Thiên Diệp."


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Nguyệt Anh Đào ngày Tue Jun 20, 2017 10:24 am; sửa lần 1.

Message reputation : 100% (4 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator

Chương 2: Tắm rửa a, mỹ nam a

Spoiler:

Thiên Diệp yên tĩnh nằm ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực suy nghĩ, hắn trên y phục có lạnh hương nhàn nhạt mùi vị, hết sức tốt ngửi, động viên nàng hết thảy bất an tâm tình. Nhìn dáng dấp nàng hiện nay hẳn là đã biến thành trẻ con, một bị người vứt bỏ ở dã ngoại trẻ con, hơn nữa xuyên qua đến cổ đại, chỉ là không biết cụ thể là cái nào triều đại.

Có điều dù thế nào, nàng tân sinh, đây là việc tốt, tiếp đó, chỉ cần thật vui vẻ sống sót là tốt rồi. Đời này, liền bé ngoan làm một người kẻ lười, vì chính mình hoạt, cái gì tình thân ái tình tình bạn, quái đản đi thôi! Như vậy thân không mệt, tâm cũng không mệt.

Ân, đương nhiên, trước mắt còn muốn ôm thật lớn chân, người đàn ông này, xem ra, liền không phải người bình thường.

Thiên Diệp con ngươi xoay tròn chuyển, nghĩ làm sao mới có thể lấy lòng cái này ôm nàng người.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn xem bé linh động tặc lượng con mắt, cảm thấy khả ái vô cùng, ngẫm lại dưỡng đứa bé cũng không sai, có điều đây thực sự là rất nhỏ một đoàn, vào trong ngực một điểm trọng lượng đều không có, đều sợ không cẩn thận quăng ngã, xem ra cần phải cố gắng dưỡng mập điểm. Sau đó từ bên cạnh Ám trong quầy lấy ra trắng như tuyết chăn mỏng, thả bé trong lồng ngực bé nằm, chuẩn bị mở ra tã lót.

"A a a..." Thiên Diệp nhìn hắn thân tới được tay, vung lên tứ chi bắt đầu giãy dụa, người này lại muốn giải nàng bao bọc quần áo, không muốn không muốn! Nàng thật là cái nữ!

Người nào đó quên nàng hiện tại là cái hài tử.

"Ngoan, không náo." Độc Cô Thiên Tuyệt thấp giọng ôn nhu hống, dùng một bàn tay lớn liền ngăn lại động tác của nàng, một cái tay khác vẩy một cái vung lên, tã lót liền mở ra, đem nó ném qua một bên, sau đó nắm nàng non nớt tay nhỏ, không cho nàng giãy dụa, nhanh chóng cho nàng đổi thảm lông. Hắn có nghiêm trọng bệnh khiết phích, khoan dung không được đồ vật dơ bẩn. Đem bé được phủ lên tân thảm một lần nữa ôm vào trong ngực, cười khẽ: "Hóa ra là cái nữ hài."

Thiên Diệp nghe được câu này quả thực muốn khóc ―― người này sái lưu manh còn tỏ ra đàng hoàng trịnh trọng!

"Chủ tử, ta đến ôm." xe ngựa đứng ở ngoài ngoài phủ quốc sư, Ám nhanh chóng đứng thẳng ở xe ngựa một bên, cung kính mà duỗi ra hai tay. Hắn có chút đoán không ra chủ tử ý nghĩ, không nghĩ tới cuối cùng chủ tử sẽ cứu đứa trẻ này, còn làm cho nàng gần rồi thân, thực sự không thể tưởng tượng nổi.

"Không cần, ta đến." Độc Cô Thiên Tuyệt lạnh giọng từ chối, nhìn cũng không nhìn Ám một chút, dùng tay áo rộng lớn che khuất tiểu thân thể trong lồng ngực, không cho bé thổi tới phong, chậm rãi đi về phía phủ quốc sư.

Độc Cô Thiên Tuyệt là quốc sư sáu quốc liên hợp sắc phong, quyền lợi ngự trị ở sáu quốc bên trên, mỗi quốc gia thủ đô đều sẽ kiến tạo một toà quốc sư phủ, dựa theo Độc Cô Thiên Tuyệt hỉ an bài xong, thuận tiện hắn vào ở. Gần đây hắn được Dạ Quốc hoàng đế mời đến xử lý sự tình, vào ở Dạ Quốc cẩm đều quốc sư phủ.  Ám một rõ ràng vừa nãy chủ tử tức giận rồi, tâm trạng cả kinh, chủ tử đối với vật của mình lưu ý hết thảy, có mãnh liệt ý muốn sở hữu, tuyệt đối sẽ không để những người khác người đụng vào. Hắn càng không rõ ràng chủ đối với đứa bé này ý nghĩ, chỉ có bước nhanh đuổi tới.

"Đi trong cung đem thái y mang đến, sau đó, tìm tốt nhất vú em đến." Độc Cô Thiên Tuyệt đứng ở ngoài cửa phân phó xong, liền ôm người đi về hướng nội thất tắm rửa trì.

Ám tuân lệnh rời đi.

Đây là ôn tuyền trì, bốn phía uân nhân sương mù. Độc Cô Thiên Tuyệt đem bé trước tiên để ở một bên ấm trên giường, sau đó bắt đầu từng cái từng cái thoát ở ngoài sam. Mà Ngàn Diệp con mắt vừa vặn quay về hắn.

A a a! Nàng không nên nhìn không nên nhìn, sẽ bị đau mắt hột. Mau nhanh đóng chặt lại con mắt.

"Ngoan, dẫn ngươi đi tắm." Thiên Tuyệt đi về phía người trên giường, ôm lấy nàng, đồng thời hướng về tắm rửa trì đi đến. Trong lúc đi, trắng loáng hai chân thon dài mạnh mẽ, còn có trong bụng mơ hồ hiện ra ánh sáng lộng lẫy bắp thịt.

A a a! Nàng mặt chính dán vào bắp thịt của hắn. Trời ạ, muốn không nên như vậy! Nàng vẫn là một đứa bé.

Độc Cô Thiên Tuyệt đem nàng thảm lông mở ra ném qua một bên, ôm người rơi xuống bể, thân thể đi vào ấm áp trong nước, khiến người ta thoải mái chỉ muốn thở dài. Thiên Tuyệt dùng tay kéo Thiên Diệp, phòng ngừa nàng đi xuống.

Thiên Diệp đặc biệt yêu thích như vậy bị thủy quay chung quanh cảm giác, ở trong lồng ngực của hắn không an phận hoa tứ chi, liêu lên bé nhỏ bọt nước chơi náo, sau đó nhếch lên miệng nhỏ 'Khanh khách' cười mở.

"Như thế yêu thích thủy? Đến, thử một chút, có thể hay không bơi." Thiên Tuyệt nghe được bé tiếng cười, tâm tình cũng trở nên nhàn nhạt sung sướng, cái này bé mới ở bên người nhanh như vậy, xem ra ôm nàng trở về là đúng. Cẩn thận thả ra một điểm thân thể nàng, nhìn nàng có thể hay không nghịch nước.

Thiên Diệp có kiếp trước bơi kinh nghiệm, nỗ lực chuyển động giở trò, ồ, sẽ nổi lên!

"Diệp Bảo thật là lợi hại, ngoan." Độc Cô Thiên Tuyệt một mặt ôn hòa, xem nàng ở trên mặt nước tiểu phạm vi bơi lội, cũng không cho nàng bơi ra xa, ở bên cạnh mình, phòng ngừa nàng chết đuối.

Thiên Diệp bơi nho nhỏ một vòng, mệt một chút, tiểu hài tử thân thể, quả nhiên không được. Sau đó bơi tới bên cạnh, dùng móng vuốt bài vào đề duyên, sợ chính mình ngã xuống. Độc Cô Thiên Tuyệt ngay ở chính mình bên cạnh, trong sương mù xem mỹ nhân, càng xem càng đẹp, tà lông mày vào tấn, sống mũi cao ngất, sợi tóc đen sì ầm ầm hạ xuống, vài sợi rơi vào trước ngực, sóng nước di động, mê hoặc cực kỳ. Người đàn ông này, lành lạnh tự trên chín tầng trời thần giống như đẹp trai, lại ẩn giấu đi hoắc loạn lòng người yêu nghiệt.

Độc Cô Thiên Tuyệt phất mở trước ngực sợi tóc, nhìn thấy bé không nhúc nhích nhìn nàng, êm dịu trong suốt đại mắt to, nho nhỏ mũi cùng miệng, bên mép một tiểu lê qua, trắng như tuyết ngẫu tiết tự tay bát vách đá, béo mập nộn then chốt cùng móng tay, thấy thế nào, làm sao khiến lòng người sinh yêu thích.

"Ngoan, lại đây." Độc Cô Thiên Tuyệt đối nàng ngoắc ngoắc ngón tay, ôn nhu cười nói.

Thiên Diệp bé ngoan bơi qua đi, vừa đến Độc Cô Thiên Tuyệt bên người, liền bị hắn câu tiến vào trong lồng ngực.

"Diệp Bảo, ngươi đã do ta thu dưỡng, như vậy ta sẽ chăm sóc thật tốt ngươi bảo vệ ngươi, vĩnh không thay đổi, ngươi bây giờ chính là ta Độc Cô Thiên Tuyệt Diệp Bảo, sau đó ngươi rồi cùng ta cùng một ngày sinh nhật, ta có chính là ngươi." tuy rằng như thế tiểu người nghe không hiểu cái gì, nhưng Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng ánh mắt linh động, cảm thấy nàng là hiểu được.

Vĩnh viễn không thay đổi? Ngươi có chính là ta?

Thiên Diệp là không tin.

"Chủ tử, thái y cùng vú em mang đến, có điều hoàng thượng Dạ Quốc cũng lại đây, hiện tại ở tiền viện trong sảnh." lúc này ngoài cửa truyền đến Ám âm thanh.

"Ân." Độc Cô Thiên Tuyệt nguyên bản ôn nhu hai con mắt né qua một tia ý lạnh, Thượng Quan Ánh Hàn hiện tại tới làm cái gì?
Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Nguyệt Anh Đào ngày Tue Jun 20, 2017 10:21 am; sửa lần 1.

Message reputation : 100% (4 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 3: Từ chối bú sữa mẹ, thân thể có bệnh?Spoiler:
Độc Cô Thiên Tuyệt đổi tuyết rèn chức tường vân áo bào, bạch ngọc mang cột eo, phong độ phiên phiên. Dùng cùng sắc trắng như tuyết hồ ly thảm lông bao lấy bé, ôm lấy tiến vào nội thất.

Thiên Diệp bởi vì kiếp trước, cực kỳ căm ghét tuyết, tự nhiên cũng không thích màu trắng, thật là người đàn ông này thật giống đặc biệt yêu chuộng màu trắng: "Nha nha... Nha..."

"Diệp Bảo, làm sao?" Độc Cô Thiên Tuyệt nghi hoặc, sau đó nhìn thấy nàng miệng nhỏ bên cạnh hướng về bao bọc hồ ly mao lại gần, ngón tay nhanh chóng ngăn lại nàng: "Ngoan a, cái này không thể ăn." không nghĩ tới, không cẩn thận, cái miệng nhỏ kia liền ngậm ngón tay của hắn, ấm áp, còn có không cẩn thận đảo qua đầu lưỡi, trong lòng hơi tê dại.

Thiên Diệp nhanh chóng rút về miệng, phi phi phi! Ăn phải người khác ngón tay.

"Ân? Ghét bỏ ta?" Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng tiểu lông mày đều nhăn lại đến rồi, một bộ khổ đại thù thâm dáng vẻ, cười đem ngón tay tiếp tục hướng về nàng bên mép tập hợp, muốn đậu đậu nàng.

"A a a..." người xấu! Không cho phép bắt nạt tiểu hài tử! "Ám Nhất, đem vú em mang tới thiên sảnh đi, được rồi đem Nguyệt mấy người kia cùng gọi tới."

Độc Cô Thiên Tuyệt không thích để ngoại trừ hắn cùng Diệp Bảo ở ngoài người tiến vào phòng ngủ, thật là lại không thể để Diệp Bảo bị đói, chỉ có thể đem thiên sảnh trở nên trống không. Nguyệt Nhất là nữ thủ lĩnh duy nhất của Tuyết Lâu, hắn không ở thời điểm, chăm sóc Diệp Bảo, cũng chỉ có thể là nàng.

"Là."

Độc Cô Thiên Tuyệt ôm người đi tới ngoài cửa, Nguyệt Nhất và Ám Nhất đã đứng thẳng ở ngoài cửa.

"Nguyệt Nhất, bắt đầu từ hôm nay, tiểu chủ nhân do ngươi cận thân bảo vệ và hầu hạ."

"Là." Nguyệt Nhất cung kính cúi đầu lĩnh mệnh, tuy không biết lúc nào xuất hiện một tiểu chủ nhân, nhưng chủ tử dặn dò không cần nghi vấn, chỉ dùng phục tùng.

"Diệp Bảo, đi lấp cái bụng a, ngoan." Độc Cô Thiên Tuyệt thấp giọng dụ dỗ người trong ngực nhi, sau đó đem nàng đưa cho Nguyệt Nhất: "Dẫn nàng đi vú em kia, ta đi tiền thính, chăm sóc tốt nàng."

"Là."

"Ô ô ô..." Thiên Diệp ở thảm lông bên trong vung vẩy tay nhỏ, không muốn bú sữa không muốn bú sữa!

"Ngoan a, không náo." Độc Cô Thiên Tuyệt cúi người hôn nhẹ trán của nàng, quả nhiên rất nhuyễn, rất thơm.

...

Trong thiên thính đứng thẳng năm tên vú em, các nàng đều là Ám từ lúc trong cung mang về, chuyên môn hầu hạ Thái tử công chúa, kinh nghiệm sâu kỹ thuật hảo.

"Chúng ta tiểu chủ nhân đói bụng, trong các ngươi đó cho ăn tốt, liền lưu lại." Nguyệt lạnh lẽo mắt liếc nhìn các nàng một vòng, nếu như dám có xúc phạm tới tiểu chủ nhân hành vi, các nàng phải chết chắc.

"Là." vú em môn tới tiếp nhận Thiên Diệp, chuẩn bị cho nàng cho ăn nãi.

"A a a...” không muốn không muốn, đó là sữa người, nàng không muốn uống nha!

Nguyệt Nhất ôm giẫy giụa tiểu chủ nhân, đại mùa đông, hãn đều phải bị nàng dằn vặt hiện ra, quả thực so với giết người làm nhiệm vụ khó khăn không ngừng một điểm hai điểm. Nhìn dáng dấp tiểu chủ nhân không muốn bú sữa mẹ, vậy phải làm sao bây giờ? Lại không thể bị đói tiểu chủ nhân, chỉ có thể thử lại.

Phòng khách.

"Quốc sư, không biết ngài thân thể có gì không khỏe? Ta sẽ mở quốc khố lấy quý giá dược liệu cho ngài.” Thượng Quan Ánh Hàn ngũ quan thâm thúy, mặt mày tuấn lãng, tuổi trẻ đế vương, tự có một phái hơn người khí chất, thế nhưng ở Độc Cô Thiên Tuyệt trước mặt, thì có điểm tự ti mặc cảm. Giờ khắc này, hắn mục mang thân thiết ánh mắt nhìn Độc Cô Thiên Tuyệt.

"Không có gì không khỏe." Độc Cô Thiên Tuyệt vẫn lạnh lùng nói, không tâm tư cùng hắn ở đây đánh thái cực, mới rời khỏi như thế một hồi, hắn liền cực kỳ lo lắng mong nhớ tên tiểu nhân kia nhi.

"Là, quốc sư kia khi nào dự định tiến cung, gần đây trong cung lại xuất hiện vài lên án lệ tương đồng, làm lòng người hoang mang." Thượng Quan Ánh Hàn xem Độc Cô Thiên Tuyệt không muốn nói chuyện nhiều dáng vẻ, liền thay đổi một cái khác đề tài.

Từ tháng trước lên, trong cung liên tục đã xảy ra vài lên cung nữ ly kỳ tử vong án lệ, mặc cho Thượng Quan Ánh Hàn làm sao tra, đều không có một chút nào manh mối. Dần dần, sự tình đều truyền tới cung ở ngoài, bách tính cũng bắt đầu tin đồn Thượng Quan Ánh Hàn có bạo ngược khuynh hướng, không xứng vì là đế. Vốn là, trong cung chuyện đã xảy ra, trừ phi là hoàng đế có ý định, bằng không làm sao có khả năng tra không ra hung thủ.

Thượng Quan Ánh Hàn là có nỗi khổ không nói được, chuyện này hắn không tra được, không thể làm gì khác hơn là xin mời quốc sư đến giúp đỡ, trả giá chữ kia không cần phải nói.

"Trong vòng ba ngày, sẽ tiến cung, ta có việc, nên rời đi trước, hoàng thượng tự tiện." Độc Cô Thiên Tuyệt sau khi trả lời lại không kiên nhẫn, phất tay áo đi ra ngoài cửa.

Bị bỏ lại Thượng Quan Ánh Hàn vẫn cứ mặt mang ý cười, tựa hồ cũng không để ý, sau đó dẫn thái giám tổng quản đi rồi.

Hồi cung trên đường.

"Hoàng thượng, người quốc sư đại nhân này có hay không quá thị sủng sinh kiều, tuy nói hắn có gặp thiên tử không gặp quyền lợi, thế nhưng điều này làm cho ngài một người ở trong sảnh đợi lâu như vậy, còn một mình đi trước... "

"Im miệng! Đó cho phép ngươi này tên cẩu nô tài phỉ báng quốc sư." Thượng Quan Ánh Hàn nghe vậy mặt mày ngưng lại, lớn tiếng quát to, sau đó dặn dò quân hộ vệ xung quanh: "Đem nô tài kia trói lại, sau đó đưa đến Thiên Lao đi!"

"Nô tài biết sai rồi! Nô tài biết sai rồi...” này thái giám tổng quản căn bản không nghĩ tới có hậu quả như thế, mau mau xin tha, thật là vẫn là che miệng lại bị người mang xuống.

Thượng Quan Ánh Hàn nhìn chằm chằm bị bắt xa người, bị mặt mày triệt để trầm xuống, tên nô tài này, theo chính mình nhiều năm như vậy, vẫn là xuẩn không thể nói, nói xấu quốc sư lời nói, thật là lập tức sẽ truyền tới lỗ tai hắn bên trong. Ai, hắn người hoàng đế này, cũng không phải tự do, lần này, hi vọng có thể...

Độc Cô Thiên Tuyệt trước vội vã chạy về hậu viện, liền nghe đến bé không được khóc gọi. "Nguyệt Nhất! Đi ra."
           
           "Là." Nguyệt Nhất ôm tiểu chủ nhân vội vàng từ thiên sảnh đi ra, liền nhìn thấy chủ hắc trầm sắc mặt, lập tức quỳ xuống thỉnh tội.

Độc Cô Thiên Tuyệt không để ý tới quỳ Nguyệt Nhất, tiếp nhận Thiên Diệp, ngón cái nhẹ nhàng lau đi nàng tiểu nước mắt trên mặt: "Ngoan, không khóc."

Thiên Diệp hoàn toàn bị tất cả mấy cái vú em kia doạ đến, từng cái từng cái cướp nàng để cho ăn nãi, nàng sắp nhanh bị hù chết! Linh hồn trong cơ thể nhỏ nhắn của nàng chính là linh hồn của người trưởng thành, bú sữa mẹ? kể chuyện cười à. Mà vú em, vì hoàn thành nhiệm vụ, thừa dịp Nguyệt Nhất không chú ý tới, liền bất chấp tất cả, trực tiếp nhét, ô ô ô, thật là đáng sợ, nàng vẫn còn con nít a!

"Chủ tử, tiểu chủ nhân tựa hồ không muốn bú sữa mẹ."

"Không muốn thì thôi, đi lấy Thư Tiên Lộ ra đây."

"Là." Nguyệt cả kinh dị, Thư Tiên Lộ là trên Dạ Quốc quốc mạch góp nhặt từng ngày tích lũy ngưng tụ đi ra một tiểu uông linh tuyền, hồng nhạt, vị ngọt ngào, có phòng ngừa bách bệnh thư lạc gân cốt công hiệu, số lượng bởi vô cùng ít ỏi, quý giá dị thường, hàng năm Dạ Quốc sẽ kính hiến cho chủ tử một nửa.

"Diệp bảo, nếm thử cái này, có thích hay không?" Độc Cô Thiên Tuyệt cầm ngọc bích cái muôi, giảo một ít hồng nhạt chất lỏng, đưa tới bé bên mép.

Thiên Diệp cảm thấy chỉ cần không bú sữa mẹ, làm cho nàng uống nước sôi đều được, bé ngoan mở ra miệng nhỏ nhấp một miếng, ồ! Hương vị có vẻ không tồi. "Nhà ta Diệp Bảo thật đáng yêu." Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng miệng nhỏ hấp lưu hấp lưu, hồng nhạt cái lưỡi tình cờ liếm liếm khóe miệng, dáng dấp kia, để tâm đều tô.

Uống no rồi Thiên Diệp bị Độc Cô Thiên Tuyệt ôm vào thiên sảnh, nơi đó Nguyệt Nhất cùng thái y viện viện trưởng đứng.

"Thái y, kiểm tra một chút chúng ta tiểu chủ nhân thân thể."

"Là." ông lão run run rẩy rẩy tiến lên, muốn tiếp nhận Thiên Diệp đến coi.

"Không cần, ta đến ôm." Độc Cô Thiên Tuyệt cau mày, làm sao có khả năng cho phép hắn chạm Diệp Bảo.

"Vâng vâng vâng." thái y sau lưng mồ hôi lạnh đều muốn hiện ra, đây chính là hoàng đế đều phải cúng bái quốc sư, hắn không đắc tội được. Đầu tiên là cẩn thận từng li từng tí một lấy ra Thiên Diệp tay bắt mạch, sau đó chuyển động nàng mí mắt.

Thiên Diệp tuy rằng rất yêu thích cái này chòm râu bạc phơ lão nhân hiền lành gia, thật là, xem bệnh? Vậy cũng không được. Nàng đáng ghét nhất xem bệnh uống thuốc, hơn nữa bộ này tiểu hài tử thân thể quá non nớt, bị hắn làm cho không thoải mái, bắt đầu giãy dụa, a a kêu.

"Nhẹ chút." Độc Cô Thiên Tuyệt vỗ nhẹ nàng, bất mãn nhìn cái này thái y.

"Vâng vâng vâng" thái y bị quốc sư lạnh giọng một gọi, chân đều muốn bắt đầu run lên, đặc biệt còn phát hiện... Mau mau run lập cập nói rằng: "Quốc sư đại nhân, tại hạ... Tại hạ có thể không lấy tiểu chủ nhân... Một giọt máu... "

"Ân? Nói, phát hiện gì rồi?" Độc Cô Thiên Tuyệt trong lòng chìm xuống, kẻ bề trên lạnh lùng uy nghiêm khí tràng toàn mở, để ở đây mấy người run chân hầu như phải lạy dưới.

"Quốc sư... Đại... Đại nhân... Ta phải nghiệm huyết trước... Mới có thể xác định..."


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Nguyệt Anh Đào ngày Tue Jun 20, 2017 10:22 am; sửa lần 1.

Message reputation : 100% (4 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 4: Tra ra cổ bên trong, âm mưu tiến cung

Spoiler:
"Quốc sư đại nhân, tiểu chủ nhân là. . . Là trúng rồi cổ. . ." thái y nhìn thanh trong bát ngọc kia một giọt diễm lệ huyết, ngưng mà bất tụ, tích thuỷ đi vào lại không tiêu tan, thêm nữa vừa trắc đi ra quá mức uể oải dãy tượng.

Cổ? Loại này huyền huyễn đồ vật dĩ nhiên tồn tại. Thiên Diệp trong lòng thật muốn chửi má nó, nàng thật vất vả sống mấy ngày, lại muốn cùng thế giới nói bye bye à?

"Cái gì cổ?" Độc Cô Thiên Tuyệt trên mặt vẫn bình tĩnh, nhưng đáy lòng đã sóng lớn mãnh liệt, luôn luôn đều là cao cao tại thượng nắm giữ cuộc sống khác chết hắn, lần đầu tiên trong lòng vô phương ứng đối cực kỳ.

"Tiểu nhân bất tài, không thể biết được nhưng, này sâu độc tốt nhất sớm giải, không phải vậy, sẽ nguy hiểm cho sinh mệnh." thái y khoảng chừng biết là cái gì, nhưng không dám ngông cuồng định luận, trong lòng thở dài, như thế tiểu nhân: nhỏ bé hài tử, liền bị người cổ độc như thế, trễ trị liệu, năm quan cũng không biết có thể hay không quá.

"Đều đi xuống đi."

Độc Cô Thiên Tuyệt triệt để lặng im hạ xuống, ôm người trong ngực, hôn nhẹ trán của nàng. Nếu như có thể sớm một chút gặp phải, nàng khả năng liền không cần ăn nhiều như vậy khổ, còn nhỏ như thế.

Thiên Diệp nhìn thấy Độc Cô Thiên Tuyệt bộ này dáng vẻ, nàng có thể cảm nhận được hắn ẩn giấu ở mặt ngoài dưới sự phẫn nộ cùng lo lắng, không biết làm sao, nguyên bản có chút khủng hoảng sợ sệt tâm tình liền bị chữa trị. Nàng tin tưởng ông trời nếu làm cho nàng xuyên qua tân sinh, liền sẽ không dễ dàng như vậy làm cho nàng chết đi.

Thật là, cái này cứu nàng nam nhân, tựa hồ thật sự đối với nàng rất tốt, tại sao?

Trên người nàng có cái gì đáng giá à?

"Nha nha. . ." nàng từ thảm bên trong nỗ lực duỗi ra móng vuốt nhỏ, mò trên Độc Cô Thiên Tuyệt mặt, đối hắn mở ra miệng nhỏ cười.

"Ngoan, sẽ tốt." Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng một phái không rành thế sự thuần thật đáng yêu, không muốn để cho tấm này long lanh khuôn mặt nhỏ nhiễm phải bi thương, cũng đưa tay chọc chọc nàng tiểu lê qua, cùng nàng chơi náo lên.

Hanh! Người xấu! Nàng là hảo tâm tình an ủi hắn, lại vẫn ngược lại bắt nạt người!

Trong bóng tối.

"Sự tình chuẩn bị xong chưa?" tử y nam nhân ngồi ngay ngắn ở bàn học sau, vẻ mặt của hắn bị toàn bộ biến mất, loáng thoáng, có thể thấy được hắn ngón tay cái trên máu đen nhẫn ngọc hiện ra quỷ dị ánh sáng lộng lẫy. Hắn phía trước, một người áo đen đang nửa quỳ.

"Tâu chủ nhân, đã làm thỏa đáng, chỉ chờ quốc sư tiến cung."

"Ân, vậy thì tốt, ngày mai thành hay bại, liền dựa vào các ngươi." tử y nam nhân thoả mãn cười lên, phát sinh thấp ám khàn khàn tiếng cười, như mài rỉ sắt cứ tử bình thường.

"Là, nhất định không phụ chủ nhân kỳ vọng cao. Có điều còn nghe nói, quốc sư phủ đến rồi một tiểu chủ nhân, quốc sư đối với hắn rất là coi trọng."

"Nha? Chuyện này. . . Nhưng là càng chơi vui. . ."

Một đêm thật miên.

Độc Cô Thiên Tuyệt từ có ký ức lên lên, vẫn sẽ làm một vô cùng chân thật mộng, trong mộng có một rất nhỏ nam anh, bị một người có mái tóc tán loạn nữ nhân ôm, hung hăng hướng về trước chạy trốn, phía sau là một đám truy đuổi người mặc áo đen.

Tiếp theo đao đâm vào da dẻ rõ ràng âm thanh, cùng tung toé lên nóng bỏng huyết dịch, nam hài không ngừng được ưm khóc gọi, sau đó là một vùng tăm tối.

Cái này mộng cho hắn mà nói cũng không đáng sợ, chỉ là nhiều năm như vậy, buổi tối liền đã biến thành một cái trầm trọng gông xiềng, ngày qua ngày, như một loại không hề có một tiếng động dằn vặt.

Thật là, tối hôm qua, mộng cảnh cũng chưa từng xuất hiện.

Nhìn xem trong lồng ngực vẫn cứ ngủ say sưa tiểu nha đầu, ân, đây thực sự là bảo bối của hắn.

Thiên Diệp vừa tỉnh lại, mở lim dim mắt buồn ngủ, liền nhìn thấy một gương mặt điên đảo chúng sinh, đời trước mỗi ngày ôm một khẩu súng lạnh lẽo ngủ, mà đời này nhưng ôm cái mỹ nam.

Cảm giác xuyên qua đại sư cho nàng mở ra cửa sau. . .

Sau đó nàng liền do mỹ nam Độc Cô Thiên Tuyệt hầu hạ hoàn thành thư thư phục phục bữa sáng, bị hắn ôm tọa lên xe ngựa tiến cung. Nguyệt Nhất và Ám Nhất ở bên ngoài lái xe.

Xe ngựa dễ dàng tiến vào cung cửa chính, Thiên Diệp bắt đầu trở nên có chút kích động, vung vẩy tay nhỏ muốn vén rèm lên nhìn một chút, đời trước chỉ ở trên ti vi xem qua hoàng cung, đời này dĩ nhiên có thể tự mình trải qua. Không biết là không cao lắm đoan đại khí trên đẳng cấp?

"Đừng nghịch, ân? Chờ chút quăng ngã làm sao bây giờ?" Độc Cô Thiên Tuyệt nắm chặt bé liên tục lộn xộn hai tay, nhẹ nhàng vỗ một cái nàng cái mông nhỏ, trừng phạt nàng không ngoan.

". . ." bị vỗ cái mông Thiên Diệp.

"Ân? Chúng ta Diệp Bảo thẹn thùng?" Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn bé con trong nháy mắt chôn ở trong lồng ngực của hắn không lên tiếng, cùng biến thành hồng nhạt tiểu vành tai, trầm thấp cười ra tiếng.

Tên tiểu tử này, chỉ lớn được mấy tháng, hiểu còn rất nhiều.

Độc Cô Thiên Tuyệt đăm chiêu.

Ở Thiên Diệp thẹn thùng ở trong, rốt cục đến Vô Cực điện, hoàng thượng thư phòng đặt ở chỗ này. Độc Cô Thiên Tuyệt ôm Thiên Diệp tiến vào điện, Ám Nhất và Nguyệt Nhất chờ ở bên ngoài.

"Quốc sư, ngồi đi, người đến, dâng trà." Thượng Quan Ánh Hàn một thân uy nghiêm long bào, đứng dậy nghênh tiếp Độc Cô Thiên Tuyệt, một mặt cung kính ý cười.

Thiên Diệp trong mắt loé ra hiếu kỳ, quốc sư là thần tử, chẳng lẽ không dùng cho hoàng đế hành lễ? Hoàng đế còn chính mình đứng dậy nghênh tiếp quốc sư?

"Ồ? Đây là?" Thượng Quan Ánh Hàn nhìn thấy Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực dĩ nhiên ôm cái trẻ nít nhỏ, hơi cảm kỳ quái.

"Hoàng thượng có vấn đề?" Độc Cô Thiên Tuyệt lạnh giọng hỏi.

"Không, tùy tiện hỏi một chút.” Thượng Quan Ánh Hàn nhanh chóng trả lời.

Nàng cảm giác càng kỳ quái. . .

Thượng Quan Ánh Hàn cho Độc Cô Thiên Tuyệt đại khái nói rồi bỗng chốc trong cung gần đây tình huống, ngay ở tối hôm qua, lại đã xảy ra đồng thời tương đồng án lệ.

"Mang ta đi nhìn những cung nữ kia."

"Được, quốc sư đi theo ta."

Bởi vì cần lấy chứng điều tra, những kia bị giết hại cung nữ bị tập thể đặt ở trong thiên lao, Dạ Quốc Thiên Lao cấu tạo tinh xảo phức tạp, kiên cường vững chắc, không có kẽ hở, ngoại trừ duy nhất cửa ra vào, cũng không có cái khác ám đạo.

Độc Cô Thiên Tuyệt tiến vào Thiên Lao trước, do dự một chút, liếc mắt nhìn người trong ngực.

Thiên Diệp lại có điểm không rõ vì sao, đen bóng trong suốt nháy mắt một cái không nháy mắt.

Sau đó, Độc Cô Thiên Tuyệt sờ sờ nàng đầu, hướng về Ám Nhất bên kia liếc mắt nhìn, ôm người hòa Thượng Quan Ánh Hàn cùng vào Thiên Lao,

Cung nữ thi thể bị đặt chỉnh tề, tập thể dùng vải trắng che lấp, may là ở mùa đông, nhiệt độ thấp, vẫn không có mục nát ra, nhưng vẫn cứ có phần mùi vị.

Độc Cô Thiên Tuyệt dùng ngón tay điểm ở trong lồng ngực trên thân thể người, sau đó ô trên con mắt của nàng, mới dặn dò lao ngục mở ra vải trắng.

Ồ? Ngửi không thấy mùi vị. . .

Thiên Diệp này cụ tiểu hài tử thân thể đối với mùi đặc biệt mẫn cảm, mới vừa vừa bước vào Thiên Lao thời liền có thể ngửi mùi vị, hiện tại nhưng cái gì đều ngửi không thấy. Cũng không biết người đàn ông này làm thế nào đến. . .

Nàng ở một vùng tăm tối bên trong chếch nghiêng đầu, né tránh già mắt bàn tay. Nàng lại không sợ những thứ đồ này, có thể xem xem trò vui mới thật.

Thiên Diệp chuyển đen như mực con ngươi, từ nàng cái góc độ này cẩn thận nhìn một chút, mỗi cái cung nữ chỗ cổ tay đều bị cắt sâu sắc một cái, vết thương bên cạnh có bé nhỏ mà không bằng phẳng chỗ hổng, xem ra dùng chính là một loại rất kỳ quái dụng cụ. Cái khác nhìn qua cũng không có cái gì, này ngược lại là kỳ quái, theo lý tới nói, mất máu quá nhiều không nên sắc mặt như thế bình thường, còn có, cung nữ giữa trán, đều có một đóa màu tím Thất Biện hoa.

"Hoàng thượng, không ngại đem hoàng hậu mời tới đi?" Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn thấy kia đóa màu tím Thất Biện hoa, sâu thẳm băng hàn trong mắt xẹt qua một tia hiểu rõ.

Thượng Quan Ánh Hàn không rõ vì sao, quốc sư gọi hoàng hậu đến, là. . . Trong lòng hồi hộp bỗng chốc.

"Đương nhiên có thể."

Rất nhanh, hoàng hậu mang theo mấy cái thiếp thân cung nữ tới rồi, nên quá mức vội vàng, tóc mai còn có chút tán loạn.

"Hoàng thượng, quốc sư, thiếp cả đời ngửi việc này có manh mối, hết sức quan tâm, làm đến nóng ruột, có phần thất nghi, vọng thứ tội." hoàng hậu Dạ Thanh Thanh là cái nhỏ yếu nhu hòa mỹ nhân, giờ khắc này ăn mặc tố giản áo bào màu trắng, dịu dàng dưới bái, càng liễu rủ trong gió, có vẻ người hiền lành.

Thượng Quan Ánh Hàn đối với người hoàng hậu này là vô cùng yêu thích, vội vã nâng dậy nàng: "Không sao, Thanh Thanh."

Thiên Diệp híp híp mắt, người bề ngoài có thể đại biểu không là cái gì, người hoàng hậu này, nhìn thấy nhiều như vậy cung nữ thi thể, mắt cũng không mang trát, không phải là cái đơn giản.

"Hoàng hậu, màu tím Thất Biện hoa này, ngươi nhận ra à?" Độc Cô Thiên Tuyệt mặt mày ác liệt, thẳng tắp nhìn y ôi tại Thượng Quan Ánh Hàn bên cạnh Dạ Thanh Thanh.

Dạ Thanh Thanh ở loại ánh mắt này dưới có chút không chỗ che thân, ánh mắt thoáng lấp loé, nhưng lên tiếng thời vẫn vô cùng trấn định: "Quốc sư, thiếp thân một thâm cung nữ tử, làm sao có khả năng nhận ra quỷ dị này đồ vật."

"Màu tím Thất Biện hoa, chính là Dạ Quốc Tà Giáo biểu tượng, hoàng hậu, ngươi thật là Tà Giáo người."

Dạ Thanh Thanh âm thầm hoảng sợ, cưỡng chế hoang mang, trên mặt nhu nhược không chỗ nương tựa: "Quốc sư, ngài đây chính là oan uổng thiếp thân, thiếp thân liền Tà Giáo là cái gì cũng không biết."

"Đúng vậy, quốc sư, hoàng hậu chính là thừa tướng con gái, từ trước đến giờ hiền lương thục đức, cùng Tà Giáo có can hệ gì." Thượng Quan Ánh Hàn cũng giúp đỡ lên tiếng.

Thiên Diệp tao nhã lật tới cái liếc mắt, người hoàng hậu này thuần túy là đóa hắc hoa sen, hiền lương thục đức? Ha ha. Hoàng đế ngươi là mắt mù.

"Nha? Không nói à? Tà Giáo người trên trán đều có một đóa màu tím Thất Biện hoa, đây là Thiên Dưỡng Thủy, nhỏ ở trên trán." Độc Cô Thiên Tuyệt từ trong tay áo lấy ra một bình sứ trắng, rơi vào Thượng Quan Ánh Hàn trong lồng ngực.

Ngàn Dưỡng Thủy, chuyên môn tẩy đi người dịch dung dấu vết, tự nhiên có thể hiện ra đồ án bị người ta che lại.

"Hoàng thượng, ngài phải tin tưởng thiếp thân a, thiếp thân làm sao sẽ là Tà Giáo người, vậy cũng là hại người, thiếp thân quanh năm lễ Phật, sao là người như vậy. . . " Dạ Thanh Thanh duỗi ra tinh tế trắng nõn thủ đoạn, cầm lấy Thượng Quan Ánh Hàn ống tay áo, trên mặt chảy ra hai hàng thanh lệ, thấy thế nào làm sao đáng thương.

Thật là, Thượng Quan Ánh Hàn là một người hoàng đế, cũng sẽ không là một chân chính nhẹ dạ người, hắn nhẹ nhàng lau đi dạ Thanh Thanh nước mắt, an ủi: "Thanh Thanh, trẫm tự nhiên tin ngươi, ngươi nhỏ một chút, chứng minh trong sạch chẳng phải là càng tốt hơn?"

"Kia. . . Thiếp thân tuân mệnh. . ."

Đã không có cách nào, Dạ Thanh Thanh âm thầm cắn răng nắm quá màu trắng bình nhỏ, chậm rãi nhỏ ra một giọt chất lỏng màu trắng, liền muốn hướng về trên trán điểm đi.

Thiên Diệp mắt cũng không chớp nhìn, đón lấy ―― chính là chứng kiến kỳ tích thời khắc!

"Chậm đã, ta Dạ Thanh Lạc muội muội, có thể không cho phép các ngươi như thế bắt nạt." một đạo vang dội rộng bước thanh âm vang lên.

A? Đây là muốn nội dung vở kịch đại xoay ngược lại? Thiên Diệp nhìn về phía Thiên Lao cửa.

Người đến một thân tử y, dáng người khôi ngô kiên cường, hắc ngọc vấn tóc, ngũ quan dứt khoát hẳn hoi, mặt mày anh lãng, trong lúc đi đều có thể kéo phong thanh.

Xem ra người này chính khí hùng vĩ, nhưng, hắn sóng mắt lưu chuyển, ẩn giấu đi sâu sắc che lấp. Còn có hắn ngón tay cái trên máu đen nhẫn ngọc, hiện ra ám trầm ánh sáng lộng lẫy, làm cho người ta đặc biệt cảm giác kỳ quái.

Nàng là cái đỉnh cấp sát thủ, làm nhiều nhiệm vụ như vậy, trực giác gặp người lần đầu tiên sẽ nói cho nàng, là người tốt hay là người xấu. Hầu như, chưa bao giờ phạm sai lầm quá.


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Nguyệt Anh Đào ngày Tue Jun 20, 2017 10:20 am; sửa lần 1.

Message reputation : 100% (3 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 5: Thừa tướng bức cung, ám đạo âm mưu

Spoiler:
Dạ Thanh Lạc cùng Dạ Thanh Thanh đều là trước thừa tướng vong thê con vợ cả tử nữ, làm là huynh trưởng Dạ Thanh Lạc, cực kỳ thương yêu muội muội, lúc đó nghe nói muội muội muốn tiến cung, hắn vô cùng phản đối, còn đại náo một hồi. Thật là thần kỳ chính là, ở mấy ngày sau Dạ Thanh Thanh tiến cung thời, Dạ Thanh Lạc khắp khuôn mặt là ý cười, tựa hồ đối với chuyện này rất là cao hứng.

Sau đó chính là trước thừa tướng đột nhiên chết bệnh, Dạ Thanh Lạc thuận lý thành chương thành hiện tại thừa tướng.

“Thừa tướng, ai cho phép ngươi tự ý tiến vào Thiên Lao?” Thượng Quan Ánh Hàn mục tức giận ý, lạnh lùng nói.

“Thần nghĩ đến, dĩ nhiên là đến rồi.” Dạ Thanh Lạc nhướng mày, ngữ khí không chút nào cung kính, còn quay về Dạ Thanh Thanh vẫy tay: “Thanh nhi, đến vi huynh bên người đến, vi huynh sẽ bảo vệ ngươi.”

Có dày đặc lại nhẹ nhàng tiếng bước chân, trầm ổn tiếng hít thở...

“Nha nha nha!” Thiên Diệp vung vẩy tay nhỏ, ánh mắt nhưng phiêu hướng phía ngoài, muốn gây nên Độc Cô Thiên Tuyệt chú ý.

Thiên Lao bên ngoài có người tụ tập lại đây, hơn nữa là cao thủ!

Độc Cô Thiên Tuyệt cúi đầu nhìn bé nhỏ bé động tác, khinh vỗ nhẹ lên nàng bối động viên nàng, trong con ngươi lại một lần nữa né qua suy nghĩ sâu sắc.

Thiên Diệp lần này yên tĩnh, nhỏ giọt con ngươi bắt đầu xem kịch vui, người đàn ông này, liền không phải cái đơn giản, nàng cũng không cần lo lắng.

Bên này tiểu động tĩnh tự nhiên không có bỏ qua Dạ Thanh Lạc con mắt, hắn một cái ôm chầm hướng về hắn đi tới Dạ Thanh Thanh, ngón tay quang minh chính đại nắm quá cổ tay nàng.

“Hoàng hậu, thừa tướng, trong mắt các ngươi còn có ta người hoàng thượng này sao?” Thượng Quan Ánh Hàn nhìn Dạ Thanh Lạc động tác, trong mắt hiện lên đốm lửa, tức giận tới cực điểm.

“Hoàng thượng? Ngươi là cái thá gì?” vốn là mềm mại tiêm cùng Dạ Thanh Thanh xì cười một tiếng, trong mắt tất cả đều là xem thường, trong nháy mắt thay đổi một người.

Dạ Thanh Lạc lúc này bàn tay 'Đùng đùng' hai tiếng, cửa đột nhiên trào ra vô số người mặc áo đen, vô thanh vô tức, xuất hiện ở trước mặt, ngăn chặn mọi người đường đi.

“Người đến, hộ giá, nhanh hộ giá!” Thượng Quan Ánh Hàn thị vệ bên cạnh quát to một tiếng, lập tức có một đội ngân giáp thị vệ đeo đao vây quanh ở hoàng đế quanh thân, sốt sắng mà rút đao ra quay về người mặc áo đen.

Thiên Diệp tao nhã lườm một cái, một ít thị vệ như thế, bước đi tiếng bước chân còn trầm trọng như vậy, có cái mao dùng. Tới tấp chung bị xong ngược tiết tấu, còn hộ giá, mau mau chạy còn tạm được.

Độc Cô Thiên Tuyệt tự nhiên nhìn thấy bé ánh mắt, bất đắc dĩ vừa buồn cười vung lên khóe miệng, thật là một bảo khí tiểu tử.

Hiểu được cũng thật sự không ít...

“Hoàng đế, khuyên ngươi đừng giãy dụa, hoàng cung đều bị ta dẫn người vây quanh, ngươi người hoàng đế này, còn có ích lợi gì.” Dạ Thanh Lạc vứt bỏ mặt nạ dối trá, kia phó chính nhân quân tử khí chất không còn sót lại chút gì, âm trầm mà vừa hắc ám.

“Thừa tướng, ngươi làm phản!”

“Hoàng thượng, ha ha, Dạ Quốc rất nhanh sẽ là ta vật trong túi. Nha, đúng, còn có quốc sư, vì ngày đó, ta thật đúng là chờ quá lâu.” Dạ Thanh Lạc cười ha ha: “Đều lên cho ta.”

“Vâng, chủ nhân.”

Người mặc áo đen cùng phía trước ngân giáp thị vệ triền đấu lên, người mặc áo đen nhân số đông đảo, mà ra tay quỷ dị, dùng binh khí dĩ nhiên là lồi lõm loan liêm, một quét tới, chính là một tầng huyết nhục, hơn nữa vết thương chu vi cấp tốc nổi lên màu đen. Ngân giáp thị vệ liều mạng chống lại, cũng rất nhanh muốn thua trận. Đây cơ hồ là lập tức sự tình.

Ở tự thân sức mạnh không đủ để thủ thắng thời, phải đem hết toàn lực phát hiện đối phương thân thủ trên nhược điểm. Những người mặc áo đen này, bất kể như thế nào động tác, đều có ý thức che chở tay của chính mình oản bộ.

Đáng tiếc nàng còn không biết nói chuyện, không phải vậy còn có thể cứu vớt bỗng chốc đám người kia.

“Quốc sư, ngươi ngày hôm nay thật là thất sách, lại dám một thân một mình tới nơi này, truyền thuyết ngươi thật là không có nội lực người, cho dù tự thân võ công tái xuất sắc, nơi này nhiều người như vậy, còn ôm đứa bé, ngươi có thể kiên trì không được bao lâu, ngày này lao bên ngoài đều là ta người, nơi này không còn thứ hai lối ra.” Dạ Thanh Lạc cười đến âm trầm, chuyển khẩu còn nói: “Nếu không ngươi đem trong tay hài tử cho ta thế nào? Liền thả ngươi rời đi. “

Ai cũng biết, quốc sư trong người, có thể tìm tới như vậy đồ vật chỉ dẫn. Đứa bé này, xuất hiện không giải thích được, còn làm Độc Cô Thiên Tuyệt lưu ý, nhất định có cái gì...

“Có bản lĩnh liền đến. “

“Hừ, khẩu khí thật là lớn, ta ngược lại muốn xem xem. “

Dạ Thanh Lạc bóng người trong nháy mắt nổi lên, lập tức đi tới Độc Cô Thiên Tuyệt trước mặt, năm ngón tay thành trảo, hướng về hắn người trong ngực chộp tới. Hắn nếu như thế lưu ý tiểu hài tử này...

Quả nhiên, Độc Cô Thiên Tuyệt nghiêng người ôm người liền muốn xoay người trốn. Dạ Thanh Lạc ánh mắt lóe lên đắc ý, xèo bỗng chốc thu hồi trảo, liền muốn hướng về hắn phần lưng cổ chộp tới.

Thiên Diệp mở to hai mắt, trong mắt xẹt qua tàn nhẫn, ê a gọi đổi đạo, cổ là người là yếu ớt nhất địa phương.

Sau đó nàng cảm giác thân thể chính mình nhẹ nhàng loáng một cái, liền di động một vị trí khác trên, đối diện Dạ Thanh Lạc còn duy trì nguyên bản tư thế, biểu lộ tình cảm kinh ngạc.

Trong lòng vì người đàn ông này tán dương, hắn xác thực rất lợi hại, người khác khả năng không biết, nàng ở trong lồng ngực của hắn thật là biết, hắn cất bước đặt chân đều rất tùy ý. Ở loại kia trong nháy mắt quyết định sinh thời điểm chết, hơn nữa, hắn dùng chính là thuần túy bắp thịt sức mạnh, cũng không có cái gì kỳ quái nội lực loại hình.

“Xem ra là có có chút tài năng, có điều, ngày hôm nay ngươi có thể chạy không được.” Dạ Thanh Lạc bình phục tâm tình, từ bên hông 'Xèo' bỗng chốc, rút ra một cái màu tím roi: “Để ngươi nếm thử Hấp Huyết Roi lợi hại.”

Hấp Huyết Roi chính là Tà Giáo thánh vật, vì là Tà Giáo giáo chủ hết thảy, có người nói, không thấy máu, là không thể nhận về.

Dạ Thanh Lạc súy quá roi liền hướng bên này đánh, hơn nữa thẳng tắp quay về Thiên Diệp.

Thiên Diệp muốn chửi má nó, bắt nạt tiểu hài tử đúng không! Chờ nàng này này tiểu thân thể trường lớn một chút, đánh ngươi kêu cha gọi mẹ.

Nàng còn tưởng rằng đời này có thể thanh thản ổn định ôm bắp đùi, không cần như đời trước như vậy luy còn không được chết tử tế, làm một người kẻ lười, quá thật thoải mái tháng ngày. Thật là, nàng không phải xuyên qua đến chân chính cổ đại, đi tới chính là như thế một rất thần kỳ thế giới, nơi này có người môn có thể lấy nội lực, còn có thật nhiều luôn luôn chưa từng thấy binh khí vật phẩm, xem những người mặc áo đen kia quỷ dị ra tay con đường, xem ra, cũng là thần bí gì công pháp.

Những này những thứ không biết, đều không để cho nàng an, cảm thấy nguy hiểm. Nàng kiếp trước là dùng thương, dùng dao găm, dùng nhanh tàn nhẫn chuẩn thân thủ. Nếu như đến nơi này, không có cướp, chỉ bằng thân thủ, nếu như đối đầu một đám có nội lực người, gần người khó khăn, sẽ rất vất vả.

Xem ra, vẫn phải là nỗ lực... Hoạt tốt, chỉ có đứng quyền lợi đỉnh cao trên.

Độc Cô Thiên Tuyệt lúc này không ôm người trốn, dùng tay trực tiếp tiếp nhận roi, nắm chặt, tay vừa kéo, roi liền rơi xuống đất.
“A a...” người đàn ông này có phải là xuẩn, trực tiếp tiếp roi làm gì? Tay đều đổ máu.

Độc Cô Thiên Tuyệt ôn hòa hướng về phía bé cười, ra hiệu chính mình không có chuyện gì. Ôm nàng tay đưa ngón trỏ ra điểm một cái con kia đổ máu thủ đoạn, rất nhanh, huyết liền ngừng lại.

“Chuyện này... Sao có thể có chuyện đó, Độc Cô Thiên Tuyệt, ngươi không phải là không có nội lực sao?” ở kia roi trên, hắn rõ ràng bỏ thêm chính mình năm tầng nội lực, thật là lại bị hắn hóa giải, hơn nữa tay dĩ nhiên không có phế bỏ.

Bên kia ngân giáp thị vệ đã hoàn toàn bị giải quyết, Dạ Thanh Thanh cầm kỳ dị ngắn liêm điều khiển Thượng Quan Ánh Hàn cái cổ, người mặc áo đen toàn bộ đứng ở một bên.

“Người đến, cùng tiến lên, đem quốc sư cho ta nắm lên đến, được rồi, trong lồng ngực của hắn hài tử kia, có thể đừng làm bị thương.” hắn liền không tin, nhiều cao thủ như vậy, còn giải quyết không được một thân không nghị lực người.

“Vâng. “

Bên này, Dạ Thanh Thanh quay về Thượng Quan Ánh Hàn tà mị nở nụ cười, “Hoàng thượng, lúc này, ngươi có thể không sống được, vì ngày hôm nay, ta tiến cung ủy thân ngươi, chịu nhiều như vậy khổ. Hiện tại, nhưng là phải trả lại ngươi.” nàng một thiên chi kiều nữ, tiến cung cùng nữ nhân khác chia sẻ một người đàn ông, huống chi, trong lòng nàng...

“Ồ? Thật sao? Thanh Thanh, đợi lát nữa ngươi có thể đừng đến hối hận.” Thượng Quan Ánh Hàn trong mắt mang đầy thâm ý, không một chút nào như đang bị người uy hiếp, nhỏ giọng thổi cái huýt sáo.

Lập tức, vô thanh vô tức xuất hiện mấy ảnh vệ. Ảnh vệ đánh bất tỉnh Dạ Thanh Thanh, đem Thượng Quan Ánh Hàn giải cứu lại, bảo hộ ở bên cạnh hắn chờ đợi dặn dò.

Thượng Quan Ánh Hàn tỉnh táo nhìn bị người mặc áo đen cùng Dạ Thanh Lạc vây công Độc Cô Thiên Tuyệt, ở một đám cao thủ ở trong, hắn vẫn nước chảy mây trôi, bạch y phiêu lắc dường như cửu thiên đế tiên. Thật là, xác thực không nhìn ra hắn sử dụng nội lực...

Rốt cuộc muốn không nên mạo hiểm? Theo lý tới nói, Tuyết Lâu này sẽ vẫn chưa có người nào xuất hiện? Lẽ nào Độc Cô Thiên Tuyệt cẩn thận mấy cũng có sơ sót?

Thượng Quan Ánh Hàn tâm tư bách chuyển thiên hồi, đưa cho ảnh vệ một cái ánh mắt, sau đó trong nháy mắt thay đổi sắc mặt.

Ảnh vệ nhanh chóng tiến lên cùng người mặc áo đen triền đấu cùng nhau, thừa dịp thời cơ, Thượng Quan Ánh Hàn một mặt kinh hoảng sốt ruột, bước nhanh đi tới Độc Cô Thiên Tuyệt bên người: “Quốc sư, những này là ta ảnh vệ, bảo mệnh thời điểm mới phải xuất hiện, người ở đây quá nhiều, bọn họ những người này chống đỡ không được bao lâu, bên ngoài lại bị người vây quanh, hoàng cung nhìn dáng dấp đều không an toàn, quốc sư cùng ta đến, trẫm biết trong thiên lao còn có một cái mậ đạo, có thể đi ra ngoài. “

“Ồ?” Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt ánh sáng lạnh thoáng qua liền qua, lập tức, “Kia xin mời hoàng thượng dẫn đường. “

Thiên Diệp nhỏ giọt con ngươi, này xem như là ―― bọ ngựa bắt ve, chim sẻ ở đằng sau?

Thượng Quan Ánh Hàn thừa dịp hỗn loạn, nhanh chóng mang theo Độc Cô Thiên Tuyệt hướng về Thiên Lao nơi sâu xa đi đến, mảnh này Thiên Lao cực kỳ yên tĩnh, cũng không có phạm nhân, tình cờ có thể thấy được dữ tợn hình cụ cùng loang lổ vết máu.

Rốt cục đi tới một gian nhìn có vẻ vô cùng đặc biệt nhà tù, này nhà tù không giống cái khác nhà tù, dùng chính là tráng kiện Huyền Thiết làm tường ngăn, trên cửa tỏa cũng rất phức tạp cồng kềnh.

Thượng Quan Ánh Hàn ngón trỏ kìm ở khoá lên, trong nháy mắt tỏa liền mở ra, sau đó hắn trước tiên đi vào cửa phòng.

Độc Cô Thiên Tuyệt xem Thiên Diệp yên tĩnh mím môi, ngắt bỗng chốc nàng móng vuốt nhỏ, theo Thượng Quan Ánh Hàn bước vào môn.

Thiên Diệp là ở yên tĩnh suy nghĩ vừa nãy Thượng Quan Ánh Hàn giải tỏa quá trình, dùng ngón tay trỏ đè lên liền mở ra, lúc này kỹ thuật phát đạt đến có thể vân tay giải khóa?

Ngay ở nàng vừa sửng sốt thời điểm, trước mặt trên tường đá xuất hiện một cái mật đạo cao bằng thân người cao sâu thẳm, ám đạo bên tường mỗi cách một đoạn liền bày ra một dạ minh châu, đem hắc ám con đường chiếu rọi ra một ít ánh sáng.

“Quốc sư, đây là Dạ Quốc mỗi đại hoàng đế mới sẽ biết mật đạo, hi vọng quốc sư đại nhân đi ra ngoài có thể bảo mật. “

“Đương nhiên.”

Thiên Diệp vừa vào mật đạo, liền phát hiện không đúng, nơi này phía trước cũng không có rõ ràng không khí lưu động truyền đến.

Này điều ám đạo ―― căn bản không có lối ra!

Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:Được sửa bởi Nguyệt Anh Đào ngày Tue Jun 20, 2017 10:17 am; sửa lần 1."Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (2 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 6: Rời đi hoàng cung, đi tới Tô Thành  


Spoiler:
Thiên Diệp chỉ cảm giác mình một trận không trọng, trong nháy mắt rơi xuống một đen kịt trong không gian, không nhìn thấy bất luận là đồ vật gì, chỉ có thể nghe được yếu ớt tiếng hít thở.

Vừa nãy đi ở phía trước Thượng Quan Ánh Hàn nên đụng vào một cái nào đó cơ quan, làm cho nàng cùng Độc Cô Thiên Tuyệt bán đạo rơi xuống ở đây.

“Diệp Bảo, không phải sợ, ta ở đây.” kỳ thực trong bóng tối tên tiểu tử này, trên khuôn mặt nhỏ nhắn vô cùng bình tĩnh, từ đâu tới nửa điểm sợ sệt, có điều là chính hắn không an lòng, ngoài miệng nghĩ nói chút gì làm cho nàng biết hắn ở đây.

Nói đến, hắn đây là nuôi một ra sao bảo bối? Như thế tiểu, nhưng không khóc bất náo, gặp phải nguy hiểm, bình thường người trưởng thành so với nàng còn căng thẳng, nàng nhưng một mảnh hờ hững.

Nhìn dáng dấp, bé, lai lịch không đơn giản...

“Nha nha!” ta rất khỏe, không sợ.

Không phải sợ, ta ở đây ―― câu nói này, để trong lòng nàng trở nên hoảng hốt, kiếp trước chưa từng có nghe qua, người kia chỉ có thể nói ―― ngươi đủ thật lợi hại, này không có gì đáng sợ!

A! Không có gì đáng sợ? Nàng kỳ thực cái gì đều sợ. Sợ tối, sợ huyết, sợ cô đơn... Thật là vì hắn, tự nói với mình, không phải sợ.

Thật là cái này cùng nàng ở chung mấy ngày nam nhân, nhưng tự nói với mình 'Ta ở đây'.

Thiên Diệp ở trong bóng tối không tiếng động mà nở nụ cười, trong lòng này điểm chua xót bị nhàn nhạt hài lòng bao trùm. Có người che chở, hóa ra là cái cảm giác này, vẫn là rất tốt.

Nàng sẽ không biết, này mạt ý cười ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt, như một chút bay lên Thái Dương, là tân sinh quang minh, có thể xua tan trong lòng hết thảy hắc ám.

Độc Cô Thiên Tuyệt bất biết mình cô độc bao nhiêu năm, có ký ức lên, chính là một người, ngày qua ngày, không biết cái gì là sống sót ý nghĩa. Đứng đỉnh cao, hết thảy dễ như trở bàn tay, sinh hoạt thú vị là cái gì? Kỳ thực hết thảy âm mưu dương mưu, hắn đều hiểu, lại như Thượng Quan Ánh Hàn đạo một hồi hoàn mỹ hí, hắn sẽ phối hợp tham dự, chỉ là bởi vì ―― có thể vậy cũng là một điểm thú vị.

Thật là thời khắc này, đột nhiên cảm giác thấy, trong lòng có thứ đặc biệt gì xuất hiện, có cái này bé, thì có làm bạn, sẽ không cô độc.

Có thể, có nàng, sinh hoạt thì có ý nghĩa.

“Diệp Bảo, sau đó ta sẽ không lại mang theo ngươi tùy ý mạo hiểm,” Độc Cô Thiên Tuyệt môi nhẹ nhàng in lại trán của nàng, ôn hòa nói: “Ngoan, ta cũng chẳng cần biết ngươi là ai, không nên rời bỏ ta. “

Thiên Diệp chớp chớp hai mắt, người này, đầu óc đột nhiên giật? Nói kỳ quái như thế...

Lúc này, đỉnh đầu đột nhiên có nhẹ nhàng tiếng vang truyền đến, lập tức, có nhàn nhạt ánh sáng rơi xuống dưới, rọi sáng đang ở không gian.

Thiên Diệp này mới nhìn rõ nàng cùng Độc Cô Thiên Tuyệt tình cảnh bây giờ, đây là một cực kỳ không gian nhỏ hẹp, chỉ có thể chứa đựng hai, ba người, hơn nữa, vách tường bốn phía, dưới đáy đều có dày đặc sắc bén gai nhọn đao.

Hiện tại, Độc Cô Thiên Tuyệt ôm nàng lấy một loại quỷ dị tư thế lập ở đây, mũi chân đốt đao nhọn đỉnh chóp, nhưng như giẫm trên đất bằng, ổn đến liền ống tay áo đều chưa từng di động.

Xem ra, người đàn ông này lợi hại trình độ còn muốn ở thêm một trình độ.

“Chủ tử.” Ám Nhát cầm sáng sủa dạ minh châu cung kính mà đứng ở phía trên.

Độc Cô Thiên Tuyệt thân hình hơi động, nhẹ nhàng liền rơi vào ám đạo mặt trên.

Người này, căn bản là có nội lực.

“Bên ngoài giải quyết thế nào?”

“Không ra ngài dự liệu, thuộc hạ dẫn người ẩn thân ở trong bóng tối quan sát, đầu tiên là thừa tướng dẫn theo một nhóm người mặc áo đen lại đây, đi vào một nửa, lưu lại một nửa mai phục tại bên ngoài. Sau đó hoàng thượng ảnh vệ vô thanh vô tức xuất hiện, đem người mặc áo đen toàn bộ giải quyết, không lâu lắm, hoàng thượng mang theo ảnh vệ hiện ra, có điều không có nhìn thấy thừa tướng cùng hoàng hậu cái bóng. “

“Ngươi đi vào đã kinh động Thượng Quan Ánh Hàn sao?”

“Cũng không có, hoàng thượng tựa hồ tin tưởng ngài lúc này đã chắc chắn phải chết, đi đầu đi rồi, đem hết thảy ảnh vệ cũng bỏ chạy, chỉ là hạ lệnh che Thiên Lao. “

Thiên Diệp nghe được một mặt hiếu kỳ, ám một cũng lợi hại như vậy, có thể tìm tới bọn họ vị trí cụ thể, mở ra này thanh đặc chế tỏa, còn có thể không kém chút nào địa mở ra những kia khai quan tìm tới thầm nói.

“Nếu, hắn cho rằng ta chết rồi, vậy thì như ước nguyện của hắn. “

Một chiếc biết điều xa hoa hắc đàn ngựa gỗ xe 'Cộc cộc đát' hành hướng về Dạ Quốc Tô Thành.

Tô thành là một biên giới thành nhỏ, tiếp cận Lâm qQốc, vãng lai mua bán vô cùng hưng thịnh, bởi vậy, kinh tế phát đạt, thế nhưng cũng khá là nhân ngư hỗn tạp.

Xe ngựa đứng ở một gian không hề bắt mắt chút nào hiệu thuốc, hiệu thuốc phía trước cửa gỗ bài trên viết -- Tuyết Dược Quán. Rất nhanh, thì có hai cái thanh y người hầu theo một lão già tóc bạc gia xuất hiện ở bên xe ngựa.

“Cung nghênh chủ tử.” lão già tóc bạc gia cúi người cung kính mà đứng, chờ đợi người trong xe ngựa đi ra.

Độc Cô Thiên Tuyệt ôm ngủ bé chậm rãi bước ra xe ngựa, trong mắt mang theo khiến người ta khó có thể phát hiện ôn hòa, trắng như tuyết vạt áo ở trước mặt người loáng một cái, để cho người sau lưng một thon dài thanh tuyệt bóng lưng.

Đi tới đã sớm chuẩn bị kỹ càng tinh xảo gian phòng, Độc Cô Thiên Tuyệt đem bé thu xếp ở chạm trổ cất bước trên giường, che lên áo ngủ bằng gấm, nhìn nàng ngủ đến khuôn mặt nhỏ phấn hồng, lộ ra không nói ra được khả ái. Những ngày qua hành trình, hắn cố ý cản đến mức rất chậm, mang bé tình cờ đi dạo không giống thành nhai, tiện thể thưởng thức ven đường tươi đẹp cảnh sắc. Rõ ràng cảm giác nàng so với vừa mới bắt đầu càng tự tại chút, càng hoạt bát yêu kiều chút, cũng sẽ dính hắn. Không giống lúc bắt đầu như có như không phòng bị, như hiện tại đều có thể ở trong lồng ngực của hắn ngủ đến không cảm giác chút nào.

Còn có, tiểu tử bắt đầu sẽ bò, sợ lạnh cho nàng mặc vào dày đặc áo bông, ở trong xe ngựa bò qua đến bò qua đi thời, tình cờ còn có thể ngã lật, không lên nổi thân. Nghĩ tới những thứ này, trong lòng hắn liền không ngừng được muốn cười. Đây là nuôi một như thế nào bảo bối a?

Độc Cô Thiên Tuyệt đóng cửa lại, mặt trong nháy mắt ôn nhu biến mất, biến thành tuấn tú quạnh quẽ vẻ mặt, dặn dò Ám Nhất ở ngoài cửa trông coi.

Hiệu thuốc hậu viện bên trong phòng, lão già tóc bạc gia chính chờ ở kia. Nhìn thấy Độc Cô Thiên Tuyệt vào cửa, lão già tóc bạc gia đầu tiên là quỳ một chân trên đất, hướng hắn làm một đại lễ.

“Túc lão, đứng dậy, không cần như vậy.” Độc Cô Thiên Tuyệt vung ống tay áo, để Túc lão đứng lên thể: “Kỳ thực lúc này đến, là có việc phiền phức ngươi.”

“Chủ sự tình, tại sao phiền phức.” Túc lão cao thanh nói rằng, biểu lộ tình cảm nghiêm túc chính kinh.

“Vừa nãy ta trong lồng ngực người, từ nay về sau, chính là các ngươi tiểu chủ nhân, lúc này, là đến để ngươi cho nàng giải cổ độc.” Túc lão trước là giang hồ thần y, kế nghiệp vào Tuyết Lâu, bắt đầu mai danh ẩn tích.

“Không biết tiểu chủ nhân trúng rồi cái gì sâu độc?” Túc lão nghe nói có tiểu chủ nhân chỉ có trong nháy mắt kinh ngạc, sau đó liền tự phát quan tâm tới tiểu chủ nhân an nguy.

Tuyết Lâu người, luôn luôn chỉ nghe Độc Cô Thiên Tuyệt mệnh lệnh, tuyệt đối phục tùng, không có nghi vấn. Nếu chủ nói rồi có tiểu chủ nhân, như vậy, bọn họ ngoại trừ chủ nhân, cũng sẽ phục tùng với tiểu chủ nhân.

Kỳ thực, cái này cũng là Độc Cô Thiên Tuyệt mang Thiên Diệp đến Tô Thành một cái khác lý do, trước hắn đã nói, hắn có, cũng sẽ thuộc về nàng. Tuyết Dược Quán, mặt ngoài nhìn qua chỉ là một không đáng chú ý hiệu thuốc, nó kỳ thực là Tuyết Lâu ở Dạ Quốc chân chính vị trí điểm, Túc lão, chính là chỗ này người quản lý.


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (2 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator

Chương 7: Giải cổ độc thống khổ, đồng thời sóng vai

Spoiler:
“Hiện nay không biết.”

“Thuộc hạ nhất định sẽ thành công vì là tiểu chủ nhân giải cổ độc.” Túc lão có cái này tự tin, cũng sẽ không để cho chủ tử thất vọng.

Thiên Diệp tỉnh lại thời, bên ngoài đã trời tối, trước giường ngân trản trên đặt khổng lồ dạ minh châu, rọi sáng gian phòng này. Nàng chớp hai mắt, phát hiện mình chính ở trên giường.

Đã đến Tô Thành?

Này một đường đi dạo lâu như vậy, thông qua Độc Cô Thiên Tuyệt chỉ tự nói, nàng cũng đại thể hiểu rõ mình tới ra sao thế giới, nằm ở một giá không triều đại.

Nơi này là một vô biên vô hạn đại lục, tên là Lục Quốc đại lục, đại lục bên bờ vì là liên miên sơn mạch cùng hải dương, đó cũng không biết ra đại lục biên giới, bên ngoài là ra sao.

Lục Quốc đại lục, vì là Dạ Quốc, Lâm Quốc, Tuyết Quốc, Bạch Quốc, Cách Quốc, Kỳ Quốc, Dạ Quốc cùng Lâm Quốc vì là hai đại quốc, địa vị ngang nhau, Tuyết Quốc cùng Bạch Quốc phụ thuộc vào Dạ Quốc, Cách Quốc cùng Kỳ Quốc phụ thuộc vào Lâm Quốc, các quốc gia lén lút phân tranh không ngừng, ý đồ nhất thống đại lục, trở thành bá chủ. Mà, hiện tại nuôi nàng nam nhân, là Lục Quốc cộng đồng sắc lập quốc sư đại nhân, thế lực rất lớn, để Lục Quốc hữu kiêng dè, đưa đến hạn chế Lục Quốc tác dụng. Nguyên do, trước thấy hoàng đế không phải làm lễ một dãy chuyện liền có thể giải thích.

Dạ Quốc ở phương Bắc, mùa đông dài lâu, tuyết trắng mênh mang, vô cùng giá lạnh. Mà Lâm Quốc ở phía nam, mùa đông tính chất không rõ ràng, tuyết rơi cũng là không có. Tô Thành đã tới gần Lâm Quốc, nguyên do nhiệt độ bây giờ vẫn là rất ôn hòa, sẽ không hạ tuyết.

Ân, nói như vậy, nàng vẫn là rất yêu thích nơi này.

Thiên Diệp xuất thần thời điểm, môn 'Kẹt kẹt' một tiếng mở ra. Có nhàn nhạt lạnh hương từ trong không khí truyền đến, thấm ruột thấm gan. Sau đó, trước mắt liền xuất hiện tấm kia phong hoa vô song như mặt ngọc bàng.

Người đàn ông này, nếu như phóng tới hiện đại, dựa vào khuôn mặt này là có thể lăn lộn vui vẻ sung sướng. Một mực, hắn còn có năng lực. Trời cao quả nhiên có đức hiếu sinh, ban cho hắn đều là thành đôi.

“Hả? Diệp Bảo lại xem ta xem đờ ra?” Độc Cô Thiên Tuyệt vung lên khóe mắt, cố ý thả thấp giọng, mở miệng mang theo khàn khàn mê hoặc mùi vị.

“Nha!” tự yêu mình quỷ! Nàng căn bản là đang suy nghĩ chuyện gì.

“Hừm, Bảo hiện tại không biết nói chuyện, thế nhưng ta biết là tốt rồi.” Độc Cô Thiên Tuyệt câu môi mà cười, dày đặc nhỏ dài lông mi không che giấu được trong mắt nhu hòa sủng nịch.

Nếu để cho những người khác nhìn thấy hắn bộ này dáng vẻ, cằm đều sẽ kinh rơi xuống.

Thiên Diệp nắm móng vuốt nhỏ, 'Đùng' bỗng chốc che trên mặt hắn, để hắn nói bậy! Bắt nạt nàng không biết nói chuyện đúng không.

Bị làm mất mặt Độc Cô Thiên Tuyệt ngược lại cũng không tức giận, chỉ là nhẹ nhàng nắm bắt nàng móng vuốt nhỏ: “Hừm, trường thịt, nhanh thành tiểu bàn trảo. “

Tức giận Thiên Diệp muốn đem một cái móng khác 'Đùng' đến trên mặt hắn đi, nàng mới không phải tiểu bàn trảo.

“Đến, bất náo loạn, chúng ta mặc quần áo tử tế ra đi ăn cơm. “

Độc Cô Thiên Tuyệt nắm quá đặt một bên màu trắng tuyết sam, do vạn kim khó cầu tuyết Vân Cẩm chức, diện liệu tơ lụa, xúc tu sinh ôn, cho trẻ mới sinh quá mức non mềm da dẻ xuyên, là cực tốt đẹp. Tuyết sam trên dùng sợi vàng thêu trông rất sống động vân nhạn, tỏa sáng chói lọi, toả ra tinh xảo ánh sáng lộng lẫy.

“A...” Thiên Diệp căn bản không thích màu trắng, nắm móng vuốt nhỏ khước từ.

“Diệp Bảo không muốn cùng ta xuyên như thế quần áo sao?” Độc Cô Thiên Tuyệt liền với chăn mỏng ôm lấy nàng, hôn nhẹ nàng tiểu ngạch đầu.

Thiên Diệp lúc này mới phát hiện Độc Cô Thiên Tuyệt y phục trên người cùng cái này tiểu y phục như thế, một đại bỗng chốc mà thôi. Đây là tình nhân trang tiết tấu? Nha, không, phụ tử trang...

“Ríu rít...” thật là nàng không thích màu trắng.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn bé rõ ràng rất xoắn xuýt sắc mặt, nhanh chóng dỗ nàng: “Vậy chúng ta sau đó liền không mặc đồ trắng sắc, đổi thành màu đỏ? Màu xanh?” chính là vừa phân phó chế thành một nhóm bạch y, đều muốn lãng phí.

“Nha!” đương nhiên có thể, ngược lại không muốn là màu trắng là tốt rồi.

“Vậy chúng ta ngày hôm nay chấp nhận bỗng chốc? Không phải vậy, bao bọc tiểu chăn đi ra ngoài?” thực sự là chỉ cho bị bạch y, bên ngoài chọn mua, vải áo không được, sẽ không để cho nàng thoải mái.

“Nha nha!” vậy trước tiên xuyên đứng lên đi, nàng cũng lớn hơn, bao bọc chăn nhiều không tốt.

Đã lớn hơn nửa tháng người nào đó...

Túc lão kể cả ám một mấy người, đều ở trong sảnh chờ Độc Cô Thiên Tuyệt, vì chủ đến, bọn họ làm cái tiểu yến. Bọn họ những này thủ hạ, rất khó nhìn thấy chủ một mặt.

Sau đó, bọn họ liền nhìn thấy như thế mỹ hảo một bộ hình ảnh. Một đại bỗng chốc tinh xảo dung nhan, đại ôn nhu tràn đầy, ôn nhu dụ dỗ trong lồng ngực tiểu nhân nhỏ bé, tiểu nhân nhỏ bé cổ miệng nhỏ, trợn tròn đen thui con ngươi, lông mi run lên run lên, không nói ra được linh động khả ái. Đặc biệt là giống như đúc áo bào, người xem trong lòng mềm nhũn.

“Cung nghênh chủ tử cùng tiểu chủ nhân.” Túc lão cùng Ám Nhất cúi đầu, mọi người quỳ xuống hô lớn.

Thiên Diệp hai mắt xẹt qua khiếp sợ, vẫn là lần thứ nhất có loại này xưng bá một phương cảm giác, kiếp trước đều là nàng phục tùng người kia phần.

“Lên, tùy ý chút.”

Độc Cô Thiên Tuyệt ôm bé đi tới trên thủ, chờ hắn ngồi xuống, những người khác cũng lục tục ngồi xuống.

Thiên Diệp nhìn trước mắt trường điều bàn trên đủ loại kiểu dáng mỹ thực, thèm ăn muốn chảy nước miếng, này hơn nửa tháng, chỉ uống Thư Tiên Lộ, cho dù tốt uống đều chán, đặc biệt muốn ăn những này ngư nha, thịt nha.

“Những này cũng không thể ăn nha, ngoan, đến, nếm thử cái này.” Độc Cô Thiên Tuyệt đưa lên một chén nhỏ dược chúc, gạo trắng ngao chế, bỏ thêm rất nhiều ôn hòa dược liệu, óng ánh long lanh, màu sắc rất ưa nhìn.

“A...” chính hắn thịt cá! Làm cho nàng húp cháo. Hanh.

Độc Cô Thiên Tuyệt đương nhiên sẽ không bỏ qua bé trong mắt ghét bỏ, thực sự là bảo khí! Tiếp tục cầm muỗng nhỏ tử cho ăn nàng.

“Chủ tử, ngài lại ở chỗ này chờ bao lâu?” Túc lão lên tiếng.

“Hừm, ba năm rưỡi.” khi đó bé cũng lớn một chút.

“Dạ Quốc hoàng thất bên kia?”

“Theo hắn, tạm thời không cần để ý tới. “

Dạ Quốc hoàng thất đầu tiên là truyền ra hoàng hậu nổ chết, khiến cho chọn tân sau, thừa tướng thương tâm bên dưới, sinh bệnh cấp tính cũng thuận theo mà đi. Sau đó, chính là Dạ Quốc trên dưới đột nhiên truyền lưu xuất ngoại sư đại nhân ở hoàng cung biến mất không còn tăm hơi.

Không ngoài dự đoán, những quốc gia khác nghe được tin tức này, chắc chắn rục rà rục rịch.

Thế nhưng, cái này, làm hắn chuyện gì. Thượng Quan Ánh Hàn muốn, không phải là những này? Chỉ sợ hắn thừa không chịu được hậu quả này.

Tiệc rượu sau.

Độc Cô Thiên Tuyệt ôm bé đi tới Túc lão gian phòng.

“Túc lão, phiền ngươi.”

“Không, chủ tử, ngươi không muốn nói như vậy.” Túc lão đem ra một chứa thanh thủy tiểu bát sứ, từ châm trong bao rút ra một cây ốm dài châm.

“Ngoan, không sợ a.” Độc Cô Thiên Tuyệt ô trên bé con mắt, không cho nàng căng thẳng.

Thiên Diệp biểu thị nàng thực sự nghĩ quá nhiều. Đây chỉ là không thể lại tiểu đâm nhói, Thiên Diệp vỗ bỏ trước mắt bàn tay lớn.

Sau đó chỉ thấy túc lão lấy ra bình nhỏ, nhỏ nhỏ chất lỏng đi vào, chất lỏng màu xanh chậm rãi tới gần giọt kia tươi đẹp dòng máu, dung hợp, giọt máu liền đã biến thành quỷ dị màu đen.

“A! Cái này...” Túc lão kinh kêu thành tiếng, con ngươi mở thật lớn, đầy mặt khó có thể tin.

“Làm sao?” nhìn thấy như vậy Túc lão, Độc Cô Thiên Tuyệt trong lòng cũng không khỏi nổi lên căng thẳng.

Thiên Diệp cũng âm thầm cô, đây là, không cứu?

“Chủ, đây là dược thư trên ghi chép quá Huyết Cổ độc, ta luôn luôn chưa từng gặp qua... “

Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt nổi lên vẻ lạnh lùng, “Có thể trị?”

Túc lão chậm rãi lắc đầu, lại chậm rãi gật đầu.

Thiên Diệp một trái tim theo động tác của hắn loạn tung tùng phèo, tốt xấu đến câu lời chắc chắn nha.

“Trị, khẳng định có thể, chỉ cần ta Túc lão ở đây.” Túc lão chậm rãi mơn trớn ngân chòm râu, “Chỉ là, giải sâu độc quá trình cần trải qua người thường khó có thể chịu đựng đau đớn, tiểu chủ nhân còn nhỏ như vậy, ta sợ...” này Huyết Cổ độc giải sâu độc trong quá trình, trải qua đau đớn, cùng xương cốt đúc lại, sợ là có so sánh.

“Có thể chậm rãi lại trị sao?” Độc Cô Thiên Tuyệt sờ sờ bé đầu, có thể chờ đợi nàng đại chút, chịu nổi.

“Không thể, này cổ độc, bình thường nhìn qua không bất kỳ khác thường gì, không nữa giải, sợ không ra ba tháng...” Huyết Cổ độc là cổ độc bên trong ác nhất một loại, trúng cổ độc giả đều không sống hơn một năm, hơn nữa chịu đựng thống khổ là nghiêm trọng nhất. Cho tiểu chủ nhân dưới loại này cổ độc người, tuyệt đối đừng để Tuyết Lâu người tóm lại...

“Có điều, nếu như giải cổ độc, chịu nổi thống khổ này, cấp độ kia với thân thể thể chất rực rỡ hẳn lên, sau đó dễ dàng ốm đau cùng độc, sẽ không gần người, với võ công cùng nội lực, cũng có rất nhiều chỗ tốt.” cái gọi là phúc họa tương y, vậy như vậy.

Độc Cô Thiên Tuyệt trở nên trầm mặc, không lên tiếng nữa. Ôm lấy bé, đi ra ngoài phòng.

“Nha...” Thiên Diệp lên tiếng, đánh vỡ này trầm mặc. Không phải là đau đớn, nàng chịu nổi. So với chết, cái này lại có cái gì.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng như thế ngoan, long lanh trong suốt hai con mắt người xem tâm đều sẽ như nhũn ra, sờ sờ nàng đầu: “Diệp Bảo, ta hỏi ngươi mấy vấn đề, ngươi gật đầu lắc đầu trả lời liền có thể.”

“Nha!” tốt đẹp.

“Nếu như ta nói, ta có những biện pháp khác, có thể không rõ cổ độc, chỉ là ngươi sau đó chỉ là một người bình thường, không biết võ công, ngươi còn muốn trị cổ độc sao?” làm Độc Cô Thiên Tuyệt biết trị cổ độc sẽ chịu đựng như thế thâm thống khổ, kỳ thực là thiên hướng với không rõ. Người bình thường mà thôi, hắn vẫn che chở nàng, này lại có quan hệ gì.

Thiên Diệp mau mau gật đầu.

Giải, sao không giải. Cả đời dài như vậy, đó cũng không cách nào bảo đảm sẽ phát sinh cái gì. Nói trắng ra, một khi bị rắn cắn mười năm sợ tỉnh thằng, nàng vẫn là sẽ không toàn bộ tin tưởng Độc Cô Thiên Tuyệt, nàng đã biến thành người bình thường, nếu như có một ngày, hắn bỏ xuống nàng, nàng nên làm gì tự xử?

“Không sợ đau đớn?”

Thiên Diệp nhếch lên miệng nhỏ, tiếp tục gật đầu. Sợ nha, sợ quy sợ, giải vẫn phải là giải.

“Ngươi tên tiểu tử này, bắt ngươi làm sao bây giờ?” Độc Cô Thiên Tuyệt quát bỗng chốc nàng cái mũi nhỏ, thôi, nàng muốn làm, hắn chống đỡ chính là, có hắn ở, sẽ giúp đỡ nàng giảm thiểu đau đớn.

“Được rồi, hại ngươi người, muốn ta hiện tại dặn dò điều tra rõ ràng, sau đó giải quyết đi không?” nghĩ tới đây cái, Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt xẹt qua tàn nhẫn. Vẫn là là thế nào nhẫn tâm người, mới sẽ đối với một đứa bé ra tay, hắn Diệp Bảo, như thế tiểu trải qua những thứ này...

Thiên Diệp lắc đầu. Nàng vừa bắt đầu liền nghĩ rõ ràng, nàng nếu chiếm cứ thân thể này, dù sao cũng nên đối với thân thể này chủ nhân cũ báo lại chút gì. Như vậy những này, nàng nên chính mình tới làm.

“Được, vậy thì nghe lời ngươi. “

Hiện tại hắn rốt cuộc biết, bé không phải tựa sát đại thụ tồn tại ký sinh đằng, là bằng bản thân nàng, cũng có thể bay lượn cửu thiên Phượng Hoàng.

Nếu như vậy, hắn liền một mực yên lặng mặc đứng ở sau lưng nàng, bảo vệ nàng một chút trưởng thành, cuối cùng cùng với chính mình sóng vai.

Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (2 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator

Chương 8: Lo lắng tắm thuốc, hồng y yêu nghiệt

Spoiler:

Giải cổ độc, đầu tiên là cần bào tắm thuốc. Cổ độc, vì là độc, vì là trùng. Tử cổ vào thân thể người, không có mẫu cổ dẫn dắt, là bất sẽ tự nhiên đi ra, chỉ có ở trong người giết chết tử cổ. Tử cổ vừa chết, mẫu cổ cũng sẽ tùy theo chết đi.

Cái gọi là lấy độc công độc, tắm thuốc muốn do chí độc đồ vật ngao chế mà thành, bởi vì Thiên Diệp bên trong chính là Huyết Cổ, độc tính mạnh hơn một phần. Tắm thuốc độc tính chậm rãi thẩm thấu tiến thân thể quá trình, là đặc biệt thống khổ.

Người thường khó có thể chịu đựng, như vậy Thiên Diệp đây?

Cái bàn gỗ đàn trên đặt tiểu bồn tắm, bên trong từng có bán hắc chất lỏng màu tím, tỏa ra màu đen bọt khí. Tiểu bồn tắm rất hẹp, cũng không sâu, vừa vặn để chất lỏng mạn quá Thiên Diệp thân thể, đồng thời không đến nỗi làm cho nàng bị ngập đến.

“Diệp Bảo, đến, ăn cái này.” Độc Cô Thiên Tuyệt hai ngón tay nắm bắt một viên màu xanh nhạt viên thuốc, viên thuốc này hoặc nhiều hoặc ít sẽ giảm thiểu nàng đau đớn.

Thiên Diệp bé ngoan nuốt xuống, xem sắc mặt hắn căng thẳng dáng vẻ, trong lòng bất đắc dĩ, lại có chút không nói ra được cảm giác. Người đàn ông này, rõ ràng hẳn là trời sập xuống đều sẽ không sợ dáng vẻ, nhưng như thế lưu ý nàng sẽ chịu đựng đau đớn.

“Nha nha!” nàng sẽ rất tốt, không muốn lo lắng như vậy.

“Chủ, có thể bắt đầu rồi.” túc lão kiến thức như vậy chủ, trong lòng không thể bảo là không khiếp sợ, chủ vẫn luôn là tránh xa người ngàn dặm dáng vẻ.

“Diệp Bảo, ta ngay ở bên cạnh ngươi nhìn, nếu như không chịu nổi chúng ta liền không tiếp tục.” bé tự thân quan trọng nhất, hắn chống đỡ sự lựa chọn của nàng, thế nhưng không có nghĩa là có thể dùng tính mạng của nàng khỏe mạnh làm tiền đặt cược.

Độc Cô Thiên Tuyệt trước tiên dùng thân thể che khuất bé, lại mở ra y phục của nàng, chậm rãi để vào trong bồn tắm, nhìn hắc chất lỏng màu tím dần dần mạn quá nàng làn da trắng như tuyết, sau đó là cái cổ, cho đến còn lại đầu nhỏ lộ ở bên ngoài.

Thiên Diệp vừa vào chất lỏng, liền có thể cảm giác kia chất lỏng quanh quẩn tại thân thể mỗi một góc, như muốn cấp bách vọt vào da thịt của chính mình bên trong đi. Bắt đầu là trên da thịt ma ý, sau đó một lát sau mặt ngoài trở nên không cảm giác, kia cỗ ma ý bắt đầu tiến vào mạch máu, cốt tủy, vốn là là tô tô, còn cảm thấy thoải mái. Thế nhưng rất nhanh, liền đã biến thành thống ý, từng điểm từng điểm, mạn tới, như vô số mũi kim trát nàng.

Túc lão đứng ở một bên, nguyên bản là trưởng bối đối với tiểu bối thương yêu, hiện tại nhưng đối với tiểu chủ nhân mang tới kính ý. Này đã qua một phút, độc tính bắt đầu dần dần tiến vào cốt tủy, hiện tại chịu đựng thống ý đã rất nghiêm trọng. Thật là tiểu chủ nhân không có bất kỳ khóc gọi, chỉ là trứu quấn rồi lông mày, chăm chú mím môi bờ môi. Nàng so với bình thường người có càng lòng kiên định tính, ngày sau, sợ cũng là như chủ như thế, là chí cao vô thượng người.

“Đã được chưa?” Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn coi bé sắc mặt tái nhợt, mím môi thật chặt ba, nếu như nàng hiện tại nha đã mọc ra, sợ là muốn cắn phá bờ môi. Kỳ thực nếu như nàng sẽ khóc sẽ náo cũng còn tốt, bộ này yên tĩnh ẩn nhẫn dáng vẻ, để trong lòng hắn càng chua trướng, hận không thể chính mình ở bên trong càng tốt hơn.

Nàng vẫn là là chịu qua cái gì, mới sẽ biến thành ngày hôm nay như vậy dáng vẻ. Rõ ràng hẳn là trong tháp ngà công chúa, nhưng hoạt như cứng cỏi cỏ dại.

“Chủ tử, còn kém một hồi. “

Độc Cô Thiên Tuyệt trước đó đã nghĩ điểm Thiên Diệp ngủ huyệt, làm cho nàng ngủ, là có thể không cần chịu đựng những này thống khổ. Túc lão khuyên can hắn, bởi vì, nếu như vừa bắt đầu liền chìm vào giấc ngủ, không có ai để ý thức, độc tính xâm lấn thời không thể dẫn dắt, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, chờ thời gian quá bán, độc tính đã chân chính xâm nhập cốt tủy, là có thể điểm ngủ huyệt.

“Bảo, ngươi rất lợi hại, sắp xong rồi.” Độc Cô Thiên Tuyệt xem khuôn mặt nhỏ của nàng trên có mồ hôi lạnh không ngừng nhỏ xuống đến, thân thể cũng bắt đầu tiểu phạm vi run rẩy, xem ra là đến cực hạn nhất định.

Thiên Diệp hiện tại cảm thấy cả người đều không phải là mình, thống khổ đến cảnh giới nhất định, sẽ mất cảm giác. Nàng bây giờ còn có tâm tư nghĩ đến đời trước luyện tập thân thủ thời điểm.

Nàng nội tình kém, ở cô nhi viện đợi lâu như vậy, thường thường ăn không đủ no mặc không đủ ấm, tự nhiên thân thể không tốt. Luyện tập thời điểm muốn dậy sớm, tồn thật mấy tiếng trung bình tấn, luôn giữa đường ngất đi, sau đó, người kia nói thế nào ―― Nhất, ngươi thật kém cỏi!

Ngươi thật kém cỏi...

Thật là hiện tại người này, sẽ nói ―― ngươi thật là lợi hại.

Nói cho cùng, nàng vẫn không có triệt để thả xuống quá khứ. Hiện đang nhớ tới trước đây, trong lòng vẫn là sẽ cảm thấy đáng thương, liên đới sự thù hận, trước đây trả giá hết thảy, sau đó không còn gì cả. Hiện tại không cần trả giá, là có thể được nhiều như vậy.

“Chủ tử, có thể. “

Túc lão tiếng nói vừa dứt, Độc Cô Thiên Tuyệt ngay ở bé trong người hơi điểm nhẹ, tiếp được nàng muốn truỵ xuống thân thể, đem nàng hướng về bồn tắm bên cạnh tới gần. Nắm khăn lau đi nàng giọt mồ hôi nhỏ, trong lòng thở phào nhẹ nhõm.

Chuyện kế tiếp, liền dễ làm.

Thiên Diệp thăm thẳm chuyển lúc tỉnh, đã là sau ba canh giờ, nhìn một chút che kín chăn mỏng, nàng ở trên giường, xem ra là đã bào được rồi, sau đó thử nghiệm giật giật thân thể, quả thực chua trướng cực kỳ.

“Diệp Bảo tỉnh rồi?” Độc Cô Thiên Tuyệt vẫn thủ ở bên cạnh, cầm quyển sách, cũng không yên tâm tư ở phía trên, khi nghe đến tiếng vang mau mau đi tới bên giường, liền nhìn thấy bé nhíu chặt lông mày dáng vẻ: “Ngoan, hiện tại độc tính còn không bài ra ngoài thân thể, thân thể sẽ không thoải mái, chờ sau đó châm cứu quá là tốt rồi. “

Thiên Diệp hấp háy mắt xem hướng người tới, ồ? Dĩ nhiên là quần áo màu đỏ...

Độc Cô Thiên Tuyệt lúc này không có mặc quần áo màu trắng, đổi màu đỏ vân đoạn mở sam, vạt áo trên thêu màu đen mạn đà la hoa văn, trông rất sống động, giống như là muốn nở rộ dáng vẻ. Tóc đen trên lúc này cũng không phải ngọc bích cây trâm, đổi thành lụa đỏ mang trói lại đến.

Màu đỏ ở trên người hắn là một loại rất có lực xung kích coi cảm, nguyên bản bạch y đẹp trai như đế tiên, hiện tại liền đã biến thành sa đọa hạ phàm yêu nghiệt, màu đen mạn đà la là khiến người ta thiêu thân lao đầu vào lửa khát cầu. Một cái nhíu mày một nụ cười, là để thiên địa hủy diệt sắc thái.

Không nghĩ tới, hắn mặc vào màu đỏ, sẽ biến thành bộ này dáng vẻ. Thật muốn đi tới cắn một cái...

“Xem ra Diệp Bảo rất hài lòng?” Độc Cô Thiên Tuyệt nhếch miệng, cười đến phong hoa vô song.

“Anh...” đúng đấy đúng đấy, quả thực quá yêu nghiệt!

“Đến, ngươi cũng có.” Độc Cô Thiên Tuyệt lấy ra một cái giống như đúc xiêm y màu đỏ.

Bé ngoan tùy ý Độc Cô Thiên Tuyệt thay đổi y phục Thiên Diệp rất hưng phấn, móng vuốt nhỏ chỉ vào gương đồng, để hắn đem nàng ôm lấy đi, nhìn chính mình có phải là cũng rất yêu nghiệt.

Đáng tiếc...

Đây rõ ràng vẫn là một béo mập nắm mà, ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực, nho nhỏ, giống như đúc quần áo, cùng hắn như muốn hòa làm một thể. Gương đồng mơ mơ hồ hồ, đi được gần rồi, thấy rõ nàng hiện tại dáng dấp. Đồ tế nhuyễn tóc đen thui, ngăn ngắn phục tùng nắp ở trên đầu, mặt rất nhỏ, hai gò má có chút thịt đô đô, ngũ quan tinh xảo, con mắt rất lớn, lông mi dày đặc nhỏ dài, bên mép lê oa như ẩn như hiện. Xem ra, thân thể này sau khi lớn lên cũng kém bất đi đâu.

Ân, sau đó dựa vào bộ này dáng vẻ, coi như nàng không tiền cũng không thế, lừa gạt cá biệt cái mỹ nam là không có vấn đề...

Cũng còn tốt Độc Cô Thiên Tuyệt không phải nàng con giun trong bụng, không phải vậy đều muốn bắt ngón tay cho nàng cái bảng xác, như thế tiểu, đã nghĩ mỹ nam.

Túc lão nhìn thấy này một lớn một nhỏ thời điểm, tương tự kinh diễm bỗng chốc. Luôn luôn chưa từng xem chủ xuyên ngoại trừ màu trắng bên ngoài quần áo.

“Túc lão, bắt đầu đi. “

“Vâng. “

Thiên Diệp nằm nhoài nhuyễn trên giường, nhìn Túc lão cầm một bao châm bao, nơi đó to to nhỏ nhỏ dài ngắn bất nhất châm, đây là... Đều muốn quấn tới thân thể nàng đi tới?

“Tiểu chủ nhân, không phải sợ, ghim kim không có chút nào thống.” Túc lão nhẹ nhàng nói, hắn làm rất lâu trong lòng kiến thiết, thêm vào trước hơn nửa canh giờ luyện tập, miễn cưỡng lộ ra một có thể xưng là cười khuôn mặt tươi cười, có người nói tiểu hài tử khá là yêu thích hòa ái người, đáng thương hắn lão già này nghiêm túc hơn nửa đời người, nào có biết cái gì là cười.

Bị Túc lão xoắn xuýt nếp nhăn khuôn mặt tươi cười thành công sợ rồi Thiên Diệp, ghim kim quả nhiên là không hề có một chút cảm giác...

Thiên Diệp không cảm giác, có thể không có nghĩa là người nào đó không cảm giác. Nhìn Độc Cô Thiên Tuyệt lại túc mặt, đen như mực con ngươi nháy mắt không ngừng mà nhìn chính mình, sợ nàng đột nhiên biến mất rồi tự. Thiên Diệp quyết định vẫn là hi sinh bỗng chốc hình tượng của bản thân.

Xem thân thể nàng trên tràn đầy ngân châm, cùng chỉ tiểu con nhím tự... Một mực còn hướng về phía hắn nhe răng trợn mắt làm mặt quỷ. Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn, nguyên bản căng thẳng biến mất không còn tăm hơi, có chút không nhịn được cười. Này bảo khí tiểu tử...

Rốt cục bất nghiêm túc như vậy, Thiên Diệp thư một hơi. Luôn để mỹ nam vì nàng trầm mặt sắc, vậy cũng là rất lớn tội lỗi.

Ngân châm từ gốc rễ bắt đầu một chút mạn trên màu đen, cuối cùng, toàn bộ đã biến thành màu đen. Túc lão đưa tay, nhanh chóng cây ngân châm lấy xuống.

Độc Cô Thiên Tuyệt xem Túc lão hoàn thành châm cứu, ôm lấy bé, sờ mặt nàng.

Túc lão tiếp theo vì là Thiên Diệp chẩn mạch: “Chủ tử, tiểu chủ nhân xem như là đã giải sâu độc, đón lấy ăn mấy phó dược là tốt rồi. “

A? Nàng lại vẫn phải uống thuốc? Loại kia đen thùi lùi thuốc Đông y? Thiên... Nếu không làm cho nàng nhiều hơn nữa trát mấy châm được.

“Hừm, vậy thì tốt.” Độc Cô Thiên Tuyệt đối với chuyện này rốt cục giải quyết, rất là thở phào nhẹ nhõm, trong lòng tảng đá lớn rơi xuống.

Thật là, không nghĩ tới đón lấy chờ hắn, là càng nghiêm túc khiêu chiến.

“Diệp Bảo, đến, há mồm.” Độc Cô Thiên Tuyệt cầm muỗng nhỏ tử, nơi đó là đen thùi lùi dược.

Mím chặt miệng, lắc đầu. Không muốn uống, nàng không muốn uống.

“Bảo, ngoan nha, không khó uống.” tiếp tục kiên trì hống.

Lắc đầu, không uống không uống, chính là không uống. Nàng đáng ghét nhất uống thuốc.

Độc Cô Thiên Tuyệt làm sao cũng không nghĩ tới bé sẽ sợ uống dược, trước ghim kim cái gì cũng tốt tốt: “Cùng trước ngươi uống dược chúc như thế a, uống rất ngon. “

Thiên Diệp vẫy vẫy tứ chi, tránh ra hắn, bò đến cách hắn địa phương xa xa. Hừ, nguyên lai nàng trước uống chính là dược chúc. Người xấu này.

Độc Cô Thiên Tuyệt bưng dược bất đắc dĩ thở dài, vậy phải làm sao bây giờ? Bỗng nhiên, tâm tư xoay một cái, nghĩ đến cái gì.

“Bảo, ngươi liền cam lòng ta khổ sở sao?” Độc Cô Thiên Tuyệt chậm rãi cúi đầu, vẩy mực tóc đen từ phía sau lưng trượt tới trước người, dày đặc lông mi che lại cặp kia ẩn giấu vô số ánh sao con ngươi.

Bộ này dáng vẻ, thấy thế nào, làm sao thất lạc. Làm cho nàng có chút lo lắng.

“A...” không nên như vậy, nàng uống là được rồi.

Thiên Diệp bò lại trong lồng ngực của hắn, nháy mắt, ra hiệu hắn cho ăn nàng uống là được rồi.

Độc Cô Thiên Tuyệt hôn nhẹ khuôn mặt nhỏ của nàng: “Ngoan nha, đến, chậm rãi uống. “

Hắn thừa dịp bé cau mày uống dược trong nháy mắt, trong mắt xẹt qua một tia thực hiện được ý cười.
Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (2 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 9: Học được gọi Tuyệt, đi dạo phố phiền phức

Spoiler:
“Tiểu chủ nhân đã hoàn toàn khỏi rồi, hơn nữa, cùng trong sách thuốc nói không sai, tiểu chủ nhân thể chất thật sự có thay đổi.” Túc lão chậm rãi mơn trớn chòm râu, thu hồi bắt mạch tay, mặt mày mỉm cười.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn bé hồng hào khỏe mạnh sắc mặt, trong lòng cũng rất vui sướng, đương nhiên còn có chút giải thoát ý vị, thực sự là mấy ngày nay bức bé uống dược, cách gì đều xuất ra. Vừa mới bắt đầu là khổ nhục kế, kế nghiệp không còn hiệu quả, không thể làm gì khác hơn là dùng mỹ nhân kế. Muốn hắn quạnh quẽ yên lặng tính tình, mỹ nhân kế thực sự là...

Thiên Diệp nghe được túc lão nói như vậy cũng đập lên móng vuốt nhỏ, ha ha, nàng rốt cục có thể không cần uống kia đen thùi lùi thuốc Đông y.

“Tiểu chủ nhân thân thể này, ngày sau tất nhiên là võ học kỳ tài, kinh tài tuyệt diễm, ngạo thế quần hùng. “

Độc Cô Thiên Tuyệt đối với cái này cũng không tỏ rõ ý kiến, luyện võ? Quá mức khổ cực. Có thể tên tiểu tử này, lại là cái có chủ kiến. Ai.

Quả nhiên, nhìn nàng nghe được cái này, trong mắt thì có không che giấu được hưng phấn.

Tô Thành tháng ngày quá không có chút rung động nào, không có người nào cùng sự tiếp đãi, Thiên Diệp rất yêu thích loại này ấm áp sinh hoạt.

Mỗi sáng sớm cùng Độc Cô Thiên Tuyệt đồng thời tỉnh giấc, ăn mặc như thế quần áo, sau đó nhìn Túc lão từ ái đậu nàng hài lòng, còn có Ám Nhất Nguyệt Nhất bọn họ, đều là người rất đáng yêu đây. Đời trước, nếu như bất cẩn thận ngẫm lại, đều đã quên là hình dáng gì.

Có điều, có như thế không bằng ý, vậy thì là gần nhất, người nào đó đặc biệt yêu thích làm một việc. Tỷ như hiện tại.

“Bảo, đến, cùng ta đồng thời nói ―― Tuyệt.” Độc Cô Thiên Tuyệt nằm nghiêng ở trên giường, quay về sụp một bên khác Thiên Diệp đưa tay ra, hồng y bởi vì động tác của hắn hơi mở rộng, lộ ra một mảng nhỏ ôn hòa trắng nõn lồng ngực, hiện ra mê người ánh sáng lộng lẫy.

Thiên Diệp tao nhã phiên cái liếc mắt, tự từ ngày đó chính mình quay về một bàn mỹ thực nói rồi cái “Ăn” sau đó, người này liền từ sáng đến tối không ngừng ở bên tai nàng tẩy não.

Hừ! Nàng chính là không nói.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn đem khuôn mặt nhỏ uốn một cái, không để ý tới hắn tiểu tử, trên mặt xẹt qua một tia thất bại. Hắn Diệp Bảo, nói ra khỏi miệng câu nói đầu tiên, dĩ nhiên không phải ―― Tuyệt. Hắn chuẩn bị tâm lý lâu như vậy...

Nhưng, không thể từ bỏ, câu thứ nhất không được, vậy thì câu nói thứ hai!

“Bảo, đến, đến Tuyệt bên người đến.” tiếp tục ôn thanh gọi nàng.

Thiên Diệp lúc này mới quay đầu, trên đầu đồ tế nhuyễn tóc đen dùng dây đỏ đâm cái tiểu líu lo, thêm vào màu đỏ tiểu quải sam, càng ngày càng ngọc tuyết khả ái, cười lên như cái ngọt mềm mại tiểu gạo nếp nắm.

Nàng chống móng vuốt nhỏ, chậm rãi đứng lên hai chân, vừa mới bắt đầu sẽ có chút lắc, ổn sau đó, nàng liền cất bước 'Ba tháp ba tháp' hướng về Độc Cô Thiên Tuyệt bên kia đi.

Nói đến đây cái ―― bước đi, nàng liền cảm thấy thật thất bại a, nhớ nàng một người trưởng thành linh hồn, còn là một thân thủ không tệ, học bước đi còn dùng lâu như vậy. Cảm giác muốn mất hết đông đảo xuyên qua đại quân mặt.

Độc Cô Thiên Tuyệt vẫn đưa tay, chờ bé đi mau đến trước người, liền một cái ôm chầm nàng. Đem nàng khốn ở trên người không thể động.

“Đến, Bảo, cùng ta nói ―― Tuyệt! “

A a a! Làm sao trả lại...

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn bé muốn xù lông, thử thay cái biện pháp: “Bảo, ngoan, học được, đêm nay liền không húp cháo.”

Không húp cháo? Kia mang ý nghĩa, nàng có thể gặm đùi gà? Có thể ăn ngư? Có thể ăn thịt?

Nghĩ tới đây cái, cảm giác ngụm nước muốn mạn hiện ra.

“Tuyệt.” Thiên Diệp mở ra miệng nhỏ, ngọt ngào chán gọi, còn phụ tặng một mỹ lệ khuôn mặt tươi cười.

Độc Cô Thiên Tuyệt vẫn khát vọng từ bé trong miệng nghe được tên của hắn, hắn chờ mong, nhưng chân chính nghe được thời khắc này, nhưng sửng sốt. Chưa từng có từ người khác trong miệng nghe được như thế thân mật kêu gào, mà giờ khắc này, hắn Diệp Bảo, dùng ngọt nhuyễn tiếng nói, giương lên khả ái làn điệu, thẳng tắp thét lên tâm khảm bên trong đi tới.

“Tuyệt.” nhìn hắn một mặt sững sờ, khó có thể tin dáng vẻ, lại gọi một câu, để hắn về hoàn hồn.

“Diệp Bảo ngoan, ta là Độc Cô Thiên Tuyệt, thế nhưng, Diệp Bảo phải gọi ta Tuyệt. “

Sau đó, Thiên Diệp bởi vì muốn ăn mỹ thực, Thiên Diệp dũng cảm hi sinh tự mình, miệng nhỏ không biết hô bao nhiêu lần ―― Tuyệt, liền vì thảo hắn hài lòng. Cũng may Độc Cô Thiên Tuyệt biết chiếu nàng bộ này tiểu cổ họng, đúng lúc ngừng lại nàng.

Lần này bữa tôi, Độc Cô Thiên Tuyệt tâm tình cũng có thể gọi là là tinh thần phấn chấn, nhìn thấy thuộc hạ chào hỏi, còn có thể hảo tâm tình cười để lên. Kinh rơi mất một bọn người cằm, coi chính mình bắt đầu từ ngày mai đến liền không thấy được ngày thứ hai thái dương.

Thiên Diệp nhìn thấy như vậy hắn, liền bạch mắt cũng không muốn cho.

Rất nhanh, đến bữa tối.

Nhìn trước mắt chén nhỏ cháo...

“Ngoan nha, ngươi vừa mới dài ra hai cái răng, uống cháo thì được, không như vậy gặm rơi mất làm sao bây giờ?” Độc Cô Thiên Tuyệt nói là nói như vậy, có thể trong mắt mang theo bất lấy phát hiện thực hiện được ý cười.

Người xấu! Người xấu! Hắn đây là lừa dối nàng tâm linh nhỏ yếu. Hừ! Sau đó cũng không tiếp tục gọi hắn.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng một mặt sinh không thể luyến cùng phẫn uất, mắt cũng không mang xem mét hồ, không thể làm gì khác hơn là lại mê hoặc nàng: “Ăn cháo, buổi tối dẫn ngươi đi đi dạo phố? Hả?”

Thiên Diệp khuôn mặt nhỏ cong lên, người này, lại lừa nàng, cho rằng nàng là ba tuổi đứa nhỏ sao?

“Diệp Bảo, lúc này sẽ không lại lừa ngươi, ngoan a.” Độc Cô Thiên Tuyệt cảm thấy còn tiếp tục như vậy, tín dự của hắn ở bé trong lòng đều thành không, ai, thực sự là bảo khí tiểu tử.

Buổi tối Tô Thành đèn đuốc huy hoàng, không trung tình cờ còn có yên hỏa tỏa ra, trên đường bóng người tầng tầng, rìa đường cửa hàng san sát, truyền tới trong tai tiếng rao hàng, tiếng cười, thật không náo nhiệt.

Thiên Diệp vẫn là lần thứ nhất buổi tối đi ra, ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực nhìn chung quanh, đối với rất nhiều thứ đều đặc biệt hưng kỳ.

Thật là nhiều người a, nóng quá náo a.

Độc Cô Thiên Tuyệt sở trường thu bé eo, nhìn nàng không ngừng mà dò ra thân thể, chỉ sợ nàng rơi xuống, té.

“Tuyệt, ăn! Ăn!” Thiên Diệp nhìn thấy một cái người đàn ông trung niên cầm xâu kẹo hồ lô đang bán, mau nhanh nắm móng vuốt nhỏ chỉ vào bên kia. Nàng cho tới bây giờ chưa từng ăn vật này đây.

“Ngoan, ngươi ăn không được. “

“Ăn! Ăn!” nàng cũng chỉ có hai viên cửa nhỏ nha, mặc dù tốt đáng tiếc, nhưng liếm một liếm đều là có thể chứ?

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng tiểu sàm dạng, không thể làm gì khác hơn là đứng dậy đi tới quán nhỏ phiến bên cạnh.

“Đại! Đại!” muốn chọn to lớn nhất.

“Được, cho ngươi chọn to lớn nhất.” Độc Cô Thiên Tuyệt sủng nịch nở nụ cười, bất đắc dĩ ở một đống kẹo hồ lô bên trong chọn một xem ra to lớn nhất, trả tiền, xé đi vỏ ngoài, đưa cho nàng.

Thiên Diệp nắm móng vuốt nhỏ nâng nó, lè lưỡi liếm một liếm, ân, thật ngọt, nếu không cắn một cái?

Độc Cô Thiên Tuyệt vẫn chú ý động tác của nàng, lập tức đem xâu kẹo hồ lô lấy đi: “Hả? Không thể cắn.”

“Được!” kia nhanh trả lại nàng đi, nàng không cắn là được rồi.

Độc Cô Thiên Tuyệt cho rằng không biết ý của nàng, đem xâu kẹo hồ lô nắm ở trên tay chính là không cho nàng, những này quán nhỏ phiến đồ vật, không sạch sẽ, liếm một cái thưởng bỗng chốc cũng chính là. Chờ chút tìm một chỗ, sấn nàng không chú ý, ném xuống chính là.

“Xấu!” Thiên Diệp bực mình, muốn cắn hắn, người đàn ông này, luôn như vậy.

Độc Cô Thiên Tuyệt nghe vậy câu môi nở nụ cười, ánh đèn yểu điệu dưới, hiện ra đến mức dị thường mê hoặc: “Tiểu tử, giận?”

“Hừ!” không muốn nói chuyện cùng ngươi.

Nhìn nàng trừng mắt, miệng nhỏ mím môi, tức giận cực kỳ dáng vẻ. Bờ môi mặt trên bởi vì xâu kẹo hồ lô duyên cớ, vẫn là hồng ti tia thủy nhuận nhuận. Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt xẹt qua một tia ám sắc.

“Cha, có tiểu muội muội.”

Đột nhiên, có cái vóc người khôi ngô trung niên bố y nam nhân ôm cái bé trai tử hướng về này vừa đi tới.

“Cha, đi tới một điểm, tiểu muội muội thật đáng yêu a.” con trai trong mắt xẹt qua kinh hỉ, ở hắn cha trong lồng ngực hung hăng lắc lắc thân thể, muốn đến Thiên Diệp bên này tập hợp tiến vào một điểm.

“Công tử, thật không tiện, khuyển tử rất yêu thích con gái ngươi.” người đàn ông trung niên gãi đầu một cái, hắn là kẻ thô lỗ, quay về như thế một đế tiên giống như công tử, thoáng thật không tiện.

Độc Cô Thiên Tuyệt không khả quan áp sát như thế, cất bước đã nghĩ rời đi, lại nghe được người này nói Diệp Bảo là nữ nhi của hắn, mang theo hàn ý ánh mắt lơ đãng đảo qua hắn.

“Tiểu muội muội, đừng đi, ta thật thích ngươi, ta đưa cái này đưa cho ngươi thế nào? Ngươi cùng ta về nhà chứ?” bé trai nhìn thấy như thế khả ái tiểu muội muội liền muốn đi rồi, rất gấp, dùng sức giang hai tay đến gần, kéo Thiên Diệp tay nhỏ, đem trong tay vòng bạc nhét vào Thiên Diệp trong lồng ngực.

Thiên Diệp đồng dạng không thích người xa lạ cầm lấy nàng, vung mở bé trai tay, nhìn trong lồng ngực chẳng hiểu ra sao thêm ra đến vòng bạc, đây là rất mộc mạc một vòng bạc, mặt trên xuyết linh đang nhỏ.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn này một đôi phụ tử, còn có chạm qua Thiên Diệp bé trai, trong mắt ý lạnh càng sâu, kẻ bề trên ác liệt khí tràng thả ra ngoài.

Người đàn ông trung niên là cái không từng va chạm xã hội, đối mặt như vậy Độc Cô Thiên Tuyệt, có chút run rẩy, âm thanh run lẩy bẩy: “Công tử, xin lỗi, chúng ta mạo phạm, tiểu Phù, nhanh, nghe lời, đem vòng bạc cầm về.”

Bé trai nghe được phụ thân quở trách, trong mắt từ từ xuất hiện nước mắt, miệng nhỏ méo đi: “Cha, cha, không muốn, ta yêu thích cái này tiểu muội muội, chúng ta đem nàng mang về nhà có được hay không.”

Người đàn ông trung niên càng thêm thật không tiện, căng thẳng vừa thẹn, quay về Độc Cô Thiên Tuyệt lúng túng cười cười, tiếp tục đối với bé trai nói: “Tiểu Phù, nghe lời, đem vòng bạc cầm về.”

Thiên Diệp cảm thấy đứa bé trai này cùng hắn cha quả thực không giải thích được, nào có người thấy yêu thích tiểu muội muội liền muốn ôm về nhà a. Còn có, lớn như vậy, còn động bất động muốn khóc, hừ, so với nàng còn không bằng. Cầm lấy vòng bạc liền muốn vứt lại bé trai trong lồng ngực.

Lúc này, bé trai nhưng hấp lưu mũi, vẻ mặt đưa đám, đưa tay ra cầm lại vòng bạc, trong lúc lơ đãng, vòng bạc còn sát qua Độc Cô Thiên Tuyệt tay.

Người đàn ông trung niên lại không ngừng xin lỗi, ôm bé trai hướng về xa xa đi rồi, kia bé trai còn thỉnh thoảng chốc nữa, đăm chiêu xem Thiên Diệp một chút.

Độc Cô Thiên Tuyệt trong mắt xẹt qua một tia ám phúng, từ trong lòng lấy khăn tay ra, cho trong lồng ngực bé chà xát tay, lại sát tay của chính mình. Sau đó khăn ném xuống đất.

“Diệp Bảo, còn muốn đi dạo sao?”

“Về.” vừa nãy hảo tâm tình đều bị phá hỏng, nhỡ ra chờ chút trở lại như thế vừa ra, kia sao có thể làm, vẫn là không muốn đi dạo.

“Hừm, vậy chúng ta đi về trước, lần sau lại đi dạo.” Độc Cô Thiên Tuyệt hôn nhẹ khuôn mặt nhỏ của nàng, một mặt cưng chìu nói.

Hai người chậm rãi về hiệu thuốc trên đường.

Địa phương này cách đường chính có chút xa, ngoại trừ tình cờ có nhân gia cửa sổ lộ ra đến ánh sáng, không phải vậy đường đều sẽ không thấy rõ.

“Đi ra đi. “


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (3 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 10: Thầm theo dõi, nam hài cầu cứu
Spoiler:

“U, nhanh như vậy liền phát hiện!” đột nhiên vang lên một đạo thô cuồng âm thanh, đánh vỡ này buổi tối yên tĩnh, lập tức âm u trong ngõ tắt đi ra một bóng người.

Này không phải vừa mới cái kia người đàn ông trung niên? Đúng, bên cạnh hắn còn theo cái kia bé trai.

Lẽ nào bọn họ vẫn đi theo nàng cùng Độc Cô Thiên Tuyệt phía sau? Nàng lúc nào cảnh giác tính như thế chênh lệch...

“Xem ngươi cũng là con nhà giàu, bên người không mang hộ vệ? Khà khà, đem ngươi trong lồng ngực hài tử cho ta là được, liền thả ngươi rời đi, thế nào?” người đàn ông trung niên thay đổi vừa nãy khúm núm, trên mặt cười đến dữ tợn, bắp thịt trương hoành, cái nào còn gặp vừa nãy mộc mạc người đàng hoàng dáng vẻ.

Độc Cô Thiên Tuyệt nghe được hắn nói muốn bé, vẫn mặt không biến sắc, chỉ là trong mắt xẹt qua không dễ phát hiện trào phúng cùng lạnh lẽo, ống tay áo phất động, hồng y ở dưới bóng đêm lộ ra cô tuyệt mê hoặc, tiếp tục cất bước nhàn nhã đi về phía trước.

Hắn không muốn ở bé trước mặt biểu hiện ra tàn nhẫn một mặt, người này, thức thời, tốt nhất không muốn lại cùng lên đến.

“Công tử, ngươi có thể đi không được, lại quá như vậy thời gian ngắn, ngươi nhưng là phải ngất ở này.” nam nhân âm lãnh nở nụ cười. Kia vòng ngọc trên hạ mê dược, không uống trước đó thuốc giải, chạm vào, quá một phút, sẽ té xỉu bất tỉnh nhân sự.

Té xỉu? Thiên Diệp hồi tưởng vừa nãy, đúng, cái kia bé trai, chạm qua nàng, còn gián tiếp nắm vòng bạc đụng tới Độc Cô Thiên Tuyệt.

Nàng nguyên bản hai mắt sáng rỡ trở nên tàn nhẫn, thẳng tắp nhìn về phía bé trai đứng bên cạnh người đàn ông trung niên. Lợi dụng chính mình còn nhỏ tuổi, đi dò xét người khác thiện ý, thực sự là quá đáng.

Cái kia bé trai không có bỏ qua này đạo ánh mắt, thân thể run cầm cập bỗng chốc, cái này khả ái tiểu muội muội, làm sao có chút đáng sợ...

“Ồ? Thật sao?” Độc Cô Thiên Tuyệt cũng không quay đầu lại, âm thanh mờ ảo không giống ở thế gian.

Người đàn ông trung niên xem Độc Cô Thiên Tuyệt còn không ngừng mà đi, mắt thấy phía trước thì có mấy gia đình, lộ ra ánh sáng. Theo bản năng chà xát bàn tay, quyết định ra tay.

“Tiểu Phù, đợi lát nữa ta đối phó người công tử kia thời điểm, ngươi liền đi đem cô gái kia ôm đi, biết không?”

“Đại nhân... Không... Không muốn đi!” bé trai nghĩ đến cái kia khả ái tiểu muội muội, còn có vừa mới cái kia ánh mắt, có chút không đành lòng, cũng có chút sợ sệt.

Người đàn ông trung niên duỗi ra dày đại bàn tay, quay về nam hài chính là một cái tát: “Đừng nói nhảm, ngươi cho ngươi là ai? Ta mới là lão đại, theo ta lên.”

Bé trai bưng bị đánh không cảm giác bên kia mặt, nhẫn nhịn đầu mê muội cùng vang ong ong, bước chân lảo đảo, đuổi tới người đàn ông trung niên.

Độc Cô Thiên Tuyệt ở người đàn ông trung niên đưa tay muốn đụng tới hắn quần áo thời điểm, một cái tay ôm bé, một cái tay khác vung tụ đánh ở người đàn ông trung niên mặt trán trên.

Người đàn ông trung niên cảm giác mình thân thể chấn động, 'Ầm' một tiếng trong nháy mắt ngã xuống đất, trong miệng phun ra một ngụm máu tươi, vẩn đục trong mắt có đau đớn, còn có khó có thể tin.

Bé trai cũng bị sợ rồi, chạy vội bước chân chạy đến người đàn ông trung niên bên cạnh, tay nhỏ lắc cánh tay của hắn: “Đại nhân... Ngươi thế nào rồi?”

Thiên Diệp ôm Độc Cô Thiên Tuyệt cái cổ, nhìn phía sau một màn. Kia cái người đàn ông trung niên, tuy rằng thảm như vậy, nàng...hay chưa cảm thấy đáng đời, Độc Cô Thiên Tuyệt ra tay nên vẫn là để lại tình. Cái kia bé trai cử động...hay chưa có chút kỳ quái, theo lý tới nói, xem chính mình cha thương thành như vậy, hẳn là khổ sở cùng phẫn nộ. Thật là, bé trai là sợ hãi, cùng với hơi giải thoát cảm giác.

Thực sự là, thú vị.

“Diệp Bảo, chúng ta không nhìn, trở lại.” Độc Cô Thiên Tuyệt sở trường đem bé đầu ôn nhu thác xoay người lại trước, ít nhiều gì, là càng muốn làm cho nàng nhìn thấy hắn nhu hòa một mặt.

“Về.” Thiên Diệp móng vuốt nhỏ vỗ vỗ hắn bàn tay lớn.

Lúc này.

Cái kia bé trai vọt tới phía trước đến, ngăn lại hai người, trên mặt dính điểm huyết ô, thân thể tuy rằng đang run rẩy, thế nhưng cắn môi, nỗ lực quay về hai người nói: “Công tử, tiểu muội muội, ta... Ta không phải cố ý làm... Làm những chuyện kia, ta... Ta là có nỗi khổ tâm trong lòng. Cầu các ngươi cứu cứu ta.”

Nếu như hắn tiếp tục theo người đàn ông trung niên trở lại, còn phải quá chó lợn không bằng sinh hoạt, huống chi, nhiệm vụ hôm nay không hoàn thành, tình cảnh sẽ như thế nào, hắn ngẫm lại liền run lên.

“Đi.” Thiên Diệp quả đoán một ngưỡng khuôn mặt nhỏ, âm thanh mang theo không phản đối.

Đó không có nỗi khổ tâm trong lòng? Thế giới này ―― người bình thường đang giãy dụa, cường giả lấy kiềm chế người khác làm vui, nhưng còn có càng mạnh hơn. Đó hoạt như vậy dễ dàng? Thật là, đây là có thể tùy ý hại lý do của người khác?

“Hừm, được, chúng ta đi.” tiểu tử có nàng đặc biệt kiến giải, hắn vâng theo chính là.

Bé trai làm sao đều không nghĩ tới hai người này liền nghe hắn nói tiếp cũng không muốn, duỗi ra bàn tay bẩn thỉu liền muốn kéo trên Độc Cô Thiên Tuyệt đỏ tươi vạt áo.

Sau đó, bị Độc Cô Thiên Tuyệt mang theo chân phong mạnh mẽ ngã xuống đất.

“Công tử... Cầu các ngươi... Ta... Ta nghĩ sống sót... Ta làm những này chỉ là bởi vì ta muốn sống sót...” nam hài nhẫn nhịn đau nhức, âm thanh mang tới hơi thở mong manh, trong mắt nhưng không có nước mắt.

Cuối cùng cũng coi như, nói câu tiếng người.

Thiên Diệp kéo Độc Cô Thiên Tuyệt ống tay áo, xem trong mắt nam hài quật cường ước ao: “Cứu.”

“Được, nghe Diệp Bảo.” Độc Cô Thiên Tuyệt mắt lạnh nhìn cái kia bé trai: “Đứng lên đến, theo đi.”

Dừng lại, đó là cầu sinh dục vọng, cái này đều không làm được, cứu hắn cần gì dùng? Như vậy, tự cầu phúc.

Trong mắt tiểu nam hài bắn ra tân sinh hào quang, không nghĩ tới lần này dĩ nhiên thành công, cái kia tiểu muội muội nói, công tử nghe vào. Hắn chống hai tay, nhẫn nhịn trong bụng đau đớn, từng điểm từng điểm chậm rãi bò lên. Thật tốt, chỉ cần có cơ hội thoát ly cái kia ma quật, làm cái gì đều là tốt đẹp.

Túc lão ở cửa vẫn quan sát, chủ cùng tiểu chủ nhân làm sao vẫn chưa về? Cũng không biết là chơi đi nơi nào. Tiểu chủ nhân nhỏ như vậy, đại buổi tối thổi gió mát làm sao bây giờ?

Mới vừa nhắc tới xong, liền nhìn thấy chủ tử bóng người xuất hiện ở trước cửa tiệm thuốc. Chỉ là, phía sau hai người làm sao theo một đứa bé trai, xiêm y rách nát, trên mặt còn có huyết ô, xảy ra chuyện gì?

“Túc lão, đem đứa bé trai này dẫn đi, hỏi rõ ràng sự tình, ngươi đến sắp xếp. “

“Vâng.” Túc lão trả lời, biết ý của chủ tử -- nếu như đứa nhỏ này không có ý đồ xấu, lai lịch chính đáng thương, là có thể bồi dưỡng lên, thu làm Tuyết Lâu người.

Thiên Diệp ở phía xa liền nhìn thấy Túc lão chuyên môn ở cửa chờ bọn hắn, trong lòng cảm động, hướng về phía hắn giang hai tay: “Ôm!”

Nàng ở Tô Thành nơi này đợi lâu như vậy, cùng Túc lão cũng coi như là thành lập cách mạng cảm tình, đối với cái này từ ái, cũng rất quan tâm chính mình Túc lão, trong lòng nàng là yêu thích.

Độc Cô Thiên Tuyệt xem bé thân thể nhô ra ngoài, dùng một cái tay dùng sức thu nàng eo, một con khác nặn nặn khuôn mặt nhỏ của nàng, tên tiểu tử này, hắn ở đây, còn dám để cho người khác ôm.

Túc lão nghe được tiểu chủ nhân muốn thân cận chính mình, tự nhiên vui mừng không được, cười đến đầy mặt nếp nhăn càng sâu, ngoài miệng ôn hòa địa nói: “Tiểu chủ nhân, Túc lão muốn làm sự đi tới, hiện ở không rảnh rỗi, lần tới ôm a.”

Chủ tử loại kia có thâm ý khác ánh mắt vẫn nhìn chính mình, hắn nào dám đi tới ôm tiểu chủ nhân. Liền như vậy, chủ tử còn mắt lạnh liếc nhìn chính mình bỗng chốc. Lẽ nào là nói rồi -- lần tới? Xem ra, chủ tử ý muốn chiếm hữu vẫn đúng là không phải bình thường lợi hại.

Túc lão cẩn thận sợ hãi thu hồi nụ cười, liền muốn mang theo bé trai đi.

Thật là không nghĩ tới bé trai tránh thoát Túc lão động tác, chạy chậm đến Độc Cô Thiên Tuyệt bên người, cũng không dám tới gần hắn, con mắt không cách mặt đất nhìn Thiên Diệp: “Tiểu muội muội, chuyện mới vừa rồi, xin lỗi.” tuy rằng cô em gái này rất nhỏ, xem ra chưa chịu quá đau khổ, rất đơn thuần hồ đồ, thế nhưng hắn cảm thấy nàng nhất định có thể hiểu.

Thiên Diệp mông bức, hắn muốn nói chính là cái này? Còn tưởng rằng hắn không muốn đi cùng người xa lạ như Túc lão, muốn đi cùng người đáng yêu như nàng đây.

“Không!” Thiên Diệp hiện nay nói một chữ cũng còn tốt, nói nhiều rồi tự... Ai, trẻ con thật là phiền phức, một cái miệng dễ dàng chảy nước miếng, thực sự là quá phiền phức.

Nàng kéo kéo Độc Cô Thiên Tuyệt ống tay áo, người đàn ông này khẳng định hiểu ý của nàng, để hắn thay truyền đạt liền tốt.

Nhìn nàng hai mắt long lanh, ướt át nhuận nhìn chính mình, tâm đều mềm đi, nói chuyện với bé trai cũng không tự giác nhu hòa hạ xuống: “Nàng nói đừng ngại.”

Bé trai nghe xong Độc Cô Thiên Tuyệt nói như vậy, lại quay đầu nhìn về phía Thiên Diệp, vẫn là muốn lấy được tiểu muội muội chính mồm thừa nhận.

Thiên Diệp nhìn hắn khát vọng mặt, gật đầu một cái. Hắn vì tồn tại, chuyện lúc trước vẫn là có thể tha thứ.

Nam hài rốt cục xác định ý của nàng, rất cao hứng, lộ ra khuôn mặt tươi cười, sau đó yên tâm cùng Túc lão rời đi.

“Chúng ta Diệp Bảo là đứa trẻ tốt.” Độc Cô Thiên Tuyệt cưng chìu nói.

Thiên Diệp tao nhã lườm một cái, hắn đây là mắt mù, chính mình nếu như cái tốt, người địa cầu đều muốn tiêu diệt tuyệt mất. Nàng chỉ là đối với loại này khổ sở giẫy giụa chỉ vì người còn sống, còn còn có một loại tỉnh táo nhung nhớ đồng cảm.

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng đầy mặt không phản đối: “Ở trong lòng ta, Diệp Bảo mãi mãi là đứa trẻ ngoan.”

Hắn nói chính là thật sự. Bất luận nàng sau đó sẽ chơi đùa tâm kế, sẽ bắt nạt người khác, sẽ lợi dụng người khác thiện lương, thậm chí hại người hại người, những này đều không trọng yếu. Thật cùng xấu tiêu chuẩn, là một người trong lòng cân nhắc, hắn cảm thấy nàng là người tốt, chính là tốt.

Nàng cần hại người, hắn cũng sẽ không ngăn lại, hỗ trợ đưa đao là được. Đời người dài bao lâu? Vì cái gọi là đại nghĩa, vì cái gọi là đại đạo, vì muôn dân bách tính, chính mình hoạt giáo điều cứng nhắc. Cần gì chứ?

Hắn Diệp Bảo, chính mình vui vẻ là được rồi.

Chờ đến lúc sau, Thiên Diệp biết rồi ý nghĩ của người đàn ông này. Vẫn là không nhịn được cảm khái, may là nàng không có muốn gieo vạ người khác ý nghĩ, không phải vậy, cái đại lục này cảm giác đều chơi xong.


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Message reputation : 100% (3 votes)
Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 11: Nam hài xuất xứ, thẩm vấn tổ chức

Spoiler:
Độc Cô Thiên Tuyệt ngồi ở vị trí cao nhất trong sảnh, ánh mắt như có như không trôi về hướng phòng ngủ phía đông.

Tiểu tử ngày hôm qua náo loạn hắn một buổi tối, nói là kể cái gì chuyện trước khi đi ngủ, bắt hắn nói một chút binh pháp hướng dẫn, kỳ môn độn giáp, còn tạm được? Chuyện xưa... Hắn vắt hết óc, cũng không có một cái nào ra dáng. Không thể làm gì khác hơn là cho nàng giảng những năm gần đây trải qua, tỷ như làm sao thành lập Tuyết Lâu, làm sao trở thành quốc sư, trong đó mạo hiểm khúc chiết tự không cần phải nói, không nghĩ tới tên tiểu tử này còn rất thích nghe.

Hai người nói liên miên lải nhải hơn nửa đêm, hắn là như thường thức dậy, tiểu tử này thì ngủ thẳng gần giữa trưa.

“Chủ tử, ngày hôm qua đứa bé trai kia, lai lịch xác thực không đơn giản.”

“Ồ?”

“Trong này, thật không đơn giản.” Túc lão sắp xếp lời nói một hồi: “Thằng bé này trước kia là con trai độc nhất trong nhà một phú thương, lúc hai tuổi bị tổ chức này lừa gạt đi vào, dùng phương pháp, chính là tối hôm qua muốn lừa gạt tiểu chủ nhân như thế.” nhắc tới cái này, Túc lão trong lòng thì có điểm nghĩ mà sợ cùng phẫn hận, tiểu chủ nhân may là là bình thường mê dược vào không được thân, thêm vào chủ tử là lợi hại, không phải vậy, không chắc sẽ phát sinh chuyện gì.

“Sau khi lừa gạt tiến vào, đầu tiên là đánh chửi, để tiểu hài tử ngoan ngoãn nghe lời, sau đó bắt đầu do chuyên gia giáo dục, làm sao mới có thể ở trong tổ chức cố gắng sinh tồn được -- vậy nên sẽ phối hợp người lớn, đi lừa dối những tiểu hài tử khác.”

Đầu ngón tay trắng loáng của Độc Cô Thiên Tuyệt mơn trớn ngọc bích chén trà, đáy mắt sâu cạn thăng trầm: “Nói tiếp.”

“Tổ chức này chắc hẳn quản lý rất nghiêm ngặt, tuy rằng đứa bé trai này ở trong đó đến ba năm, những thứ biết được đều là thứ vô dụng. Hắn nơi mình ở rất hẻo lánh, ở một vùng phương bắc Tô Thành, trong một ngõ hẻm u ám. Đây chỉ là một phân điểm, bên trong có chừng bốn mươi, năm mươi cái đứa nhỏ, bình thường đến giữa tháng, sẽ có một số người đến đem một nửa đi.”

Phương bắc Tô Thành, hẳn là một khu phức tạp nhất Tô Thành.

Đứa nhỏ? Độc Cô Thiên Tuyệt đang suy nghĩ cái gì.

“Cho người đi thăm dò?”

“Đã đi.”

Lúc Thiên Diệp thong thả tỉnh lại, vừa vẹn đến bữa trưa điểm.

“Tiểu sâu lười, nhìn một cái, hiện tại là thời điểm nào?” Độc Cô Thiên Tuyệt cúi người điểm điểm nàng cái mũi nhỏ, ngoài miệng là ý người phong thanh trăng sáng.

Thiên Diệp ngủ đến mức có chút mơ hồ, nháy nháy mắt to, bên trong còn hiện nước mắt. Khẽ nhếch lên miệng nhỏ nhìn khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc, không biết bây giờ là thời điểm gì.

Nhìn thấy như vậy hồ đồ yêu kiều bé, Độc Cô Thiên Tuyệt không nhịn được trong lòng mềm mại, đưa cái trán lại gần, hai người lông mi đụng vào nhau, trong mắt rõ ràng chỉ còn dáng dấp của đối phương.

'Đùng'.

Thiên Diệp sau khi sững sờ, móng vuốt nhỏ không chút khách khí đem mặt trước khuôn mặt này đánh đuổi. Vừa tỉnh ngủ, liền lại gần như thế, hù chết nàng a?

Độc Cô Thiên Tuyệt nắm bắt nàng móng vuốt nhỏ, lại nạo nạo lòng bàn tay của nàng: “Đồ không lương tâm này...”.

Lúc Ám vừa đến, vừa lúc Thiên Diệp vừa bị lừa dụ ăn xong chén cháo.

“Chơi!” Thiên Diệp nhìn người tới, muốn quấn quít lấy hắn để hắn múa kiếm, ngày đó xem thật quá đã nghiền.

Ám vừa nghe đến tiểu chủ nhân gọi như thế, da đầu liền tê dại. Bình thường dùng để kiếm pháp giết người, muốn dùng một cái nhẹ nhàng kiếm gỗ, tỏ ra hùa theo chơi đùa, thật sự rất náo tâm được không?

Hơn nữa mỗi khi tiểu chủ nhân vỗ tay gọi 'Giỏi' thời điểm, chủ tử ánh mắt như muốn ăn hắn vậy.

“Ngoan, sau này chơi, ngày hôm nay chúng ta có việc muốn làm.” Độc Cô Thiên Tuyệt hiếm thấy tỏ ra thiện tâm cứu vớt một chút thuộc hạ của mình: “Tra thế nào rồi?”

“Chủ tử, tổ chức này ở Tô Thành, chỉ có phương Bắc một địa điểm. Dù sao vẫn đầu mục một người, bên dưới người phụ trách 10 người, giam giữ đứa nhỏ 45 người.” Ám Nhất nhấn mạnh: “Hơn nữa, ở trên trán tổng đầu mục, phát hiện màu tím Thất Biện hoa.”

Màu tím Thất Biện hoa? Không phải trong cung những kia cung nữ... Tà Giáo?

Thiên Diệp cảm thấy nàng nhân phẩm cũng thực không tồi, ra ngoài đi dạo phố liền đụng đến đại sự.

“Hừm, tiếp tục.”

“Thuộc hạ thả tất cả hài tử, bọn họ biết làm sao về nhà thì đưa trở lại, không biết thì dán bố cáo. Người phụ trách cùng đầu mục hiện đang đặt ở ám lao.”

“Đi nhìn một cái.” lại do dự một chút: “Diệp Bảo muốn đi không?”

“Đi!” nàng thích nhất xem trò vui.

Lối vào ám lao ở trên núi đá trong hậu viện hoa. Xoa bóp cơ quan, Ám Nhất vào trước tiên, Độc Cô Thiên Tuyệt ôm Thiên Diệp theo sau.

Nàng ở hoa này viên lắc lư đến lắc lư đi, thế mà không biết bên trong có ẩn ý.

Ám lao xây dựng ở dưới lòng đất, theo lý mà nói nên âm u ẩm ướt, thế nhưng hai bên cùng đỉnh đầu khổng lồ dạ minh châu rọi sáng nơi này. Còn có, trong này nên còn ở rất nhiều nơi xây dựng lỗ thông khí, không khí lưu thông rất tốt.

Độc Cô Thiên Tuyệt đi tới xem những người kia bị áp trước ám lao, ngồi trên chiếc ghế xa hoa hoàn toàn không phù hợp với nhà tù kia, mặt trên còn đặt thêm nhuyễn lót.

Phía trước, 11 cá nhân kia đều ở trong hôn mê.

Thiên Diệp thần kỳ, nơi này nói ám lao, căn bản không giống. Đầu tiên, dùng viên mộc làm nhà tù ngăn cách, không vững chắc. Thứ yếu, nàng nhìn chung quanh, ngoại trừ này, những phạm nhân khác đều không có. Trang hoàng cái gì, đến như là người bình thường gia nơi ở mới, sạch sẽ đơn giản, không gặp hình cụ. Trong không khí còn nổi thanh u huân mùi thơm vị, không có khó nghe mùi vị.

Lẽ nào là Độc Cô Thiên Tuyệt kiệt tác?

Không thể không nói, nàng chân tướng. Độc Cô Thiên Tuyệt có bệnh thích sạch sẽ, hắn không thích địa bàn của chính mình, làm cho tạng loạn không thể tả, coi như là nhà tù cũng như thế. Huống hồ, thẩm vấn phạm nhân, coi như không dụng hình cụ, cũng có càng tàn nhẫn phương thức.

Ám Nhất đốt một cây hương ngắn, đưa qua dưới mũi 11 người này, những người này liền đều tỉnh lại.

“Đến, nói một chút, các ngươi là người nào?” âm sắc thanh bần hào hoa phú quý, ở này không lớn không nhỏ không gian, có loại không tên lực chấn nhiếp.

Trong đó mấy người lập tức vươn mình bò lên, run rẩy quỳ trên mặt đất, sợ hãi nói: “Đại nhân... Ta... Chúng ta... Chúng ta chỉ là lừa gạt đứa nhỏ...”

Thiên Diệp mắt sắc phát hiện, quỳ gối tối góc người kia, là ngày hôm qua cái kia khôi ngô người đàn ông trung niên. Sắc mặt tái xanh, từ đâu tới ngày hôm qua uy phong.

“Làm sao? Không nỡ nói?” Độc Cô Thiên Tuyệt sắc mặt bình tĩnh, nhìn những người này như những vật chết.

“Không... Không phải... Chúng ta... Thật là nên khai đều khai...” mấy người cái trán chống đỡ ở lạnh lẽo trên sàn nhà, hàn khí như muốn ngâm tận xương tủy.

Nghĩ mà sợ không thôi. Rõ ràng trên người bọn họ không bị thương chút nào, thế nhưng cảm thụ ngay lúc đó... Sống không bằng chết!

Bọn họ là nên nói đều nói rồi... Thật là... Kia như thế không nên nói... Nói rồi thật là một con đường chết a!

Thiên Diệp là ngồi ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực, thêm vào người tiểu, mấy người cho dù quỳ, trong mắt vẻ mặt...hay chưa nhìn ra rõ ràng. Kiếp trước chưa từng làm thẩm vấn chuyện của người khác, bây giờ nhìn lại, lạc thú cũng nhiều.

“Ám Nhất.”

“Đại... Đại nhân... Cầu ngài, cái này không muốn a...” nhìn Ám Nhất cầm quen thuộc trắng như tuyết viên thuốc đi tới, mấy người thân thể bắt đầu run rẩy, hoảng sợ tới cực điểm.

Ám Nhất cười lạnh một tiếng: “Chúng ta chủ tử gọi các ngươi nói, còn không nói, vậy thì ăn đi. Lúc này, chưa tới một canh giờ, không thể hết được thuốc này.”

Nghĩ đến loại kia ngàn vạn con kiến ở gặm cắn cốt tủy cảm giác, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch: “Nói! Chúng ta nói!”

“Chúng ta là làm việc thay Tà Giáo... Hắn, là Tà Giáo người.” mấy người ánh mắt không hẹn mà cùng nhìn về phía đầu mục phía trước kia.

Tổng đầu mục nhìn mấy người, che lấp cực kỳ, tức giận giọng căm hận nói: “Các ngươi... “

“Đứa nhỏ dùng để?”

Thiên Diệp ngồi thẳng người, nàng cũng đối với cái này rất tò mò.

“Đứa nhỏ, là để cho Tà Giáo người luyện huyết dùng. Chúng ta chỉ lừa gạt tiểu hài tử, một trong số đó là bởi vì tiểu hài tử dễ lừa, còn có chính là tiểu hài tử huyết tinh khiết, nhất là hữu dụng. Có điều, bọn họ làm sao luyện huyết, có ích lợi gì? Chúng ta lại không biết.” mấy người thê thảm xin tha: “Đại nhân... Chúng ta chỉ là bởi vì tiền tài, mới đáp ứng vì bọn họ làm việc a! Cái khác cái gì cũng không biết, đại nhân buông tha chúng ta đi. “

“Hả? Đến bây giờ, còn không nói?” Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn coi cái kia đầu mục.

Tổng đầu mục trong mắt tràn đầy phẫn hận cùng không cam lòng, miệng hơi động, liền dự định uống thuốc độc tự sát.

Nói, là chết, không nói, cũng chết. Như vậy, còn không bằng bảo vệ bí mật.

Độc Cô Thiên Tuyệt mắt lạnh ám quang lóe lên, vứt ra tụ phong liền trực tiếp tá người kia cằm.

“Muốn chết?” Độc Cô Thiên Tuyệt nhướn mày giác: “Ám Nhất, tiếp tục, hắn sẽ nói.”

Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 12: Thế gian vạn sự, chẳng qua tiêu khiển

Spoiler:
Tổng đầu mục vẫn là chẳng qua được Tuyết Lâu đặc biệt thẩm vấn, nên khai đều khai.

Dạ Quốc Tà Giáo, xuất hiện đột ngột, cũng hưng khởi cấp tốc. Thời gian ba năm, nó để Dạ Quốc trên dưới mọi người nghe ngóng biến sắc. Có người nói Tà giáo người tàn nhẫn dị thường, chỗ đi qua, giết người như ngóe. Trên giang hồ, càng là có rất nhiều môn phái bởi vì Tà giáo, từ đây mai danh ẩn tích. Thế nhưng, cũng rất ít người biết Tà giáo người, là thế nào.

Dạ Quốc hoàng thất vì ổn định dân tâm, điều động quá lượng lớn binh mã, vây quét Tà Giáo, kết quả cuối cùng thảm bại mà về.

Thế nhưng, thần kỳ chính là, Tà Giáo từ đó thứ sự tình qua đi, mai danh ẩn tích.

“Lần kia vây quét, chúng ta Tà Giáo cũng là tổn thương nguyên khí,” Tổng đầu mục biểu hiện uể oải, trong mắt sợ hãi chưa đi, nhìn kỹ bên dưới, trên trán còn thấm giọt mồ hôi nhỏ: “Thêm nữa, trên giang hồ, các đại môn phái liên hợp lại, chúng ta cũng không tốt quang minh chính đại xuất hiện.”

“Thật là cứ như vậy, vấn đề liền xuất hiện.” Tổng đầu mục nghĩ đến năm đó Tà Giáo thịnh thời phong quang, lại nghĩ đến hiện tại, trong mắt ánh sáng rực rỡ hiện ra lại hạ xuống: “Tà Giáo sở dĩ hưng khởi, cùng luyện huyết có liên quan lớn lao, đây là một loại đặc biệt công pháp ―― chính là cắt đứt cổ tay của một người, lấy máu, sau đó bắt đầu luyện hóa. Trên trán sẽ xuất hiện màu tím Thất Biện hoa, công pháp càng thượng thừa, ánh mắt càng sâu. Vừa mới bắt đầu, là tùy tiện người nào, lão nhân người trung niên cũng có thể, thật là càng về sau, công pháp thượng thừa, cần huyết liền muốn càng tinh khiết hơn, như vậy, chỉ có đứa nhỏ. Thật là, hiện tại Tà Giáo, chỉ có thể như thế lén lút tiến hành.”

Luyện huyết? Thực sự là tàn nhẫn lại buồn nôn công pháp, nhìn ngữ khí của hắn, lén lút tiến hành, còn oan ức đúng không?

Thiên Diệp khóe miệng mang theo miệt thị, nguyên bản khả ái tinh xảo nắm bột, nhân trong mắt ác liệt, càng có mấy phần khí thế ép người.

“Diệt!” người như thế, nên tiêu diệt đi! Rõ ràng là tội nghiệt, vẫn như thế chuyện đương nhiên.

Độc Cô Thiên Tuyệt đập sợ bé lưng, động viên có chút kích động nàng.

Kỳ thực, hắn nghe đến mấy cái này, cũng không bao lớn tâm tình. Hắn là lạnh tính tình, quan tâm người, cũng chỉ có trong lồng ngực một, mà thôi. Nếu, nàng chú ý, vậy thì quản đi. Liền như ngày hôm qua nàng phải cứu đứa trẻ kia, vậy thì cứu, ngày hôm nay tra những này, cũng là vì đứt đoạn mất nam hài nỗi lo về sau.

Tà Giáo? A.

Hắn bản không đáng kể, vốn là thế gian những thứ đồ này, có điều tẻ nhạt tiêu khiển. Lại như lần trước hoàng cung, Tà Giáo phạm đến trên đầu mình, hắn cũng lười quản, không chừng tình cờ đi ra bảng đát mấy lần, nhìn còn có thể.

Bé quan tâm, vậy thì là một chuyện khác.

Có một số việc, bắt đầu đi.

Dạ Quốc Thiên Hoa hai mươi mốt năm, đã xảy ra một việc lớn, kinh ngạc đến ngây người bách tính bình thường cùng người trong giang hồ cằm.

Trên giang hồ người người sợ hãi Tà Giáo tự một năm trước biến mất không còn tăm hơi, đột ngột xuất hiện ở thế gia vọng tộc tầm nhìn bên trong. Chỉ có điều, những người này xuất hiện hình thức rất thần kỳ ―― mọi người đều hắc y quả thân, trên trán màu tím Thất Biện hoa, nằm thẳng tư thái khác nhau, xuất hiện ở cửa hoàng cung, cũng không biết là hôn mê vẫn là...

Một buổi tối, không có bất kỳ tiếng vang, liền xuất hiện những người này. Bách tính kinh ngạc thốt lên, mọi người vây xem, thật là cũng không dám tiến lên coi. Đột nhiên, có người nói câu ―― màu tím Thất Biện hoa, đó là Tà Giáo! Tà Giáo!

Đoàn người trong nháy mắt sôi sùng sục. Cuối cùng, là hoàng cung phát động rồi thị vệ, đem những này điếc không sợ súng người nhấc về hoàng cung trong thiên lao.

Thị vệ chuyển người thời, còn phát hiện hai cái người quen thuộc. Buồn bực cực kỳ, hoàng hậu cùng thừa tướng không phải đã... Nhìn hai người này trên trán tử biến thành màu đen đồ án, màu sắc cực sâu, thực sự là quỷ dị.

Lâm triều thời.

Ngồi ngay ngắn ở uy nghiêm long y Thượng Quan Ánh Hàn nghe đến việc này, trong mắt loé ra một vệt sẫm màu.

Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Nguyệt Anh Đào

avatar


Moderator
Moderator
Chương 13: Mười năm như thoi đưa, manh sủng Đoàn Tử
Spoiler:
Sáng sớm, sương mù trong cơn mông lung, muôn hoa đua thắm khoe hồng lại còn tương thổ nhụy, dậy sớm hồ điệp nhẹ nhàng, rực rỡ năm màu cánh lắc người hoa cả mắt.

Một mảnh an lành yên tĩnh.

Bỗng nhiên, cẩm thốc hoa đoàn bên trong, truyền đến một trận nước trong và gợn sóng lục lạc thanh. Lập tức, lại một tiếng ngọt mềm yếu nhu giọng nữ truyền đến.

“Xú Đoàn Tử, mau chạy ra đây!”

Âm điệu tung bay, mang theo phấn chấn tự tin, giờ khắc này giả vờ tức giận, khiến người ta tự dưng cảm thấy khả ái đến cực điểm, trong lòng mềm nhũn.

Chỉ là hồi lâu nhưng không thấy có thân ảnh xuất hiện, càng ngày càng làm nổi lên người lòng hiếu kỳ.

“Chết Đoàn Tử, sáng sớm xuyên tới nơi này, chờ ta bắt được ngươi, bất đánh ngươi mới là lạ!” Thiên Diệp nghiêm mặt lầm bầm, mím môi miệng nhỏ đi ra khóm hoa.

Này mới nhìn rõ người --

Mười tuổi khoảng chừng nữ hài, như ngày xuân đầu cành cây trên run rẩy nụ hoa, đón gió mà đứng, tự trán chưa trán, hơi mang theo non nớt, nhưng khó nén loá mắt tuyệt thế phong thái, mỹ hảo khiến người ta không dám tới gần.

Một thân đỏ tươi thiếp thân váy dài, bên hông cột kim mang, dịu dàng nắm chặt, tiêm liễu phong thái, trong lúc đi quả thực là phong hoa vô song. Lộ ra kia một đoạn nhỏ cánh tay, sấn màu vàng lục lạc vòng tay, bạch chán hoàn mỹ, liền thượng đẳng nhất tuyết ngọc cũng bất có thể so sánh cùng nhau.

Lên trên nữa, không đủ to bằng lòng bàn tay trên khuôn mặt nhỏ nhắn, kia đại lông mày, mắt phượng, vũ tiệp, mũi ngọc tinh xảo, môi anh đào, thêm vào một vũng lê qua, thực sự là không chỗ không tinh xảo, không chỗ không hoàn mỹ, khiến người ta cảm khái tạo hóa thần kỳ.

Thiên Diệp nghĩ Tuyệt sắp tỉnh dậy, trong lòng oán giận Đoàn Tử đồng thời, bước nhanh hơn. Sau lưng vẩy mực giống như thuận trực tóc dài đen nhánh, chưa thêm bất kỳ ràng buộc, rủ xuống tới bên hông, cất bước gặp, bồng bềnh ở trong gió, tựa hồ có thanh u mùi thơm truyền đến.

Nàng mở cửa, một đường rón rén, vòng qua bình phong, nhìn thấy người trên giường còn nhắm hai mắt, hô hấp bằng phẳng.

A... Thở nhẹ một hơi, cũng còn tốt không tỉnh.

Cẩn thận từng li từng tí một địa bỏ đi ở ngoài sam, treo ở bình phong trên. Lặng lẽ bò đến trên giường, chậm rãi nhấc lên cánh tay của hắn, oa tiến vào trong ngực của hắn.

Ngay ở Thiên Diệp an tâm, dự định nhắm mắt ngủ lại lần nữa thời điểm.

“Hả? Mới sáng sớm, đã chạy ra ngoài ròi?” vang lên trong thanh âm mang theo tự tỉnh chưa tỉnh ám ách, mê hoặc câu người.

Thiên Diệp thân thể cứng đờ, bị Tuyệt trảo bao, làm sao bây giờ?

Độc Cô Thiên Tuyệt động tác trên tay, cánh tay nhấc lên, bé liền cùng hắn mặt đối mặt. Nhìn nàng cặp kia ánh mắt sáng rỡ, tránh trái tránh phải, chính là không dám cùng chính mình đối diện, một bộ chột dạ tiểu dáng vẻ.

Cười đến sủng nịch: “Làm sao? Chột dạ?”

Thiên Diệp hít một hơi, cổ dũng khí, theo bản năng trợn mắt lên: “Hừ, ta mới không chột dạ.”

Muốn chột dạ cũng là con kia chết Đoàn Tử mới là! Sáng sớm liền nhảy lên giường cắn nàng ống tay, đem nàng ra bên ngoài kéo, cho rằng nó phát hiện gì rồi thứ tốt. Kết quả một đường theo nó, một quấn tới trong bụi hoa liền không còn bóng.

Hừ, đừng làm cho nàng bắt được nàng!

Khà khà, nếu để cho Tuyệt phát hiện Đoàn Tử nhảy lên giường?

Nhất định sẽ quan nó cấm đoán. Ha ha ha! Nàng trị không được nó, Tuyệt có thể chữa.

Nhìn nàng một hồi vẻ mặt tức giận, một hồi hả hê, Độc Cô Thiên Tuyệt đáy lòng bất đắc dĩ vừa buồn cười. Thực sự là bảo khí tiểu tử, nhiều năm như vậy, cái đầu là dài ra, nhưng vẫn là như vậy, một chút cũng không thay đổi.

Thật tốt, hắn Diệp Bảo nên như vậy, đơn giản vui sướng!

Độc Cô thân tuyệt cúi người cắn một cái nàng cái mũi nhỏ: “Tên nhóc lừa đảo, nói cẩn thận mỗi ngày cùng ta đồng thời rời giường, luôn đổi ý.”

Bưng bị cắn địa phương, Thiên Diệp cổ khuôn mặt nhỏ nhìn hắn. Tuyệt cùng Đoàn Tử một dạng, động bất động cắn người.

Độc Cô Thiên Tuyệt cũng không nhịn được nữa, trầm thấp cười mở, mặc phát phô tản ra, cùng Thiên Diệp quấn quýt lấy nhau.

Vốn là tuấn tú tuyệt đại dung nhan, mang theo cửu thiên đế tiên giống như khó có thể tiếp cận cao quý vô song, như thế nở nụ cười, nhưng trở nên yêu nghiệt cực kỳ, hoặc tâm thần người.

Thiên Diệp cách đến gần, không thể tránh khỏi bị này sắc đẹp mê đảo, một bộ sững sờ lăng dáng dấp.

Người nào đó rất hài lòng nàng như vậy.

Nhiều năm như vậy, mỹ nhân kế cái gì, dùng cũng là càng ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Đợi được Thiên Diệp lấy lại tinh thần thời điểm, đã bị Độc Cô Thiên Tuyệt mặc áo khoác, ôm đến trên bàn trang điểm.

Thon dài trắng loáng mười ngón nắm cây mun sơ qua lại ở bé phát, động tác thả mềm nhẹ, không nhanh không chậm. Chờ sơ đến gần như, nắm một cái lụa đỏ mang trói lại đến.

Lại hôn một cái khuôn mặt nhỏ của nàng, cái gì đều giống như hắn, thật tốt.

Thiên Diệp xuyên thấu qua không lắm rõ ràng gương đồng nhìn người phía sau, hắn liền đứng ở sau lưng nàng -- dáng người cao to kiên cường, ánh mắt ôn hòa, dung nhan chưa biến, thời gian ở hắn nơi này không một chút dấu vết, đối với nàng, cũng là trước sau như một sủng nịch.

Chỉ là, quay về người ngoài, càng ngày càng mặt mày lạnh trầm.

Yên lặng, vốn đang tăng lên trong sáng tâm tình, liền trở nên có từng điểm từng điểm lòng chua xót khó nhịn, nỗ lực nuốt xuống vọt tới mũi sáp ý.

Nàng là nơi nào được, đáng hắn nhiều năm như vậy, vẫn ở trả giá, nhưng không chiếm được nên được.

Mười năm này, quá so với nàng nghĩ tới càng nhanh hơn, một cái chớp mắt, liền đến ngày hôm nay.

Ở Tô Thành cái này địa phương nhỏ, mỗi ngày đều là đáng giá dư vị kỷ niệm.

Nàng bị Tuyệt chăm sóc không lọt cả giọt nước, hằng ngày sinh hoạt thường ngày, đều cùng nhau, liền ngay cả hiện tại, phức tạp y vật vẫn sẽ không xuyên. Còn có thể vẫn quấn quít lấy Tuyệt dạy nàng luyện võ, nhìn hắn một mặt đau lòng lại không thể làm gì dáng vẻ.

Sau đó, vẫn cùng Túc lão học y luyện độc, nàng thường thường hủy diệt bảo bối của hắn dược liệu, Túc lão tuy rằng đau lòng nhưng cười ha ha nói nàng hủy đến được, đem nàng giáo so với ai khác đều tỉ mỉ.

Cùng Ám Nhất tình cờ quá so chiêu, hắn không dám hoàn thủ, nàng hai ba lần liền đem hắn đánh ngã. Hiện tại Ám vừa thấy nàng liền đi đường vòng đi.

Nguyệt Nhất là vô điều kiện nghe nàng, nàng liền quải Nguyệt Nhất chuồn ra môn, đi dưới dưới tiệm ăn, nữ giả nam trang đi thanh lâu cái gì. Bị Tuyệt trảo bao phạt, lần tới vẫn là cùng đi.

Đương nhiên, còn có Dương Cửu, cái kia đã từng gọi Tiểu Phù bé trai. Vẫn nỗ lực, so với nàng không lớn hơn mấy tuổi, nhưng ngồi vào Thanh các dương tự thứ chín vị trí. Dương Cửu đối ai cũng tàn nhẫn, nhưng tỉ mỉ nhớ tới cho nàng mang rất nhiều lễ vật nhỏ. Ngạch... Khá là phiền muộn chính là, hắn ngầm vẫn là gọi mình tiểu muội muội...

Thanh các chính là Tuyết Lâu, tuyệt bởi vì nàng, sửa lại rất nhiều thứ. Nàng không thích tuyết, không thích màu trắng, hắn từ đây vứt bỏ yêu nhất bạch y, tự tay sáng lập Tuyết Lâu, cũng đổi thành Thanh các.

Cái gì đều rất tốt, mấy ngày nay một chút vuốt lên đã từng đau xót, làm cho nàng cũng yên tâm phòng, tâm tình rộng rãi lên.

Thật là -- có như thế, nhưng vẫn thẻ ở nơi đó, không trên không dưới.

Nàng từ vừa mới bắt đầu liền không hề che giấu, không nói đến người khác, Độc Cô Thiên Tuyệt thông minh như vậy người, tự nhiên biết nàng lai lịch không đơn giản.

Nàng luôn luôn không có ý định ẩn giấu, như vậy khổ sở. Ở nàng sẽ lưu loát lúc nói chuyện, liền nói cho hắn hết thảy. Vốn đang cho rằng hắn ít nhiều gì có chút kinh ngạc khiếp sợ, kết quả, hắn dĩ nhiên là một mặt đau lòng biểu lộ tình cảm.

Nói -- đời này, ngươi yên tâm dựa vào ta là tốt rồi.

Lúc đó, tâm tình của nàng là rất phức tạp. Có thể gặp phải một người như vậy, nàng là đem kiếp trước vận may toàn thêm đến đời này mặt trên.

Sau đó, chân chính khiến người ta xoắn xuýt chính là lời kế tiếp --

Ân, vốn là cho rằng ngươi còn nhỏ, sợ làm sợ ngươi. Nếu như vậy, như vậy hiện tại nói cho ngươi không sao. Ta Độc Cô Thiên Tuyệt, đời này chỉ có thể có ngươi, tất nhiên không bỏ, cũng sẽ không tha ngươi rời đi. Ngươi là so với chính ta càng người trọng yếu, này, phải làm tính yêu.

Yêu? Làm cho nàng làm sao bây giờ?

Vừa bắt đầu tứ cố vô thân, đến thế giới xa lạ, muốn ôm bắp đùi. Sau đó, ôm ôm, bắp đùi đối với nàng sản sinh không phải bình thường cảm tình, không để cho mình đi rồi.

Nàng đây, đối với bắp đùi tốt, cảm kích, tôn trọng, bất an, mừng rỡ, yêu thích, nghĩ báo lại...

Thậm chí là cả đời cùng nhau, cũng là có thể.

Thật là, yêu? Đi nơi nào tìm, nàng chính mình cũng không biết nó rơi vào nơi nào.

...

“Tiểu tử, khỏe mạnh làm sao? Cau mày đến liền không dễ nhìn.” Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn nàng hạ khổ sở biểu lộ tình cảm, đau lòng cực kỳ, đem người hướng về trong lồng ngực bao quát, vuốt nàng bối: “Đoàn Tử bắt nạt ngươi? Ta giúp ngươi đánh nó có được hay không.”

Nói Tào Tháo, Tào Tháo liền đến.

“Hống --" xem bản đại vương không ở, liền nói ta nói xấu đúng không, hừ, tìm đường chết!

Đoàn Tử run run lên uy phong lẫm lẫm bộ lông, con mắt trợn lên tròn vo, bước mạnh mẽ bước tiến, vượt vào cửa.

Sau đó, nhận được chính là Độc Cô Thiên Tuyệt một cái mắt lạnh.

Đoàn Tử 'Gào gừ' một tiếng, lập tức súc thân thể bát đến bên trong góc không dám động. Còn bịt tai trộm chuông tự, nắm đầy đặn móng vuốt che con mắt của chính mình. Lông bù xù lỗ tai run lên run lên, còn thỉnh thoảng từ trảo khe trong lén lút nhìn bên ngoài.

Thiên Diệp 'Phốc thử' một tiếng, ở Độc Cô Thiên Tuyệt trong lồng ngực cười đến vui khôn tả, thân thể vừa kéo vừa kéo. Vừa nãy khổ sở bầu không khí trong nháy mắt không còn.

Này bổn Đoàn Tử, kia trảo khe không còn gọi là khe! Con ngươi cũng nhìn thấy rõ ràng.

Nghe được chủ nhân tiếng cười, Đoàn Tử càng thêm không đất dung thân, lăn thân thể liền hướng càng bên trong góc trốn.

Xú chủ ngân! Hừ! Liền thích xem bản đại vương bị bắt nạt!

Độc Cô Thiên Tuyệt nhìn thấy bé nở nụ cười, trong lòng cũng hoãn một hơi.

Này con bổn con cọp, bình thường nhìn thể tích lớn, không quá tác dụng. Còn luôn nhạ bé tức giận, nếu không là bé ngăn, hắn đã sớm đem nó vứt đi rồi, còn sẽ như vậy để nó quang minh chính đại tiến vào phòng ngủ.

Bây giờ nhìn lại, cũng còn tốt. Liền lòng từ bi tha thứ nó sáng sớm hành vi.

Đoàn Tử là một con địa cực hổ, bộ lông nâu nhạt, đường nét trôi chảy. Giống rất hi hữu, có người nói là sức chiến đấu cực cường con cọp bộ tộc.

Ngạch... Có điều nói đến lai lịch của nó. Vậy coi như chơi vui.

Lúc đó Thiên Diệp cùng Nguyệt Nhất lén lút chạy đến vùng ngoại ô, dự định khảo gà rừng. Thật vất vả bắt được một con, nướng chín, nhìn dầu 'Xì xì' đi xuống nhỏ, bay ra mùi thơm trong nháy mắt làm nổi lên vô số tham trùng.

Đang chuẩn bị bữa ăn ngon một trận. Thật là, 'Xèo' bỗng chốc, một màu vàng cái bóng từ trước mắt né qua, tới tay kê liền bay đi.

Định thần nhìn lại, dĩ nhiên là chỉ hổ con.

Sắc mặt kinh ngạc xem nó gặm xong, nhìn nó nho nhỏ một đoàn, manh manh đát khả ái vô cùng, cũng tàn nhẫn không xuống tâm cùng nó tính toán.

Thật là không nghĩ tới liền bởi vì một con gà nướng, nó liền lại hai người bất đi rồi, rập khuôn từng bước theo trở về hiệu thuốc.

Dưỡng nó, Độc Cô Thiên Tuyệt tự nhiên là không quá đồng ý, một mặt cũng không an toàn, còn nữa sẽ phân tán bé sự chú ý.

Có thể không chịu được Thiên Diệp bị nó lăn lộn bán manh làm cho lòng mền nhũn, nghĩ bên người nuôi con cọp cũng không sai, rất thô bạo đúng hay không? Rất đặc biệt đúng hay không?

Sau đó, gọi là Đoàn Tử, liền dưỡng lên.

Thiên Diệp hiện đang nghĩ đến cái này, phải hối hận thở dài.

Ai, vốn là cho rằng nuôi chỉ manh sủng, kết quả quay đầu lại, nhưng đã biến thành đại gia.


Tài Sản của Nguyệt Anh Đào

Character sheet
Thú cưng:
Huân Chương:"Cuộc sống giống như một cây bút chì vậy, chắc chắn rằng nó sẽ hết.
Nhưng nó sẽ để lại những nét vẽ tuyệt vời"

Sponsored content
Tài Sản của Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đầu trang

    Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog